text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

City, University of London - INTO UK

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Sinh viên quốc tế theo học INTO City, University of London có thể đạt được nguyện vọng của mình tại một trong những địa điểm thú vị nhất thế giới.

Trường được công nhận quốc tế, có trụ sở tại trung tâm thành phố London đa văn hóa, nơi được QS Best Student Cities 2019 bầu chọn là thành phố sinh viên tốt nhất thế giới. Sinh viên theo học tại trường đến từ hơn 160 quốc gia trên thế giới.

Sinh viên có thể chuyển tiếp sang học tại City, University of London khi theo học một trong các chương trình dự bị phù hợp của INTO. Các chương trình dự bị gồm có:

 • Chương trình Dự bị Quốc tế (International Foundation): Sinh viên sẽ được bồi dưỡng các kỹ năng về học thuật và tiếng Anh, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng để nhập học trực tiếp vào năm nhất của bằng đại học.
 • Chứng chỉ Cao học (Graduate Diploma): Song song với việc cải thiện các kỹ năng học thuật, nghiên cứu và tiếng Anh, sinh viên còn được chuẩn bị sẵn sàng để nhập học trực tiếp vào một chương trình cao học
 • Các khóa học tiếng Anh (English Language Courses): Chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng học lên cao hơn.

Trường được xếp thứ 3 London về sự hài lòng của sinh viên (The Complete University Guide 2020). Đây cũng là nơi tọa lạc Trường kinh doanh Cass danh tiếng toàn cầu, được xếp hạng 6 tại Vương quốc Anh (Financial Times European Business School 2019).

Trong thời gian theo học tại INTO City, sinh viên sẽ được tiếp cận hệ thống hỗ trợ thân thiện và đa dạng về mọi vấn đề mà sinh viên cần. Nhân viên của trường luôn sẵn sàng trợ giúp từ đăng ký tài khoản ngân hàng đến xin thị thực, đảm bảo quá trình chuyển tiếp sang đời sống sinh viên ở Vương quốc Anh thật dễ dàng và thú vị.

Học phí trung bình cho sinh viên bậc đại học và cao học của INTO đối với chương trình dự bị thời lượng 3 học kỳ năm học 2019 - 2020 là 16.750 - 18.900 bảng Anh. Chi phí chỗ ở đối với chương trình dự bị thời lượng 3 học kỳ năm học 2019 - 2020 dao động từ 8.225 bảng đến 15.405 bảng.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học xanh hàng đầu ở London

City, University of London đứng đầu các bảng xếp hạng của London và cùng giữ vị trí thứ 5 tại Vương quốc Anh trên bảng xếp hạng People & Planet's University League mới nhất.

Bảng xếp hạng này đánh giá mức độ tác động môi trường của các trường đại học và xếp hạng những trường có nỗ lực về bền vững tốt nhất. City đạt điểm số 66%, tương đương giải thưởng hạng nhất.

Đây là thành quả của những nỗ lực mà trường đã thực hiện để có thể trở thành một cơ sở thân thiện với môi trường. Tại một thành phố lớn và ô nhiễm như London thì đây thực sự là một thử thách lớn đối với trường.

Ngoài ra trường còn ủng hộ sinh viên chống lại biến đổi khí hậu, đồng thời cam kết thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên hợp quốc. Bên cạnh những thay đổi lớn như sử dụng pin mặt trời và các công nghệ tiết kiệm năng lượng khác, City còn triển khai những sáng kiến quy mô nhỏ hơn, mang tính cộng tác cao hơn như vườn rau và vườn hoa ăn được tại trường có sự tham gia của cộng đồng.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng viên của INTO City, University of London tận tâm, tận lực cho sự thành công của sinh viên. Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và đam mê về lĩnh vực chuyên môn mà mình giảng dạy, đồng thời luôn sẵn sàng giúp đỡ cho sinh viên.

Nhờ hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời mà giảng viên của INTO luôn có thể hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu của mình. Lớp học có quy mô nhỏ nên giảng viên có thể quan tâm từng sinh viên. Phương pháp giảng dạy rất đa dạng và môi trường học tập luôn chào đón và truyền cảm hứng cho sinh viên.

Gia sư Cá nhân

Tất cả các sinh viên INTO đều được bố trí một Gia sư Cá nhân khi bắt đầu chương trình học và có thể gặp mặt gia sư thường xuyên trong suốt cả năm. Gia sư Cá nhân giúp sinh viên quốc tế ổn định đời sống sinh viên, tiến bộ trong học tập và hỗ trợ mọi vấn đề gặp phải.

Các dịch vụ hỗ trợ học tập khác gồm có:

 • Các lớp bồi dưỡng môn toán và một phòng khám tự do ra vào
 • Các buổi trợ giúp học tập hàng tuần
 • Các buổi ôn tập

Hỗ trợ ngôn ngữ

Trung tâm INTO luôn có những cố vấn ngôn ngữ nhiệt tình để hỗ trợ sinh viên đang gặp khó khăn trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Đối với sinh viên Trung Quốc, trường có bố trí một Cán bộ hỗ trợ tiếng Trung chuyên trách.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Để hỗ trợ sinh viên quốc tế trong suốt toàn bộ quá trình học tập, INTO và City, University of London cung cấp nhiều dịch vụ từ hỗ trợ học tập đến chăm sóc sức khỏe.

INTO City, University of London có đội ngũ thân thiện để giúp đỡ sinh viên quốc tế:

 • Điện thoại khẩn cấp 24 giờ để hỗ trợ ngoài giờ hành chính
 • Dịch vụ đưa đón tại sân bay
 • Chương trình định hướng trong tuần đầu tiên
 • Mọi ký túc xá sinh viên đều có trợ lý lưu trú
 • Tư vấn xin thị thực và nhập cư

Dịch vụ học tập được cung cấp trên toàn trường mà sinh viên có thể sử dụng gồm có:

 • Thư viện quy mô và nguồn học liệu phong phú
 • Cơ sở vật chất và hỗ trợ về CNTT
 • Khu vực học riêng và học nhóm

Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ cho đời sống hàng ngày, bao gồm:

 • Hội sinh viên
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
 • Tư vấn
 • Hỗ trợ người khuyết tật

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Để đủ điều kiện học tập tại INTO City, University of London, sinh viên cần đáp ứng một số yêu cầu nhập học.

Chương trình Dự bị Quốc tế

 • Yêu cầu học thuật: Sinh viên phải hoàn thành 12 năm học phổ thông (hoặc tương đương) và đạt học lực khá.
 • Yêu cầu về tiếng Anh: Tùy thuộc vào khóa học mà sinh viên sẽ cần phải có điểm IELTS tối thiểu từ 4.5 đến 6.0 hoặc tương đương.

Chứng chỉ Cao học

 • Yêu cầu học thuật: Sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 3 năm học bậc đại học và đạt học lực khá.
 • Yêu cầu về tiếng Anh: Tùy thuộc vào khóa học mà sinh viên sẽ cần phải có điểm IELTS tối thiểu là 5.5 hoặc tương đương.

Các khóa học tiếng Anh

 • Yêu cầu học thuật: Tùy thuộc vào khóa học, nhưng thông thường, sinh viên cần phải có thư mời nhập học tại INTO City, University of London. Các khóa học mở rộng thêm chương trình học, bổ sung thêm một học kỳ tiếng Anh học thuật vào chương trình dự bị. Sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh có thể đăng ký khóa học tiếng Anh học thuật.
 • Yêu cầu về tiếng Anh: Tùy thuộc vào ngày bắt đầu và thời lượng khóa học, sinh viên cần có điểm IELTS tối thiểu từ 3.0 đến 6.0 hoặc tương đương.

Đây chưa phải là danh sách đầy đủ, do đó sinh viên cần kiểm tra các yêu cầu nhập học đối với khóa học mà mình đã chọn.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trung tâm Học tập INTO City, University of London

Sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tài nguyên tuyệt vời và môi trường học tập hàng đầu, Trung tâm Học tập INTO là địa điểm hoàn hảo cho sinh viên quốc tế. Chỉ mất 15 phút đi xe buýt để đến các tòa nhà chính của trường, nên sinh viên rất dễ tiếp cận thư viện và các cơ sở vật chất khác.

Hệ thống cơ sở vật chất của Trung tâm Học tập gồm có:

 • Giảng đường đại học đa năng
 • Hệ thống CNTT và đa phương tiện hiện đại
 • Hệ thống phòng học hiện đại, mỗi phòng đều có bảng trắng kỹ thuật số

Trung tâm Học liệu

Trung tâm Học liệu trực thuộc Trung tâm Học tập INTO và là nơi dành riêng cho sinh viên làm việc. Có rất nhiều tài liệu học thuật hữu ích để hỗ trợ cho quá trình học tập, từ sách giáo khoa đến máy quet.

Quán cà phê INTO

Quán cà phê INTO là một không gian thân thiện để thư giãn giữa các lớp học và buổi học. Quán phục vụ nhiều loại thức ăn và đồ uống tiếp thêm năng lượng tư duy cho sinh viên.

Hệ thống cơ sở vật chất toàn trường

Sinh viên quốc tế có thể tận dụng tối đa hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời của City, University of London, từ thư viện đại học có hơn 350.000 đầu sách, đến dịch vụ việc làm cung cấp hỗ trợ liên quan đến nghề nghiệp và việc làm cho sinh viên.

Show more +Show less -
Học bổng & quỹ hỗ trợ

Học bổng & quỹ hỗ trợ

Để tưởng thưởng và góp phần hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế có thành tích cao trong học tập, trường có cung cấp một số chương trình học bổng.

Học bổng Dự bị Quốc tế (International Foundation Scholarship)

Sinh viên INTO theo học chương trình Dự bị Quốc tế có thể đủ điều kiện nhận học bổng trị giá 3.000 bảng Anh.

Học bổng Chứng chỉ Cao học Quốc tế (International Graduate Diploma Scholarship)

Sinh viên theo học chương trình Dự bị Chứng chỉ Cao học có thể đủ điều kiện nhận học bổng trị giá 4.000 bảng Anh.

Học bổng Khu vực (Regional Scholarship)

Sinh viên INTO theo học chương trình Tiếng Anh Học thuật, Dự bị Chứng chỉ Cao học Quốc tế có thể đủ điều kiện nhận học bổng trị giá 2.000 bảng Anh.

Ngoài ra, trường còn có học bổng tiến bộ cấp cho sinh viên tiếp tục học chương trình cấp bằng tại City để tưởng thưởng cho thành tích của các bạn.

Học bổng Dự bị Tiến bộ Quốc tế (International Foundation Progression Scholarship): Toán học, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật

Để ghi nhận thành tích học tập xuất sắc, 3 sinh viên đạt thành tích cao nhất đang theo học chương trình Dự bị Quốc tế và sẽ chuyển tiếp sang Trường Toán học, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật (School of Mathematics, Computer Science and Engineering), có thể đủ điều kiện nhận học bổng trị giá 3.000 bảng Anh.

Học bổng Dự bị Tiến bộ Quốc tế (International Foundation Progression Scholarship): Trường kinh doanh Cass (Cass Business School)

Để ghi nhận thành tích học tập xuất sắc, 6 sinh viên đạt thành tích cao nhất đang theo học chương trình Dự bị Quốc tế và sẽ chuyển tiếp sang trường kinh doanh Cass Business School có thể đủ điều kiện nhận học bổng trị giá 3.000 bảng Anh.

Học bổng Dự bị Tiến bộ Quốc tế (International Foundation Progression Scholarship): Nghệ thuật và Khoa học Xã hội

Để ghi nhận thành tích học tập xuất sắc, 4 sinh viên đạt thành tích cao nhất đang theo học chương trình Dự bị Quốc tế và sẽ chuyển tiếp sang Trường Nghệ thuật và Khoa học Xã hội (School of Arts and Social Sciences) có thể đủ điều kiện nhận học bổng trị giá 3.000 bảng Anh.

Học bổng Dự bị Tiến bộ Quốc tế (International Foundation Progression Scholarship): Luật

Để ghi nhận thành tích học tập xuất sắc, 2 sinh viên đạt thành tích cao nhất đang theo học chương trình Dự bị Quốc tế và sẽ chuyển tiếp sang trường luật City Law School có thể đủ điều kiện nhận học bổng trị giá 3.000 bảng Anh.

Khuyến khích sinh viên tìm hiểu học bổng hiện có và yêu cầu đủ điều kiện cho mỗi học bổng.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Exterior at night
MSc Mechanical Engineering
Students in Scape Bedroom
Student review
Business students
Scape Exterior
MSc International Business Economics
Study Centre
Aerial Shot
University library
Students Using Flight Simulator
Journalism students
London Greater London 102 Middlesex Street
London Greater London Northampton Square
INTO City, University of London offers a range of courses that are proven to help international students progress to undergraduate and postgraduate degrees in the UK. The centre also offers a number of English language courses for professional or everyday use. City, University of London is a global institution providing academic excellence focused on business and the professions. For 125 years, it has combined high-quality education with leading research and enterprise, transforming the lives of its students from hundreds of countries across the world.

Combining highly qualified teaching staff with a great location, brilliant resources and modern study areas, the INTO City, University of London Study Centre provides a dynamic learning environment. With access to e-learning tools, extensive library facilities and 24/7 support, Its students can also get involved with various university level activities such as clubs and societies, student media, University Challenge television quiz show and charity fundraising.

Its Learning Resource Centre provides a range of materials to aid studies, such as textbooks, DVDs, journals, CDs, newspapers, and printing and scanning facilities. From clubs and societies to sports facilities and faith groups, campus life at INTO Centre is engaging and entertaining.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_309207_320px.jpg City, University of London - INTO UK https://www.idp.com/vietnam/universities/city-university-of-london-into-uk/iid-uk-01232/

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới