text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

DePaul University

United States
video Bg

DePaul University

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học DePaul là một trường đại học tư thục đặt tại Chicgo, Illinois, Hoa Kỳ. Trường từng được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất cả nước bởi U.S News & World Report, đồng thời là một trong những trường đại học có giá trị đầu tư tốt nhất cả nước, theo Forbes năm 2017. Trường nằm trên hai khu học xá ngay trong lòng trung tâm thành phố - Học xá Lincoln Park nằm gần Lake Michigan, và Học xá Loop ngay trong lòng khu tài chính lớn nhất Chicago.

DePaul cung cấp hơn 300 chương trình cử nhân và sau cư nhân với các lớp học quy mô nhỏ, theo đó tỉ lệ sinh viên trên giảng viên trung bình là 15:1, đảm bảo học viên nào cũng sẽ được quan tâm sâu sát.

Vào thời gian rảnh, sinh viên có thể tham gia vào hơn 350 hội sinh viên của trường, trải dài từ câu lạc bộ thể thao đến những hội nhóm chuyên môn, bên cạnh đó còn có các chương trình sáng kiến hỗ trợ cộng đồng và phát triển việc làm.

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới hiện đang theo học tại Đại học DePaul, và nhà trường rất tự hào với cộng đồng sinh viên quốc tế theo học.

92% sinh viên của trường tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp DePaul. Ngoài ra còn có Trung tâm Việc làm, với các tư vấn viên việc làm giàu chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau, luôn sẵn sàng trao đổi với bạn. Bạn cũng có thể nhận trợ giúp qua mạng từ bí quyết viết CV đến kỹ năng chuẩn bị phỏng vấn.

Show more +Show less -
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học DePaul là một trường đại học tư thục có chất lượng học thuật xuất sắc. Tọa lạc tại Chicago, Hoa Kỳ, trường đã được vinh danh trong nhóm Best National Universities (U.S. News & World Report 2020) và Best Value Colleges (Forbes 2020) trên cả nước.

Có hơn 300 khóa đào tạo cử nhân và cao học để sinh viên lựa chọn, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên tận tụy, giàu kinh nghiệm hiện đang tham gia giảng dạy tại 10 khoa và trường trực thuộc. Các lớp học của trường có sĩ số nhỏ, với tỉ lệ sinh viên trên giảng viên trung bình là 15:1. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các học viên đều nhận được sự quan tâm đặc biệt và hữu ích từ các thầy cô giáo.

Hiện nay, DePaul chào đón sinh viên đến từ 114 quốc gia đến theo học. Trường tọa lạc trên hai khu học xá đặt tại trung tâm thành phố - bao gồm Học xá Loop ở quận kinh doanh và Học xá Lincoln Park với vị trí ngay gần hồ Michigan.

Nhà trường có mọi thứ mà sinh viên cần – các tiện nghi cơ bản, nhà ở thoải mái, trang thiết bị giải trí, thể thao cùng các cơ sở vật chất khác. Vào thời gian rảnh, sinh viên quốc tế có thể tận dụng hơn 350 câu lạc bộ do sinh viên dẫn dắt. Trong số đó có các câu lạc bộ thể thao, các nhóm hội theo sở thích riêng, sáng kiến hỗ trợ cộng đồng, phát triển sự nghiệp và thể thao điện tử.

Toàn thể 91% sinh viên cử nhân DePaul đã bước vào thế giới công sở hoặc tiếp tục học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. Và Trung tâm Việc làm của trường là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tận tình cho học viên, chẳng hạn như các vấn đề luyện thảo CV và kỹ năng phỏng vấn. Các dịch vụ này có thể được diễn ra dưới hình thức tư vấn trực tiếp hoặc hỗ trợ trực tuyến. Đội ngũ tư vấn chuyên môn hóa của trường đã được huấn luyện để làm việc với sinh viên quốc tế, kết nối người học với các đối tác tuyển dụng đang tìm kiếm triển vọng toàn cầu trong đội ngũ nhân viên.

Chicago là một địa điểm lý thú cho sinh viên. Những trải nghiệm văn hóa đa dạng, bao gồm chương trình biểu diễn kịch nghệ, bảo tàng, lễ hội âm nhạc, chưa kể 42km diện tích quay mặt ra phía hồ và lợi thế là nơi đặt trụ sở của hơn 30 công ty thuộc xếp hạng Fortune 500 đã biến nơi đây thành địa điểm lý tưởng để sinh sống và làm việc.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

The Second City và Đại học DePaul đã công bố chương trình hợp tác được thiết kế nhằm mở rộng chương trình đào tạo phim hài. Kể từ kỳ học mùa thu này, Trường Nghệ thuật Điện ảnh của DePaul sẽ tổ chức các chương trình đại học và cao học toàn diện trong lĩnh vực sản xuất phim hài:

 • Thạc sĩ Mĩ thuật về viết kịch bản, chuyên ngành hài kịch
 • Cử nhân Mỹ thuật về điện ảnh và truyền hình, chuyên ngành hài kịch
 • Chuyên ngành phụ sản xuất phim hài

Sinh viên sẽ được theo học tại The Second City, cũng như tại các trường quay và lớp học tiện nghi của DePaul đặt tại Cinespace Chicago Film Studios, nơi các vở kịch nổi tiếng “Empire”, “Chicago Fire”, Chicago P.D.” và “Chicago Med” thường quay. Các lớp học được tổ chức tại DePaul gồm có:

 • DNA của The Second Ctiy
 • Sự phát triển của Hài kịch
 • Ứng tác Hài kịch cho nhà làm phim
 • Công việc của Giám đốc Hài kịch
 • Second City

“Second City là nơi dưỡng bồi cho nhiều tài năng kịch nghệ ở Chicago trong gần 60 năm qua. Cách đây hai năm, khi Trường Điện ảnh Harold Ramis bắt đầu hoạt động, chúng tôi đã thành công trong việc tiếp cận các nhà biên kịch và đạo diễn mới vào nghề. Bằng việc hợp tác với DePaul, giờ đây chúng tôi sẽ có cơ hội giảng dạy nhiều đối tượng sinh viên hơn, trong một môi trường đào tạo uy tín” - Giám đốc Điều hành Second City, Andrew Alexander.

“Sự hợp tác giữa DePaul và Second City sẽ hợp nhất nghệ thuật kể chuyện hài và sản xuất điện ảnh trong một chương trình giảng dạy hàng đầu. Khóa học cũng sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội tạo lập, phát triển và biểu diễn các vở kịch cũng như đưa kịch bản lên màn ảnh” - Ông Gary Novak, giám đốc Trường Nghệ thuật Điện ảnh DePaul.

Đọc thêm

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Tài nguyên Sự nghiệp Thành công

Sự nghiệp thành công của sinh viên tốt nghiệp nói lên chất lượng giáo dục của một trường đại học hơn bất cứ điều gì. Tại DePaul, sinh viên sẽ được tiếp cận nhiều khóa học đa dạng để chuẩn bị cho việc bắt đầu sự nghiệp, hoặc nâng cấp sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Trung tâm Việc làm của DePaul cung cấp các hướng dẫn sự nghiệp được thiết kế để phù hợp với nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực cụ thể - từ Kinh doanh, Khởi nghiệp Kinh doanh & Tư vấn cho đến Chăm sóc sức khỏe & Khoa học, Công nghệ và Thiết kế. Sinh viên và cựu sinh viên của trường được tiếp cận với các công cụ tìm kiếm thực tập và việc làm qua mạng, cũng như hẹn gặp trực tiếp với các cố vấn sự nghiệp qua Zoom. Sinh viên quốc tế tại DePaul cũng sẽ tìm được các nguồn tài nguyên chi tiết và giải đáp cho những thắc mắc cụ thể qua trang web của Trung tâm Việc làm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thành tích sinh viên tốt nghiệp, vui lòng ghe thăm trang web Sự nghiệp Thành công của Trung tâm Việc làm. Trang web này sẽ mang đến bạn thông tin cận cảnh về tỉ lệ tốt nghiệp, mức lương cũng như con đường sự nghiệp của các cựu sinh viên DePaul. Tỉ lệ hơn 90% tổng số sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm khẳng định sinh viên DePaul được trang bị đầy đủ và sẵn sàng cho việc tạo dựng thành công sau tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Các Khoa và Trường thành viên

Các Khoa và Trường thành viên

Các khoa và trường trực thuộc Đại học DePaul gồm có:

Trường Truyền thông

Sinh viên có thể theo đuổi các khóa truyền thông của trường, trong đó có phương tiện truyền thông và điện ảnh học, quan hệ truyền thông, tổ chức và đa văn hóa truyền thông kỹ thuật số truyền thông y tế truyền thông thể thao báo chí hay quan hệ công chúng và quảng cáo.

Trường Máy tính và Phương tiện số

CDM mang đến cho sinh viên một nền giáo dục cộng tác, nơi giao thoa giữa công nghệ, nghệ thuật và kinh doanh. CDM được tổ chức tại ba trường trực thuộc:

 • Trường Nghệ thuật Điện ảnh
 • Trường Máy tính
 • Trường Thiết kế

Trường Sư phạm

Nhà trường cung cấp nhiều khóa học song ngữ/văn hóa kép, tư vấn, phát triển giảng dạy, sư phạm mầm non, lãnh đạo và giảng dạy ngôn ngữ thế giới.

Trường Luật

Chương trình Luật Sức khỏe và Luật sở hữu trí tuệ của Trường Luật DePaul là một trong những chương trình tốt nhất cả nước, theo US News & World Report.

Trường Khai phóng và Khoa học Xã hội (LAS)

LAS cung cấp hơn 30 chương trình cử nhân và 27 chương trình sau cử nhân.

Trường Khoa học và Sức khỏe (CSH)

CSH có nhiều ngành học bậc cử nhân cùng các chương trình đào tạo bậc sau cử nhân trong các lĩnh vực sinh học, hóa học và hóa sinh, khoa học môi trường, khoa học sức khỏe, toán, khoa học thần kinh, điều dưỡng, vật lý và tâm lý học.

Trường Sân khấu

Được biết đến với chương trình có cấu trúc chất lượng cao, đặt tại nhà hát kịch nổi tiếng thế giới, trường được đánh giá là ngôi trường có tiêu chuẩn đào tạo kịch nghệ chuyên nghiệp xuất sắc tại Mỹ.

Trường Kinh doanh Driehaus

Nhà trường sẽ đưa bạn đến với các chương trình đào tạo kinh doanh chất lượng nhất, giúp bạn đạt được các mục tiêu học thuật lẫn trong sự nghiệp.

Khoa Sau đại học về Kinh doanh Deakin

Khoa sau đại học về Kinh doanh Kellstadt đào tạo sinh viên trở thành các nhà lãnh đạo bằng cách thường xuyên cập nhật chương trình để theo kịp những biến chuyển đổi mới trong kinh doanh toàn cầu.​​

Show more +Show less -
Các Trường và Khoa trực thuộc

Các Trường và Khoa trực thuộc

Các trường và khoa trực thuộc Đại học DePaul gồm có:

Trường Truyền thông

Sinh viên có thể theo đuổi các ngành học khác nhau thuộc lĩnh vực nghiên cứu truyền thông, bao gồm phương tiện truyền thông và điện ảnh học, truyền thông kỹ thuật số, quan hệ công chúng và quảng cáo.

Trường Máy tính và Phương tiện số

CDM mang đến cho sinh viên một nền giáo dục cộng tác, nơi giao thoa giữa công nghệ, nghệ thuật và kinh doanh. CDM được tổ chức tại ba trường trực thuộc.

Trường Sư phạm

Nhà trường cung cấp nhiều khóa học song ngữ/văn hóa kep, tư vấn, phát triển giảng dạy, sư phạm mầm non, lãnh đạo và giảng dạy ngôn ngữ toàn cầu.

Trường Luật

Trường Luật DePaul có các chương trình luật y tế và sở hữu trí tuệ tốt nhất cả nước (U.S. News & World Report).

Trường Khoa học Tự nhiên và Y tế

Trường Khoa học Tự nhiên và Y tế giảng dạy rất nhiều chương trình đào tạo thuộc lĩnh vực sinh học, hóa học và hóa sinh, khoa học môi trường, khoa học sức khỏe, toán, khoa học thần kinh, điều dưỡng, vật lý và tâm lý học.

Trường Kinh doanh Driehaus

Nhà trường sẽ đưa bạn đến với các chương trình đào tạo kinh doanh chất lượng nhất, giúp bạn đạt được các mục tiêu học thuật lẫn trong sự nghiệp.

Trường Kinh doanh Sau đại học Kellstadt

Trường Kinh doanh Sau đại học Kellstadt đào tạo sinh viên trở thành các nhà lãnh đạo bằng cách thường xuyên cập nhật chương trình để theo kịp những biến chuyển đổi mới trong kinh doanh toàn cầu.​​

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Tuyển sinh đại học

Những ứng viên không học trung học ở Mỹ cần nộp kết quả các bài kiểm tra chứng minh đáp ứng được điều kiện Anh ngữ.

Nếu điểm tiếng Anh thấp hơn điều kiện tối thiểu, ứng viên có thể sẽ được xem xét Tuyển sinh có điều kiện.

Ứng viên có thể chứng minh năng lực tiếng Anh bằng một trong những cách sau:

 • TOEFL – 80 đối với bài kiểm tra IBT TOEFL và không có kỹ năng nào dưới 17
 • IELTS học thuật​ – 6.5
 • SAT – điều kiện tối thiểu dựa trên kết quả đọc và viết đạt 540
 • ACT – điều kiện tối thiểu cho kỹ năng đọc là 18 và tiếng Anh là 20
 • PTE Học thuật – điều kiện tiếng Anh tối thiểu đạt 53

Điều kiện Tiếng Anh Tuyển sinh có Điều kiện

 • TOEFL từ 60 đến 79 với bài kiểm tra IBT
 • IELTS học thuật – 6.0
 • PTE Học thuật – 42 dựa trên điểm tiếng Anh học thuật

Tìm hiểu thêm về điều kiện đầu vào bậc cử nhân

Tuyển sinh sau đại học

Để ứng tuyển vào các chương trình sau cử nhân, ứng viên phải hoàn thành hoặc đang trong quá trình hoàn tất chương trình cử nhân tại một cơ sở giáo dục được kiểm định của vùng ở Hoa Kỳ hoặc nước ngoài. Bạn có thể đăng ký vào chương trình sau cử nhân hoặc đào tạo chuyên ngành. Những chương trình được giảng dạy tại Đại học DePaul gồm có Thạc sĩ Khoa học xã hội, Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, Thạc sĩ Nghệ thuật, Tiến sĩ, Thạc sĩ Luật và bằng Cử nhân Luật của Mỹ (Juris Doctor).

Mỗi chương trình sau cử nhân sẽ có các tiêu chuẩn hồ sơ và tuyển sinh riêng. Thời hạn tuyển sinh của các chương trình có thể sẽ khác nhau, thậm chí đối với các chương trình trong cùng một khoa.

Để tìm kiếm các phương án ngành học và đáp ứng điều kiện đầu vào của chương trình học cụ thể tùy chọn, ứng viên phải ghé thăm trang web của khoa hoặc trường mà bạn muốn đăng ký theo học.

Tìm hiểu thêm về quy trình tuyển sinh bậc sau đại học...

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh đại học

Những ứng viên không học trung học ở Mỹ cần nộp kết quả các bài kiểm tra chứng minh đáp ứng được điều kiện Anh ngữ.

Nếu điểm tiếng Anh thấp hơn điều kiện tối thiểu, ứng viên có thể sẽ được xem xet Tuyển sinh có điều kiện.

Ứng viên có thể chứng minh năng lực tiếng Anh bằng một trong những cách sau:

 • TOEFL iBT – tối thiểu 80 điểm và không có kỹ năng nào dưới 17
 • IELTS Học thuật – từ 6.5 trở lên
 • SAT – điều kiện tối thiểu dựa trên kết quả đọc và viết đạt 550
 • ACT – tối thiểu 18 điểm cho kỹ năng đọc và 20 đối với Tiếng Anh
 • Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo – tối thiểu đạt 110 điểm
 • PTE Học thuật: từ 53 trở lên

Điều kiện Tiếng Anh Tuyển sinh có Điều kiện

 • TOEFL iBT – tối thiểu 60
 • IELTS Học thuật – tối thiểu 6.0
 • Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo – tối thiểu đạt 90 điểm
 • PTE Học thuật: từ 42 trở lên

Tuyển sinh sau đại học

Để ứng tuyển vào các chương trình sau cử nhân, ứng viên phải hoàn thành hoặc đang trong quá trình hoàn tất chương trình cử nhân tại một cơ sở giáo dục được kiểm định của vùng ở Hoa Kỳ hoặc nước ngoài. Bạn có thể đăng ký vào chương trình sau cử nhân hoặc đào tạo chuyên ngành. Những chương trình được giảng dạy tại Đại học DePaul gồm có Thạc sĩ Văn chương, Thạc sĩ Khoa học, Thạc sĩ Nghệ thuật, Tiến sĩ, Thạc sĩ Luật và Juris Doctor.

Nhà trường khuyến khích tất cả các ứng viên nên kiểm tra điều kiện tuyển sinh quốc tế cũng như yêu cầu của khóa học mà bạn lựa chọn.

Show more +Show less -
Đào tạo tiếng Anh

Đào tạo tiếng Anh

Phương thức tiếp cận toàn diện của trường trong giảng dạy tiếng Anh chú trọng vào các kỹ năng ngôn ngữ, đời sống học thuật và xã hội tại môi trường đại học, cũng như văn hóa Mỹ đương đại. ELA có quy mô lớp nhỏ, thường chỉ từ 10 – 17 sinh viên được các chuyên gia giảng dạy.

Tại ELA, cấp độ của học viên sẽ được quyết định dựa trên bài kiểm tra đầu vào được tổ chức vào đầu kỳ học. Các bài kiểm tra này thường bao gồm một bài thi viết và Bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế (TOEFL) của trường.

Bất kì sinh viên quốc tế nào từng học tiếng Anh và đã hoàn tất chương trình trung học đều có thể trúng tuyển vào ELA. Độ tuổi tối thiểu được nhận vào học chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu (IEP) là 17 tuổi. Để ứng tuyển thành công, ứng viên phải có khả năng viết từ 3 đến 5 đoạn tiểu luận với một vài lỗi sai cho phép, và có thể trình bày mục tiêu công việc của mình khi đàm thoại. ELA không có các khóa học tiếng Anh cho những học viên chưa từng học ngôn ngữ này.

IEP

IEP có 5 cấp độ tiếng Anh học thuật – Cấp độ dự bị, Cấp độ Trung cấp, Cấp độ Trung Cao cấp, Cấp độ Nâng cao và Cấp độ Dự bị vào Đại học. Tân sinh viên sẽ được đánh giá năng lực tiếng Anh để đảm bảo phù hợp với trình độ khóa học. Các chương trình này có thời lượng 18 giờ học mỗi tuần.

Các khóa học được tổ chức phù hợp cấp độ

Sinh viên toàn thời gian sẽ tham gia bốn khóa học viết, đọc và phát triển từ vựng, ngữ pháp và tiếng Anh nghe nói.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ hỗ trợ Anh ngữ

Show more +Show less -
Đào tạo tiếng Anh

Đào tạo tiếng Anh

Phương pháp tiếp cận toàn diện của trường trong giảng dạy Tiếng Anh đặc biệt chú trọng vào các kỹ năng ngôn ngữ, học thuật cũng như đời sống xã hội và văn hóa Mỹ đương đại. Các lớp Tiếng Anh học thuật (ELA) thường có sĩ số nhỏ, trung bình từ 10 đến 17 học viên, với sự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Tại ELA, cấp độ của học viên sẽ được quyết định dựa trên bài kiểm tra đầu vào được tổ chức vào đầu kỳ học. Các bài kiểm tra này thường bao gồm một bài thi viết và Bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế (TOEFL) của trường.

Bất kì sinh viên quốc tế nào từng học tiếng Anh và đã hoàn tất chương trình trung học đều có thể nộp hồ sơ vào ELA. Độ tuổi tối thiểu của chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu (IEP) là 17 tuổi. Để trúng tuyển, ứng viên phải viết một bài luận có độ dài từ 3 đến 5 đoạn với một vài lỗi sai cho phep. Bên cạnh đó, ứng viên phải có khả năng đàm thoại về đề tài mục tiêu học tập của bản thân.

IEP

IEP có 5 cấp độ tiếng Anh học thuật – Cấp độ dự bị, Cấp độ Trung cấp, Cấp độ Trung Cao cấp, Cấp độ Nâng cao và Cấp độ Dự bị vào Đại học. Tân sinh viên sẽ được đánh giá năng lực tiếng Anh để đảm bảo phù hợp với trình độ khóa học. Các chương trình này có thời lượng 18 giờ học mỗi tuần.

Các môn học ở từng trình độ

Sinh viên toàn thời gian sẽ tham gia bốn khóa học viết, đọc và phát triển từ vựng, ngữ pháp và tiếng Anh nghe nói.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Hàng năm DePaul cấp cho tân sinh viên tổng giá trị học bổng hơn 28 triệu đô la Mỹ, và hơn 11 triệu đô la Mỹ mỗi năm cho học viên có nhu cầu.

Nếu muốn ứng tuyển vào quý học mùa thu, ứng viên sẽ tự động được xem xét mức học bổng tân sinh viên trị giá lên tới 23.000 đô la Mỹ mỗi năm sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Học bổng tân sinh viên DePaul

Sinh viên sẽ tự động được xem xét cấp một trong bốn chương trình học bổng của trường – Presidential Scholarship, Deans’ Scholarship, DePaul Scholars’ Award và Học bổng St. Vincent DePaul Scholarship ngay khi ứng tuyển vào trường. Học bổng này có giá trị từ 13.000 – 23.000 đô la Mỹ.

Tìm hiểu thêm về các chương trình học bổng dành cho sinh viên cử nhân.

Show more +Show less -
An toàn sinh viên

An toàn sinh viên

Đại học DePaul đảm bảo an ninh học xá là vấn đề luôn được nhà trường ưu tiên hàng đầu, thông qua nhiều hình thức khác nhau:

Buồng điện thoại và điện thoại trong các tòa nhà

Toàn bộ khu học xá Lincoln Park được lắp đặt các buồng điện thoại để sinh viên có thể gọi báo trong trường hợp khẩn cấp.

Dịch vụ cảnh báo DPU

DPU Alert là hệ thống cảnh báo khẩn cấp của Đại học DePaul và sinh viên, giảng viên, đội ngũ nhân viên cũng như du khách đến thăm sẽ lập tức nhận được thông báo khi có tình huống khẩn. Phương thức cảnh báo này có thể được áp dụng cho điện thoại, tin nhắn hay email, và người nhận sẽ lập tức được nhà trường hướng dẫn các bước cần làm theo để đảm bảo an toàn.

Dịch vụ hộ tống an ninh

Đại học DePaul có Ban An ninh công cộng của riêng trường, và đây là bộ phận cung cấp dịch vụ hộ tống. Với dịch vụ trợ giúp này, mỗi khi cảm thấy bất tiện vì phải di chuyển một mình, bạn hoàn toàn có thể nhờ nhân viên an ninh hộ tống đến nơi cần đến.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Thực tập quốc tế

Một chương trình thực tập hay đào tạo nghề quốc tế có thể giúp sinh viên phát triển sự nghiệp trong thị trường lao động cạnh tranh. Việc đi thực tập ở nước ngoài sẽ mang lại cho bạn cơ hội có một không hai để mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp, tích lũy trải nghiệm kinh doanh quốc tế, hình thành các kỹ năng cá nhân lẫn chuyên môn, học hỏi một ngôn ngữ mới và/hoặc trải nghiệm một văn hóa mới, và nhìn ngắm thế giới.

Chương trình thực tập du học DePaul

Sinh viên còn có thể đi thực tập trong khuôn khổ chương trình du học của DePaul. Bằng cách này, bạn có thể vừa tích lũy tín chỉ, xây dựng kỹ năng làm việc cũng như kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế. Cơ hội thực tập rất đa dạng, tùy vào chương trình và kỹ năng của học viên.

Nhà trường có các cựu sinh viên từng làm quan hệ công chúng tại London, Văn phòng quốc hội ở Dublin, ngoài ra còn có sinh viên làm tài chính ở Mexico, dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ cũng như các tổ chức phi chính phủ có quan hệ đối tác với Liên minh Châu Âu tại Leuven.

Hội chợ việc làm & thực tập

Trung tâm Việc làm thường tổ chức nhiều chương trình hội chợ việc làm và thực tập, chào đón nhà tuyển dụng từ Chicago và xa hơn đến DePaul tìm kiếm ứng viên từ mọi ngành học và trải nghiệm. Sinh viên có thể tham dự một trong những hội chợ việc làm này và kết nối với các nhà tuyển dụng giàu cảm hứng để học hỏi về nghề hay tìm kiếm cơ hội thực tập tại các công ty, cơ quan chính phủ và cả các tổ chức phi lợi nhuận.

Tư vấn nghề nghiệp

Dịch vụ tư vấn việc làm của nhà trường sẽ giúp sinh viên những vấn đề sau:

 • Phát triển sơ yếu lý lịch và portfolio
 • Lên chiến lược tìm kiếm việc làm và thực tập
 • Định hướng ngành học, chuyên ngành và sự nghiệp
 • Tìm kiếm công việc phù hợp với giá trị của bản thân
 • Tìm hiểu ngành nghề
 • Các phương án sau đại học

Tư vấn từ các cựu sinh viên

Sự kiện và hội chợ việc làm

Cựu sinh viên của trường có thể tham dự các sự kiện và hội thảo phát triển việc làm do Trung tâm Việc làm tổ chức hàng quý. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham dự các hội chợ việc làm và thực tập thường niên để gặp gỡ các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm ứng viên.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Thực tập quốc tế

DePaul tổ chức các chương trình thực tập và đào tạo quốc tế nhằm thúc đẩy sự nghiệp của sinh viên lên một tầm cao mới. Việc này mang lại cho người học lợi thế riêng biệt trên thị trường lao động cạnh tranh, cho phep bạn trải nghiệm công việc thực tế, qua đó mở rộng các mối quan hệ chuyên nghiệp, phát triển kỹ năng cũng như học hỏi những vấn đề khác nhau trong thực tế.

Hội chợ việc làm & thực tập

Trung tâm Việc làm thường tổ chức các chương trình hội chợ việc làm và thực tập đa dạng, chào đón các nhà tuyển dụng từ Chicago và xa hơn đến DePaul để tìm kiếm ứng viên, bất kể kinh nghiệm học vấn và làm việc trước đó. Sinh viên có thể tham gia vào các hội chợ việc làm để kết nối với các nhà tuyển dụng, qua đó lấy cảm hứng từ họ cũng như tìm hiểu về các cơ hội thực tập và việc làm do các công ty, cơ quan chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận cung cấp.

Tư vấn nghề nghiệp

Dịch vụ tư vấn việc làm của nhà trường sẽ giúp sinh viên những vấn đề sau:

 • Phát triển sơ yếu lý lịch và portfolio
 • Lên chiến lược tìm kiếm việc làm và thực tập
 • Định hướng ngành học, chuyên ngành và sự nghiệp
 • Tìm kiếm công việc phù hợp với giá trị của bản thân
 • Tìm hiểu ngành nghề
 • Các phương án sau đại học

Các sự kiện của cựu sinh viên và hội chợ việc làm

Cựu sinh viên của trường có thể tham dự các sự kiện và hội thảo phát triển việc làm do Trung tâm Việc làm tổ chức hàng quý. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham dự các hội chợ việc làm và thực tập thường niên để gặp gỡ các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm ứng viên.

Show more +Show less -
2338
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Student housing at DePaul
At DePaul University
At DePaul University
At DePaul University
Journey to DePaul
At DePaul University
Join us at Depaul
At DePaul University
Chicago Illinois 1 East Jackson Boulevard
Chicago Illinois 2250 N Sheffield Avenue
DePaul University was founded in 1898, by the Congregation of the Mission (or Vincentian) religious community, which follows the teachings of 17th century French priest St. Vincent de Paul. The university's mission emphasizes academic excellence, service to the community, access to education and respect for the individual. Teaching and learning are the priorities at DePaul. Students come from all 50 states and 114 countries.

DePaul has more than 300 undergraduate majors and graduate programs, so chances are good that students will have what they are looking for. Many of its professor?s work in Chicago as consultants, researchers and entrepreneurs, and incorporate their experiences in the classroom. 92 percent of DePaul undergraduates and 93 percent of graduate students are employed or continuing their education within a year of their graduation. At DePaul, professor?s focuses on students. More than 98 percent of all classes are taught by faculty members and not by teaching assistants. The class size is fever than 40 students.

The university has more than 350 student organizations dedicated to community service, student government, professional development, recreational sports and more. The easiest way to learn about all of DePaul's student organizations is to attend the semi-annual Student Involvement Fair. It's held at the beginning of the Fall and Winter quarters at both the Loop and Lincoln Park campuses.

Some of the world?s most famous museums are just a train ride away, but there?s also one right in the university backyard and it?s free. The DePaul Art Museum (DPAM) features international and national, contemporary and historical work, including work from Salvador Dali, Francisco De Goya and Andy Warhol. The museum has over 3,000 works in its permanent collection with 4-6 rotational exhibition each year. Numerous programs, screenings, talks and films are held there regularly.

DePaul has one campus in Chicago?s business district and another in Lincoln Park. Chicago itself is an ideal classroom and the university takes full advantage of it. The location provides students with thousands of internship opportunities, more than 118,000 alumni in the metro area and connections that impact students education and career opportunities. Lincoln Park campus is just north of downtown Chicago and feels like a traditional university campus, quad and all. It is home to a sprawling lakefront park and some of the best restaurants in the nation. The neighborhood is a live music hub, with jazz clubs and leading rock venues. Students will also find some of the best local bookstores, boutiques and grub. The Loop is in the heart of the city, home of Chicago's largest business district and five DePaul colleges and schools.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_281691_320px.jpg DePaul University https://www.idp.com/vietnam/universities/depaul-university/iid-us-00145/

Tổng chi phí trung bình:$3212

 • $2258
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $100
  Cuộc sống thường nhật
 • $177
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới