Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Clark University

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Clark được thành lập vào năm 1887 với tư cách là trường đào tạo sau đại học đầu tiên trên toàn quốc và tiếp tục mở đường cho nghiên cứu và cải cách. Ngày nay, Đại học Clark xúc tiến chương trình giảng dạy khoa học nhân văn nghiêm ngặt trong bối cảnh trải nghiệm nghiên cứu nhằm giải quyết các thách thức khoa học và xã hội trên quy mô toàn cầu.

Phương pháp tiếp cận chương trình giảng dạy của trường phá bỏ các rào cản và mang lại cơ hội để xem xet vấn đề từ nhiều khía cạnh. Hơn 3.000 sinh viên đang theo học các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sỹ và tiến sĩ trên một loạt ngành học. Là một tổ chức nghiên cứu tư nhân phi lợi nhuận, Clark tự hào là trường đại học nhỏ nhưng có tầm ảnh hưởng lớn, được xây dựng cho các thế hệ tương lai.

Trường toạ lạc tại Worcester, Massachusetts - thành phố lớn thứ hai của New England. Nổi tiếng với cái tên ‘Trái tim của New England', khuôn viên rộng 200.000 m² của trường rợp dưới bóng cây và có kiến trúc hoành tráng. Thành phố này cung cấp một loạt các hoạt động giải trí xã hội và cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. Trường cách một giờ lái xe tới Boston và chưa tới bốn giờ để tới New York.

Đại học Clark là môi trường hợp tác và hoà nhập riêng biệt với đội ngũ giảng viên được công nhận là chuyên gia trong ngành. Quy mô lớp học nhỏ cho phep sinh viên kết nối trực tiếp với các chuyên viên giỏi trong ngành. Sinh viên tốt nghiệp cũng được truyền cảm hứng để bứt phá và tạo ra những thay đổi tích cực lâu dài trong sự nghiệp sau khi ra trường.

Đại học Clark là trường kinh doanh được công nhận quốc tế bởi AACSB (Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học) và được U.S. News & World Report trao giải Trường Kinh doanh Tốt nhất năm 2021. Trường tiếp tục góp mặt trong một số bảng xếp hạng đại học:

 • Hạng 103 trong số các trường Đại học Công lập Tốt nhất (Best National Schools - U.S. News & World Report)
 • Hạng 27 trong số các trường có giá trị đầu tư tốt nhất (Best Value Schools - U.S. News & World Report)
 • Hạng 7 Trường đại học nhỏ tốt nhất thế giới (World's Best Small Universities - Times Higher Education)
 • Hạng 18 trường có sinh viên hạnh phúc nhất (Happiest Students - The Princeton Review)
 • Hạng 11 trường có tác động lớn tới sinh viên (Impact Schools - The Princeton Review)

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Kế hoạch đảm bảo an toàn của ĐH Clark trong đại dịch COVID-19

Đại học Clark có kế hoạch bền vững để đảm bảo sinh viên có trải nghiệm an toàn nhất và hiệu quả nhất trong khuôn viên trường. Nhiều biện pháp phòng ngừa, xet nghiệm tiên tiến, thiết bị bảo vệ và hướng dẫn giãn cách xã hội được áp dụng.

Số lượng các ca nhiễm COVID-19 trong trường rất thấp. Các trường hợp mắc bệnh và xet nghiệm trong khuôn viên trường hoặc ở Worcester được theo dõi hàng ngày trên Trang tổng quan về sức khoẻ của Clark.

Đại học Clark cũng đang vận hành #ClarkTogether. Đây là một không gian kỹ thuật số dành cho cộng đồng sinh viên trường chia sẻ các câu chuyện, video, lời khuyên, v.v, và duy trì tinh thần cộng đồng tích cực của Clark.

Chương trình cố vấn sinh viên mới

Viện Văn hoá và Ngôn ngữ Hoa Kỳ (ALCI) đã tổ chức một chương trình cố vấn tình nguyện. Chương trình này kết nối tân sinh viên quốc tế với sinh viên từ nước ngoài về để có thể chia sẻ trí tuệ và kinh nghiệm của mình. Chương trình giúp tân sinh viên được kết nối, đặt câu hỏi và cảm thấy thoải mái khi ở trường.

Các cố vấn viên hiểu rõ cảm giác của tân sinh viên quốc tế khi bắt đầu học tại Clark. Thông qua kinh nghiệm cá nhân, các cố vấn viên này sẽ cung cấp cho tân sinh viên quốc tế những lời khuyên, hỗ trợ và xây dựng các mối quan hệ mới. Nhiều sinh viên quốc tế học từ xa vẫn được trải nghiệm này vì các cố vấn viên rất giói trong việc tương tác trực tuyến.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giáo viên

Tại Đại học Clark, sinh viên được hưởng tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 10:1, vượt xa tỷ lệ trung bình trên cả nước. Thành phần các khoa bao gồm các giáo sư, chuyên viên trong ngành và các nhà lãnh đạo tư tưởng nhiều người trong số họ là học giả đầu ngành trong các lĩnh vực như khoa học khí hậu, nghiên cứu diệt chủng và giáo dục đô thị. Các thầy cô làm nghiên cứu trên toàn cầu, với sự tài trợ của các cơ quan quốc tế như NASA, Quỹ khoa học Quốc gia và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.

Kiểm định

Nhiều chương trình được công nhận bởi:

 • Uỷ ban Giáo dục Đại học New England
 • Hiệp hội Thúc đẩy các trường kinh doanh
 • Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ

Đại học Clark cũng có một trung tâm chuyên dụng cho việc nâng cao chất lượng giảng dạy cho sinh viên. Trung tâm dạy và học Xuất sắc (CETL) được thiết kế để phục vụ giảng viên, giáo viên hướng dẫn và nghiên cứu sinh nhằm cải thiện trải nghiệm học tập toàn diện.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Clark bao gồm các trường sau:

 • Trường Cao đẳng Văn chương & Khoa học
 • Trường Văn chương và Khoa học sau đại học
 • Trường Địa lý sau đại học
 • Khoa Quản lý
 • Phát triển Quốc tế, Cộng đồng và Môi trường
 • Trường Đào tạo Chuyên nghiệp

Các chương trình của Viện Văn hoá và Ngôn ngữ Hoa Kỳ (ALCI)

Sinh viên quốc tế có thể chọn theo học một số lộ trình học để đạt được bằng cấp của Đại học Clark. Chương trình Hoàn thành Bậc Cử nhân (Undergraduate Degree Completion program) cho phep sinh viên đã học một vài học phần lấy bằng cử nhân Khoa học ở nơi khác có thể hoàn thành chương trình học 4 năm tại Clark. Chương trình dự bị thạc sỹ, học tại cơ sở Worcester hoặc Thượng Hải, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt chương trình sau đại học của Hoa Kỳ. ALCI cũng hỗ trợ sinh viên quốc tể trực tuyến, với các chương trình cấp bằng cần cho nhập học có thể được thực hiện ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu Hồ sơ Tuyển sinh

Thông thường, hồ sơ nhập học cho chương trình sau đại học tại Clark yêu cầu có bài luận cá nhân, thư giới thiệu, sơ yếu lý lịch gần nhất và tất cả các bảng điểm học tập trước đó. Sinh viên có thể tìm thấy chi tiết đầy đủ về yêu cầu nhập học trên trang web của trường.

Yêu cầu tiếng Anh

Ứng viên quốc tế phải chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Các chứng chỉ được công nhận bao gồm TOEFL, IELTS và các bài kiểm tra PTE-Academic, bảng điểm phải được nộp trước khi nhập học.

Tất cả các chương trình thạc sỹ đều yêu cầu trình độ tiếng Anh như nhau:

 • TOEFL: 85 overall
 • TOEFL: ITP trở lên
 • IELTS: 6.5 overall
 • PTE: 53 overall
 • Duolingo: 110 overall
 • Hoàn thành ELS 112
 • Hoàn thành tiếng Anh bậc Pre-Advanced B2+ của EC

Các yêu cầu đầu vào về tiếng Anh được miễn trừ đối với sinh viên đến từ các quốc gia sau đây hoặc đối với sinh viên đã tốt nghiệp chương trình cấp bằng được công nhận ở những quốc gia này.

Ứng viên không đáp ứng các tiêu chí ngôn ngữ khi nộp đơn có thể được đề nghị đăng ký học Chương trình Tiếng Anh học thuật (English for Academic Success) của ALCI hoặc Chương trình dự bị sau Đại học để đảm bào trình độ tiếng Anh thành thạo trước khi bắt đầu chương trình cấp bằng sau đại học.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Clark cung cấp một loạt các lựa chọn học bổng cho tân sinh viên và cựu sinh viên quay lại học sau đại học. Tất cả sinh viên sắp tốt nghiệp sẽ tự động được xet cấp học bổng dựa trên thành tích cá nhân, không cần nộp đơn. Học bổng được trao dựa trên kết quả học tập và thành tích cá nhân trước khi nộp đơn nhập học, những sinh viên đạt học bổng sẽ được thông báo khi nhận được thư mời nhập học. Khoảng 60% sinh viên Clark nhận được các học bổng dựa trên thành tích, số lượng thay đổi theo từng khoa, học bổng thường có giá trị dao động từ 10-40% học phí.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Clark luôn sẵn sàng cho một sự nghiệp có ý nghĩa, có mục tiêu và sự chính trực. Nhiều người trở thành các nhà lãnh đạo trong kinh doanh, giáo dục, nghiên cứu hoặc tìm kiếm những vai trò có giá trị trong lĩnh vực phi lợi nhuận. Một khảo sát gần đây của Đại học Clark cho thấy 97% sinh viên tốt nghiệp có việc làm, học lên cao hơn hoặc phục vụ tình nguyện trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm Kết nối Nghề nghiệp của Clark là một trung tâm thông tin chính yếu dành cho phát triển nghề nghiệp, nơi sinh viên có thể tìm thấy thông tin và hỗ trợ đảm bảo việc làm, cơ hội thực tập hoặc kinh nghiệm làm việc. Sinh viên được hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch, nghiên cứu và kỹ năng phỏng vấn. Sinh viên có thể truy cập danh sách việc làm và thông tin sự kiện nghề nghiệp thông qua Handshake, nền tảng nghề nghiệp trực tuyến của Clark. Ngoài ra còn có cơ hội được kết nối với các nhà tuyển dụng địa phương và mạng lưới rộng lớn của cựu sinh viên chuyên nghiệp của Clark thông qua ClarkCONNECT, cộng đồng thế giới ảo của cựu sinh viên trường.

Bằng cấp của Clark được các nhà tuyển dụng và tổ chức giáo dục trên toàn cầu công nhận - tấm bằng chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên tốt nghiệp một sự nghiệp thành công trong cuộc sống sau đại học.

Show more +Show less -
1292
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
501st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Clark University
At Clark University
At Clark University
At Clark University
At Clark University
At Clark University
At Clark University
At Clark University
At Clark University
At Clark University
At Clark University
At Clark University
At Clark University
At Clark University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới