text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
video Bg

Brunel University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Brunel London, tọa lạc tại Uxbridge, phía Tây Luân Đôn, nằm trong số 50 trường đại học hàng đầu tại Anh theo Complete University Guide năm 2018. Học viên trên toàn thế giới luôn được chào đón tại Brunel – ngôi trường được vinh danh là một trong số 25 trường đại học tốt nhất trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế. Tại Luân Đôn, học viên có nhiều lựa chọn giải trí trong thời gian rảnh với nhiều cửa hàng, quán bar, club, bảo tàng, công viên, rạp phim và địa điểm du lịch.

Dù chỉ có một học xá, Đại học Brunel sở hữu hệ thống cơ sở vật chất học tập và giải trí ấn tượng, gồm thư viện mở cửa 24 giờ và trung tâm máy tính, trung tâm thể dục hiện đại - với các nhà thể thao, phòng tập luyện và một công viên thể thao cũng như nhiều cửa hàng, nhà hàng, quầy bar và hộp đêm cho sinh viên ngay trên khu học xá.

Hội Sinh viên của trường có hơn 100 câu lạc bộ và hội nhóm để học viên tham gia, như các nhóm cùng sở thích, các nhóm học tập và các nhóm hoạt động cộng đồng. Hội Học viên thường xuyên tổ chức các sự kiện xã hội và điều hành một trung tâm tư vấn trợ giúp học viên mọi vấn đề từ tài chính tới học thuật.

Nhà trường tổ chức chương trình Brunel Buddies để hỗ trợ học viên mới trong những tuần đầu nhập học. Những học viên đã được đào tạo sẽ có mặt để giúp học viên mới tìm hiểu về học xá, trả lời các câu hỏi của tân sinh viên và trợ giúp các vấn đề về đời sống học viên.

Trung tâm nghề nghiệp của trường cung cấp cho học viên mọi lời khuyên và thông tin về tìm việc, cả trực tuyến và tại học xá. Học viên có thể đặt lịch hẹn với một chuyên viên tư vấn nghề nghiệp, tải về thông tin tìm kiếm việc làm và nhận trợ giúp khi làm thủ tục đăng ký thực tập hay xin việc sau khi tốt nghiệp. Học tập tại Luân Đôn giúp học viên có được cơ hội việc làm lý tưởng với nhiều công ty tầm cỡ thế giới.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

1,9 triệu bảng Anh tài trợ quỹ nghiên cứu Kỹ thuật và Khoa học Vật lý tại Brunel

Hội đồng Nghiên cứu Kỹ thuật và Khoa học Vật lý (The Engineering and Physical Sciences Research Council-EPSRC) đã tài trợ cho Đại học Brunel 1,9 triệu bảng Anh để phục vụ cho các hoạt động đào tạo tiến sĩ. Khoản tài trợ sẽ được trao thông qua chương trình Hợp tác Đào tạo Tiến sĩ của EPSRC (EPSRC's Doctoral Training Partnerships-DTPs). Chương trình DTPs tại Brunel có nhiều khoản tài trợ về Kỹ thuật và Khoa học Vật lý với hỗ trợ tài chính từ EPSRC.

Về việc nhận được khoản tài trợ này, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nghiên cứu và Đổi mới, Giáo sư Geoff Rodgers cho biết, "Khỏan hỗ trợ tài chính này là sự ghi nhận đối với lịch sử lâu đời của Brunel về cải tiến trong lĩnh vực kỹ thuật và khoa học vật lý."

"Các sinh viên bậc tiến sĩ là nòng cốt trong hoạt động nghiên cứu của chúng tôi, và tôi rất mong được chào đón đợt sinh viên mới, được tài trợ toàn phần vào mùa thu này."

Học viên có cơ hội tham gia nghiên cứu cao học tại Viện Vật liệu và Sản xuất, Viện Năng lượng Tương lai và Trường Cao đẳng Kỹ thuật, Thiết kế và Khoa học Vật lý. Học viên có thể đăng ký nhận học bổng nghiên cứu tại nhiều thời điểm khác nhau trong năm.

Công trình của ứng viên Tiến sĩ về quang học được công nhận là "Nghiên cứu Học viên Xuất sắc nhất"

Hội nghị BIOIMAGING 2018 tổ chức tại Bồ Đào Nha, nơi tụ hội của những chuyên gia đầu ngành, đã công nhận nghiên cứu của Bashir Dodo về võng mạc người là công trình nghiên cứu xuất sắc. Bashir là học viên khoa Khoa học Máy tính tại Đại học Brunel Luân Đôn đã đưa ra một kỹ thuật mới trong chẩn đoán tổn thương võng mạc ở người.

Kỹ thuật này phân tách võng mạc thành 7 lớp khác nhau, giúp việc chẩn đoán dễ dàng và chính xác hơn. Giải pháp của Bashir có thể hỗ trợ chẩn đoán sớm và cứu được thị lực cho nhiều bệnh nhân qua việc xác định sớm những tổn thương về võng mạc.

Thuật toán mới trong máy Quang phổ Kết nối Quang học (Optical Coherence Tomography - OCT) giúp tự động phân tách hình ảnh võng mạc trong khi hiện nay các bác sĩ đang phải tách lớp võng mạc thủ công dựa trên các ảnh mà máy OCT gửi về.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Brunel London nhận được giải Bạc của Teaching Excellence Framework (TEF) năm 2017.

Giải thưởng TEF được trao cho Brunel dựa trên các chỉ số và thông tin do Trường báo cáo. Hội đồng đã rất ấn tượng với những hỗ trợ học tập mà Brunel dành cho học viên và những phương pháp giúp học viên xây dựng triển vọng nghề nghiệp của mình.

Đại học Brunel Luân Đôn cũng được trao Giải thưởng Hợp tác cho Giảng dạy Xuất sắc (Collaborative Awards for Teaching Excellence - CATE) từ Học viện Giáo dục Đại học năm 2017. Brunel nhận được 1 trong 6 giải thưởng công nhận những phương pháp tiếp cận mới trong giảng dạy và học tập của nhà trường. Giải thưởng CATE đánh giá các cơ sở giáo dục dựa trên "hoạt động thực hành xuất sắc", hoạt động nhóm và kế hoạch phổ biến của đơn vị.

Hội đồng TEF ghi nhận Brunel đã đạt được những thành tích sau:

 • Phương pháp tiếp cận hướng tới gia tăng triển vọng việc làm cho học viên tốt nghiệp
 • Khả năng kết nối nhà tuyển dụng và tạo cơ hội tích lũy kinh nghiệm việc làm cho học viên.
 • Phương pháp phân tích trong nỗ lực thu hẹp khoảng cách thành tựu giữa nhiều đối tượng học viên đa dạng.
 • Những phương pháp đánh giá độc đáo
 • Kỹ thuật đánh giá liên tục thử thách học viên

Brunel có nhiều chương trình hỗ trợ học viên xuyên suốt hành trình học tập tại trường từ giai đoạn ứng viên, học viên cho đến giai đoạn tốt nghiệp. Trong số đó có chương trình tư vấn nghề nghiệp, các cố vấn việc làm của chương trình sẽ hỗ trợ học viên trong suốt thời gian học tại Brunel và cho đến sau khi tốt nghiệp.

Trung Tâm Giáo dục Xuất Sắc của Brunel (The Brunel Educational Excellence Centre - BEEC) nỗ lực nâng cao trải nghiệm giảng dạy và học tập tại Brunel cho học viên với nhiều cơ hội học tập ngoại khóa.

Brunel còn nổi tiếng trong việc áp dụng những công nghệ nhằm tăng cường hoạt động học tập tương tác và linh động.

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Đại học Brunel London cung cấp 32 ngành học. Nhà trường được biết đến nhờ phương pháp giảng dạy thực tế, mạnh về nghiên cứu và cơ sở vật chất hiện đại.

Trường Cao đẳng Quốc tế Đại học Brunel Luân Đôn có các chương trình dự bị giúp học viên sẵn sàng trước khi tham gia các chương trình đại học và cao học tại Brunel. Các ngành học dự bị gồm có Kinh doanh và Quản trị, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Kinh tế và Luật và Tài chính. Trường còn có các chương trình dự bị bậc đại học ngành Kinh tế và Toán học, Kỹ thuật và Toán tin. Ngoài ra, trường cũng có các chương trình dự bị thạc sĩ. Chương trình dự bị thạc sĩ dành cho các ngành Nghệ thuật, Kinh doanh và Quản trị, Thiết kế, Khoa học Môi trường Khoa học máy tính và Luật.

Các chương trình bậc đại học keo dài 3-4 năm và có nhiều ngành học từ Kỹ thuật Không gian Vũ trụ và Nhân chủng học đến Khoa học Đời sống và Truyền thông kỹ thuật số.

Các chương trình sau đại học gồm các ngành Kỹ thuật Kết cấu, Thể thao, Y tế và Khoa học Thể dục, Quan hệ Quốc tế và Báo chí. Các chương trình này keo dài từ 1-3 năm.

Các chương trình Nghiên cứu và Tiến sĩ keo dài 3-6 năm và bao gồm nhiều lĩnh vực từ Lão hóa và Khoa học sinh học đến Kỹ thuật Xây dựng, Kinh tế Y tế và Luật pháp.

Nhiều chương trình đại học và cao học còn kèm theo cơ hội thực tập và keo dài 1-5 năm. Ngoài ra còn có các chương trình liên kết (Joint Honours) kèm theo hoặc không kèm theo kỳ thực tập. Những chương trình này keo dài 3-4 năm.

Trung tâm Ngôn ngữ của Brunel giảng dạy nhiều khóa học dự bị Tiếng Anh keo dài từ 6-50 tuần và hỗ trợ về ngoại ngữ Tiếng Anh trong suốt thời gian học tập của học viên.

Show more +Show less -
Cách thức ứng tuyển

Cách thức ứng tuyển

Các ứng viên cần xác định khóa học mong muốn và đáp ứng các yêu cầu về học thuật, visa và tài chính.

Sinh viên đại học

Các ứng viên có thể nộp đơn vào các chương trình đại học toàn thời gian thông qua UCAS hoặc đăng ký trực tuyến thông qua các văn phòng nếu không nộp tại UCAS. Hồ sơ đăng ký được duyệt thông qua ứng dụng chung cho sinh viên từ Hoa Kỳ.

Học viên cao học

Học viên phải ứng tuyển trực tuyến và nộp hồ sơ điện tử hoặc qua đường bưu điện tới văn phòng tuyển sinh. Học viên cần nộp các bằng cấp chứng minh trình độ ngôn ngữ Tiếng Anh.

Các giấy tờ được yêu cầu bao gồm:

 • Bảng điểm của các chương trình học trước đây
 • Hai thư giới thiệu, một thư từ cơ sở giáo dục mà học viên theo học gần đây nhất và một thư từ nhà tuyển dụng hiện tại hoặc gần đây.
 • Thông tin về tài trợ
 • Bằng cấp chứng minh trình độ ngôn ngữ Tiếng Anh như IELTS hoặc GCSE
 • Bản sao Hộ chiếu
 • Cam đoan cá nhân
 • Các chứng nhận liên quan

Yêu cầu chung về Ngôn ngữ Tiếng Anh:

 • IELTS 6.0 và 7.0 hoặc tương đương. Một số khóa học có thể có yêu cầu cao hơn.
 • Chứng chỉ IELTS (Academic) do UKVI phê duyệt từ một trung tâm sát hạch được kiểm định trước khi bắt đầu khóa học.
 • Chứng chỉ IELTS không do UKVI phê duyệt từ một trung tâm kiểm tra chính thức với điểm số đáp ứng yêu cầu nếu học viên không cần học Tiếng Anh trước khi tham gia khóa học. Thay đổi tùy điều kiện cụ thể.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Brunel cung cấp hơn 100 học bổng mỗi năm dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng này giúp sinh viên trang trải chi phí sinh hoạt và tiền học phí. Nhà trường cũng hợp tác với nhiều tổ chức học bổng như Santander Mobility Awards, Chevening và The Commonwealth Scholarships.

Các chương trình học bổng quốc tế tại Brunel bao gồm:

 • Học bổng cho học viên quốc tế có thành tích cao (International Excellence Scholarship): Học viên nhận học bổng sẽ được miễn trừ một phần học phí trị giá đến 6.000 bảng Anh đối với năm học đầu tiên. Trước khi đăng ký học bổng, học viên cần ứng tuyển tham gia chương trình đại học hoặc sau đại học.
 • Học bổng Quốc tế Santander (Santander International Scholarship): Học bổng cung cấp cho học viên một khoản hỗ trợ tài chính lên đến 3.000 bảng Anh cho năm học đầu tiên. Học bổng dành cho học viên đến từ Argentina, Brazil, Chi-lê, Colombia, Mexico, Peru, Puerto Rico, Uruguay, Mỹ và Venezuela. Học viên từ các quốc gia khác sẽ được Brunel xem xet theo từng trường hợp.
 • Học bổng Thành tích cao bậc Sau đại học (Postgraduate Academic Excellence Scholarship): Học bổng này dành cho học viên tham gia chương trình sau đại học tại Brunel. Học bổng dành cho những học viên sau đại học có triển vọng thành tích cao và những học viên đã từng theo học tại Brunel có nguyện vọng theo học chương trình sau đại học. Học viên đủ điều kiện nhận học bổng sẽ được chiết kháo đến 15% chi phí. Học viên cũ của Brunel có thể được chiết khấu thêm.
 • Học bổng Khối Thịnh vượng chung (Commonwealth Scholarships)(Cao học): Học bổng Thạc sĩ khối Thịnh vượng chung dành cho ứng viên đến từ các nước có thu nhập trung bình và thấp thuộc Khối Thịnh vượng chung. Các ứng viên nhận hỗ trợ chủ yếu từ Quỹ Học bổng và Nghiên cứu của khối Thịnh vượng chung (Commonwealth Scholarship and Fellowship Plan - CSFP). Học viên tài năng từ các nước thuộc khối Thịnh vượng chung hoặc nước chủ nhà ứng tuyển chương trình thạc sĩ đều đủ điều kiện xet học bổng.

Học viên cần đáp ứng điều kiện để được nhận học bổng. Ngoài ra, một số khóa học cụ thể còn có những học bổng riêng.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Đại học Brunel có mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, và thành công trong việc cung cấp cho sinh viên khóa học kết hợp làm việc thực tế với các công ty quốc tế như Accenture hay Volkswagen. Nhà trường mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội làm việc tình nguyện hoặc được trả lương trong 1 năm, giúp học viên tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Văn phòng việc làm của trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập.

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp (Professional Development Centre) hỗ trợ sinh viên quốc tế chuẩn bị các buổi phỏng vấn xin việc và kinh nghiệm làm việc. Dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và keo dài đến hai năm sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Cửa hàng Việc làm của PDC là nơi đăng các thông tin việc làm bán thời gian trong và ngoài học xá. Dịch vụ này giúp học viên ứng tuyển nhiều công việc khác nhau để có thêm thu nhập. Dịch vụ này cũng hỗ trợ học viên tìm kiếm các khóa học liên quan đối với mỗi việc làm để học viên có thêm kinh nghiệm thực tiễn.

PDC còn cung cấp các khóa học ngoại ngữ miễn phí giúp học viên cải thiện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trung tâm Cải tiến giúp đỡ và hỗ trợ học viên đang theo học cũng như học viên đã tốt nghiệp phát triển ý tưởng thành công việc kinh doanh thực sự.

Tổ Sự nghiệp giúp học viên xác định con đường sự nghiệp tiềm năng của mình và thấu hiểu quy trình tuyển dụng. Tổ cũng hướng dẫn học viên cách ứng tuyển thực tập sinh, xin việc sau khi tốt nghiệp cũng như cách làm bài kiểm tra tâm lý.

Show more +Show less -
6146
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
351st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Brunel
Welcome to Brunel
At Brunel
Join us at Brunel
At Brunel

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
4.5
Hỗ trợ sinh viên
4.0
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
4.5
Venkata Subramaniam -
Brunel University
24 hrs library facility during exam days is one of the best thing
Xem thêm+
Brunel University Brunel University
Rated4/5based on2 student reviews
24 hrs library facility during exam days is one of the best thing Customer reviews:
Brunel University - by, 2020-01-31
4.0/ 5 stars
Brunel University Brunel University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Brunel University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Uxbridge Greater London Kingston Lane
Brunel University London was established in 1966 and is a world class university based in Uxbridge, West London. It?s distinctive mission is to combine academic teaching and research excellence with the practical, entrepreneurial and imaginative approach. This safe, single campus university in London is home to thousands of international students from various countries. By becoming part of team Brunel, students study and learn with academic experts who are at the top of their field and passionate about their subjects. The university fosters problem-solving, study and research skills through lectures, seminars, field trips, presentations, and group work and research projects.

Brunel's campus facilities include a 24-hour library, world class sports facilities, Professional Development Centre, arts centre, over 100 student societies, prayer facilities, and a medical centre and pharmacy. University services available for international students include, study support, disability and dyslexia service, counselling, and Immigration and visa advice. International students have the opportunity to work collaboratively, discover how different cultures address global issues and take experiences learnt in lectures straight into the workplace.

Brunel University has a convenient campus location which is just 45 minutes by underground to Central London, 20 minutes? walk to Uxbridge town centre and only 15 minutes by car to nearby Heathrow Airport. Brunel has a lively atmosphere and a very strong sense of community, where making new friends is easy. Activities and social events are at the heart of campus life. There are 39 different international societies, 20 different academic societies and an exciting calendar of on-campus cultural and interest activities to experience.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_211621_320px.jpg Brunel University https://www.idp.com/vietnam/universities/brunel-university/iid-uk-00659/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới