Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Capilano University

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Capilano University được thành lập năm 1968, là một trường đại học theo hướng giảng dạy, nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao và trải nghiệm học tập thú vị. Trường có nhiều chương trình cấp bằng, cấp chứng chỉ và cấp chứng nhận chuyên môn. Ngoài ra trường còn nổi tiếng thế giới về chất lượng giảng dạy và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên chất lượng cao.

Trường nằm về phía Bắc Vancouver, British Columbia, một tỉnh nằm ở cực tây của Canada, đây là một trong những địa điểm học tập độc đáo và thú vị nhất ở Bắc Mỹ. Khu vực này được biết đến với vẻ đẹp thiên nhiên ngoạn mục với hàng trăm kilomet đường bờ biển Thái Bình Dương khúc khuỷu, những khu xanh mướt quanh năm, vịnh hẹp nằm sâu trong núi và hơn 5.000 hòn đảo. Canada nổi tiếng với các hoạt động ngoài trời. Tại đây, sinh viên có thể tham gia các hoạt động như đi bộ đường dài, đạp xe leo núi hoặc chèo ca nô tại các Công viên Quốc gia trong khu vực hoặc trượt tuyết và các môn thể thao trên tuyết vào mùa đông.

Vancouver là một trong những thành phố đông dân và đa dạng văn hóa nhất ở Canada. Đây là một khu vực ven biển, có núi non hùng vĩ bao quanh, một địa điểm quay phim nổi tiếng với ngành điện ảnh phát triển mạnh, đồng thời là một trung tâm nghệ thuật và kịch nghệ. Vancouver nổi tiếng với nguồn hải sản tươi sống tại địa phương và là một thành phố hiện đại có nhiều tiện ích với nhiều nhà hàng đẳng cấp thế giới, quán cà phê đẹp và cuộc sống về đêm sôi động với nhiều quán bar, câu lạc bộ và sự kiện biểu diễn nhạc sống. Thành phố còn nổi tiếng với Liên hoan nhạc Jazz quốc tế và Lễ hội hoa anh đào được tổ chức hằng năm, thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Trường có khoảng 10.000 sinh viên chính quy, trong đó khoảng 4.500 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 86 quốc gia. Trường chú trọng xây dựng môi trường học tập mang tính hòa nhập và thân thiện. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và làm việc thực tế nhằm tăng khả năng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp và tiềm năng thăng tiến. Sinh viên có cơ hội kết nối với mạng lưới cựu sinh viên và mạng lưới đối tác chuyên của nhà trường, nhờ đó tăng cơ hội tìm được việc làm trong khu vực cũng như ở nước ngoài.

Show more +Show less -
video Bg

Thông tin mới

Bằng cấp mới

Đại học Capilano mới đây vừa công bố thành lập các chương trình cấp bằng mới, trong đó bao gồm: Trường Thiết kế IDEA chuyên định hướng nghề nghiệp cho thế hệ các chuyên gia sáng tạo tiếp theo. Trường hiện đang cung cấp bằng Cử nhân Thiết kế về Truyền thông Thị giác keo dài 4 năm và Bằng Thiết kế Tương tác 2 năm, cho phep sinh viên khám phá thế mạnh sáng tạo và phát triển các kỹ năng kinh doanh trong quá trình chuẩn bị cho sự nghiệp của bản thân.

Các biện pháp phòng tránh Covid-19

Capilano University luôn đặt sự an toàn của cán bộ nhân viên, sinh viên và cộng đồng tại trường lên hàng đầu. Để đối phó với đại dịch Covid-19 trường đã xây dựng và thực hiện một số biện pháp và quy trình quan trọng để đảm bảo mọi hoạt động của trường diễn ra an toàn. Trong đó có hoạt động tư vấn, hướng dẫn và nguồn lực hỗ trợ cho sinh viên trong mọi việc từ đảm bảo an toàn tại trường cho đến thực hiện các quy trình y tế. Sinh viên có thể sử dụng nhiều nguồn lực về Covid-19 trên trang web của nhà trường.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Capilano University là cơ sở giáo dục toàn diện và tiến bộ, chú trọng đến sự giao tiếp hiệu quả giữa giảng viên và sinh viên đồng thời tạo cơ hội để thúc đẩy học tập gắn với hoạt động ngoại khóa và phát triển nghề nghiệp. Đội ngũ giảng viên và nhân viên dày dạn kinh nghiệm và quan tâm tới sinh viên ở mức độ mà thông thường ít khi gặp ở các trường đại học có quy mô tương tự.

Nhiều giảng viên từng làm việc và giảng dạy ở nước ngoài và có thể giao tiếp hiệu quả với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để chia sẻ những hiểu biết và kiến ​​thức chuyên môn của họ. Nhà trường tổ chức quy mô lớp học trung bình là 25:1, cao hơn mức bình quân toàn quốc. Quy mô lớp học nhỏ hơn sẽ giúp tối đa hóa trải nghiệm học tập cá nhân đồng thời sinh viên được giảng viên hướng dẫn trực tiếp.

Capilano University chú trọng đến việc xây dựng học tập mang tính hỗ trợ ở đó giảng viên và sinh viên được khuyến khích theo đuổi các mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. Trường đạt chứng nhận Đảm bảo Chất lượng Giáo dục (EQA) của British Columbia, đây là chứng nhận hàng đầu của Canada về đảm bảo chất lượng cho giáo dục đại học. Chứng nhận EQA được cấp cho các cơ sở giáo dục đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn về chất lượng và tính nghiêm ngặt trong đào tạo của tỉnh bang, đồng thời chứng nhận này còn được công nhận trên toàn cầu về đảm bảo chất lượng.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Capilano University có hơn 95 chương trình đào tạo ở bậc đại học, sau đại học và cao học. Trường có một loạt các chương trình đào tạo truyền thống bao gồm tiếng Anh, khoa học, kinh doanh, cũng như các chương trình dạy nghề và đào tạo chuyên ngành như quản lý giải trí ngoài trời, thiết kế phương tiện truyền thông tương tác, nghiên cứu nhạc jazz và nghệ thuật ảnh động.

Nhiều chương trình đào tạo của CapU giúp sinh viên trải nghiệm học tập thực tế, kết hợp làm việc dưới hình thức phối hợp và làm việc thực tế, cũng như các cơ hội du học và làm tình nguyện. Trường có năm khoa đào tạo chương trình đại học và một Trung tâm Nghiên cứu Liên tục (Centre for Continuing Studies) giảng dạy các khóa học ngắn hạn được công nhận trong ngành để bồi dưỡng nghề nghiệp. Năm khoa đào tạo bao gồm:

 • Khoa Nghệ thuật và Khoa học
 • Khoa Kinh doanh và Nghiên cứu Chuyên nghiệp
 • Khoa Giáo dục, Sức khỏe và Phát triển Con người
 • Khoa Mỹ thuật và Mỹ thuật Ứng dụng
 • Khoa Nghiên cứu Cộng đồng và Toàn cầu

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Đội ngũ tuyển sinh luôn nỗ lực để đảm bảo mọi sinh viên đều được tiếp cận quy trình đăng ký. Bất kỳ ai có nguyện vọng theo học tại Capilano University đều được khuyến khích nộp đơn đăng ký đồng thời trường còn có nhiều lộ trình nhập học thay thế.

Mỗi chương trình sẽ có yêu cầu nhập học khác nhau. Sinh viên có nhu cầu có thể truy cập trang web yêu cầu nhập học của trường để tìm hiểu các tiêu chuẩn đầu vào cũng như thời hạn hoặc yêu cầu bổ sung của trường hoặc của chương trình mà mình muốn đăng ký. Đơn đăng ký được nộp dưới hình thức trực tuyến.

Ứng viên quốc tế phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình. Trình độ yêu cầu tương đương với điểm IELTS 6.5, không có điểm thành phần nào dưới 6.0, mặc dù vẫn có một số hệ thống đánh giá tương đương có thể được tìm thấy trên trang tin về Yêu cầu tiếng Anh của trường.

Capilano University tin rằng bất kỳ ai cũng có quyền học lên cao không kể giàu hay nghèo, dó đó trường cam kết giữ mức học phí ở mức hợp lý và dễ tiếp cận.

Mức học phí có thể dao động tùy thuộc vào từng chương trình, trong đó học phí quốc tế trung bình đối với chương trình đại học rơi vào khoảng 19.000 đô la Canada (CAD) một năm, thấp hơn đáng kể so với mức trung bìnhcủa cả nước. Học phí của chương trình đào tạo sau đại học rơi vào khoảng 9.000 - 24.000 đô la Canada (CAD) một năm, đồng thời trường có nhiều chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên với những điều kiện khác nhau.

Sinh viên quốc tế được hỗ trợ nhiều chương trình học bổng, trong đó có các chương trình học bổng dựa trên thành tích học tập, thành tích đặc biệt, thành tích thể thao và nhu cầu tài chính của sinh viên. Những chương trình học bổng này sẽ rất hữu ích để sinh viên quốc tế trang trải chi phí học tập cho mình.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Ngoài ra còn có các dịch vụ hỗ trợ miễn phí và bảo mật, bao gồm:

Dịch vụ Hỗ trợ Học tập

Đội ngũ của nhà trường giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập và thành công trong học tập. Đội ngũ này luôn sẵn sàng trợ giúp kiến thức toán, nghiên cứu, tiếng Anh và kỹ năng học tập.

Dịch vụ Tiếp cận

Bộ phận này sẵn sàng phục vụ sinh viên từ xa qua điện thoại và email để trợ giúp và tư vấn các vấn đề liên quan đến chỗ ở, phần mềm chuyên dụng, các bài kiểm tra hoặc liên lạc với giáo viên hướng dẫn.

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp (CDC)

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp (CDC) làm việc với sinh viên hiện đang theo học và cựu sinh viên để giúp họ phát triển kỹ năng và thu thập kiến ​​thức nhằm đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bản thân. Đội ngũ nhân viên chuyên cung cấp các nguồn tài nguyên và thông tin hỗ trợ nghề nghiệp, từ huấn luyện phỏng vấn đến viết sơ yếu lý lịch, giúp tìm kiếm trải nghiệm thiện nguyện và làm việc trong quá trình theo học.

Trung tâm Trải nghiệm Quốc tế (CIE)

CIE là ngôi nhà thứ hai dành cho sinh viên quốc tế theo học tại CapU. Đội ngũ nhân viên quốc tế tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế lựa chọn chương trình đào tạo, tuyển sinh, tư vấn nhập cư, bảo hiểm y tế, các cơ hội lãnh đạo và cố vấn sinh viên, hỗ trợ học tập và chuyển tiếp, du học nước ngoài cùng nhiều trải nghiệm khác.

Dịch vụ Tư vấn

Đại học Capilano cung cấp các cuộc hẹn tư vấn miễn phí và bảo mật qua điện thoại để đảm bảo vấn đề thể chất và tinh thần của sinh viên.

Dịch vụ Sinh viên Bản địa

Đây là dịch vụ sẵn có, dành cho tất cả sinh viên tự xác định mình là Người bản địa. Các dịch vụ bao gồm trò chuyện riêng với các chuyên gia về thành công của sinh viên, xem xet các nguồn tài nguyên dành riêng cho Người bản địa và liên hệ những sinh viên Bản địa khác.

Quyền và Trách nhiệm của Sinh viên

Sẵn sàng giải quyết những lo ngại về hành vi của sinh viên, khi sinh viên gặp khó khăn, có hành vi sai trái trong học tập, quấy rối, bắt nạt hoặc bạo lực tình dục. Các dịch vụ hỗ trợ được bảo mật và sinh viên sẽ được giới thiệu đến các cơ quan có thẩm quyền phù hợp để đảm bảo an toàn và an ninh cho toàn thể sinh viên.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Capilano University cam kết đem đến những cơ hội học tập đặc biệt và trải nghiệm đại học toàn diện để sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho công việc sau này, đồng thời tạo ra không gian để sinh viên có thể linh hoạt trong việc đầu tư vào bản thân và phát triển theo hướng mà mình mong muốn.

Trường khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động tình nguyện và lãnh đạo để phát triển năng lực và tư duy nhằm thích ứng trong mọi môi trường. 96% sinh viên tốt nghiệp đại học của CapU cho biết họ hài lòng với chất lượng giáo dục đại học trường.

Sinh viên có thể tìm kiếm sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp của trường, ở đây sinh viên được tiếp cận với nhiều nguồn lực và chương trình hỗ trợ để phát triển chuyên môn và nghề nghiệp, bao gồm đăng ký các chương trình cố vấn, hỗ trợ viết sơ yếu lý lịch, đào tạo phỏng vấn và tham gia các sự kiện, hội thảo kết nối được tổ chức trong suốt năm học.

Trung tâm Hồ sơ hoạt động ngoại khóa và Nghề nghiệp của Capilano University là nơi kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng và mạng lưới mở rộng của trường với hơn 70.000 cựu sinh viên và đối tác trong ngành. Theo Khảo sát Kết quả Sinh viên Tốt nghiệp đại học của B.C., 2017–2019 96% sinh viên tốt nghiệp đại học của trường tìm thấy việc làm.

Bằng do Capilano University được đánh giá cao trên toàn thế giới, giúp sinh viên tốt nghiệp từ trường có cơ hội theo đuổi công việc mình yêu thích ở bất kỳ nào trên thế giới.

Show more +Show less -
2469
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
CapU for Me
CapU - School of Outdoor Recreation Management
CapU - IDEA School of Design
At Capilano University
Capilano University Always Supporting
Orientation 2021 - Capilano University
Sagar Mehta: A Proud Mentor
At Capilano University
Digital Visual Effects Diploma Program at Capilano University
CapU - 2D Animation and Visual Development
CapU - School of Kinesiology
CapU - School of Tourism Management
CapU - School of Education and Childhood Studies
How CapU students embrace imagination
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
event image 0 Hội thảo du học Canada trực tuyến 25/03/2023

Thử sức với ngành Quản lý chuỗi cung ứng tại Canada

Flag_CA icon CA Sự kiện trực tuyến Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 25th thg 3 2023 09:00 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết
event image 1 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Ngày hội tuyển sinh du học tháng 5 của IDP sẽ giúp bạn có thêm thông tin về học bổng, gặp gỡ đại diện trường và giúp bạn quyết định cho chặng đường tiếp theo của mình!

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?