Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Bond University

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Bond là một trong số những trường đại học phi lợi nhuận hàng đầu của Úc với danh tiếng ấn tượng trên toàn cầu, trải dài trên hàng loạt các chỉ số đánh giá đầy ấn tượng.

100% học phí của sinh viên được tái đầu tư vào các nguồn tài nguyên và cơ sở vật chất. Hơn nữa, nhà trường còn mang lại nhiều trải nghiệm học tập vượt trội cho sinh viên và được xếp hạng nhất tại Úc trong 16 năm liên tiếp.

Đại học Bond tọa lạc tại Queensland, trên Bờ Biển Vàng danh tiếng của Úc, nơi sinh viên được trải nghiệm thành phố ven biển rộng lớn với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng cùng khí hậu ấm áp quanh năm.

Trung bình có 300 ngày nắng mỗi năm và nhiệt độ giao động từ 15 đến 25 độ, kết hợp với hơn 50 km đường bờ biển và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp chỉ cách khuôn viên trường 20 phút di chuyển, mang đến người học một trải nghiệm sinh viên đáng nhớ.

Cộng đồng nhà trường bao gồm khoảng 5.000 sinh viên với đa số là sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 80 quốc gia trên thế giới. Đại học Bond cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo cấp bằng cho sinh viên, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 10:1 và đây cũng là tỷ lệ thấp nhất tại Úc.

Trường cũng được xếp hạng 5 sao theo Good Universities Guide năm 2022 tại nhiều hạng mục, bao gồm phát triển kỹ năng, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và cam kết của người học.

Nhà trường nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho chặng đường tiếp theo, đồng thời sở hữu một dịch vụ phát triển sự nghiệp xuất sắc. Ngoài ra, Gold Coast vốn được xếp hạng là thành phố điểm đến cho mục đích di cư trong vùng, và sinh viên tốt nghiệp Đại học Bond sẽ đủ điều kiện để được cấp thị thực làm việc keo dài 3 năm sau tốt nghiệp. Điều này sẽ cho phep bạn ở lại Úc thêm một năm và tự tin bắt đầu con đường sự nghiệp của mình.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên ở Bond là 10:1, nằm trong số những trường có tỷ lệ lớp học thấp nhất ở Úc, do đó đội ngũ giảng viên của trường vô cùng cởi mở và tận tâm với sinh viên. Điều này đảm bảo bạn sẽ nhận được những hỗ trợ thực tiễn, phù hợp với bản thân trong quá trình theo học.

Một năm học tại trường bao gồm ba kỳ học vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9, thay vì hai kỳ học thông thường, cho phep sinh viên hoàn thành chương trình học cấp bằng trong khoảng thời gian ngắn hơn so với các trường đại học khác.

Bond đảm bảo sinh viên của trường tham gia áp dụng lý thuyết vào thực tiễn vì nhà trường có niềm tin mãnh liệt rằng sinh viên không thể học tất cả những điều cần thiết chỉ qua sách giáo khoa.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trường là những chuyên gia có trình độ chuyên môn sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Công việc của các thầy cô bao gồm cố vấn cho các tổ chức quốc tế lớn và cơ quan chính phủ, cũng như nghiên cứu và mang lại những sáng tạo hàng đầu thế giới.

Sinh viên có cơ hội học hỏi từ các tình huống thực tiễn cũng như chương trình thường niên với sự tham gia của giảng viên khách mời, nhà cố vấn và các lãnh đạo trong ngành. Sinh viên ngành Kinh doanh có thể tham gia chuyến tham quan học tập ở nước ngoài, tích lũy kinh nghiệm từ các dự án khởi nghiệp và doanh nhân tại Thung lũng Silicon.

Sinh viên ngành Luật có thể tham gia vào các cuộc thi hùng biện pháp lý ở Bắc Kinh, Hồng Kông, Canada và Tòa án Tối cao Queensland. Nhà trường cũng khuyến khích các cơ hội học tập thực hành bao gồm thực tập, tham quan thực tế, các cuộc thi toàn cầu và cả các cơ hội thực tập lâm sàng.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Bond cung cấp các lựa chọn học tập đa dạng, trải dài tại bốn trường và khoa trực thuộc.

Trường Kinh doanh Bond

Trường Kinh doanh Bond được xếp hạng trong số trường kinh doanh hàng đầu thế giới, là mái nhà chung của các học giả đẳng cấp toàn cầu, có kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực định phí bảo hiểm (actuarial science), phân tích dữ liệu, kinh doanh, thương mại và khởi nghiệp kinh doanh. Hơn nữa, Trường Kinh doanh Bond còn có mặt trong top 7% các chương trình kinh doanh hàng đầu thế giới đạt được kiểm định của Hiệp hội các Trường đào tạo Kinh doanh (Association to Advance Collegiate Schools of Business, AACSB) và nằm trong số chưa đến 2% các trường đạt kiểm định Hệ thống Cải tiến Chất lượng Châu Âu (EQUIS) của Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD).

Khoa Khoa học Sức khỏe & Y khoa

Khoa Khoa học Sức khỏe & Y khoa của Bond được công nhận đạt chất lượng giáo dục và nghiên cứu xuất sắc trong các lĩnh vực sức khỏe, y sinh, thể thao và dược. Khoa mang đến sinh viên cơ hội làm việc toàn diện và tiếp cận các công nghệ và thiết bị chuyên ngành mới nhất, nhằm nâng cao trải nghiệm học tập.

Khoa Luật

Trong gần hai thập kỷ qua, Khoa Luật của Đại học Bond được xếp hạng #1 ở Úc về chất lượng trải nghiệm sinh viên tổng thể. Hơn nữa, trường cũng được công nhận là một trong những trường luật tốt nhất trong nước và quốc tế. Nhà trường đã không ngừng đổi mới và thách thức quy chuẩn nhằm đào tạo ra những luật sư giỏi hơn, đồng thời mang lại cho sinh viên cơ hội học hỏi từ các giảng viên và học giả tài năng nhất trong ngành.

Khoa Xã hội & Thiết kế

Khoa Xã hội & Thiết kế là khoa có quy mô rộng lớn và đa dạng nhất toàn trường, bao gồm nhiều ngành học đa dạng như kiến trúc, truyền thông, phim ảnh, xây dựng, quan hệ quốc tế, chính trị, quản lý dự án và tâm lý học. Khoa tập trung mạnh mẽ vào trải nghiệm thực tế được thể hiện thông qua các cơ hội thực tập quốc tế, quan hệ đối tác trong ngành và đội ngũ giảng viên đã từng chiến thắng nhiều giải thưởng danh giá.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Lựa chọn Dự bị

Những ứng viên chưa đáp ứng được yêu cầu nhập học của chương trình cử nhân mà mình lựa chọn có thể học chương trình dự bị hoặc một chương trình cấp chứng chỉ bậc sau phổ thông trung học, từ đó chuyển tiếp vào chương trình cử nhân.

Chương trình Cử nhân

Những ứng viên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu học thuật đầu vào của bậc trung học phổ thông và đáp ứng yêu cầu trình độ thông thạo tiếng Anh sẽ đủ điều kiện nhập học vào một trong số các chương trình cử nhân của Bond.

Chương trình sau đại học

Yêu cầu đầu vào cho một trong các chương trình sau đại học của Bond thường là bằng cử nhân từ một cơ sở giáo dục được công nhận hoặc chứng minh được rằng bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan.

Các chương trình nghiên cứu sinh (HDR)

Việc đăng ký vào các chương trình Nghiên cứu bậc Sau đại học (HDR) yêu cầu bằng cử nhân Danh dự hạng I hoặc hạng II, bằng tốt nghiệp bậc sau đại học bao gồm một học phần nghiên cứu quan trọng hoặc kinh nghiệm nghiên cứu thực hành có cấp độ tương đương với bằng cử nhân Danh dự hạng I hoặc hạng II.

Điều kiện tiếng Anh đầu vào

Yêu cầu trình độ tiếng Anh sẽ có sự khác biệt tùy vào từng chương trình. Ứng viên có thể truy cập trang web để tìm hiểu yêu cầu trình độ tiếng Anh cụ thể.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ của Đại học Bond

Đại học Bond cung cấp cho những sinh viên có thành tích học tập cao đã nộp hồ sơ ứng tuyển vào học cử nhân hoặc sau đại học, với các chương trình học bổng miễn giảm học phí và hỗ trợ tiền mặt. Các chương trình học bổng và hỗ trợ nhằm mục tiêu khen thưởng và công nhận những sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong học thuật, kỹ năng lãnh đạo và nỗ lực đóng góp cho cộng đồng, đồng thời là minh chứng cho cam kết của Đại học Bond đối với những sinh viên quốc tế vượt trội và chất lượng cao. Tìm hiểu thêm.

Charmaine Chong

Người nhận Học bổng Quốc tế

Cử nhân Quan hệ Quốc tế / Cử nhân Luật Malaysia

''Trải nghiệm của tôi tại Bond rất tuyệt vời. Động lực khiến tôi tìm đến Bond là khả năng hoàn thành chương trình cấp bằng kep sớm hơn một năm so với các trường khác, cũng như môi trường giảng dạy và học tập chất lượng cao. Các lớp học quy mô nhỏ ở đây đã tạo điều kiện để tôi kết nối chặt chẽ hơn với các bạn sinh viên khác và có mối quan hệ tốt hơn với các giảng viên của mình. Đội ngũ nhân viên tốt bụng và nhiệt tình đã giúp tôi hòa nhập vào môi trường hoàn toàn mới một cách nhanh chóng.''

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Cựu sinh viên toàn cầu

Sinh viên tốt nghiệp tại Bond sẽ trở thành thành viên của mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu, với hơn 27.000 cựu sinh viên tại hơn 120 quốc gia. Các cựu sinh viên của Bond cung cấp cho bạn cơ hội trải nghiệm việc làm toàn diện, cũng như chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của họ với tư cách là giảng viên hoặc diễn giả khách mời thường xuyên.

Họ cũng có thể hợp tác với từng sinh viên thông qua chương trình Cố vấn Cựu sinh viên.

Phát triển sự nghiệp

Đại học Bond đảm bảo sinh viên tốt nghiệp sẽ có được các kỹ năng và kiến thức quan trọng và thiết yếu để có thể tìm được việc làm thành công sau tốt nghiệp, thông qua nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau. Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp của trường sẽ bố trí nhà tuyển dụng, các khóa thực tập liên quan và các dự án thực tiễn trong ngành ngay từ ngày đầu tiên bạn bước vào cuộc sống sinh viên.

Nhà trường tổ chức một chương trình miễn phí tên là Beyond Bond, nhằm tạo điều kiện cho toàn thể sinh viên bậc cử nhân có thể tham gia các hội thảo và sự kiện, đăng ký hoạt động thiện nguyện, thực tập, cơ hội mở rộng mạng lưới nghề nghiệp và thậm chí là tham gia các giải thi đấu toàn cầu, cùng các lựa chọn du học nước ngoài.

Beyond Bond bắt đầu từ học kỳ một, thể hiện cam kết của trường trong việc tăng cường cơ hội việc làm và thúc đẩy sinh viên đạt được thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân.

Bond đã ký kết thỏa thuận trao đổi quốc tế với hơn 80 trường đại học hàng đầu trên toàn cầu. Sinh viên có thể chọn mở rộng tầm nhìn toàn cầu và tăng cường cơ hội việc làm của bản thân thông qua những cơ hội này, trong lúc tích lũy tín chỉ của chương trình đào tạo tại Bond.

Show more +Show less -
1984
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
251st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
5.0
Bond University Bond University
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Bond University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Bond University Bond University
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Bond University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Bond University Bond University
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Bond University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Bond University Bond University
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Bond University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?