Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

City, University of London - INTO UK

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Tại INTO City, University of London, sinh viên quốc tế có thể chinh phục những khát vọng của bản thân ngay giữa lòng thành phố London đa văn hóa, nơi đã được QS Best Student Cities 2022 vinh danh là thành phố sinh viên tốt nhất thế giới – cũng là nơi liên tục đạt được danh hiệu này kể từ năm 2018. Trường chào đón sinh viên đến từ hơn 160 quốc gia theo học và sở hữu một cộng đồng sinh viên đa dạng và hòa nhập.

Sinh viên có thể chuyển tiếp vàp City, University of London bằng cách học một trong các chương trình dự bị được thiết kế riêng của INTO:

 • Dự bị Quốc tế: sinh viên có thể rèn luyện các kỹ năng học thuật và tiếng Anh trong lúc chuẩn bị vào thẳng năm nhất của chương trình cử nhân.
 • Chứng chỉ Cao học (Graduate Diploma): Song song với việc cải thiện các kỹ năng học thuật, nghiên cứu và tiếng Anh, sinh viên còn được chuẩn bị sẵn sàng để nhập học trực tiếp vào một chương trình cao học
 • Các khóa học tiếng Anh (English Language Courses): Chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng học lên cao hơn.

Trường được xếp hạng 3 ở London về mức độ hài lòng của sinh viên (The Complete University Guide 2020). Đây cũng là nơi đặt trụ sở của Trường Kinh doanh Bayes nổi tiếng thế giới (trước đây là Cass), được xếp hạng 6 tại Vương quốc Anh (theo Xếp hạng Trường Kinh doanh Châu Âu của Financial Times năm 2020 - Financial Times European Business School Ranking 2020).

Sinh viên sẽ được tiếp cận một hệ thống hỗ trợ thân thiện và bao quát, có thể trợ giúp bất kỳ vấn đề nào mà bạn gặp phải. Từ hỗ trợ lập tài khoản ngân hàng đến hỗ trợ thị thực, đội ngũ này sẽ giúp bạn trong suốt quá trình chuyển đổi sang cuộc sống sinh viên tại Vương quốc Anh và có một trải nghệm dễ dàng và thú vị.

Các khóa học tích hợp kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thiết yếu sẽ được đưa vào mô-đun tiếng Anh ngay từ ngày đầu tiên, phản ánh cam kết của trường trong việc nâng cao năng lực tuyển dụng. Bên cạnh đó, trường còn tọa lạc ở một địa điểm tuyệt đẹp ở trung tâm London, nep mình giữa các khu tài chính và công nghệ của thành phố. Sinh viên cũng sẽ được tạo hồ sơ LinkedIn và duy trì hồ sơ đó trong suốt thời gian theo học tại INTO City.

Học phí trung bình của sinh viên INTO bậc cử nhân và sau đại học cho các lộ trình keo dài ba kỳ vào niên học 2021–2022 là 16.750 GBP - 19.565 GBP. Chi phí ăn ở cho các lộ trình ba kỳ trong năm 2021–2022 dao động từ 8.262 - 12.012 GBP.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

City, University of London được xếp thứ 13 tại Vương quốc Anh về bền vững và bảo vệ môi trường, (theo People & Planet's University League Table 2021 mới nhất), và xếp hạng 4 ở London.

Bảng xếp hạng này chuyên đánh giá tác động của các trường đại học đối với môi trường và xếp hạng những ngôi trường có nỗ lực bền vững tốt nhất. Năm nay, City đạt số điểm 71,9%, tương ứng với hạng nhất.

Đây là sự phản ánh cho những nỗ lực mà nhà trường đặt ra để trở thành một cơ sở đào tạo thân thiện với môi trường, vốn là một thách thức lớn ở một đô thị ô nhiễm như London.

Ngoài ra trường còn ủng hộ sinh viên chống lại biến đổi khí hậu, đồng thời cam kết thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên hợp quốc. Bên cạnh những thay đổi lớn như sử dụng pin mặt trời và các công nghệ tiết kiệm năng lượng khác, City còn triển khai những sáng kiến quy mô nhỏ hơn, mang tính cộng tác cao hơn như vườn rau và vườn hoa ăn được tại trường có sự tham gia của cộng đồng.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng viên của INTO City, University of London tận tâm, tận lực cho sự thành công của sinh viên. Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và đam mê về lĩnh vực chuyên môn mà mình giảng dạy, đồng thời luôn sẵn sàng giúp đỡ cho sinh viên.

Nhờ hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời mà giảng viên của INTO luôn có thể hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu của mình. Lớp học có quy mô nhỏ nên giảng viên có thể quan tâm từng sinh viên. Phương pháp giảng dạy rất đa dạng và môi trường học tập luôn chào đón và truyền cảm hứng cho sinh viên.

Gia sư Cá nhân

Tất cả các sinh viên INTO đều được bố trí một Gia sư Cá nhân khi bắt đầu chương trình học và có thể gặp mặt gia sư thường xuyên trong suốt cả năm. Gia sư Cá nhân giúp sinh viên quốc tế ổn định đời sống sinh viên, tiến bộ trong học tập và hỗ trợ mọi vấn đề gặp phải.

Các dịch vụ hỗ trợ học tập khác gồm có:

 • Các lớp bồi dưỡng môn toán và một phòng khám tự do ra vào
 • Các buổi trợ giúp học tập hàng tuần
 • Các buổi ôn tập

Hỗ trợ ngôn ngữ

Trung tâm INTO luôn có những cố vấn ngôn ngữ nhiệt tình để hỗ trợ sinh viên đang gặp khó khăn trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Đối với sinh viên Trung Quốc, trường có bố trí một Cán bộ hỗ trợ tiếng Trung chuyên trách.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Để hỗ trợ sinh viên quốc tế trong toàn bộ trải nghiệm giáo dục của mình, INTO và City, University of London đã phát triển một loạt các dịch vụ hỗ trợ ấn tượng để đảm bảo rằng tất cả sinh viên đều nhận được những nguồn tài nguyên và hướng dẫn cần thiết để đạt được mục tiêu của bản thân.

Nhà trường cung cấp mọi thứ từ hỗ trợ học tập đến chăm sóc sức khỏe và có một đội ngũ thân thiện, có thể giúp ích cho sinh viên quốc tế:

 • Điện thoại khẩn cấp 24 giờ để hỗ trợ ngoài giờ hành chính
 • Dịch vụ đưa đón tại sân bay
 • Chương trình định hướng trong tuần đầu tiên
 • Mọi ký túc xá sinh viên đều có trợ lý lưu trú
 • Tư vấn xin thị thực và nhập cư

Dịch vụ học tập được cung cấp trên toàn trường mà sinh viên có thể sử dụng gồm có:

 • Thư viện quy mô và nguồn học liệu phong phú
 • Cơ sở vật chất và hỗ trợ về CNTT
 • Khu vực học riêng và học nhóm

Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ cho đời sống hàng ngày, bao gồm:

 • Hội sinh viên
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
 • Tư vấn
 • Hỗ trợ người khuyết tật

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Để đủ điều kiện học tập tại INTO City, University of London, sinh viên cần đáp ứng một số yêu cầu nhập học.

Chương trình Dự bị Quốc tế

 • Yêu cầu học thuật: Sinh viên phải hoàn thành 12 năm học phổ thông (hoặc tương đương) và đạt học lực khá.
 • Yêu cầu về tiếng Anh: Tùy thuộc vào khóa học mà sinh viên sẽ cần phải có điểm IELTS tối thiểu từ 4.5 đến 6.0 hoặc tương đương.

Chứng chỉ Cao học

 • Yêu cầu học thuật: Sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 3 năm học bậc đại học và đạt học lực khá.
 • Yêu cầu về tiếng Anh: Tùy thuộc vào khóa học mà sinh viên sẽ cần phải có điểm IELTS tối thiểu là 5.5 hoặc tương đương.

Các khóa học tiếng Anh

 • Yêu cầu học thuật: Tùy thuộc vào khóa học, nhưng thông thường, sinh viên cần phải có thư mời nhập học tại INTO City, University of London. Các khóa học mở rộng thêm chương trình học, bổ sung thêm một học kỳ tiếng Anh học thuật vào chương trình dự bị. Sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh có thể đăng ký khóa học tiếng Anh học thuật.
 • Yêu cầu về tiếng Anh: Tùy thuộc vào ngày bắt đầu và thời lượng khóa học, sinh viên cần có điểm IELTS tối thiểu từ 3.0 đến 6.0 hoặc tương đương.

Đây chưa phải là danh sách đầy đủ, do đó sinh viên cần kiểm tra các yêu cầu nhập học đối với khóa học mà mình đã chọn.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trung tâm Học tập INTO City, University of London

Sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tài nguyên tuyệt vời và môi trường học tập hàng đầu, Trung tâm Học tập INTO là địa điểm hoàn hảo cho sinh viên quốc tế. Chỉ mất 15 phút đi xe buýt để đến các tòa nhà chính của trường, nên sinh viên rất dễ tiếp cận thư viện và các cơ sở vật chất khác.

Hệ thống cơ sở vật chất của Trung tâm Học tập gồm có:

 • Giảng đường đại học đa năng
 • Hệ thống CNTT và đa phương tiện hiện đại
 • Hệ thống phòng học hiện đại, mỗi phòng đều có bảng trắng kỹ thuật số

Trung tâm Học liệu

Trung tâm Học liệu trực thuộc Trung tâm Học tập INTO và là nơi dành riêng cho sinh viên làm việc. Có rất nhiều tài liệu học thuật hữu ích để hỗ trợ cho quá trình học tập, từ sách giáo khoa đến máy quet.

Quán cà phê INTO

Quán cà phê INTO là một không gian thân thiện để thư giãn giữa các lớp học và buổi học. Quán phục vụ nhiều loại thức ăn và đồ uống tiếp thêm năng lượng tư duy cho sinh viên.

Hệ thống cơ sở vật chất toàn trường

Sinh viên quốc tế có thể tận dụng tối đa hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời của City, University of London, từ thư viện đại học có hơn 350.000 đầu sách, đến dịch vụ việc làm cung cấp hỗ trợ liên quan đến nghề nghiệp và việc làm cho sinh viên.

Show more +Show less -
Học bổng & quỹ hỗ trợ

Học bổng & quỹ hỗ trợ

Để tưởng thưởng và góp phần hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế có thành tích cao trong học tập, trường có cung cấp một số chương trình học bổng.

Học bổng Dự bị Quốc tế (International Foundation Scholarship)

Sinh viên INTO theo học chương trình Dự bị Quốc tế có thể đủ điều kiện nhận học bổng trị giá 4.000 bảng Anh.

Học bổng Chứng chỉ Cao học Quốc tế (International Graduate Diploma Scholarship)

Sinh viên theo học chương trình Dự bị Chứng chỉ Cao học có thể đủ điều kiện nhận học bổng trị giá 4.000 bảng Anh.

Ngoài ra, trường còn có học bổng tiến bộ cấp cho sinh viên tiếp tục học chương trình cấp bằng tại City để tưởng thưởng cho thành tích của các bạn.

Học bổng Tiến bộ của City, University of London

Những sinh viên thành tích cao đã hoàn thành Chương trình Dự bị Quốc tế của INTO City có thể đủ điều kiện nhận học bổng khi chuyển tiếp vào City, University of London.

Sinh viên được khuyến khích kiểm tra những học bổng sẵn có và điều kiện dành cho từng học bổng.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Exterior at night
MSc Mechanical Engineering
Students in Scape Bedroom
Student review
Business students
Scape Exterior
MSc International Business Economics
Study Centre
Aerial Shot
University library
Students Using Flight Simulator
Journalism students
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?