text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

Anglia Ruskin University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Nằm trong Top 350 trường hàng đầu thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2021), trường đại hoc đa văn hóa Anglia Ruskin University là mái nhà chung cho sinh viên đến từ hơn 185 quốc gia. Trường có hai cơ sở chính ở Cambridge và Chelmsford.

Gần đây Anglia Ruskin đã đầu tư 100 triệu Bảng Anh vào cơ sở hạ tầng. Trường có một trong chín trường nhãn khoa ở Anh và có phòng trưng bày nghệ thuật công cộng riêng - Phòng trưng bày Ruskin. Trường còn có Trung tâm Khoa học mới, văn phòng Luật, các tòa án thực hành, máy tính mô phỏng trò chơi và các thư viện mở xuyên suốt 24/7 với sách và tài nguyên học tập trực tuyến.

Trường nổi trội về cung cấp hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm hỗ trợ khuyết tật cho những người có vấn đề tâm lý, vấn đề sức khoẻ, khó khăn trong học tập và nhiều hơn thế nữa. Những hỗ trợ khác bao gồm từ dịch vụ tư vấn đến Trung tâm Quốc tế thân thiện dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Sinh viên cũng có thể tận dụng các dịch vụ hướng nghiệp quý báu khi học tại trường Đại học Anglia Ruskin. Dịch vụ Hướng nghiệp cung cấp rất nhiều trợ giúp, từ hỗ trợ soạn thảo CV cho đến chuẩn bị phỏng vấn. Được gặp mặt một-một với các cố vấn lẫn nhiều tài nguyên hữu ích có thể tìm thấy trực tuyến.

Trong khi theo học ở trường, các sinh viên có thể tham gia vào một (hoặc nhiều) câu lạc bộ hay hội đoàn trong thời gian rảnh rỗi. Thông qua những hội nhóm này, họ có thể kết bạn mới, học kỹ năng mới và thêm thứ gì đó độc đáo vào CV. Các câu lạc bộ và hội đoàn bao gồm từ lớp khiêu vũ cho đến các nhóm nhạc.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Anglia Ruskin đã được trao nhiều giải thưởng nhờ có trang thiết bị vật chất hàng đầu

Trường được các giám khảo khen ngợi về môi trường học tập xuất sắc. Theo kết quả khảo sát của sinh viên, Anglia Ruskin đã giành được một giải thưởng có uy tín cho cơ sở học tập chất lượng cao.

Nhóm dữ liệu của Times Higher Education cho biết Anglia Ruskin được coi là một ví dụ nổi bật của một trường đại học tại Anh có cơ sở học tập tuyệt vời và thể hiện việc sử dụng tài nguyên có chiến lược mang lại sự cải thiện.

Giải thưởng này được cấp dựa vào phân tích dữ liệu thu thập được từ một cuộc khảo sát sinh viên châu Âu do THE thực hiện - một phần của Bảng xếp hạng Đại học Thế giới (World University Rankings).

Roderick Watkins được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng của Anglia Ruskin

Giáo sư Roderick Watkins mới được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng của Anglia Ruskin đã tích cực tham gia vào phát triển kế hoạch mười năm của trường đại học.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Phó hiệu trưởng sẽ là đẩy mạnh chiến lược giáo dục của trường, trong đó có một tham vọng rõ ràng là để thúc đẩy sự phát triến xã hội - đảm bảo rằng tương lai của một người không phải xác định bởi nơi họ ở, thu nhập gia đình hoặc trường học, mà là bởi tiềm năng của họ. Giáo sư Watkins nói:

Tôi rất vui mừng. Anglia Ruskin là một cộng đồng thật sự xuất sắc dành cho giảng viên, sinh viên và đối tác, với tham vọng và mục đích riêng biệt. Trường có khả năng trở thành một nhân tố mạnh mẽ để thay đổi và mang lại lợi ích xã hội trên khắp miền Đông nước Anh. Đây là một đặc quyền đặc biệt để giúp hình thành và tập trung năng lượng đó cho tương lai.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Mối quan tâm hàng đầu của trường là sinh viên và Anglia Ruskin luôn tạo ra chất lượng giáo dục nổi bậc. Trường được xếp hạng trong top 250 của the Times Higher Education University Teaching Rankings Europe (2018). Trường nổi trội trong các lĩnh vực sau: cơ sở học tập chất lượng, truy cập tài liệu học tập, hỗ trợ tư duy phản biện và dễ dàng liên hệ với các giảng viên và các khoa.

Trường cũng nhận được giải thưởng TEF Silver, khẳng định chất lượng giảng dạy cao được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên tài năng của trường. Giải thưởng TEF Bạc đồng nghĩa rằng Anglia Ruskin luôn vượt quá các yêu cầu chất lượng khắt khe đối với giáo dục đại học ở Vương quốc Anh. Trường có mức độ hài lòng của sinh viên rất cao và hầu hết sinh viên đều đạt được kết quả xuất sắc.

Trường kết hợp những ưu điểm của phương pháp dạy học trên lớp lẫn học trên máy tính vào tất cả các khóa học, giúp tăng cường cơ hội thực tập và mang đến nhiều hoạt động giúp đảm bảo cơ hội việc làm lẫn thành công trong việc học.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Có nhiều lựa chọn học tập cho những khoa và trường trực thuộc khác nhau:

Khoa Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn

Một trung tâm sáng tạo và đổi mới văn hóa, nghiên cứu của khoa này được coi là dẫn đầu thế giới trong 6 lĩnh vực trong Khung Nghiên Cứu Xuất Sắc 2014 (the Research Excellent Framework 2014). Cam kết của trường trong nghệ thuật và văn hóa đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, góp phần phát triển nền kinh tế sáng tạo trị giá 17,3 tỉ Bảng Anh của Vương quốc Anh, và sinh viên trường cũng nằm số những người hài lòng với cuộc sống sinh viên nhất cả nước.

Khoa Sức khỏe, Giáo dục, Y tế và Chăm sóc Xã hội

Khoa là nơi cung cấp những khóa học y tế, chăm sóc xã hội và giáo dục lớn nhất ở miền Đông nước Anh. Đã đào tạo y tá, nữ hộ sinh và nhân viên xã hội trong hơn 25 năm qua, những khóa học của khoa đã được thiết kế để hỗ trợ sự nghiệp cho học viên. Sinh viên của trường thật sự lĩnh hội thông qua việc sử dụng các cơ sở vật chất tiên tiến phản ánh các tình huống lâm sàng thực tế, bệnh viện ở Anh và một lớp học Giáo dục mầm non. Trường Y cũng nằm trong khoa này, cơ sở Chelmsford của trường là nơi có trường y đầu tiên ở quận Essex.

Khoa Kinh doanh và Luật

Trường cung cấp nhiều khóa học cử nhân lẫn cao học ngành kinh doanh và luật, áp dụng công nghệ cao vào giáo dụcđảm bảo mang lại trải nghiệm học tập năng động cho người học. Trường nằm trong top 10 trường đại học được sinh viên đánh giá hài lòng về giảng dạy (Guardian University Guide, 2017) các khóa học của trường giúp sinh viên phát triển, thử thách bản thân và trở nên sáng tạo hơn, giúp học viên tự tin để đạt được những hoài bão và sẵn sàng cho sự nghiệp của họ.

Khoa Khoa học và Kỹ thuật

Khoa kết hợp cả lý thuyết lẫn những kỹ năng thực hành nhằm mang đến cho sinh viên một nghề nghiệp xứng đáng. Tại đây, bạn sẽ được theo học tại những phòng thí nghiệm tân tiến nhất, hay tham gia các buổi tham quan học hỏi và chương trình thực tập tại các tổ chức hàng đầu.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu về học thuật

Cả sinh viên đại học và cao học sẽ cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu, đồng thời đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của từng khoá học và từng quốc gia cụ thể để được nhận vào Đại học Anglia Ruskin.

Yêu cầu tiếng Anh

Để vào chương trình đại học, sinh viên cần phải đáp ứng một (hoặc tương đương) những yêu cầu sau đây:

 • Điểm IELTS 6.0 không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • Điểm tổng ETS TOEFL iBT là 80, với ít nhất 17 điểm viết và nghe, 18 điểm đọc và 20 điểm nói
 • Tổng điểm Pearson PTE là 57, với ít nhất 51 điểm trong tất cả các phần.

Để vào chương trình cao học, sinh viên thường sẽ cần phải đáp ứng một (hoặc tương đương) những yêu cầu sau:

 • Điểm IELTS 6.5 không có kỹ năng nào thấp hơn 5.5, hoặc tương đương
 • Điểm tổng ETS TOEFL iBT là 88, với ít nhất 17 điểm viết và nghe, 18 điểm đọc và 20 điểm nói
 • Tổng điểm Pearson PTE là 61, với ít nhất 51 điểm trong tất cả các phần.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Tại Đại học Anglia Ruskin, sinh viên được hưởng lợi từ các khoản đầu tư gần đây và trong tương lai trên toàn bộ các cơ sở. Hơn 100 triệu Bảng Anh đã được đầu tư để cải thiện cơ sở vật chất của trường.

Các cơ sở vật chất bao gồm Phòng thực hành Luật Anglia, Trung tâm Khoa học, phòng học y tế SuperLabs, phòng thí nghiệm kỹ năng y tế, phòng thu TV, phòng thí nghiệm kỹ thuật, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có thư viện và các cơ sở CNTT cung cấp vô số tài nguyên học tập.

Công trình đang được xây dựng ráo riết tại Chelmsford, và một khi hoàn thành, tòa nhà mới này sẽ là nơi đặt những phòng mô phỏng va giải phẩu chuyên khoa.

Tại cơ sở Cambridge, sinh viên sẽ được đến thăm Phòng trưng bày Ruskin danh tiếng với các chương trình triển lãm miễn phí được tổ chức quanh năm. Ngay gần phòng triển lãm là Nhà hát Mumford, một nơi chuyên tổ chức các buổi biểu diễn đa dạng, từ hài kịch và các chương trình hòa nhạc vào giờ ăn trưa cho đến cả kịch và kịch câm.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

nhiều học bổng với mục đích hỗ trợ cho sinh viên quốc tế tại Đại học Anglia Ruskin. Các học bổng này không giới hạn, gồm có:

Học bổng Xuất sắc Quốc tế - bậc đại học và sau đại học

Sinh viên quốc tế phải nộp đơn xin cấp học bổng trị giá 4.000 Bảng Anh này. Học viên phải có khả năng chứng minh thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa đặc biệt.

Học bổng Quốc tế - bậc đại học và sau đại học

Những sinh viên đủ điều kiện sẽ nhận được phần thưởng trị giá từ 1.000đến 2.000 Bảng Anh để giúp họ trang trải học phí. Học viên không bắt buộc phải nộp đơn xin học bổng vì họ sẽ tự động được xem xet khi được nhận vào trường.

Chương trình Miễn giảm Đóng học phí sớm Quốc tế (cho cả bậc đại học và sau đại học)

Những sinh viên đủ điều kiện trả học phí sớm sẽ được miễn giảm thanh toán sớm ở mức 400 đến 1.000 bảng Anh. Sinh viên không bắt buộc phải nộp đơn xin giảm giá vì họ sẽ tự động được xem xet khi được nhận vào học.

Học bổng Cựu sinh viên Quốc tế - bậc sau đại học

Sinh viên đủ điều kiện sẽ nhận được học bổng trị giá 3.000 Bảng Anh nếu trước đó họ đã học xong một bằng cấp nào đó tại Đại học Anglia Ruskin và đang nộp đơn xin học hoặc là thạc sĩ toàn thời gian, chương trình nghiên cứu toàn thời gian hoặc chương trình Thực hành Pháp luật.

Show more +Show less -
5722
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
301st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

International Students at ARU
International Orientation Students
Ruskin Gallery Inside
ARU Global Week 2018 Combined
Student Union Bar 92 ARU Chelmsford
Lord Ashcroft Building Chelmsford Campus
Science Students Cambridge
Cambridge Cambridgeshire East Road
Chelmsford Essex Bishop Hall Lane
Anglia Ruskin University is an innovative global university with students from various countries. The university mission is to transform lives through innovative, inclusive and entrepreneurial education and research. ARU is determined to achieve goals and continually strive to enhance for the benefit of all and greatly values working collaboratively, supporting each other and helping everyone to achieve their potential.

Students can choose from a wide range of degree in vast areas of subjects. With tuition from leading experts, the courses are designed to support student success. An established Language Centre can help students to fine-tune their English language skills, prepare for the IELTS exam, gain English language teaching qualifications, and study for occupational language tests. Anglia Ruskin offers courses in computing and technology, engineering, law, business, economics, life sciences, arts and education and more.

The university has three modern campuses in three of the UK's most vibrant cities namely Cambridge, Chelmsford and Peterborough, with all of them being just 45 minutes away from London and offering everything for the perfect student experience.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_158751_320px.jpg Anglia Ruskin University https://www.idp.com/vietnam/universities/anglia-ruskin-university/iid-uk-00806/

Tổng chi phí trung bình:£1310

 • £469
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
4.0
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
5.0
Anglia Ruskin University Anglia Ruskin University
Rated4/5based on1 student reviews
Customer reviews:
Anglia Ruskin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Anglia Ruskin University Anglia Ruskin University
Rated4/5based on1 student reviews
Customer reviews:
Anglia Ruskin University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới