Tư vấn trực tuyến miễn phí

Du học cùng IDP Education

Sự Kiện Sắp Tới

May
27

THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG CAO VÀ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VỚI BLUE MOUNTAINS HOTEL SCHOOL AUSTRALIA

Trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) thuộc Torrens University Australia, chuyên đào tạo ngành Quản lý Khách sạn - Du lịch tại thành phố Sydney xinh đẹp. Blue Mountains xếp hạng nhất trong lĩnh vực đào tạo Quản lý Khách sạn - Dịch vụ Du lịch bằng mô hình khách sạn ảo trên toàn nước Úc và toàn Châu Á Thái Bình Dương

Tìm hiểu thêm
Jun
06

MIỄN LỆ PHÍ XÉT ĐƠN VÀ NHẬN HỌC BỔNG TỪ NORTH SEATTLE COLLEGE, MỸ CHO KỲ THÁNG 9/2016

North Seattle College là trường Cao đẳng Cộng đồng danh tiếng, tọa lạc tại thành phố sôi động Seattle trên một khuôn viên tuyệt đẹp chỉ cách trung tâm 20 phút di chuyển. Trường trao ngay học bổng 250 USD và miễn 50 USD phí xét đơn nhập học cho tất cả sinh viên IDP nộp đơn cho kỳ tháng 9/2016.

Tìm hiểu thêm
Jun
17

NGÀY HỘI TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC - NỘP HỒ SƠ CHO KỲ NHẬP HỌC GẦN NHẤT

Đại diện các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu của Mỹ, Anh, Canada và New Zealand sẽ có buổi phỏng vấn và tuyển sinh trực tiếp tại TP.HCM và Hà Nội vào ngày 17/6 và 19/6 tới. Đây là cơ hội để các bạn có thể tìm hiểu về chương trình đào tạo và cập nhật các thông tin du học để chuẩn bị cho kế hoạch học tập sắp tới.

Tìm hiểu thêm

IELTSx - Ôn thi IELTS trực tuyến miễn phí

- Chương trình ôn thi IELTS trực tuyến tốt nhất của ICTE-UQ’s. Chương trình phù hợp với khả năng của bạn.

CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG TẠI CALIFORNIA

Các trường cao đẳng cộng đồng ở California cũng như tại Mỹ nói chung thường có yêu cầu đầu vào thấp hơn so với nhập học trực tiếp vào đại học, điều này giúp cho sinh viên quốc tế dễ dàng theo đuổi chương trình giáo dục đại học.

Old Dominion University gia hạn đăng ký kỳ nhập học mùa thu 2016

Old Dominion University vừa gia hạn cho kỳ nhập học mùa thu 2016 bậc Cử nhân đến ngày 1/6. Trường có học bổng trị giá $10,000 USD mỗi năm cho sinh viên mới dựa trên điểm trung bình ở bậc phổ thông.

Các Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Bang Washington

Học sinh chưa hoàn tất chương trình phổ thông ở Việt Nam có thể chọn học chương trình kép để nhận được cả bằng tốt nghiệp trung học và cao đẳng chỉ trong thời gian 2 năm tại tiểu bang Washington.

DU HỌC MỸ TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI CHƯƠNG TRÌNH KÉP TẠI NORTH SEATTLE COLLEGE

Đây là trường nằm trong top các Cao đẳng Cộng đồng xuất sắc tại Bang Washington – với hơn 8.500 sinh viên, trong đó có trên 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia khắp nơi trên thế giới. Trường có kinh nghiệm và chào đón sinh viên quốc tế hơn 30 năm nay.

Chương trình Canada Express Study (CES) tại Việt Nam

Chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institutes Canada) gần đây vừa thông qua chương trình Canada Express Student (CES), liên quan đến việc xin visa học tập tại Canada cho sinh viên Việt Nam.

9 KINH NGHIỆM KHI PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ

Một số kinh nghiệm IDP chia sẻ để vượt qua buổi phỏng vấn du học Mỹ

Thi IELTS UKVI với IDP

Các kỳ thi IELTS phục vụ cho mục đích xin thị thực được chấp nhận bởi Bộ Di Trú Anh (UKVI)

Luyện thi IELTS miễn phí

IDP có thể giúp bạn những gì?

Là một tổ chức hàng đầu thế giới chuyên về hỗ trợ sinh viên du học, IDP Education có thể giúp bạn tìm được khóa học phù hợp nhất, nộp đơn xin vào trường đại học, hướng dẫn bạn về các yêu cầu xin visa, đăng ký thi IELTS và trang bị cho bạn những kiến thức về cuộc sống tại đất nước mà bạn sắp đến.

Chọn quốc gia để du học

IDP Education sẽ giúp bạn ghi danh vào trường đại học, cao đẳng hoặc trung học tại năm trong số các điểm đến du học phổ biến nhất thế giới.

Các công cụ giúp bạn lập kế hoạch

Nếu bạn đang có ý định du học thì những công cụ miễn phí này sẽ giúp bạn hiểu thêm về lựa chọn của mình.

Chuẩn bị thi IELTS

Bạn sẽ được trang bị đầy đủ cho kỳ thi IELTS bằng các tài liệu thực hành của IDP Education, đề thi mẫu và thông báo về ngày thi.

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn

Nếu bạn từng đi du học thông qua IDP Education thì chúng tôi rất muốn biết những thông tin về bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Đăng nhập Facebook để liên lạc với các du học sinh và tiếp nhận những lời khuyên bổ ích về IELTS.

Kết nối cùng IDP trên Zalo

IDP đã có mặt trên Zalo. Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật thông tin du học mới nhất và trò chuyện cùng các nhân viên tư vấn.