Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Centennial College of Applied Arts and Technology

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Cao đẳng Centennial đã trải qua một hành trình rất dài kể từ ngày thành lập vào năm 1966. Từ một trường cao đẳng cộng đồng địa phương, trường đã trở thành một cơ sở giáo dục được quốc tế công nhận, chào đón sinh viên từ khắp thế giới đến theo học.

Tọa lạc tại Toronto, sinh viên của trường có thể tận dụng khu học xá xinh đẹp và các loại hình nhà ở tiện nghi của trường, Centennial Place, để làm nơi khởi đầu cho hành trình khám phá thành phố lớn nhất Canada. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới, các cố vấn quốc tế của trường sẽ hỗ trợ bạn bất kì vấn đề nào bạn có thể gặp phải trên hành trình du học.

Centennial tự hào giúp sinh viên sẵn sàng cho thế giới việc làm ngay khi ra trường. Với việc tận dụng các cơ hội co-op vừa học vừa làm, hướng dẫn thí nghiệm cùng nhiều phương pháp giáo dục tương tác khác nhau, trường luôn đi đầu trong đào tạo thực nghiệm cũng như làm việc trực tiếp với các nhà tuyển dụng để đảm bảo người học có thể mở rộng mạng lưới một cách hiệu quả.

Rất nhiều chương trình đào tạo của Centennial cho phep sinh viên tìm được việc làm tại các tổ chức chuyên môn của Canada và Hội đồng Cố vấn Chương trình, với sự tham gia của hơn 800 lãnh đạo doanh nghiệp. Các đối tác chuyên môn của Centennial bao gồm Air Canada, IBM, Microsoft, Samsung, Facebook, Canadian Press, Bombardier Aerospace và Sun Life Financial Inc.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Centennial chính là trường cao đẳng số 1 được sinh viên quốc tế lựa chọn tại Canada trong 6 năm liên tiếp. Centennial có 27.000 sinh viên toàn thời gian vào năm ngoái, trong đó có hơn 14.000 sinh viên quốc tế đến từ 126 quốc gia. Với một cộng đồng quốc tế rộng lớn và hơn 80 ngôn ngữ được sử dụng trên khu học xá, Centennial được xem là một trong những cơ sở giáo dục đại học đa văn hóa nhất Canada. Hiện đã có hơn 170.000 cựu sinh viên Centennial trên toàn thế giới!

Bất kể bạn muốn theo đuổi chương trình bốn năm, chương trình cấp bằng keo dài hai đến ba năm, hay chương trình sau cử nhân được thiết kế riêng để có thể sẵn sàng với công việc trong vòng 8 tháng, nhà trường có rất nhiều lựa chọn để giúp bạn tìm thấy khóa học hoàn hảo tại Centennial.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cơ sở hàng không mới ở Công viên Downsview

Canada xếp thứ năm trên thế giới về đào tạo hàng không toàn cầu. Khu học xá có trị giá 72 triệu CAD là bước đầu tiên trong quá trình tạo dựng trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng không để phát triển các công nghệ mới ở Ontario. Công trình đã được cấp 18,4 triệu CAD từ Quỹ đầu tư chiến lược (SIF) và 25,8 triệu CAD từ chính quyền tỉnh bang Ontario. Sau hơn một thập kỷ hợp tác chặt chẽ nhằm hỗ trợ đào tạo hàng không, huấn luyện kỹ năng, nghiên cứu và phát triển, Cao đẳng Centennial đã dành khuôn viên khu học xá mới tại Công viên Downsview cho Bombardier Aerospace vào Tháng một năm 2019.

Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng không ngừng trên thế giới, Trung tâm Hàng không và Vũ trụ Bombardier vẫn đang tiếp tục rèn luyện cho thế hệ kỹ thuật viên và chuyên viên công nghệ hàng không kế cận, chẳng hạn như Arnold Malunda, sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Sản xuất Máy bay đến từ Tanzania. Anh chia sẻ: ''Tôi chọn chương trình này bởi vì từ nhỏ tôi đã luôn bị lôi cuốn bởi máy bay và cách vận hành của chúng. Tôi chọn Cao đẳng Centennial bởi vì khu học xá Downsview của trường thực sự độc nhất vô nhị trên thế giới. Đây là một nơi hoàn hảo với toàn bộ các trang thiết bị cần thiết để tốt nghiệp thành công''.

Sinh viên Centennial sẽ được tích lũy kinh nghiệm làm việc với các thiết bị tiên tiến nhất trong ngành. Với chiếc máy bay thương gia Bombardier Global 7500 mà nhà trường được trao tặng, sinh viên sẽ được thực hành trên mẫu chuyên cơ lớn nhất và có tầm bay xa nhất thế giới được chế tạo riêng cho doanh nhân, với những tính năng ưu việt về điện tử và kết cấu hàng không, bao gồm cả hiệu suất vượt trội được tính toán trên cánh máy bay.

Các chương trình mới tại Đại học Centennial:

 • Kỹ thuật công nghệ sản xuất máy bay
 • Phân tích kinh doanh và thông tin chuyên sâu - Bối cảnh Canada
 • Công nghệ Kỹ sư Phần mềm – Trí tuệ nhân tạo
 • Chăm sóc thanh thiếu niên
 • Trợ lý luật sư – Nhân viên Tòa án và
 • An ninh mạng
 • Du lịch ẩm thực
 • Truyền thông ẩm thực

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Centennial College là một trường cao đẳng công lập luôn tuân thủ các tiêu chuẩn giáo dục của Bộ Giáo dục Nâng cao và Phát triển Kỹ năng Ontario. Thông qua việc đánh giá hồ sơ dựa trên chất lượng và tiêu chuẩn học thuật, nhà trường đảm bảo được nền giáo dục chất lượng cao, được công nhận trên quy mô toàn cầu và góp phần nâng cao triển vọng nghề nghiệp của sinh viên Centennial trong tương lai.

Centennial nằm trong số các trường cao đẳng hàng đầu ở Toronto về yếu tố hài lòng của học viên. Sinh viên quốc tế đánh giá mức độ hài lòng cao đối với Cao đẳng Centennial, với 91% cho hạng mục Chuyên môn của Giảng viên và 94% cho Môi trường Học xá. Và không có gì ngạc nhiên khi 96% sinh viên quốc tế Centennial đã trả lời khảo sát rằng họ cảm thấy rất gắn bó với chương trình học!
Mara Antonela, sinh viên ngành Quản lý Phương tiện Truyền thông Tương tác đến từ Ý chia sẻ: ''Các thầy cô không chỉ dạy những kiến thức liên quan đến lĩnh vực chuyên môn mà còn đặt người học vào bối cảnh đương đại. Phong cách giáo dục của các trường cao đẳng Canada đó là kết hợp các dự án thực tiễn để người học có cơ hội học hỏi từ sai lầm của bản thân''.

Sinh viên Centennial sẽ nhận được một nền giáo dục tiên tiến và được học hỏi từ các chuyên gia trong ngành. Chẳng hạn, bạn sẽ được học các kiến thức và kỹ năng hữu ích để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực Phân tích Dữ liệu lớn vốn đang phát triển lớn mạnh ở Canada, dưới sự giảng dạy của một giáo sư Centennial có hơn 20 năm kinh nghiệm phân tích tại các công ty như Capital One, với các vai trò như Giám đốc Phân tích Dữ liệu, Rủi ro và Phân tích rủi ro tài chính.

Trường cũng đã làm việc với Trung tâm Công dân Toàn cầu, Giáo dục & Hòa nhập để tích hợp kết quả khóa học Công bằng và Công dân Toàn cầu vào nội dung giảng dạy, vốn được thiết kế cho các ngành học và lĩnh vực cụ thể. Bạn cũng sẽ được học các kỹ năng lãnh đạo giá trị như bổn phận công dân toàn cầu, trách nhiệm cá nhân và xã hội, trí tuệ liên văn hóa và truyền thông chiến lược. Chương trình Hộ chiếu Lãnh đạo (Leadership Passport) thậm chí còn cho phep học viên Centennial có được một tấm bằng vượt trội về Lãnh đạo, giúp người học tăng cường hơn nữa triển vọng việc làm sau này.

Show more +Show less -
video Bg

Các khoa

Centennial College có năm khu học xá và bảy khoa chuyên ngành, cung cấp hơn 160 chương trình cấp bằng, bằng nâng cao, chứng chỉ và cả các khóa sau đại học.

Khoa Nâng cao

Khoa đào tạo các khóa chuyên sâu giúp sinh viên tăng cường kỹ năng tiếng Anh, giao tiếp, kỹ năng học tập và nghiên cứu, và chuẩn bị cho họ vào học cao đẳng hoặc đại học.

Khoa Kinh doanh

Dù nội dung đào tạo là đàm phán hợp đồng kinh tế, thiết kế quảng cáo, hay tư vấn về con đường tài chính tối ưu, phương pháp học tập luôn đảm bảo tính thực tiễn cao từ đề án trên lớp cho đến thực tập thực tế.

Truyền thông, Phương tiện truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế

Trung tâm Nghệ thuật Story có những công cụ giúp sinh viên sáng tạo nghệ thuật, từ các studio phát thanh truyền hình, hoạt hình, trò chơi, đến studio kỹ xảo hình ảnh, xưởng vẽ, phòng tin hiện đại và nhiều trang thiết bị khác.

Khoa Cộng đồng và Y tế

Được các giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành giảng dạy, sinh viên thu được kinh nghiệm thực tế trực tiếp trong các phòng thí nghiệm hiện đại và môi trường mô phỏng.

Khoa Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng (SETAS)

Ủy ban kiểm định công nghệ Canada đã công nhận 25 chương trình ở SETAS, con số cao nhất về các chương trình được kiểm định cấp quốc gia trong các đại học ở Canada.

Trường Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật Nấu ăn

Ưu điểm của trường chính là một nhà hàng với đầy đủ các dịch vụ trọn gói, trung tâm sự kiện, phòng nghỉ theo phong cách khách sạn, phòng thực hành bếp hiện đại, phòng thực hành bánh mì và bánh ngọt và cả các lớp học tương tác. Cơ hội học tập theo phương pháp thực hành sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm thực tiễn giá trị trước khi bước vào thế giới chuyên môn.

Khoa Giao thông

Đây là cơ sở đào tạo giao thông lớn nhất Canada với trang thiết bị, xe cộ phương tiện và máy bay trị giá hơn 30 triệu CAD. Các đối tác trong ngành của khoa gồm có General Motors, Ford, Toyota, Honda và Air Canada.

Show more +Show less -
Cơ hội

Cơ hội

Đại học Centennial chào đón những học viên mong muốn có được trải nghiệm giáo dục quốc tế vượt trội. Trường cung cấp những cơ hội độc đáo như nghiên cứu ứng dụng và trải nghiệm toàn cầu.

Sinh viên Centennial sẽ được tiếp cận các cơ hội đẳng cấp toàn cầu để tham gia vào các dự án nghiên cứu ở Phòng dịch vụ nghiên cứu ứng dụng, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp kinh doanh (ARIES). Các dự án này đã được tài trợ bởi các quỹ nghiên cứu liên bang và tỉnh bang, các khoản đầu tư của các đối tác trong ngành cũng như của Centennial. Trong năm ngoái, hơn 7 triệu CAD đã được cung cấp để hỗ trợ trải nghiệm nghiên cứu xuất sắc tại Centennial. Sinh viên cũng có thể tham gia các dự án nghiên cứu có trả lương trong các lĩnh vực như khoa học môi trường, năng lượng bền vững, hoạt hình và trò chơi điện tử, mạng lưới không dây, phương tiện kỹ thuật số, dịch vụ khách sạn, hàng không và tự động hóa và công dân toàn cầu. Trong số hơn 125 trường cao đẳng cộng đồng ở Canada, Centennial đã xếp thứ 2 vào năm 2018 về số sinh viên được tuyển dụng và trả lương để thực hiện các hoạt động nghiên cứu ứng dụng. Các lĩnh vực thế mạnh của trường còn phải kể đến Wearable Interactive Mobile Technology cùng với hoạt động nghiên cứu sản xuất nâng cao và hàng không.

Chương trình Cơ hội trải nghiệm toàn cầu (GEO) cấp kinh phí và hỗ trợ để sinh viên có kinh nghiệm quốc tế, trong đó có học bổng quốc tế, trao đổi theo học kỳ, các chương trình quốc tế có giảng viên hướng dẫn, các đề án học qua phục vụ ngắn hạn, học ngôn ngữ và văn hóa, và các hội thảo và cuộc thi quốc tế.

Các cuộc thi kỹ năng là cơ hội duy nhất cho những sinh viên hàng đầu chứng minh rằng họ là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chuyên môn. Centennial đã giành được danh hiệu Skills 2018 College of Distinction Trophy. Tại Cuộc thi 2019 Skills Ontario, sinh viên Centennial đã thi đấu ở 26 hạng mục và giành được 16 huân chương ở các lĩnh vực làm bánh, công nghệ thông tin & hỗ trợ hệ thống, thiết kế và phát triển web, lập trình và máy tính hỗ trợ sản xuất. Tiếp đó, đội tuyển Centennial cũng đã tiếp tục chiến thắng hai huân chương vàng và một huân chương bạc tại 2019 Skills Canada National Competition!

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Phòng dịch vụ sinh viên quốc tế tận tình

Cố vấn sinh viên quốc tế và Chuyên gia tư vấn di trú Canada có quản lý (RCIC's) sẽ hỗ trợ tư vấn cho học viên về giấy phep làm việc, các vấn đề di trú và hỗ trợ tân sinh viên.

Phòng Dịch vụ hướng nghiệp và giáo dục hợp tác

Các cố vấn việc làm của trường cung cấp các dịch vụ tìm kiếm việc làm cho từng cá nhân, soạn sơ yếu lý lịch, portfolio cũng như tổ chức các buổi tập huấn, hội chợ việc làm và sự kiện giúp sinh viên mở rộng mạng lưới trên khu học xá.

Chương trình Đại sứ cho sinh viên quốc tế

Chương trình Đại sứ Sinh viên Quốc tế của Centennial (CISA) sẽ kết nối các thủ lĩnh sinh viên với tân sinh viên và sinh viên quốc tế của trường để cung cấp các chương trình hỗ trợ, cố vấn giữa các học viên. Bạn có thể gặp gỡ các CISAs cả trong và ngoài khu học xá, tại các sự kiện như tuần lễ định hướng, các hoạt động văn hóa xã hội và cả các chuyến tham quan.

Lãnh đạo giáo dục quốc tế

Centennial đã nhận được Giải Vàng về Phát triển kỹ năng Lãnh đạo tại Giải thưởng Xuất sắc của Liên đoàn các trường Cao đẳng và Bách khoa Thế giới (WFCP) năm 2018. Centennial cũng đã nhận được Giải Vàng năm 2016 ở hạng mục Quốc tế hóa Xuất sắc, do tổ chức các trường Cao đẳng và Học viện của Canada (CICan) trao tặng.

Thành công sinh viên quốc tế

Nhà trường có rất nhiều tài nguyên vượt trội để hỗ trợ học thuật cho sinh viên quốc tế. Có đến 92% học viên cao học đã hoàn thành chương trình đào tạo của Đại học Centennial và đã tốt nghiệp xuất sắc!

Sinh viên quốc tế chia sẻ

''Hiện tôi đang là quản lý tại một nhà hàng ở trung tâm thành phố Toronto. Cao đẳng Centennial với tôi cũng như là ngôi nhà thứ hai vậy. Khi mới đến Canada, tôi không hề biết bất cứ thứ gì về con người, văn hóa ở đây. Tại Cao đẳng Centennial, các bạn sinh viên, giáo sư và đội ngũ chuyên viên của trường đã giúp đỡ tôi rất nhiều.'' - Trang Hồ (Samantha), Quản lý vận hành Nhà hàng - khách sạn.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Cao đẳng Centennial hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và lĩnh vực chuyên môn nhằm đảm bảo các chương trình đào tạo tương thích với nhu cầu của các nhà tuyển dụng, trong một thế giới công sở không ngừng biến động. Sinh viên ngay khi tốt nghiệp Centennial luôn sẵn sàng để bước vào công việc thực tế. Hơn 90% các nhà tuyển dụng chia sẻ rằng họ hài lòng hoặc hơn cả hài lòng sau khi tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của trường.

Hơn thế nữa, các chương trình đào tạo và tín chỉ học thuật của Centennial đều đã được công nhận toàn cầu, với 313 chương trình dự bị và 31 chương trình dự bị thạc sĩ. Các chương trình dự bị đại học của trường bao gồm:

 • Cử nhân Văn khoa (BA)
 • Cử nhân Khoa học (BSc)
 • Các chương trình Thạc sĩ (MBA)
 • Thạc sĩ Phát triển kinh doanh quốc tế (MAIB)
 • Thạc sĩ Quản lý công nghệ, và nhiều chương trình khác...

Vốn là một cơ sở giáo dục được quốc tế công nhận, Centennial đã đặt quan hệ đối tác với 120 học viện tại 28 quốc gia. Các trường đại học đối tác của Centennial tại Canada bao gồm Đại học Toronto, Đại học Brock, Đại học Trent, Đại học Carleton, Đại học Ryerson, Đại học Vancouver Island cùng nhiều trường đại học khác.

Trong số sinh viên học các chương trình liên thông sau khi tốt nghiệp Đại học Centennial, trên 90% sinh viên ở hầu hết các khoa đào tạo của Centennial đều đánh giá cao sự chuẩn bị họ có được tại Đại học Centennial cho chương trình học sau này.

Show more +Show less -
6800
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Join us at Centennial college
At Centennial College
Join us at Centennial college
At Centennial College
Join us at Centennial college
At Centennial College
At Centennial College
At Centennial College
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(3.5)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
4.6
Hỗ trợ sinh viên
3.4
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
4.0
Abhiney Rehan
Centennial College of Applied Arts and Technology
Poor no ultimate exposure to real canadian culture
Xem thêm+
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Culture diversity Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-08
2.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Poor no ultimate exposure to real canadian culture Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-02-01
2.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-02-01
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Culture diversity Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-08
2.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Poor no ultimate exposure to real canadian culture Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-02-01
2.0/ 5 stars
Centennial College of Applied Arts and Technology Centennial College of Applied Arts and Technology
Rated3/5based on8 student reviews
Customer reviews:
Centennial College of Applied Arts and Technology - by, 2020-02-01
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?