Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Discover English

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Discover English là trường cao đẳng chuyên về ngôn ngữ tại Melbourne, ở khu vực Đông Nam nước Úc. Được thành lập vào năm 2010, nhà trường có đầy đủ các chương trình tiếng Anh phổ thông và chuyên ngành như Tiếng Anh Thương mại và Tiếng Anh Học thuật. Nhà trường cũng tổ chức các khóa luyện thi và khóa đào tạo ngoài giờ tùy chọn.

Là thành viên chính thức của English Australia, tất cả các khóa học đều được NEAS công nhận và bảo chứng chất lượng. Discover English được trao Giải thưởng Trung tâm khảo thí mới xuất sắc nhất (Best New Examination Centre Award) của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge English Assessment) vào năm 2017.

Trường là thành viên của Tập đoàn Academies Australasia gồm 18 trường cao đẳng được cấp phep hoạt động riêng biệt, có cơ sở tại Melbourne, Sydney, Perth và Brisbane.

Cơ sở Discover English bao gồm một tòa nhà năm tầng hiện đại ở khu thương mại trung tâm sầm uất của Melbourne. Tòa nhà đã được tu sửa toàn diện để đáp ứng nhu cầu học tập nhưng vẫn sở hữu thiết kế đề cao tính thẩm mỹ nhằm mang đến môi trường thoải mái, cởi mở cho sinh viên. Thư viện cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập tối tân và Wi-Fi miễn phí phủ sóng toàn bộ tòa nhà. Tại đây còn có cả phòng chờ và nhà bếp.

Discover English chú trọng tới lợi ích và hoạt động hỗ trợ sinh viên thông qua các dịch vụ hỗ trợ toàn diện. Sinh viên có thể nhận hỗ trợ từ giáo viên tiếng Anh để chuẩn bị sơ yếu lý lịch và thư xin việc, cũng như rèn luyện kỹ năng trả lời phỏng vấn thông qua các buổi CLB Việc làm một giờ mỗi tuần miễn phí. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được hỗ trợ thủ tục hành chính liên quan đến yêu cầu làm việc tại Úc.

Nhờ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những người quan tâm đến du học Úc mà sinh viên từ hơn 50 quốc gia thuộc sáu châu lục đang theo học tại cơ sở đào tạo này. Trường nổi tiếng nhiệt tình hỗ trợ sinh viên quốc tế và vào từng lọt vào vòng chung kết Giải thưởng Giáo dục quốc tế Victoria (Victorian International Education Awards) năm 2018 ở hạng mục Trải nghiệm xuất sắc cho sinh viên quốc tế.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Học trên lớp

Discover English hân hạnh thông báo rằng gần đây cơ sở đã mở cửa lại để tổ chức hoạt động học tập trên lớp và học trực tiếp do các quy định hạn chế liên quan đến Covid-19 đã được gỡ bỏ trên toàn tiểu bang Victoria.

Vì thế, sinh viên sẽ có thể tiếp tục tận hưởng nền giáo dục chất lượng vượt trội trong môi trường lớp học an toàn không Covid-19 ngoài lựa chọn học từ xa và học trực tuyến chất lượng cao.

Trung tâm Sinh viên quốc tế - The Couch

Trung tâm sinh viên quốc tế lâu đời và uy tín sẽ được mở cửa lại tại thành phố Melbourne. The Couch là trung tâm hỗ trợ tận tâm dành cho sinh viên quốc tế, vốn là chương trình hợp tác giữa chính Thành phố Melbourne và tổ chức Cứu Thế Quân (Salvation Army). Dịch vụ này là cơ hội tuyệt vời để kết nối với cộng đồng địa phương, tham gia các sự kiện, hoạt động vui nhộn hoặc đăng ký tham gia tình nguyện và kết bạn mới. Sinh viên quốc tế có thể tham gia và dùng bữa miễn phí khi đến đây.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Discover English nổi tiếng vì chất lượng giảng dạy tiếng Anh xuất sắc, đáp ứng nhu cầu của sinh viên ở mọi cấp độ và khả năng cũng như giúp sinh viên nhanh chóng và dễ dàng khai thác khả năng sử dụng tiếng Anh của mình như một ngôn ngữ thứ hai. Đội ngũ nhân viên và giảng viên tại trường công tác trong nhiều ngành nghề khác nhau như nghệ sĩ, nhà văn, diễn viên, học giả, vận động viên, nhạc sĩ và nhà ngôn ngữ học.

Tuy nhiên, họ có một điểm chung chính là đam mê giảng dạy ngôn ngữ và chuyên môn sư phạm. Đội ngũ giảng viên của trường từng sinh sống ở nước ngoài và đi lại nhiều nơi nên họ sẽ hiểu trải nghiệm của sinh viên, đồng thời luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn.

Ở Discover English, sinh viên luôn được ưu tiên. Nhà trường có nhiều hình thức hỗ trợ học thuật và dịch vụ phụ trợ để đảm bảo mỗi sinh viên đều có mọi hành trang cần thiết để tiến bộ vượt bậc khi học ngôn ngữ ở trường. Dù là cố vấn học thuật hay hỗ trợ học hành, Phòng đào tạo luôn rộng cửa chào đón sinh viên đến và trò chuyện về khóa học hoặc các mục tiêu tương lai bất kỳ lúc nào.

Nhờ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ luôn tìm thấy những người hiểu được nhu cầu của mình và thành thật quan tâm đến lợi ích của mình.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Discover English là trường chuyên về Giảng dạy tiếng Anh và xây dựng cơ cấu học thuật dựa trên việc cung cấp các khóa học ngôn ngữ đa dạng, được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu và hoài bão của sinh viên.

Nhà trường tổ chức rất nhiều khóa học tiếng Anh như:

 • Tiếng Anh phổ thông
 • Tiếng Anh Học thuật EAP
 • Khóa luyện thi Cambridge
 • Luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh thương mại
 • Tiếng Anh Excel

Nhà trường cũng mang đến các dịch vụ hỗ trợ và chương trình học tập kèm theo bố trí việc làm hay bài học bổ sung để giúp sinh viên tiến bộ hơn ở những kỹ năng nhất định.

Các khóa học và chương trình học được sắp xếp sao cho sinh viên có thể đến lớp vào tiết buổi sáng hoặc tiết buổi chiều, để trải nghiệm học tập thêm linh hoạt và thú vị.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Discover English cam kết rằng các sinh viên thuộc mọi hoàn cảnh, hoài bão và khả năng có thể tìm thấy khóa học phù hợp với mình tại đây. Vì thế, nhà trường thường sắp xếp các khóa học đa dạng đáp ứng nhu cầu của sinh viên thuộc mọi cấp độ.

Tại Discover English, mỗi khóa học đều có những yêu cầu nhập học nhất định. Sinh viên nên tham khảo trang web cụ thể của khóa học mình đã chọn để xác định các yêu cầu nhập học tối thiểu trước khi đăng ký một khóa nhất định.

Yêu cầu nhập học của một khóa học chủ yếu liên quan đến khả năng tiếng Anh trong các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Sinh viên cần nộp tài liệu chứng minh khả năng ESL từ một hội đồng cấp chứng chỉ được công nhận như IELTS hoặc một tổ chức tương đương.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Discover English cam kết mang đến cho sinh viên toàn thế giới một lộ trình giá trị và có chi phí hợp lý để đạt được mục tiêu học tiếng Anh của mình. Nhà trường tổ chức nhiều khóa học đa dạng với thời lượng chương trình và mức phí liên quan khác nhau. Từ danh sách này, sinh viên có thể lựa chọn chương trình tốt nhất sao cho phù hợp với khả năng tài chính cũng như lối sống của mình.

Discover English không hỗ trợ bất kỳ chương trình học bổng hoặc trợ cấp trực tiếp nào nhưng luôn hoan nghênh sinh viên tìm kiếm các lựa chọn tài chính khác nhau cho việc học của mình. Hỗ trợ tài chính cho việc học có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau và có thể bao gồm khoản tiết kiệm cá nhân, hỗ trợ tài chính từ gia đình hoặc thu nhập từ công việc.

Discover English và nhóm dịch vụ hỗ trợ của nhà trường luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên và hỗ trợ sinh viên khi các bạn có thắc mắc hoặc lo ngại liên quan đến nguồn tài chính cho việc học.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Discover English cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tiếng Anh, cung cấp phương tiện để sinh viên đạt được mục tiêu học tập, sự nghiệp hay mục đích cá nhân. Vì thế, nhà trường luôn cố gắng để đảm bảo tất cả các khóa học và các dịch vụ hỗ trợ bổ sung đều giúp sinh viên tốt nghiệp đạt được thành quả thực tế và có giá trị.

Chương trình Dự bị của Discover English mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận các trường đại học và cao đẳng danh giá để tiếp tục việc học sau khi hoàn thành khóa học tại trường thông qua các khóa học tiếng Anh Học thuật, luyện thi IELTS và luyện thi Cambridge. Dịch vụ hỗ trợ tận tâm của nhà trường sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên muốn học tập tại các trường đại học hoặc cao đẳng ở Úc và đảm bảo rằng họ sẽ đạt được khả năng tiếng Anh cần thiết để đăng ký thành công khóa học theo ý muốn. Nhà trường có mối quan hệ đối tác thân thiết với các tổ chức giáo dục đại học trên khắp nước Úc để giúp sinh viên đạt được những cơ hội tuyệt vời này.

Sinh viên của Discover English còn có thể trở thành Đại sứ Sinh viên và vận dụng kiến thức cũng như kinh nghiệm của bản thân để hỗ trợ các bạn tân sinh viên hay tổ chức các hoạt động. Chương trình này là cơ hội tuyệt vời để tích lũy trải nghiệm độc đáo cũng như xây dựng kỹ năng nghề nghiệp và là phương pháp lý tưởng để chuẩn bị làm việc tại Úc hoặc thăng tiến sự nghiệp tại quê nhà.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Discover English
Discover English Extra classes
At Discover English
Discover English - The First Day
At Discover English
At Discover English
Discover Our Facilities
At Discover English
At Discover English
At Discover English
At Discover English
At Discover English
At Discover English
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới