Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Brunel University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Brunel University London là trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh nằm về phía tây thành phố London, ở Uxbridge. Đây là tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới và thu hút sinh viên từ hơn 150 quốc gia theo học nhờ có nhiều khóa học chất lượng cao, có triển vọng quốc tế và tư duy tiến bộ cũng như chất lượng giảng dạy vượt trội.

London là môi trường sống và học tập lý tưởng đối với sinh viên quốc tế nhờ có nhiều hoạt động đa dạng. Các điểm tham quan, ẩm thực, giải trí, mua sắm, văn hóa nổi tiếng của London đều rất gần Brunel University London.

Trường tập trung tại học xá duy nhất ở Uxbridge, nhờ đó sinh viên không cần phải di chuyển quá nhiều để tham gia các lớp học hoặc gặp gỡ bạn bè. Học xá của trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị ấn tượng, trong đó phải kể đến thư viện mở cửa 24 giờ, trung tâm thể dục hiện đại, các phòng học và không gian học tập đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, nhiều nhà hàng, cửa hàng, quán bar và câu lạc bộ đêm trong khuôn viên trường khiến trở thành một điểm đến đầy thu hút.

Brunel University London là bệ phóng học thuật và nghề nghiệp thành công cho hàng nghìn sinh viên với nhiều dịch vụ và khóa học được tuyển chọn kỹ lưỡng. Nhờ có dịch vụ tư vấn nghề nghiệp tận tình, thường xuyên tổ chức các hội chợ việc làm và sự kiện kết nối đồng thời sự nằm gần các trung tâm công nghệ, tài chính và kinh doanh ở London, nên Brunel mang đến cho sinh viên lợi thế đáng kể trên thị trường việc làm toàn cầu đang phát triển nhanh chóng.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Ra mắt Học viện kỹ thuật số mới

Gần đây trường vừa tổ chức một sự kiện công nghệ ảo đầy thú vị đánh dấu sự ra mắt Học viện Kỹ thuật số mới, bắt đầu kỷ nguyên mới về nghiên cứu kỹ thuật số tiên tiến của trường nhằm đáp ứng những thay đổi và thách thức mới của thời đại.

Sự kiện quy tụ các giảng viên, học giả, nhà lãnh đạo trong ngành và các đối tác cùng thảo luận về những tác động của học viện đến sinh viên và trải nghiệm học tập của họ. Học viện mới sẽ là môi trường năng động cho các chuyên gia và sinh viên cùng khám phá và giải quyết những vấn đề mới nổi. Học viện sẽ giúp sinh viên có thể tiếp cận và đi sâu vào các vấn đề như cải thiện chất lượng sống cho công dân trên toàn thế giới, phát triển kinh tế thông qua các công nghệ dữ liệu tiên tiến hoặc giải quyết thách thức mới về an ninh mạng.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Brunel University London luôn đi đầu trong việc đổi mới giáo dục và nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong hơn 50 năm qua, trường đã áp dụng nhiều phương pháp tiếp cận giáo dục mới như cấp bằng kết hợp. Brunel nỗ lực không ngừng để có thể đảm bảo sinh viên phát triển cả kỹ năng học tập và nghề nghiệp, giúp họ thành công trong tương lai.

Brunel có nhiều chương trình hỗ trợ học viên xuyên suốt hành trình học tập tại trường từ giai đoạn ứng viên, học viên cho đến giai đoạn tốt nghiệp. Trong số đó có chương trình tư vấn nghề nghiệp, các cố vấn việc làm của chương trình sẽ hỗ trợ học viên trong suốt thời gian học tại Brunel và cho đến sau khi tốt nghiệp.

Trung Tâm Giáo dục Xuất Sắc của Brunel (The Brunel Educational Excellence Centre - BEEC) nỗ lực nâng cao trải nghiệm giảng dạy và học tập tại Brunel cho học viên với nhiều cơ hội học tập ngoại khóa.

Brunel còn nổi tiếng trong việc áp dụng những công nghệ nhằm tăng cường hoạt động học tập tương tác và linh động.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Brunel London cung cấp 32 ngành học. Nhà trường được biết đến nhờ phương pháp giảng dạy thực tế, mạnh về nghiên cứu và cơ sở vật chất hiện đại.

Trường Cao đẳng Quốc tế Đại học Brunel Luân Đôn có các chương trình dự bị giúp học viên sẵn sàng trước khi tham gia các chương trình đại học và cao học tại Brunel. Các ngành học dự bị gồm có Kinh doanh và Quản trị, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Kinh tế và Luật và Tài chính. Trường còn có các chương trình dự bị bậc đại học ngành Kinh tế và Toán học, Kỹ thuật và Toán tin. Ngoài ra, trường cũng có các chương trình dự bị thạc sĩ. Chương trình dự bị thạc sĩ dành cho các ngành Nghệ thuật, Kinh doanh và Quản trị, Thiết kế, Khoa học Môi trường Khoa học máy tính và Luật.

Các chương trình bậc đại học keo dài 3-4 năm và có nhiều ngành học từ Kỹ thuật Không gian Vũ trụ và Nhân chủng học đến Khoa học Đời sống và Truyền thông kỹ thuật số.

Các chương trình sau đại học gồm các ngành Kỹ thuật Kết cấu, Thể thao, Y tế và Khoa học Thể dục, Quan hệ Quốc tế và Báo chí. Các chương trình này keo dài từ 1-3 năm.

Các chương trình Nghiên cứu và Tiến sĩ keo dài 3-6 năm và bao gồm nhiều lĩnh vực từ Lão hóa và Khoa học sinh học đến Kỹ thuật Xây dựng, Kinh tế Y tế và Luật pháp.

Nhiều chương trình đại học và cao học còn kèm theo cơ hội thực tập và keo dài 1-5 năm. Ngoài ra còn có các chương trình liên kết (Joint Honours) kèm theo hoặc không kèm theo kỳ thực tập. Những chương trình này keo dài 3-4 năm.

Trung tâm Ngôn ngữ của Brunel giảng dạy nhiều khóa học dự bị Tiếng Anh keo dài từ 6-50 tuần và hỗ trợ về ngoại ngữ Tiếng Anh trong suốt thời gian học tập của học viên.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Các ứng viên cần xác định khóa học mong muốn và đáp ứng các yêu cầu về học thuật, visa và tài chính.

Sinh viên đại học

Các ứng viên có thể nộp đơn vào các chương trình đại học toàn thời gian thông qua UCAS hoặc đăng ký trực tuyến thông qua các văn phòng nếu không nộp tại UCAS. Hồ sơ đăng ký được duyệt thông qua ứng dụng chung cho sinh viên từ Hoa Kỳ.

Học viên cao học

Học viên phải ứng tuyển trực tuyến và nộp hồ sơ điện tử hoặc qua đường bưu điện tới văn phòng tuyển sinh. Học viên cần nộp các bằng cấp chứng minh trình độ ngôn ngữ Tiếng Anh.

Các giấy tờ được yêu cầu bao gồm:

 • Bảng điểm của các chương trình học trước đây
 • Hai thư giới thiệu, một thư từ cơ sở giáo dục mà học viên theo học gần đây nhất và một thư từ nhà tuyển dụng hiện tại hoặc gần đây.
 • Thông tin về tài trợ
 • Bằng cấp chứng minh trình độ ngôn ngữ Tiếng Anh như IELTS hoặc GCSE
 • Bản sao Hộ chiếu
 • Cam đoan cá nhân
 • Các chứng nhận liên quan

Các ứng viên muốn theo học tại Brunel phải chứng minh trình độ tối thiểu về năng lực tiếng Anh trong đơn đăng ký của mình. Trường chấp nhận nhiều loại bằng cấp và đơn vị cấp bằng khác nhau. Các yêu cầu tối thiểu có thể thay đổi tùy theo chương trình và cấp độ học được chọn, vì vậy ứng viên nên kiểm tra trang thông tin khóa học trước khi nộp đơn. Đối với một số quốc gia, bằng cấp học thuật có thể được chấp nhận thay cho điểm kiểm tra tiếng Anh.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Brunel cung cấp hơn 100 học bổng mỗi năm dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng này giúp sinh viên trang trải chi phí sinh hoạt và tiền học phí. Nhà trường cũng hợp tác với nhiều tổ chức học bổng như Santander Mobility Awards, Chevening và The Commonwealth Scholarships.

Các chương trình học bổng quốc tế tại Brunel bao gồm:

 • Học bổng cho học viên quốc tế có thành tích cao (International Excellence Scholarship): Học viên nhận học bổng sẽ được miễn trừ một phần học phí trị giá đến 6.000 bảng Anh đối với năm học đầu tiên. Trước khi đăng ký học bổng, học viên cần ứng tuyển tham gia chương trình đại học hoặc sau đại học.
 • Học bổng Quốc tế Santander (Santander International Scholarship): Học bổng cung cấp cho học viên một khoản hỗ trợ tài chính lên đến 3.000 bảng Anh cho năm học đầu tiên. Học bổng dành cho học viên đến từ Argentina, Brazil, Chi-lê, Colombia, Mexico, Peru, Puerto Rico, Uruguay, Mỹ và Venezuela. Học viên từ các quốc gia khác sẽ được Brunel xem xet theo từng trường hợp.
 • Học bổng Thành tích cao bậc Sau đại học (Postgraduate Academic Excellence Scholarship): Học bổng này dành cho học viên tham gia chương trình sau đại học tại Brunel. Học bổng dành cho những học viên sau đại học có triển vọng thành tích cao và những học viên đã từng theo học tại Brunel có nguyện vọng theo học chương trình sau đại học. Học viên đủ điều kiện nhận học bổng sẽ được chiết kháo đến 15% chi phí. Học viên cũ của Brunel có thể được chiết khấu thêm.
 • Học bổng Khối Thịnh vượng chung (Commonwealth Scholarships)(Cao học): Học bổng Thạc sĩ khối Thịnh vượng chung dành cho ứng viên đến từ các nước có thu nhập trung bình và thấp thuộc Khối Thịnh vượng chung. Các ứng viên nhận hỗ trợ chủ yếu từ Quỹ Học bổng và Nghiên cứu của khối Thịnh vượng chung (Commonwealth Scholarship and Fellowship Plan - CSFP). Học viên tài năng từ các nước thuộc khối Thịnh vượng chung hoặc nước chủ nhà ứng tuyển chương trình thạc sĩ đều đủ điều kiện xet học bổng.

Học viên cần đáp ứng điều kiện để được nhận học bổng. Ngoài ra, một số khóa học cụ thể còn có những học bổng riêng.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Đại học Brunel có mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, và thành công trong việc cung cấp cho sinh viên khóa học kết hợp làm việc thực tế với các công ty quốc tế như Accenture hay Volkswagen. Nhà trường mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội làm việc tình nguyện hoặc được trả lương trong 1 năm, giúp học viên tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Văn phòng việc làm của trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập.

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp (Professional Development Centre) hỗ trợ sinh viên quốc tế chuẩn bị các buổi phỏng vấn xin việc và kinh nghiệm làm việc. Dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và keo dài đến hai năm sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Cửa hàng Việc làm của PDC là nơi đăng các thông tin việc làm bán thời gian trong và ngoài học xá. Dịch vụ này giúp học viên ứng tuyển nhiều công việc khác nhau để có thêm thu nhập. Dịch vụ này cũng hỗ trợ học viên tìm kiếm các khóa học liên quan đối với mỗi việc làm để học viên có thêm kinh nghiệm thực tiễn.

PDC còn cung cấp các khóa học ngoại ngữ miễn phí giúp học viên cải thiện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trung tâm Cải tiến giúp đỡ và hỗ trợ học viên đang theo học cũng như học viên đã tốt nghiệp phát triển ý tưởng thành công việc kinh doanh thực sự.

Tổ Sự nghiệp giúp học viên xác định con đường sự nghiệp tiềm năng của mình và thấu hiểu quy trình tuyển dụng. Tổ cũng hướng dẫn học viên cách ứng tuyển thực tập sinh, xin việc sau khi tốt nghiệp cũng như cách làm bài kiểm tra tâm lý.

Show more +Show less -
6146
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
351st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Brunel
Welcome to Brunel
At Brunel
Join us at Brunel
At Brunel
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1332

 • £471
  Nhà ở
 • £539
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
4.5
Hỗ trợ sinh viên
4.0
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
4.5
Venkata Subramaniam -
Brunel University
24 hrs library facility during exam days is one of the best thing
Xem thêm+
Brunel University Brunel University
Rated4/5based on2 student reviews
24 hrs library facility during exam days is one of the best thing Customer reviews:
Brunel University - by, 2020-01-31
4.0/ 5 stars
Brunel University Brunel University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Brunel University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Brunel University Brunel University
Rated4/5based on2 student reviews
24 hrs library facility during exam days is one of the best thing Customer reviews:
Brunel University - by, 2020-01-31
4.0/ 5 stars
Brunel University Brunel University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Brunel University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới