Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Anglia Ruskin University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Anglia Ruskin University được xếp hạng là một trong 350 trường hàng đầu trên thế giới và nằm trong top 40 trường đại học ở Vương quốc Anh (theo Xếp hạng các Trường Đại Học Hàng Đầu Thế Giới 2022 do tạp chí Times Higher Education công bố). Trường có sinh viên đến từ hơn 185 quốc gia trên toàn cầu và được biết đến là sở hữu một cộng đồng đa văn hóa. Trường có hai cơ sở, một tại Cambridge và cơ sở khác tại Chelmsford.

Gần đây Anglia Ruskin đã đầu tư 100 triệu GBP vào cơ sở hạ tầng. Trường có một trong chín trường khúc xạ nhãn khoa duy nhất ở Anh và có phòng trưng bày nghệ thuật công cộng riêng - Phòng trưng bày Ruskin. Trường còn có Trung tâm Khoa học mới, văn phòng Luật, các tòa án thực hành, máy tính mô phỏng trò chơi và thư viện mở xuyên suốt 24/7 với sách và tài nguyên học tập trực tuyến.

Trường nổi trội về cung cấp dịch vụ hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật cho đối tượng có bệnh tâm lý, sức khoẻ, khó khăn trong học tập. Ngoài ra còn có những dịch vụ hỗ trợ khác như dịch vụ tư vấn hay Trung tâm Quốc tế thân thiện dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Sinh viên cũng có thể tìm đến các dịch vụ hướng nghiệp vô cùng hữu ích khi học tại Anglia Ruskin. Dịch vụ Hướng nghiệp sẽ hỗ trợ sinh viên rất nhiều công đoạn như soạn CV hay chuẩn bị phỏng vấn. Sinh viên có thể gặp mặt trực tiếp với các vị cố vấn hoặc tìm kiếm nhiều tài liệu hữu ích trên mạng.

Trong thời gian rảnh rỗi tại Anglia Ruskin, sinh viên có thể tham gia vào một trong số rất nhiều câu lạc bộ hay hội nhóm như lớp khiêu vũ hay nhóm nhạc Alternative. Thông qua những hội nhóm này, họ có thể kết bạn mới, học kỹ năng mới và bổ sung những trải nghiệm độc đáo vào CV của mình.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Giải thưởng và thứ hạng

Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới 2022

Một lần nữa ARU có tên trong số 40 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh và 350 cơ sở giáo dục hàng đầu trên thế giới theo Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới năm 2022 của Times Higher Education.

Đây là năm thứ sáu liên tiếp ARU được xếp hạng trong số 350 cơ sở giáo dục hàng đầu trên thế giới trên Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của Times Higher Education – bảng xếp hạng các trường đại học quy mô nhất và đa dạng nhất hiện nay.

Trên trường quốc tế, ARU không ngừng nâng cao vị trí trên các bảng xếp hạng quốc tế và hiện xếp thứ 103 trong tổng số 1.662 trường đại học trên thế giới.

ARU là một trong những trường đại học kinh doanh hàng đầu tại Vương quốc Anh

Anglia Ruskin và giảng viên Paul Driver lọt vào danh sách nhận giải thưởng quốc gia danh giá.

Anglia Ruskin University (ARU) lọt vào chung kết trong hạng mục Đại học Kinh doanh Tiêu biểu trong khuôn khổ chương trình trao giải thường niên của tạp chí Times Higher Education (THE) năm 2021. Đây được xem là ''Giải Oscar của ngành giáo dục bậc đại học''. Cũng trong khuôn khổ chương trình này, giảng viên Paul Driver lọt vào hàng mục Giáo viên Sáng tạo nhất năm.

Trước đó, ARU đã giành được danh hiệu Đại học Kinh doanh của năm vào năm 2014 do THE trao tặng, đồng thời được lựa chọn cùng 5 Cơ sở Giáo dục Đại học khác ở Vương quốc Anh để tham gia chương trình trao giải năm 2021 – sẽ được công bố vào ngày 25/11.

ARU nằm trong top trường đại học tốt nhất thế giới về sức khỏe và phúc lợi của sinh viên

Anglia Ruskin University (ARU) có tên trong 40 trường đại học hàng đầu thế giới và đứng thứ hai ở Vương quốc Anh nhờ những thành tích đạt được về sức khỏe và phúc lợi trong Bảng xếp hạng Tầm ảnh hưởng do Times Higher Education (THE) công bố. ARU lọt vào top 300 trường hàng đầu toàn cầu trong Bảng xếp hạng Tầm ảnh hưởng của THE.

Bảng xếp hạng THE được thực hiện để đo lường hiệu quả hoàn thành mục tiêu phát triển bền vững của một trường đại học. Các Mục tiêu Phát triển Bền vững này đã được Liên hợp quốc đặt ra vào năm 2015 như một lời kêu gọi hành động ngay lập tức trên quy mô toàn cầu hướng tới một tương lai bền vững hơn.

Năm 2020 cũng là năm ARU lọt vào top 40 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh. Trong Bảng xếp hạng The Guardian 2021, ARU ở vị trí số một về giáo dục và khoa học thể thao.

Trường cũng được công nhận nhờ giá trị mang lại cho sinh viên, bao gồm các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và kết quả tốt nghiệp. Sinh viên năm cuối đã một lần nữa nhấn mạnh giá trị này bằng cách xếp ARU ở thứ hạng cao trong Chương Trình Khảo sát Sinh viên Quốc gia.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên là trọng tâm của trường và Anglia Ruskin mang đến trải nghiệm giáo dục nổi bật. Trường được xếp hạng trong top 250 trường đại học hàng đầu châu Âu năm 2018 do the Times Higher Education công bố. Trường nổi trội trong về các phương diện sau: cơ sở học tập chất lượng, truy cập tài liệu học tập, hỗ trợ tư duy phản biện và dễ dàng liên hệ với các giảng viên và nhân viên.

Nhà trường kết hợp những ưu điểm của cả phương pháp đào tạo trực tiếp lẫn các phương pháp kỹ thuật số vào toàn bộ các khóa học, giúp tăng cường cơ hội việc làm và tổ chức nhiều hoạt động, tăng cơ hội việc làm lẫn thành công trong việc học.

Hai giảng viên trường ARU được trao tặng Giải thưởng Nhà giáo Quốc gia

Vào tháng 8 năm 2020, hai giảng viên của Anglia Ruskin University (ARU) là Tiến sĩ Beatriz Acevedo và Siân Shaw đều nhận được Giải thưởng Nhà giáo Quốc gia từ Advance HE, giải thưởng đại học danh giá nhất, nhằm tôn vinh chất lượng giảng dạy xuất sắc của họ.

Tiến sĩ Acevedo thuộc Khoa Kinh doanh và Luật và phối hợp với Ban Giảng dạy và Học Tập Anglia để hỗ trợ và giúp phát triển chuyên môn cho đội ngũ giảng viên của ARU. Bà là người tích cực ủng hộ ''phương pháp học tập bằng hành động'' và sử dụng nghệ thuật trong giáo dục để thúc đẩy sự tự chủ của sinh viên. Tiến sĩ Shaw là Giám đốc Ban Giảng dạy, Học Tập và Đánh giá tại Khoa Sức Khỏe, Giáo dục, Y khoa và Chăm sóc Xã hội. Bà đặc biệt quan tâm đến các phương pháp giáo dục được cải tiến nhờ công nghệ.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa & các bộ phận

Cơ cấu khoa & các bộ phận

Các chương trình đào tạo tổ chức tại một số khoa và trường trực thuộc bao gồm:

Khoa Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trung tâm sáng tạo và đổi mới văn hóa, nghiên cứu của trung tâm này được xem là dẫn đầu thế giới về 6 phương diện theo Khung Nghiên cứu Xuất sắc 2014. Sự tham gia của nhà trường vào các hoạt động văn hóa nghệ thuật đã làm cho đời sống càng thêm phong phú, góp phần phát triển nền kinh tế sáng tạo trị giá 17,3 tỉ GBP của Vương quốc Anh và sinh viên của trường cũng là những sinh viên bày tỏ sự hài lòng cao nhất cả nước.

Khoa Sức khỏe, Giáo dục, Y tế và Chăm sóc Xã hội

Khoa này là nơi cung cấp những khóa học chăm sóc sức khỏe, xã hội và giáo dục lớn nhất ở miền Đông nước Anh. Với lịch sử hơn 25 năm đào tạo y tá, nữ hộ sinh và nhân viên xã hội, các khóa học của khoa đã được thiết kế luôn hướng đến đảm bảo việc làm cho sinh viên. Sinh viên của trường thật sự học tập thông qua việc sử dụng các cơ sở vật chất tiên tiến phản ánh các tình huống lâm sàng thực tế, các phòng trong bệnh viện ở Anh và một lớp học Giáo dục mầm non. Trường Y cũng nằm trong khoa này, cơ sở Chelmsford của trường là nơi có trường y khoa đầu tiên ở quận Essex.

Khoa Kinh doanh và Luật

Trường cung cấp nhiều khóa học bậc đại học và sau đại học ngành kinh doanh và luật, áp dụng công nghệ tiên tiến vào giáo dục, đảm bảo mang lại trải nghiệm học tập năng động cho sinh viên. Trường nằm trong top 10 trường đại học được sinh viên đánh giá hài lòng về giảng dạy (Guardian University Guide 2017), và các khóa học của trường cũng giúp sinh viên phát triển, thử thách bản thân và trở nên sáng tạo hơn, giúp các em tự tin đạt được những hoài bão, tham vọng và sẵn sàng cho công việc.

Khoa Khoa học và Kỹ thuật

Khoa này kết hợp cả lý thuyết lẫn những kỹ năng thực hành cần thiết nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. Tại đây, bạn sẽ được theo học tại những phòng thí nghiệm tân tiến nhất, hay tham gia các buổi tham quan học hỏi và chương trình thực tập tại các tổ chức hàng đầu.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu về học thuật

Cả sinh viên đại học và sau đại học sẽ cần phải đáp ứng các điều kiện tối thiểu về bằng cấp và đáp ứng các yêu cầu học tập riêng của từng chương trình học cũng như yêu cầu riêng dành cho từng quốc gia để được tuyển sinh tại Anglia Ruskin University.

Yêu cầu tiếng Anh

Để đăng ký tuyển sinh chương trình đại học, sinh viên cần phải đáp ứng một trong những yêu cầu sau đây (hoặc tương đương):

 • Điểm bình quân IELTS 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • Điểm tổng ETS TOEFL iBT là 80, trong đó tối thiểu 17 điểm viết và nghe, 18 điểm đọc và 20 điểm nói
 • Tổng điểm Pearson PTE là 57, trong đó tối thiểu 51 điểm trong tất cả các phần

Để đăng ký tuyển sinh chương trình sau đại học, sinh viên thường sẽ cần phải đáp ứng một trong những yêu cầu sau (hoặc yêu cầu tương đương):

 • Điểm IELTS 6.5 không có kỹ năng nào thấp hơn 5.5 hoặc tương đương
 • Điểm tổng ETS TOEFL iBT là 88, với ít nhất 17 điểm viết và nghe, 18 điểm đọc và 20 điểm nói
 • Tổng điểm Pearson PTE là 61, với ít nhất 51 điểm trong tất cả các phần

Mời các bạn xem trang yêu cầu nhập học để biết các bài kiểm tra tiếng Anh khác được chúng tôi tạm thời chấp nhận.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Anglia Ruskin University cung cấp một số chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế như sau:

Học bổng Xuất sắc Dành cho sinh viên quốc tế – bậc đại học và sau đại học

Sinh viên quốc tế nên nộp đơn xin học bổng trị giá 4.000 bảng Anh này. Sinh viên phải chứng minh thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Hãy truy cập trang web để biết thời hạn nộp đơn.

Học bổng thành tích dành cho sinh viên quốc tế – bậc đại học và sau đại học

Những sinh viên đủ điều kiện sẽ nhận được phần thưởng trị giá 1.000 – 2.000 bảng Anh để giúp họ trang trải học phí. Học viên không bắt buộc phải nộp đơn xin học bổng vì sẽ được tự động xem xet khi nhập học.

Chương trình Giảm học phí nộp sớm dành cho Sinh viên quốc tế – bậc đại học và sau đại học

Những sinh viên đủ điều kiện nếu đóng học phí sớm sẽ được giảm từ 400 đến 1.000 bảng Anh học phí.

Học bổng Cựu sinh viên Quốc tế – bậc sau đại học

Sinh viên đủ điều kiện sẽ nhận được học bổng trị giá 3.000 bảng Anh nếu trước đó họ đã tốt nghiệp một chương trình tại Anglia Ruskin University và đang nộp đơn xin học thạc sĩ toàn thời gian, chương trình nghiên cứu sinh toàn thời gian hoặc chương trình hành nghề luật.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Anglia Ruskin University đã đầu tư rất nhiều vào các cơ sở điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại hai cơ sở Chelmsford và Cambridge của trường. Tại đây, sinh viên có thể học trong các phòng kỹ năng và phòng thực hành phẫu thuật và phòng bệnh nhân. Bên cạnh đó, sinh viên ngành khoa học có thể sử dụng khu phức hợp SuperLab, nơi có các phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, phòng thí nghiệm sinh lý học và phòng nghiên cứu dược phẩm.

Trường Y khoa trị giá 20 triệu bảng Anh của ARU cung cấp cho sinh viên hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời để hoàn thiện kỹ năng, bao gồm các phòng thực hành bác sĩ đa khoa, dãy phòng giải phẫu và giảng đường theo phong cách Harvard. Ngoài ra, sinh viên khúc xạ nhãn khoa được học tại Phòng khám mắt của trường với các chuyên gia có trình độ.

Tất cả các khoa trong trường đều có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các SuperLab khoa học, phòng giao dịch tài chính và các studio sản xuất chương trình truyền hình. Các dãy phòng trò chơi máy tính, phòng xet xử thực hành và phòng kỹ năng nhân viên y tế giúp nâng cao trải nghiệm học tập của sinh viên trong nhiều chuyên ngành. Trường Nghệ thuật Cambridge tại tòa nhà gạch đỏ từ thời Victoria được trang bị các studio truyền cảm hứng và không gian sáng tạo.

Trong thời gian rảnh rỗi, tất cả sinh viên có thể đến Phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng Ruskin, nơi tổ chức các buổi triển lãm miễn phí quanh năm và sử dụng các phòng thể chất tại hai cơ sở Cambridge và Chelmsford.

Show more +Show less -
5722
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
301st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

International Students at ARU
International Orientation Students
Ruskin Gallery Inside
ARU Global Week 2018 Combined
Student Union Bar 92 ARU Chelmsford
Lord Ashcroft Building Chelmsford Campus
Science Students Cambridge
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
4.0
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
5.0
Anglia Ruskin University Anglia Ruskin University
Rated4/5based on1 student reviews
Customer reviews:
Anglia Ruskin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Anglia Ruskin University Anglia Ruskin University
Rated4/5based on1 student reviews
Customer reviews:
Anglia Ruskin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?