Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Bow Valley College

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Kể từ năm 1965, Cao đẳng Bow Valley đã luôn là một cộng đồng lấy sinh viên làm tâm điểm, nhằm hỗ trợ người học vươn tới mục tiêu sự nghiệp của bản thân. Nhà trường mang lại một nền giáo dục có chi phí phải chăng, với tỉ lệ tìm được việc làm sau tốt nghiệp lên tới 88%.

Cao đẳng Bow Valley tọa lạc tại Calgary, Canada. Đây là một đô thị đa chủng tộc, nằm gần dãy núi Rocky nổi tiếng cả nước. Thành phố cũng liên tục được xếp hạng là một trong những đô thị đáng sống nhất toàn cầu (theo Economist Intelligence Unit). Bên cạnh đó, Calgary còn là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất Bắc Mỹ. Đời sống học xá sôi động với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ hỗ trợ, cơ sở vật chất công nghệ cao hỗ trợ cho việc học, và nhà trường cũng tổ chức rất nhiều sự kiện nhằm giúp sinh viên quốc tế dễ dàng thích nghi với cuộc sống sinh viên.

Sinh viên từ khắp thế giới lựa chọn các chương trình hạng nhất của trường nhằm tiếp cận một nền giáo dục chất lượng cũng như một trải nghiệm làm việc giá trị, giúp người học sẵn sàng bước vào môi trường công sở trong vòng một đến hai năm. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể gia nhập thị trường lao động hay học lên cao để lấy bằng đại học thông qua hệ thống chuyển tiếp của trường.

Các lựa chọn học tập bao gồm những lựa chọn nghề nghiệp đa dạng, phù hợp với những ngành công nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao như sức khỏe, kinh doanh và công nghệ. Những sinh viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh có thể nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình tại chương trình Anh ngữ lớn nhất Calgary. Có hơn 90 chương trình để bạn lựa chọn, trong đó có nhiều chương trình tích hợp các trải nghiệm làm việc vô giá. Nội dung đào tạo được thiết kế với thông tin từ đối tác trong ngành, đảm bảo bạn sẽ có được những kỹ năng thiết yếu mà các nhà tuyển dụng yêu cầu.

Mỗi năm có hơn 2.350 sinh viên quốc tế theo học tại Cao đẳng Bow Valley, nơi người học được trợ giúp bởi các dịch vụ hỗ trợ quốc tế tận tình. Ngoài ra nhà trường còn có các chương trình học bổng dành riêng cho những sinh viên quốc tế đáp ứng được điều kiện của chương trình.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cập nhật về COVID-19

Cao đẳng Bow Valley hiện đang tích cực ứng phó với đại dịch và đảm bảo an toàn cho cộng đồng Cao đẳng. Nhà trường đang hết sức nỗ lực để mang lại môi trường học tập trực tuyến tốt nhất có thể, để sinh viên có thể học tập từ xa một cách an toàn. Nhà trường tuân thủ những hướng dẫn và quy định của chính phủ, đồng thời chia sẻ các tin tức mới nhất để đảm bảo mọi người luôn cập nhật thông tin.

Những ứng viên quốc tế có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh dự định nộp hồ sơ vào Cao đẳng Bow Valley có thể nộp Bài kiểm tra Ngôn ngữ Duolingo (Duolingo Language Test) để chứng minh năng lực Anh ngữ của mình. Lý do là vì rất nhiều trung tâm kiểm tra ngôn ngữ trên toàn cầu hiện vẫn đang đóng cửa.

Phòng thực hành hiện đại cho ngành Kỹ thuật viên Dược

Cao đẳng Bow Valley sở hữu một hiệu thuốc cộng đồng thực tế, và để thêm phần hoàn thiện, nơi đây còn được trang bị một quầy lấy thuốc theo toa, cùng các kệ hàng dành cho sản phẩm được bày bán tại quầy. Tại đây, giáo viên hướng dẫn sẽ đặt sinh viên vào những tình huống thực tế trong cuộc sống, và bạn sẽ được rèn luyện trong một không gian làm việc mô phỏng, sử dụng thuốc và công nghệ thực tiễn. Thiết bị và cơ sở vật chất tại phòng thí nghiệm được thiết kế để phản ánh các quầy thuốc trong thực tế, với một phòng đợi, phòng sạch cùng những chiếc mũ trùm đã qua khử trùng.

Đây là một trong những bằng chứng chứng minh được cam kết của Cao đẳng Bow Valley trong việc nâng cao công tác giảng dạy bằng các công nghệ tiên tiến nhất.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Cao đẳng Bow Valley là mái nhà chung của hơn 600 giảng viên và thành viên trong đội ngũ nhân viên toàn trường, tạo nên một cộng đồng sử dụng hơn 50 thứ tiếng. Các giáo sư sẽ đem đến các bài giảng chất lượng cao, trong các lớp học quy mô nhỏ, nơi việc giảng dạy có tính tương tác, cá nhân hóa và thu hút sự tham gia của học viên. Các học giả và chuyên viên trong ngành cũng thường xuyên ghe thăm trường với tư cách khách mời thỉnh giảng.

Công tác giảng dạy được cập nhật thông tin theo những xu hướng chuyên môn và ngành công nghiệp toàn cầu. Các khóa học được tích hợp kinh nghiệm làm việc, do đó sinh viên sau khi ra trường sẽ có được các kỹ năng thiết yếu trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Để hỗ trợ điều này, nhà trường đang tiếp tục giới thiệu tới sinh viên các chương trình cố vấn việc làm.

Chuyển tiếp đại học

Đối với những học viên có nguyện vọng tích lũy tín chỉ để tiếp tục học lên một chương trình cấp bằng và chuyển tiếp vào một cơ sở đào tạo hệ bốn năm, Cao đẳng Bow Valley đem đến một nền giáo dục giúp người học có sự chuẩn bị phù hợp nhất cho hai năm học kế tiếp. Sinh viên có thể bắt đầu việc học với mức phí thấp hơn, sau đó chuyển tiếp vào một trường cao đẳng hoặc đại học. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn trau dồi kinh nghiệm trước khi hoàn tất một chương trình cấp bằng. Cao đẳng Bow Valley đã ký thỏa thuận chuyển tiếp với nhiều cơ sở giáo dục danh giá tại Canada.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Sinh viên có thể theo học một khóa học thuật nâng cao, chương trình cấp bằng hay cấp chứng chỉ. Cao đẳng Bow Valley giảng dạy nhiều lĩnh vực đa dạng thông qua các trường chuyên sâu và chương trình đào tạo của trường. Trong đó bao gồm:

Trường Kinh doanh Chiu

Các cơ hội tích hợp việc làm vào chương trình học đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được những kỹ năng và trải nghiệm quý giá trong lĩnh vực kinh doanh ngay khi tốt nghiệp ra trường.

Trường Cộng đồng

Sinh viên sẽ được học cách hỗ trợ trẻ em và thanh thiếu niên thông qua các chương trình học lấy cộng đồng làm tâm điểm.

Trường Công nghệ Sáng tạo

Các khóa học sẽ mang đến bạn những kỹ năng cần thiết cho các công việc sáng tạo và lý thú trong lĩnh vực công nghệ.

Trường Sức khỏe và Thể chất

Sinh viên có thể học cách làm thế nào để tạo sự khác biệt cho cuộc sống của người khác, thông qua các cơ hội thực hành gắn liền thực tiễn vốn vô cùng thiết yếu cho những ngành nghề thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Trường Tiếp cận Toàn cầu

Những sinh viên không có tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ có thể nâng cao năng lực của mình thông qua các khóa đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu. Sau khi hoàn tất chương trình International English Language Learning (ELL), bạn sẽ có đa dạng các lựa chọn để học lên cao.

Cao đẳng Bow Valley cũng là nơi tọa lạc Trường Đào tạo Dự bị (School of Foundational Learning) và Trường Giáo dục Thường xuyên (School of Continuing Learning).

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Việc giảng dạy tại Cao đẳng Bow Valley chủ yếu sử dụng tiếng Anh Canada, do đó những học viên không phải người bản xứ cần phải đạt tiêu chuẩn tiếng Anh tốt để được nhận vào học. Đối với hầu hết các chương trình học, ứng viên phải đạt điểm tối thiểu của một trong những bài kiểm tra ngôn ngữ dưới đây, hoặc tương đương:

 • IELTS Học thuật – 6 và không có kỹ năng nào dưới 6
 • TOEFL – 83
 • Pearson PTE Học thuật – 59–64 điểm
 • CLB – 8 điểm cho mỗi kỹ năng

Sinh viên cũng có thể theo học chương trình Tiếng Anh Học thuật 2 (Academic English 2) tại trường, tại đây bạn sẽ phải đạt điểm B- trở lên mới có thể hoàn thành khóa học.

Vì đại dịch COVID-19, nhiều trung tâm kiểm tra ngôn ngữ trên thế giới vẫn đang đóng cửa. Nhà trường hiện đang chấp nhận bài kiểm tra ngôn ngữ Duolingo. Đối với hầu hết các chương trình đào tạo, ứng viên phải đạt điểm tối thiểu từ 95 đến 100.

Điều kiện có thể sẽ có sự khác biệt đối với chương trình Hỗ trợ Chăm sóc Sức khỏe (Health Care Aide) và Kỹ thuật viên ngành Dược (Pharmacy Technician). Sinh viên quốc tế có thể kiểm tra điều kiện cụ thể của chương trình mà bạn đang quan tâm.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Bộ phận Giáo dục Quốc tế của trường dành rất nhiều chương trình học bổng để hỗ trợ sinh viên quốc tế. Trong đó gồm có học bổng đầu vào cho tân sinh viên, học bổng Learner Pathway đối với những sinh viên sắp sửa chuyển sang một chương trình khác, và cả các học bổng giữa khóa dành riêng cho một số khóa học. Giá trị các suất học bổng này gồm có:

 • Học bổng đầu vào – 2.000 CAD
 • Học bổng giữa khóa – 1.500 CAD
 • Học bổng học thuật – 1.500 CAD
 • Học bổng Learner Pathway – 1.500 CAD
 • Học bổng International Mobility - 2.000 CAD
 • Học bổng Internationalization – 2.250 CAD

Các chương trình học bổng sẽ đánh giá sinh viên thành tích cao tại nhiều khía cạnh khác nhau, chẳng hạn thành tích học thuật xuất sắc, khả năng lãnh đạo, hoạt động vì cộng đồng, thiện nguyện hay hỗ trợ đồng đẳng.

Để được xet cấp học bổng, sinh viên phải đáp ứng các điều kiện cụ thể của chương trình. Nhà trường có một cổng thông tin học bổng và trợ cấp với tính năng lọc kết quả cho sinh viên quốc tế.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Cao đẳng Bow Valley rất coi trọng việc giúp người học đạt được các kỹ năng và trải nghiệm thiết yếu để học lên cao hoặc bước vào môi trường làm việc. Thông qua những cơ hội này, nhà trường đã đạt được những thành tích ấn tượng liên quan đến sinh viên tốt nghiệp:

Trường Kinh doanh Chiu

 • Mức lương trung bình – 40.000 CAD
 • Mức lương tối thiểu – 100.000 CAD
 • 87% sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp

Trường Sức khỏe và Thể chất

 • Mức lương trung bình – 51.000 CAD
 • Mức lương tối thiểu – 80.000 CAD
 • 91% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng ngành

Trường Cộng đồng

 • Mức lương trung bình – 40.000 CAD
 • Mức lương tối thiểu – 90.000 CAD
 • 90% sinh viên tìm được việc làm trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp

Trường Công nghệ Sáng tạo

 • Mức lương trung bình – 71.000 CAD
 • Mức lương tối đa – 120.000 CAD

Dịch vụ Việc làm

Trong thời gian theo học tại Cao đẳng Bow Valley và cả khi đã trở thành cựu sinh viên, bạn đều có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sự nghiệp và tìm kiếm việc làm của trường. Các buổi tư vấn trực tiếp sẽ giúp bạn:

 • Giúp trải nghiệm của bạn phù hợp với mục tiêu sự nghiệp
 • Tìm việc làm thêm trong quá trình theo học
 • Tìm kiếm việc làm sau khi ra trường
 • Viết thư xin việc và sơ yếu lý lịch
 • Chuẩn bị phỏng vấn
 • Mở rộng mạng lưới quan hệ chuyên môn

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Bow Valley College
A Day in the Life at Bow Valley College
At Bow Valley College
At Bow Valley College
Open Doors - Open Minds
At Bow Valley College
At Bow Valley College
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới