text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

CQUniversity Australia

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Trong vòng chưa đầy ba thập kỷ, CQUniversity Australia đã trở thành một trong những trường đại học lớn nhất nước Úc với nhiều khu học xá toạ lạc trên khắp cả nước, tại các thành phố như Brisbane, Melbourne, Rockhampton và Sydney. Mỗi cơ sở đều có cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ, các lựa chọn nhà ở với những net cá tính riêng, và đều tọa lạc ngay gần các địa điểm mang tính biểu tượng. Điều này giúp trường trở thành một nơi lý tưởng để sinh viên được khám phá nước Úc trong lúc phấn đấu có được một tấm bằng được quốc tế công nhận.

CQUniversity Australia được xếp hạng trong nhóm các trường đại học hàng đầu nước Úc về việc làm toàn thời gian và mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp (Good Universities Guide 2021). Trường có mặt trong nhóm 2 phần trăm các trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS World University Rankings 2020). Và trường cũng đạt kết quả 5 sao về khả năng tuyển dụng, quốc tế hóa và giảng dạy (Hệ thống xếp hạng sao của QS 2019).CQUniversity nổi trội và vượt xa các tiêu chuẩn thế giới tại 22 hạng mục nghiên cứu (ERA 2018). Cam kết của nhà trường về vấn đề bền vững và đổi mới xã hội được thể hiện qua vị thế của trường. Theo đó, trường là Cơ sở Changemaker đầu tiên của Úc theo Ashoka U và được công nhận trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng danh giá Times Higher Education University Impact Rankings 2020.

CQUniversity có 14 phạm vi ngành học khác nhau, với các khóa học từ kế toán, kỹ thuật, văn chương, sức khỏe đồng minh, quản lý dự án và khoa học. Việc chú trọng vào khả năng tuyển dụng của trường đã cho phep khoảng 1000 sinh viên quốc tế đến với cơ hội thực tập kể từ năm 2015.

Sinh viên có thể chọn đăng ký một khóa học được giảng dạy 100 phần trăm trực tuyến để có thể vừa học, vừa cân bằng công việc và các cam kết cá nhân. Đối với những sinh viên muốn học tập trên khu học xá trường, CQUniversity sẽ cho phep sinh viên theo học trực tuyến trước, sau đó chuyển sang học tập tại trường khi Úc mở cửa biên giới.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Học tiếng Anh miễn phí

Vào năm 2021, những sinh viên học tiếng Anh như một khóa học dự bị để bước vào chương trình học thuật sẽ đủ điều kiện tham gia các lớp tiếng Anh miễn phí do CQUEnglish cung cấp. Nếu theo học tiếng Anh trong 10 tuần, bạn có thể tiết kiệm 4.150 AUD học phí khóa học tiếng Anh. Nếu học tiếng Anh trong 30 tuần, bạn có thể tiết kiệm được tổng cộng 12.450 AUD. Bạn cũng có thể đủ điều kiện nhận học bổng 25 phần trăm của chương trình học thuật, và điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.

Hơn nữa, sinh viên còn được hưởng lợi ích khi học tiếng Anh từ các giáo viên xuất sắc và tận tâm của CQUEnglish, các thầy cô đã được học sinh đánh giá cao tại theo English Language Barometer (ELB) năm 2019-2020. Theo ELB, CQUEnglish cũng đạt 96.3 phần trăm tỷ lệ hài lòng về vấn đề hỗ trợ sinh viên, đây cũng là tỷ lệ cao nhất trong số 52 trung tâm Anh ngữ tại Úc tham gia cuộc khảo sát.

Học trực tuyến với chuyên gia đầu ngành

CQUniversity là cơ sở đào tạo dẫn đầu trong ngành giáo dục từ xa và trực tuyến, với 40 năm kinh nghiệm cung cấp chương trình đào tạo từ xa và 25 năm cung cấp các khóa học trực tuyến. Trường có nhiều kinh nghiệm và được thiết lập một cách hoàn hảo để hỗ trợ sinh viên học trực tuyến trong lúc biên giới Úc vẫn đang đóng cửa.

Giáo dục trực tuyến tối tân

Với việc cam kết đổi mới giáo dục trực tuyến, CQUniversity đã phát triển một nền tảng học tập trực tuyến tối tân, Be Different. Các khóa học của Be Different như MBA (Lãnh đạo) đều vô cùng linh hoạt, tự chủ, có thể truy cập bất cứ lúc nào và giá cả phải chăng hơn các khóa học trực tuyến tiêu chuẩn. Tổng học phí của khóa học là 19.000 AUD – thấp hơn một nửa chi phí của bất cứ chương trình MBA trực tuyến nào ở Úc.

Giảm giá cho sinh viên

Nếu chấp nhận đề xuất nhập học trước ngày 11 tháng 6 năm 2021 (để bắt đầu Kỳ 2) hoặc ngày 8 tháng 10 năm 2021 (để bắt đầu Kỳ 3), sinh viên có thể tận dụng ưu đãi dành cho người đăng ký sớm để tiết kiệm được 1000 AUD học phí. Số tiền này sẽ được trừ vào học phí của kỳ học tiếp theo. Sinh viên phải đáp ứng tất cả các yêu cầu được liệt kê trong thư mời nhập học.

Show more +Show less -
video Bg

Chất lượng giảng dạy

CQUniversity được QS Stars 2019 đánh giá năm sao về giảng dạy, qua đó phản ánh phương pháp giảng dạy sáng tạo và trình độ cao của đội ngũ giảng viên. Nhiều giảng viên của trường cũng là những nhà nghiên cứu tích cực, và các thầy cô vẫn đang tiếp tục đổi mới cũng như kết hợp nghiên cứu của mình vào việc giảng dạy trong các lớp học, trên phạm vi tòan trường và cả xa hơn nữa. Kết quả Chỉ số Chất lượng cho Học tập và Giảng dạy (QILT) năm 2020 cho thấy CQUniversity cam kết cải thiện trải nghiệm tổng thể của sinh viên. Những kết quả này đã một lần nữa củng cố hướng tiếp cận lấy sinh viên làm tâm điểm trong công tác đổi mới, cũng như đối với đội ngũ giảng viên và chuyên viên nhiệt huyết, tận tâm của trường.

Đánh giá học viên

CQUniversity Australia

Mức trung bình toàn quốc

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên bậc cử nhân

77 phần trăm

73,1 phần trăm

Phát triển kỹ năng sinh viên cao học hệ giảng dạy trên lớp

84 phần trăm

80,9 phần trăm

Nâng cao kỹ năng sinh viên cao học hệ giảng dạy trên lớp

80,4 phần trăm

79,1 phần trăm

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên cao học hệ giảng dạy trên lớp

76,5 phần trăm

74 phần trăm

Cam kết gắn kết sinh viên cao học hệ giảng dạy trên lớp

62,2 phần trăm

60,8 phần trăm

CQUniversity sở hữu một khung học tập và đào tạo nhằm hỗ trợ chất lượng dạy và học của trường. Ngoài ra còn có mạng lưới Hỗ trợ Dạy và Học (LTS) dành cho đội ngũ giảng viên, cung cấp các nguồn tài nguyên để giảng viên trong trường có thể cập nhật những thông tin giảng dạy mới nhất.

Trường được kiểm định và công nhận đầy đủ tại Úc và trên toàn cầu, thông qua Khung bằng cấp Giáo dục Úc (Australian Qualifications Framework), đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được một tấm bằng đẳng cấp toàn cầu. Với thành tích cao trong việc cung cấp khóa học và tín chỉ, trong một môi trường giảng dạy trực tuyến tân tiến và linh hoạt, với những giáo viên giỏi nhất trong lĩnh vực chuyên môn, nhà trường sẽ giúp toàn thể học viên từ khắp thế giới có được một tấm bằng chất lượng của Úc cũng như nâng cao kỹ năng để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Show more +Show less -
video Bg

Lựa chọn học tập

CQUniversity được chia thành một số trường trực thuộc, chuyên cung cấp các khóa học đa dạng trong lĩnh vực tương ứng, từ đào tạo nghề cho đến nghiên cứu ở cấp độ cao hơn.

Trường Kinh doanh và Luật

Các khóa học của trường được thiết kế nhằm giúp sinh viên sau tốt nghiệp sẵn sàng cho những vị trí công việc tương ứng với trải nghiệm Thực tập trước đó, thông qua các chương trình Cử nhân Kế toán, Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp, Cử nhân Kinh doanh, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh , Thạc sĩ Quản lý Nhân sự, Thạc sĩ Quản lý Kỹ sư và Thạc sĩ Quản lý Dự án.

Trường Sư phạm và Văn chương

Nhiều khóa học của trường mang đến kinh nghiệm việc làm và được điều chỉnh để tích hợp trải nghiệm công việc vào việc học. Các giảng viên của trường đều là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn, thường làm việc chặt chẽ với các công ty trong ngành.

Trường Kỹ thuật và Công nghệ

Trường đang phát triển nhanh chóng với đội ngũ sinh viên hiện tại là 5000. Nhà trường tập trung chủ yếu vào nghiên cứu và cung cấp kỹ năng thực tiễn thông qua chương trình thực tập được tích hợp vào các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ Công nghệ Thông tin, Thạc sĩ Hệ thống Thông tin và Thạc sĩ Kỹ thuật.

Trường Sức khỏe, Y tế và khoa học ứng dụng

Trường cung cấp khóa học định hướng việc làm, được giảng dạy và tổ chức thông qua các cơ sở vật chất đẳng cấp toàn cầu, bao gồm phòng khám y tế, phòng thí nghiệm khoa học, phòng thực hành thể dục và các không gian nông nghiệp, tất cả nhằm bổ sung cho người học những kinh nghiệm thực tiễn hữu ích.

Trường Điều dưỡng, Hộ sinh và Khoa học Xã hội

Trường là ngôi trường dẫn đầu về đào tạo Cử nhân Điều dưỡng và Cử nhân Công tác Xã hội. Qua đây, học viên sẽ được trải nghiệm văn hóa thông qua các chuyến du lịch đến Nepal, Ấn Độ và Campuchia của Chương trình Du học Ngắn hạn (Short-Term Mobility Programm).

Trường Nghiên cứu Sau đại học

Trường vận hành theo hình mẫu nghiên cứu làm thay đổi cuộc sống. Theo đó, nhà trường cam kết và hợp tác chặt chẽ với các cộng đồng địa phương, chú trọng các chương trình nghiên cứu ứng dụng vào việc đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và lĩnh vực chuyên môn.

Show more +Show less -
video Bg

Yêu cầu tuyển sinh

Điều kiện đầu vào sẽ thay đổi tùy theo khóa học. Để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các khóa học của CQUniversity, ứng viên phải thỏa mãn được yêu cầu học thuật và Anh ngữ.

Yêu cầu về học thuật

 • Chương trình cấp chứng chỉ: Hoàn thành Năm lớp 10 của Úc hoặc tương đương.
 • Chương trình cấp bằng: Hoàn thành Năm 12 của Úc hoặc tương đương, hoặc hoàn thành Chứng chỉ IV của Hệ thống Bằng cấp Úc (AQF) hoặc tương đương.
 • Các khóa cử nhân: Hoàn thành Năm 12 của Úc hoặc tương đương. Chương trình dự bị đại học được công nhận hoặc Chứng chỉ IV chính thức của Úc cũng được chấp nhận. Hoàn thành chứng chỉ, bằng tốt nghiệp hoặc bằng nâng cao (hoặc tương đương) để có thể theo đuổi khóa học mà bạn mong muốn.
 • Các khóa sau đại học: Hoàn thành bằng cử nhân với kết quả tương đương điểm trung bình ở Úc trong hai học kỳ cuối, từ một cơ sở giáo dục đại học được kiểm định.
 • Nghiên cứu sau đại học: Ứng viên phải nộp giấy tờ bổ sung và đăng ký qua iStart cùng Thư bày tỏ Nguyện vọng.
 • Sẽ có điều kiện tuyển sinh riêng dành cho mỗi quốc gia đối với các chương trình cấp bằng và chứng chỉ, cũng như các khóa học bậc cử nhân.

Yêu cầu tiếng Anh

CQUniversity Australia công nhận nhiều bài kiểm tra tiếng Anh khác nhau, cho phep ứng viên đáp ứng yêu cầu Anh ngữ của trường. Dưới đây là những bài kiểm tra IELTS và TOEFL vốn được yêu cầu đối với hầu hết các khóa học.

IELTS

 • Chứng chỉ hoặc Văn bằng – 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
 • Cử nhân hoặc cao học hệ giảng dạy trên lớp – 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Nghiên cứu sau đại học - 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

TOEFL

 • Chứng chỉ hoặc Văn bằng – Tổng điểm 65 và không có kỹ năng nào dưới 15
 • Cử nhân hoặc cao học hệ giảng dạy trên lớp -Tổng điểm 75 và không kỹ năng nào dưới 17
 • Cao học hệ giảng dạy trên lớp - Tổng điểm 79 không có kỹ năng nào dưới 21

Một số khóa học sẽ có tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào cao hơn. Bạn nên truy cập trang web của trường để nắm thông tin chi tiết.

Show more +Show less -
video Bg

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Để hỗ trợ tài chính cho người học, CQUniversity có nhiều chương trình học bổng hào phóng, cho phep sinh viên khai thác tiềm năng, đồng thời xây dựng cảm hứng sự nghiệp của bản thân. Nhà trường cấp khoảng 24 triệu AUD học bổng cho sinh viên quốc tế mỗi năm, chưa kể các suất học bổng của chính phủ Úc và các tổ chức bên ngoài.

Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí của chương trình và ghi danh vào một khóa học liên quan tại một khu học xá của CQUniversity ở Úc. Tuy nhà trường đã tạm thời chuyển sang đào tạo trực tuyến do COVID-19, sinh viên vẫn có thể đăng ký cho việc theo học tại khu học xá, theo đó bạn vẫn đủ điều kiện nhận học bổng.

Ứng viên nên ghe thăm trang học bổng để nắm thông tin chi tiết. Những học bổng chính của trường bao gồm:

Học bổng Sinh viên Quốc tế (ISS)

Học bổng sinh viên quốc tế – Khu vực (ISS – Regional)

Australia Awards

Destination Australia*

Tiêu chí hợp lệ

Điểm tổng kết đạt 65 phần trăm hoặc tương đương HOẶC điểm trung bình tối thiểu 4,9 (thang điểm 7) hoặc điểm trung bình tối thiểu là 2,6 (thang điểm 4 với điểm đạt tối thiểu là 2)

Hoàn thành các chương trình đào tạo gần nhất

Công dân thuộc các nước ở Châu Á, Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông.

Tổng điểm 65 phần trăm hoặc tương đương, vẫn đang ghi danh tại khu học xá vùng và đã nộp bản định hướng học thuật dài 500-từ

Giá trị

25 phần trăm học phí

Học phí toàn phần cùng các hỗ trợ khác

15.000 AUD mỗi năm và 25 phần trăm học phí thông qua ISS – Khu vực

Khóa học

Các khóa học nghề, nghiên cứu, chương trình cấp bằng và các khóa học thuật theo gói (packaged academic courses)

Theo các lĩnh vực ưu tiên được quy định bởi chính phủ

Khóa học cấp bằng (cử nhân hoặc thạc sĩ hệ giảng dạy trên lớp) và nghiên cứu

Học xá

Tại bất kỳ khu học xá nào của CQUniversity

Các khu học xá vùng của CQUniversity bao gồm:

Bundaberg, Cairns, Gladstone Marina, Mackay Ooralea, Noosa, Perth, Rockhampton North, Townsville

Tại bất kỳ khu học xá nào của CQUniversity

Cairns, Rockhampton

Show more +Show less -
video Bg

Sinh viên tốt nghiệp

Các cựu sinh viên của CQUniversity sớm tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, và hưởng mức lương khởi điểm vượt mức trung bình (theo Good Universities Guide 2020, Xếp hạng Khả năng Tuyển dụng Sau tốt nghiệp của QS năm 2020, và Chỉ số Dạy và Học Chất lượng). CQUni nằm trong nhóm 10 trường đại học hàng đầu nước Úc về việc làm toàn thời gian và mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp.

Nhà trường được xếp hạng trong tốp hai phần trăm toàn cầu, theo Bảng Xếp hạng Khả năng Tuyển dụng Sau tốt nghiệp của QS năm 2020. Các bảng xếp hạng này được đánh giá dựa trên mối liên hệ giữa nhà tuyển dụng với sinh viên, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, quan hệ đối tác giữa nhà trường và nhà tuyển dụng cũng như thành tích của các cựu sinh viên.

CQUniversity đã được QS Stars 2019 đánh giá năm sao về khả năng tuyển dụng – vốn là một trong những hạng mục quan trọng nhất.

Bên cạnh chương trình thực tập ở môi trường công sở, nhà trường còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ việc làm chuyên sâu, giúp học viên tối đa hóa cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Thực tập

Các chương trình thực tập được CQUni thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế là hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu gia hạn thời lượng khóa học lẫn GPA. Nhà trường cũng hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm chương trình thực tập phù hợp với bản thân.

Tiêu điểm về các chương trình thực tập

 • Chương trình thực tập dành cho các lựa chọn học tập thuộc lĩnh vực kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin, quản lý dự án và kỹ thuật
 • Gần 1000 sinh viên được bố trị thực tập tại Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth, Cairns và Rockhampton
 • Các chương trình thực tập của trường trải dài từ khối tư nhân, chính phủ và lĩnh vực phi lợi nhuận, cũng như các cơ hội khởi nghiệp sáng tạo, công ty đa quốc gia, lẫn các cơ sở kinh doanh hộ gia đình.
 • Sinh viên sẽ được am hiểu văn hóa và lối sống Úc cũng như những trải nghiệm thực tiễn
 • Trải nghiệm việc làm mang lại lợi thế cạnh tranh và giúp sinh viên của trường trở thành những nhân viên được các nhà tuyển dụng săn đóng

Hỗ trợ nghề nghiệp

Dịch vụ hỗ trợ việc làm của trường luôn được xếp vào nhóm tốt nhất, với các buổi hội thảo hỗ trợ và tư vấn sự nghiệp được tổ chức thường kỳ, chẳng hạn CQUni Careers, CQUni Career Connection và CareerHub giúp sinh viên và cựu sinh viên của trường tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp.

Show more +Show less -
5348
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
801st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

English at CQUniversity
Rockhampton Campus Building
Student Life of Sara Manka
CQU Students
CQUniversity – Student Life of Haiqing Ma
CQUniversity - Student Life of Bui Lan Huong
Student Life of Kaixiang Zhu
Student Life of Rag
This is Thu’s story
This is Ruben
CQUniversity – Student Life of Baljinnyam Davaajav (Bella)
Melbourne Victoria 120 Spencer Street
Sydney New South Wales 400 Kent Street
North Rockhampton Queensland Bruce Highway
Brisbane Queensland 160 Ann Street
Mackay Queensland 151-171 Boundary Road
Noosaville Queensland 90 Goodchap Street
Bundaberg Queensland 6 University Drive
Gladstone Queensland 613 Bryan Jordan Drive
Townsville Queensland 538 Flinders Street
Cairns Queensland Corner Abbott and Shields Streets
Wayville South Australia 44 Greenhill Road
Perth Western Australia 10 William Street
CQUniversity as Australia?s largest regional university with a proud and rich history dating back to 1889. It has been on a phenomenal trajectory in recent years and its remarkable growth in student numbers, new courses, new campuses, infrastructure and reputation has seen it emerge as one of Australia?s truly great universities. The University is committed to learning, seeing its role as enabling students to be what they want to be.

Students can study with Australia?s largest regional university and enjoy the confidence of knowing they have chosen a world-class education. CQUniversity offers students the choice to study what, where and how they like because it is focused on helping students be what they want to be. With over 100 different degrees to choose from, it offers some of the best mixes of theoretical and practical learning across any of the Australian universities whether students choose to study by online study or on-campus. The University runs programs in a wide range of disciplines.

CQUniversity has many locations, each with its own lively character and range of facilities and services as well as program and course offerings. The University has 16 campuses including newly merged regional Queensland campuses in Gladstone, Emerald, Mackay and Rockhampton along with existing campuses in Adelaide, Bundaberg, Brisbane, Cairns, Gladstone, Mackay, Melbourne, Perth, Rockhampton, Noosa, Sydney and Townsville.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_222234_320px.jpg CQUniversity Australia https://www.idp.com/vietnam/universities/cquniversity-australia/iid-au-00433/

Tổng chi phí trung bình:$2453

 • $1021
  Nhà ở
 • $897
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(3.0)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
3.5
Chất lượng giảng dạy
3.0
Môi trường học tập
2.8
CQUniversity Australia CQUniversity Australia
Rated3/5based on4 student reviews
Customer reviews:
CQUniversity Australia - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
CQUniversity Australia CQUniversity Australia
Rated3/5based on4 student reviews
Customer reviews:
CQUniversity Australia - by, 2020-01-07
1.0/ 5 stars
CQUniversity Australia CQUniversity Australia
Rated3/5based on4 student reviews
Customer reviews:
CQUniversity Australia - by, 2020-01-29
2.0/ 5 stars
CQUniversity Australia CQUniversity Australia
Rated3/5based on4 student reviews
Customer reviews:
CQUniversity Australia - by, 2020-02-03
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

CQUniversity Australia CQUniversity Australia
Rated3/5based on4 student reviews
Customer reviews:
CQUniversity Australia - by, 2020-01-07
5.0/ 5 stars
CQUniversity Australia CQUniversity Australia
Rated3/5based on4 student reviews
Customer reviews:
CQUniversity Australia - by, 2020-01-07
1.0/ 5 stars
CQUniversity Australia CQUniversity Australia
Rated3/5based on4 student reviews
Customer reviews:
CQUniversity Australia - by, 2020-01-29
2.0/ 5 stars
CQUniversity Australia CQUniversity Australia
Rated3/5based on4 student reviews
Customer reviews:
CQUniversity Australia - by, 2020-02-03
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới