Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Auckland University of Technology

New Zealand
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) có sứ mệnh đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc. Trường cung cấp những trải nghiệm học tập vượt trội, giúp người học sẵn sàng gặt hái thành công ở bất cứ nơi nào trên thế giới mà sự nghiệp có thể đưa họ đến. Nhà trường khuyến khích sinh viên đổi mới và phát triển tinh thần khởi nghiệp kinh doanh, cũng như khả năng khám phá các công nghệ mới, thách thức lối tư duy thông thường và giải quyết vấn đề theo những phương pháp mới. Sinh viên tốt nghiệp AUT được các nhà tuyển dụng săn đón, với 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm được trả lương trong vòng 9 tháng sau khi tốt nghiệp. Ba khu học xá hiện đại của AUT sở hữu các tòa nhà hiện đại, từng chiến thắng nhiều giải thưởng danh giá, được xây dựng dựa trên những nguyên tắc bền vững, với những khu vực học tập, thính đường và không gian nghiên cứu cởi mở, hợp tác và đầy đủ chức năng. Trong đó có tòa nhà Khoa học Kỹ thuật, Máy tính và Toán học tối tân, với các tính năng thiết kế độc đáo, giúp nơi đây trở thành một công cụ giảng dạy và ''phòng thí nghiệm đời sống'', nơi sinh viên có thể nhận được những trải nghiệm thực tiễn.

Thành công của AUT trong việc tạo ra các không gian giáo dục chuyển đổi đã được công nhận với đánh giá năm sao về cơ sở vật chất và giảng dạy, do tổ chức xếp hạng đại học QS trao tặng. AUT cung cấp hơn 250 khóa học ở các chuyên ngành trải dài từ kỹ thuật và khoa học sức khỏe đến nghệ thuật, thiết kế và kinh doanh. AUT tự hào là một trong những trường đại học hiện đại tốt nhất thế giới, được xếp hạng là trường đại học trẻ tuổi hàng đầu khu vực Australasia, và có mặt trong top 40 trường đại học dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới, theo Times Higher Education.

AUT trở thành một trường đại học từ năm 2000, và hiện là trường đại học lớn thứ hai trên cả nước và được xếp hạng trong nhóm 1% và nhóm 300 (251-300) đại học hàng đầu thế giới. Hơn 60 trung tâm và viện nghiên cứu của AUT cung cấp các nghiên cứu hàng đầu, từ nghiên cứu vũ trụ đến trí tuệ nhân tạo và người máy, và sinh thái học đến hoạt động thể chất và dinh dưỡng. Nghiên cứu của AUT được dùng để phản hồi tại các lớp học, và sinh viên có thể đóng góp và học hỏi từ những khám phá nghiên cứu này.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Các chương trình trực tuyến mới dành cho sinh viên quốc tế ở nước ngoài

Đối với những sinh viên quốc tế không thể học tập tại khuôn viên trường do các hạn chế về biên giới trước đại dịch Covid-19, AUT cung cấp các chương trình học trực tuyến.

Các phạm vi ngành học được giảng dạy trong các chương trình trực tuyến này bao gồm máy tính và khoa học thông tin, thiết kế, quản lý xây dựng, công nghệ sáng tạo, và quản lý dự án kỹ thuật.

Sinh viên giờ đây có thể nâng cao trình độ ngay tại đất nước của mình mà không cần thị thực du học.

Sinh viên nên truy cập trang web của AUT để biết thêm thông tin về các chương trình này.

Nhóm 1% các trường đại học hàng đầu thế giới

Tại công bố xếp hạng mới nhất của Times Higher Education World University Rankings, AUT đã lần thứ 4 liên tiếp có mặt trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường Đại học hàng đầu New Zealand về triển vọng quốc tế

AUT xếp hạng nhất New Zealand và đứng thứ 27 toàn cầu về Triển vọng Quốc tế, theo kết quả Times Higher Education World University Rankings 2020.

Xếp hạng triển vọng quốc tế được đánh giá dựa trên khả năng thu hút đội ngũ nhân viên và học viên quốc tế, cũng như cách nhà trường hợp tác và cam kết với các trường đại học nước ngoài.

Trường đại học trẻ tuổi (millennial) hàng đầu khu vực Australasia

AUT cũng nằm trong nhóm các trường đại học trẻ tuổi (được thành lập vào thế kỷ 21) hàng đầu thế giới, với vị trí thứ 15 thế giới và hạng nhất khu vực Australasia.

Năm 2020, AUT đã thăng hạng trong bảng xếp hạng Times Higher Education từ hạng 51 lên hạng 40 trong số các trường đại học trẻ hàng đầu thế giới, dựa trên chất lượng nghiên cứu, giảng dạy, triển vọng quốc tế, trích dẫn và thu nhập trong ngành.

Show more +Show less -
Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm học tập

Đại học Công nghệ Auckland cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập xuất sắc. Vốn là một trường đại học công nghệ hàng đầu New Zealand, trường khuyến khích sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp kinh doanh.

Công tác giảng dạy ở Đại học Công nghệ Auckland sáng tạo, có tính tương tác và đáp ứng cao, sở hữu những đặc trưng của các hướng tiếp cận, nguồn tài nguyên và công nghệ đương đại. Sinh viên Đại học Công nghệ Auckland sẽ trở thành những nhà tư duy hoạt bát và giao tiếp với sự am hiểu sâu rộng về thế giới.

Đội ngũ giảng viên của trường vô cùng năng động trong công tác nghiên cứu, đồng thời cũng là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn.

Ngoài việc được xếp hạng trong số 1% các trường đại học hàng đầu thế giới, AUT còn được xếp hạng là một trong những trường tốt nhất trên thế giới tại một số ngành học, bao gồm top 35 thế giới ngành thể thao, top 34 ngành khách sạn và du lịch, top 125 các ngành lâm sàng, tiền lâm sàng và sức khỏe, và top 150 ngành nghệ thuật và thiết kế.

Đây là những chia sẻ của một sinh viên về trải nghiệm học tập tại AUT:

Kaisar Nurkhal Nhà phát triển phần cứng RF, Navico Cử nhân Kỹ thuật (Bằng Danh dự) ngành Kỹ thuật Điện và Điện tử

''Tôi chọn học tập tại AUT vì trường được coi là có hướng giảng dạy thực tế hơn, và điều này càng thêm ý nghĩa đối với ngành kỹ thuật. Cả tôi và người bạn làm chung dự án đã cùng nhau thực hiện một dự án vô cùng đặc biệt vào năm cuối, với mục tiêu thiết kế, chế tạo và lập trình một robot với trí tuệ nhân tạo và thị giác máy tính, đồng thời giúp nó thực hiện các nhiệm vụ phức tạp như phân loại các vật thể khác nhau. Dù lúc đầu công việc ấy rất đồ sộ và khó khăn, nhưng chúng tôi đã thành công. Đối với tôi, năm cuối của chương trình kỹ thuật là trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất vì nó gần giống với trải nghiệm thực tiễn.''

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Các khoa

Các lựa chọn học tập được cung cấp tại các khoa thành viên, bao gồm:

Khoa Kinh doanh, Kinh tế học và Luật

Khoa cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới cả ở bậc cử nhân cũng như cao học, giúp người học có sự chuẩn bị tốt cho sự nghiệp kinh doanh, kinh tế, khởi nghiệp kinh doanh, cũng như sự nghiệp nghiên cứu hoặc hành nghề luật.

Khoa Văn hóa và Xã hội

Khoa đem lại cho sinh viên một loạt các chương trình đào tạo như khách sạn và du lịch, khoa học xã hội, ngôn ngữ và giáo dục, cũng như một hồ sơ nghiên cứu đa dạng và phong phú.

Khoa Thiết kế và Công nghệ sáng tạo

Khoa là mái nhà chung của năm ngành học: kiến ​​trúc, công nghệ sáng tạo, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, kỹ thuật, và khoa học máy tính và toán học.

Khoa Sức khoẻ và Khoa học Môi trường

Khoa mang đến sinh viên một loạt các chương trình đa dạng, cũng như một hồ sơ nghiên cứu trải dài trên nhiều ngành học thuộc lĩnh vực y tế, thể thao và khoa học.

Nghiên cứu

Các trung tâm nghiên cứu của trường bao gồm:

 • Trung tâm nghiên cứu tài chính Auckland
 • Trung tâm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo
 • Trung tâm nghiên cứu sản xuất bồi đắp (Additive Manufacturing)
 • Trung tâm lão hóa tích cực
 • Trung tâm công nghệ chế tạo nâng cao
 • Trung tâm nhận dạng mẫu thích ứng
 • Trung tâm tin sinh học
 • Trung tâm nghiên cứu chấn thương liên ngành
 • Trung tâm phân tích dữ liệu xã hội

Show more +Show less -
Trao đổi & du học

Trao đổi & du học

Chương trình trao đổi quốc tế

Toàn bộ sinh viên quốc tế của AUT quan tâm đến việc được đi du lịch trong quá trình hoàn thành chương trình học tại AUT, có thể hoàn thành một hoặc hai học kỳ tại một trong các trường đại học đối tác của trường trên cơ sở trao đổi quốc tế. Học tập ở nước ngoài có thể thay đổi cuộc sống sinh viên, và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người mới, hòa mình vào nền văn hóa khác, cũng như tích lũy kinh nghiệm quốc tế. Bạn cũng có thể tích lũy tín chỉ nhận được trong quá trình đi học trao đổi cho chương trình cấp bằng ở AUT, cũng như tiếp tục việc học khi trở lại New Zealand.

Dưới đây là một số lý do bạn nên tham gia chương trình trao đổi sinh viên:

 • Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều, cả về mặt học thuật lẫn cá nhân.
 • Bạn sẽ trở về AUT với sự tự tin và trưởng thành hơn.
 • Bằng cấp của bạn sẽ càng thêm giá trị nhờ trải nghiệm nhiều phong cách giáo dục và tham gia các khóa học khác nhau.

Chương trình học tập ở nước ngoài

Sinh viên quốc tế đang theo học văn bằng chính tại trường đại học/quốc gia của mình có thể chọn đến New Zealand để du học tại AUT trong một học kỳ hoặc một năm ở chuyên ngành đã chọn, hoặc một chuyên ngành khác. Sinh viên có thể tích lũy tín chỉ nhận được tại AUT vào khóa học ở trong nước, đồng thời có thêm kinh nghiệm quốc tế trong quá trình học.

Sinh viên có thể chọn:

 • Đăng ký lên đến bốn khóa học trong một học kỳ.
 • Chọn phương án học tập-thực tập (gồm có hai lớp và một lớp thực tập với sự hướng dẫn của giảng viên).

AUT sẽ chào đón sinh viên đến với nhà trường và đất nước New Zealand theo đúng phong cách độc đáo của xứ sở Kiwi, giúp bạn sớm thích nghi với cuộc sống và việc học. Tại đây, sinh viên có thể kết bạn, tìm hiểu thêm về nền văn hóa độc đáo và tận hưởng phong cảnh tuyệt vời của New Zealand. Chương trình sẽ mang đến bạn một phương pháp lý tưởng để tích lũy kinh nghiệm phù hợp và nâng cao việc học.

Show more +Show less -
Tuyển sinh

Tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Do các yêu cầu đăng ký chuyên môn, IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh bắt buộc đối với hầu hết các chương trình khoa học sức khỏe. Tất cả các chương trình còn lại của AUT đều chấp nhận IELTS cùng với các bài kiểm tra tiếng Anh khác được nhà trường công nhận. Điểm số yêu cầu cho phần lớn các chương trình cấp bằng bao gồm:

 • Các chương trình cấp chứng nhận

Tổng điểm 5.5 và không có kỹ năng nào dưới 5.

 • Các chương trình cấp chứng chỉ

Tùy vào chương trình cấp chứng chỉ mà ứng viên lựa chọn, yêu cầu tiếng Anh tổng điểm đạt 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5, hoặc tổng điểm đạt 5.5 và không có kỹ năng nào dưới 5.0.

 • Bằng Cử nhân

Tổng điểm 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5.

 • Các chương trình cấp chứng nhận, chứng chỉ và chương trình kep bậc sau đại học

Tổng điểm 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0.

 • Chương trình Tiến sĩ

Tổng điểm 6.5 với kỹ năng viết đạt 7.0 và các kỹ năng còn lại không có kỹ năng nào dưới 6.0. Các chương trình kỹ thuật, khoa học máy tính và toán học yêu cầu kỹ năng viết đạt 6.5.

 • Chương trình sau đại học

Các chương trình cao học bao gồm chương trình cấp bằng thạc sĩ, hay chứng nhận, chứng chỉ sau đại học, cũng như các chương trình cử nhân danh dự yêu cầu ứng viên đạt 6.5 tổng điểm và không có kỹ năng nào dưới 6.0.

Những sinh viên quốc tế chưa đạt yêu cầu học thuật chung để vào thẳng các chương trình AUT có thể đăng ký các khóa học cấp Chứng chỉ Dự bị AUT của UP International College NZ, hoặc các khóa học cấp chứng chỉ và chứng nhận dự bị khác của AUT.

Học bổng

Sinh viên quốc tế có thể chọn từ nhiều chương trình học bổng khác nhau để học tập tại AUT. Một vài trong số đó bao gồm:

 • Học bổng tiến sĩ AUT

AUT cấp học bổng toàn phần hoặc học bổng toàn phần học phí với mức trợ cấp hàng năm là 15.000 NZD, 20.000 NZD hoặc 25.000 NZD trong vòng tối đa ba năm – đối với các ứng viên nghiên cứu xuất sắc đã trúng tuyển vào các chương trình tiến sĩ.

 • Học bổng cử nhân AUT

Học bổng cử nhân AUT được cấp cho sinh viên AUT toàn thời gian, có thành tích học tập xuất sắc tại năm học đầu tiên hoặc các năm học tiếp theo trong quá trình theo học tại AUT, với trị giá 7.000 NZD trừ vào học phí.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Đối tác

Nhà trường hợp tác với một số tổ chức có chung quan điểm về giá trị công nghệ và hợp tác thúc đẩy thành tựu kinh doanh, nhằm mang lại lợi ích cho xã hội, trong đó có:

 • Auckland Council
 • Air New Zealand
 • Auckland Transport
 • Callaghan Innovation
 • Dow Design
 • Bảo tàng Tưởng niệm Chiến tranh Auckland
 • Downer

Dịch vự tư vấn hướng nghiệp

Nhóm Việc làm và Nghề nghiệp của AUT hỗ trợ sinh viên trong việc xem xet các phương án nghề nghiệp, cũng như phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành sinh viên tốt nghiệp có khả năng tuyển dụng cao.

Sinh viên có thể sử dụng phòng thí nghiệm khả năng tuyển dụng của trường để:

 • Cải thiện CV, kỹ thuật phỏng vấn hoặc tìm kiếm việc làm, bởi vì đây này là nơi cung cấp các hội thảo cũng như các công cụ hỗ trợ trực tuyến.
 • Nâng cao kỹ năng mở rộng mối quan hệ bằng cách tham dự các hội thảo, hội chợ việc làm và các buổi giới thiệu của nhà tuyển dụng.
 • Tích lũy kinh nghiệm làm việc cũng như các công việc tình nguyện bằng cách gặp gỡ các nhà tuyển dụng tại các sự kiện do họ dẫn dắt.
 • Tìm hiểu trọng tâm nghề nghiệp bằng cách nói chuyện với các chuyên gia việc làm về chương trình học hoặc định hướng sự nghiệp.

Khả năng tuyển dụng toàn cầu

 • 48% đội ngũ giảng viên của trường đến từ khắp nơi trên thế giới, và sinh viên của trường đến từ 140 quốc gia khác nhau.
 • Hàng năm có 5.000 sinh viên quốc tế theo học tại AUT.
 • Các cựu sinh viên của trường hiện đang sinh sống và làm việc tại 80 quốc gia khác nhau.
 • AUT có 5.000 mối quan hệ đối tác trong ngành trên khắp toàn cầu.

Show more +Show less -
6981
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Newzealand

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
201st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join us at AUT
At AUT
At AUT
At AUT
Join us at AUT
At AUT
Join us at AUT
At AUT
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:

 • Nhà ở
 • Thực phẩm
 • Cuộc sống thường nhật
 • Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
4.3
An ninh trong khuôn viên
4.8
Hỗ trợ sinh viên
4.4
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
4.4
Rahul
Auckland University of Technology
Great facilities and resources. Good units and great support for students. People are very friendly. Lots of activities take place on the campus.
Xem thêm+
Sivenn Em
Auckland University of Technology
Facilities in my school are great such as AUT Library, which is the place that I spend most of my time at. The environment in library makes me feel to be more focused on my assessments. Staffs there are really friendly and helpful, they try their best to find the solutions for students.
Xem thêm+
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
2.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
I can able to access the library or computer lab most of the time and many places for study. Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2019-12-26
4.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Facilities in my school are great such as AUT Library, which is the place that I spend most of my time at. The environment in library makes me feel to be more focused on my assessments. Staffs there are really friendly and helpful, they try their best to find the solutions for students. Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Very inclusive university. :) Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Good infrastructure. Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Great facilities and resources. Good units and great support for students. People are very friendly. Lots of activities take place on the campus. Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
2.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
I can able to access the library or computer lab most of the time and many places for study. Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2019-12-26
4.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Facilities in my school are great such as AUT Library, which is the place that I spend most of my time at. The environment in library makes me feel to be more focused on my assessments. Staffs there are really friendly and helpful, they try their best to find the solutions for students. Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Very inclusive university. :) Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Good infrastructure. Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Great facilities and resources. Good units and great support for students. People are very friendly. Lots of activities take place on the campus. Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Auckland University of Technology Auckland University of Technology
Rated4/5based on9 student reviews
Customer reviews:
Auckland University of Technology - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?