Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Liên hệ IDP
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Bond University

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Với vị trí số một tại Úc về trải nghiệm sinh viên trong 14 năm liên tiếp, Bond University giữ vững danh tiếng là một trong những tổ chức giáo dục tốt nhất trên thế giới. Được công nhận trên phạm vi quốc tế là trường phi lợi nhuận hàng đầu với 100% học phí được tái đầu tư vào hệ thống cơ sở đẳng cấp thế giới và cải thiện trải nghiệm học tập của sinh viên, trường duy trì tỷ lệ hài lòng tổng quan của sinh viên là 94,8%.

Bond University cung cấp hơn 200 chương trình cấp bằng cho sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Một nửa trong số gần 5.000 sinh viên tại trường là sinh viên quốc tế. Sinh viên học tập tại Bond sẽ được hưởng lợi ích từ tỷ lệ sinh viên–giảng viên là 10:1, luôn là tỷ lệ thấp nhất tại Úc.

Vào năm 2019, Trường đã đạt được năm sao theo xếp hạng của QS về tính toàn diện, cơ sở vật chất, tính quốc tế hóa, giảng dạy, trách nhiệm xã hội và cơ hội việc làm. Cẩm nang Các Trường Đại học Chất lượng năm 2020 (2020 Good Universities Guide) đánh giá năm sao về chất lượng giáo dục, chất lượng giảng dạy, phát triển kỹ năng, hỗ trợ sinh viên, tài nguyên học tập, khả năng giữ chân sinh viên, tỷ lệ sinh viên–giảng viên và sự gắn kết của học viên của Trường, nhờ đó vinh danh chất lượng của dịch vụ giáo dục tại Bond University.

Tọa lạc tại Gold Coast, thành phố đứng thứ sáu về diện tích và tốc độ phát triển tại Úc, sinh viên không chỉ được hưởng lợi từ những cảnh quan đa dạng và các danh lam thắng cảnh địa phương nằm cận kề khuôn viên Trường, mà còn được tận hưởng khí hậu ấm áp quanh năm với trung bình 300 ngày nắng, nhiệt độ từ 15 đến 25 độ cùng đường bờ biển dài 57 km chỉ cách trường 20 phút. Gold Coast được xếp loại là một thành phố lý tưởng để nhập cư trong khu vực, đồng nghĩa sinh viên tốt nghiệp sẽ đủ điều kiện để ở lại thêm một năm tại Úc bằng cách đảm bảo một thị thực làm việc sau khi ra trường keo dài ba năm.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Bond vừa kỷ niệm năm thành công nhất trong lĩnh vực tranh luận trong suốt 30 năm lịch sử của mình. Trong sáu cuộc thi trong năm 2019, trường đã giành được tới chín giải thưởng hùng biện cá nhân.

Louise Parsons, Giám đốc Tranh luận cho biết: ''Đây là năm xuất sắc nhất trong mảng tranh luận của chúng tôi từ trước đến nay. Các em sinh viên thực sự đã mang vinh quang về cho trường và họ đã trở thành những cá nhân xuất sắc nhất tại Úc và trên thế giới. Chúng tôi không lấy danh hiệu và chiến thắng trong các cuộc thi để xác định giá trị bản thân bởi vì bạn có thể trải nghiệm một cuộc thi hấp dẫn mà không giành chiến thắng, nhưng năm vừa qua thực sự đáng để hài lòng.''

Parsons bổ sung: ''Sự hỗ trợ từ các bạn cựu sinh viên thật sự tuyệt vời. Chúng tôi đã thấy các bạn cựu sinh viên đến vào dịp cuối tuần, sau giờ làm việc, nghỉ phep và giúp đỡ bằng mọi cách như huấn luyện, đánh giá hay đến chơi cricket trên bãi biển. Đó là cảm giác kết nối tức thì giữa những người bạn đồng môn từ quá khứ đến hiện tại của Bond. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có được kết nối mạnh mẽ như vậy với họ và họ vẫn là một phần sức mạnh trong những hoạt động của chúng tôi."

Pars Parsons kết luận: ''Trong năm 2020, chúng tôi muốn tiếp tục đà phát triển này và hy vọng sẽ giữ được phong độ. Thành tích tốt trong mảng tranh luận sẽ thu hút sinh viên đến với Bond. Tôi nghe các em sinh viên nói với tôi rằng họ đến Bond là để thi đấu. Chúng tôi tổ chức một chương trình lớn cùng một nhóm sinh viên nhỏ nên có rất nhiều cơ hội cho sinh viên của chúng tôi phát triển mạnh.''

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Tỷ lệ sinh viên–giảng viên của Bond là 10:1, một trong những trường có tỷ lệ thấp nhất tại Úc và đội ngũ giảng viên của trường luôn cởi mở chào đón sinh viên. Điều này đảm bảo trải nghiệm cá nhân của từng sinh viên và hỗ trợ sát sao trong quá trình học tập. Một năm học tại Trường gồm ba học kỳ vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9, thay vì hai học kỳ thông thường, giúp sinh viên hoàn thành chương trình trong khoảng thời gian ngắn hơn so với các trường khác.

Bond đảm bảo sinh viên của mình tham gia áp dụng lý thuyết vào thực tiễn vì Trường có niềm tin mãnh liệt rằng sinh viên không thể học tất cả những gì họ cần trong sách giáo khoa.

Các học giả của Trường là các chuyên gia làm việc với chính phủ trên toàn cầu, là cố vấn cho các công ty lớn, có mặt tại các hội nghị quốc tế và triển khai những công trình nghiên cứu mang tính đột phá. Sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi từ các tình huống thực tiễn và từ các nhà lãnh đạo trong ngành đến thăm trường với tư cách là cố vấn và thỉnh giảng.

Bond phá vỡ rào cản giữa lớp học và thế giới thực tiễn với trọng tâm là mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế như sắp xếp công việc thực tiễn, thực tập, dự án, kiến tập, các cuộc thi toàn cầu, v.v.

Sinh viên ngành Kinh doanh tại Bond có thể học hỏi từ những người khởi nghiệp và doanh nhân tại Thung lũng Silicon trong chuyến kiến tập nước ngoài, còn sinh viên ngành luật có thể tham gia vào các cuộc thi tranh luận ở Bắc Kinh, Hồng Kông, Canada và Tòa án tối cao Queensland. Ngoài ra, sinh viên nhiều ngành học đã giành được suất thực tập trên toàn thế giới, tại các thành phố như Washington DC, Paris, London và New York.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Bond University cung cấp nhiều tùy chọn học tập tại các khoa ngành.

Trường Kinh doanh Bond

Trường Kinh doanh Bond nằm trong top chưa đến 7% của 13.000 chương trình đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới sở hữu chứng nhận của Hiệp hội Các Trường Kinh doanh Cao cấp Bậc đại học (AACSB) và nằm trong top chưa đến 2% sở hữu chứng nhận Hệ thống Cải thiện Chất lượng Châu Âu (EQUIS) của Quỹ Phát triển Quản trị Châu Âu (EFMD).

Khoa Y khoa & Dược

Khoa được công nhận về chất lượng xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu y khoa, thể thao và dược. Khoa mang đến cho sinh viên những cơ hội làm việc trên phạm vi lớn và tiếp cận các công nghệ và thiết bị chuyên ngành mới nhất để nâng cao trải nghiệm học tập.

Khoa Luật

Khoa Luật của Bond luôn đứng đầu tại Úc về chất lượng trải nghiệm của sinh viên. Sinh viên Bond được học hỏi từ đội ngũ giảng viên và học giả giỏi nhất trong lĩnh vực này.

Khoa Xã hội & Thiết kế

Khoa Xã hội & Thiết kế tập trung mạnh mẽ vào trải nghiệm thực tế thông qua các khóa thực tập quốc tế, quan hệ đối tác trong ngành và các học giả danh tiếng.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Chương trình liên thông

Sinh viên không đáp ứng yêu cầu nhập học của chương trình bậc đại học mà họ chọn có thể học chương trình dự bị hoặc cao đẳng để liên thông lên chương trình bậc đại học.

Các chương trình bậc đại học

Quy trình xet tuyển các chương trình bậc đại học dựa trên cơ sở đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh về học thuật thông qua kết quả học tập ở bậc trung học và đáp ứng yêu cầu trình độ tiếng Anh của chương trình mong muốn.

Chương trình bậc sau đại học

Quy trình xet tuyển các chương trình bậc sau đại học yêu cầu phải có bằng cử nhân tại một đơn vị đào tạo được công nhận hoặc có kinh nghiệm làm việc dày dạn trong ngành có liên quan.

Các chương trình nghiên cứu sinh (HDR)

Quy trình xet tuyển vào các chương trình HDR yêu cầu bằng cử nhân Danh dự hạng I hoặc hạng II, bằng tốt nghiệp bậc sau đại học với một học phần nghiên cứu lớn hoặc kinh nghiệm nghiên cứu đáng kể với tiêu chuẩn tương đương với bằng cử nhân Danh dự hạng I hoặc hạng II.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Yêu cầu trình độ tiếng Anh khác nhau tùy vào từng chương trình. Sinh viên có thể truy cập trang web để xem yêu cầu trình độ tiếng Anh cụ thể.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Trường cung cấp các chương trình học bổng cho sinh viên như sau:

Học bổng & trợ cấp Bond University

Bond cung cấp cho sinh viên quốc tế một số chương trình học bổng bán phần và trợ cấp bậc đại học cũng như sau đại học. Ứng viên cần thể hiện thành tích xuất sắc trong học tập, gắn kết cộng đồng và kỹ năng lãnh đạo xuất chúng.

Học bổng của Chính phủ Úc

Các chương trình học bổng chính là:

 • Học bổng Giải thưởng Úc – dành cho sinh viên đến từ Châu Á, Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông muốn theo học toàn thời gian bậc đại học và sau đại học tại Úc.

Charmaine Chong

Đối tượng nhận Học bổng Quốc tế

Cử nhân Quan hệ Quốc tế/Cử nhân Luật Malaysia

''Trải nghiệm của tôi tại Bond rất tuyệt vời. Động lực khiến tôi tìm đến Bond là khả năng hoàn thành chương trình học kết hợp trước một năm so với các trường khác cũng như môi trường giảng dạy và học tập chất lượng cao. Các lớp học nhỏ ở đây đã tạo điều kiện để tôi gắn kết chặt chẽ hơn với các bạn sinh viên khác và có mối quan hệ tốt hơn với các giảng viên của mình. Đội ngũ nhân viên rất tốt bụng và nhiệt tình đã giúp tôi hòa nhập vào một môi trường hoàn toàn mới rất nhanh chóng.''

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Cựu sinh viên toàn cầu

Sinh viên tốt nghiệp tại Bond sẽ trở thành thành viên của một mạng lưới cựu sinh viên trên toàn thế giới với hơn 27.000 người tại hơn 120 quốc gia. Cựu sinh viên của Bond mang đến cơ hội trải nghiệm thực tiễn có một không hai và chia sẻ kinh nghiệm làm việc của họ với các bạn sinh viên hậu bối với tư cách là giảng viên hoặc diễn giả khách mời thường xuyên. Họ cũng có thể hợp tác với sinh viên thông qua chương trình Trợ giảng Cựu sinh viên.

Phát triển sự nghiệp

Bond University đảm bảo sinh viên tốt nghiệp sẽ đạt được các kỹ năng và kiến thức quan trọng, cần thiết để được tuyển dụng thành công khi ra trường thông qua các dịch vụ khác nhau.

Trung tâm phát triển sự nghiệp của trường sẽ giúp bố trí nhà tuyển dụng, các khóa thực tập liên quan và các dự án thực tiễn từ ngày đầu bước vào cuộc sống sinh viên. Beyond Bond là chương trình miễn phí dành cho tất cả sinh viên đại học, tạo điều kiện để họ theo đuổi các khóa thực tập, tham gia các sự kiện như giải thi đấu toàn cầu, tình nguyện, hoạt động nghề nghiệp, v.v., tất cả đều bắt đầu từ học kỳ một, nhằm tăng cơ hội việc làm của sinh viên và giúp họ có được những mối quan hệ thiết yếu trong ngành.

Bond đã ký kết thỏa thuận trao đổi quốc tế với hơn 80 trường hàng đầu trên toàn thế giới. Sinh viên có thể chọn mở rộng tầm nhìn toàn cầu của mình và tăng cơ hội việc làm của bản thân thông qua các cơ hội này, đồng thời tích lũy tín chỉ trong chương trình đào tạo của mình tại Bond.

Show more +Show less -
2505
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
501st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
At Bond University
Robina Queensland 14 University Drive
Bond University is Australia's leading independent, not-for-profit university. It offers a personalised academic environment that prepares students for success in their future careers, goals and endeavours. Bond students learn in world-class facilities from world-renowned academics, in smaller class sizes that allow its academics to be mentors, not just teachers.

Deciding on a degree or program is a personal choice, it?s about choosing the right program for oneself that interests and builds strong future. Bond offers a range of undergraduate and postgraduate degrees and programs, diplomas and non-award programs. Students at Bond are prepared for the global workforce by gaining international experience during their degrees, inside and outside of the classroom. Bond programs take a worldview on teaching, and students have international opportunities from clinical placements in the Solomon Islands to Model UN competitions in Japan.

The University?s multi-million dollar Sports Centre incorporates a state-of-the-art gymnasium, TRX Suspension Training Studio, boxing circuit training room, Olympic-size swimming pool and a regular timetable of group exercise classes. The campus also features extensive outdoor sporting facilities for cricket, tennis, rugby and AFL, as well as indoor basketball, netball, futsal, badminton, volleyball and squash courts. Joining a sporting club is a great way to meet new friends and Bond has more than 20 to choose from.

Bond University provides researchers with a supported and creative environment in which to develop strategies that benefit its community at a local, national and international level. Researchers engage with the community, government and industry partners in collaborative research over a broad range of disciplines. Getting involved with researchers, graduate and undergraduate students can get the opportunity to participate in research, partake in active research trials, public lectures and workshops.

The Student Ambassador Program is a unique volunteer program made up of over 300 current Bondies from all over the world. Students can connect with university?s ambassadors at many on-campus events held throughout the year including Open Day, Experience Days, Head start Day, expo?s and Campus Tours.

The Bond University Student Association (BUSA) makes student life at Bond more rewarding - ranging from enhancing academic pursuits, facilitating sporting involvement and satisfying social necessities. BUSA is a voluntary, apolitical group of elected students here to represent students. It offers a number of services, including clubs and societies, events, student support and external engagement.

Bond University is located on the Gold Coast, Australia?s sixth largest city. International students choose Bond University not only for its quality education, but for the warm climate and the unique mix of natural attractions and sightseeing opportunities right on the doorstep.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_260485_320px.jpg Bond University https://www.idp.com/vietnam/universities/bond-university/iid-au-00374/

Tổng chi phí trung bình:$2461

 • $1031
  Nhà ở
 • $897
  Thực phẩm
 • $137
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
5.0
Bond University Bond University
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Bond University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Bond University Bond University
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Bond University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Bond University Bond University
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Bond University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Bond University Bond University
Rated5/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Bond University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới