Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Eynesbury College

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Tại Eynesbury College, sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình dự bị đại học độc đáo ở Adelaide, Nam Úc.

Hầu hết các chương trình đều tập trung vào đầu vào đại học và tiến trình liên thông tuy nhiên, Eynesbury cũng cung cấp các chương trình Trung học phổ thông (Lớp 10, 11 & 12). Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên Đại học Adelaide hoặc Đại học Nam Úc. Các lựa chọn học tập đang cung cấp bao gồm:

 • Chương trình tiếng Anh
 • Các lớp trung học phổ thông 10, 11 và 12
 • Chương trình dự bị
 • Các chương trình Chứng chỉ

Hàng ngàn sinh viên đã được Eynesbury College chuẩn bị sẵn những bước đi tiếp theo trên con đường học vấn của họ. Trong gần 30 năm, học viên từ khắp nơi trên thế giới đã theo học tại đó. Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 25% tổng số sinh viên.

Trường có hai cơ sở nằm ở trung tâm Adelaide. Cả hai đều gần Chinatown, Trung tâm Thương mại và Đại học Adelaide. Cơ sở Coglin Street là nơi giảng dạy các chương trình dự bị, chứng chỉ và tiếng Anh. Các chương trình trung học phổ thông được giảng dạy tại cơ sở Franklin Street.

Adelaide được xếp hạng là một trong mười thành phố đáng sống nhất trên thế giới (Chỉ số Đáng sống Toàn cầu của Economist Intelligence Unit). Đây là thành phố lớn thứ năm của Úc và có một sân bay quốc tế. Các chuyến bay thẳng đến các điểm đến như Hong Kong, Singapore, KL, Doha, Quảng Châu và Dubai.

Rất dễ dàng để di chuyển xung quanh Adelaide. Các phương tiện giao thông công cộng và Wi-Fi được cung cấp miễn phí tại trung tâm thành phố. Adelaide nổi tiếng là một trong những thành phố an toàn và sạch sẽ nhất ở Úc, cũng là một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất (Khảo sát Chi phí Sinh hoạt của EIU 2019).

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Vonny, Trung Quốc

Vonny học lớp 11 và 12 tại Eynesbury College. Sau đó cô học Đại học Adelaide và tốt nghiệp bằng cử nhân phẫu thuật nha khoa. Sau khi tốt nghiệp đại học năm 2012, cô hiện đang làm nha sĩ tại Adelaide.

''Các giáo viên tại Eynesbury rất tốt bụng, bất cứ khi nào tôi không làm tốt bài kiểm tra, họ đều dành nhiều thời gian để giúp đỡ riêng cho tôi. Tôi thích Eynesbury vì nó nằm ở trung tâm thành phố, rất thuận tiện để đi bất cứ nơi nào tôi muốn. Adelaide có giá thuê rẻ và chi phí sinh hoạt thấp, rất an toàn và rất dễ đi lại ''.

Quan Hoang Tran, Việt Nam

Quan Hoang Tran theo học chương trình dự bị đại học tại Eynesbury College. Sau đó, anh tốt nghiệp bằng cử nhân tiếp thị và truyền thông tại Đại học Nam Úc. Quan cho biết: ''Tôi đã nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ các giáo viên của mình, không chỉ trong thời gian đang học tại Eynesbury mà ngay cả bây giờ.''

Zoe, Trung Quốc

Zoe theo học chương trình dự bị mở rộng tại Eynesbury College. Sau đó cô vào học tại Đại học Adelaide, tốt nghiệp bằng cử nhân sư phạm (trung học) và cử nhân nghệ thuật. ''Đối với tôi, điều tuyệt vời nhất ở Eynesbury chính là những giáo viên kiên nhẫn và có trách nhiệm! Tôi thích nhịp sống chậm rãi ở Adelaide và tôi sẽ giới thiệu Eynesbury và Adelaide cho những sinh viên khác.''

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Eynesbury cung cấp một số chương trình liên thông đại học toàn diện nhất tại Úc. Cũng như các chương trình trung học phổ thông lớp 10, 11 và 12, các chương trình bao gồm:

Chương trình dự bị

Đây là chương trình dự bị đại học, tương đương với Lớp 12 của Úc. Học sinh sẽ được hỗ trợ tốt nhất để chuẩn bị cho cuộc sống tại:

 • Đại học Adelaide
 • Đại học Nam Úc
 • Hoặc một trường đại học khác của Úc

Chương trình Chứng chỉ

Đây là chương trình dự bị đại học nâng cao, tương đương với Lớp 12 tại Úc. Sau khi hoàn thành chương trình chứng chỉ, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm hai của chương trình đại học đối tác. Chương trình chứng chỉ bao gồm các ngành:

 • Kinh doanh
 • Máy tính và CNTT
 • Kỹ thuật

Tiếng Anh

Các chương trình tiếng Anh có sẵn cho sinh viên ở trình độ mới bắt đầu. Ngoài ra còn có tùy chọn dành cho những người nói tiếng Anh nâng cao hơn. Sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong học tập.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Học viên quốc tế có thể phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình tại Học viện Anh ngữ Eynesbury College. Các chương trình giúp sinh viên chuyển tiếp lên các cấp học cao hơn.

Tiếng Anh Cơ bản (EGP)

EGP dành cho người mới bắt đầu. Yêu cầu đầu vào như sau:

 • IELTS 3.5 hoặc tương đương.

Tiếng Anh Dự bị cho Mục đích Học thuật (EAPP)

Chương trình EAPP dành cho trình độ trung cấp. Sinh viên sẽ cần:

 • IELTS 4.0 hoặc tương đương.

Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật (Giáo trình tiếng Anh của Navitas)

Chương trình này dành cho những sinh viên cần phát triển các kỹ năng học thuật. Yêu cầu đầu vào như sau:

 • EAP 1 - Điểm IELTS 4.5, điểm nói và viết không dưới 4.5, hoặc tương đương
 • EAP 2 - Điểm IELTS 5.0, điểm nói và viết không dưới 5.0, hoặc tương đương
 • EAP 3 - Điểm IELTS 5.5, điểm nói và viết không dưới 5.5, hoặc tương đương

Sinh viên có thể kiểm tra các yêu cầu học thuật cụ thể theo quốc gia cho các chương trình mình đã chọn.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Eynesbury College cung cấp học bổng cho sinh viên đủ điều kiện nhằm hỗ trợ học phí và các khoản tài chính khác khi học tập ở nước ngoài.

Học bổng thành tích Eynesbury

Giảm học phí từ 10 đến 50% dành cho sinh viên quốc tế đạt thành tích cao trong tất cả các chương trình của Eynesbury:

 • Chương trình Cao đẳng Eynesbury Nâng cao
 • Chương trình Dự bị Eynesbury
 • Các chương trình Chứng chỉ

Liên hệ Eynesbury College để biết điều kiện áp dụng

Học bổng thành viên Navitas

Giảm 10% học phí cho tối đa tám đơn vị học tập trong một chương trình, áp dụng đối với một tổ chức thành viên của Navitas.

Sinh viên nên xem kỹ những học bổng tài chính nào có sẵn và yêu cầu về điều kiện áp dụng.

Show more +Show less -
An toàn sinh viên

An toàn sinh viên

Adelaide

Thành phố Adelaide được mệnh danh là thủ đô an toàn nhất của Úc với dân số khoảng 1,3 triệu người. Economist Intelligence Unit đã xếp hạng Adelaide là thành phố đáng sống thứ năm trên thế giới.

Adelaide là rất thân thiện với sinh viên và giá cả phải chăng. Trong cuộc khảo sát của iGraduate, 96% sinh viên hài lòng khi được đến và ổn định cuộc sống tại thành phố này.

An toàn trong Trường

Nhà trường luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo sinh viên có trải nghiệm an toàn và thoải mái. Trong đại dịch COVID-19, trường đã áp dụng các biện pháp bổ sung nhằm bảo đảm an toàn và sức khỏe.

Có một số dịch vụ hỗ trợ mà sinh viên có thể sử dụng trong thời gian học tại trường với sự sẵn sàng giúp đỡ của đội ngũ nhân viên. Các dịch vụ có sẵn bao gồm đón rước sinh viên mới đến Adelaide tại sân bay.

Những em dưới 18 tuổi sẽ thường xuyên gặp gỡ các điều phối viên về chỗ ở. Điều này mang lại một không gian an toàn cho các em để thảo luận về các vấn đề gặp phải về mặt học tập hoặc xã hội.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Eynesbury College đạt được kết quả học tập xuất sắc. Nhiều em tiếp tục theo học tại các trường đại học ở Úc hoặc trên thế giới.

Học sinh trung học của trường thường xuyên được xếp vào nhóm 1% học sinh hàng đầu ở Úc. Hơn 99% trong số các em được cung cấp một suất học tại trường đại học mà mình đã chọn. 97% sinh viên tốt nghiệp Chứng chỉ đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho trường đại học đã chọn. 100% sinh viên tốt nghiệp chương trình Dự bị đại học đủ điều kiện nhận học bổng chuyển tiếp vào trường đại học mà các em ưa thích.

Đại học Adelaide

Sinh viên Eynesbury College đã chuyển tiếp vào Đại học Adelaide từ năm 1992. Nhà trường giúp các em tìm kiếm các chương trình đại học lý tưởng và hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập.

Đại học Adelaide xếp thứ 106 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2020 và nằm trong Nhóm 8 trường đại học uy tín (Go8) tại Úc. Đây là thứ hạng cao nhất của bất kỳ trường đại học nào ở Nam Úc. Trường có rất nhiều chương trình thú vị giúp sinh viên hướng tới sự nghiệp mơ ước của mình.

Đại học Nam Úc

Sinh viên Eynesbury College đã theo học Đại học Nam Úc từ năm 1994. Nhà trường hỗ trợ sinh viên quốc tế lựa chọn chương trình và đạt được mục tiêu học tập của mình.

Đại học Nam Úc xếp thứ 25 trong Bảng xếp hạng Đại học Trẻ Tốt Nhất của Times Higher Education năm 2020. Với hơn 200 chương trình đại học khác nhau, trường sẽ là nơi kiến tạo cho sinh viên quốc tế một sự nghiệp thành công.

Show more +Show less -
658
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Why Eynesbury
Why Adelaide
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?