text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
video Bg

Canada College

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Kể từ khi thành lập vào năm 1976, Canada College đã chắp cánh cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trên con đường học tập và nghề nghiệp của họ. Hơn 40 năm qua, hơn 20.000 sinh viên đến từ 160 quốc gia trên thế giới đã theo học tại trường, tạo nên một cộng đồng quốc tế thực thụ. Canada College tự hào luôn chào đón tân sinh viên với bầu không khí nồng nhiệt và thân thiện. Không chỉ là nơi để học, trường còn là nơi để gặp gỡ mọi người, kết bạn và trải nghiệm nhiều nền văn hóa, cũng như quan điểm khác nhau. Hiện có hơn 1.200 sinh viên đã ghi danh theo học 12 chương trình của trường.

Nằm ở vị trí lý tưởng giữa lòng thành phố Montreal, sinh viên có nhiều cơ hội để thưởng thức và khám phá khu vực. Sinh viên có thể ghe thăm những viện bảo tàng, rạp chiếu phim, cửa hàng và nhà hàng để trải nghiệm nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Có rất nhiều khu vực ngoài trời tuyệt đẹp cho những ai thích dành thời gian hưởng thụ bầu không khí thoáng đãng. Chỉ cách trường vài bước chân là Công viên Mount Royal, nơi có thể đến ngắm cảnh bốn mùa thay màu quanh năm, chỉ cần nhớ mặc ấm vào những tháng mùa đông. Bên cạnh đó, Montreal còn nổi tiếng là nơi tổ chức nhiều lễ hội lớn nhất và tuyệt vời nhất trên thế giới, trong đó có Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Montreal. Trường mang lại cho sinh viên cơ hội để thực sự trải nghiệm nền văn hóa Canada.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trong giai đoạn đại dịch vi-rút corona đang bùng phát, Canada College đã thực hiện một số biện pháp bảo vệ an toàn và sức khỏe nhằm ngăn chặn sự lây lan của vi-rút cho sinh viên, nhân viên và khách đến trường.

Đối với những tân sinh viên có nguyện vọng nhập học vào năm tới, đây có thể là một khoảng thời gian đầy mơ hồ và lo lắng. Sở Y tế Quebec đã chỉ ra rằng mặc dù có nhiều trường hợp xác nhận nhiễm vi-rút corona ở Quebec, nguy cơ lây nhiễm vi-rút trong cộng đồng vẫn thấp và thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác trên thế giới.

Canada College khuyến nghị mọi sinh viên có dự định đến trường cần truy cập trang web chính thức của chính phủ để tham khảo những thông tin và hướng dẫn di chuyển mới nhất. Sinh viên cũng có thể tìm lời khuyên về cách di chuyển an toàn nhất và thông tin về quy định hạn chế đi lại tại nơi mình sinh sống.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Canada College nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Nhằm đảm bảo sinh viên được hưởng nền giáo dục tốt nhất trong thời gian theo học tại trường, Canada College không ngừng xây dựng quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức trong khối nhà nước và tư nhân, cũng như các tổ chức giáo dục có uy tín khác. 12 chương trình học và 20 trung tâm khảo thí của trường đảm bảo sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường thân mật cùng đội ngũ giảng viên chuyên gia. Trường là một Cơ sở giáo dục được chỉ định (Designated Learning Institution) bởi Bộ Quốc tịch và Di trú Canada - CIC (Mã DLI #O19338447695), có nghĩa là trường đã được chính phủ cho phep tiếp nhận sinh viên quốc tế.

Trường được công nhận bởi nhiều cơ quan quản lý, trong đó có Hiệp hội Trường nghề quốc gia (NACC) và Nhân lực Canada. Sở Giáo dục và Giáo dục Đại học Quebec (giấy phep số #693 550) đã công nhận trường có chất lượng giảng dạy và quản lý trình độ cao.

Đội ngũ giảng viên chương trình tiếng Anh tại Canada College đều thuộc Hiệp hội giáo viên Canada giảng dạy ngôn ngữ thứ 2. Trường là thành viên của Hiệp hội Giáo dục Ngôn ngữ Quốc gia Canada và còn là Trung tâm khảo thí chính thức các kỳ thi IELTS, TOEFL iBT®, TEFaQ và TEF.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Canada College có tất cả 12 chương trình cho sinh viên theo học. Mỗi chương trình đều được chia thành ba phân ngành khác nhau:

Chương trình học bậc cao đẳng:

 • AEC (Chương trình học hướng nghiệp) - Quản lý cơ sở dữ liệu (Database Administration)
 • AEC - Quản trị kinh doanh và Thương mại (Business Administration and Commerce)
 • AEC - Giáo dục trẻ em mầm non (Early Childhood Education)
 • AEC - Phân tích dữ liệu kinh doanh ( Business Intelligence Analyst)
 • AEC - Tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing)
 • AEC - Sáng tạo nội dung kỹ thuật số (Digital Content Creation)

Tất cả các chương trình học hướng nghiệp (AEC) bậc cao đẳng đều đi kèm một kỳ thực tập. Những sinh viên hoàn thành chương trình đều đủ điều kiện nhận PGWP (Giấy phep lao động cho phep du học sinh tốt nghiệp tại Canada được ở lại làm việc) với thời hạn lên tới 3 năm.

Đào tạo chuyên nghiệp:

 • Môi giới bất động sản (Residential Real Estate Broker)
 • Tự động hóa văn phòng (Office Automation)
 • Thiết kế trang web (Web Design)

Những chương trình này được xây dựng với mục đích giúp sinh viên thành công trong môi trường chuyên nghiệp. Mặc dù chương trình Môi giới bất động sản có đặc thù thuộc ngành nhà đất, nhưng những kỹ năng học được có thể áp dụng cho nhiều vai trò khác nhau trong lĩnh vực bán hàng. Tương tự, những kỹ năng có được từ chương trình Tự động hóa văn phòng và Thiết kế trang web có thể áp dụng cho nhiều ngành và công việc khác nhau, đảm bảo sẽ gây ấn tượng với bất kỳ nhà tuyển dụng nào trong tương lai.

Chương trình đào tạo doanh nghiệp:

 • Kế toán tự động (Automated Accounting)
 • Các khóa học doanh nghiệp (Corporate Courses)
 • Tự động hóa văn phòng (Office Automation)

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học và quỹ hỗ trợ

Yêu cầu nhập học và quỹ hỗ trợ

Yêu cầu nhập học tại Canada College tùy thuộc vào mỗi chương trình cụ thể mà ứng viên lựa chọn. Để theo đuổi việc học tại ngôi trường song ngữ này, sinh viên cần chứng minh được trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp của mình. Bằng cấp tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ học thuật được công nhận có giá trị tương đương theo yêu cầu của Bộ Di trú, Pháp chế và Hội nhập (M.I.C.C).

Một số chương trình yêu cầu ứng viên phải thực hiện một bài kiểm tra ngắn nếu trước đó chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực mình muốn theo học, ví dụ như khoa học máy tính. Các tài liệu cần có trong hồ sơ đăng ký nhập học tại Canada College bao gồm một CV, giấy khai sinh, hộ chiếu, chứng chỉ trình độ ngôn ngữ và bản sao bằng cấp cũng như bảng điểm của ứng viên.

Giấy phep sinh viên hợp lệ

Ứng viên muốn theo học một khóa đào tạo ngôn ngữ trong thời gian ít hơn 6 tháng thì không cần tới Giấy phep sinh viên vì chỉ cần có Thị thực tạm trú là đủ hợp lệ. Ứng viên có nguyện vọng theo học trong thời gian dài hơn 6 tháng cần đăng ký Giấy phep sinh viên hợp lệ tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Canada gần nhất hoặc đăng ký trực tuyến trước khi tới Canada. Để thuận lợi xin visa, ứng viên cần cung cấp thư mời nhập học của trường. Ứng viên có thể được yêu cầu khám sức khỏe nếu có ý định ở lại học quá 24 tuần.

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Như tất cả những du học sinh khác, ứng viên cần trang trải các loại học phí, phí thuê nhà và cho những nhu cầu cá nhân khác. Tất cả sinh viên ghi danh tại Canada College cần có thể chứng minh tài chính đầy đủ trong khi chờ được cấp giấy phep sinh viên hợp lệ. Quy trình này đòi hỏi ứng viên phải cung cấp thông tin tài chính từ ngân hàng hoặc người giám hộ, ví dụ như cha mẹ hoặc người giám hộ chịu trách nhiệm hỗ trợ tài chính.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Một số hỗ trợ khác

Bộ phận Dịch vụ sinh viên của Canada College hoạt động trên khắp tất cả các cơ sở của trường nhằm đảm bảo sinh viên sẽ được hỗ trợ trong các lĩnh vực cốt yếu. Tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng sống và mức độ kết nối của mỗi cơ sở. Đường dây nóng về Sức khỏe luôn túc trực chờ đón tất cả sinh viên.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên với đủ mọi cấp bậc sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào hoặc hỗ trợ sinh viên trong học tập.

Phòng thực tập của trường luôn giúp đỡ sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và áp dụng kỹ năng của mình vào thực tế.

Cơ sở vật chất của trường

Canada College có 3 cơ sở tọa lạc ở nội đô Montreal. Một cơ sở nằm trên Đại lộ Sherbrooke và hai cơ sở khác nằm trên trục đường chính St Catherine, là huyết mạch chạy qua trung tâm thành phố Montreal và là nơi tập trung tất cả các nhà hàng, cửa hàng thiết kế và trung tâm mua sắm.

Có thể tới cả 3 cơ sở trên bằng phương tiện giao thông công cộng một cách dễ dàng. Ngay trong khuôn viên trường, sinh viên có thể tìm thấy thư viện, nhà ăn, hiệu sách và một số dịch vụ cho sinh viên.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Trong hơn 40 năm qua, Canada College đã hỗ trợ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1976, Canada College đã chuẩn bị hành trang cho sinh viên để thành công trên đường đời bằng chất lượng giáo dục cao và chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Công tác giảng dạy xuất sắc đã góp phần nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và chuyên môn cho sinh viên, để sau này họ có thể áp dụng vào bất kỳ môi trường làm việc chuyên nghiệp nào. Canada College có 90% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Trong số các thành phố ở Canada, Montreal là một nơi đầy ắp những cơ hội làm việc cho sinh viên dưới hình thức thực tập lẫn toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. Tuyệt vời hơn, Montreal còn được biết đến là cái nôi của tri thức, văn hóa và công nghệ. Mỗi năm có hàng nghìn lao động tay nghề cao trên khắp Canada và cả thế giới lựa chọn chuyển đến thành phố này để bắt đầu sự nghiệp của mình. Bằng sự hài hòa giữa việc phát triển sự nghiệp và chăm lo cho đời sống cá nhân, Montreal có thể mang đến cho sinh viên một tương lai đầy hứa hẹn ở Canada.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College
At Canada College

Tổng chi phí trung bình:$3324

 • $2218
  Nhà ở
 • $733
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $256
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Montreal Ontario 1118 Ste-Catherine West, 4th floor
Canada College has been helping students from across Canada and around the world for over years. Since its establishment, the school has focused on excellence in language and technical skills instruction. The school has a well-earned reputation for meeting the needs of students both academically and professionally. Canada College is accredited by the Minist?re de l??ducation et de l?Enseignement Sup?rieur.

The mission of Canada College is to offer nationally competitive and internationally branded programs of studies to the students across the globe. Canada College offers college programs, language programs, test preparation and is a very well-known test centre for high-stake internationally recognized tests in Canada and other countries. To impact the world of education, Canada College always seeks partnerships with public and private sectors, other educational institutions, community establishments and different government departments.

The College has provided instruction and guidance to more than 20,000 students from 160 different countries. Canada College is more than just a college. It is a learning centre and meeting spot for social exchange.

Located in the heart of Montreal, within walking distance of museums, shopping malls, cinemas, parks, Canada College has everything to enrich students experience in Canada.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_309462_320px.jpg Canada College https://www.idp.com/vietnam/universities/canada-college/iid-ca-01264/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới