Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Edith Cowan College

Australia
video Bg

Edith Cowan College

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Cao đẳng Edith Cowan (ECC) nằm tại Perth, Tây Úc. Trường cung cấp nhiều khóa học lấy bằng nhanh - có thể hoàn thành chỉ trong tám tháng và tương đương với năm đầu tiên của bằng cử nhân tương ứng tại Đại học Edith Cowan (ECU). Sinh viên có thể học nhiều chuyên ngành khác nhau, từ Quản lý Khách sạn đến Khoa học, và sau đó có thể chuyển tiếp lên Đại học Edith Cowan (ECU) - cũng là nơi ECC cung cấp các khóa học của mình.

Sinh viên ECC có quyền sử dụng nhiều tiện nghi tại ECU - Đại học lớn thứ hai ở Tây Úc, gồm các phòng thí nghiệm máy tính hiện đại, thư viện mới được cải tạo, tiện nghi đa phương tiện, các cửa hàng ăn uống, quầy bar và trung tâm thể thao.

Khoảng 700 sinh viên Úc và quốc tế đến học tại ECC với các lớp học nhỏ có mức độ tương tác cao giữa sinh viên và giáo viên, đảm bảo rằng mỗi sinh viên nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn tối đa. Trường cũng cho phép lựa chọn ngày bắt đầu chương trình học một cách linh hoạt. Sinh viên có thể tùy chọn bắt đầu chương trình của mình vào tháng 2, tháng 6 hoặc tháng 10.

Sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa trong quá trình học tập để gặp gỡ những người mới, phát triển kỹ năng cũng như nuôi dưỡng tài năng và sở thích của mình. Những hoạt động này rất đa dạng, từ tham gia các đội thể thao đến các sự kiện và hoạt động được tổ chức bởi các câu lạc bộ và các hội ở Perth.

ECC chú ý đến thực tế là một số sinh viên cảm thấy nản lòng khi bắt đầu ở một môi trường học tập mới và do đó, trường cung cấp tư vấn riêng miễn phí cho sinh viên khi họ gặp bất kỳ khó khăn nào. Các sinh viên mới cũng được chăm sóc ngay từ những ngày đầu thông qua chương trình Định Hướng với nhiều hoạt động giúp họ hòa nhập với môi trường mới.

Show more +Show less -
Thông tin chung

Thông tin chung

Edith Cowan College (ECC) là đơn vị đào tạo sau trung học tại Úc, chuyên cung cấp chương trình liên thông hiệu quả và chất lượng cao vào hệ đại học và sau đại học của Edith Cowan University. Các chương trình cấp chứng chỉ cấp tốc thú vị của nhà trường được thiết kế dựa trên chương trình giảng dạy của trường đại học và những sinh viên tốt nghiệp sẽ được công nhận tương đương với năm nhất hệ cử nhân của ECU. ECC là nơi duy nhất hoàn hảo cho những sinh viên dám nghĩ dám làm để các em nhanh chóng bước vào hành trình đại học tại một trong những trường đại học hàng đầu của Úc.

ECC nổi tiếng với phong cách giảng dạy tiếp xúc gần gũi, tập trung vào cá nhân, nghĩa là sinh viên có được trải nghiệm giáo dục phù hợp để tiến xa trên hành trình học tập của mình. Ngoài ra, trường còn tọa lạc trên một khuôn viên xinh đẹp và được trang bị tốt với cơ sở vật chất hiện đại.

Với tỷ lệ tốt nghiệp xuất sắc và điểm xếp loại đạt chuẩn, nhà trường tự hào trang bị cho sinh viên các khóa đại học đại cương được đánh giá cao, mở ra nhiều cánh cửa trong giáo dục đại học cao hơn và cả thế giới nghề nghiệp.

Hàng năm, trường đón nhận khoảng 700 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp các chương trình liên thông trên hai cơ sở của ECU, tọa lạc tại thành phố biển Perth đa văn hóa và thú vị của Úc.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cao đẳng Edith Cowan (ECC) cung cấp các cơ hội thực tập ngành được đảm bảo và miễn phí cho mọi chương trình cấp bằng ECC / ECU. Thực tập giúp sinh viên Edith Cowan có được những kinh nghiệm thực tế quan trọng và kỹ năng làm việc cần thiết để trở nên nổi bật so với các đồng nghiệp khi họ tốt nghiệp.

Chương trình thực tập gồm:

 • Lên đến 12 tuần thực tập có giám sát tại một công ty Úc – chương trình này sẽ đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, thúc đẩy sự nghiệp của họ và giúp họ xây dựng các liên kết ngành quan trọng.
 • 3 x 3 giờ hội thảo để chuẩn bị trước cho sinh viên các cơ hội thực tập và cung cấp cho họ những kỹ năng tuyển dụng quan trọng
 • Sử dụng công cụ làm lý lịch giúp sinh viên sẵn sàng làm việc

Việc thực tập không ảnh hưởng đến quyền làm việc của thị thực du học.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Cao đẳng Edith Cowan.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Do đại dịch Covid-19 và những hạn chế đang diễn ra đối với các hoạt động thông thường, Edith Cowan College đã thực hiện một số thay đổi để đảm bảo tiếp tục cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho sinh viên cũng như giữ cho các em an toàn và yên tâm học tập tùy theo diễn biến hoàn cảnh.

Trường đã giới thiệu một loạt các dịch vụ hỗ trợ để trợ giúp sinh viên trong giai đoạn đầy thử thách này. Các dịch vụ này cũng đã từng bước chuyển sang hình thức trực tuyến để cho phep sinh viên và nhân viên tiếp cận một cách an toàn. Các dịch vụ này bao gồm hỗ trợ cá nhân, học tập hoặc tài chính. Để tiếp cận một số dịch vụ, sinh viên phải cung cấp bằng chứng về hoàn cảnh hoặc khó khăn nhất định cùng với đơn đăng ký dịch vụ được đề cập.

Bộ phận Dịch vụ Sinh viên và Học thuật (SAS) của trường luôn túc trực và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên của ECC.

Để sinh viên không gặp phải khó khăn trong việc truy cập các tài nguyên máy tính và kỹ thuật số tại nhà, nhà trường đảm bảo rằng tất cả sinh viên có thể thoải mái truy cập máy tính của Edith Cowan University và mạng Wi-Fi miễn phí trên tất cả các trang web của ECU từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối mỗi ngày.

Nhà trường cũng đã cung cấp một số gói hỗ trợ tài chính cụ thể để đối phó với cuộc khủng hoảng Covid-19 và sự gián đoạn kèm theo, đồng thời cam kết đảm bảo rằng sinh viên có nhu cầu có thể tiếp cận chúng.

Show more +Show less -
Các khóa cấp Diploma

Các khóa cấp Diploma

Cao đẳng Edith Cowan cấp Chứng Chỉ Kinh Doanh, Quản Lý Khách Sạn, Khoa Học và Truyền Thông.

Chứng Chỉ Kinh Doanh đem đến cho sinh viên một cái nhìn tổng thể về kinh doanh.

Chứng Chỉ Truyền Thông và Công Nghiệp Sáng Tạo tập trung vào khía cạnh lý thuyết và thực tế của truyền thông. Sinh viên có thể lựa chọn chuyên về một lĩnh vực hoặc nhiều lĩnh vực để theo đuổi một chương trình cấp bằng tại Đại học Edith Cowan.

Với Chứng Chỉ Quản Lý Khách Sạn, sinh viên có thể học năm 2 bằng Cử nhân Quản Lý Khách Sạn và Resort Quốc Tế tại ECU. Khóa học cung cấp cho sinh viên những năng lực cần thiết trong khách sạn và khu nghỉ mát và kỳ thực tập với khách sạn hàng đầu khi sinh viên chuyển sang ECU.

Chứng chỉ Khoa Học (Máy Tính / CNTT) đem đến cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với các môn học trong các lĩnh vực Khoa Học Máy Tính, Kỹ Thuật Phần Mềm, Công Nghệ Mạng Internet, Bảo Mật Máy Tính, Công Nghệ Thông Tin và các lĩnh vực mới nổi khác.

Chứng chỉ Khoa Học (Kỹ Thuật Học) được thiết kế đặc biệt cho sinh viên muốn ghi danh vào một loạt các khóa học của trường Kỹ Thuật của ECU.

Chứng chỉ Khoa Học (Y Tế Học) đề cập đến các yếu tố sinh học, xã hội và văn hóa liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

Thêm thông tin về Các Chương Trình Chứng Chỉ...

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Tại Edith Cowan College, đội ngũ nhân viên luôn đặt sự hài lòng của sinh viên lên ưu tiên hàng đầu song song với chất lượng của các chương trình giáo dục được cung cấp. Chất lượng giảng dạy xuất sắc là nền tảng cho trải nghiệm học tập thành công, và ECC đã nỗ lực xây dựng danh tiếng về chất lượng giáo dục của mình trong nhiều năm qua. Với khả năng cung cấp các chương trình liên thông đại học thiết thực, hiệu quả và nhanh chóng, cho phep sinh viên bắt đầu hành trình đại học ngay từ đầu, ECC là điểm xuất phát hoàn hảo cho những sinh viên đang tìm kiếm một quá trình chuyển tiếp thành công và thuận lợi đến trường đại học mình đã chọn.

ECC tự hào cung cấp dịch vụ giáo dục sử dụng cơ sở vật chất, lớp học, kiến thức chuyên môn và chương trình giảng dạy thiết thực của Edith Cowan University danh tiếng.

Cốt lõi trong mô hình giáo dục của ECC là tập trung vào quy mô lớp học nhỏ, cho phep sinh viên có được nền giáo dục phong phú và cá nhân hóa, đồng thời nỗ lực đạt được hiệu quả về mặt thời gian trong khi vẫn duy trì tiêu chuẩn chất lượng vượt trội.

Show more +Show less -
Chương trình sau đại học

Chương trình sau đại học

Cao đẳng Edith Cowan cung cấp Chương Trình Chuẩn Bị Sau Đại Học trong các lĩnh vực Kinh Doanh và CNTT.

Chương Trình Chuẩn Bị Sau Đại Học (PQP) là một chương trình không trao học bổng kéo dài một kỳ dành cho những sinh viên đã có trình độ đại học, nhưng chưa đủ điều kiện để nhập học trực tiếp vào các chương trình thạc sĩ tại Đại học Edith Cowan (ECU).

Chương Trình Chuẩn Bị Sau Đại Học (PQP) ngành Kinh Doanh sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và trình độ tiếng Anh cần thiết để tham gia các chương trình thạc sĩ trong Trường Kinh Doanh và Luật tại ECU. Các môn học trong chương trình bao gồm quản lý, truyền thông, phương pháp nghiên cứu và tư duy phê bình. PQP mở ra cánh cửa cho sinh viên vào các chương trình thạc sĩ tại ECU trong các lĩnh vực Marketing, Kế Toán, Tài Chính và Ngân Hàng, Nguồn Nhân Lực và Khách Sạn.

Chương Trình Chuẩn Bị Sau Đại Học (PQP) trong ngành Công Nghệ Thông Tin trang bị cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức và trình độ tiếng Anh cần thiết để tham gia vào các chương trình thạc sĩ tại Trường Khoa Học (Máy Tính và Bảo Mật) tại ECU. Các chương trình Thạc Sỹ của trường thuộc các lĩnh vực Khoa học Máy tính và An Ninh Mạng.

Show more +Show less -
Chương trình Chuyển tiếp

Chương trình Chuyển tiếp

ECC tổ chức một loạt các lựa chọn học tập tuyệt vời, bao gồm các khóa học cấp chứng chỉ cấp tốc đa ngành hoặc các khóa học tiếng Anh uy tín trong ngắn hoặc dài hạn.

Chương trình liên thông cấp tốc của ECC cho phep sinh viên hoàn thành một văn bằng chứng chỉ trong ít nhất là tám tháng, nghĩa là một sinh viên có thể lấy bằng đại học sau hai năm rưỡi. Nhà trường cung cấp các chương trình sau cho các sinh viên tương lai:

 • Tiếng Anh học thuật
 • Chứng chỉ Thương mại
 • Chứng chỉ Truyền thông và Các ngành Sáng tạo
 • Chứng chỉ Quản lý Khách sạn
 • Chứng chỉ Khoa học (Máy tính/CNTT)
 • Chứng chỉ Khoa học (Nghiên cứu Kỹ thuật)
 • Chứng chỉ Khoa học (Nghiên cứu Sức khỏe)
 • Chương trình Dự bị Thạc sĩ – Kinh doanh
 • Chương trình Dự bị Thạc sĩ – Truyền thông
 • Chương trình Dự bị Thạc sĩ – CNTT

Ngoài ra, trong mỗi học kỳ, sinh viên có thể đăng ký một Đơn vị Hỗ trợ Học thuật miễn phí, không chính thức. Sinh viên có thể tự nguyện tham gia học phần này hoặc bắt buộc tham gia như một phần của khóa học mở rộng.

Các khóa tiếng Anh học thuật cũng có sẵn và sẽ được kèm theo cùng với khóa học đã chọn của sinh viên nếu các em không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tối thiểu cho khóa học đó.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Tại Cao đẳng Edith Cowan (ECC), đơn đăng ký tuyển sinh của sinh viên quốc tế được đánh giá dựa trên nền tảng học vấn và trình độ tiếng Anh.

Trình độ học vấn

ECC sẽ đánh giá trình độ học vấn theo Cơ Quan Quốc Gia Về Công Nhận Kỹ Năng Ở Nước Ngoài (NOOSR). Những sinh viên đã hoàn thành trình độ chuyên môn theo đánh giá của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Luân Đôn (LCCI) cũng đủ điều kiện nhập học vào ECC.

Trình độ tiếng Anh

Sinh viên quốc tế phải có khả năng chứng minh trình độ tiếng Anh của mình bằng cách lấy một trong các kết quả sau:

 • IELTS - 5.5 không có điểm thành phần nào dưới 5.0 cho Chứng Chỉ (trừ Điều dưỡng, có yêu cầu IELTS cao hơn) 6.0 cho PQP.
 • TOEFL (iBT) – 60 cho Chứng Chỉ 79 cho PQP.
 • Kiểm tra tiếng Anh Pearson (PTE) - 49 không có điểm thành phần nào dưới 49 cho Chứng Chỉ 57 - không có điểm thành phần nào dưới 57 cho PQP.

Những sinh viên không đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng Anh cho các chương trình Chứng Chỉ của ECC có thể tham gia khóa Tiếng Anh Học Thuật song song với chương trình học của họ.

Thông tin thêm về yêu cầu nhập học

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Các sinh viên tương lai muốn đăng ký vào ECC sẽ được đánh giá dựa trên nền tảng học tập và thành tích hiện tại, ngoài trình độ tiếng Anh của các em. Trường cũng chấp nhận đơn đăng ký của các sinh viên đã trưởng thành và có thể sắp xếp họ vào lớp học thuật nâng cao nếu họ chứng minh được kinh nghiệm chuyên môn hoặc học thuật phù hợp trong đơn đăng ký của mình.

Tất cả các chương trình cấp chứng chỉ và khóa học tại ECC đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Do đó, các ứng viên đăng ký một khóa học tại ECC phải chứng minh trình độ tiếng Anh tối thiểu trước khi trúng tuyển vào một chương trình của ECC.

Trường chấp nhận một số phương pháp để chứng minh trình độ Anh ngữ, bao gồm chứng nhận học Lớp 12 tại Úc hoặc Điểm thi IELTS tương đương. Ngoài ra, điểm Kiểm tra Tiếng Anh Pearson hoặc các điểm tương đương khác cũng được chấp nhận. Điểm tối thiểu bắt buộc sẽ khác nhau tùy theo phương pháp chấm điểm được áp dụng cho từng loại bài kiểm tra tiếng Anh.

Đối với ứng viên trưởng thành từ 20 tuổi trở lên, việc được chấp nhận vào một chương trình mà không đáp ứng các yêu cầu học tập chính thức có thể được xem xet trong một số trường hợp. Ứng viên sẽ cần phải nộp hồ sơ của họ thông qua mục nhập hồ sơ sinh viên và phải kèm theo hồ sơ chứng minh kinh nghiệm làm việc, CV cập nhật và bản giới thiệu cá nhân. Các tài liệu hỗ trợ khác có thể được yêu cầu tùy thuộc vào chương trình đã chọn.

Show more +Show less -
Yêu cầu visa

Yêu cầu visa

Sinh viên quốc tế có thể xin thị thực nhập cảnh một lần duy nhất trong suốt thời gian học, bao gồm chương trình học tại Cao đẳng Edith Cowan College, có thể thêm chương trình tại Đại học Edith Cowan và chương trình tiếng Anh nếu được yêu cầu.

Cách nộp đơn

Các sinh viên quốc tế phải có thị thực du học từ Cao Ủy, Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Úc ở nước họ trước khi đi. Họ có thể nộp đơn trực tuyến.

Tất cả sinh viên quốc tế phải tuân thủ các điều kiện và quy định thị thực hiện hành. Cao đẳng Edith Cowan có đại diện ở nhiều quốc gia khác nhau để hỗ trợ sinh viên nộp đơn xin thị thực du học.

Yêu cầu visa

Các yêu cầu về visa khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Các yêu cầu chính đối với đơn xin thị thực thường bao gồm:

 • Thư Mời của ECC.
 • Giấy Xác Nhận Đăng Ký Điện Tử (CoE) từ ECC, được cấp khi học phí của học kỳ đầu tiên và các khoản phí bắt buộc khác đã được thanh toán.
 • Chứng nhận kiểm tra y tế.
 • Bằng chứng về lịch sử học thuật và trình độ tiếng Anh.
 • Bằng chứng Hỗ trợ tài chính.

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Edith Cowan College chào đón sinh viên từ nhiều tầng lớp khác nhau và nhận ra rằng một số sinh viên có thể gặp khó khăn hơn những sinh viên khác trong việc kiếm nguồn tài trợ cho việc học của họ tại Úc. Ngoài ra, trường cam kết khen thưởng thành tích học tập và sự chăm chỉ của các sinh viên mới và hiện tại. ECC cung cấp nhiều loại học bổng, bao gồm:

Học bổng Liên thông ECC

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế của ECC đăng ký và nhận được thư mời nhập học tại ECC trong một khóa học chuyển tiếp trọn gói vào ECU. Để đủ điều kiện, sinh viên phải đạt được điểm WAM (Điểm trung bình có trọng số) tối thiểu là 75 khi hoàn thành Chứng chỉ ECC. Học bổng này sẽ cho phep những ứng viên đạt chuẩn được giảm 20% học phí cho phần còn lại của khóa học tại Edith Cowan University.

Học bổng Chứng chỉ ECC

Học bổng này dành cho tất cả sinh viên quốc tế đang bắt đầu chương trình cấp Chứng chỉ tại Edith Cowan College. Ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ được giảm 10% học phí cho tất cả các đơn vị chứng chỉ học tại trường.

Để đủ điều kiện nhận học bổng này, ứng viên phải là sinh viên quốc tế và phải bắt đầu chương trình cấp chứng chỉ ECC trong khung thời gian yêu cầu. Đây cũng phải là lần đầu tiên họ tham gia chương trình cấp chứng chỉ ECC.

Học bổng tiếng Anh

Trường cũng cung cấp học bổng mười tuần học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế kết hợp học tiếng Anh với Chương trình cấp Chứng chỉ hoặc Dự bị Thạc sĩ tại ECC trước khi theo học tại trường đại học.

Show more +Show less -
Đời sống sinh viên

Đời sống sinh viên

ECU được xếp hạng là trường đại học công lập số 1 tại Úc về mức độ hài lòng của sinh viên (QILT, 2017), và được trao 5 sao về chất lượng giảng dạy theo Hướng Dẫn Của Các Trường Đại Học Tốt (Good Universities Guide) năm 2018 - trong năm thứ 11 liên tiếp. Cao đẳng Edith Cowan (ECC) hiểu rằng, cùng với việc học, sinh viên cần phải có cơ hội tham gia và thưởng thức các hoạt động ngoại khóa và đi giao lưu bên ngoài.

ECC khuyến khích sinh viên tương tác với nhau và tận hưởng những trải nghiệm tại trường một cách lành mạnh bằng cách nghỉ giải lao và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa khác nhau. Bằng cách tham gia vào hàng loạt các hoạt động bổ ích ngoài giờ học, sinh viên không chỉ có mạng lưới bạn bè rộng lớn mà còn có cơ hội phát triển kỹ năng sống và cái nhìn tổng quan.

Các Sự Kiện, Hoạt Động và Các Cuộc Phiêu Lưu

Sinh viên có thể chọn tham gia một loạt các sự kiện, hoạt động và các cuộc phiêu lưu được tổ chức từ rất nhiều câu lạc bộ và hội nhóm ở Perth. Từ giải trí đến tôn giáo, từ thể thao đến chính trị, từ thể thao dưới nước tới hoạt động ngắm cá voi, các câu lạc bộ và hội nhóm phục vụ mọi sở thích của sinh viên.

Nếu một nhóm bạn có sở thích đặc biệt và tin rằng những người khác cũng có thể có chung mối quan tâm, họ được hoan nghênh nói chuyện với Tư Vấn Viên hoặc một người nào đó trong nhóm dịch vụ sinh viên có thể giúp tổ chức một chuyến đi dã ngoại cho cả nhóm.

Cuộc sống ở Perth

Perth được xếp hạng là một trong 10 thành phố dễ sống nhất trên thế giới bởi Economist Intelligence Unit. Thành phố có khí hậu Địa Trung Hải với trung bình 265 ngày nắng mỗi năm.

Theo Khảo Sát Chi Tiêu Hộ Gia Đình, chi phí sinh hoạt ở Perth là thấp nhất thứ ba trong số các thủ phủ ở Úc. Sinh viên quốc tế cũng được hưởng lợi từ mạng lưới xe buýt miễn phí trong khu vực trung tâm và Joondalup, và mức giảm giá tới 40% cho phương tiện giao thông công cộng địa phương khác.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Edith Cowan College là lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên có đầu óc thực tế, chú trọng đến thành tích vì một số lý do. Là một trường cao đẳng liên thông, ECC đặc biệt chú trọng vào việc cung cấp các văn bằng liên thông học thuật đã được thiết lập cho sinh viên của mình. Các khóa học này tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập học trực tiếp, nhanh chóng vào Edith Cowan University hoặc các cơ sở giáo dục đại học khác. Những sinh viên thành công tại ECC có thể nhập học thẳng vào năm hai hệ cử nhân và hoàn thành bằng cử nhân của mình trong vòng ít nhất là hai năm rưỡi.

Trường cũng nhấn mạnh vào các khóa học liên quan đến các ngành công nghiệp mới nổi hiện nay và hợp tác với ECU danh tiếng để cung cấp nội dung của các khóa học này. Là thành viên của trường, sinh viên nhận thấy mình được tận hưởng một môi trường học tập hợp tác và kết hợp với các chuyên gia bộ môn trong các cơ sở từng đoạt giải thưởng. Nhờ kinh nghiệm phong phú trong các lĩnh vực chuyên môn, các giảng viên và giáo sư tại trường có thể làm việc với sinh viên để đảm bảo các em tận dụng tối đa chương trình giảng dạy được phát triển liên tục để tối đa hóa tiềm năng học tập và việc làm của mình.

Các cơ hội thực tập và thực hành dành cho sinh viên trong quá trình học cùng với các sự kiện kết nối và nghiên cứu thực địa thú vị sẽ giúp các sinh viên tốt nghiệp từ ECU và ECC bước ra đời với những kỹ năng xuất sắc, sự tự tin và một bản CV ấn tượng.

Show more +Show less -
924
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Practice-based learning in world class facilities - job ready students
ECC is located in Perth, SWestern Australia
We have on-campus accommodation
Small classes allow for more interaction between students & lecturers
We offer university style teaching with 3 flexible intake
ECC students have access to all facilities that the university offers
We prepare students for academic success
Friendly student services team to assist - all aspects of student life
ECC is located in Perth, one of the cheapest capital city in Australia
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?