Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Australian Catholic University

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Australian Catholic University (ACU) là cơ sở giáo dục năng động nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, trường hoạt động tích cực cả ở trong nước và quốc tế với sứ mệnh trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để tạo tác động tích cực trên thế giới.

Trường nằm trong top 10 trường đại học Công giáo hàng đầu thế giới (Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của THE năm 2022) và 80 trường đại học hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (Bảng xếp hạng các Trường Đại học Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Times Higher Education năm 2020). Ngoài ra, trường cũng nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới (Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của THE năm 2022) và top 50 trường đại học trẻ hàng đầu (Bảng xếp hạng các Trường Đại học Trẻ của THE năm 2021).

Tại Úc, trường có học xá ở Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne và Sydney (Blacktown, North Sydney và Strathfield) cộng với học xá quốc tế ở Rome, Ý. ACU giúp sinh viên tiếp cận mạng lưới học giả, tham gia các chương trình hợp tác và nắm bắt cơ hội.

Sinh viên của ACU được học tập trong một môi trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ, kết hợp lý thuyết và thực hành. ACU tích cực hợp tác với các đối tác trong ngành để giúp sinh viên tiếp cận cơ hội việc làm, tích luỹ kinh nghiệm làm việc và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

ACU đứng đầu ở Úc về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm (GOS-L 2021), đây là minh chứng khẳng định cam kết của nhà trường trong việc giúp sinh viên phát triển sau khi tốt nghiệp. Cam kết này được các sinh viên đánh giá rất cao. Cụ thể, trường được sinh viên đánh giá năm sao về mức độ lôi cuốn người học, phát triển kỹ năng và tài nguyên học tập (Sổ tay các Trường Đại học Chất lượng 2022).

Ngoài ra, công tác nghiên cứu của ACU ở một số lĩnh vực còn được đánh giá cao hơn chuẩn chung của thế giới theo như Khung Nghiên cứu Xuất sắc của Úc (ERA).

ACU tự hào mang đến một môi trường thân thiện và gần gũi cho tất cả mọi người. Các học xá đa văn hóa của trường có cộng đồng sinh viên đa dạng và thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, mang đến cho sinh viên trải nghiệm toàn diện và sâu sắc trong môi trường giáo dục đại học.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

ACU Blacktown

Học xá ACU Blacktown bắt đầu mở cửa từ tháng 3 năm 2021. Học xá nằm giữa lòng khu vực phía Tây của Sydney, giảng dạy nhiều chương trình dự bị, chương trình bậc đại học và cao học. Sinh viên tại học xá Blacktown hưởng lợi từ các chương trình hợp tác giữa ACU với các tổ chức tại địa phương, đây là cơ hội để sinh viên có thể kết hợp học tập và làm việc thông qua chương trình thực tập và làm việc thực tế.

Học xá Blacktown có nhiều không gian dành cho sinh viên như khu vực học tập và giải lao, không gian sinh hoạt chung, thư viện, nhà nguyện, khu vực tiếp khách, không gian an toàn về văn hóa của thổ dân và người dân Đảo Torres Strait. Kể từ năm 2022, sinh viên sẽ được sử dụng các công trình phục vụ hoạt động giảng dạy và học tập bao gồm phòng thí nghiệm điều dưỡng, khu giường bệnh mô phỏng, phiên toà giả định và phòng thí nghiệm khoa học.

Bảng Xếp hạng về Mức độ Tác động của THE

ACU nằm trong số 51-100 trường đại học hàng đầu trong bảng Xếp hạng về Mức độ Tác động của Times Higher Education năm 2021. Bảng xếp hạng đo lường mức độ tác động của trường đối với xã hội, song song với thành công của trường trong việc đáp ứng các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc (SDG). ACU được công nhận xuất sắc trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển bền vững sau:

 • Sức khỏe và có cuộc sống tốt: thứ 2 thế giới, thứ nhất tại Úc
 • Giáo dục có chất lượng: thứ 73 thế giới, thứ 7 tại Úc
 • Bình đẳng giới: thứ 26 thế giới, thứ 10 tại Úc
 • Công việc tốt và tăng trưởng kinh tế: thứ 17 thế giới, thứ 7 tại Úc
 • Hòa bình, công lý và các thể chế mạnh mẽ: thứ 67 thế giới, thứ 7 tại Úc

Bảng xếp hạng các trường Đại học Hàng đầu Thế giới (ARWU)

Các môn học sau của ACU được công nhận trong Bảng xếp hạng các Môn học của ARWU năm 2021:

 • Điều dưỡng: thứ 18
 • Sư phạm: thứ 46
 • Tâm lý học: trong nhóm thứ hạng 101-150
 • Luật: 151-200, xếp hạng mới
 • Nghiên cứu Khách sạn và Du lịch: 201-300
 • Y học lâm sàng: 301-400
 • Sức khỏe cộng đồng: 401-500

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

4 khoa của Australian Catholic University (ACU) cung cấp nhiều lựa chọn học tập cho sinh viên:

Khoa Giáo dục và Nghệ thuật

Khoa Giáo dục và Nghệ thuật của ACU bao gồm Trường Nghệ thuật Quốc gia và Trường Giáo dục Quốc gia. Trường là cơ sở giáo dục trọng điểm đào tạo nguồn giáo viên mới ở Úc và thu hút sinh viên mong muốn tìm ra cách giải quyết cho các vấn đề phức tạp trong lĩnh vực giáo dục, công tác thanh niên, nghiên cứu toàn cầu, truyền thông và thiết kế.

Khoa Khoa học Sức khỏe

Khoa Khoa học Sức khỏe là cơ sở hàng đầu trong đào tạo y tá, nữ hộ sinh và nhân viên y tế tại Úc. Khoa gồm có ba trường thành viên - Y tế tương cận, Khoa học Hành vi và Sức khỏe, Điều dưỡng, Hộ sinh và Y tế - trường chú trọng đến tiêu chí xuất sắc, đổi mới sáng tạo và tác động đến cộng đồng.

Khoa Luật và Kinh doanh

Bằng việc chú trọng đến các nghĩa vụ về xã hội, đạo đức cũng như môi trường trong các hệ thống pháp lý và thương mại, Khoa Luật và Kinh doanh đã đạt được thành công mang tính nhân văn. Trường Luật Thomas More và Trường Kinh doanh Peter Faber trực thuộc khoa giảng dạy các khóa học như kế toán, tài chính, nguồn nhân lực, luật và tiếp thị.

Khoa Thần học và Triết học

khoa Thần học và Triết học được quốc tế đánh giá cao về hoạt động nghiên cứu thần học và tôn giáo. Sinh viên được hướng dẫn cách để kết hợp các kỹ năng mới với ý thức về đạo đức và khát khao tìm ra chân lý và kiến thức. Khoa gồm có Trường Thần học và Trường Triết học, cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho nhiều tổ chức Công giáo khác nhau.

Show more +Show less -
Các chương trình dự bị của ACU

Các chương trình dự bị của ACU

ACU có nhiều chương trình dự bị để chuẩn bị cho sinh viên vào đại học, chương trình học này phù hợp với những sinh viên không đáp ứng yêu cầu đầu vào trực tiếp để theo học tại ACU.

Chương trình dự bị

Đây là chương trình học dành cho sinh viên chưa đạt trình độ tương đương với Lớp 12 của Úc. Chương trình sẽ giúp sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng học thuật để chuyển tiếp thuận lợi trong năm học đầu tiên của chương trình đại học.

Chương trình dự bị đại học

Chương trình học được thiết kế cho những sinh viên muốn theo học đại học về khoa học sức khỏe nhưng không đáp ứng được yêu cầu đầu vào trực tiếp về trình độ tiếng Anh hoặc học thuật. Chương trình trang bị cho sinh viên các kỹ năng tiếng Anh hiệu quả, các kỹ năng học thuật và kiến thức chuyên ngành cụ thể để chuyển tiếp sang chương trình đại học khoa học sức khỏe được đề cử cho họ.

Chương trình cấp bằng

Những chương trình học này tập trung vào việc phát triển kiến thức và kỹ năng học thuật cần thiết cho một chuyên ngành cụ thể. Sinh viên được học các khái niệm tương tự như chương trình học cho sinh viên đại học năm nhất, với sự hỗ trợ học thuật giúp sinh viên học tập tích cực và tự tin. Sau khi nhận bằng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp trực tiếp lên năm hai của chương trình cấp bằng cử nhân liên kết của họ tại ACU.

ELICOS

Các khóa học tiếng Anh của ACU sẽ do Trung tâm Anh ngữ ACU giảng dạy. Các khóa học này sẽ giúp sinh viên lấy được bằng của ACU, nói tiếng Anh tốt hơn tại nơi làm việc và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Các khóa học bao gồm:

 • Tiếng Anh Học thuật
 • Tiếng Anh Phổ thông
 • Tiếng Anh cho người đi làm
 • Luyện thi IELTS
 • Luyện viết IELTS
 • IELTS trực tuyến

Trung tâm Anh ngữ ACU có tại các học xá ở Brisbane, Melbourne và Bắc Sydney của ACU. Trung tâm Anh ngữ ACU được Cơ quan Tiêu chuẩn Chất lượng Giáo dục Đại học Úc (TEQSA) công nhận, được NEAS kiểm định chất lượng và là thành viên của tổ chức chuyên môn cao nhất: Trung tâm Anh ngữ Đại học Úc (UECA).

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Tất cả các khóa học và bài đánh giá của Australian Catholic University (ACU) đều bằng tiếng Anh. Sinh viên bắt buộc phải chứng minh được trình độ tiếng Anh của mình cho trường để thuận lợi trong việc học tập.

Nếu tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ, sinh viên phải học xong năm học cuối ở Úc (Lớp 12) hoặc bằng cấp thay thế tương đương.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, sinh viên sẽ cần phải chứng minh trình độ tiếng Anh của mình thông qua bằng cấp, bài đánh giá hoặc bài kiểm tra gần đây. Kết quả bằng cấp, bài đánh giá hoặc bài kiểm tra này phải được hoàn thành trong vòng hai năm trước khi bắt đầu học tập tại ACU.

Yêu cầu về trình độ tiếng Anh

Sinh viên muốn đăng ký vào ACU có thể tham gia các kỳ thi đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh sau:

 • Bài kiểm tra tiếng Anh của ACU
 • Hệ thống Đánh giá Năng lực Anh ngữ Quốc tế (International English Language Testing System - IELTS)
 • Bài Kiểm tra Đánh giá Năng lực Tiếng Anh Quốc tế (Test of English as a Foreign Language - TOEFL)
 • Pearson Test of English (PTE)
 • Cambridge Advanced English (CAE)

Show more +Show less -
Cách thức ứng tuyển

Cách thức ứng tuyển

Sinh viên có thể đăng ký theo học tại Australian Catholic University (ACU) bằng cách:

 • Sử dụng hệ thống đăng ký trực tuyến của ACU
 • Liên hệ với cơ sở giáo dục được ủy quyền ở quốc gia của họ

Sinh viên cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ sinh viên quốc tế nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc nộp đơn đăng ký.

Các giấy tờ chứng thực

Sinh viên phải cung cấp bản sao có chứng thực của tất cả các giấy tờ cần thiết cho đơn đăng ký của họ. Các giấy tờ này bao gồm:

 • Văn bằng chứng minh trình độ tiếng Anh
 • Hộ chiếu
 • Bằng cấp học thuật (chứng chỉ hoàn thành và bảng điểm)
 • Tất cả các giấy tờ khác có ích cho đơn đăng ký của sinh viên, bao gồm minh chứng về đăng ký chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, cũng như thư giới thiệu liên quan đến các khóa học của họ

Bản sao có chứng thực là bản sao của giấy tờ gốc được xác minh là sao y bản chính.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Australian Catholic University (ACU). Một số học bổng phổ biến cho sinh viên quốc tế bao gồm:

Học bổng Sinh viên Quốc tế ACU

Học bổng Sinh viên Quốc tế ACU được trao cho sinh viên quốc tế bậc đại học và cao học tại trường có thành tích học tập xuất sắc trong các nghiên cứu trước đây của họ. Sinh viên nhận được học bổng sẽ được giảm 50% học phí toàn thời gian trong thời gian tối thiểu của khóa học của họ (bao gồm RPL/Tín chỉ).

Học bổng Xuất sắc Toàn cầu (Global Excellence Scholarship)

Với thành tích của ACU trong các bảng xếp hạng toàn cầu, Trường Kinh doanh Peter Faber sẽ trao học bổng với giá trị lên đến 5.000 AUD (miễn học phí lên đến 2.500 AUD/học kỳ) cho sinh viên bậc đại học và cao học của chương trình kinh doanh và công nghệ thông tin.

Sinh viên sẽ đủ điều kiện để nhận Học bổng Xuất sắc Toàn cầu nếu họ thi đậu ít nhất ba môn học mỗi học kỳ.

Sinh viên có thể truy cập vào trang web của trường để xem thêm thông tin về các chương trình học bổng.

Show more +Show less -
3451
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
251st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At ACU
At ACU
ACU Blacktown
ACU North Sydney
ACU Melbourne
At ACU
ACU Strathfield
At ACU
ACU Brisbane
At ACU
ACU Ballarat
At ACU
Student Accommodation
ACU Canberra
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
4.3
An ninh trong khuôn viên
4.7
Hỗ trợ sinh viên
3.7
Chất lượng giảng dạy
3.3
Môi trường học tập
3.0
Tiffany
Australian Catholic University
The emphasis on critical th6and clinical reasoning
Xem thêm+
Australian Catholic University Australian Catholic University
Rated4/5based on3 student reviews
Well known Customer reviews:
Australian Catholic University - by, 2020-01-10
3.0/ 5 stars
Australian Catholic University Australian Catholic University
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Australian Catholic University - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
Australian Catholic University Australian Catholic University
Rated4/5based on3 student reviews
The emphasis on critical th6and clinical reasoning Customer reviews:
Australian Catholic University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Australian Catholic University Australian Catholic University
Rated4/5based on3 student reviews
Well known Customer reviews:
Australian Catholic University - by, 2020-01-10
3.0/ 5 stars
Australian Catholic University Australian Catholic University
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Australian Catholic University - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
Australian Catholic University Australian Catholic University
Rated4/5based on3 student reviews
The emphasis on critical th6and clinical reasoning Customer reviews:
Australian Catholic University - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?