Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

College of Southern Nevada

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Trường Cao đẳng Nam Nevada (CSN) là cơ sở đào tạo đại học lớn và đa dạng nhất ở Nevada.

CSN mang đến sinh viên môi trường học tập xuất sắc tại ba khu học xá năng động tọa lạc tại vùng đô thị Las Vegas. Mỗi khu học xá đều có các phòng thí nghiệm và lớp học hiện đại, các hội nhóm sinh viên hoàn toàn mới, và là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên dành cho tất cả mọi người.

Sinh viên có thể chọn khóa học từ một loạt các chương trình cấp bằng và chứng chỉ đầy triển vọng, được chia thành 11 lĩnh vực được thiết kế nhằm thúc đẩy trí đam mê học tập của sinh viên và chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công trong tương lai.

Sinh viên có thể đăng ký vào một trong hơn 180 chương trình cao đẳng liên kết (associate degree) hoặc 11 chương trình cử nhân. Sau khi hoàn thành khóa học 2 năm ở CSN, sinh viên cũng có thể chuyển tiếp vào các chương trình cử nhân hệ 4 năm tại một trong những đối tác của CSN để được công nhận chuyển đổi tín chỉ cho hai năm đầu.

Sứ mệnh của CSN là đảm bảo rằng mọi sinh viên đều gặt hái được thành tựu, thành công và thịnh vượng trong cuộc sống.

Sinh viên sẽ trở thành thành viên của môi trường học tập với chi phí phải chăng, chương trình đào tạo chất lượng và một môi trường giảng dạy được dựa trên các giá trị cốt lõi, cho phep bạn phát triển cả về học thuật lẫn cá nhân.

Các khu học xá của CSN là mái nhà chung của hơn 36.000 sinh viên đang theo đuổi mục tiêu, ước mơ và hoài bão của mình. Trường cung cấp đa dạng các dịch vụ toàn diện và dành riêng cho sinh viên quốc tế, giúp bạn dễ dàng hoà nhập với cuộc sống mới ở Las Vegas và có thời gian tập trung vào việc học và giao lưu kết bạn.

Show more +Show less -
Thông tin mới?

Thông tin mới?

Ra mắt Bằng cử nhân ngành Du lịch, Tổ chức Hội nghị và Sự kiện

Ngoài danh sách các chương trình cao đẳng liên kết toàn diện và phong phú, CSN còn cung cấp 11 chương trình cấp bằng cử nhân

Cuối năm 2020, trường đã được cấp phep để ra mắt một ngành mới và bổ sung chương trình này vào nội dung giảng dạy, đó là Du lịch và Tổ chức Hội nghị và Sự kiện. Còn nơi nào lý tưởng hơn Las Vegas để học ngành này?

Với lượng lớn khách du lịch và khách tham gia hội nghị hàng năm đổ về đây từ khắp nơi trên thế giới, hiển nhiên là sinh viên CSN sẽ được sống ngay tại trung tâm của ngành du lịch, hội nghị và sự kiện, với cơ hội học hỏi từ những người giỏi nhất trên thế giới. Nhóm sinh viên đầu tiên sẽ bắt đầu theo học chương trình này vào kỳ học mùa thu năm 2021.

Mô hình 2 + 2 là gì?

Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng liên kết keo dài 2 năm tại CSN, sinh viên có thể chuyển tiếp vào học tại một trong các cơ sở giáo dục đối tác của trường để lấy bằng cử nhân.

Khi đã có bằng AA (bằng cao đẳng liên kết về văn chương), AS (bằng cao đẳng liên kết về khoa học) hoặc AB (bằng cao đẳng liên kết về kinh doanh) tại CSN, các học phần mà bạn đã hoàn thành trong hai năm đầu ở CSN sẽ tương ứng với hai năm đầu của chương trình cử nhân, tại một trong các cơ sở đối tác của trường.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Các trường cao đẳng hệ 2 năm ở Hoa Kỳ tiến hành cùng một quy trình kiểm định chất lượng cho chất lượng đào tạo, và được đánh giá dựa trên cùng một bộ tiêu chí với các trường đại học hệ 4 năm.

Sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Nam Nevada sẽ có cơ hội được đắm mình vào môi trường học tập có giá trị đầu tư cao, với chất lượng giáo dục tương xứng với mức học phí.

Bên cạnh đó, trường tập trung vào việc duy trì môi trường giảng dạy dựa trên các giá trị cốt lõi, tạo không gian phát triển cả về học thuật lẫn cá nhân.

Trường đánh giá cao đội ngũ nhân viên xuất sắc và duy trì nhóm giáo sư, giảng viên hướng dẫn và trợ giảng được đào tạo bài bản, sở hữu nhiều kinh nghiệm thực tế lẫn chuyên môn giảng dạy.

Sinh viên CSN sẽ có cơ hội đạt được những thành công vượt trội, cả về học thuật lẫn sự nghiệp, với việc tận dụng một loạt các dịch vụ học thuật bổ trợ sẵn có, bao gồm gia sư, trợ giúp viết luận, cố vấn, kế toán, ngôn ngữ, toán học và hỗ trợ phòng thí nghiệm khoa học.

CSN tự hào nhận được giải thưởng Circle of Excellence nhờ mang đến sinh viên:

 • Cơ sở Vật chất tối tân
 • Chương trình Ẩm thực ACE - Exemplary Ranking
 • Các giáo sư có kinh nghiệm thực tiễn
 • Có nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học, công nghệ hơn bất cứ trường cao đẳng hệ 2 năm nào ở Hoa Kỳ
 • Gia sư và hỗ trợ viết luận miễn phí

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Cao đẳng Nam Nevada cung cấp một loạt các chương trình đào tạo cấp bằng cũng như các khóa học cấp giấy chứng nhận tiên tiến và đầy triển vọng, giúp sinh viên có thể bắt đầu một sự nghiệp thành công.

Trường cung cấp tổng cộng 4.994 lớp học, trong đó có 1.304 lớp được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến.

Trường bao gồm 6 trường thành viên và 2 phân hiệu:

 • Công nghệ tiên tiến và ứng dụng
 • Văn chương và nghệ thuật
 • Kinh doanh, Khách sạn, và Dịch vụ Công
 • Giáo dục, Khoa học Xã hội - Hành vi
 • Khoa học về Sức khỏe
 • Khoa học và Toán học
 • Phân hiệu về Lực lượng lao động và Phát triển kinh tế
 • Chương trình học nghề

Sáu trường và hai phân hiệu này cung cấp các chương trình học khác nhau, thuộc 11 lĩnh vực bao gồm:

 • Nghệ thuật và Thiết kế
 • Khoa học Sinh học và Vật lý
 • Kinh doanh
 • Công nghệ Kỹ thuật Máy tính
 • Giáo dục
 • Khoa học về Sức khỏe
 • Khách sạn & Nghệ thuật Ẩm thực
 • Nhân văn và Truyền thông
 • Công nghiệp, Sản xuất, Xây dựng và Vận tải
 • An toàn công cộng
 • Khoa học Xã hội & Hành vi

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Chương trình cấp bằng: Chương trình cấp bằng dành cho sinh viên đã sẵn sàng theo đuổi các khoá học toàn thời gian bằng tiếng Anh để đạt được chứng nhận thành tích, bằng cao đẳng liên kết hoặc bằng cử nhân. Chương trình này không bao gồm khoá học tiếng Anh ESL, do đó sinh viên cần tham khảo các yêu cầu về năng lực Anh ngữ của trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Chương trình Pathway (Dự bị): Khóa học dự bị là chương trình keo dài 1 năm dành cho sinh viên có trình độ tiếng Anh trung cấp nhưng vẫn cần trau dồi thêm về ESL để sẵn sàng theo học các chương trình đào tạo toàn thời gian. Sinh viên có lịch học kết hợp giữa lớp ESL nâng cao và các môn đại cương năm 1.

Chương trình tiếng Anh ESL (Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2): là chương trình toàn thời gian dành cho sinh viên muốn trau dồi vốn tiếng Anh của mình. Các bạn sẽ được học ngữ pháp cũng như các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết với trọng tâm nhằm chuẩn bị cho việc theo học tại các trường cao đằng hoặc đại học sử dụng tiếng Anh. Không có yêu cầu tiếng Anh cụ thể đối với chương trình này.

Yêu cầu trình độ ngôn ngữ

Tất cả sinh viên đến từ các quốc gia có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh* phải cung cấp một trong những bằng chứng dưới đây. Yêu cầu này chỉ dùng cho mục đích học thuật, trừ khi có ghi chú. Điểm thi không được quá 2 năm.

Các mức điểm đề cập dưới đây là số điểm tối thiểu cho các chương trình cấp bằng và dự bị của trường:

Văn bằng

IELTS : 6.0

TOEFL : iBT 61 hoặc PBT* 500

Duolingo : 90

Liên thông

IELTS : 5,5

TOEFL : iBT 52 hoặc PBT 470

Duolingo : 80

*Điểm TOEFL trên 71 (đối với iBT) hoặc 527 (đối với PBT) sẽ được tuyển thẳng vào ENG 113

Một số ứng viên có thể sẽ được miễn bài thi ngôn ngữ. Ứng viên có thể truy cập vào trang web của trường để nắm danh sách các quốc gia được miễn thi.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

CSN là cơ sở giáo dục đặt sinh viên lên hàng đầu. Trở thành tân sinh viên trong một trường xa lạ, ở một thành phố mới và đất nước mới là một trải nghiệm độc đáo với tất cả mọi người, nhưng đó cũng là điều bạn sẽ mãi trân trọng suốt những năm tháng sau này.

CSN hiểu rằng sinh viên đang bắt đầu một hành trình lý thú, nhưng đôi khi nó cũng có thể đầy cam go. Trường đánh giá cao điều này và luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên gặt hái thành tựu, thành công và thịnh vượng.

Trung tâm quốc tế của CSN có đội ngũ nhân viên đa văn hoá, phục vụ sinh viên quốc tế trong mọi khía cạnh của đời sống.

Cho dù sinh viên mới bước chân vào trường hay sắp tốt nghiệp và chuyển sang học tại một trong các trường đối tác để tiếp tục lấy bằng cử nhân, đội ngũ nhân viên của trung tâm sẽ luôn ở đó để trợ giúp.

Văn phòng quốc tế cung cấp một loạt các dịch vụ toàn diện về tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp, ghi danh, các lớp cơ bản, hoạt động giới thiệu, quy định xuất nhập cảnh, các vấn đề về khác biệt văn hoá, các lựa chọn chuyển tiếp, làm việc sau tốt nghiệp (OPT) cùng nhiều dịch vụ khác.

Ngoài ra, CSN còn cung cấp một loạt các dịch vụ để giúp sinh viên thành công trong học tập, trong đó có:

 • Gia sư miễn phí
 • Hỗ trợ viết luận miễn phí
 • Tư vấn nghề nghiệp miễn phí
 • Hỗ trợ kế toán, ngôn ngữ, toán học và phòng thí nghiệm khoa học miễn phí

Show more +Show less -
An toàn sinh viên

An toàn sinh viên

Trên khu học xá

Cao đẳng Nam Nevada coi sự an toàn của toàn thể sinh viên, giảng viên, nhân viên và khách tham quan là ưu tiên hàng đầu. Do đó, các khu học xá và trung tâm của trường được bảo vệ bởi University Police Services South - một cơ sở cảnh sát toàn diện do Hệ thống giáo dục đại học Nevada thành lập và quản lý để bảo vệ sinh viên. Các nhân viên cảnh sát sẽ đi tuần trên tất cả các khu học xá để đảm bào sinh viên có thể yên tâm tập trung vào nhiệm vụ quan trọng của mình, đó là việc học.

Toàn thể sinh viên của trường nên cài đặt Ứng dụng MobileSAFETY trên điện thoại để nhận được các cảnh báo an ninh quan trọng, cũng như có quyền truy cập tức thì vào các nguồn tài nguyên an toàn của khu học xá và các địa chỉ liên hệ trong trường hợp khẩn cấp.

Las Vegas

Cũng như nhiều thành phố có quy mô tương tự, Las Vegas được coi là nơi an toàn để sinh sống ở phần lớn các nơi trong thành phố. Tuy nhiên, sinh viên cũng nên chú ý đến môi trường xung quanh, tránh những con hẻm tối vào ban đêm, tránh giao du với những người bạn cảm thấy bất ổn, tránh những khu phố xa lạ vào ban đêm và tốt hơn hết là nên đi cùng 1 hoặc 2 người bạn. Sinh viên được khuyến khích tận hưởng thành phố một cách thận trọng và biết giữ gìn ý thức chung.

Show more +Show less -
564
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới