Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Charles Sturt University

Australia
video Bg

Thông tin chung

Sinh viên có thể bắt đầu những bước đầu tiên cho một sự nghiệp thành công tại Đại học Charles Sturt. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm một nền văn hóa mới và đồng hành với nhà trường trong sứ mệnh tạo dựng một thế giới đáng sống. Trường tự hào trong việc hỗ trợ sinh viên ngay từ khi mới đến.

Trường có hàng trăm khóa học tại 5 khu học xá, và sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được việc làm nhanh hơn đáng kể so với bất kỳ trường đại học nào khác của Úc. Bằng việc theo học ở một khu vực cụ thể, sinh viên có thể đủ điều kiện để mở rộng quyền lợi làm việc sau khóa học.

Đại học Charles Sturt cung cấp các lựa chọn học tập linh hoạt, phù hợp với cuộc sống của người học thay vì theo quy luật. Sinh viên có thể học trực tuyến từ bất cứ đâu trên thế giới, trong khuôn viên trường ở Úc, hoặc tại một trong nhiều cơ sở đối tác. Ngoài ra, trường có các chương trình du học và trao đổi sinh viên. Cho dù chọn học với phương án nào, nhà trường luôn có mặt để đảm bảo người học được hỗ trợ từng bước.

Các cơ sở tại NSW của Charles Sturt University tọa lạc ở những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất nước Úc là Albury-Wodonga, Bathurst, Canberra, Orange, Port Macquarie và Wagga Wagga. Các khu học xá này đều vô cùng thân thiện và an toàn. Đây là nơi mang đến trải nghiệm học tập độc đáo cùng phong cách sống thú vị của địa phương.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cập nhật về COVID-19

Ưu tiên hàng đầu của Charles Sturt University là sức khỏe thể chất và tinh thần của toàn thể cộng đồng sinh sống và học tập trong trường. Nhà trường đang hợp tác với chính phủ và theo sát mọi thông tin cập nhật để đảm bảo phản ứng nhanh nhất với tình hình thực tế. Các lớp học tại trường đang dần chuyển sang nền tảng trực tuyến để giúp giảm nguy cơ lây lan vi-rút tại các địa điểm trong khuôn viên trường.

Trường hoan nghênh các bạn tân sinh viên liên hệ với trường nếu có bất kỳ câu hỏi nào về ảnh hưởng của vi-rút corona đến các kế hoạch tương lai. Trường cũng sẽ cập nhật mọi thông tin quan trọng cho sinh viên.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên quốc tế có thể trông đợi vào một nền giáo dục chất lượng cao từ một cơ sở đào tạo có danh tiếng giáo dục xuất sắc và đội ngũ giảng viên chất lượng cao.Các khóa học đều do các chuyên gia giàu kinh nghiệm giảng dạy với nội dung đào tạo được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp.

Hoạt động nghiên cứu

Trường bắt tay vào nhiều dự án nghiên cứu, mang lại khác biệt đáng kể cho thế giới và cộng đồng. Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm phát triển bền vững môi trường và xã hội, trí tuệ nhân tạo và chăm sóc sức khỏe. Các công trình nghiên cứu sẽ mang lại kiến thức trong quá trình học tập của sinh viên và củng cố vị trí tiên phong của trường.

Quan hệ đối tác

Charles Sturt University là một thành viên của Hiệp hội các trường đại học trong Khối thịnh vượng chung và có hơn 60 chương trình hợp tác tại hơn 25 quốc gia, nhằm mang lại lợi ích cho công tác giảng dạy, nghiên cứu, trao đổi văn hóa cùng nhiều cơ hội khác cho sinh viên.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Các trường trực thuộc và trung tâm đào tạo tập hợp thành ba khoa và được tổ chức, thiết kế cũng như giảng dạy tại từng cơ sở đào tạo:

Khoa Nghệ thuật và Giáo dục

 • Trung tâm Nghiên cứu Hồi giáo và Văn minh
 • Trường Công nghiệp Truyền thông và Sáng tạo
 • Trường Giáo dục
 • Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • Trường Nghiên cứu Bản địa Úc
 • Trường Nghiên cứu Thống kê
 • Trường Sư phạm
 • Trường Thần học

Khoa Kinh doanh, Tư pháp và Khoa học Hành vi

 • Trường Kế toán và Tài chính
 • Trường Tin học và Toán học
 • Trường Quản trị và Tiếp thị
 • Trường Đào tạo Cảnh sát
 • Trường Cao học Cảnh sát và An ninh Úc
 • Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Hải quan và Môn bài
 • Trung tâm Luật pháp và Tư pháp
 • Trường Tâm lý học

Khoa Khoa học

 • Trường Khoa học Nông nghiệp và Sản xuất rượu
 • Trường Khoa học Động vật và Thú y
 • Trường Khoa học Y sinh
 • Trường Y tế Cộng đồng
 • Trường Nha khoa và Y khoa
 • Trường Khoa học Môi trường
 • Trường Khoa học Thể chất, Thể thao và Sức khỏe
 • Trường Điều dưỡng, Hộ sinh và Y tế Địa phương

Các khóa học được xây dựng sao cho phù hợp với yêu cầu của ngành. Nhờ các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với mục tiêu đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức thực tiễn cho sinh viên tốt nghiệp, nhiều khóa học tại trường sở hữu chứng nhận của nhà nước và các cơ quan trong ngành. Sinh viên có thể lựa chọn trong hơn 60 khóa học tại cơ sở và 300 khóa học trực tuyến.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Để được tuyển sinh tại Charles Sturt University, sinh viên quốc tế cần phải đáp ứng cả yêu cầu về học vấn và trình độ tiếng Anh. Những ứng viên muốn học tại trường cũng phải đáp ứng các yêu cầu dành cho Người nhập cảnh đúng mục đích (GTE) do chính phủ Úc quy định.

Yêu cầu về học vấn

Tiêu chí đánh giá phụ thuộc vào từng quốc gia xuất thân của sinh viên. Một số ít các khóa học có yêu cầu tuyển sinh cụ thể như phỏng vấn hay các hình thức khác.

Các ứng viên quốc tế tiềm năng đã học THPT ngoài lãnh thổ Úc cần đạt số điểm tương đối trong một kỳ thi tương đương kỳ thi tốt nghiệp THPT của Úc. Các ứng viên đã học THPT ở Úc cần nộp:

 • Bằng tốt nghiệp THPT với xếp hạng ATAR phù hợp với khóa học đã đăng ký
 • Chứng chỉ dự bị đại học đạt chuẩn
 • Bằng Trung học Phổ thông Quốc tế.

Sinh viên bậc sau đại học cần có bằng cử nhân được công nhận tương đương với bằng cấp của Úc.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Các khóa học của Charles Sturt University yêu cầu chứng chỉ trình độ tiếng Anh hoặc bài thi tiếng Anh đạt chuẩn, được thực hiện trong vòng hai năm gần đây. Sinh viên có thể nộp một trong những chứng chỉ sau đây hoặc bằng cấp tương đương:

 • IELTS học thuật, bình quân tối thiểu 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • TOEFL iBT, tối thiểu 80 điểm, trong đó kỹ năng viết tối thiểu 25 điểm
 • PTE học thuật, tối thiểu 54 điểm và không có kỹ năng nào dưới 46 điểm.

Một số khóa học yêu cầu trình độ tiếng Anh cao hơn. Sinh viên có thể xem thêm thông tin chi tiết tất cả các yêu cầu tại trang web của trường.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Bằng đại học Charles Sturt có giá trị cao so với các trường đại học khác của Úc. Do các khu học xá tọa lạc tại các khu trung tâm trong vùng nên có chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các địa điểm trong thành phố.

Charles Sturt trao tặng hơn 3 triệu đô tiền học bổng và trợ cấp cho sinh viên mỗi năm. Các chương trình học bổng rất đa dạng và phù hợp với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khác nhau. Một số chương trình dựa trên học lực, một số chương trình dựa trên khả năng truyền cảm hứng và một số chương trình dựa trên việc tham gia công tác cộng đồng.

Tại Đại học Charles Sturt, hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế còn vượt ra bên ngoài lớp học. Hãy chung tay hỗ trợ học bổng Charles Sturt được thiết kế nhằm giúp đỡ những sinh viên giống như bạn. Sinh viên quốc tế theo học tại Đại học Charles Sturt có thể đăng ký học bổng của chính phủ Úc, học bổng được tài trợ từ bên ngoài và học bổng của các trường đại học cho sinh viên quốc tế bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Tìm hiểu thêm về học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Charles Sturt University không ngừng nổi bật trên bảng xếp hạng dành cho các trường đại học nhờ tỷ lệ có việc làm cao sau khi tốt nghiệp:

 • 86% sinh viên tốt nghiệp tại Charles Sturt University tìm được việc làm toàn thời gian trong vòng bốn tháng sau khi hoàn thành khóa học (theo The Good University Guide 2020).
 • Sinh viên tốt nghiệp tại Charles Sturt cũng được đề nghị mức lương khởi điểm trung bình tương đối cao là 63.400 đô la, cao hơn 3.400 đô la so với mức lương khởi điểm bình quân toàn quốc (theo The Good Universities Guide 2020).

Lộ trình học tập tại Charles Sturt University mang lại cho sinh viên triển vọng sự nghiệp tầm cỡ quốc tế bằng cách xem xet các yếu tố đạo đức, xã hội và sinh thái để họ học được cách đưa ra những quyết định sáng suốt cho sự nghiệp của mình và vươn xa hơn nữa. Trường đào tạo những kỹ năng giúp sinh viên không ngừng học tập, để sinh viên hiểu được giá trị của tính độc lập, hợp tác, tư duy phản biện, giao tiếp, làm việc linh hoạt và giải quyết vấn đề.

Dịch vụ Nghề nghiệp của trường góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ hội nghề nghiệp, giúp sinh viên hiểu rõ cách thức trở nên nổi bật trên thị trường việc làm đầy cạnh tranh.

Show more +Show less -
7753
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
1001st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Charles Sturt University
At Charles Sturt University
At Charles Sturt University
At Charles Sturt University
At Charles Sturt University
At Charles Sturt University
At Charles Sturt University
At Charles Sturt University
At Charles Sturt University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
event image 0 Chuẩn bị hành trang du học Úc tháng 4/2023

Du học thực sự là một thử thách lâu dài đối với các bạn trẻ, việc chọn đi học tức là đến một quốc gia khác để học tập một chương trình, khóa học mới, và học sinh phải được chuẩn bị trước ít nhất vài tháng những kỹ năng cần và đủ để phục vụ cho việc sinh sống và học tập tại nước ngoài. Thấu hiểu những băn khoăn và lo lắng của các bạn học sinh và phụ huynh trước hành trình du học, IDP tổ chức buổi chia sẻ kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure) hoàn toàn miễn phí, cùng mong muốn mang đến những thông tin và hướng dẫn chi tiết giúp các bạn tự tin khởi đầu cuộc sống mới tại Úc. Nếu bạn sắp lên đường đến Úc, đừng bỏ lỡ buổi hướng dẫn này để chuẩn bị tốt nhất cho bản thân nhé!

Flag_AU icon AU Sự kiện trực tuyến Ho Chi Minh City, Da Nang, Ha Noi, Vietnam 7th thg 4 2023 05:30 CH - 07:30 CH Thông tin chi tiết
event image 1 Chuỗi hội thảo trực tuyến: Lựa chọn đúng ngành cho hành trình đến Úc 09/04/2023

KHÁM PHÁ CƠ HỘI HỌC BỔNG NGÀNH KHOA HỌC Y SINH TẠI ÚC

Flag_AU icon AU Sự kiện trực tuyến Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 9th thg 4 2023 09:00 SA - 11:00 SA Thông tin chi tiết
event image 2 Hội thảo thông tin du học: Săn học bổng lên đến 25% toàn khóa học cùng RMIT University 16/04/2023

Săn học bổng lên đến 25% toàn khóa học cùng RMIT University

Flag_AU icon AU Ho Chi Minh City, Vietnam 16th thg 4 2023 09:30 SA - 11:30 SA Thông tin chi tiết
event image 3 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Ngày hội tuyển sinh du học tháng 5 của IDP sẽ giúp bạn có thêm thông tin về học bổng, gặp gỡ đại diện trường và giúp bạn quyết định cho chặng đường tiếp theo của mình!

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?