text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

Carnegie Mellon University - Australia

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide sôi động, Carnegie Mellon University, Úc, là một cơ sở giáo dục chuyên ngành với trọng tâm là giảng dạy các chương trình học cấp bằng chất lượng cao thuộc các lĩnh vực chính sách công và công nghệ thông tin. Học xá Adelaide là học xá quốc tế đầu tiên của The Heinz College of Information Systems and Public Policy - đối tác của CMU tại Mỹ, là trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu thế giới, được đánh giá là nơi giảng dạy khóa học Quản lý Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Mỹ.

Carnegie Mellon University là một cơ sở đặc biệt và hội tụ nhiều lợi thế để thấu hiểu và tác động đến các vấn đề toàn cầu của thế kỷ 21. CMU còn là trường đại học duy nhất trên thế giới tiếp cận những thách thức này thông qua chương trình nghiên cứu của một đội ngũ liên ngành gồm các giảng viên về công nghệ thông tin, khoa học xã hội và khoa học quản lý. Trường là đơn vị dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực chế tạo robot, với các dự án liên quan đến xe tự hành, công nghệ ô tô bay và cả một dự án kết hợp nghệ thuật và công nghệ với sự hợp tác của Google có tên gọi Lunar X Mission.

Carnegie Mellon hiện đang là trường đại học dẫn dầu về số lượng các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công tính trên mỗi đô-la tiền nghiên cứu bỏ ra kể từ năm 2007. Trường thường xuyên trao đổi với các mạng lưới nghiên cứu trong nước cũng như trên thế giới, đồng thời xây dựng nhiều quan hệ với những ngành hướng đến tương lai. Trường có ba chương trình cấp bằng chính Chính sách công và Quản trị (Public Policy and Management), Quản trị Công nghệ Thông tin (Information Technology Management), Trí tuệ Doanh nghiệp và Phân tích Dữ liệu (Business Intelligence and Data Analytics), trong đó các môn chuyên ngành sẽ được giảng dạy ở phần sau của mỗi chương trình.

Sinh viên trúng tuyển sẽ được học tập và sinh sống tại thành phố biển Adelaide, thủ phủ bang của miền Nam nước Úc. Thời tiết nơi đây ấm áp và khô ráo, với hàng dặm dài những bãi biển và danh lam thắng cảnh để khám phá. Adelaide là một thành phố quốc tế hòa nhập và đa sắc tộc, chung quanh là khu vực sản xuất rượu vang được xếp hạng cao trong các đánh giá về chất lượng đời sống.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Bằng của Carnegie Mellon University được công nhận tại cả Úc và Mỹ.

Sinh viên sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có trình độ và kiến thức chuyên môn tích lũy từ mạng lưới CMU toàn cầu. Giảng viên tại các học xá CMU luôn tiếp thu và chia sẻ tri thức với nhau.

CMU sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy, chẳng hạn như thuyết giảng, hội thảo và thảo luận về những nghiên cứu điển hình. Khi bắt đầu mỗi khóa học, mọi sinh viên sẽ nhận được đề cương khóa học để nắm được khung chương trình, yêu cầu của khóa học, kết quả học tập và đánh giá.

Các lớp học trực tiếp tại CMU do giảng viên tại Adelaide và Pittsburgh giảng dạy, còn một số lớp học khác được giảng viên thực hiện qua video.

Trường có nhiều giảng viên và cựu sinh viên xuất sắc làm việc trong các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học và công nghệ.

Show more +Show less -
Tại sao nên học ở đây?

Tại sao nên học ở đây?

Một số lý do khác để lựa chọn học tập tại CMU Úc...

 • Carnegie Mellon University liên tục được xếp hạng trong nhóm 50 trường đại học hàng đầu thế giới và nổi tiếng nhờ môi trường học tập liên ngành độc đáo.
 • Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng từ Carnegie Mellon University Mỹ. Carnegie Mellon University đứng thứ nhất trong số các trường đại học tại Mỹ về số lượng doanh nghiệp khởi nghiệp thành lập trên mỗi đô-la chi phí nghiên cứu bỏ ra.
 • Trường là cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo robot. Trường đang nghiên cứu phát triển một chiếc ô tô bay và một robot có thể vận hành trên mặt trăng thông qua dự án Lunar X Mission của Google.
 • Nhiều môn học giảng dạy tại CMU được nhiều bảng xếp hạng quốc tế đánh giá là chất lượng hàng đầu thế giới. Trường xếp hạng nhất về Ngành Quản lý Công nghệ và Thông tin, xếp hạng 6 về ngành Phân tích Chính sách Công và hạng 20 các trường Đại học Hàng đầu Thế giới (theo U.S. News and World Report năm 2020)
 • Các công ty đang tìm kiếm nhân viên mới đánh giá Carnegie Mellon xếp hạng nhất về ngành khoa học máy tính, xếp hạng 7 về ngành kinh doanh, xếp hạng 4 về ngành tài chính và xếp hạng 10 tổng thể (theo khảo sát của Wall Street Journal năm 2010).

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Chính sách công và Quản trị

Thạc sĩ Khoa học về Chính sách Công và Quản trị (Master of Science in Public Policy and Management - MSPPM) giúp những sinh viên có nguyện vọng trở thành nhà lãnh đạo và quản lý tương lai của các tổ chức tư nhân, công cộng hoặc phi lợi nhuận đạt được mục tiêu sự nghiệp của bản thân.

Một số lựa chọn học tập hiện có bao gồm:

 • Chương trình học MSPPM 12 tháng
 • Chương trình học MSPPM 21 tháng
 • MSPPM (Chuyển đổi số và Phân tích Chuyên sâu)
 • Chương trình học MSPPM 21 tháng Toàn cầu
 • MSPPM (Quản lý Quan hệ Đối tác Công Tư)

Quản trị Công nghệ Thông tin

Các chương trình đào tạo thạc sĩ về công nghệ thông tin/quản lý hệ thống thông tin của trường đều thuộc nhóm những chương trình ưu tú nhất trên thế giới ở các lĩnh vực này.

Các lựa chọn học tập bao gồm...

 • Chương trình học MSIT-ITM 12 Tháng
 • Chương trình học MSIT-ITM 21 Tháng
 • MSIT-ITM (Chuyên ngành Bảo mật Thông tin)
 • Chương trình học MISM 21 Tháng Toàn cầu

Trí tuệ Doanh nghiệp và Phân tích Dữ liệu

Các chương trình trí tuệ doanh nghiệp và phân tích dữ liệu (BIDA) của CMU đào tạo ra những thế hệ sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng phân tích quy trình kinh doanh, quản lý công nghệ và khoa học dữ liệu.

Các lựa chọn học tập thuộc lĩnh vực này bao gồm...

 • Chương trình học MSIT-BIDA 21 Tháng
 • Chứng chỉ Cao học BIDA
 • Chứng chỉ Nâng cao về BIDA

Truy cập trang web để biết thêm thông tin về các lựa chọn học tập và thông tin tuyển sinh.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Dự án trong ngành

Xuyên suốt quá trình học tập, sinh viên có cơ hội tham gia vào nhiều dự án trong ngành với các tổ chức tư nhân và chính phủ. Những cơ hội này sẽ giúp sinh viên có được các kỹ năng cần thiết để xây dựng, thực hiện và quản lý các dự án trong các tổ chức.

Thực tập

Một số chương trình học 21 tháng yêu cầu sinh viên tham gia thực tập - trong trường hợp này, sinh viên sẽ được trường hỗ trợ tìm kiếm cơ hội thực tập phù hợp. Những cơ hội này cho phep sinh viên nắm được những thách thức trong công việc thực tế cũng như hiểu sâu hơn những lý thuyết được học tại trường.

Sinh viên tốt nghiệp CMU được rất nhiều nhà tuyển dụng quan tâm tìm kiếm. CMU xếp thứ 10 trong khảo sát 25 Trường Đại học được các nhà tuyển dụng ưa thích hàng đầu tại Mỹ năm 2010 được thực hiện bởi Wall Street Journal. Trường cũng xếp hạng nhất về công nghệ thông tin và quản lý và hạng 8 về phân tích chính sách công theo US News & World 2016 Graduate Rankings năm 2016.

Sinh viên tốt nghiệp CMU Australia làm việc cho các nhà tuyển dụng hàng đầu ở Úc, Mỹ và trên toàn cầu như Google, Amazon, eBay, Boeing, Facebook, Microsoft, KPMG, IBM, PwC, LinkedIn, Fujitsu, Chính quyền Nam Úc, Deloitte, và General Motors và nhiều tập đoàn khác.

Show more +Show less -
Học bổng

Học bổng

Học bổng của CMU-A

CMU Australia có các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế đến từ Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Á đăng ký theo học các chương trình thạc sĩ tại CMU Australia trong kỳ nhập học tháng 8/2021. Mỗi suất học bổng trị giá 30.000 AUD đối với chương trình thạc sĩ 21 tháng và 20.000 AUD đối với chương trình thạc sĩ 12 tháng. Những sinh viên được đánh giá là ứng viên xuất sắc có thể được giảm tới 60% tổng học phí.

Học bổng Đối tác Chiến lược CMU-A

Học bổng Đối tác Chiến lược CMU-A được trao cho tất cả các chương trình học ngoại trừ các chương trình quốc tế và giá trị của học bổng không cố định. CMU Australia hợp tác với nhiều trường đại học và tổ chức trong ngành để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Sinh viên nhập học có liên kết với các đối tác của trường sẽ được nhận những suất học bổng này.

Gói hỗ trợ đi lại

Gói hỗ trợ trị giá lên tới 4.500 AUD (2.500 AUD đối với các chương trình quốc tế) dành cho sinh viên quốc tế khi đến Adelaide. Số tiền hỗ trợ bao gồm ve máy bay một chiều từ quê hương của sinh viên, dịch vụ đón tại sân bay miễn phí, chỗ ở trong bốn tuần, máy tính xách tay và phụ cấp tiền điện thoại trong một năm. Sinh viên học từ xa có thể nhận tiền mặt thay vì máy tính xách tay với chi phí tối đa 1.500 AUD.

Truy cập trang web CMU để biết thêm chi tiết.

Show more +Show less -
279
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Transform Tomorrow at Carnegie Mellon University Australia
Visit Stunning South Australia
Adelaide South Australia Torrens Building, 220 Victoria Square
Carnegie Mellon University is a private, global research university and stands among the world's most renowned educational institutions. Established in 1900 in Pittsburgh, Pennsylvania, it has been a birthplace of innovation and is a global leader in bringing ground-breaking ideas to market and creating successful start-up businesses. The university?s mission is to utilize the research & education and this platform enables to have a positive influence on the evolution of societies, economic systems, organizations and individual lives around the world.

Students graduate with Carnegie Mellon University degree and are taught by highly qualified faculty who boast extensive careers in teaching, basic and applied research, and leadership in their respective fields. Classes are taught by resident and visiting faculty from Pittsburgh and Washington, D.C. Overseas faculty teach remotely to Adelaide using sophisticated video conferencing facilities. Small student-to-faculty ratios ensure the faculty provide students with personalized attention to meet their individual needs.

Located in Adelaide, the fifth Most Livable City in the world and Australia?s most affordable mainland capital city, Carnegie Mellon's Australia campus is home to students from many countries, creating wide-reaching networks of contemporaries, global experts and alumni.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_158754_320px.jpg Carnegie Mellon University - Australia https://www.idp.com/vietnam/universities/carnegie-mellon-university-australia/iid-au-00352/

Tổng chi phí trung bình:$2452

 • $1021
  Nhà ở
 • $896
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới