text.skipToContent text.skipToNavigation
IDP Education, Open your world homepage
×

Giáo dục Quốc tế trong kỷ nguyên 4.0 - Ứng dụng công nghệ trong phương pháp dạy và học tại sự kiện IDP Vietnam Education Summit Mùa 1 được tổ chức vào Thứ bảy ngày 23.04.2022

IDP Việt Nam tự hào mang đến IDP Vietnam Education Summit (Mùa 1) - một sự kiện tầm cỡ quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức xuyên suốt trong duy nhất 1 ngày. Sự kiện là nơi hội tụ các chuyên gia đầu ngành , trên một nền tảng duy nhất, cùng thảo luận về ngành giáo dục Quốc tế trong kỷ nguyên 4.0 với các chủ đề chuyên sâu.

Các diễn giả sẽ chia sẻ sự am hiểu và chuyên môn về các vấn đề như xu hướng giáo dục quốc tế tại Việt Nam hiện nay, những thông tin về việc trang bị kỹ năng cho nghề nghiệp tương lai cũng như những ứng dụng công nghệ hiện đại trong giáo dục ngày nay. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan về nhu cầu lực lượng lao động trong tương lai tại các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand cũng như những nhận định về tác động của Covid-19 đến giáo dục quốc tế.

IDP Vietnam Education Summit Mùa 1 sẽ mang đến cho bạn những gì?

Nội dung sự kiện

Thời gian

Chủ đề

Khách mời

9:00 – 9:10

Khai mạc sự kiện

• Ông Andrew Barkla – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn giáo dục IDP toàn cầu
• Ông Nguyễn Thanh Sang – Tổng giám đốc Công ty IDP Education Việt Nam

9:15 – 9:45

Công nghệ ảnh hưởng như thế nào đến việc du học của sinh viên quốc tế trong tương lai?

Ông Neil Pearson - Giám đốc điều hành phụ trách kỹ thuật Số, Tập đoàn giáo dục IDP toàn cầu

9:50 – 10:35

Hậu Covid và vai trò của hiệu trưởng trong đổi mới giáo dục

• Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Lâm Quang Đông - Phó Hiệu trưởng kiêm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Nước ngoài - Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN
• Ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch MVV Group
• Ông Hoàng Tùng – Chủ tịch hội đồng và Nhà sáng lập trường Brendon – Thanh Xuân Hanoi, Western Hanoi School – Bắc Từ Liêm, Hà Nội và Brendon Văn Hiến – Hai Bà Trưng, Hà Nội
• Bà Lê Muôn Xuân – Giám đốc bộ phận IELTS IDP Việt Nam

10:40 – 11:25

Vì sao tiếng Anh học thuật là yếu tố then chốt cho sự thành công khi du học?

• Ông Jason West - Giám đốc học thuật, trường Cao đẳng UTS
• Ông Andrew Richardson - Giám Đốc học thuật ACET HCM
• Bà Stephanie Su – Giám Đốc học thuật ACET Hà Nội
• Bà Nguyễn Thùy Trang - Cựu học viên ACET

11:30 – 12:00

Công nghệ đã thay đổi xu hướng thi IELTS trên toàn cầu như thế nào?

Bà Lê Muôn Xuân – Giám đốc bộ phận IELTS IDP Việt Nam

1:30 – 1:55 pm

Cập nhật xu hướng và kết quả nghiên cứu về sinh viên quốc tế

Ông Simon Emmett – Giám đốc điều hành phụ trách IDP Connect, Tập đoàn giáo dục IDP toàn cầu

2:00 – 2:40 pm

Du học Úc hậu Covid : Bình thường mới - Cơ hội mới - Vươn tới thành công

• Bà Ngô Thu Hương - Giám đốc phát triển thương mại cấp cao kiêm Trưởng nhóm giáo dục, Cơ quan thương mại và đầu tư Chính phủ Úc (Austrade)
• Ông Andy Phạm - Quản lý quan hệ đối tác cấp cao trường Đại Học Quốc Gia Úc - The Australia National University (Khu vực Mê Kông)
• Ông Alex Vũ – Giám đốc tuyển sinh và hợp tác quốc tế trường University of Sydney (Việt Nam)
• Bà Trương Thị Mai Phương - Quản lý thị trường du học Úc và New Zealand, IDP Education Việt Nam

2:45 – 3:25 pm

Tầm ảnh hưởng của sinh viên quốc tế đối với nền kinh tế và văn hóa Canada

• Ông Hà Nguyễn - Lãnh sự - Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP.HCM, Giám đốc điều hành văn phòng thương mại & đầu tư chính phủ tỉnh bang Saskatchewan tại Việt Nam
• Bà Vân Đặng - Đại diện trường Cao đẳng Douglas tại Việt Nam
• Ông Nguyễn Thành Nhân – Thạc sĩ Quản trị cải tiến công nghệ, Đại học Carleton
• Ông Huỳnh Dư Lộc - Quản lý thị trường du học Mỹ và Canada, IDP Education Việt Nam

3:30 – 4:10 pm

Giáo dục tại Vương Quốc Anh: Cơ hội vàng với lộ trình visa làm việc sau tốt nghiệp

• Bà Hương Nguyễn – Đại diện Cục quản lý thị thực và xuất nhập cảnh của Vương Quốc Anh tại Việt Nam
• Ông Đàm Anh Đức (Edward) - Trưởng đại diện tuyển sinh & Hợp tác quốc tế khu vực Đông Á & Đông Nam Á - trường Đại học Leeds Beckett, UK
• Bà Mai Thanh Hà - Quản lý thị trường du học Anh Quốc và Ireland, IDP Education Việt Nam

4:15 – 4:30 pm

IDP FastLane - Ứng dụng đột phá giúp học sinh-sinh viên theo dõi và nhận thư mời từ các trường đại học đối tác của IDP nhanh hơn!

• Bà Trần Ngọc Trâm - Giám đốc chi nhánh IDP Đà Nẵng

4:35 – 4:55 pm

Các dịch vụ hỗ trợ du học sinh từ IDP cho hành trình du học dễ dàng hơn bao giờ hết

• Bà Hoàng Thị Thái Hà - Giám đốc vận hành Khối Du học IDP Education Việt Nam
•  Bà Lê Lan Anh - Giám đốc văn phòng IDP Hà Nội 30 Triệu Việt Vương kiêm điều phối viên chương trình "Dịch vụ bảo hiểm & Phúc lợi du học sinh IDP"

5:00 – 5:35 pm

Thị trường việc làm trong tương lai: các yêu cầu và kỹ năng cần có trong thời đại 4.0

• Bà Nguyễn Thị Xuân Hương - Giám đốc Nhân sự toàn quốc, AkzoNobel Vietnam
• Bà Lý Ngọc Trân - Giám đốc Bộ phận Thuê ngoài Nhân sự, Talentnet
• Ông Nguyễn Hồng Đức - Quản lý vận hành cấp cao - Công ty EERO
• Ông Phạm Tuấn Minh - Trợ lý Phó chủ tịch Citibank Việt Nam
• Bà Hoàng Thị Thái Hà - Giám đốc vận hành Khối Du học IDP Education Việt Nam

5:40 – 5:45

Bế mạc sự kiện

Ông Raja Sood – Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á, Tập đoàn giáo dục IDP toàn cầu


Về diễn giả của chúng tôi:

Ông Andrew Barkla – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn giáo dục IDP toàn cầu

Ông Andrew được bổ nhiệm làm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn giáo dục IDP toàn cầu từ tháng 8 năm 2015. Ông có kinh nghiệm sâu rộng về ngành dịch vụ, công nghệ và phần mềm với hơn 20 năm ở vai trò quản lý tại các quốc gia như Úc, New Zealand, Châu Á và Bắc Mỹ. Trước khi gia nhập IDP Education, ông Andrew từng làm việc cho SAP với vai trò là Chủ tịch của thị trường Úc và New Zealand. Trước đó, ông từng giữ các vai trò lãnh đạo của Unisys, bao gồm vị trí Phó chủ tịch của Unisys’ Asia Pacific Japan hoạt động tại hơn 13 quốc gia, ngoài ra ông còn là thành viên của Unisys’ Global Executive Committee và là Chủ tịch của Unisys West: một doanh nghiệp liên doanh giữa BankWest và Unisys về về dịch vụ công nghệ. Ngoài ra, ông Andrew từng là Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của PeopleSoft khu vực Châu Á Thái Bình Dương.


Ông Raja Sood – Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á, Tập đoàn giáo dục IDP toàn cầu

Ông Raja gia nhập tập đoàn IDP Education vào tháng 12 năm 2010 và gần đây được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á. Trước khi được bổ nhiệm vị trí hiện tại, ông từng là Giám đốc khu vực Bắc Á và lãnh đạo hoạt động vận hành tiếp thị toàn cầu của IDP. Ngoài ra Ông cũng đã từng lãnh đạo các hoạt động tiếp thị và thị trường du học Úc cho khu vực Nam Á. Ông Raja có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, vận hành và tiếp thị trong nhiều ngành nghề khác nhau như: thương mại điện tử, công ty khởi nghiệp và cho thuê ô tô. Ông đã từng làm việc với công ty đa quốc gia của Ấn Độ, Berger Paints, nơi ông đã góp phần thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng, cũng như xây dựng thương hiệu cho đại lý du lịch trực tuyến Yatra.com và AVIS Rent a Car. Ông Raja có bằng Cử nhân Thương mại của Đại học Delhi và bằng MBA về Tài chính & Tiếp thị của Viện kế hoạch và Quản lý Ấn Độ.


Ông Neil Pearson - Giám đốc điều hành phụ trách kỹ thuật Số, Tập đoàn giáo dục IDP toàn cầu

Ông Neil Pearson hiện giữ chức vụ Giám đốc điều hành phụ trách kỹ thuật Số, Tập đoàn giáo dục IDP toàn cầu được gần 4 năm. Ông đã dẫn dắt đội ngũ của mình trong việc chuyển đổi các ứng dụng kỹ thuật số của IDP thành nền tảng du học đa kênh để có thể kết nối cộng đồng sinh viên quốc tế và các tổ chức giáo dục một cách chặt chẽ và thuận tiện. Ông Neil trước đây là Giám đốc công nghệ của Hotcourses Group (nay là IDP Connect) trong hơn 10 năm trước khi Hotcourses được IDP mua lại vào năm 2017.


Ông Simon Emmett – Giám đốc điều hành phụ trách IDP Connect, Tập đoàn giáo dục IDP toàn cầu

Ông Simon Emmett hiện đang làm việc tại IDP Connect với tư cách là Giám đốc điều hành và chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược quan hệ khách hàng của IDP thông qua thương hiệu IDP Connect. Ông cũng đảm nhiệm xây dựng chiến lược và quản lý hoạt động cho các trang web và ứng dụng dành cho sinh viên như Whatuni.com, Complete University Guide, Postgradgradearch.com và tất cả các trang web của Hotcourses International.


Ông Nguyễn Thanh Sang – Tổng giám đốc Công ty IDP Education Việt Nam

Ông Nguyễn Thanh Sang hiện là Tổng giám đốc của công ty IDP Education Việt Nam, chịu trách nhiệm điều hành IDP Education Việt Nam bao gồm bộ phận du học, bộ phận khảo thí IELTS và trung tâm giảng dạy Anh ngữ ACET. Ngoài ra, ông còn là thành viên trong đội ngũ lãnh đạo khu vực Đông Nam Á của IDP. Ông Sang gia nhập IDP Education Việt Nam vào tháng 3/2017, trước khi gia nhập IDP, ông từng nắm nhiều vị trí lãnh đạo trong các tập toàn như DuPont, Syngenta và Bayer Việt Nam.


Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lâm Quang Đông - Phó Hiệu trưởng kiêm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Nước ngoài - Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

PGS.TS. Lâm Quang Đông hiện là Phó Hiệu trưởng kiêm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Nước ngoài sau nhiệm kỳ Trưởng Khoa tiếng Anh rồi Trưởng phòng Khoa học – Công nghệ, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. PGS.TS. Lâm Quang Đông đã giảng dạy tiếng Anh bậc đại học từ năm 1989, và sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Giảng dạy tiếng Anh cho người phi bản ngữ (TESOL) tại Đại học Boston, Hoa Kỳ năm 1995, ông bắt đầu tham gia đào tạo bậc sau đại học. Các môn học ông đã đảm nhiệm giảng dạy gồm Tiếng Anh phổ thông, Tiếng Anh chuyên ngành, Ngữ pháp tiếng Anh, Đào tạo Phiên dịch, Nhập môn văn hoá Anh-Mỹ, Lý luận về học tập và thụ đắc ngôn ngữ, Phương pháp giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ/ngôn ngữ thứ hai (EFL/ESL), Thiết kế chương trình và tài liệu dạy-học tiếng Anh, Ngôn ngữ học đại cương, Ngôn ngữ học tri nhận và Ngữ nghĩa học.


Ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch MVV Group

Ông Nguyễn Thanh Sơn là một doanh nhân, giảng viên, tác giả và chuyên gia truyền thông uy tín tại Việt Nam. Là một doanh nhân, ông tích cực đầu tư vào lĩnh vực truyền thông, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và công nghệ. Ông là người sáng lập của T&A - công ty PR lớn nhất tại Việt Nam; Sage - học viện truyền thông và xây dựng thương hiệu; GPA - công ty đào tạo tiếng Anh; Blue Productions - công ty sản xuất phim; Forinco - chuỗi phòng khám điều trị ung thư; Amigo Pharma - công ty dược phẩm .... Gần đây nhất, ông đã sáng lập nên Everlearn - nền tảng Quản Trị Trải Nghiệm Học Tập hàng đầu Việt Nam; Doctor Anywhere Vietnam - công ty y tế từ xa,...Tổng cộng, ông đã thành lập hoặc đồng sáng lập hơn 20 công ty kinh doanh.


Ông Hoàng Tùng - Chủ tịch hội đồng và Nhà sáng lập trường Brendon – Thanh Xuân Hanoi, Western Hanoi School – Bắc Từ Liêm, Hà Nội và Brendon Văn Hiến – Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thạc sĩ Hoàng Tùng tốt nghiệp Cao học tại Đại học New South Wales chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh, Australia và tốt nghiệp lớp Quản lý giáo dục dành cho cán bộ quản lý cao cấp do Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội tổ chức. Thạc sĩ Hoàng Tùng có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và điều hành nhân sự tại các tổ chức giáo dục và viễn thông quốc tế. Là một trong những người đồng sáng lập Trường Tiểu học Song ngữ Brendon (Thanh Xuân – Hà Nội), hiện Thạc sĩ Hoàng Tùng cũng là Giám đốc điều hành của Trường Phổ thông Liên cấp Tây Hà Nội – WHS.


Bà Lê Muôn Xuân – Giám đốc bộ phận IELTS IDP Việt Nam

Bà Lê Muôn Xuân hiện là Giám đốc bộ phận IELTS IDP Việt Nam. Bà Xuân cùng đội ngũ của mình mang đến những trải nghiệm thi IELTS tốt nhất cho các thí sinh tại Việt Nam với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tài chính cùng trải nghiệm tại 40 quốc gia và kinh nghiệm làm việc tại thị trường Indonesia và Việt Nam, hoài bão lớn nhất của bà Xuân chính là việc có thể mang nhiều cơ hội từ khắp thế giới đến với các bạn học sinh tại Việt Nam thông qua các chương trình học thuật và các chương trình nâng cao kỹ năng mềm.


Ông Andrew Richardson - Giám đốc học thuật ACET HCM

Ông Andrew là người đứng đầu đội ngũ học thuật ACET chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh - trung tâm đào tạo tiếng Anh được chứng nhận chất lượng NEAS của IDP tại Việt Nam. Đến từ Vương quốc Anh, ông Andrew có 25 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác. Ông đã đạt chứng nhận DELTA vào năm 2010 và sau đó tham gia quản lý học thuật tại ACET. Trong suốt thời gian này, ông đã cùng ACET trang bị kỹ năng tiếng Anh cho hàng ngàn du học sinh Việt Nam thông qua chương trình giảng dạy tiếng Anh học thuật của trường Cao Đẳng UTS


Bà Stephanie Su – Giám đốc học thuật ACET Hà Nội

Bà Stephanie có hơn 10 năm kinh nghiệm với nhiều vai trò khác nhau trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh khắp Châu Á. Bà đã ứng dụng bằng Thạc sĩ Giáo dục của mình trong công tác quản lý học thuật với các tổ chức giảng dạy tiếng Anh lớn và uy tín tại Việt Nam, đảm nhiệm vai trò quản lý đội ngũ với hơn 30 giáo viên người nước ngoài để mang đến trải nghiệm học tập chất lượng cao cho hàng nghìn học viên. Bà Stephanie đến từ Mỹ và gia nhập ACET chi nhánh Hà Nội vào năm 2021, làm việc chặt chẽ với IDP và đối tác Úc của ACET, Đại học Công nghệ Sydney, để cung cấp các khóa học tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS cho học sinh-sinh viên Việt Nam chuẩn bị cho hành trình du học.


Ông Jason West - Giám đốc học thuật, trường Cao đẳng UTS

Ông Jason West là nhà lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và TESOL, vừa là giáo viên vừa là nhà lãnh đạo với hơn 15 năm kinh nghiệm. Trong vai trò Giám đốc học thuật của Trường Cao đẳng UTS (Trường Cao Đẳng Công Nghệ Sydney – Úc), ông Jason quản lý đội ngũ giảng dạy chuyên hỗ trợ nhu cầu về ngôn ngữ của sinh viên quốc tế, hầu hết đến từ Đông Nam Á và tiểu lục địa Ấn Độ để theo đuổi đam mê nghề nghiệp và những mục tiêu trong cuộc sống.


Bà Nguyễn Thùy Trang - Cựu học viên ACET

Bà Nguyễn Thùy Trang tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL) tại Đại học Victoria của Wellington ở New Zealand. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, bà từng là giảng viên, điều phối viên, quản lý học thuật tại nhiều trường học khác nhau từ trường Công lập Việt Nam đến trường Quốc tế tư thục. Bà theo đuổi đam mê giảng dạy và đào tạo cho giáo viên người Việt Nam theo phương pháp sư phạm tiên tiến ở Phần Lan, đặc biệt là đối với giáo viên Việt Nam dạy lớp mẫu giáo đến lớp 5.


Bà Ngô Thu Hương - Giám đốc phát triển thương mại cấp cao kiêm Trưởng nhóm giáo dục, Cơ quan thương mại và đầu tư Chính phủ Úc (Austrade)

Bà Ngô Thu Hương là Trưởng nhóm giáo dục tại Austrade Việt Nam, cơ quan chuyên cung cấp dịch vụ và tư vấn chiến lược cho các cơ sở giáo dục và doanh nghiệp Úc để phát triển chiến lược hoặc mở rộng thị trường tại Việt Nam. Austrade đóng góp vào sự tăng trưởng xuất khẩu của Úc tại Việt Nam - thị trường có số lượng du học sinh đến Úc xếp hạng 4 toàn cầu.


Ông Andy Phạm - Quản lý quan hệ đối tác cấp cao trường Đại Học Quốc Gia Úc - The Australia National University (Khu vực Mê Kông)

Ông Andy có 2 quốc tịch Úc – Việt Nam và đã từng sinh sống tại Úc hơn 11 năm. Ông tốt nghiệp bằng Cử Nhân Thương Mại năm 2014 tại Melbourne và có hơn 7 năm kinh nghiệm tuyển sinh cho các trường học danh tiếng thế giới như trường Cao Đẳng Deakin và trường Đại học Sydney. Trước đó, ông từng nắm giữ vị trí Quản lý tuyển sinh cấp cao tại trường Cao Đẳng La Trobe và trường Đại học La Trobe Sydney (Úc)


Ông Alex Vũ – Giám đốc Tuyển sinh và Hợp tác quốc tế trường University of Sydney (Việt Nam)

Ông Alex Vũ khởi đầu sự nghiệp giáo dục với vị trí Quản lý tuyển sinh khu vực Đông Nam Á tại Study Group Úc năm 2016. Tại đây, Ông giám sát hoạt động tuyển sinh của các chương trình chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Úc và New Zealand. Từ 2019, ông Alex làm việc tại Trường Đại học Sydney với vai trò Giám đốc Tuyển sinh và Hợp tác quốc tế (Việt Nam), thực hiện các hoạt động quảng bá nền giáo dục Úc và cung cấp các hỗ trợ của trường Đại học Sydney cho các tổ chức giáo dục tại địa phương.


Bà Trương Thị Mai Phương - Quản lý thị trường du học Úc và New Zealand, IDP Education Việt Nam

Bà Trương Thị Mai Phương hiện là Quản lý thị trường du học Úc và New Zealand tại công ty IDP Education Việt Nam. Bà có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trước khi gia nhập IDP, bà Phương từng nắm giữ vị trí quản lý ở nhiều tổ chúc giáo dục uy tín tại Việt Nam.


Ông Hà Nguyễn - Lãnh sự - Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP.HCM - Giám đốc điều hành văn phòng thương mại & đầu tư chính phủ tỉnh bang Saskatchewan tại Việt Nam

Ông Hà Nguyễn giữ vị trí Lãnh sự công tác tại Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP HCM đồng thời đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành văn phòng thương mại & đầu tư chính phủ tỉnh bang Saskatchewan tại Việt Nam. Ông cũng làm việc cho Chính phủ Liên bang Canada trong lĩnh vực chính sách thương mại và phát triển kinh doanh quốc tế. Trước khi nhận nhiệm vụ tại Việt Nam, ông Hà là Tham tán Đại sứ tại Đại sứ quán Canada ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Ông Hà tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị và Chính sách công tại trường đại học Manchester (Vương quốc Anh) và nắm giữ nhiều bằng cấp khác trong lĩnh vự luật, quản trị và nghiên cứu quốc tế. Ông Hà Nguyễn đã sống và làm việc tại Canada, Việt Nam, Anh Quốc và Ukraine.


Bà Vân Đặng - Đại diện trường Cao đẳng Douglas tại Việt Nam

Bà Vân Đặng hiện là Đại điện tuyển sinh kiêm trợ lý Marketing phụ trách thị trường Việt Nam của trường cao đẳng Douglas – một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại tỉnh bang British Columbia, Canada.


Ông Nguyễn Thành Nhân – Thạc sĩ Quản trị cải tiến công nghệ, Đại học Carleton

Ông Nguyễn Thành Nhân tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị cải tiến công nghệ với hai học bổng của Đại học Carleton. Ông đang là quản lý dự án tại công ty khởi nghiệp ở Canada và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cũng như các hoạt động thúc đẩy phúc lợi cho phụ nữ.


Ông Huỳnh Dư Lộc - Quản lý thị trường du học Mỹ và Canada, IDP Education Việt Nam

Ông Huỳnh Dư Lộc tốt nghiệp Cử nhân ngành Hệ thống thông tin máy tính tại Đại học James Madison, Mỹ. Ông hiện là Quản lý thị trường du học Mỹ và Canada tại IDP Education Việt Nam. Ông Lộc đã đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau tại các tổ chức giáo dục uy tín trong ngành giáo dục quốc tế.


Bà Hương Nguyễn – Đại diện Cục quản lý thị thực và xuất nhập cảnh của Vương Quốc Anh tại Việt Nam (UKVI)

Bà Hương Nguyễn là Đại diện Cục quản lý thị thực và xuất nhập cảnh của Vương Quốc Anh tại Việt Nam có trụ sở ở Hà Nội. Ngoài việc quản lý hoạt động cấp thị thực tại Việt Nam, mục tiêu của bà còn bao gồm quản lý khách hàng ở Việt Nam và Đông Nam Á, cung cấp các hỗ trợ từ UKVI cho các đối tác và các tổ chức liên quan trong lĩnh vực kinh doanh / giáo dục / du lịch. Bà Hương đóng vai trò kết nối giữa UKVI và các đối tác uy tín để giải quyết các vấn đề cấp thiết, tổ chức các hoạt động tiếp cận để cung cấp các thông tin cập nhật về quy trình thị thực và thu thập thông ý kiến của khách hàng.


Ông Đàm Anh Đức (Edward) - Trưởng đại diện tuyển sinh & Hợp tác quốc tế khu vực Đông Á & Đông Nam Á - trường ĐH Leeds Beckett, UK.

Ông Đàm Anh Đức (Edward) là Trưởng đại diện tuyển sinh & Hợp tác quốc tế khu vực Đông Á & Đông Nam Á - trường ĐH Leeds Beckett, UK. Ông có chuyên môn trong việc phát triển kinh doanh quốc tế và tiếp thị với nhiều kinh nghiệm tư vấn du học, hướng nghiệp (B2B và B2C) tại nhiều thị trường khác nhau như Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hongkong, Indonesia và Philippines. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý Kinh doanh tại Vương quốc Anh. Ông là đồng sáng lập Trung tâm Anh ngữ Ecall (2016), đồng thời là chuyên viên đào tạo cho tổ chức Student Job & Scholarship Hunting (SJSH). Ngoài ra ông còn phối hợp với các trường đại học Việt Nam (ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, v.v.) để phát triển chương trình hợp tác quốc tế giúp sinh viên định hướng kỹ năng và phát triển nghề nghiệp.


Bà Mai Thanh Hà - Quản lý thị trường du học Anh và Ireland, IDP Education Việt Nam

Bà Mai Thanh Hà hiện là Quản lý thị trường du học Anh Quốc và Ireland tại công ty IDP Education Việt Nam. Bà Hà đã có 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực du học. Niềm đam mê của bà chính là truyền cảm hứng và mang Giáo dục Anh Quốc và Ireland đến gần hơn với phụ huynh và học sinh để giúp các bạn đạt được mục tiêu và hoài bão du học.


Bà Trần Ngọc Trâm, Giám đốc chi nhánh IDP Đà Nẵng

Bà Trần Ngọc Trâm có 14 năm kinh nghiệm trong mảng tư vấn du học, hiểu rõ các khó khăn trong việc tìm kiếm và tiếp cận thông tin chính xác của học sinh và phụ huynh. Bà và các đồng nghiệp tại IDP đã cố gắng cung cấp và hỗ trợ thông tin chính thống và cập nhật nhất đến các học sinh du học, giúp học sinh đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với hoàn cảnh của từng gia đình.


Bà Lê Lan Anh - Giám đốc văn phòng IDP Hà Nội 30 Triệu Việt Vương kiêm Điều phối viên chương trình "Dịch vụ Bảo hiểm & Phúc lợi Du học sinh IDP"

Bà Lê Lan Anh hiện là trưởng văn phòng IDP chi nhánh tại Hà Nội đồng thời quản lý văn phòng IDP tư vấn trực tuyến khu vực phía Bắc. Ngoài ra bà Lan Anh cũng nắm giữ vị trí cốt lõi của chương trình Dịch vụ bảo hiểm và phúc lợi dành riêng cho du học sinh tại IDP. Bà cùng đội ngũ của mình đã rất nhiệt huyết trong việc đồng hành cùng các du học sinh đạt đến ước mơ du học thông qua những hỗ trợ phù hợp với từng nhu cầu khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả .


Bà Hoàng Thị Thái Hà - Giám đốc vận hành Khối Du học IDP Education Việt Nam

Bà Hoàng Thị Thái Hà hiện nắm giữ chức vụ Giám đốc vận hành Khối Du học IDP Education Việt Nam. Bà chịu trách nhiệm quản lý 2 văn phòng tư vấn trực tuyến và 7 văn phòng có cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ cùng các tỉnh ở miền Bắc và miền Nam khác. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ và tuyển sinh du học, bà Thái Hà cùng đội ngũ tư vấn du học IDP đã đồng hành với hàng ngàn học sinh sinh viên để hiện thực hóa giấc mơ du học tại Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Anh và Ireland.


Bà Lý Ngọc Trân - Giám đốc Bộ phận Thuê ngoài Nhân sự của Talentnet

Bà Lý Ngọc Trân hiện là Giám đốc Bộ phận Thuê ngoài Nhân sự của Talentnet. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia cũng như Việt Nam, bà được xem là một trong những chuyên gia tư vấn hàng đầu về thị trường lao động và các giải pháp tuyển dụng nhân sự. Hiện bà cùng với đội ngũ của mình đang cung cấp các giải pháp tuyển dụng nhân sự đa dạng, chuyên nghiệp cho hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Bà Nguyễn Thị Xuân Hương - Giám đốc Nhân sự toàn quốc, AkzoNobel Vietnam

Bà Xuân Hương hiện là Giám đốc Nhân sự toàn quốc của công ty AkzoNobel Việt Nam. Bà có kiến thức và kinh nghiệm từ cấp vận hành đến cấp chiến lược trong lĩnh vực nhân sự và lãnh đạo. Bà Xuân Hương có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực nhân sự ở các ngành nghề và nền văn hóa khác nhau như ngành điện tử và ngành hàng tiêu dùng nhanh tại các công ty Nhật Bản, Anh Quốc và Hà Lan. Ngoài ra, bà còn là thành viên trong ban điều hành CLB Nhân sự Việt Nam (VNHR).


Ông Nguyễn Hồng Đức - Quản lý vận hành cấp cao, Công ty EERO

Ông Nguyễn Hồng Đức hiện là Quản lý vận hành cấp cao - Công ty EERO. Ông có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kỹ thuật cao cấp. Ông tốt nghiệp bằng Thạc sĩ Kỹ sư chuyên ngành Kỹ thuật điện tử và máy tính tại RMIT University (Úc) và hiện đang nắm giữ vị trí Quản lý cấp cao mảng phần mềm vận hành tại công ty EERO. Trước đó ông đã từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại các công ty tầm cỡ toàn cầu như Microsoft, Intel, Supply Chain Resource Group & Foxconn.


Ông Phạm Tuấn Minh - Trợ lý Phó Chủ tịch Citibank Việt Nam

Ông Phạm Tuấn Minh tốt nghiệp Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh ngành Entrepreneurship tại Đại học Drexel, Mỹ. Ông có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật quốc tế, tài chính và ngân hàng. Ông Minh hiện tại đang giữ vị trí Trợ lý Phó Chủ tịch tại ngân hàng Citibank Việt Nam.

 

Copyright © 2021 IDP Education | Disclaimer | Privacy Policy | Terms Of Use Investors

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?