Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Cardiff University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Cardiff kết hợp nghiên cứu với sự hướng dẫn của các chuyên gia và cơ sở vật chất hiện đại, mang đến cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm du học khó quên. Cơ sở giáo dục uy tín và được đặt ở một trong những thủ đô an toàn nhất châu Âu, Trường được xếp hạng trong Top 100 Thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới 2017.

Đội ngũ giảng viên và nghiên cứu sinh tại Cardiff cũng nhận rất nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá khác, trong đó bao gồm hai giải Nobel.

Chất lượng các nghiên cứu thực hiện tại Trường được xếp hạng thứ 5 tại Vương quốc Anh, và tốt nhất Xứ Wales (Complete University Guide 2019). Trường cũng tiến hành dự án nâng cấp khu học xá lớn nhất từ trước đến nay, với 600 triệu bảng Anh được đầu tư cho tiện nghi và các khu nhà mới.

Đại học Cardiff được công nhận bởi các nhà tuyển dụng quốc tế, nghĩa là sinh viên của trường có nhiều cơ hội tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Với hơn 200 hội nhóm và 60 câu lạc bộ thể thao, sinh viên có thể yên tâm về các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Ngoài ra còn có trên 7000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia đang học tập tại Trường, nên sinh viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ với nhiều người và kết được bạn tri kỷ từ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Với hơn 14 khu nhà ký túc xá và trên 5500 phòng tọa lạc ở trung tâm Cardiff, sinh viên năm thứ nhất cử nhân sẽ được đảm bảo một phòng trọ của Trường, và với các lựa chọn nhà ở đa dạng sẽ cung cấp cho sinh viên mọi thứ cần thiết để khiến Đại học Cardiff trở thành ngôi nhà thứ hai.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trường sẽ đầu tư hàng trăm triệu bảng nhằm cung cấp cho sinh viên những tiện nghi đẳng cấp thế giới, trong dự án nâng cấp khu học xá lớn nhất trong lịch sử.

Một dự án đầu tư với kinh phí khổng lồ 600 triệu bảng, bao gồm 260 triệu bảng cho cơ sở vật chất, sẽ giúp đảm bảo mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập tốt nhất.

Dự án đầu tư đã hoàn thành một số tòa nhà hiện đại như Khu Cochrane, là trụ sở của Trường Y khoa. Được đặt tại khu học xá Heath Park, đây là nơi học tập của các sinh viên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và có nhiều tiện nghi khác bao gồm trung tâm kỹ năng lâm sàng, một trung tâm mô phỏng y học công nghệ cao, và một thư viện. Ngoài ra, cũng trên khu học xá Heath Park, Trường Nha khoa vừa khánh thành một dãy nhà mới trị giá 2 triệu bảng.

Trường cũng sẽ xây mới các khu nhà và tiện nghi hiện đại để bổ sung cho những khu nhà cổ.

Dự án đang được soạn thảo cho cơ sở mới của Trường Báo chí, Truyền thông và Nghiên cứu Văn hóa, nằm bên cạnh tòa soạn mới của BBC xứ Wales ở trung tâm thành phố, ngoài ra còn có nhiều đề xuất xây dựng khác cho các trường thành viên. Trường cũng sẽ đầu tư cho cơ sở nghiên cứu mới trong dự án cải tiến khu học xá trị giá 300 triệu bảng ở Maindy Road nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội.

Hội Sinh viên Cardiff đã được bình chọn là tốt nhất Xứ Wales và một trong những đơn vị hàng đầu Vương quốc Anh (Khảo sát Sinh viên Đại học 2017). Hội Sinh viên đóng góp cho sự phát triển của Trường trong những năm gần đây bao gồm một địa điểm học tập chung và trung tâm giải trí ban đêm, Y Plas, cũng như các cửa hàng và dịch vụ sinh viên. Thêm vào đó, một trong những dự án tham vọng nhất của Cardiff là tạo nên một trung tâm Đời sống Sinh viên trị giá 50 triệu bảng, nhằm cung cấp một địa chỉ trung tâm cho các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, không gian học tập chung hiện đại, linh động, và một hội trường 550 chỗ. Dự án đã được bắt đầu thi công.

Xem thêm về đầu tư cho khu học xá...

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Là thành viên của Russell Group gồm 24 Đại học danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh, Trường có uy tín toàn thế giới về chất lượng giáo dục, hoạt động nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực và các chương trình cấp bằng được công nhận toàn cầu. Hoạt động dạy và học ở Trường được gắn kết trong một môi trường nghiên cứu năng động, trong đó sinh viên được làm việc bên cạnh các học giả và nghiên cứu sinh quốc tế dẫn đầu trong lĩnh vực họ nghiên cứu.

Đại học Cardiff áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy và đánh giá đa dạng phù hợp với mọi đối tượng, bao gồm kiểu giảng đường truyền thống, bài tập nhóm, bài tập một – một, hướng dẫn, lớp thực hành, thuyết trình, kiểm tra, bài tập tại lớp, và cơ hội thực tập tại doanh nghiệp. Cách tiếp cận đa dạng trong giảng dạy đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp Đại học Cardiff được đào tạo hoàn chỉnh, ứng dụng những nghiên cứu hiện đại và chương trình mới nhất, và được chuẩn bị sẵn sàng cho mọi công việc với các kỹ năng được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trên thị trường lao động quốc tế.

Đội ngũ nhân viên của Trường là các giảng viên giàu chuyên môn và nhiệt tình, cam kết phát triển môi trường học tập hiệu quả và đam mê, và Trường cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và khuyến khích để mọi sinh viên có thể tiến bộ.

Sinh viên, phụ huynh, giáo viên và nhà tuyển dụng có thể tin tưởng vào chất lượng và tiêu chuẩn giáo dục của trường nhờ các giải thưởng độc lập và sự công nhận của các cơ quan chuyên nghiệp như Cơ quan Bảo đảm Chất lượng cho Giáo dục Đại học.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Cardiff cung cấp hơn 500 khóa học ở rất nhiều lĩnh vực. Trường được chia thành 3 trường cao đẳng và mỗi trường gồm có 25 khoa chuyên ngành.

Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn gồm các ngành sau:

 • Kinh doanh
 • Tiếng Anh, Truyền thông và Triết học
 • Địa lý và Quy hoạch
 • Lịch sử, Khảo cổ và Tôn giáo
 • Báo chí, Truyền thông và Văn hóa
 • Luật và Chính sách
 • Các ngôn ngữ hiện đại
 • Âm nhạc
 • Khoa học xã hội
 • Tiếng xứ Wales

Cao đẳng Y Sinh học và Khoa học Sự sống bao gồm các lĩnh vực sau:

 • Sinh học
 • Nha khoa
 • Khoa học Chăm sóc sức khỏe
 • Y học
 • Đo thị lực và Khoa học Thị giác
 • Dược và Khoa học dược
 • Tâm lý học
 • Wales Deanery (PGMDE)

Cao đẳng Vật lý và Kỹ thuật bao gồm các lĩnh vực sau:

 • Kiến trúc
 • Hóa học
 • Khoa học máy tính và Toán tin
 • Khoa học Địa chất và Đại dương
 • Cơ khí
 • Toán học
 • Vật lý và Thiên văn học

Nhiều khoa của trường được đánh giá là tốt nhất Vương quốc Anh, với những cá nhân xuất sắc, từng giành giải Nobel, giải thưởng Queen's Anniversary, và đội ngũ giáo viên cũng nhận rất nhiều giải thưởng cho công tác nghiên cứu và giảng dạy.

Với tư cách là thành viên của Russell Group, Đại học Cardiff thu hút nhiều nguồn tài trợ, các quỹ và giải thưởng, tạo điều kiện cho việc giảng dạy đạt chất lượng cao nhất ở tất cả các khoa của trường.

Đại học Cardiff được xếp hạng trong Top 100 thế giới ở nhiều lĩnh vực đào tạo và nằm trong Top 5 ở Vương quốc Anh cho các ngành như: Kiến trúc, Xây dựng, Truyền thông và Phương tiện, Nha khoa, Khoa học Chăm sóc Sức khỏe, Báo chí, Nhãn khoa, Dược, Tâm lý học, Xã hội học và các ngành khác.

Trường cũng được xếp hạng trong Top 10 Vương quốc Anh cho các ngành: Kinh doanh Hóa học Tiếng Anh Kỹ thuật Tổng quát Địa lý và Quy hoạnh Kỹ sư Cơ khí Y học Ngôn ngữ hiện đại Vật lý Kỹ thuật X quang và các ngành khác (Top 5 và Top 10 theo chuyên ngành được xếp hạng bởi các nguồn độc lập – The Times, The Guardian, The Complete University Guide, REF).

Xem thêm về các lựa chọn học tập tại Cardiff...

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh tại Đại học Cardiff thay đổi theo từng khóa học. Tham khảo các tiêu chí tuyển sinh cho sinh viên cử nhân để biết thêm chi tiết.

Đối với các chương trình cấp bằng cử nhân, sinh viên quốc tế có thể sẽ được yêu cầu tham gia Chương trình Dự bị Quốc tế ưu tiên cho bậc cử nhân, nếu sinh viên chưa đáp ứng được các tiêu chí học thuật để nhập học thẳng năm thứ nhất, hoặc chưa đạt được mức độ nghiên cứu theo yêu cầu.

Chương trình Dự bị Quốc tế (IFP) keo dài một năm được thiết kế nhằm mang lại cho sinh viên những kỹ năng học thuật và Anh ngữ cần thiết để có thể bắt đầu các khóa học tại Trường. IFP đảm bảo sự tiến bộ khi theo học các chương trình cấp bằng ở những cơ sở giáo dục tốt nhất Vương quốc Anh.

Tất cả thí sinh bậc cử nhân phải chứng minh trình độ tiếng Anh theo tiêu chuẩn để đảm bảo có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức từ khóa học. Nếu sinh viên là người nước ngoài và ngôn ngữ mẹ đẻ không phải tiếng Anh, thì phải chứng minh trình độ tiếng Anh để có thể tham gia các khóa học.

Trường chấp nhận nhiều chứng chỉ tiếng Anh khác nhau để xet tuyển các khóa học và chương trình, Trường có thể yêu cầu kết quả cao hơn để đảm bảo điều kiện của khóa học. Phần lớn các chương trình cử nhân tại Đại học Cardiff yêu cầu điểm IELTS là 6.5 (với ít nhất 5.5 cho tất cả các điểm), một số khóa học yêu cầu số điểm là 7.0.

Nếu sinh viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình học, Trường cung cấp các khóa học Anh ngữ keo dài từ 8 đến 20 tuần đáp ứng cho mọi trình độ và khả năng ngoại ngữ.

Ngoài IELTS và GCSE tiếng Anh, Trường cũng chấp nhận các bài kiểm tra Anh ngữ sau:

 • TOEFL iBT
 • Bài kiểm tra tiếng Anh Pearson (PTE) - Học thuật
 • Trinity ISE II/III
 • Chương trình Dự bị và Anh ngữ Đại học Cardiff
 • Các chứng chỉ tiếng Anh khác

Xem thêm thông tin cụ thể theo quốc gia dành cho sinh viên quốc tế...

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Các loại hỗ trợ tài chính bao gồm học bổng, tài trợ, tiền thưởng, giải thưởng ...

Đại học Cardiff luôn chào đón các đơn đăng ký của sinh viên quốc tế từ khắp thế giới, và cung cấp nhiều học bổng khác nhau mỗi năm để giúp sinh viên trang trải việc học. Trường trao các học bổng riêng cũng như các quỹ được tài trợ bởi các tổ chức đối tác.

Chương trình Học bổng Quốc tế của Vice Chancellor có trị giá 2 triệu bảng được trao cho các sinh viên quốc tế đang học ở các chương trình cử nhân và sau đại học thuộc nhiều lĩnh vực, được trao dưới dạng giảm học phí. Nếu sinh viên đã đăng ký Đại học Cardiff, được lựa chọn vào một chương trình cử nhân hoặc cao học và đáp ứng được các tiêu chí nhập học, sinh viên sẽ tự động được xem xet cho Học bổng Quốc tế Vice-Chancellor. Sinh viên không cần nộp thêm đơn đăng ký cho học bổng này.

Cardiff cũng hỗ trợ các học bổng dành cho Nghiên cứu Xuất sắc, đề tài Tiến sĩ, chương trình sau đại học, Chương trình Dự bị Quốc tế và nhiều giải thưởng uy tín khác.

Tìm hiểu thêm về học bổng quốc tế tại đây...

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Cardiff nằm trong số những người được săn đón nhiều nhất bởi các nhà tuyển dụng, những người nhận thấy chất lượng đào tạo của trường và tiềm năng, động lực cũng như sự nhanh nhạy của sinh viên. Nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn học tại Cardiff với mục tiêu cải thiện triển vọng nghề nghiệp và sinh viên tốt nghiệp từ Cardiff là một trong số những người có khả năng kiếm được việc làm cao nhất với gần 95% hoặc tiếp tục học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (HESA 2016).

Cardiff cung cấp Dịch vụ Hướng nghiệp và Khả năng tuyển dụng cho tất cả sinh viên, giúp sinh viên phát triển nhiều kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm làm việc để từ đó đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Dịch Vụ Hướng nghiệp và Khả năng tuyển dụng tổ chức các buổi huấn luyện kỹ năng, và hội thảo để giúp sinh viên cải thiện khả năng làm việc nhóm, quản lý, giải quyết vấn đề, giao tiếp, đọc viết, toán và kỹ năng CNTT. Sinh viên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm thực tế cũng có thể tham gia Chương trình Giải thưởng Cardiff, nơi công nhận chính thức các kỹ năng thu thập được từ các hoạt động này.

Nhiều khóa học của Cardiff mang tới cho sinh viên cơ hội một năm trải nghiệm trong môi trường làm việc cũng như thu thập kinh nghiệm việc làm trong lĩnh vực mà họ lựa chọn. Cardiff cũng cung cấp dịch vụ nghề nghiệp miễn phí với sự hỗ trợ của chuyên gia dành cho sinh viên quốc tế. Họ đưa ra lời khuyên và hướng dẫn về lựa chọn nghề nghiệp, kỹ thuật phỏng vấn, tìm việc và cải thiện CV của sinh viên.

Trường cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện dành riêng cho sinh viên quốc tế với cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng tiềm năng trong ngay tại khu học xá.

Sinh viên tốt nghiệp từ Cardiff hiện nay đang làm việc trên toàn cầu tại các tập đoàn quốc tế có uy tín, bao gồm cả Pepsi-Cola, Unilever, Sony, Shell, Microsoft, HSBC, Emirates Airlines, Citibank, BBC và nhiều công ty khác.

Show more +Show less -
7888
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
189th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join us at Cardiff
Join us at Cardiff
Join us at Cardiff
Join us at Cardiff
Join us at Cardiff
Join us at Cardiff
Join us at Cardiff
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?