Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Deakin College

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Deakin College (DC) tọa lạc tại Victoria, Úc. Trường có nhiều chương trình dự bị chuyển tiếp trực tiếp lên Deakin University. Sinh viên tốt nghiệp được đảm bảo nhập học vào hơn 70 chương trình cấp bằng đại học và cao học. Trường đã có hơn 22.000 sinh viên chuyển tiếp thành công để theo đuổi ngành học mà mình lựa chọn.

DC tọa lạc tại Victoria, tiểu bang xa nhất về phía đông nam của Úc. Nơi đây nổi tiếng với Great Ocean Road - cung đường uốn lượn qua những ngọn núi hùng vĩ, bãi biển và các thị trấn xinh đẹp của Victoria. Trường có 3 cơ sở tại Úc, mỗi cơ sở đặt tại một học xá của Deakin University. Học xá Melbourne Burwood và 2 học xá khác tại thành phố Geelong cách Melbourne 75 km về phía tây nam. Sinh viên có thể dễ dàng đi học bằng tàu lửa hoặc ô tô trong 1 giờ đồng hồ.

Hai thành phố biển mang đến trải nghiệm sống hiện đại và năng động, với nhiều nhà hàng và quán bar cũng như các bãi biển và khu nghệ thuật sôi động. Melbourne nổi tiếng đa dạng về văn hóa và thường được nhắc tới như là thủ đô cà phê của thế giới. Nơi đây liên tục được đánh giá là thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Sau khi nhập học vào DC, sinh viên sẽ là thành viên của cộng đồng hơn 3.000 sinh viên đến từ Úc và nhiều nước khác trên thế giới. Trường có cộng đồng sinh viên quốc tế đông đảo, chiếm tới khoảng 60% số lượng sinh viên nhập học. DC là cơ sở giáo dục dự bị được khuyến nghị để chuyển tiếp lên Deakin University. Tấm bằng của DC có giá trị tương đương năm nhất của một chương trình cấp bằng cử nhân. Điều này có nghĩa là sau khi chuyển tiếp, sinh viên có thể trực tiếp học năm hai của chương trình cấp bằng đã chọn. Trường có phương án học cấp tốc và ngày nhập học linh hoạt. Chứng chỉ do DC cấp cũng được các trường đại học khác ở Úc chấp nhận.

Sinh viên DC sẽ được sử dụng toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất của Deakin University, bao gồm phòng học, cơ sở vật chất thể thao và còn có thể tham gia vào các câu lạc bộ và hội nhóm của trường. Chương trình dự bị của DC đảm bảo giúp sinh viên quốc tế chuyển tiếp suôn sẻ và thành công lên đại học.

DC còn có một học xá quốc tế tại Jakarta, Indonesia.

Show more +Show less -
Tại sao nên chọn Deakin?

Tại sao nên chọn Deakin?

Vì là cơ sở giáo dục dự bị để chuyển tiếp thẳng lên Deakin University nên Deakin College cung cấp cho sinh viên những kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để các em chuyển tiếp thành công lên Deakin University. Ngoài việc là cơ sở giáo dục dự bị được khuyến nghị của Deakin University, Deakin College còn là một lựa chọn hấp dẫn nhờ có những ưu thế sau.

Ngày nhập học linh hoạt

Deakin College có ba kì nhập học mỗi năm, cho phep sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp, đồng thời cho các em sự linh hoạt trong quá trình lên lịch trình và kế hoạch.

Vị trí

Toàn bộ các cơ sở của Deakin College tại Úc đều được đặt tại các học xá của Deakin University, cho phep sinh viên sử dụng toàn bộ các dịch vụ và cơ sở vật chất của trường đại học. Các học xá có vị trí thuận tiện và dễ dàng đến được bằng phương tiện công cộng.

Môi trường học tập

Bản thân Deakin College có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên để đảm bảo quá trình chuyển tiếp lên Deakin University diễn ra suôn sẻ.

Phương án học cấp tốc

Deakin College cho phep sinh viên hoàn thành một chương trình cấp bằng chỉ trong 8 tháng, giúp các em nhập học đại học sớm hơn nhiều so với khi lựa chọn chương trình dự bị thông thường.

Lớp học có quy mô nhỏ

Deakin College đảm bảo hoạt động giảng dạy và hỗ trợ mang tính chuyên sâu, phù hợp nhu cầu của sinh viên nhờ giới hạn số lượng 30 sinh viên mỗi lớp, kèm theo đó là những buổi học phụ đạo theo nhóm nhỏ và hội thảo.

Show more +Show less -
Các cơ sở

Các cơ sở

Cả 3 cơ sở tại Úc của Deakin College đều nằm bên trong các học xá của Deakin University tại bang Victoria. Ba cơ sở này là:

Melbourne Burwood

Đây là cơ sở lớn nhất của Deakin College, với khoảng 26.000 sinh viên và 1.500 cán bộ, đáp ứng hơn cả mong đợi cả trong và ngoài lớp học của sinh viên. Học xá cách trung tâm thành phố 16 km và có những tòa nhà với kiến trúc tuyệt đẹp cùng hệ thống cơ sở vật chất giảng dạy tân tiến. Sinh viên tại học xá Burwood được học tập trong một bầu không khí thư giãn, tận hưởng niềm vui học tập giữa không gian xanh tươi, đồng thời vẫn kề cận những lợi ích tuyệt vời của một đô thị nhộn nhịp.

Waterfront

Học xá hiện đại này tọa lạc tại một vị trí đẹp độc đáo ở khu trung tâm của thành phố Geelong. Một số điểm thú vị của học xá này phải kế đến là khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Corio, vị trí gần với Geelong CBD và địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới Victoria Surf Coast. Ngoài bờ biển tuyệt đẹp, khu học xá có hệ thống phòng học chuyên dụng, thư viện tân tiến, phòng máy tính, không gian học tập chung cũng như những khu vực sáng tạo và những công trình kiến trúc di sản khắp xung quanh.

Waurn Ponds

Học xá Deakin Waurn Ponds nằm ở rìa phía tây của Geelong và mang đến những điều tốt nhất cho sinh viên, bao gồm một khu học xá hiện đại nổi bật trong một không gian rộng lớn cùng vị trí gần một số bãi biển đẹp nhất của Úc và không thể không nhắc đến cung đường nổi tiếng thế giới Great Ocean Road. Khu học xá này có Geelong Technology Precint, nơi hỗ trợ hoạt động nghiên cứu và phát triển cho cả các đối tác trong ngành của trường cũng như các doanh nghiệp mới trong vùng. Học xá cũng có trung tâm đào tạo kỹ thuật và Deakin Medical School.

Deakin College cũng có một khu học xá tại Jakarta, Indonesia.

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Sau đây là các danh mục khóa học hiện có tại Deakin College:

Chương trình dự bị

Chương trình này tương đương với các chương trình trung học phổ thông (Lớp 12) và dự bị đại học. Deakin College giúp sinh viên học tập lên những bậc học cao hơn thông qua chương trình cấp chứng chỉ, hoặc nhập học vào năm nhất của một chương trình cấp bằng cử nhân phù hợp tại Deakin University. Chương trình dành cho sinh viên đã hoàn thành chương trình tương đương với lớp 11 theo hệ thống giáo dục của Úc.

Khóa học bao gồm một chương trình tiêu chuẩn hoặc mở rộng. Chương trình tiêu chuẩn gồm tám môn học: 4 môn học chính và 4 môn tự chọn. Chương trình học mở rộng có thêm 4 môn học chính, một trong số đó được lựa chọn từ 2 môn học chính thay thế.

Chương trình cấp Chứng chỉ

Các khóa học cấp chứng chỉ được công nhận bởi Cơ quan Quản lý Chất lượng và Tiêu chuẩn Giáo dục Đại học (The Tertiary Education Quality and Standards Agency - TEQSA), dành cho sinh viên đã hoàn thành lớp 12 chương trình trung học phổ thông hoặc một chương trình cấp bằng hoặc chứng chỉ sau trung học được lựa chọn. Các khóa học cấp chứng chỉ được tổ chức ở các ngành kinh doanh thương mại truyền thông quản trị xây dựng thiết kế kĩ thuật điện ảnh, truyền hình và hoạt hình khoa học sức khỏe, công nghệ thông tin khoa học. Toàn bộ các khóa học cấp chứng chỉ đều là chương trình dự bị chuyển tiếp lên nhiều ngành học và chương trình cấp bằng chuyên môn tại Deakin University.

Chương trình dự bị thạc sĩ

Chương trình dự bị thạc sĩ (kinh doanh và luật) là chương trình dự bị chuyển tiếp lên một số chương trình cao học ngành kinh doanh và luật của Deakin University. Trọng tâm của chương trình là xây dựng những kĩ năng cần thiết để sinh viên có thể thành công ở bậc cao học. Chương trình được Deakin College và English Language Institute của Deakin University (Deakin University's English Language Institute - DUELI) phối hợp giảng dạy.

Đây là một chương trình không cấp bằng, dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập hoặc năng lực tiếng Anh chưa đáp ứng được yêu cầu nhập học của các chương trình thạc sĩ tại Deakin University.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Sinh viên ứng tuyển vào Deakin College phải đáp ứng được các yêu cầu nhập học về học thuật và tiếng Anh.

Chương trình dự bị

Sinh viên phải hoàn thành chương trình học tương đương lớp 11 theo hệ thống giáo dục của Úc để đủ điều kiện nhập học chương trình dự bị của Deakin College. Để tìm hiểu thêm về những yêu cầu nhập học cụ thể về học thuật hoặc nắm rõ hơn về những bằng cấp chưa được liệt kê, sinh viên có thể chuyển tiếp hồ sơ ứng tuyển và học bạ đến Deakin College để được đánh giá.

Chương trình cấp Chứng chỉ

Sinh viên phải hoàn thành chương trình học tương đương Lớp 12 để đủ điều kiện nhập học chương trình cấp chứng chỉ. Chương trình cấp Chứng chỉ Kĩ thuật đòi hỏi sinh viên phải hoàn thành một môn toán tiên quyết tương đương chương trình Lớp 12 theo hệ thống giáo dục Úc.

Chương trình dự bị thạc sĩ

Để được xet hồ sơ ứng tuyển vào chương trình dự bị thạc sĩ, sinh viên cần hoàn thành ít nhất 3 năm đại học, tương đương chương trình học sau Lớp 12.

Yêu cầu tiếng Anh

Do ngôn ngữ giảng dạy tại Deakin College là tiếng Anh, sinh viên quốc tế cần thể hiện được năng lực ngôn ngữ tiếng Anh trước khi nhập học. Yêu cầu điểm số IELTS để có thể nhập học khác nhau tùy từng khóa học. Điểm số của một số bài thi khác cũng được chấp nhận để xet duyệt nhập học. Sinh viên nên liên hệ với trường để biết thêm thông tin.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Deakin College có nhiều dịch vụ hỗ trợ mà sinh viên có thể dễ dàng sử dụng để khoảng thời gian tại học xá càng xứng đáng hơn.

Hỗ trợ học thuật

Tại Deakin, các cố vấn học tập và cố vấn sinh viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề về học thuật để sinh viên cải thiện các kĩ năng học tập và thành công khi theo học khóa học đã chọn. Mỗi khoá học còn có một điều phối viên học thuật giúp đưa ra các lời khuyên liên quan đến khoá học.

Tư vấn

Deakin College luôn hỗ trợ và tư vấn để sinh viên bộc lộ được tiềm năng tối đa của bản thân. Bên cạnh những hỗ trợ chung về đời sống sinh viên tại các học xá Burwood và Geelong, sinh viên còn có thể đặt lịch hẹn để trao đổi về vấn đề học tập hoặc những khó khăn của bản thân, các vấn đề về chỗ ở, gia đình, tình trạng nhớ nhà hoặc bất cứ vấn đề nào khác mà các em gặp phải.

Hỗ trợ người khuyết tật

Trung tâm Nguồn lực cho Người khuyết tật (The Disability Resource Centre - DRC) tại học xá giúp tăng cường mức độ hòa nhập và tiếp cận, đồng thời hỗ trợ những sinh viên bị khuyết tật hoặc bệnh tâm thần làm ảnh hưởng đến việc học tập và tham gia vào các hoạt động ở trường đại học. Cán bộ DRC sẽ làm việc với sinh viên để xác định những dịch vụ và đề xuất có thể đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn.

Hỗ trợ y tế

Sinh viên Deakin College được sử dụng các trung tâm y tế ở cả ba học xá. Tất cả các trung tâm này đều cung cấp các dịch vụ y tế cá nhân và bảo mật cũng như có đội ngũ cán bộ là các bác sĩ và y tá dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn.

Show more +Show less -
Chỗ ở

Chỗ ở

Sinh viên Deakin College có nhiều lựa chọn về chỗ ở cả trong và ngoài học xá. Nhà trường khuyên sinh viên nên thu xếp chỗ ở ngay khi biết mình sẽ học ở học xá nào. Các tùy chọn phụ thuộc vào vị trí học xá, ngân sách và loại hình chỗ ở mà sinh viên ưa thích.

Chỗ ở tại trường

Sinh viên lựa chọn ở tại Deakin sẽ được tận hưởng những không gian mở và thân thiện để giao lưu và học tập, các tòa nhà mới rộng rãi và toàn bộ đều được phủ sóng Wi-Fi. Lựa chọn ở tại học xá cho phep sinh viên hòa mình vào trải nghiệm tại Deakin, gặp gỡ những sinh viên khác và dễ dàng tham gia các hoạt động tại trường đại học. Mỗi khu ký túc Deakin, ở cả ba học xá Melbourne Burwood, Geelong Waterfront và Geelong Waurn Ponds, đều thoải mái, thân thiện và an toàn. Khu ký túc có cơ sở vật chất hiện đại và quầy lễ tân trực 24/7.

Chỗ ở bên ngoài học xá

Cư xá quốc tế - chỉ có tại học xá Melbourne Burwood

Cư xá quốc tế nằm cách học xá Melbourne Burwood của Deakin College chỉ 5 phút đi bộ. Cư xá quốc tế là chỗ ở lý tưởng dành cho những sinh viên Deakin College thích một nơi ở an toàn, dạng căn hộ. Nhu cầu dành cho kiểu chỗ ở này thường khá cao.

Homestay

Homestay mang đến cho sinh viên cơ hội sống cùng một gia đình, một cặp đôi hoặc một người bản địa. Lựa chọn này phổ biến với những sinh viên đến Melbourne lần đầu tiên. Đây cũng là một cách tuyệt vời để sinh viên cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân và trải nghiệm trực tiếp đời sống và văn hóa Úc. Các lựa chọn về chỗ ở khác bao gồm căn hộ chung/cho thuê và nhà nghỉ với phòng đơn hoặc phòng chung được trang bị đầy đủ nội thất. Sinh viên có thể liên hệ Dịch vụ Nhà ở Đời sống Sinh viên của Deakin University (Deakin University Student Life Housing Service) để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ.

Show more +Show less -
2105
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Deakin College
Join us at Deakin College
At Deakin College
Join us at Deakin College
At Deakin College
Join us at Deakin College
At Deakin College
Join us at Deakin College
At Deakin College
Join us at Deakin College
At Deakin College
Join us at Deakin College
At Deakin College
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2461

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $395
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới