Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Canada College

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Kể từ khi thành lập trường vào năm 1976, Canada College đã hỗ trợ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trên hành trình học tập và sự nghiệp của mình. Trong hơn 40 năm, hơn 20.000 sinh viên từ 160 quốc gia trên thế giới đã theo học tại trường, tạo nên một cộng đồng quốc tế đúng nghĩa.

Canada College tự hào mang lại môi trường ấm áp và thân thiện cho các tân sinh viên. Trường không chỉ là một trung tâm học thuật cho việc học mà còn là nơi để gặp gỡ những người mới, xây dựng tình bạn, và trải nghiệm các nền văn hóa và quan điểm khác nhau. Hiện có hơn 1.200 sinh viên ghi danh tại trường, theo học 12 chương trình đào tạo khác nhau.

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở trung tâm Montreal, đây là nơi có rất nhiều hoạt động để tham gia. Sinh viên có thể trải nghiệm nhịp sống năng động và nhộn nhịp của thành phố bằng cách tham quan các bảo tàng, rạp chiếu phim, cửa hàng và nhà hàng đa dạng. Với những bạn thích dành thời gian ở ngoài trời, nơi đây còn sở hữu nhiều không gian tuyệt đẹp. Cách trường một quãng ngắn đi bộ là Công viên Mt Royal xinh xắn với cảnh quan thay đổi ngoạn mục giữa các mùa quanh năm, bạn chỉ cần nhớ mặc đồ ấm cho những tháng mùa đông.

Hơn nữa, Montreal được biết đến là nơi tổ chức một số lễ hội lớn và lý thú nhất thế giới, bao gồm Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Montreal hoặc Lễ hội Just For Laughs. Nhà trường có thể mang đến bạn cơ hội trải nghiệm phong cách sống đích thực của người Canada.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Vì hầu hết sinh viên ở độ tuổi đại học hiện đã tiêm vắc-xin, nên Canada College đã trở lại với các lớp học được giảng dạy trực tiếp vào mùa Thu năm 2021. Trong bối cảnh đại dịch coronavirus, Canada College đã áp dụng một số biện pháp an toàn để bảo vệ sức khỏe và ngăn chặn sự lây lan của vi rút trong cộng đồng sinh viên, nhân viên và khách tham quan.

Bộ Y tế Quebec đã chỉ ra rằng, mặc dù số trường hợp xác nhận nhiễm coronavirus ở Quebec, nguy cơ lây nhiễm vi rút trong cộng đồng ở đây vẫn thấp và thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác trên thế giới.

Canada College khuyến nghị những sinh viên có dự định sang học tại trường nên truy cập trang web chính thức của chính phủ để tham khảo những thông tin và hướng dẫn di chuyển mới nhất. Sinh viên cũng có thể tìm lời khuyên về cách di chuyển an toàn nhất và thông tin về quy định hạn chế đi lại tại nơi mình sinh sống.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Canada College nổi tiếng với chất lượng giảng dạy xuất sắc. Để đảm bảo sinh viên nhận được nền giáo dục tốt nhất có thể trong thời gian theo học tại trường, Cao đẳng Canada vẫn đang tiếp tục phát triển quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức trong khối công lập và tư nhân, cũng như các cơ sở giáo dục uy tín khác.

Với 6 chương trình và 20 trung tâm khảo thí trên toàn trường, sinh viên có thể trông đợi một môi trường giáo dục thân thiện với các giảng viên giàu chuyên môn. Trường là một Cơ sở giáo dục được chỉ định của IRCC (DLI # O19338447695), điều này đồng nghĩa với việc nhà trường đã được chính phủ phê duyệt để chào đón sinh viên quốc tế.

Trường đã được kiểm định bởi nhiều cơ quan quản lý, trong đó có Hiệp hội các trường cao đẳng nghề quốc gia (NACC) và Human Resources Canada. Bộ Giáo dục và Giáo dục Đại học Quebec (giấy phep số #693 550) đã công nhận trường có chất lượng giảng dạy và quản lý trình độ cao.

Đội ngũ giảng viên các chương trình tiếng Anh tại Canada College đều là thành viên của Hiệp hội giáo viên Canada giảng dạy ngôn ngữ 2. Trường là thành viên của Hiệp hội Giáo dục Ngôn ngữ Quốc gia Canada (Languages Canada) và còn là Trung tâm khảo thí chính thức các kỳ thi IELTS, TOEFL iBT®, TEFaQ và TEF.

Show more +Show less -
video Bg

Cơ cấu khoa

Canada College cung cấp tổng cộng sáu chương trình đào tạo chuyên ngành. Mỗi khóa học toàn thời gian này đều được cung cấp trên cả hai cơ sở bằng tiếng Pháp và tiếng Anh:

Các chương trình cao đẳng:

 • AEC - Quản lý cơ sở dữ liệu (Database Administration)
 • AEC - Quản trị kinh doanh và Thương mại (Business Administration and Commerce)
 • AEC – Kỹ thuật Giáo dục mầm non (Early Childhood Education Techniques)
 • AEC - Phân tích dữ liệu kinh doanh (Business Intelligence Analyst)
 • AEC - Tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing)
 • AEC - Sáng tạo nội dung kỹ thuật số (Digital Content Creation)

Tất cả các chương trình AEC của trường đều tích hợp cơ hội thực tập, nhằm đem đến sinh viên kinh nghiệm quý báu về môi trường làm việc trong lĩnh vực chuyên môn, và điều này sẽ giúp cải thiện đáng kể hồ sơ của bạn khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp thành công có đủ điều kiện nộp đơn xin PGWP (Giấy phep làm việc sau tốt nghiệp) để sinh sống và làm việc tại Canada trong thời gian lên đến ba năm.

Ngoài ra còn có các lớp tiếng Pháp miễn phí cho toàn thể sinh viên thuộc chương trình AEC.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học và quỹ hỗ trợ

Yêu cầu nhập học và quỹ hỗ trợ

Yêu cầu nhập học tại Canada College tùy thuộc vào mỗi chương trình cụ thể mà ứng viên lựa chọn. Để theo đuổi việc học tại ngôi trường song ngữ này, ứng viên cần chứng minh được trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp của mình. Ngoài ra ứng viên phải nộp Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc chứng chỉ học thuật có giá trị tương đương, được công nhận bởi Bộ Di trú, Pháp chế và Hội nhập.

Một số chương trình yêu cầu ứng viên phải thực hiện một bài kiểm tra ngắn nếu trước đó chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực mình muốn theo học, chẳng hạn như khoa học máy tính. Các giấy tờ cần có trong hồ sơ ứng tuyển vào Canada College bao gồm CV, giấy khai sinh, hộ chiếu, chứng chỉ ngôn ngữ và bản sao bằng cấp cũng như bảng điểm của ứng viên.

Thị thực sinh viên

Đối với những sinh viên muốn theo học một khóa học ngôn ngữ keo dài hơn sáu tháng, bạn sẽ phải xin thị thực sinh viên tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Canada gần nhất hoặc đăng ký qua mạng trước khi đến Canada. Để nộp đơn xin thị thực thành công, bạn cần cung cấp thư chấp nhận của Trường. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp sinh trắc học để giúp nhân viên thị thực xác minh danh tính và cũng có thể phải hoàn thành kiểm tra sức khỏe nếu có ý định theo học trong hơn 24 tuần.

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Như tất cả những du học sinh khác, bạn cần phải chi trả học phí, chi phí thuê nhà và những nhu cầu cá nhân khác. Tất cả sinh viên ghi danh tại Canada College cần chứng minh khả năng tài chính của bản thân trong quá trình xin thị thực sinh viên. Quy trình này đòi hỏi ứng viên phải cung cấp thông tin tài chính từ ngân hàng hoặc người giám hộ, chẳng hạn như cha mẹ hoặc người giám hộ chịu trách nhiệm hỗ trợ tài chính.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ thêm

Bộ phận Dịch vụ sinh viên của Canada College hoạt động trên khắp tất cả các cơ sở của trường nhằm đảm bảo sinh viên được trợ giúp trong những vấn đề thiết yếu. Bên cạnh đó còn có các hoạt động được tổ chức thường xuyên để nâng cao chất lượng sống và sự gắn kết của sinh viên trên khu học xá. Đường dây nóng về Sức khỏe luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả sinh viên.

Tất cả các nhân viên luôn sẵn lòng giải đáp bất kỳ câu hỏi nào của sinh viên và hỗ trợ bạn trong quá trình học tập. Bộ phận thực tập của trường sẽ giúp bạn tìm kiếm việc làm để áp dụng các kỹ năng của mình vào thực tế.

Cơ sở vật chất của trường

Ba cơ sở của trường đều nằm trong lòng thành phố Montreal: với một cơ sở trên Đại lộ Sherbrooke và hai cơ sở trên Phố St Catherine sang trọng, vốn là con phố chính chạy qua trung tâm thành phố Montreal. Phố St Catherine là nơi tập trung các nhà hàng, cửa hàng quần áo thiết kế và trung tâm mua sắm của thành phố.

Cả ba cơ sở của trường đều thuận tiện di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng. Ngay trên khuôn viên trường còn có thư viện, nhà ăn, hiệu sách và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên đa dạng.

Show more +Show less -
video Bg

Sinh viên tốt nghiệp

Trong hơn 40 năm qua, Canada College đã đào tạo sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1976, Canada College đã chuẩn bị hành trang cho sinh viên để thành công trong cuộc sống bằng chất lượng giáo dục xuất sắc và chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Công tác giảng dạy vượt trội đã góp phần nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và chuyên môn cho sinh viên, cho phep người học áp dụng vào bất kỳ môi trường làm việc chuyên nghiệp nào. 90% sinh viên của Canada College tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Cũng như nhiều thành phố khác trên khắp Canada, Montreal cung cấp rất nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp thông qua thực tập và các vị trí việc làm cho người mới ra trường. Greater Montreal được xem là trung tâm của tri thức, văn hóa và công nghệ.

Mỗi năm có hàng ngàn chuyên viên lành nghề từ khắp Canada và trên thế giới chuyển đến thành phố để lập nghiệp. Với sự cân bằng lý tưởng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, Montreal có thể mang lại cho sinh viên tốt nghiệp một tương lai tuyệt vời ở Canada.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2000

 • $811
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới