Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Conestoga College

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Conestoga là một trong những trường cao đẳng bách khoa hàng đầu ở Canada và tự hào là một trong những trường cao đẳng công lập phát triển nhanh nhất Ontario, được thành lập vào năm 1967. Trường có hơn 23.000 sinh viên theo học tại tám cơ sở và trung tâm đào tạo khác nhau. Ngoài ra, có 30.000 sinh viên học bán thời gian ở chương trình giáo dục thường xuyên với hơn 200 chương trình. Cao đẳng Conestoga đã tạo dựng được danh tiếng của mình bằng phương thức giảng dạy độc đáo mang lại chất lượng xuất sắc, thể hiện bằng quy mô lớp học nhỏ và phương pháp học tập thông qua ứng dụng, thực hành các dự án.

Cao đẳng Conestoga là một cộng đồng quốc tế tuyệt vời, với hơn 10.000 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia đang theo học. Những sinh viên này có thể theo đuổi rất nhiều chương trình, khóa học và chứng chỉ để đáp ứng nguyện vọng của họ bao gồm các chương trình bắc cầu, các thỏa thuận với trường đại học, mở ra cơ hội để đảm bảo sinh viên có thể có nhiều chứng chỉ cùng lúc.

Thành phố Waterloo và vùng lân cận là trung tâm của sáng tạo và cơ hội, chỉ cách thủ đô Toronto một đoạn đường ngắn. Vùng Waterloo được nhiều người coi là thủ đô công nghệ của Canada và là ngôi nhà hoàn hảo cho những sinh viên đang tìm kiếm nền giáo dục tiên tiến, cách tư duy mới và doanh nghiệp mới nổi.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Dịch bệnh Covid-19

Khi tình trạng khẩn cấp của dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục phát triển trên khắp thế giới và trong cộng đồng các trường cao đẳng, trường Conestoga tập trung vào việc tiếp tục lập kế hoạch để đảm bảo khả năng phục hồi của trường và sự an toàn của sinh viên cũng như toàn bộ nhân viên. Trường đang làm việc chặt chẽ với cơ quan y tế công cộng địa phương, chính quyền địa phương và liên bang, cũng như các đối tác cộng đồng và nhân viên về vấn đề này. Đảm bảo rằng tất cả học sinh tại Conestoga có thể tiếp tục theo học mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, sự an toàn sức khỏe là ưu tiên hàng đầu.

Sự đầu tư mới

Cao đẳng Conestoga gần đây đã thực hiện một khoản đầu tư thú vị để mua một cơ sở rộng 23.000 met vuông và khoảng đất 16 ha đi kèm ở thị trấn Cambridge với giá hơn 33 triệu CAD. Trường dự định sử dụng cơ sở vật chất ấn tượng này để hợp nhất nhiều trường thương mại chuyên nghiệp thành một cơ sở học tập và đào tạo toàn diện, hiện đại.

Đây là tham vọng của trường trong một khoảng thời gian, nhưng giờ đây sự xuất hiện của địa điểm có vị trí hoàn hảo này đã cho phep trường hợp nhất các chương trình thương mại của mình và gia tăng giá trị thông qua việc cải thiện cơ sở vật chất và dịch vụ.

Việc lên kế hoạch hoạt động cho khu học xá mới đã bắt đầu và dự kiến sẽ mở cửa cho sinh viên vào tháng 9 năm 2021. Những sinh viên từ các khóa học thương mại và học nghề tại các cơ sở Waterloo, Kitchener, Cambridge và Guelph sẽ có thể cùng nhau học trong tòa nhà hoàn toàn mới này.

Thay đổi mới này sẽ giảm thiểu sự trùng lặp trong chương trình học, cung cấp cơ sở vật chất mới tuyệt vời và phát triển hơn nữa tiềm năng nghề nghiệp của sinh viên khoa thương mại của Conestoga.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Conestoga là một trường cao đẳng bách khoa hàng đầu. Đây là một trường cao đẳng đang phát triển nhanh chóng ở Ontario do có nhiều chương trình và khóa học tập trung vào tương lai, cũng như chú trọng vào đào tạo nghề và nghiên cứu ứng dụng. Sinh viên tại Conestoga có thể sống và học tập với sự tự tin rằng họ đang có được sự chuẩn bị tuyệt vời để thành công trong một nền kinh tế tri thức thay đổi nhanh chóng và cạnh tranh như hiện nay.

Đội ngũ giảng viên của Conestoga College là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm thực tế và thành công trong kinh doanh. Sinh viên tại trường được học với giảng viên trong các lớp học nhỏ với nhiều phương pháp học tập như kèm trực tiếp, cá nhân hóa và hoạt động nhóm. Trường cũng tự hào về khả năng hội nhập với cộng đồng doanh nghiệp tại khu vực. Nằm ở thủ đô công nghệ được công nhận - Ontario, rất nhiều những doanh nghiệp khởi nghiệp hay các doanh nghiệp lâu năm tích cực tham gia các chương trình chia sẻ kinh nghiệm với nhà trường.

Trường cũng có một số cơ sở và chương trình độc đáo bao gồm một số trung tâm chăm sóc trẻ em do Conestoga điều hành trên khắp vùng Waterloo, hoạt động như trường thực nghiệm cho các chương trình học liên quan đến chăm sóc trẻ em. Sinh viên làm việc tại những địa điểm này không chỉ có cơ hội tạo ra sự khác biệt thực sự cho cuộc sống của trẻ em mà còn có cơ hội tiếp cận các phòng thí nghiệm được trang bị tốt, các khóa học dựa trên dự án, kinh nghiệm lâm sàng ứng dụng và cơ hội nghiên cứu ứng dụng. Học viên tại Conestoga luôn dẫn đầu về cơ hội kết hợp giữa lý thuyết, nghiên cứu và thực hành từ đó thiết lập nền tảng giáo dục xuất sắc.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Trường cung cấp hơn 200 chương trình học với trọng tâm hướng nghiệp rõ ràng và hỗ trợ nhiều chương trình cấp bằng hơn bất kỳ trường cao đẳng nào khác ngoài khu vực Greater Toronto. Trong đó bao gồm các văn bằng kỹ sư được cấp bởi trường cao đẳng được công nhận ở bang Ontario. Trong số hơn 200 chứng chỉ được cung cấp, có rất nhiều văn bằng, bằng cấp và chương trình cao học bao gồm nhiều chương trình có lựa chọn liên kết (co-op).

Các chương trình đa dạng của trường được thiết kế nhằm đảm bảo mọi sinh viên đều có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công, với nhiều yêu cầu đầu vào và chương trình học chuyển tiếp để đảm bảo không ai trong cộng đồng bị tụt hậu. Trường cũng ký kết các bản thỏa thuận với nhiều trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới, đảm bảo rằng học viên của Conestoga được tiếp cận trực tiếp với các cơ hội sau trung học. Trường cung cấp các chương trình mở rộng trong các lĩnh vực sau:

 • Trường Khoa học Máy tính Ứng dụng và Công nghệ Thông tin
 • Trường Kinh doanh
 • Trường Dịch vụ Cộng đồng
 • Trường Công nghiệp Sáng tạo
 • Khoa Kỹ thuật và Công nghệ
 • Trường Y tế và Khoa học Đời sống
 • Trường Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật Ẩm thực
 • Trường Nghiên cứu Liên ngành
 • Trường Thương mại và Đào tạo nghề
 • Trường Phát triển Nguồn lực Lao động

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để tham gia vào một chương trình học tại Cao đẳng Conestoga, sinh viên cần đáp ứng một số tiêu chí đầu vào. Chúng bao gồm các yêu cầu nhập học của chương trình học được đăng ký. Ứng viên nên kiểm tra trang yêu cầu tuyển sinh của khóa học hoặc chương trình học mà mình đăng ký để lưu ý bất kỳ yêu cầu bổ sung nào để đăng ký thành công.

Tất cả các ứng viên sẽ cần cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh theo một trong những cách sau:

 • Đối với văn bằng hoặc chứng chỉ: IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5), TOEFL 80 (không áp dụng cho các chương trình điều dưỡng thực hành, liệu pháp hô hấp, quan hệ công chúng, kỹ thuật viên chế biến thực phẩm và các chương trình cấp bằng báo chí).
 • Đối với chương trình cử nhân: IELTS 6.5 (không có điểm nào dưới 6.0), TOEFL 88 (bao gồm các chương trình điều dưỡng thực hành, trị liệu hô hấp, quan hệ công chúng, kỹ thuật viên chế biến thực phẩm và các chương trình cấp bằng báo chí).
 • Đối với chứng chỉ sau đại học: IELTS 6.5 (không có điểm nào dưới 6.0), TOEFL 88 (một số chương trình CNTT và kỹ thuật có thể yêu cầu điểm khác).

Đối với những sinh viên không đáp ứng đủ yêu cầu về tiếng Anh để vào thẳng chương trình toàn thời gian, họ có thể đăng ký khóa học Tiếng Anh Học thuật (EAS) của trường.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Trường cung cấp nhiều học bổng hoặc các nguồn tài trợ khác cho sinh viên của mình. Sinh viên được tự động xem xet cho học bổng đầu vào và học bổng vùng, không giới hạn số lượng, và tùy thuộc vào một số tiêu chí như chương trình học, quốc gia xuất xứ hoặc hoàn cảnh tài chính.

Học bổng đầu vào và học bổng vùng chỉ dành cho sinh viên mới. Ứng viên cho các học bổng này sẽ được xếp hạng và lựa chọn theo kết quả học tập trước đó của họ, với những ứng viên đạt điểm cao nhất là người có cơ hội cao nhất. Tất cả các ứng viên sẽ phải là sinh viên học toàn thời gian tại Cao đăng Conestoga. Ngoài ra, để đủ điều kiện, sinh viên phải tiếp tục thanh toán tiền đặt cọc và lệ phí của mình trước ngày đến hạn được ghi trong thư nhập học. Tất cả sinh viên quốc tế đều có đủ điều kiện nhận một số học bổng đầu vào sau:

 • Học bổng đầu vào xuất sắc
 • Học bổng Tiếng Anh cho khóa học tiếng Anh Sau Trung học
 • Học bổng giáo dục thường xuyên Canada
 • Học bổng chương trình thứ 2

Sinh viên quốc tế cũng có thể nhận học bổng vùng:

 • Học bổng đầu vào Cử nhân
 • Học bổng đầu vào Văn bằng
 • Học bổng đầu vào chương trình sau đại học

Mỗi chương trình đều có các tiêu chí ứng tuyển riêng mà sinh viên nên hiểu rõ trước khi nộp đơn xin giải thưởng hoặc học bổng. Trường cam kết đảm bảo rằng các giải thưởng và học bổng của trường được trao một cách công bằng và có mục đích phát huy tiềm năng học tập của sinh viên, bất kể xuất thân hay nguồn gốc của họ.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Cao đẳng Conestoga thường xuyên được đánh giá là một trong những trường cao đẳng tốt nhất ở Ontario với việc sinh viên thành công sau khi tốt nghiệp, bên cạnh sự hài lòng của sinh viên và nhà tuyển dụng. Thành tích này có được nhờ sự nhất quán của trường vào giáo dục định hướng nghề nghiệp, kết hợp kiến thức chuyên môn với đào tạo thực hành trực tiếp được thiết kế để mang lại thành công trong công việc.

Trường có các mối quan hệ đối tác rộng rãi với các tổ chức học thuật khác, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và cộng đồng địa phương, điều này đồng nghĩa với việc sinh viên Conestoga sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ. Các chương trình học và cơ sở vật chất của trường được phát triển với ý kiến đóng góp từ 1.000 nhà lãnh đạo cộng đồng và doanh nghiệp thông qua các ủy ban cố vấn đảm bảo rằng các chương trình của trường sẽ đào tạo ra những sinh viên sau tốt nghiệp có khả năng có việc làm cao.

Thành tích thành công của trường là không ai sánh kịp và sinh viên của trường thường xuyên giành được danh hiệu trong các cuộc thi học thuật cấp tỉnh và quốc tế. Tỷ lệ hài lòng về chất lượng của trường do các nhà tuyển dụng đánh giá là hơn 90% kể từ khi cuộc khảo sát bắt đầu. Ngoài ra, tỷ lệ không trả được nợ cho sinh viên trong số những sinh viên tốt nghiệp ở Conestoga nằm một trong những mức thấp nhất trong tỉnh, điều đó phản ánh sự thành công mà phần lớn sinh viên tốt nghiệp của trường đạt được.

Conestoga là một trụ cột trong cộng đồng với 65 phần trăm sinh viên tốt nghiệp ở lại khu vực này để tiếp tục học tập và nghiên cứu, từ đó thu hút hơn 2,3 tỷ CAD vào nền kinh tế địa phương mỗi năm.

Show more +Show less -
3200
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Engineering Degrees at Conestoga College
Inspired Lives Conestoga Alumni Stories
At Conestoga College
At Conestoga College
At Conestoga College
At Conestoga College
At Conestoga College
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
3.0
Conestoga College Conestoga College
Rated4/5based on1 student reviews
Customer reviews:
Conestoga College - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Conestoga College Conestoga College
Rated4/5based on1 student reviews
Customer reviews:
Conestoga College - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?