text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
video Bg

Eastern Institute of Technology

Newzealand
Thông tin chung

Thông tin chung

Viện Công nghệ Eastern (EIT) là một Viện Công nghệ/Bách khoa (ITP) được thành lập vào năm 1974. EIT đã tạo được chỗ đứng riêng nhờ được cả Ủy ban Giáo dục Đại học (TEC) và Bộ Giáo dục NZ (MOE) đánh giá là ngôi trường điển hình trong số các nhà cung cấp giáo dục đại học ở New Zealand. EIT hiện đang nắm hạng nhất và luôn đạt xếp loại cao cho cả hai hạng mục tự đánh giá và thành tích giáo dục bởi Cơ quan quản lý chất lượng giáo dục NZ (New Zealand Qualifications Authority - NZQA) và External Evaluation and Review (EER).

EIT là cơ sở giáo dục được đánh giá cao về đào tạo nghề và ngành ứng dụng, với hơn 10.500 sinh viên ghi danh vào năm 2019, trong đó có 1.450 sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia khác nhau.

Danh mục các chương trình học thuật của EIT đã được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp quốc gia và quốc tế. EIT cam kết mang đến các khóa học ngành ứng dụng chú trọng trang bị cho sinh viên kỹ năng làm việc thực tế.

EIT có danh mục chương trình học thuật gồm 158 khóa học và văn bằng. Nhà trường cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ, chứng chỉ cao học, bằng cử nhân, chứng chỉ cử nhân, và các loại chứng nhận khác.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Các chương trình đào tạo của Viện Công nghệ Eastern phát triển song hành cùng nhu cầu thực tế của địa phương lẫn trên toàn cầu. Bên cạnh đó, các khóa học của EIT cũng được phát triển nhằm mang lại cơ hội cho cho sinh viên từ nhiều lĩnh vực khác nhau được chuyển tiếp vào chương trình dự định theo học ở bậc cao hơn. Các chương trình mà Viện Công nghệ Eastern đang quảng bá cho năm học 2020 gồm có:

Những khóa học này sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, tại các lớp học quy mô nhỏ, nhằm đảm bảo mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm tận tình.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Các giảng viên tại EIT đều là những người có chuyên môn cao, nhiều thầy cô đã có bằng tiến sĩ và rất tích cực trong hoạt động nghiên cứu. Thông thường, đội ngũ giảng viên trong trường đều sở hữu một nền tảng nghiên cứu vững chắc. EIT được Ủy ban Giáo dục Đại học bình chọn là một trong những học viện công nghệ có chất lượng nghiên cứu xuất sắc hàng đầu New Zealand và đã đạt được những thành tích cao trong các bảng xếp hạng nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

Nhiều giảng viên của EIT là các chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn, biết cách kết hợp ứng dụng thực tiễn vào lý thuyết cũng như lồng ghép các mối quan hệ và đối tác thực tế vào hỗ trợ giảng dạy tại EIT. Các giảng viên hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức địa phương trong nước cũng như quốc tế trên nhiều dự án nghiên cứu. Các mối quan hệ này cho phép giảng viên truyền đạt kiến thức đến sinh viên dưới một góc nhìn cận cảnh, cho phép người học có được những trải nghiệm thực tế, đồng thời giúp người học thu nạp kiến thức lẫn kỹ năng cần thiết để dẫn đầu trong sự nghiệp. Nhiều chương trình đào tạo của EIT còn bao gồm một học phần làm việc – có thể thông qua chương trình thực tập, làm việc hay một dự án kinh doanh khởi nguồn từ thực tiễn công nghiệp.

Tại EIT, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết để tạo dựng thành công trong việc học. Những lớp học quy mô nhỏ cho phép thầy cô quant âm đến từng cá nhân học viên, khuyến khích người học tham gia thảo luận và dễ dàng trao đổi, liên hệ với giảng viên. Mục tiêu của EIT nhằm đảm bảo mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm sâu sát, cũng như nắm bắt cơ hội để chuẩn bị sẵn sàng cho môi trường làm việc sau khóa học. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ bởi các giảng viên cởi mở, dễ gần, được các thầy cô hướng dẫn và trợ giúp trong mọi việc, từ lên kế hoạch học tập cho đến ứng tuyển làm việc sau tốt nghiệp. EIT còn cung cấp các khóa học phát triển kỹ năng học thuật nhằm giúp sinh viên chuyển tiếp vào bậc học cao hơn.

Show more +Show less -
Các lĩnh vực chuyên ngành

Các lĩnh vực chuyên ngành

Kinh doanh

Học Kinh doanh tại EIT cho phép sinh viên có được lợi thế cạnh tranh bằng việc trang bị cho người học một bằng cấp toàn diện của EIT. Sinh viên có thể học chuyên sâu các lĩnh vực được săn đón và sáng tạo như quản lý ứng dụng, kinh doanh số, logistic và chuỗi cung ứng. Sinh viên được phát triển kỹ năng giao tiếp, quản lý, kế toán và marketing, chuẩn bị cho học viên sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai trong ngành kinh doanh đa dạng và thú vị ở quốc gia cũng như quốc tế.

Tin học

Sinh viên EIT có thể khám phá thế giới tin học thú vị và tích lũy kỹ năng tương lai trong ngành Công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng. Các chương trình thực hành, ứng dụng của EIT với kỳ thực tập tại doanh nghiệp, chuẩn bị cho sinh viên hướng đến các cơ hội nghề nghiệp như phát triển trang web và phần mềm, thiết kế trải nghiệm người dùng cùng với tư vấn, quản lý cho các công ty lớn.

Nghề Trồng nho và khoa học về rượu

EIT là nhà cung cấp các chuyên gia trong ngành khoa học nghề nho và rượu vang, mang đến cho sinh viên kiến thức được cập nhật và toàn diện trong lĩnh vực này. Sinh viên được giảng dạy với cơ sở vật chất hiện đại tại khu học xá Napier EIT ở Hawke’s Bay. Các giảng viên là chuyên gia giàu kinh nghiệm ngành hóa học, vi sinh học, tư vấn sản xuất rượu và nghiên cứu học thuật. Là vùng trồng nho đa dạng nhất tại New Zealand, ở Hawke’s Bay có rất nhiều nhà máy rượu vang để sinh viên có thể học tập một cách thực tế.

Khoa học sức khỏe

Chương trình Khoa học sức khỏe liên ngành bậc thạc sĩ và sau đại học của EIT cung cấp cơ hội cho các chuyên gia y tế và nhà quản lý dịch vụ sức khỏe nâng cao kiến thức thực tế và các kỹ năng phân tích trọng yếu.

Các ngành sáng tạo

Sinh viên có năng khiếu sáng tạo và tâm hồn thích tìm tòi có thể lựa chọn từ nhiều chương trình thú vị, gồm có Thạc sĩ Thực hành Sáng tạo Chuyên nghiệp.

Show more +Show less -
Nộp đơn như thế nào

Nộp đơn như thế nào

Sinh viên muốn đăng ký vào EIT phải thực hiện các bước sau :

Bước 1 – Sinh viên phải điền đầy đủ Đơn đăng ký quốc tế trực tuyến. Nhà trường sẽ xem xét đơn đăng ký và thông báo kết quả cho ứng viên một cách sớm nhất. Sinh viên sẽ nhận được thư giữ chỗ và thông tin chi tiết về học phí (thường sẽ không quá 5 ngày nếu đơn đăng ký bao gồm đầy đủ hồ sơ và không có giấy tờ đang chờ xử lý).

Bước 2 – sinh viên thanh toán học phí và nộp đơn xin thị thực. Học viên sẽ cần biên lai nộp học phí của EIT khi xin thị thực.

Bước 3 – sau khi được cấp thị thực, sinh viên có thể đặt vé máy bay. Sinh viên cần gửi bản sao chi tiết thị thực cho trường ngay khi nhận được.

Bạn cũng cần phải gửi email cho EIT để cung cấp thông tin chi tiết về ngày đến để nhà trường tổ chức đón bạn ở sân bay Napier, đồng thời cung cấp các thông tin cụ thể khi đặt chân đến Auckland.

Bước 4 – Chỗ ở của sinh viên sẽ được sắp xếp (dựa trên yêu cầu) với các lựa chọn nhà homestay, căn hộ hoặc làng sinh viên tại Napier, nếu sinh viên đăng ký sớm do nhu cầu khá cao. Học viên có thể liên hệ nhà trường để yêu cầu đăng ký chỗ ở với cả ba cơ sở tại Napier, Auckland và Gisborne.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất và đời sống học xá

Cơ sở vật chất và đời sống học xá

EIT có ba khu học xá tại Napier, Auckland và Gisborne. Khu học xá chính được đặt ở Napier, Hawkes Bay. Mỗi học xá đều rất độc đáo với những thế mạnh riêng, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của sinh viên.

EIT Hawkes Bay là một trong những khu học xá hấp dẫn nhất New Zealand với 27 hecta sân vườn và lối kiến trúc đặc trưng của vùng, mang đến một không gian đặc sắc và môi trường tuyệt vời cho việc học. Trong khi đó, khu học xá đặt tại Napier lại cung cấp nhiều chương trình học đa dạng cho cả sinh viên bản địa lẫn quốc tế. Tairāwhiti, khu học xá ở Gisborne đem đến nhiều lựa chọn học tập khác nhau cho sinh viên quốc tế theo đuổi các ngành điều dưỡng, kinh doanh, công nghệ thông tin, nghề làm vườn và nấu ăn. Cả hai khu học xá ở Napier và Gisborne đều mang lại một lối sống thư thả nơi thành phố nhỏ, với khí hậu ôn hòa, cho phép bạn dễ dàng tham quan các bãi biển, rừng núi, sông hồ, cùng với một trong những nhà máy rượu vang lâu đời nhất ở New Zealand.

Trong khi đó, Auckland mang đến sinh viên một trải nghiệm học tập phong cách thành thị, phù hợp cho các sinh viên quốc tế bậc cao học. Khu học xá Auckland được tọa lạc ngay tại Queen Street nên bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với đời sống nhộn nhịp nơi đô thị.

Toàn bộ các khu học xá mang lại một công nghệ giáo dục lấy sinh viên làm trọng tâm cùng nhiều không gian phục vụ cho việc học nhóm và tự học. Cuộc sống trên khu học xá và việc hòa nhập của sinh viên sẽ được diễn ra thuận lợi nhờ hệ thống các dịch vụ hỗ trợ cho việc học. Trong đó có hỗ trợ hướng dẫn học thuật, dịch vụ hướng nghiệp, chăm sóc sinh viên quốc tế cùng các chuyên gia nhà ở và Hội sinh viên Napier – Younited.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Thành công của sinh viên là ưu tiên hàng đầu của EIT. Những ưu tiên mang tầm chiến lược của EIT đó là sản sinh ra những sinh viên thành công:

 • tích cực tham gia vào chương trình học
 • được hỗ trợ xuyên suốt hành trình học tập
 • được trang bị kỹ lưỡng và sẵn sàng cho công việc
 • tạo dựng thành công cả trong học tập lẫn sự nghiệp
 • được các nhà tuyển dụng săn đón

Các chương trình của EIT được phát triển với mục tiêu mang lại cho sinh viên tốt nghiệp những tính cách sau đây:

 • Trở thành học viên trọn đời, có trách nhiệm với việc học của chính mình
 • Có khả năng giao tiếp, kết nối mạng lưới và làm việc nhóm
 • Năng nổ, góp phần phát triển cho xã hội New Zealand
 • Tự tin học tập, làm việc và sinh sống trong bối cảnh quốc tế

Ngoài ra, EIT còn tổ chức cho học viên các buổi tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí về việc làm ở New Zealand. Các chuyên gia tư vấn việc làm của trường sẽ giúp học viên về:

 • Phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để hoạch định và quản lý sự nghiệp
 • Cung cấp thông tin liên quan về thị trường việc làm
 • Cung cấp thông tin về chiến lược tìm kiếm việc làm
 • Hỗ trợ học viên chuẩn bị hồ sơ xin việc, bao gồm hỗ trợ viết sơ yếu lý lịch và thư xin việc, và hoàn thành hồ sơ xin việc trực tuyến.
 • Phỏng vấn chuyên môn
 • Việc tham gia vào các buổi tiệc tối sẽ cho phép bạn mở rộng mạng lưới quan hệ cũng như trình bày các dự án của mình đến nhà tuyển dụng.

Show more +Show less -
1273
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Newzealand

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Cookery Class
Prasad Salgaonkar
Viticulture
Kavya
Wine Science
Bing Wang
At EIT
Student Support
Join EIT
Mamta Nandyala
Study Health Science at EIT
Study Business at EIT
Study Computing at EIT

Tổng chi phí trung bình:

 • Nhà ở
 • Thực phẩm
 • Cuộc sống thường nhật
 • Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Auckland Auckland Floors 4-6, 238 Queen Street
Gisborne Gisborne District 290 Palmerston Road
Napier Hawkes's Bay 501 Gloucester Street, Taradale
The Eastern Institute of Technology (EIT) offers students over 150 qualifications from certificate and diploma, to degree and postgraduate level at campuses in Hawke?s Bay, Tair?whiti (Gisborne) and Auckland. Students can learn at one of their Regional Learning Centres situated in Hastings, Maraenui, Ruatoria, Tokomaru Bay, Waipukurau and Wairoa. They will be taught by lecturers who are respected academics and industry professionals.

EIT?s degree and postgraduate programmes are underpinned by lecturer research activity, directly linking to their teaching. Ranked in the top two polytechnics/institutes of technology in New Zealand, independently assessed EIT academic staff research performance is held in high regard nationally.

At the Napier campus, EIT Students Association (Younited) runs a variety of student events throughout the year to assist students to get to know each other and become part of the EIT campus community. Younited introduces students onto the campus each year during orientation (O Week) at the start of semesters one and two, which includes activities such as student games, live music, information stalls and free lunches. During the year, Younited will also offer students a range of activities both on and off campus. These include cultural celebrations, inter-school quiz events and sports days.

The EIT Libraries provide study and research facilities for students, staff and community members in a relaxed and friendly environment. Its highly qualified and experienced librarians are available to assist students utilise the wide range of resources that support study in all EIT programmes. Resources include books, journals, newspapers, electronic resources, DVDs and CDs. Computers, laptops and laptop connections are also available for student use.

EIT Hawke?s Bay is one of New Zealand?s most attractive campuses with superb architecture and shaded outdoor areas for study on warm days. Tair?whiti?s two campuses are located in the heart of Gisborne, near the Taruheru River, and students can?t get more central than EIT Auckland?s location on Queen Street. EIT has bountiful choices when it comes to Caf?s and Restaurants. Hawke?s Bay has Bean There Caf? and Eat Caf? plus the Scholars Restaruant. T?irawhiti has the Hub Caf? and Restaurant 282.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_181248_320px.jpg Eastern Institute of Technology https://www.idp.com/vietnam/universities/eastern-institute-of-technology/iid-nz-01055/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới