Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Brock University

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc tại thành phố St Catharines sôi động của Canada, Brock University là một cơ sở nghiên cứu công lập tiên phong với bề dày lịch sử gần 60 năm trong ngành giáo dục và mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên, cả về học thuật và trải nghiệm đại học.

Brock University giảng dạy các khóa học ở bậc đại học và cao học cũng như có nhiều chương trình chuyên môn được công nhận. Trường hiện có khoảng 19.000 sinh viên trong đó khoảng 17.000 sinh viên thuộc bậc đại học. Trường có chương trình hợp tác lớn thứ năm ở Canada và giảng dạy các chương trình thú vị với cơ hội học tập thực tế.

Trường có một cộng đồng quốc tế sôi động với khoảng 2.500 sinh viên đại diện cho nhiều quốc gia và nền văn hóa ở khắp nơi trên thế giới – mang đến học xá nhiều quan điểm và lối sống. Tọa lạc tại khu vực Niagara tuyệt đẹp, Brock University chỉ cách kỳ quan thiên nhiên - Thác Niagara vài phút đi xe và là một trong những trường đại học duy nhất ở Canada nằm trong Khu dự trữ sinh quyển của UNESCO. Với cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời trên khắp khu vực, sinh viên có thể tham gia các hoạt động và chuyến phiêu lưu ngoài trời trong suốt cả năm.

Trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ học tập chất lượng cao và chú trọng đến hạnh phúc của sinh viên. Brock dẫn đầu tại Canada về các dịch vụ sức khỏe tâm thần trong ba năm liên tiếp và liên tục nằm trong top ba về mức độ hài lòng của sinh viên tại Canada. Trường cung cấp nhiều lựa chọn hỗ trợ tài chính bao gồm học bổng, gói hỗ trợ tài chính và các chương trình tài trợ của chính phủ.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Brock gần đây đã triển khai một số chương trình đại học và cao học mới bao gồm Cử nhân Tâm lý học Pháp y và Tư pháp Hình sự, Cử nhân/Thạc sĩ Điều dưỡng kết hợp và các chương trình dự bị mới cho sinh viên quốc tế ngành sư phạm. Mới đây, trường vừa thông báo về một chương trình Kỹ thuật mới và hy vọng sẽ đưa chương trình vào giảng dạy trong những năm tới.

Gần đây Brock đã đưa nhiều cơ sở mới vào hoạt động, bao gồm một tòa nhà mới cho Trường Kinh doanh Goodman, Trường Mỹ thuật và Biểu diễn, nơi ở mới và nhiều không gian mới để học tập và giải trí.

Brock University nuôi dưỡng một nền văn hóa thể thao mạnh mẽ ở cả cấp độ giải trí và cạnh tranh. Trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo sinh viên của trường có mọi cơ hội rèn luyện theo cá nhân hoặc theo nhóm. Brock Badgers là đội vận động viên của trường và đại diện cho trường trong giải Thể thao Liên Trường Đại học Canada.

Gần đây, Badgers đã có một chuỗi thành công mang tính lịch sử với năm đội đủ điều kiện tham dự giải vô địch quốc gia mùa này. Các đội bóng chuyền và bóng rổ nữ đã hoàn thành vòng loại tại giải vô địch quốc gia, và trong những tuần tới trường sẽ có những chiến dịch diễn ra liên tục dành cho 3 đội thi đấu nữa. Các trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp qua U SPORTS hoặc CBC Sports.

Các vận động viên từ Brock đã giành được hơn 90 danh hiệu cấp tỉnh của Ontario University Athletics (OUA) và hơn 50 danh hiệu cấp quốc gia ở nhiều môn thể thao.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Brock University đã tạo dựng được uy tín trong việc giảng dạy các chương trình học tập toàn diện và sáng tạo, trang bị cho sinh viên học lên cao hơn hoặc cho sự nghiệp tương lai của các em.

Trường nổi tiếng về chất lượng của chương trình giảng dạy và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ giảng viên. Đội ngũ giảng viên của trường hiện có mười hai Chủ tịch Nghiên cứu Canada (Canada Research Chair - CRC) và chín người được nhận Giải thưởng Học bổng Giảng dạy 3M (3M Teaching Fellowship Award), một giải thưởng quốc gia công nhận sự xuất sắc và dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục. Trường có nhiều cán bộ giảng viên đã giảng dạy và làm việc ở nước ngoài và có thể truyền đạt kinh nghiệm của họ cho sinh viên từ tất cả các lĩnh vực. Sinh viên được hưởng lợi từ các phương pháp học tập và công nghệ giảng dạy mới nhất. Nhiều giảng viên vừa giảng dạy vừa làm việc chuyên môn, nhờ đó sinh viên có nhiều cơ hội nắm được kiến thức chuyên sâu trong ngành, giúp các bạn hiểu rõ hơn về con đường sự nghiệp của mình.

Trong mười năm từ 2008-2018, trường có tỷ lệ sinh viên duy trì học từ năm thứ nhất đến năm thứ hai trung bình là 87,4%, cao hơn đáng kể so với mức trung bình của cả nước.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Brock University đã phát triển một danh mục chương trình toàn diện gồm hơn 70 chương trình bậc đại học và gần 50 chương trình bậc cao học, phân bố trên tám khoa và trường học và bao gồm nhiều lĩnh vực chuyên ngành. Mỗi khoa vừa có phương pháp giảng dạy riêng biệt vừa khuyến khích hợp tác liên ngành giữa các khoa, bộ môn và các nhóm nghiên cứu. Các khoa bao gồm:

 • Khoa Khoa học Sức khỏe Ứng dụng
 • Khoa Sư phạm
 • Khoa Nhân văn
 • Khoa Toán học và Khoa học
 • Khoa Khoa học Xã hội
 • Khoa Nghiên cứu Sau đại học
 • Trường Kinh doanh Goodman
 • Trường Mỹ thuật và Biểu diễn Marilyn I. Walker

Ngoài ra, Brock University có chương trình hợp tác lớn thứ năm tại Canada, và trường cũng có số lượng các chương trình quốc tế ngày càng tăng.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Hệ thống xet tuyển của Brock University chỉ yêu cầu tối thiểu về bằng cấp học thuật. Điều này phụ thuộc vào chương trình học cấp quốc gia mà sinh viên đã theo học trước đây, vì vậy sinh viên nên truy cập trang web của trường để biết thông tin đầy đủ và danh sách các chứng chỉ tương đương cần thiết để ứng tuyển. Sinh viên đáp ứng các yêu cầu tối thiểu không được tự động đảm bảo nhập học. Kết quả nhập học còn dựa trên kết quả học tập, điều kiện tiên quyết của khóa học và trình độ tiếng Anh, cũng như các yếu tố khác.

Nếu một sinh viên không đáp ứng được các yêu cầu của chương trình mà mình mong muốn, Brock sẽ tự động đánh giá để đưa ra đề nghị nhập học thay thế. Nếu sinh viên không đáp ứng được các yêu cầu về tiếng Anh, Brock sẽ giới thiệu các chương trình Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai của Brock.

Yêu cầu tuyển sinh khác nhau đối với các chương trình cấp bằng và điểm đầu vào cụ thể. Sinh viên nên truy cập trang thông tin riêng cho từng khóa học trên trang web của trường để nắm rõ thông tin chi tiết trước khi ứng tuyển.

Trong năm học 2021/22, trường có tỷ lệ chấp nhận chung là 73%.

Show more +Show less -
Chi phí và quỹ hỗ trợ

Chi phí và quỹ hỗ trợ

Brock University cam kết vì sự thành công của sinh viên và với sự giúp đỡ của mạng lưới các nhà tài trợ chuyên nghiệp và cựu sinh viên, trường đã có hơn 4 triệu CAD đóng góp vào các chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

Trường có một trong những chương trình hỗ trợ tài chính lớn nhất tại Ontario, với nhiều chương trình học bổng, gói hỗ trợ tài chính và trợ cấp khác nhau được thiết kế để đảm bảo rằng mọi sinh viên Brock đều được đảm bảo tài chính để tập trung hoàn toàn vào việc học tập và hiện thực hóa tiềm năng học thuật và tiềm năng cá nhân của mình

Sinh viên được khuyến khích đăng ký OneApp, ứng dụng giúp sinh viên tự động ứng tuyển cho hàng trăm chương trình học bổng cùng lúc. Brock dành hàng triệu đô la mỗi năm để hỗ trợ cho sinh viên quốc tế.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các chương trình tài trợ trực tuyến, nhưng chương trình có giá trị cao nhất là Brock Scholars - dành cho tất cả sinh viên trong nước và quốc tế. Sinh viên sẽ tự động được xem xet trong quá trình xếp lớp, với điều kiện chương trình mà sinh viên theo học phải là chương trình đại học đầu tiên. Số tiền được trao dựa trên điểm số cuối cùng của đơn đăng ký khi nhập học, và có thể được tính như sau:

 • 93% trở lên - 4.000 CAD mỗi năm, có thể gia hạn trong 3 năm
 • 90,0 - 92,9% - 2.500 CAD mỗi năm, có thể gia hạn trong 3 năm
 • 85,0 - 89,9% - 1.500 CAD mỗi năm, có thể gia hạn trong 3 năm
 • 80,0 - 84,9% - 1.000 CAD mỗi năm, có thể gia hạn trong 3 năm

Brock Scholars được gia hạn dựa trên kết quả học tập liên tục.

Brock cũng có nhiều chương trình khác dành cho sinh viên quốc tế bao gồm:

 • Học bổng Nhập học cho Thị trường mới (Emerging Market Entrance Awards) trị giá 1.000 CAD - 4.000 CAD
 • Học bổng Học Tập Quốc tế (International Curriculum Award) trị giá 1.000 CAD
 • Học bổng Quốc tế Caribbean (Caribbean International Scholarship) trị giá 4.000 CAD
 • Quỹ Giáo dục Quốc tế (International Education Fund) trị giá 4.000 CAD
 • Học bổng Kết nối Quốc tế (International Bridging Scholar Award) trị giá 2.500 CAD

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Bằng cấp của Brock University thể hiện khả năng thành công của sinh viên tại một cơ sở giáo dục danh tiếng quốc tế và là bước đệm tuyệt vời để thành công trong sự nghiệp. Điều này giúp sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, cho dù là về mặt chuyên môn hay trong công việc học thuật liên tục như giảng dạy và nghiên cứu.

Brock là một trường đại học định hướng nghiên cứu và trong đánh giá gần đây nhất, Brock được xếp hạng thứ ba trong số tất cả các trường đại học Canada về các chỉ số đầu ra và tác động nghiên cứu bậc đại học (Research Infosource 2021). Điều này có nghĩa là sinh viên của Brock sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia các nghiên cứu liên quan trong ngành ở bậc đại học, từ đó có lợi thế về kinh nghiệm so với bạn bè đồng trang lứa.

Sinh viên còn được sử dụng nền tảng CareerZone của trường, giúp mang lại cơ hội việc làm và mục tiêu nghề nghiệp, cũng như kết nối với Hội Cựu sinh viên Đại học Brock (BUAA), nơi tất cả sinh viên tốt nghiệp đều có thể trở thành thành viên. Đây là mạng lưới hơn 111.000 sinh viên tốt nghiệp trên toàn thế giới, cho phep sinh viên tham gia các sự kiện, hội thảo, cơ hội nghề nghiệp và nhiều hoạt động khác.

,8% sinh viên tốt nghiệp Brock có việc làm trong vòng hai năm sau khi hoàn thành khóa học, cao hơn nhiều so với mức trung bình của tỉnh. Chương trình hợp tác của Brock University đóng vai trò quan trọng đối với thành công này, với hơn 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp được tuyển dụng bởi một trong những nhà tuyển dụng hợp tác của các em.

Show more +Show less -
1880
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Brock University
At Brock University
At Brock University
At Brock University
At Brock University
At Brock University
At Brock University
At Brock University
At Brock University
At Brock University
At Brock University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
5.0
Brock University Brock University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Brock University - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Brock University Brock University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Brock University - by, 2020-01-09
4.0/ 5 stars
event image 0 Du học Canada 2023 - Gặp gỡ các trường ở khu vực có chính...

Canada hiện đang là một trong những nước có chính sách việc làm và định cư sau tốt nghiệp rất hấp dẫn. IDP tổ chức Hội thảo trự...

Flag_CA icon CA Sự kiện trực tuyến Ho Chi Minh, Ha Noi, Da Nang, Vietnam 15th thg 4 2023 09:00 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết
event image 1 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Brock University Brock University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Brock University - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Brock University Brock University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Brock University - by, 2020-01-09
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?

Không tìm thấy sự kiện.