Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Aston University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Được thành lập từ năm 1895, Aston University là một trường đại học lâu đời được quốc tế công nhận về chất lượng giảng dạy cao. Trường có các chương trình cấp bằng tập trung vào kĩ năng làm việc, kinh nghiệm thực tế và tinh thần kinh doanh. Sinh viên được hưởng lợi từ các cơ hội giáo dục phát triển sự nghiệp của trường cũng như từ quan hệ hợp tác của trường với các doanh nghiệp tại địa phương và trên toàn cầu tại thành phố lớn thứ hai của Anh.

Khuôn viên của Aston Unversity đa sắc tộc và thân thiện, nằm ngay trung tâm thành phố Birmingham. Chào đón 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia. Nhà trường khuyến khích sinh viên tham gia các chương trình thực tập hoặc nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp tương tự trong quá trình học tập và tạo cơ hội xuyên suốt khóa học để sinh viên nâng cao kĩ năng làm việc của mình.

Những thành tựu của trường phải kể đến:

 • Trường Đại học của Năm (University of the Year) và trường học mang lại nhiều giá trị nhất (theo Guardian năm 2020)
 • Đại học Doanh nhân Xuất sắc (Outstanding Entrepreneurial University) (theo Times Higher Education Awards năm 2020)
 • Top 100 thế giới về kinh doanh và quản lý (theo QS năm 2021)
 • Xếp hạng 31 tại Anh về triển vọng nghề nghiệp (theo Guardian năm 2021).
 • Dẫn đầu về phát triển bền vững trên toàn cầu (theo Guardian năm 2020)

Đời sống sinh viên và khu vực địa phương

Birmingham là một thành phố rộng lớn, sôi động và thú vị để sinh sống và học tập. Chi phí sinh hoạt tại đây thấp hơn London nhưng vẫn có đầy đủ những lợi ích chính của một thành phố quốc tế lớn.

Birmingham là trung tâm kinh doanh và công nghiệp lớn, thu hút các công ty như Amazon, Arup, ASOS, Balfour Beatty, BBC, Deutsche Bank, PwC, HSBC và Goldman Sachs. Ngoài London, Birmingham cũng là thành phố có nhiều công ty khởi nghiệp nhất tại Anh theo Trung tâm Doanh nhân (Centre for Entrepreneurs (CFE), 2020).

Birmingham là một thành phố tuyệt vời dành cho sinh viên với rất nhiều hoạt động như thăm các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, công viên, nhà hàng và hơn thế nữa. Thành phố nằm ở trung tâm nước Anh với nhiều tuyến giao thông giúp hỗ trợ di chuyển dễ dàng trên khắp nước Anh. Sân bay Birmingham có các chuyến bay đến các quốc gia trên toàn Châu Âu và với nhiều đường bay liên kết đường dài.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Aston University là trường đại học hàng đầu về các nghiên cứu kinh doanh và quản lý trên toàn cầu

Aston Universtiy là trường đại học ưu tú trên toàn cầu về quản trị và kinh doanh và luôn nằm trong top 100 trường đại học trên thế giới về các nghiên cứu quản trị và kinh doanh theo bảng xếp hạng QS.

QS công nhận các tổ chức có danh tiếng hàng đầu về học thuật và kĩ năng làm việc cũng như tác động nghiên cứu. Aston Business School được AMBA, AACSB và EQUIS chứng nhận - chỉ 1% các trường kinh doanh trên thế giới được cấp ba chứng nhận này. Các chương trình học của trường mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội có được những kinh nghiệm làm việc vô giá với các nhà tuyển dụng trong ngành.

Hạng nhất tại Anh - Thạc sĩ Chiến lược và Kinh doanh Quốc tế (Strategy and International Business MSc)

Chương trình Thạc sĩ Chiến lược và Kinh doanh Quốc tế của Aston đã được xếp hạng nhất tại Anh trong bảng xếp hạng Eduniversal gần đây. Bảng xếp hạng đánh giá hơn 1.000 trường đại học tại 154 quốc gia trên các khía cạnh như danh tiếng của chương trình, mức độ hài lòng của sinh viên và mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp.

Chương trình Thạc sĩ Chiến lược và Kinh doanh Quốc tế keo dài 12 tháng và là chương trình hoàn hảo để phát triển các kỹ năng phân tích và chiến lược. Ngoài ra, các chương trình Thạc sĩ về Phân tích kinh doanh, Quản lý chuỗi cung ứng và Doanh nhân học cũng có thành tích cao trong bảng xếp hạng.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Một số thành tựu và giải thưởng mà Aston University có được bao gồm:

 • Trường Đại học của Năm (University of the Year), theo Guardian năm 2020
 • Đại học Doanh nhân Xuất sắc (Outstanding Entrepreneurial University), theo Times Higher Education Awards năm 2020
 • 83,4% sinh viên hài lòng về tổng thể, theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2020
 • 88% sinh viên cho biết giảng viên truyền đạt dễ hiểu, theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2020

Đội ngũ giảng viên tận tâm với các môn học của mình và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Các thầy cô cũng nổi tiếng với các đề tài nghiên cứu đã thực hiện và có các tác phẩm sách giáo khoa được sử dụng trên toàn thế giới.

Các chương trình học cấp bằng được kết hợp kinh nghiệm chuyên môn

Aston University là một trong những trường đại học tiên phong về các cơ hội thực tập tại Anh, liên kết trực tiếp lợi ích của trải nghiệm học tập với kinh nghiệm làm việc thực tế. Các chương trình học hiện tại của trường vẫn tiếp tục duy trì đặc điểm này với việc tích hợp kĩ năng làm việc vào tất cả các khóa học và sinh viên có cơ hội tham gia vào hoạt động kinh doanh trong quá trình học tập

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Aston University hiện có hơn 200 chương trình học tại nhiều trường thành viên cải tiến:

 • Trường Kinh doanh Aston (Aston Business School)
 • Trường Luật Aston (Aston Law School)
 • Trường Y khoa Aston (Aston Medical School)
 • Trường Dược Aston (Aston Pharmacy School)
 • Trường Khoa học Sinh học (School of Biosciences)
 • Trường Cơ khí và Công nghệ (School of Engineering and Technology)
 • Trường Tin học và Kỹ thuật số (School of Informatics and Digital Engineering)
 • Trường Cơ sở hạ tầng và Kỹ thuật Bền vững (School of Infrastructure and Sustainable Engineering)
 • Trường Nhãn khoa (School of Optometry)
 • Trường Tâm lý học (School of Psychology)
 • Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn (School of Social Sciences and Humanities)

Trường cao học (Graduate School)

Học cao học là con đường tuyệt vời để cải thiện triển vọng nghề nghiệp. Tấm bằng thạc sĩ tại Aston là cánh cửa cơ hội giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm chuyên môn, phát triển kỹ năng thực hành và đạt được lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm.

Chương trình dự bị quốc tế

Sinh viên quốc tế có thể theo học một chương trình dự bị đại học để đạt được trình độ và phẩm chất cần thiết cho hoạt động học tập chuyên môn. Điều này bao gồm các chương trình dự bị, quốc tế năm thứ nhất và dự bị thạc sĩ ở các ngành luật, kinh doanh, tài chính, kỹ thuật và y tế. Các đối tác của chương trình dự bị bao gồm ONCAMPUS Aston, có trụ sở tại khuôn viên Birmingham của Aston, và NCUK có trụ sở trên khắp thế giới.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Do các khóa học được truyền đạt bằng tiếng Anh, những sinh viên không phải là người bản ngữ phải có trình độ tiếng Anh tốt. Yêu cầu về trình độ tiếng Anh khác nhau tùy thuộc vào chương trình và bậc học. Aston chấp nhận điểm số của một số chương trình kiểm tra tiếng Anh, chẳng hạn như:

 • IELTS Academic
 • IELTS Indicator
 • TOEFL
 • TOEFL iBT Home Edition
 • PTE Academic
 • Duolingo English Test

Một số sinh viên có thể không cần cung cấp giấy tờ chứng minh năng lực ngôn ngữ nếu:

 • Đã học và đạt được bằng cấp được công nhận bằng tiếng Anh, chẳng hạn như các chương trình IB hoặc GCSE bằng tiếng Anh
 • Đã học tại một trường đại học ở Anh tối thiểu một năm và đạt điểm số 2:2 trở lên
 • Đến từ một quốc gia có ngôn ngữ chính là tiếng Anh
 • Có bằng cấp từ một quốc gia có ngôn ngữ chính là tiếng Anh

Chương trình dự bị quốc tế

 • Những sinh viên có nguyện vọng du học tại Anh nhưng không thể đáp ứng đủ các yêu cầu nhập học có thể tham gia chương trình dự bị đại học. Các chương trình dự bị đại học, chương trình năm nhất quốc tế và chương trình dự bị thạc sĩ sẽ giúp sinh viên đạt được trình độ cần thiết để học lên bậc cao hơn. Các lĩnh vực học tập bao gồm kinh doanh, kỹ thuật và tài chính.

Sinh viên quốc tế có thể kiểm tra trực tuyến các yêu cầu về năng lực tiếng Anh cho chương trình đã chọn của mình.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Aston University có nhiều chương trình học bổng giá trị dành cho những sinh viên có tài năng và nhiệt huyết muốn nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình tại Aston.

Học bổng Quốc tế của Phó Hiệu trưởng (Vice-Chancellor's International Scholarship)

Học bổng trị giá 8.000 GBP dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng này dành cho cho cả sinh viên đại học và cao học, với điều kiện sinh viên phải thể hiện được sự cống hiến cho chương trình học của mình thông qua kinh nghiệm làm việc, tình nguyện hoặc các hoạt động ngoại khóa.

Học bổng Đại sứ Toàn cầu (Global Ambassador Scholarship)

Học bổng trị giá 3.000 GBP dành cho 25 sinh viên có khả năng đại diện cho trường và quảng bá hình ảnh của Aston đến với thế hệ sinh viên tương lai trên toàn thế giới. Những sinh viên nhận được học bổng này cũng sẽ được cân nhắc đảm nhiệm các vị trí công việc được trả lương trong đội ngũ tiếp thị và tuyển dụng quốc tế của Aston.

Học bổng Xuất sắc Toàn cầu (Global Excellence Scholarship)

Học bổng trị giá 2.000 - 5.000 GBP dành cho sinh viên đại học và cao học đạt thành tích cao. Những sinh viên có trình độ đáp ứng đủ yêu cầu sẽ tự động được nhận học bổng.

Học bổng Sinh viên Quốc tế (International Student Scholarships)

Học bổng 2.000 - 8.000 GBP dành riêng cho sinh viên quốc tế. Học bổng này công nhận những sinh viên đạt thành tích cao ở cả bậc đại học và cao học.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Theo khảo sát của Longitudinal Education Outcomes năm 2020, sinh viên tốt nghiệp Aston sau 5 năm có thu nhập cao thứ 15 ở Anh và cao hơn 32% so với mức trung bình của ngành. 79,2% sinh viên Aston tìm được công việc chuyên môn hoặc tiếp tục học cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp (theo Complete University Guide 2020).

Aston tự hào với sự thành công của những sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc trong nhiều ngành nghề ở các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp gia đình, công ty khởi nghiệp nhỏ hay tự thành lập doanh nghiệp của riêng mình.

Kỹ năng làm việc

Các chương trình cấp bằng tại Aston tập trung giúp sinh viên nổi bật trong thị trường việc làm cạnh tranh. Nhà trường khuyến khích sinh viên hoàn thành các chương trình thực tập nhằm cải thiện đáng kể triển vọng tốt nghiệp của các em.

Các chương trình cấp bằng ở bậc đại học bao gồm các học phần tập trung vào công việc, các cơ hội thực tập tích hợp hoặc một năm trải nghiệm việc làm thực tế. Sinh viên cao học có thể làm việc trong các dự án kinh doanh với các công ty tại địa phương.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Nhóm Tuyển dụng và Thực tập hỗ trợ nghề nghiệp tận tâm. Trên thực tế, nhóm Tuyển dụng và Thực tập của Aston đã được vinh danh là 'Dịch vụ Tuyển dụng/Tuyển dụng Đại học Tốt nhất' (Best University Careers/Employability Service) tại Anh (theo National Undergraduate Employability Awards năm 2020). Nhóm cũng cung cấp nguồn lực cho những sinh viên có mong muốn khởi nghiệp.

Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm:

 • Hội thảo chuyên gia dành cho sinh viên quốc tế về các vấn đề như tìm việc làm, thị thực và trở về nước làm việc
 • Học bổng dành cho sinh viên cao học ngành kinh doanh tham gia chương trình thực tập trực tuyến
 • Năm trải nghiệm việc làm thực tế
 • JobShop trong khuôn viên trường quảng bá cho các công việc được trả lương

Show more +Show less -
3239
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
401st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Aston University
At Aston University
At Aston University
At Aston University
At Aston University
At Aston University
At Aston University
At Aston University
At Aston University
At Aston University
At Aston University
At Aston University
At Aston University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?