Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Cardiff Metropolitan University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Cardiff Metropolitan tọa lạc tại thủ phủ cực kì thân thiện và nồng hậu của Xứ Wales, là một trong những trường đại học hiện đại bậc nhất tại Vương Quốc Anh theo xếp hạng của Complete University Guide. Trường đang trên đà phát triển liên tục và lọt vào top 3 các trường đại học cấp tiến nhất tại Vương Quốc Anh năm 2015.

Là cơ sở tiên phong trong công tác hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên, Dịch vụ Hướng nghiệp của trường xếp hạng nhất trong số 159 trường đại học. Bên cạnh thành tích xuất sắc của Đội ngũ Hướng Nghiệp, Cardiff Metropolitan cũng hỗ trợ sinh viên tìm được nhiều việc làm và cơ hội tham quan học hỏi tại các doanh nghiệp lớn để đảm bảo cho sinh viên sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường có uy tín trên thế giới với các khóa học trao bằng chuyên nghiệp và bằng nghề, đồng thời hỗ trợ việc học bằng những công trình nghiên cứu chất lượng cao giải quyết các vấn đề thực tiễn, chẳng hạn như cung cấp dịch vụ y tế cho vùng nông thôn Zambia hay cải tiến các quy trình phẫu thuật.

Cardiff Metropolitan tự hào là môi trường thân thiện đối với sinh viên. Trường được xếp hạng nhất trong suốt sáu năm liên tiếp tại Vương Quốc Anh bởi sự hỗ trợ chung dành cho sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia khác nhau.

Trường luôn nỗ lực hết mình để mỗi khóa học đều tập trung đào tạo theo thực tiễn ngành nghề, đồng thời vận dụng các mối liên kết với hơn 5.000 doanh nghiệp để biến sinh viên của mình thành những người lao động lành nghề và thành đạt sau khi tốt nghiệp. Bằng chứng là có đến 95% sinh viên của Cardiff Met đã tìm được việc làm hoặc tiếp tục theo học bậc học cao hơn chỉ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cardiff Metropolitan gần đây đã mở cửa Trường Công nghệ Cardiff rất được chờ đón. Trường Công nghệ hợp tác với các doanh nghiệp tập trung vào mảng công nghệ trên khắp Vùng Thủ đô Cardiff để triển khai kế hoạch mở rộng nhóm sinh viên tốt nghiệp ''sẵn sàng làm việc''. Các lĩnh vực đào tạo bao gồm khoa học dữ liệu, an ninh mạng, lập trình di động, trí thông minh nhân tạo và kỹ thuật hệ thống.

Trường cũng đã góp mặt trong cả hai bảng xếp hạng Complete University Guide và Guardian University Guide, thể hiện ở tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm, chất lượng nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên luôn ở mức cao. Ngôi trường cũng được công nhận trên trường quốc tế và giành được Huân chương Quốc tế hóa Toàn diện đến từ Hiệp hội Quốc tế Các Trường Đại học.

Ở môi trường trong nước, trường luôn tuân thủ mục tiêu phát triển bền vững. Cardiff Metropolitan đã được mệnh danh là trường đại học tốt nhất ở xứ Wales và thứ 8 tại Vương Quốc Anh về tiêu chuẩn bền vững trong Giải People and Planet University League thường niên. Tiêu chuẩn bền vững này bao gồm tuân thủ thành công việc sử dụng năng lượng xanh 100% kể từ tháng 10 năm 2017, hoàn toàn tạo ra từ những nguồn năng lượng tái chế như sức gió, ánh sáng, rác thải và khí hóa sinh khối.

Cardiff Metropolitan tiếp tục đầu tư vào các cơ sở vật chất của mình và trong năm 2017 đã mở thêm Khu thi đấu Điền kinh Ngoài trời mới trị giá 2,4 triệu GBP, vận hành đồng thời cùng với Trung tâm Thể chất Trong nhà Quốc gia có sẵn tại Trường Thể thao và Khoa học Y tế. Cùng với sự ra đời của chương trình Thạc sĩ Phát sóng Thể thao chưa từng có, trường tiếp tục cung cấp chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới dành cho những chuyên gia thể thao trong và ngoài sân thi đấu.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Chương trình đạt chuẩn và chất lượng

Cơ quan Bảo đảm Chất lượng (QAA), một đơn vị độc lập có nhiệm vụ giám sát và tư vấn về tiêu chuẩn và chất lượng trong giáo dục đại học ở Vương Quốc Anh, đã xác nhận các chương trình của Đại học Cardiff Metropolitan đạt tiêu chuẩn và chất lượng, đáp ứng yêu cầu tại Vương Quốc Anh.

Báo cáo Đánh giá Cơ sở Giáo dục của QAA đã xác định các đơn vị có hoạt động hiệu quả trong trường, bao gồm:

 • Sự hỗ trợ toàn diện của Đơn vị Phát triển Giảng dạy và Học tập (LTDU) để mang đến các cơ hội và nguồn lực đẩy mạnh công tác giảng dạy và học tập tại trường.
 • Sự sát sao của Hội sinh viên trong các hoạt động hợp tác nhằm tăng cường vai trò là đại diện của sinh viên.
 • Đối tượng của chương trình học trực tuyến Your Career nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp và các công cụ hỗ trợ học tập linh hoạt trong các học phần phát triển sự nghiệp.

Đơn vị Phát triển Giảng dạy và Học tập

LTDU là đơn vị trung tâm được đặt tại Cơ sở Llandaff. Bộ phận này hoạt động theo nhóm nhằm phát triển, hỗ trợ và nâng cao chất lượng học tập của sinh viên, đồng thời thúc đẩy các tiêu chuẩn cao nhất trong dạy và học. Để đạt được điều đó phải nâng cao nhận thức về các vấn đề còn tồn tại và tăng thêm các suất học bổng cho việc dạy và học.

Giáo dục xuyên quốc gia

Đại học Cardiff Metropolitan có hợp tác với nhiều cơ sở giáo dục chất lượng cao tại Anh Quốc và trên trường quốc tế. Các đối tác của Cardiff Metropolitan bao gồm Học viện Quản lý Đông Á và Trường Kinh doanh Phổ thông.

Show more +Show less -
Các khoa đào tạo

Các khoa đào tạo

Tất cả các trường trực thuộc đều tập trung vào các khóa học định hướng phát triển sự nghiệp và được thiết kế để liên kết với thực tiễn kinh doanh và các ngành nghề. Đại học Cardiff Metropolitan bao gồm các trường trực thuộc sau:

 • Trường Nghệ thuật & Thiết kế Cardiff

Trong Trường Nghệ thuật & Thiết kế, các khóa học được thiết kế để tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn cách họ muốn phát triển tài năng của mình. Sinh viên có thể chọn một công việc tập trung vào tác phẩm của mình và tập trung khám phá những kỹ thuật hiện đại và phong cách trong lĩnh vực mà họ đã chọn hoặc tự thử thách bản thân để mang tác phẩm của mình lên một tầm cao mới với hướng đi hoàn toàn mới. Trường có những xưởng thủ công và studio rộng rãi để sinh viên sử dụng, giúp sinh viên làm việc như những chuyên gia ngay từ những bước đầu trên con đường học tập.

 • Trường Giáo dục & Chính sách Xã hội Cardiff

Tọa lạc trên khuôn viên Cyncoed và Llandaff, trường được chia thành 3 khoa: Nhân văn, Phát triển Sự nghiệp và Sư phạm Căn bản. Với danh tiếng về chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới, nhà trường đã giảng dạy chương trình Sư phạm Căn bản trong suốt hơn 60 năm. Hơn 90 giảng viên toàn thời gian và giáo sư thỉnh giảng của trường đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

 • Trường Thể thao & Khoa học Sức khỏe Cardiff

Cardiff Metropolitan không ngừng cải thiện đào tạo Thể thao và Khoa học Y tế tại cả hai cơ sở của trường. Cơ sở Cyncoed dành riêng cho ngành Thể thao và Khoa học Y tế luôn tự hào với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất để sinh viên học tập và phát triển các kỹ năng của họ. Trường tiếp tục nâng cao chuyên môn hiện tại đồng thời tạo ra những sự kết hợp mới mẻ giữa thể thao và y tế.

 • Trường Quản trị Cardiff

Đặt trụ sở tại trung tâm của Cardiff, Trường Quản trị cung cấp một loạt các chương trình được thiết kế chi tiết để giúp sinh viên phát triển những kỹ năng và kiến thức mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Sinh viên được hỗ trợ để có được ý thức tự chủ và tự tin, đồng thời khuyến khích họ biến ý tưởng thành thực tế!

 • Trường Công nghệ Cardiff

Mở cửa vào năm 2018, Trường Công nghệ làm việc sâu sát với các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng trên toàn ngành công nghiệp kỹ thuật để thiết kế các khóa học đáp ứng yêu cầu của sinh viên và nhu cầu của nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên cùng các nhà nghiên cứu hàng đầu trong các lĩnh vực công nghệ phần mềm, thiết kế và phát triển kỹ thuật số cũng như khoa học máy tính.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Cardiff Metropolitan tin rằng mọi sinh viên đều xứng đáng có cơ hội phát triển tiềm năng sự nghiệp của mình mà không phụ thuộc vào điều kiện tài chính của sinh viên. Tất cả sinh viên quốc tế đã đóng đủ học phí sẽ tự động được xet học bổng của Trường.

Trường cung cấp một loạt các suất học bổng bậc đại học và sau đại học nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế, bao gồm:

 • Học bổng Bậc đại học trị giá 1.200 GBP.
 • Học bổng Cao học dựa trên thành tích học tập và/hoặc kinh nghiệm chuyên môn, trị giá khoảng 1.500 GBP.
 • Học bổng Phó hiệu trưởng trị giá 1.500 bảng được trao cho một số chương trình ngành Thạc sĩ Nghệ thuật và Thạc sĩ Khoa học, dựa trên thành tích học tập và/hoặc kinh nghiệm làm việc của sinh viên.
 • Giải thưởng Cardiff Met Sanctuary cấp học bổng cho những sinh viên tìm kiếm cơ hội ở lại Vương Quốc Anh và mong muốn theo học một chương trình sau đại học.

Nhằm hỗ trợ cho nhiều sinh viên hơn nữa, nhà trường cũng cung cấp các chương trình học bổng cho từng khu vực và quốc gia riêng lẻ.

Sinh viên đến từ Việt Nam có thể tiếp cận chương trình Chevening University Wales Scholarship Vietnam với các suất học bổng 100% cho tất cả các khóa học thạc sĩ bắt đầu nhập học vào tháng 9 năm 2020. Hiện chương trình đang nhận hồ sơ đăng ký và sẽ kết thúc vào ngày 5/11/2019.

Sinh viên từ Đông Nam Á cũng có thể tiếp cận chương trình Cardiff Met South East Asia Scholarship. Vốn dành cho những ứng viên có điểm số cao, học bổng này có trị giá 50% miễn trừ học phí cho tất cả các chương trình cử nhân và thạc sĩ bắt đầu nhập học vào tháng 9 năm 2020.

Show more +Show less -
An toàn sinh viên

An toàn sinh viên

Cardiff Metropolitan thiết lập nhiều biện pháp khác nhau để đảm bảo an toàn cho sinh viên, nhân viên và khách tới thăm.

Đội Tự quản Sinh viên

Đội Tự quản Sinh viên sống ngay trong khuôn viên trường, gần khu ký túc xá của trường. Các Đội Tự quản Sinh viên thành lập tại các cơ sở và có thể hỗ trợ sinh viên bất kỳ vấn đề nào họ có thể gặp phải hoặc trong trường hợp khẩn cấp. Sinh viên có thể dễ dàng làm quen với Đội Tự quản Sinh viên tại cơ sở học tập của mình. Một số đội dân phòng có cả sinh viên quốc tế và có thể giúp đồng môn đến từ các quốc gia khác nếu họ thấy nhớ nhà và muốn tâm sự với ai đó có cùng trải nghiệm như mình.

Nhân viên Cảnh sát Liên lạc

Sở cảnh sát South Wales ở Cardiff đã chỉ định các Nhân viên Cảnh sát Liên lạc tận tụy tư vấn cho toàn bộ sinh viên sống tại Cardiff. Các Nhân viên Cảnh sát Liên lạc này sẽ đảm bảo an toàn cho sinh viên thông qua việc cung cấp các chỉ dẫn và hỗ trợ cho cộng đồng sinh viên tại Cardiff, cung cấp một dịch vụ thân thiện và dễ tiếp cận nhất có thể.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Đại học Cardiff Met tin rằng cơ hội việc làm đồng nghĩa với việc phát triển sinh viên để họ có thể tự chủ trên con đường sự nghiệp của bản thân, đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội. Trường sẽ hợp tác với sinh viên để thiết lập bộ kỹ năng EDGE. EDGE là bộ kỹ năng Đạo đức, Kỹ thuật số, Toàn cầu và Doanh nhân được thiết kế để củng cố sự tự tin, kiên cường và kinh nghiệm của sinh viên để làm hành trang cho cuộc sống bên ngoài cánh cổng trường đại học và hòa nhập vào môi trường việc làm.

Trường cung cấp các khóa học chất lượng cao có liên kết chặt chẽ với các ngành nghề và mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc quý báu, đồng thời cũng có những cơ hội mở rộng để phát triển bản thân và sự nghiệp.

Theo Khảo sát Đích đến của Sinh viên Tốt nghiệp Đại học (DLHE) năm 2016, với sự giúp đỡ của Dịch vụ Hướng nghiệp và sự chú trọng vào cơ hội việc làm và cơ hội sau tốt nghiệp, 95% sinh viên tốt nghiệp từ Cardiff Metropolitan có việc làm hoặc tiếp tục học tập trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
3787
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
1001st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Facilities
PG Study @ Cardiff Met
Students at the campus
School of Art & Design
Graduate Students
Students @ breakfast
Student Testimonial
Cyncoed Campus Halls
Virtual Tour - Cyncoed Campus
Dental Practical Session
Virtual Tour - Llandaff Campus
School of Health Science
Cardiff - Freshers Week
Join us at Cardiff Met
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1309

 • £469
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £233
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới