text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
video Bg

Coventry University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Khu học xá chính của Đại học Coventry tọa lạc ngay trong lòng thành phố Coventry ở miền trung nước Anh, cách cơ sở Coventry University London chỉ một giờ di chuyển bằng tàu lửa. Coventry là một trong 5 thành phố sinh viên hàng đầu Vương quốc Anh (QS Best Student Cities Index 2019), do đó thành phố mang lại cho người học rất nhiều lợi ích, bao gồm trải nghiệm sống tại một thành phố tuyệt vời và một cộng đồng học xá năng động.

TheHub (Tòa nhà tổ hợp hỗ trợ sinh viên) là tâm điểm của đời sống sinh viên trên khu học xá và là nơi kết nối những tâm hồn đồng điệu, hứa hẹn mang lại cho bạn những tình bạn trọn đời. Trải nghiệm sinh viên là trọng tâm của Đại học Coventry. Nhà trường tự hào với xếp hạng Đại học Của Năm tại Vương quốc Anh về trải nghiệm sinh viên (theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2019).

Với 11.000 sinh viên quốc tế từ hơn 130 quốc gia hiện đang theo học, chiếm tỉ lệ đáng kể trong tổng số học viên, Đại học Coventry sẽ mang đến bạn rất nhiều cơ hội gặp gỡ giao lưu với bạn bè quốc tế trong quá trình theo đuổi một trong hơn 250 khóa đào tạo cử nhân và cao học của trường.

Học xá Coventry vẫn đang trong quá trình không ngừng tái phát triển. Đây là một khoản đầu tư đặc biệt dành cho các cơ sở vật chất chuyên môn. Chẳng hạn, tòa nhà hiện đại trị giá hàng triệu bảng Anh Alison Gingell sẽ mang lại cho sinh viên Khoa Sức khỏe và Khoa học Đời sống cơ hội trải nghiệm những tình huống chăm sóc sức khỏe gắn liền thực tiễn, đó là có xe cứu thương được trang bị đầy đủ trang thiết bị, phòng mổ và cả phòng trị liệu thể thao. Các không gian giao lưu xã hội mới mở cũng được nâng cấp tại trung tâm đời sống sinh viên dưới tên gọi TheHub. Từ năm 2016 đến năm 2019, trường đã đầu tư 89 triệu bảng Anh vào hạ tầng nhà ở, trong đó có các khu ký túc xá Bishopgate, Godiva Place và The Cycle Works với vị trí lý tưởng – chỉ cách khu học xá chính một quãng ngắn đi bộ.

Tất cả các khoa của trường đều chú trọng yếu tố cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp, với phòng ban hướng nghiệp chuyên trách, đảm bảo bạn sẽ có được những trải nghiệm nghề nghiệp, cố vấn và trợ giúp chuyên môn để sẵn sàng bước vào vị trí công việc sau này.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Kế hoạch chào đón sinh viên vào tháng 9 năm 2020

Đại học Coventry rất mong được chào đón sinh viên vào tháng 9 cho niên học 2020. Nhà trường sẽ tổ chức giảng dạy trên khu học xá nhiều nhất có thể, thể theo hướng dẫn của chính phủ, đồng thời sẽ cung cấp các phương án học trực tuyến cho những sinh viên không thể di chuyển. Đối với những sinh viên có thể đến Vương quốc Anh, nhà trường cũng có phương án tích hợp giữa giảng dạy trực tiếp trên khu học xá với giảng dạy qua mạng, đảm bảo mang lại một trải nghiệm sinh viên chất lượng cao, trong một môi trường an toàn nhất có thể. Hướng tiếp cận của trường được dựa trên bốn nguyên tắc chính:

Tất cả các khóa học và học phần do nhà trường cung cấp đều sẽ được giảng dạy trên nền tảng trải nghiệm học tập Aula kể từ tháng 9 này. Aula là một nền tảng giáo dục xã hội, điều này có nghĩa rằng sinh viên của trường sẽ được học cùng nhau thông qua phương pháp đào tạo trực tuyến cuốn hút và giàu tinh thần tương tác. Được thiết kế nhằm mang lại sự linh hoạt và thuận tiện, Aula sẽ mang đến bạn một trải nghiệm học tập dấn thân, và toàn bộ đều có thể truy cập bằng điện thoại, máy tính bảng hay máy tính để bàn.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Coventry sở hữu một nền giáo dục có danh tiếng vượt trội. Năm 2017, trường đã được trao giải thưởng hàng đầu của Khung Đào tạo Xuất sắc (TEF), một chương trình đánh giá chất lượng các trường đại học của chính phủ Vương quốc Anh. Năm 2019, Đại học Coventry đã lần đầu tiên được đánh giá 5 sao tổng thể tại hệ thống QS Stars - khẳng định chất lượng xuất sắc của nhà trường trong giảng dạy, nghiên cứu cùng nhiều chỉ số đánh giá khác nữa. Đại học Coventry nổi tiếng toàn cầu về giảng dạy trực tuyến, và trường cũng là trường đại học duy nhất của Vương quốc Anh được xếp hạng 5 sao bởi Đánh giá Đào tạo Trực tuyến năm 2020 của QS (QS Stars Online Learning Assessment 2020) và xếp hạng 4 trong Tốp 100 trường Đại học hàng đầu thế giới năm 2020 về MOOC.

Chất lượng giảng dạy xuất sắc của trường được kết hợp với trải nghiệm thực hành, cho phep sinh viên sẵn sàng bước vào sự nghiệp chuyên môn. Tại đây, bạn sẽ được làm việc với những nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới, và nhà trường cũng được biết đến với các nghiên cứu giúp giải quyết các vấn đề toàn cầu. Trọng tâm nghiên cứu của trường thuộc 5 lĩnh vực sau:

 • Các sản phẩm và quy trình thông minh, trong đó có xe tự động và phương tiện sử dụng pin nhiên liệu hydro.
 • Sức khỏe và thể chất, trong đó có sức khỏe tinh thần và khả năng đọc viết của trẻ em.
 • Văn hóa sáng tạo, trong đó có thiết kế giao thông và môi trường kỹ thuật số.
 • Bền vững và khả năng chống chịu, trong đó có quần thể ong và hạ tầng đường sắt.
 • An toàn và an ninh, trong đó có an ninh mang và vấn đề di cư.

Bên cạnh cơ hội học hỏi và nghiên cứu các chuyên ngành đổi mới cùng những nhà nghiên cứu giàu chuyên môn, sinh viên còn có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực hành.

Từ tòa án mô phỏng ở Trường Luật Coventry cho đến phòng mổ, phòng hộ sinh và phòng trị liệu tại Khoa Sức khỏe và Khoa học Đời sống, bạn sẽ có được những trải nghiệm thực hành cho phep bạn vươn tới mục tiêu sự nghiệp của bản thân sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, trường còn có một Phòng thực hành Truyền thông Đột phá – một dự án chuyên tập hợp các học giả, nhà nghiên cứu và chuyên gia công nghệ nhằm tìm kiếm phương pháp dạy và học tốt nhất, từ đó áp dụng những phương pháp này trên phạm vi toàn trường.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Coventry bao gồm bốn khoa trực thuộc:

Khoa Văn chương và Nhân văn

Đại học Coventry có truyền thống lâu đời trong việc phát triển các nhà thiết kế và nghệ sĩ tài năng. Vốn là khoa lâu đời nhất Đại học Coventry, khoa Văn chương và Nhân văn hiện sở hữu rất nhiều công nghệ hiện đại và nguồn tài nguyên chuyên môn phong phú, bắt kịp những thay đổi trong lĩnh vực nghệ thuật và giúp bạn sẵn sàng trở thành nghệ sĩ tài năng. Khoa bao gồm Trường Mĩ thuật và Thiết kế, Trường Nhân văn và Trường Phương tiện truyền thông và Nghệ thuật biểu diễn.

Khoa Kỹ thuật, Môi trường và Máy tính

Khoa gồm có các trường trực thuộc như Trường Máy tính, Điện tử & Toán, Trường Năng lượng, Xây dựng & Môi trường và Trường Cơ khí, Hàng không vũ trụ & Kỹ thuật ô tô. Tòa nhà Kỹ thuật và Máy tính hiện đại, giàu cảm hứng của khoa trị giá lên tới 50 triệu bảng Anh và đây cũng chính là nơi tập hợp rất nhiều trang thiết bị đa dạng, bao gồm đường hầm, máy bay mô phỏng và một máy bay phản lực lên thẳng Harrier.

Khoa Sức khoẻ và Đời sống

Khoa bao gồm các trường trực thuộc như Trường Khoa học Đời sống, Trường Tâm lý, Trường Khoa học Hành vi và Khoa học Xã hội, và Trường Điều dưỡng, Hộ sinh và Sức khỏe. Sinh viên của khoa sẽ được tiếp cận những tiện ích đa dạng bao gồm bệnh viện mô phỏng, phòng thí nghiệm cùng các môi trường thực hành bên trong tòa nhà Alison Gingell trị giá hàng triệu bảng Anh mới được khánh thành vào năm 2018. Khoa rất nổi tiếng về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi ra trường.

Khoa Kinh doanh và Luật

Được cấu thành bởi Trường Kinh doanh Coventry và Trường Luật Coventry, khoa cung cấp rất nhiều chuyên ngành đa dạng. Trường Kinh doanh Coventry chuyên giảng dạy Kinh tế, Tài chính và Kế toán, Tiếp thị và Quản lý, Chiến lược và Lãnh đạo, cùng các chương trình nghiên cứu và đào tạo song song với trải nghiệm chuyên môn. Trong khi đó, các chuyên ngành của Trường Luật Coventry gồm có Luật Quốc tế và Luật Dầu mỏ, Khí đốt và Năng lượng. Ngoài ra, trong thời gian theo học tại trường, bạn còn được học tập tại Tòa án mô phỏng để thực hành trong một phòng xử án hiện đại và xác thực.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Điều kiện tuyển sinh đầu vào sẽ có thay đổi tùy theo khu vực đăng ký cũng như khóa học bạn muốn ứng tuyển. Thông tin về yêu cầu tuyển sinh cùng trình độ trúng tuyển phụ thuộc vào quốc gia của ứng viên đăng ký.

Với hầu hết các khóa cử nhân, ứng viên cần đạt 6.0 IELTS hoặc một chứng chỉ tiếng Anh tương đương. Và khi nộp hồ sơ đăng ký, bạn sẽ phải nộp kèm bằng cấp chứng minh năng lực tiếng Anh.

Với những ứng viên có nguyện vọng nâng cao kỹ năng Anh ngữ, Đại học Coventry còn cung cấp các khóa học dự bị tiếng Anh cho phep học viên có được kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để theo học các khóa cử nhân hoặc cao học của trường. Những khóa học này có thể giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn trong học thuật và còn là cơ hội tuyệt vời để bạn gặp gỡ những sinh viên quốc tế có chung nguyện vọng theo học tại Đại học Coventry. Để tìm hiểu danh sách toàn bộ các khóa học tiếng Anh dự bị và chi phí đào tạo, vui lòng ghe thăm trang web của trường.

Show more +Show less -
Quỹ hỗ trợ

Quỹ hỗ trợ

Đại học Coventry thường xuyên cung cấp các suất học bổng hỗ trợ sinh viên thông minh, xuất sắc nhất, nhằm giúp bạn khai thác được tiềm năng của bản thân. Hiểu rằng tài chính là một trong những thách thức khi du học nước ngoài, nhà trường thường xuyên cấp hàng trăm học bổng với nhiều giá trị cùng điều kiện tuyển chọn khác nhau. Các tiêu chí này trải dài từ quốc gia, năng lực vượt trội của ứng viên, cũng như những thành tích học thuật tương ứng với các chuyên ngành đào tạo của trường. Ứng viên nên ghe thăm trang web của trường để cập nhật các chương trình học bổng mới nhất và điều kiện tuyển chọn của mỗi chương trình. Các suất học bổng này dành cho sinh viên có nguyện vọng nhập học vào tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9 tại Coventry hoặc khu học xá London của trường.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Đại học Coventry cung cấp các dịch vụ và nguồn tài nguyên dành riêng cho việc phát triển sự nghiệp và cơ hội việc làm, qua đó giúp sinh viên xây dựng kỹ năng làm việc, tìm kiếm kinh nghiệm làm việc liên quan, cũng như nhận được những công việc trình độ cao sau khi ra trường. Nhà trường có các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ, bao gồm hướng dẫn sinh viên tìm kiếm khóa học, tích lũy kỹ năng làm việc, chuẩn bị CV, cơ hội trải nghiệm việc làm, hỗ trợ quy trình tuyển dụng cũng như chuẩn bị phỏng vấn và làm bài kiểm tra đánh giá. Bên cạnh sinh viên và các cố vấn học tập, trường còn làm việc với các nhà tuyển dụng và cố vấn đến từ các lĩnh vực chuyên môn khác nhau, nhằm đảm bảo học viên sẽ được tận hưởng những điều tốt nhất trong quãng thời gian theo học tại trường.

Coventry nắm giữ vị trí quan trọng tại các sự kiện Tuyển dụng Sinh viên tốt nghiệp Toàn quốc (National Graduate Recruitment) ở thành phố Birmingham lân cận. Các cựu sinh viên của trường đã tạo dựng sự nghiệp thành công tại các doanh nghiệp danh tiếng như PWC, Accenture và Jaguar Land Rover.

Sau khi rời Đại học Coventry, bạn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của trường, và bạn cũng có thể tham gia các nhóm cựu sinh viên quy mô và năng nổ để tiếp tục tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn việc làm của trường.

Show more +Show less -
12205
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University
At Coventry University

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
4.5
Hỗ trợ sinh viên
4.5
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
4.0
Nguyen Bao Chau
Coventry University
Student help is really helpful. They also responded to students’ need and complaints fast
Xem thêm+
Muhammad Nazmil
Coventry University
The environment is great for students
Xem thêm+
Coventry University Coventry University
Rated4/5based on2 student reviews
The environment is great for students Customer reviews:
Coventry University - by, 2020-01-30
4.0/ 5 stars
Coventry University Coventry University
Rated4/5based on2 student reviews
Student help is really helpful. They also responded to students’ need and complaints fast Customer reviews:
Coventry University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Coventry West Midlands Priory Street
London Greater London University House, 109-117 Middlesex Street
Scarborough North Yorkshire Ashburn Road, Off Valley Road
Coventry University gained its university status in 1992. Since then it has worked tirelessly to become a global enterprise, establishing multiple campuses and initiatives across the world. The University prepares the students for a successful career. It is one of the top-rated universities for working with business and is proud to be seen as a ?business-facing? University. Coventry is a forward-looking, modern university with a proud tradition as a provider of high quality education and a focus on applied research. It is one of the largest providers of business related degree courses in Europe.

The University offers a range of exciting courses taught in a unique way, tailored to the needs of its learners. Classes will be of no more than 50 students and taught by academics and leading professionals. It has developed into a globally established institute. The students benefit from state-of-the-art equipment and facilities in all academic disciplines including health, design and engineering laboratories, performing arts studios and computing centres. It has been chosen to host three national Centres of Excellence in Teaching and Learning which has enabled the university to invest substantial sums of money in health, design and mathematics. The curriculum is reinforced with modules specifically tailored to provide students with essential employability skills.

All Coventry locations offer higher education qualifications, which are accredited. This means all students graduate with a Coventry University award, wherever they choose to study. Students can choose whether the campus is based in the city, the capital or on the coast, and the flexible learning model means they have the opportunity to move between each campus after finishing an academic year.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_233592_320px.jpg Coventry University https://www.idp.com/vietnam/universities/coventry-university/iid-uk-00692/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới