Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Cape Breton University

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Chào mừng bạn đến với Cape Breton University (CBU). Đây là nơi bạn có thể theo đuổi một nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu tại một trong những hòn đảo tươi đẹp nhất của Canada, đồng thời tạo dựng những mối quan hệ gắn kết trọn đời. Đây cũng là nơi bạn sẽ được rèn giũa tương lai và kích thích lòng đam mê của bản thân.

Được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa sôi động cùng các cộng đồng thân thiện và cởi mở, CBU là mái nhà chung của hơn 5.000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới.

Sinh viên CBU là một phần của cộng đồng học xá đa văn hóa và được bao quanh bởi góc nhìn toàn cầu, trải nghiệm độc đáo, cùng một môi trường học tập an toàn và toàn diện. Nhằm nâng cao trải nghiệm học tập và cuộc sống của sinh viên, CBU cung cấp nhiều hỗ trợ độc đáo để đảm bảo sinh viên sẵn sàng tạo dựng thành công.

CBU cung cấp hơn 20 chương trình học thuật và 60 lĩnh vực đào tạo, trong đó bao gồm cả các lựa chọn cử nhân lẫn cao học. Những ứng viên đã từng có trải nghiệm học tập sau phổ thông có thể đáp ứng điều kiện chuyển tiếp tín chỉ, cho phep bạn hoàn thiện chương trình học của CBU trong vòng hai năm hoặc sớm hơn.

Các chương trình học được cung cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau và liên tục được xếp hạng vượt mức trung bình cả nước về tương tác giảng viên – sinh viên cũng như dịch vụ học tập. Các lĩnh vực đào tạo bao gồm dịch vụ nhà hàng khách sạn và du lịch, kỹ thuật, quản lý chuỗi cung ứng, kinh doanh, các môn khai phóng, quản trị công, khoa học, y tế và các chương trình đào tạo chuyên môn cùng nhiều chương trình khác.

Vốn là một trường đại học cam kết mang lại chất lượng dạy và học xuất sắc, CBU sẽ mang đến người học lợi thế của một trải nghiệm học tập thực nghiệm cùng các cơ hội nghiên cứu vượt trội ở bậc cử nhân, trong một môi trường học thuật giàu tinh thần tương trợ.

Nhân lực, văn hóa và tinh thần cộng đồng gắn kết của CBU sẽ cho phep bạn có một trải nghiệm sinh viên phong phú.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cách CBU phản ứng trước Covid-19

Kể từ giữa tháng 1 năm 2020, CBU đã làm việc chặt chẽ với Sở Sức khỏe và Thể chất tỉnh bang Nova Scotia (Nova Scotia Department of Health and Wellness) nhằm đảm bảo nhà trường sẽ có những phản ứng phù hợp với các yêu cầu do Giám đốc Y tế đề ra.

Hiện nay, dựa trên những thông tin sẵn có, CBU đã áp dụng một số các biện pháp phòng chống nhằm hạn chế sự lây lan của virus. Đáng chú ý nhất là kỳ học mùa thu (Tháng 9) năm 2020 tại CBU sẽ được diễn ra chỉ qua hình thức trực tuyến. CBU hiện vẫn chưa quyết định hình thức tổ chức kỳ học mùa đông (Tháng 1) năm 2021.

Tìm hiểu thêm về cách CBU phản ứng trước Covid-19.

Sẵn sàng cho Đào tạo trực tuyến: Khởi đầu thông minh (Start Smart)!

Vào tháng 8 năm 2020, CBU đã ra mắt một trải nghiệm học tập tuyến có tên là Start Smart, nhằm cung cấp cơ hội làm quen với việc học trực tuyến tại CBU cho các tân sinh viên và sinh viên hiện đang theo học tại tại tất cả các chương trình đào tạo của trường. Qua đây, bạn sẽ được học cách trở nên hiêu quả và thành công trong môi trường trực tuyến, đồng thời kết nối với các giảng viên, chuyên viên và bạn học. Mục tiêu tổng thể của chương trình nhằm xây dựng sự tự tin và hứng khởi cho việc học qua mạng.

Các chương trình đào tạo mới của CBU

CBU là một cơ sở đào tạo sáng tạo, thích ứng với những yêu cầu của một thế giới không ngừng thay đổi. Trong vòng ba năm qua, CBU đã ra mắt hơn năm chương trình đào tạo mới, cũng như mang lại nhiều ngành học mới mẻ khác. Các chương trình mới được tổ chức ở cả hai bậc cử nhân và cao học, trong đó có cả các chương trình cấp bằng và cấp chứng chỉ. Một số các chương trình cập nhật của CBU là:

 • Cử nhân Văn chương và Khoa học về Môi trường
 • Quản trị và hành chính công (có các lựa chọn cấp bằng hoặc cử nhân)
 • Bằng sau cử nhân ngành Phân tích kinh doanh
 • Bằng sau cử nhân ngành Quản trị kinh doanh
 • Bằng sau cử nhân ngành Quản lý chuỗi cung ứng

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Nhiệm vụ tại CBU là phát triển đời sống học thuật của sinh viên, đồng thời mang lại ảnh hưởng sâu sắc và tích cực cho những cộng đồng mà nhà trường hợp tác cùng. Chương trình giảng dạy chất lượng cao kết hợp với không gian học tập sáng tạo và các cơ hội thực nghiệm của trường đảm bảo đáp ứng nhu cầu của sinh viên, bên cạnh đó giúp nâng cao cảm giác thuộc về ngày càng gắn bó, cũng như củng cố thêm góc nhìn của chính bạn về thế giới.

Trải nghiệm học tập tại CBU được dựa trên những nghiên cứu nghiêm túc và tận tâm, xoay quanh khái niệm ''chuyển đổi thông qua học hỏi'' được kết hợp cùng ba giá trị sau đây:

Lòng dũng cảm – (Mel kik noti in Mi'kmaq)
Phát triển lớn mạnh thông qua sáng tạo và lãnh đạo

Hợp tác – (Maw lukitimk in Mi'kmaq)
Làm việc cùng nhau vì lợi ích chung

Chất lượng – (Mawi kelulk in Mi'kmaq)
Vươn đến sự xuất sắc thông qua những tiến bộ không ngừng

Nhà trường đề ra những nguyên tác rõ net thông qua Trải nghiệm Giảng dạy và Học tập của sinh viên, chuyên cung cấp một bản phân tích chi tiết về cấu trúc học thuật do nhà trường thực hiện. CBU là ngôi trường sở hữu sĩ số lớp học nhỏ nhất trên cả nước, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thời gian liên hệ trực tiếp với các giáo sư và người hướng dẫn, được tiếp cận nhiều với các nguồn tài nguyên và cơ sở vật chất của trường, cũng như có nhiều cơ hội thực hành và nghiên cứu ở bậc cử nhân hơn.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

CBU được cấu thành từ bốn trường: Trường Văn chương và Khoa học Xã hội, Trường Sư phạm và Sức khỏe, Trường Khoa học và Công nghệ và Trường Kinh doanh Shannon. Với việc kết hợp cùng nhau, các trường cung cấp hơn 20 chương trình cùng 60 lĩnh vực đào tạo ở cả hai bậc cử nhân và cao học.

Mỗi trường đều nâng cao phương pháp giảng dạy riêng có, thông qua sự liêm chính của học thuật và chất lượng giáo dục vốn là những khía cạnh nền tảng được nhà trường hợp nhất trên toàn bộ các ngành học. Các lớp học quy mô nhỏ, được giảng dạy bởi những giảng viên tận tụy và giàu kinh nghiệm chuyên môn, sẽ mang đến bạn cơ hội tham gia nghiên cứu sớm nhất có thể ngay trong năm đầu. Cam kết chú trọng cộng đồng và phương pháp thực nghiệm trong giáo dục luôn được nhà trường khuyến khích và áp dụng tại hầu như toàn bộ các chương trình. Thực tập, vị trí kinh nghiệm làm việc và các cơ hội trao đổi khuyến khích người học quan sát bên ngoài phạm vi lớp học, đồng thời tích lũy những góc nhìn thiết yếu nhằm đưa ra những lựa chọn của bản thân cả trong lúc theo học và sau khi ra trường.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Điều kiện đầu vào tại CBU có thể thay đổi tùy vào chương trình học mà bạn lựa chọn cũng như nền giáo dục trước đó của ứng viên. Tuy nhiên, điều kiện tuyển sinh chung bậc cử nhân đòi hỏi ứng viên phải đạt 65% điểm trung bình cũng như bằng chứng chứng minh trình độ tiếng Anh. Trên trang web của CBU, bạn sẽ tìm thấy công cụ cho phep bạn tìm hiểu điều kiện tuyển sinh ở cuối mỗi trang thông tin của chương trình đào tạo.

Điều kiện tuyển sinh yêu cầu IELTS đạt 6.5, TOEFL đạt 80, hoặc 500 trở lên đối với bài kiểm tra GMAT.

Điều kiện tuyển sinh đầu vào cho sinh viên quốc tế yêu cầu điểm tốt nghiệp phổ thông quốc tế đạt 24 điểm hoặc tương đương, và những sinh viên từng theo học tại một cơ sở đào tạo đạt kiểm định bậc sau phổ thông có thể sử dụng những tín chỉ đã có để chuyển tiếp vào chương trình của CBU. Khi nộp hồ sơ, ứng viên tiềm năng cần phải nộp bảng điểm chính thức từ tất cả các cơ sở đào tạo sau phổ thông từng theo học. Thông thường, bảng điểm sẽ được các cơ sở đào tạo này gửi trực tiếp đến CBU.

Lịch học của CBU cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các điều kiện tuyển sinh cụ thể của từng chương trình đào tạo.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Thông qua mạng lưới các nhà tài trợ và cựu sinh viên, hàng năm CBU cấp 2 triệu CAD cho các chương trình học bổng và tài trợ. Những sinh viên trúng tuyển trực tiếp từ trường cấp ba hoặc thông qua các chương trình thỏa thuận chuyển tiếp với đối tác của trường có thể đáp ứng được điều kiện học bổng đầu vào dựa trên thành tích học tập. Các suất học bổng và trợ cấp tài chính của trường có giá trị từ 500 CAD đến 5.000 CAD một năm.

Toàn bộ các tân sinh viên phải nộp bảng điểm chính thức để được nhà trường xem xet cấp học bổng đầu vào, và những sinh viên muốn xin trợ cấp tài chính cũng cần phải nộp hồ sơ chứng minh nhu cầu tài chính. Hồ sơ ứng tuyển bao gồm giấy tờ đóng thuế và thời gian ứng tuyển diễn ra từ tháng 1 đến tháng 3. Sinh viên của các chương trình thỏa thuận chuyển tiếp cần đạt mức điểm trung bình tối thiểu 80%, không có học phần trượt, cũng như đáp ứng được các điều kiện về Anh ngữ.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có các suất học bổng và hỗ trợ cho sinh viên đang theo học, yêu cầu bạn phải hoàn thành một năm học tại CBU và vẫn duy trì được mức điểm trung bình tối thiểu đạt 80%. Sinh viên không cần nộp hồ sơ cho những chương trình học bổng này vì bạn sẽ được trao học bổng hoàn toàn dựa trên thành tích học thuật.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Dịch vụ Việc làm của CBU cũng dành để hỗ trợ sinh viên và cựu sinh viên mới tốt nghiệp thiết kế và bắt tay thực hiện các kế hoạch sự nghiệp. Với mối hợp tác gắn kết cùng các nhà tuyển dụng và Hội cựu sinh viên, Dịch vụ Việc làm sẽ hỗ trợ bạn lên chiến lược tìm kiếm việc làm, đồng thời thường xuyên tổ chức các sự kiện và hội thảo cung cấp thông tin.

Thông qua việc học của sinh viên, Dịch vụ Việc làm của CBU sẽ giúp bạn nhận được các chương trình thực tập và cơ hội việc làm và phát triển mối quan hệ, qua đó bạn sẽ được trang bị sẵn sàng để bước vào thế giới việc làm sau tốt nghiệp.

CBU cũng sở hữu một mạng lưới Cựu sinh viên nhiệt thành và năng động, với hơn 24.000 cựu sinh viên hiện đang sinh sống và làm việc trên khắp toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp từ CBU, mạng lưới này sẽ sẵn sàng hỗ trợ các cựu sinh viên cũng như những sinh viên hiện đang theo học tại CBU.

Atlantic Growth Strategy là một chương trình toàn quốc có mục tiêu thúc đẩy sự phát triển kinh tế của vùng Atlantic Canada, nơi CBU tọa lạc, cũng như thu hút các nhân lực quốc tế tay nghề cao đến với khu vực này. Hơn 65% sinh viên quốc tế chia sẻ rằng họ có kế hoạch đăng ký xin thường trú nhân, và một tấm bằng của CBU sẽ rất hữu ích để giúp bạn tìm kiếm việc làm ở trong vùng.

CBU được thúc đẩy bởi nghiên cứu và đổi mới và nhà trường cũng có nhiều chương trình nghiên cứu được tài trợ, cung cấp các mối liên hệ với các vị trí làm việc trong ngành. Graduate to Opportunity (GTO) sẽ mang đến bạn những ưu đãi về mức lương dành cho các hoạt động kinh doanh quy mô nhỏ, các chương trình khởi nghiệp, doanh nghiệp xã hội cũng như các tổ chức phi chính phủ nhằm tuyển dụng những sinh viên cao đẳng và đại học mới tốt nghiệp cho những vị trí việc làm dài hạn, mới mẻ và toàn thời gian. Trong khi đó, chương trình Innovate to Opportunity (ITO) sẽ cấp quỹ hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp thạc sĩ và tiến sĩ cho những vị trí việc làm chú trọng đổi mới sáng tạo.

Các nhà tuyển dụng hiểu được giá trị của nền giáo dục CBU, và một tấm bằng từ CBU là một sự trang bị đáng giá cho thị trường việc làm hoặc tiếp tục việc học.

Show more +Show less -
3500
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Cape Breton University
At Cape Breton University
At Cape Breton University
At Cape Breton University
At Cape Breton University
Lab facilities
Cape Breton University
Cape Breton University
Cape Breton University
Cape Breton University
Cape Breton University
At Cape Breton University
Cape Breton University
Cape Breton University
Cape Breton University
Cape Breton University
Cape Breton University
Cape Breton University
Cape Breton University
Cape Breton University
Cape Breton University
At Cape Breton University
At Cape Breton University
At Cape Breton University
At Cape Breton University
At Cape Breton University
At Cape Breton University
At Cape Breton University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
5.0
Cape Breton University Cape Breton University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Cape Breton University - by, 2019-12-17
4.0/ 5 stars
Cape Breton University Cape Breton University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Cape Breton University - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
event image 0 Hội thảo du học Canada trực tuyến 25/03/2023

Thử sức với ngành Quản lý chuỗi cung ứng tại Canada

Flag_CA icon CA Sự kiện trực tuyến Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 25th thg 3 2023 09:00 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết
event image 1 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Ngày hội tuyển sinh du học tháng 5 của IDP sẽ giúp bạn có thêm thông tin về học bổng, gặp gỡ đại diện trường và giúp bạn quyết định cho chặng đường tiếp theo của mình!

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Cape Breton University Cape Breton University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Cape Breton University - by, 2019-12-17
4.0/ 5 stars
Cape Breton University Cape Breton University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Cape Breton University - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?