text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

Birmingham City University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Birmingham City University tọa lạc tại khu vực trung tâm sôi động và đa dạng của Birmingham và là trường đại học lớn thứ hai trong thành phố. Trường có lịch sử lâu đời và cộng đồng đa văn hóa, mang đến cho sinh viên trải nghiệm độc đáo và phong phú. Trong khắp hai học khu chính, trường đã đầu tư hơn 340 triệu GBP vào các cơ sở tân tiến, bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học y sinh mới, một phòng giải phẫu mô phỏng, phòng hiện trường vụ án và các thiết bị phát sóng. Birmingham cũng là một trong những thành phố xanh bậc nhất ở châu Âu với các thảo cầm viên và công viên để sinh viên thư giãn.

Sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian học thông qua trung tâm việc làm sinh viên OpportUNIty, nơi hỗ trợ sinh viên tìm việc phù hợp trong thời gian học và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Nhà trường có nhiều mối quan hệ với các đối tác trong ngành, giúp sinh viên dễ dàng tích lũy kinh nghiệm làm việc lẫn thực tập.

Sinh viên sẽ có cơ hội đi du học trong thời gian theo học tại trường thông qua chương trình trao đổi hoặc với Erasmus+, giúp sinh viên tạo sự khác biệt cho bản thân, đồng thời kết bạn với người mới và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm mới. Nhà trường cũng sẽ mang đến cơ hội tham gia các khóa học hè với nhiều trường đại học đối tác trên thế giới.

Birmingham City University có đội ngũ Hỗ trợ Nghề nghiệp chuyên dụng, hỗ trợ hơn 97% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm - hoặc tiếp tục học lên - trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp (Theo Destination of Leavers từ HE survey 2017/18). Sinh viên có thể đăng ký gặp các Tư vấn viên về Nghề nghiệp để được hỗ trợ trong mọi khía cạnh liên quan đến kế hoạch nghề nghiệp của mình và được hướng dẫn cách tìm việc làm. Ngoài ra, còn có những nguồn lực khác hỗ trợ chuẩn bị cho các buổi phỏng vấn hoặc viết CV ấn tượng.

Trường còn có nhiều dịch vụ để hỗ trợ tốt hơn cho sinh viên, tập trung vào tất cả mọi vấn đề, từ tư vấn tài chính, hỗ trợ chăm sóc trẻ em và thông tin về thị thực và nhập cư, đến hướng dẫn nghề nghiệp và tư vấn.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Birmingham City University không ngừng tìm cách cải thiện trải nghiệm của sinh viên. Những thay đổi gần đây bao gồm:

 • Xây mới phần mở rộng Học khu phía Nam Thành phố với mức đầu tư 41 triệu GBP, chính thức đi vào hoạt động vào năm 2018. Công trình bao gồm các phòng thí nghiệm chuyên môn cho sinh viên Khoa học Thể thao và Đời sống, cũng như các không gian học tập xã hội rộng hơn và các lớp học – nơi chứng kiến các sinh viên Giáo dục phát triển thành những nhà giáo dục tương lai. Trường cũng có một giảng đường và một quán cà phê.
 • Năm 2017, Tòa nhà Nhạc viện Hoàng gia Birmingham đã khai trương tại Học khu Trung tâm Thành phố. Trung tâm của khu phức hợp mới là một phòng hòa nhạc 500 ghế ngồi và có tổng cộng năm không gian biểu diễn cộng đồng, cùng với không gian diễn tập và đào tạo. Đây là nhạc viện mới, được xây dựng có mục đích đầu tiên ở Anh trong hơn 30 năm qua và bao gồm cơ sở biểu diễn nhạc jazz cố định duy nhất trong số các nhạc viện của Vương quốc Anh.

Birmingham City University sẽ cập nhật mọi thay đổi tại trường có liên quan đến COVID-19. Các bạn sinh viên tương lai nên sử dụng nguồn thông tin này để nắm được những thay đổi có ảnh hưởng đến việc học tập sau này tại trường.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Birmingham City University có danh tiếng tốt về giảng dạy và đã được chính phủ trao giải Bạc về Khung Chương trình Giảng dạy Xuất sắc (TEF). TEF - chương trình đầu tiên thuộc loại này - công nhận thành tích giảng dạy và học tập xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục đại học đẳng cấp thế giới của Vương quốc Anh.

Giải bạc là giải thưởng được Chính phủ dành cho các trường đại học mang đến các khóa học ''chất lượng cao, đảm bảo sinh viên sẽ được trải nghiệm những thách thức đáng kể, đồng thời tích lũy hiểu biết, kiến thức, kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao''.

Birmingham City University được đánh giá cao về dịch vụ hỗ trợ sinh viên, các thiết bị đẳng cấp thế giới và tính chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên.

Giáo sư Philip Plowden, Hiệu phó nhà trường chia sẻ: ''Chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để đảm bảo mang lại cho sinh viên một nền giáo dục đa ngành gắn liền với thực tế, cùng các kiến thức có tính ứng dụng cao, tăng cường khả năng tuyển dụng và triển vọng toàn cầu''.

Một số yếu tố được đánh giá bao gồm: tỷ lệ hoàn thành chương trình đào tạo, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp. Việc đánh giá dựa trên các yếu tố về hoạt động giảng dạy, môi trường giảng dạy và kết quả sinh viên đạt được, xet về cả các môn học và nền tảng của họ.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Birmingham City University có bốn khoa:

Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội

Khoa giảng dạy nhiều khóa học đa dạng, bao gồm một số khóa tập trung dạy nghề và được cung cấp trên cơ sở linh hoạt. Khoa cũng hỗ trợ học tập suốt đời và trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân.

Khoa được công nhận về chất lượng của các chương trình học. Nhiều khóa học được các cơ quan chuyên môn công nhận, đây là lợi thế khi sinh viên tìm kiếm việc làm và học lên sau khi tốt nghiệp đại học.

Nghệ thuật, Thiết kế và Đa phương tiện

Khoa có các liên kết tốt với ngành, bao gồm nhiều thương hiệu và công ty cao cấp. Creative Skillet đã công nhận một số khóa học truyền thông của Khoa.

Khoa có một trung tâm duy nhất ở vùng Trung du được phê duyệt bởi Viện Quan hệ Công chúng (CIPR) được cấp phep để cung cấp các khóa học cấp Chứng chỉ và Chứng nhận Nâng cao và điều hành các khóa học tại Hồng Kông và Thái Lan.

Sức khỏe, Sư phạm và Khoa học Đời sống

Trọng tâm của khoa là đào tạo các chuyên gia y tế và giáo dục. Tuy nhiên, khoa đang ngày càng tập trung vào khoa học đời sống nhiều hơn. Khoa có hồ sơ cơ hội nghề nghiệp tốt, và sinh viên có thể thành công trong việc tìm việc làm sau khi tham gia các khóa học có tính thực tế. Các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy các khóa học và giúp hướng dẫn sinh viên tham gia vào các ngành đã chọn.

Máy tính, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng

Với quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong ngành, Khoa Máy tính, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng (CEBE) giúp sinh viên tham gia vào nghiên cứu mới nhất và đóng góp thực sự và lâu dài cho các ngành nghề đã chọn.

Khoa cũng có mạng lưới quan hệ quốc tế rộng, giúp sinh viên khám phá các công nghệ mới phát triển từ khắp nơi trên thế giới và đề xuất những thay đổi trong các chương trình trao đổi ở nước ngoài.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Loại và cấp độ bằng cấp mà sinh viên yêu cầu sẽ khác nhau tùy thuộc vào khóa học họ chọn, tuy nhiên, trường cũng có một số hướng dẫn cho các ứng viên quốc tế khi đăng ký thi vào trường như sau:

Điều kiện năng lực tiếng Anh

Sinh viên quốc tế đến từ một quốc gia ngoài Liên minh Châu Âu (EU), nơi đại đa số mọi người không nói tiếng Anh, thường cần phải làm bài Kiểm tra tiếng Anh Bảo đảm (SELT). BCU cũng chấp nhận nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh khác thay cho SELT.

Nếu đang lên kế hoạch để theo học một chương trình thấp hơn hệ cấp bằng, bạn phải làm bài kiểm tra SELT tại một trong những trường ra đề kiểm tra tiếng Anh được Cục Quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Anh (UKVI) công nhận, trừ khi bạn đã được chấp thuận sau khi hoàn thành chương trình trung học của họ.

Các khóa học dự bị

Nếu kết quả SELT thấp hơn so với tiêu chuẩn yêu cầu, bạn có thể tham gia các khóa dự bị của trường để được học tiếng Anh đại cương và tiếp cận Tiếng Anh Học thuật.

Bạn cũng sẽ được thực hành nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và hoàn thành một dự án nhỏ để tăng cường hiểu biết về văn hóa và xã hội Anh Quốc.

Các khóa học trong nước

Bên cạnh các khóa dự bị tiếng Anh tại Vương quốc Anh, nhà trường sẽ tổ chức các khóa học ngay tại đất nước của bạn để giúp bạn phát triển kỹ năng Anh ngữ trước khi đến Anh bắt đầu khóa học chính thức.

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Birmingham City University cung cấp nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên đại học và sau đại học quốc tế tự cấp. Sinh viên chỉ được nhận một loại học bổng - tùy theo học bổng nào lớn hơn.

Chỉ dành cho sinh viên ngoài Liên minh châu Âu

Trường đại học cung cấp một số học bổng dựa trên thành tích để đóng góp vào chi phí học phí cho sinh viên quốc tế mới. Những người đăng ký chương trình đại học sẽ tự động được xem xet và có thể nhận được học bổng lên tới 2.000 GBP dựa trên nền tảng học vấn của ứng viên.

Chỉ dành cho sinh viên khối Liên minh châu Âu

Tất cả các sinh viên mới từ EU đang nhận học bổng hệ đại học đều đủ điều kiện nhận được 150 GBP tín dụng, có thể sử dụng cho các tài liệu học tập, sách và các mặt hàng khác.

Học bổng Đóng học phí Đúng thời hạn

Những sinh viên đóng học phí đầy đủ trước khi đến Vương quốc Anh, hoặc trong quá trình đăng ký, sẽ được giảm học phí 300 GBP. Khoản tiền này sẽ được khấu trừ vào bất kỳ học bổng nào đã được trao cho sinh viên đó.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Birmingham City University đã bắt đầu hoạt động từ năm 1843 và vẫn luôn tận tâm nỗ lực để đảm bảo sinh viên có thể phát triển các kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần.

97,3% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, theo Destination of Leavers từ HE survey 2017/18.

Giành lợi thế

Sinh viên tốt nghiệp của trường giành được lợi thế trên thị trường việc làm, bởi vì:

 • Làm việc với nhiều công ty lớn như Microsoft, Cisco và Jaguar trong các ngành nghề đa dạng để phát triển chương trình giảng dạy tiên tiến và hợp tác trong các dự án khóa học.
 • Thu hút đội ngũ nhân viên giỏi nhất - bao gồm cả chuyên gia học thuật và lãnh đạo doanh nghiệp có kinh nghiệm với kiến thức tiên tiến nhất và liên hệ trong ngành - để đảm bảo sinh viên được giảng dạy bằng cả thực tế và học thuật.
 • Mang đến cho sinh viên những cơ hội thực tập làm việc, chương trình Erasmus+ và các khóa học đi đôi với thực hành trong năm ''sandwich''.
 • Tổ chức ''mô hình hướng dẫn việc làm'', cho phep sinh viên năm thứ hai và năm thứ ba có cơ hội học hỏi từ các nhà tuyển dụng hoặc các cựu sinh viên thành công.

Một số nhóm và chương trình hoạt động giúp sinh viên tốt nghiệp Birmingham City University trở thành người đáng được tuyển nhất trong thị trường việc làm:

 • Dịch vụ Triển vọng Nghề nghiệp và Việc làm hỗ trợ cả sinh viên lẫn sinh viên đã tốt nghiệp, tập trung vào các kỹ năng tìm việc làm và quản lý nghề nghiệp. Dịch vụ này cũng mở ra những cơ hội để trải nghiệm làm việc, cố vấn và tham gia các sự kiện tuyển dụng.
 • Các Đối tác Chuyển giao Tri thức (KTPs) tạo quan hệ hợp tác ba chiều giữa sinh viên tốt nghiệp, các doanh nghiệp hàng đầu và Nhà trường nhằm giải quyết các vấn đề thực tế.
 • Kế hoạch Chuyển giao Công nghệ Sáng tạo Tri thức (KITTS) kết nối kỹ năng chuyên môn của sinh viên đã tốt nghiệp đại học và cao học và với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, làm tăng khả năng tìm việc làm cho sinh viên.
 • Dịch vụ Phát triển Giáo dục (EDS) đang hỗ trợ các nhân viên học thuật và các đội ngũ khóa học để phát triển việc làm của sinh viên trong lớp học như một phần không thể thiếu của chương trình giảng dạy, từ đó, giúp sinh viên quản lý việc chuyển từ học tập sang làm việc.

Show more +Show less -
4811
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join BCU
Biomedical sciences
At BCU
At BCU
Studying in Seacole Library
The Hive Lecture Theatre
At BCU
At BCU
Accommodation
At BCU
At BCU
At BCU
At BCU
At BCU
Birmingham Birmingham 200 Jennens Road
Birmingham Birmingham Curzon Street
Edgbaston Birmingham Westbourne Road
Birmingham Birmingham Margaret Street
Birmingham Birmingham Vittoria Street
Birmingham Birmingham The Curzon Building, 4 Cardigan Street
Birmingham City University is a large, diverse and increasingly popular place to study. The university early history can be traced back to the five individual colleges which would be brought together as The City of Birmingham Polytechnic in 1971. In 2007 the University changed its name to Birmingham City. It has an enviable reputation for providing quality, student-focused education in a professional and friendly environment. The superb courses, state-of-the-art facilities, first-rate staff, and focus on practical skills and professional relevance is producing some of the country?s most employable graduates.

The University is made up of four faculties, each covering a range of subjects and specialisms. The teaching staffs are recognized around the world for their excellent industry connections and research impact. Students will experience the latest teaching methods, software and equipment designed to give them practical knowledge of what to expect in the workplace. The university has over 130 Bachelor's degrees in the UK available to international students, covering a wide range of subjects which open a world of fascinating learning and career opportunities. Master?s degrees are for students who have completed their Bachelor?s degree and want to take up further study.

Birmingham City comprises three main campuses, with additional sites located throughout the city. It is based in the heart of the UK?s second-largest city.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_175355_320px.jpg Birmingham City University https://www.idp.com/vietnam/universities/birmingham-city-university/iid-uk-00672/

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới