Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Birmingham City University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Birmingham City University tọa lạc tại khu vực trung tâm sôi động và đa sắc tộc của Birmingham và là trường đại học lớn thứ hai trong thành phố. Trường có bề dày lịch sử và cộng đồng đa văn hóa, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm phong phú và độc đáo. Trường đã đầu tư hơn 340 triệu bảng Anh cho hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại 2 học xá chính, bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học y sinh mới, một phòng mổ mô phỏng, một phòng hiện trường vụ án và các tiện nghi về phát thanh truyền hình. Birmingham cũng là một trong những thành phố xanh nhất ở châu Âu, với nhiều vườn bách thảo và công viên cho sinh viên thư giãn.

Sinh viên có cơ hội kiếm thêm thu nhập trong thời gian học nhờ Opportunity – cơ quan việc làm giúp sinh viên tìm được một công việc phù hợp với chương trình học và các kế hoạch của bản thân. Trường cũng có nhiều mối quan hệ đối tác trong ngành, mang đến cơ hội để sinh viên dễ dàng tích lũy kinh nghiệm làm việc và thực tập.

Sinh viên cũng có thể đi du học trong thời gian học tại trường thông qua một chương trình trao đổi hoặc Chương trình Erasmus+/Turing, giúp các em trở nên nổi bật sau khi tốt nghiệp, đồng thời có thêm trải nghiệm độc đáo và những người bạn mới. Trường cũng mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia chương trình hè với các trường đại học đối tác trên toàn thế giới.

Birmingham City University có đội ngũ Hỗ trợ Nghề nghiệp tận tâm. Sinh viên có thể đăng ký gặp Chuyên gia Tư vấn Nghề nghiệp để được trợ giúp mọi vấn đề liên quan đến kế hoạch nghề nghiệp của các em cũng như lời khuyên về việc tìm kiếm việc làm. Trường cũng có nhiều nguồn tài nguyên hỗ trợ việc chuẩn bị phỏng vấn hoặc viết CV.

Ngoài ra, trường còn có nhiều dịch vụ nổi bật, hỗ trợ sinh viên về mọi vấn đề từ tư vấn tài chính, hỗ trợ trông trẻ, cung cấp thông tin về thị thực và nhập cư, đến cố vấn và tư vấn.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Birmingham City University không ngừng cải thiện trải nghiệm của sinh viên. Những thay đổi gần đây của trường bao gồm:

 • 340 triệu bảng Anh đầu tư cho cơ sở vật chất, bao gồm cả việc mở rộng học xá tại trung tâm thành phố.
 • Năm 2018, trường đã đầu tư thêm 41 triệu bảng Anh cho học xá của mình tại phía Nam thành phố. Phần mở rộng bao gồm các phòng thí nghiệm chuyên biệt dành cho sinh viên ngành Khoa học Đời sống và Thể thao cũng như các lớp học và không gian học tập rộng hơn cho sinh viên sư phạm học tập và phát triển thành những nhà giáo tương lai. Trường cũng có giảng đường và một quán cà phê ngay tại học xá.
 • Năm 2017, nhạc viện Royal Birmingham đã đi vào hoạt động tại học xá Trung tâm Thành phố. Trung tâm của khu phức hợp mới là phòng hòa nhạc 500 chỗ ngồi cùng tổng cộng năm không gian biểu diễn công cộng cũng như không gian diễn tập và đào tạo. Đây là nhạc viện mới và được xây dựng có mục đích đầu tiên tại Anh trong hơn 30 năm với không gian nhạc jazz cố định duy nhất, chưa từng có tại bất kỳ nhạc viện nào ở Anh.

Birmingham City University cung cấp thông tin cập nhật đối với mọi thay đổi của trường liên quan đến COVID-19. Sinh viên tương lai cần theo sát nguồn thông tin này để nắm được mọi thay đổi sẽ ảnh hưởng đến hoạt động học tập tại trường trong tương lai.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Phó hiệu trưởng, Giáo sư Philip Plowden chia sẻ rằng ''Chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để đảm bảo mang đến cho sinh viên một chương trình giáo dục ứng dụng kiến thức, dựa trên thực tiễn, liên ngành, hướng đến người sử dụng lao động và có tầm nhìn toàn cầu,''

Một số yếu tố được đánh giá bao gồm tỷ lệ hoàn thành, sự hài lòng của sinh viên và việc làm sau khi tốt nghiệp. Quá trình đánh giá xem xet hoạt động giảng dạy, môi trường học tập của sinh viên và kết quả các em đạt được, cân nhắc đến cả ngành học và nền tảng của các em. Nhìn chung, mức độ hài lòng của sinh viên cao với 85% sinh viên hài lòng rằng khóa học mang lại cơ hội áp dụng những gì các em đã học (Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2020). Ngoài ra, 88% sinh viên đồng ý rằng đội ngũ giảng viên có khả năng truyền đạt rất tốt.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Birmingham City University có bốn khoa:

Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội

Khoa giảng dạy nhiều khóa học khác nhau, tập trung vào hướng nghiệp và có lịch học linh hoạt. Khoa cũng hỗ trợ học tập suốt đời và trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để phát triển.

Chất lượng các chương trình học của khoa đã được TEF công nhận. Nhiều khóa học hiện có được các cơ quan chuyên môn công nhận, đây là một lợi thế khi sinh viên tìm kiếm việc làm và học lên cao sau khi tốt nghiệp.

Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông

Khoa có mối quan hệ ấn tượng với ngành công nghiệp sáng tạo, bao gồm nhiều thương hiệu và công ty nổi tiếng. Creative Skillset đã công nhận một số khóa học truyền thông của khoa.

Khoa có trung tâm duy nhất ở Midlands được Chartered Institute of Public Relations (CIPR) phê duyệt để cung cấp các khóa học cấp Bằng và Chứng chỉ Nâng cao. Các khóa học được tổ chức ở Hồng Kông và Thái Lan.

Sức khỏe, Giáo dục và Khoa học Đời sống

Trọng tâm của khoa là đào tạo các chuyên gia y tế và giáo dục. Tuy nhiên, khoa đang ngày càng tập trung phát triển các chương trình về khoa học đời sống. Khoa có danh tiếng tốt về cơ hội nghề nghiệp và sinh viên của khoa có thể tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa học thiết thực này. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và hỗ trợ hướng dẫn sinh viên vào các ngành mà các em đã chọn.

Điện toán, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng

Với mối liên kết chặt chẽ với các đối tác trong ngành, Khoa Máy tính, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng (CEBE) mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia vào các nghiên cứu mới nhất cũng như đóng góp thực sự và lâu dài cho các ngành mà các em đã chọn.

Khoa cũng có những mối quan hệ quốc tế tốt, cho phep sinh viên khám phá các công nghệ mới nổi từ khắp nơi trên thế giới và tham gia các chương trình trao đổi ở nước ngoài.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu về loại hình và mức độ bằng cấp sẽ khác nhau tùy thuộc vào khóa học mà sinh viên chọn lựa, tuy nhiên trường có một số hướng dẫn nhập học dành cho tất cả các ứng viên quốc tế:

Yêu cầu về năng lực tiếng Anh

Sinh viên quốc tế không thuộc nhóm các quốc gia có tiếng Anh là ngôn ngữ chính thường được yêu cầu làm Bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh (Secure English Language Test - SELT), chẳng hạn như bài kiểm tra IELTS Academic. Tuy nhiên, BCU chấp nhận nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh thay vì SELT. Trường cũng tổ chức kiểm tra năng lực tiếng Anh trực tuyến.

Nếu sinh viên tương lai dự định tham gia một khóa học dưới cấp độ đại học, các em phải thi SELT với một trong những nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra trình độ tiếng Anh được chấp thuận của Cơ quan Di trú và Thị thực Vương quốc Anh (UKVI) trừ khi UKVI đã chấp nhận bằng cấp trung học của các em.

Các khóa học dự bị

Nếu kết quả SELT dưới tiêu chuẩn đầu vào bắt buộc, sinh viên sẽ đủ điều kiện để theo học các khóa học dự bị của trường. Sinh viên chương trình dự bị sẽ học tiếng Anh đại cương và tiếng Anh học thuật ở trình độ nhập môn.

Sinh viên sẽ làm các bài tập viết và đọc, cũng như học về các quy tắc ngữ pháp thiết yếu, đọc hiểu và nói. Tất cả sinh viên sẽ thực hiện một dự án nhỏ khi tìm hiểu về văn hóa và xã hội Anh.

Các khóa học trong nước

Trường cũng giảng dạy các khóa học trong nước giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh tại nước sở tại trước khi đến Anh.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Birmingham City University cung cấp nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế bậc đại học và cao học. Sinh viên chỉ được nhận một học bổng có giá trị lớn hơn.

Chỉ dành cho sinh viên không phải cư dân Anh Quốc

Trường cung cấp một số chương trình học bổng dựa trên thành tích học tập, hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế mới. Sinh viên đại học đăng ký sẽ được tự động xem xet nhận học bổng lên đến 2.000 bảng Anh tùy thuộc vào nền tảng học vấn của sinh viên.

Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng

Sinh viên thanh toán đầy đủ học phí trước khi đến Anh hoặc trong quá trình nhập học sẽ được giảm 300 bảng Anh tiền học phí. Khoản tiền này được khấu trừ bên cạnh mọi chương trình học bổng hoặc khoản hỗ trợ nào khác. Học bổng này được giới hạn trong kỳ nhập học tháng 9 năm 2021 và tháng 1 năm 2022.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Birmingham City University hoạt động từ năm 1843 và luôn tận tâm đảm bảo sinh viên phát triển được các kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần.

Đạt được lợi thế

Sinh viên tốt nghiệp có được lợi thế trên thị trường việc làm vì nhà trường:

 • Làm việc với các công ty lớn như Microsoft, Cisco và Jaguar, trong các ngành khác nhau để phát triển chương trình giảng dạy tiên tiến và cộng tác trong các dự án khóa học.
 • Thu hút đội ngũ giảng viên giỏi nhất - bao gồm các chuyên gia học thuật và các nhà lãnh đạo kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn cập nhật kiến thức và có các mối liên hệ trong ngành đảm bảo sinh viên được học tập cả lý thuyết và thực tế.
 • Mang đến cho sinh viên cơ hội tìm việc làm, chương trình Erasmus +/Turing và các khóa học kèm.
 • Tổ chức "chương trình cố vấn từ nhà tuyển dụng", mang đến cho sinh viên năm thứ hai và thứ ba cơ hội học hỏi từ các nhà tuyển dụng hoặc các cựu sinh viên thành công.

Nhiều hội nhóm và chương trình giúp sinh viên tốt nghiệp Birmingham City University có cơ hội tốt nhất trên thị trường việc làm:

 • Dịch vụ Tuyển dụng và Triển vọng Việc dành cho cả sinh viên và cựu sinh viên, tập trung vào kỹ năng làm việc và các kỹ năng quản lý nghề nghiệp. Dịch vụ này mang đến cơ hội cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ cố vấn và tổ chức các sự kiện tuyển dụng.
 • Knowledge Transfer Partnerships (KTP) xây dựng quan hệ đối tác ba bên giữa trường đại học, sinh viên tốt nghiệp và các doanh nghiệp hàng đầu để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.
 • Chương trình Knowledge Innovation Technology Transfer Scheme (KITTS) kết nối các kỹ năng của sinh viên đại học và sau đại học đủ điều kiện với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, tăng khả năng tuyển dụng cho sinh viên.
 • Education Development Service (EDS) đang làm việc với đội ngũ giảng viên và cán bộ các khóa học để đưa việc phát triển khả năng làm việc của sinh viên trong lớp học thành một phần không thể thiếu của chương trình giảng dạy, giúp sinh viên quản lý được giai đoạn chuyển đổi từ học tập sang làm việc.

Show more +Show less -
4811
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
501st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join BCU
Biomedical sciences
At BCU
At BCU
Studying in Seacole Library
The Hive Lecture Theatre
At BCU
At BCU
Accommodation
At BCU
At BCU
At BCU
At BCU
At BCU
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?