Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Embry-Riddle Aeronautical University

United States
video Bg

Thông tin chung

Embry-Riddle Aeronautical University (ERAU) là cơ sở đào tạo hàng đầu, được biết đến với việc giành giải thưởng uy tín trong vai trò là nhà cung cấp giáo dục đại học và đào tạo kỹ thuật tiên tiến.

Được thành lập vào năm 1926, Trường Hàng không Embry-Riddle là trường đào tạo phi công và cơ khí máy bay. Đây là một trong những trường hàng không đầu tiên trên thế giới, được thành lập chỉ 23 năm sau khi chiếc máy bay đầu tiên được chế tạo và bay thành công. Với gần 100 năm di sản hàng không, kể từ những ngày đầu tiên cất cánh, trường đã luôn tiên phong trong các sự kiện đột phá của ngành hàng không. Ngày nay, trường cung cấp một danh mục toàn diện bao gồm các chương trình đào tạo thuộc lĩnh vực hàng không, kỹ thuật, hàng không vũ trụ, an ninh mạng, kinh doanh toàn cầu cùng nhiều khóa học khác nữa.

Hai khu học xá của ERAU ở Hoa Kỳ tọa lạc tại vùng núi ngoạn mục tại Arizona và một bãi biển tươi đẹp ở Florida. Bên cạnh đó, trường còn có Cơ sờ Toàn cầu bao gồm hơn 130 chi nhánh trên khắp thế giới và một học xá kỹ thuật số mở rộng cho sinh viên hệ đào tạo từ xa.

Sinh viên tiềm năng của trường được tham gia một cộng đồng toàn cầu với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên đã đạt kiểm nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó, các thầy cô sẽ giúp bạn tiếp cận toàn bộ các khóa học của trường, tạo ra các mối liên hệ thiết yếu giữa việc học trên lớp và ứng dụng vào thực tiễn. Bạn cũng sẽ được kết nối với mạng lưới cựu sinh viên gồm hơn 140.000 chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trường cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo cấp bằng đa dạng ở bậc cử nhân, cao học và tiến sĩ, cũng như các vị trí nghiên cứu và các chương trình cấp giấy chứng nhận, phục vụ cho việc phát triển nghiệp vụ thường xuyên.

Chương trình kỹ thuật hàng không vũ trụ tại Arizona được xếp hạng số một tại Mỹ, theo U.S. News & World Report. Cơ sở Florida cũng được công nhận là một trong năm cơ sở giáo dục tiên tiến hàng đầu cả nước. Cơ sở Toàn cầu của trường cũng đã giành được những danh hiệu xuất sắc, xếp số một trên toàn quốc ở hạng mục Các Chương trình Cấp bằng Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất (Best Online Bachelor's Degree Programs).

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Sinh viên ERAU sẽ được hưởng lợi từ các chương trình học chú trọng việc làm, cũng như được làm việc ở các doanh nghiệp đầu ngành trong quá trình học, thường xuyên tích lũy kinh nghiệm từ các dự án nâng cao kiến thức chuyên môn và thúc đẩy đổi mới thông qua việc áp dụng thực tiễn tức thì.

Sinh viên thạc sĩ Noemí Miguelez Gómez hiện đang nghiên cứu đề tài cải tiến hệ thống liên lạc trong không gian trong khuôn khổ chương trình kỹ thuật điện và máy tính, đồng thời tham gia hợp tác với các cộng sự trong ngành của ERAU.

Nghiên cứu của cô liên quan đến việc dùng công nghệ in 3D để chế tạo ăng-ten có khả năng gập, được sử dụng khi vệ tinh đang ở trong quỹ đạo, cho phep cung cấp diện tích bề mặt lớn hơn nhiều để phản xạ tín hiệu radio từ Trái đất, cải thiện khả năng truyền hiệu quả của thiết bị. Trong tương lai, Gómez sẽ tập trung nghiên cứu về công nghệ liên lạc trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS).

Sinh viên Kỹ thuật Điện Sofia Mvokany lớn lên ở Cameroon, và sau khi đặt mục tiêu theo đuổi sự nghiệp kỹ sư, cô đã bắt đầu theo học tại ERAU vào năm 2018. Vào năm 2019, cô đã nhận được tài trợ nghiên cứu của Project Connect, thông qua Viện Kỹ sư Điện và Điện tử và Quỹ Khoa học Quốc gia (Institute of Electrical and Electronics Engineers and the National Science Foundation).

Mvokany hiện làm việc trong lĩnh vực gia công vi mô bằng laser tại Embry-Riddle Wireless Devices and Electromagnetics (WiDE) Laboratory - Phòng thí nghiệm Điện từ và Thiết bị Không dây (WiDE) mới mở của Embry-Riddle. Tòa nhà này sở hữu phòng thiết kế với phần mềm tiên tiến, thiết bị chế tạo tiên tiến và các thiết bị thử nghiệm, bao gồm một phòng cách âm có khả năng hấp thụ âm thanh và sóng điện từ.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Với 96 năm di sản hàng không và cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao, ERAU đã tạo dựng được danh tiếng xuất sắc dựa trên chất lượng và kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên. Các thành viên trong đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên làm việc và giảng dạy ở nước ngoài. Các thầy cô có khả năng truyền đạt kiến thức chuyên môn hiệu quả đến sinh viên từ các nền văn hóa và trải nghiệm học thuật khác nhau.

Trường cung cấp các phương pháp giảng dạy đa dạng. Sinh viên tại các khu học xá ở Florida và Arizona của ERAU được kết hợp các lớp học trực diện truyền thống với trải nghiệm thực hành trên lớp và môi trường thí nghiệm. Ngoài ra còn có các chương trình tích hợp, cho phep sinh viên tham gia các khóa học có cấu phần trực tuyến, mang đến nhiều sự linh hoạt hơn và khả năng quản lý thời gian học cá nhân hơn.

Trường có một cộng đồng quốc tế với hơn 20.000 sinh viên đã hoàn thành việc học từ xa thông qua nền tảng học tập kỹ thuật số của ERAU. Mô hình đào tạo từ xa này cho phep sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tiếp cận với các chương trình được xếp hạng hàng đầu, đồng thời tùy chỉnh việc học của mình dựa trên các cam kết hiện có cả về chuyên môn lẫn cá nhân.

Những bước tiến trong công nghệ đã mở đường cho các hệ thống liên lạc đột phá mới, và có thể thấy rõ tư duy đổi mới và cam kết của trường đối với các ngành học chuyên môn thông qua mạng lưới các địa điểm giảng dạy và phương pháp giáo dục của trường trên toàn cầu.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

ERAU cung cấp một danh mục toàn diện các chương trình đào tạo từ bậc cử nhân cho đến các vị trí nghiên cứu sau tiến sĩ, được phân bổ tại khắp các khu học xá cùng hơn 130 chi nhánh trên toàn thế giới.

Với cảnh sắc ven biển ngoạn mục và 230+ ngày nắng ấm mỗi năm, khu học xá Florida sở hữu một vị trí đắc địa cho sinh viên hàng không và vũ trụ. Tọa lạc bên cạnh Sân bay Quốc tế Daytona Beach, khuôn viên trường là trung tâm hàng đầu về sản xuất hàng không và là nơi đặt một trạm nghiên cứu tân tiến, có mối liên hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp kỹ thuật bay trong nước và quốc tế. Nằm gần cửa ngõ không gian của thế giới, khu học xá Florida là lựa chọn hàng đầu cho bất cứ ai quan tâm đến du hành vũ trụ.

Với độ cao một dặm so với mực nước biển, khu học xá Arizona nep mình trong vùng núi tuyệt đẹp ở Prescott, Arizona. Đây là nơi đặt Trường Cao đẳng An ninh và Tình báo đầu tiên trên cả nước, cung cấp các chương trình đào tạo cạnh tranh trong ngành kỹ thuật, cũng như các khóa học nghiên cứu tình báo và an ninh toàn cầu. Với hơn 270+ ngày nắng mỗi năm, khuôn viên trường là nơi có thời tiết thuận lợi để bay.

Ngoài ra, ERAU có các trung tâm học xá tại Singapore và Brazil, cả hai đều dành riêng cho việc thúc đẩy giáo dục hàng không ở Châu Á và Nam Mỹ.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

ERAU hiểu rõ tầm quan trọng của giáo dục đại học và cố gắng đảm bảo quá trình tuyển sinh dễ dàng tiếp cận nhất có thể cho bất kỳ ứng viên nào đang cân nhắc việc theo học tại trường. Bộ phận tuyển sinh đánh giá từng sinh viên tiềm năng và có thể cung cấp bất kỳ hướng dẫn cần thiết nào trong suốt quá trình nộp hồ sơ.

Sinh viên tương lai phải hoàn thành hồ sơ đăng ký trực tuyến của trường, bao gồm việc nộp bảng điểm trung học phổ thông hoặc đại học. Tỷ lệ ứng viên trúng tuyển ERAU bậc cử nhân trong năm 2020 là 63%, với điểm SAT trung bình từ 1080 đến 1310, hoặc điểm ACT trung bình từ 22 đến 28. Điểm GPA trung bình của sinh viên được nhận vào trường rơi vào khoảng 3.8, theo đó, ERAU là trường đại học có mức cạnh tranh vừa phải. Yêu cầu đầu vào sẽ khác nhau, và sinh viên tương lai được khuyến khích tự làm quen với chi tiết của chương trình đào tạo mà mình mong muốn trước khi nộp hồ sơ, cũng như được khuyến khích giữ liên lạc với bộ phận tuyển sinh trong suốt quá trình ứng tuyển.

Những ứng viên quốc tế chưa tốt nghiệp từ một hệ thống giáo dục giảng dạy bằng tiếng Anh trong vòng hai năm trở lại đây, hoặc có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải nộp bảng điểm TOEFL, IELTS, Duolingo, hay Cambridge chính thức. Theo đó, điểm TOEFL (IBT) phải đạt 79, IELTS (6.0), Duolingo (105) hoặc Cambridge (170).

Tất cả ứng viên phải nộp 50 USD lệ phí tuyển sinh không hoàn lại. Ngoài ra, một số chương trình nhất định có thể yêu cầu cung cấp thêm những giấy tờ khác.

Show more +Show less -
Học phí & Tài trợ

Học phí & Tài trợ

ERAU hiểu rằng giáo dục đại học là một khoản đầu tư cả về thời gian lẫn chi phí. Nhà trường làm việc chăm chỉ để giữ mức học phí cạnh tranh và lưu tâm đến các hoàn cảnh tài chính khác nhau mà sinh viên phải đối mặt. Mức học phí của niên học 2022-2023 đã được đăng tải trên trang web của trường. Học phí và lệ phí cho sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế là như nhau đối với phần lớn các chương trình học.

ERAU hiểu rằng chi phí để sinh viên hoàn thành một khóa học khi phải chuyển đến một tiểu bang mới, hoặc sinh sống ở một quốc gia mới, có thể là một yếu tố quan trọng trong việc chọn trường của sinh viên quốc tế. Do đó, nhà trường đã đặt mục tiêu cung cấp cẩm nang hướng dẫn hữu ích, nhằm hỗ trợ các sinh viên tương lai trong việc ước tính chi phí học tập và chuẩn bị ngân sách phù hợp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh quốc tế để được hỗ trợ.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Bằng cấp của ERAU được đánh giá cao trên toàn cầu và là minh chứng cho đỉnh cao của một nền giáo dục hàng không và vũ trụ xuất sắc. Trường cũng nổi tiếng với các ngành học như an ninh mạng, kỹ thuật, kinh doanh cùng những ngành học khác. Phương pháp tiếp cận nghiêm ngặt của nhà trường trong học thuật giúp sinh viên gặt hái được thành công trong học tập và sự nghiệp tương lai.

Sinh viên được trải nghiệm một chương trình học cá nhân hóa, gắn liền thực tiễn, khuyến khích tư duy phản biện, làm việc nhóm và phát triển khả năng lãnh đạo. Bạn cũng được bồi dưỡng các kỹ năng có thể chuyển giao như quản lý thời gian và giải quyết vấn đề, rèn giũa thái độ chuyên nghiệp trong công việc để trở nên thu hút trong mắt các nhà tuyển dụng tương lai.

Sinh viên được hưởng lợi từ việc tiếp cận miễn phí bộ phận Dịch vụ Nghề nghiệp của trường, nơi cung cấp nhiều nguồn tài nguyên giúp phát triển chuyên môn. Các dịch vụ hiện có bao gồm các chương trình cố vấn, trải nghiệm làm việc, cơ hội thực tập, huấn luyện phỏng vấn, hướng dẫn viết, hội thảo nghề nghiệp và các sự kiện xây dựng mạng lưới quan hệ diễn ra quanh năm.

Sinh viên tốt nghiệp cũng được hưởng lợi từ việc truy cập vào mạng lưới toàn cầu của ERAU với hơn 140.000 cựu sinh viên và các cộng sự chuyên nghiệp, nhiều người trong số họ có thể cung cấp thông tin chi tiết về thực tiễn trong ngành và cơ hội việc làm.

93% sinh viên ERAU tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao trong vòng một năm sau tốt nghiệp, và nhiều người đã tạo dựng sự nghiệp thành công tại các công ty quốc tế tân tiến như Airbus, Boeing, American Airlines, Lockheed Martin, SpaceX, NASA, cùng nhiều công ty khác.

Thậm chí cả bầu trời cũng không còn là giới hạn tại ERAU, và bằng cấp từ trường sẽ giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh vượt trội khi theo đuổi sự nghiệp ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Show more +Show less -
1515
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Embry-Riddle Aeronautical University
At Embry-Riddle Aeronautical University
At Embry-Riddle Aeronautical University
At Embry-Riddle Aeronautical University
At Embry-Riddle Aeronautical University
Aviation meets innovation
At Embry-Riddle Aeronautical University
At Embry-Riddle Aeronautical University
At Embry-Riddle Aeronautical University
At Embry-Riddle Aeronautical University
At Embry-Riddle Aeronautical University
At Embry-Riddle Aeronautical University
At Embry-Riddle Aeronautical University
At Embry-Riddle Aeronautical University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới