Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Fleming College

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Fleming College được thành lập vào năm 1967 và mang đến trải nghiệm đậm chất Canada ở mọi phương diện. Các cơ sở của trường nằm ở các thành phố cổ kính Peterborough, Lindsay và Haliburton. Đây đều là những địa điểm du lịch nổi tiếng của Ontario. Sinh viên không những được tận hưởng sự tiện nghi của phố thị mà còn có thể sống gần gũi với thiên nhiên. Tại tỉnh Ontario, họ có thể tham quan nhiều hồ lớn và ngắm nhìn cảnh quan rừng cũng như đồng bằng rộng lớn.

Đây là một trong những học viện công nghệ và nghệ thuật ứng dụng đầu tiên của Ontario. Trường được đặt theo tên của Ngài Sandford Fleming, nhà phát minh kiêm kỹ sư gốc Scotland. Ngài là người đã thiết kế tuyến đường sắt xuyên lục địa đầu tiên của Canada, đồng thời còn phát minh ra hệ thống giờ UST (Universal Standard Time) mà hiện nay khắp thế giới vẫn đang sử dụng.

Trường cung cấp danh mục toàn diện các chương trình đào tạo nghề, từ học nghề đến các chương trình sau đại học. Các khóa học bao gồm kế toán, nuôi trồng thủy sản và mạng thông tin không dây đến lâm nghiệp đô thị, nghệ thuật thị giác và hàn, v.v.

Quy mô lớp học nhỏ và được thiết kế để quá trình học tập chú trọng vào từng cá nhân. Sinh viên có cơ hội xây dựng mối liên hệ mật thiết với giảng viên và nhận được lời khuyên về các vấn đề học thuật cũng như đời sống cá nhân. Sinh viên sẽ làm quen với giảng viên và bạn học của mình, từ đó có thể xây dựng các mối quan hệ bền vững.

Các chương trình của trường được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Các học phần lý thuyết và thực hành đều liên tục được cập nhật để đáp ứng các xu hướng mới và những thay đổi trong ngành. Sinh viên có thể vận dụng những kiến thức đã học qua nhiều cách khác nhau như tại phòng thí nghiệm, dã ngoại thực tế, buổi mô phỏng, thực tập hoặc làm việc hợp tác, hoặc các dự án ứng dụng hoặc dự án cộng đồng.

Trên thực tế, 95,7% nhà tuyển dụng cảm thấy hài lòng hoặc rất hài lòng với các kiến thức và kỹ năng làm việc mà sinh viên tốt nghiệp được trang bị (Khảo sát Chỉ số Đo lường Hiệu suất Làm việc Cơ bản). Điều này chứng tỏ rằng Fleming là điểm đến tuyệt vời về giáo dục quốc tế.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Fleming College vừa khai giảng các chương trình học mới, bao gồm:

 • Cơ bản về Nuôi trồng Thủy sản - Chứng chỉ Cao đẳng Ontario
 • Văn bằng kep về Nhân viên Công tác Xã hội/Nhân viên Sức khỏe Tâm thần và Cai nghiện

Các tiện ích mới bao gồm:

 • Tòa nhà Khoa học Sức khỏe tại Cơ sở Sutherland ở Peterborough
 • Phòng thí nghiệm Địa chất học tại Cơ sở Frost ở Lindsay, Ontario

Ngoài ra, trường còn triển khai thêm các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, trong đó có Trung tâm Hỗ trợ Sức khỏe Cá nhân. Tại đây cung cấp nhiều tài nguyên, mô-đun và ứng dụng để giúp thúc đẩy sức khỏe cá nhân và tinh thần của sinh viên trong suốt thời gian theo học.

Những dự án phát triển mới khác bao gồm:

 • Trung tâm Sản xuất Nuôi trồng Thủy sản Sáng tạo
 • Trung tâm Tiến bộ về Cơ điện tử và Vạn vật Không dây trong Công nghiệp.
 • Ký túc xá mới cho Cơ sở Haliburton - hiện đang được xây dựng.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Tiếp bước tên tuổi lừng lẫy của mình, Fleming College ủng hộ văn hóa sáng tạo và học thuật ứng dụng, hoàn toàn khác biệt so với các học viện kỹ thuật khác.

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên tuyệt vời, có trình độ học vấn cao và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Nhiều giảng viên từng nắm giữ các chức vụ cấp cao trong ngành và doanh nghiệp, đồng thời có thể chia sẻ với sinh viên những hiểu biết sâu sắc về học thuật và chuyên môn qua nhiều phương pháp giảng dạy cũng như nguyên tắc giao tiếp khác nhau.

Tất cả các chương trình của Fleming College được thiết kế để đáp ứng nhu cầu hiện tại của ngành cũng như sau này. Trường mang đến chương trình giảng dạy đảm bảo trang bị các kiến thức và kỹ năng tuyệt vời cho nhiều vai trò hàng đầu trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ có thêm nhiều lợi ích như được quan tâm chu đáo để phát huy tối đa tiềm năng học tập. Ngoài ra, nhiều giảng viên còn có thể giới thiệu những mối quan hệ thiết yếu trong ngành.

Trường cũng cam kết không ngừng mang đến nền giáo dục chuyên nghiệp, để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi học vấn trọn đời và có nhiều cơ hội để gia tăng giá trị cho sự nghiệp lâu dài của mình. Toàn bộ bằng cấp từ các khóa học của trường đều được quốc tế công nhận.

Sinh viên còn được hưởng lợi từ các mô-đun thực hành như các chuyến đi thực tế, đào tạo trong phòng thí nghiệm và lâm sàng, cũng như làm việc trong các dự án ứng dụng với nhiều đối tác kinh doanh và phi lợi nhuận. Họ cũng có thể vận dụng các kỹ năng vào thực tế thông qua các kỳ thực tập và học việc, giúp sơ yếu lý lịch của mình trở nên phong phú hơn.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Fleming College có hơn 100 chương trình, từ chứng chỉ, văn bằng, văn bằng chuyên sâu cho đến chứng chỉ sau đại học. Các chương trình được tổ chức thành bảy trường chuyên biệt tại ba cơ sở.

Cơ sở Sutherland, Peterborough

Trường Kinh doanh và Công nghệ Thông tin

Các chương trình chú trọng vào các kinh nghiệm ứng dụng thực tiễn, tư duy khởi nghiệp và kỹ năng giao tiếp tốt.

Trường Sức khỏe và Thể trạng

Sinh viên hợp tác trong các phòng thí nghiệm, phòng khám và các bài tập thực hành trong các nhóm liên ngành. Với sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành, sinh viên tốt nghiệp sẽ nổi bật hơn.

Trường Tư pháp và Phát triển Cộng đồng

Sinh viên có thể khám phá cơ hội nghề nghiệp về luật, an ninh và bảo vệ do đội ngũ giảng viên danh giá giảng dạy, đồng thời có thể chọn chuyển đổi chương trình trong Học kỳ 2.

Trường Thương mại và Công nghệ

Trung tâm Công nghệ và Thương mại Kawartha được thiết kế với các đối tác trong ngành và sở hữu trang thiết bị hiện đại, lớp học thông minh, phòng thí nghiệm công nghệ cao cũng như không gian học tập kết hợp và học theo mô-đun.

Trường Nghệ thuật và Khoa học Đại cương

Tại đây có chương trình Dự bị Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai và cung cấp các chương trình chuyển tiếp đến các ngành nghệ thuật hoặc khoa học.

Cơ sở Frost, Lindsay, Ontario

Trường Khoa học Tài nguyên Thiên nhiên & Môi trường

Với trọng tâm học tập về môi trường, sinh viên không dành nhiều thời gian trên giảng đường. Thông qua các chuyến đi thực tế, trường học thực địa và các dự án ứng dụng, sinh viên sẽ có cơ hội thực hành các kỹ năng của mình.

Cơ sở Haliburton, Cơ sở Haliburton và Sutherland, Peterborough

Trường Nghệ thuật và Thiết kế Haliburton

Đội ngũ giảng viên tại đây đã định hướng các chương trình nghiên cứu về nghệ thuật, thiết kế, thủ công và di sản trên khắp Canada. Các chương trình gồm có văn bằng Thiết kế Tích hợp và văn bằng Nghệ thuật Thị giác và Sáng tạo.

Các chương trình sau đại học chuyên sâu về di sản được giảng dạy ở Peterborough, tại Cơ sở Sutherland và trong viện bảo tàng. Thông qua các chương trình này, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn về bảo quản tài liệu bảo tàng hoặc tổ chức và quản lý triển lãm tại bảo tàng.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Trường cung cấp nhiều loại khóa học, phù hợp với sinh viên ở các trình độ học vấn và đào tạo khác nhau. Yêu cầu tuyển sinh tùy thuộc vào kỳ vọng của khóa học và chất lượng đầu ra cụ thể, đồng thời được đăng tải trực tuyến trên trang web của Fleming College.

Ngoài ra còn có các đường dẫn đến bộ phận tuyển sinh của trường, để sinh viên có thể liên hệ bất cứ lúc nào về quá trình nộp đơn. Các sinh viên tương lai nên xem trên trang web để biết các thời hạn và tiêu chí tuyển sinh quan trọng, chẳng hạn như các tài liệu bổ sung về danh mục công việc hoặc tài liệu chứng minh trình độ ngôn ngữ.

Yêu cầu tiếng Anh đối với chương trình văn bằng và chứng chỉ

 • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5. Đối với sinh viên đăng ký qua chương trình SDS, không có kỹ năng nào dưới 6.0)
 • TOEFL thi trên mạng (iBT) 80 và không có kỹ năng nào dưới 20
 • TOEFL thi trên giấy (PBT) 550

Yêu cầu tiếng Anh đối với Văn bằng Dược tá

 • IELTS - tổng điểm 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
 • TOEFL thi trên mạng (iBT) 91 (kỹ năng nói, viết, đọc và nghe lần lượt không được dưới 23, 25, 22 và 21)
 • TOEFL thi trên giấy (PBT) 580

Yêu cầu tiếng Anh đối với chương trình sau đại học

 • IELTS - tổng điểm 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
 • TOEFL thi trên mạng (iBT) 88 và không có kỹ năng nào dưới 22
 • TOEFL thi trên giấy (PBT) 577

Sinh viên không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh có thể tham gia chương trình dự bị ESL. Trường sẽ tổ chức đánh giá để xác định cấp độ bắt đầu của sinh viên trong số tám cấp độ kỹ năng.

Các yêu cầu về học thuật và phi học thuật được đăng tải trên các trang chương trình riêng.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Fleming College cấp cho sinh viên một loạt các lựa chọn hỗ trợ tài chính. Mỗi năm, quỹ học bổng và trợ cấp của sinh viên sẽ nhận được khoản tài trợ trị giá 2 triệu CAD. Sinh viên được hỗ trợ thông qua nhiều nguồn khác nhau như học phí, các nhà tài trợ chuyên môn và các khoản quyên góp của cựu sinh viên. Hoạt động này do Phòng Tiến bộ và Quan hệ Cựu sinh viêncủa Fleming College tổ chức.

Sinh viên đã được tuyển sinh và có lịch học có thể nộp một đơn đăng ký trực tuyến duy nhất để đăng ký tất cả các chương trình trợ cấp và học bổng do trường quản lý mà họ đủ điều kiện.

Đội ngũ dịch vụ tài chính cũng có thể giúp sinh viên đăng ký các chương trình tài trợ bên ngoài và chương trình hỗ trợ tài chính tại địa phương và khu vực. Nhiều chương trình dự bị đại học có chi phí thấp hơn so với ứng tuyển trực tiếp vào đại học.

Học bổng tân sinh viên Đông Á mới trị giá 1.250 CAD dành riêng cho sinh viên đến từ Trung Quốc, Việt Nam, Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Để được xet duyệt, sinh viên phải:

 • Được nhận vào chương trình sau trung học hoặc sau đại học của Fleming
 • Có điểm IELTS bình quân 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Có điểm GPA tốt nghiệp trung học hoặc cao đẳng/đại học đạt 80% và
 • Nộp Thư nguyện vọng trình bày lý do họ muốn theo học tại Fleming theo ngành đã chọn

Sinh viên quốc tế hiện được miễn phí đăng ký cho các học kỳ Mùa thu 2021, Mùa đông 2022 và Mùa xuân 2022, và đảm bảo nhận được thư mời nhập học trong vòng 10 ngày sau khi đơn đăng ký của họ được chấp thuận. Trường cũng cấp học bổng dựa trên thành tích với giá trị từ 500 CAD đến 2.000 CAD cho các sinh viên quốc tế tiếp tục theo học, dựa trên GPA học kỳ đầu tiên của sinh viên (3,8-4,0) và thời gian học (chương trình 2 hoặc 3 năm).

Trường cũng dự định sớm cấp Học bổng tân sinh viên Nam Á.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Cho dù theo học khóa đào tạo cho lộ trình sự nghiệp cụ thể hay mở rộng cơ sở kiến thức và bộ kỹ năng, sinh viên Fleming College ở các cấp đều được hưởng nền giáo dục được xây dựng tỉ mỉ và có nhiều nguồn tài trợ. Họ sẽ có vô số lựa chọn và trải nghiệm khi học tập tại đây.

Sinh viên cũng có cơ hội đặc biệt để học tập tại Ontario, Canada, và tận hưởng tất cả những trải nghiệm tuyệt vời từ cảnh quan nơi đây. Fleming College mang đến cộng đồng sinh viên đa dạng và thân thiện, tạo nền tảng cho sinh viên xây dựng tình bạn lâu dài và phát triển bản thân theo hướng tích cực.

Tấm bằng mà sinh viên cố gắng đạt được sẽ rất có giá trị trong mắt các nhà tuyển dụng tương lai, đồng thời còn giúp cho triển vọng sự nghiệp lâu dài của sinh viên thêm phần giá trị.

Fleming College là trung tâm khởi nghiệp và sáng tạo, với văn hóa chuyên về nghiên cứu ứng dụng và quan điểm giáo dục cấp tiến. Đây là nơi tuyệt vời để sinh viên học tập và sinh sống. Mạng lưới khổng lồ của trường với hơn 75.000 cựu sinh viên và các đối tác chuyên môn là tài nguyên quan trọng, hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm khi tốt nghiệp, nghiên cứu hoặc học lên cao.

Tất cả các chương trình đều kết hợp các cơ hội việc làm để mang lại cho sinh viên lợi thế cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng. Các nhà tuyển dụng có nhu cầu đặc biệt cao đối với sinh viên tốt nghiệp Trường Tư pháp và Cộng đồng, với 100% sinh viên học các chương trình Hỗ trợ sư phạm và Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
2300
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Fleming College
At Fleming College
At Fleming College
At Fleming College
At Fleming College
At Fleming College
At Fleming College
At Fleming College
At Fleming College
At Fleming College
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
3.8
An ninh trong khuôn viên
4.6
Hỗ trợ sinh viên
4.0
Chất lượng giảng dạy
4.2
Môi trường học tập
4.2
Fleming College Fleming College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Fleming College - by, 2020-01-12
3.0/ 5 stars
Fleming College Fleming College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Fleming College - by, 2019-12-17
4.0/ 5 stars
Fleming College Fleming College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Fleming College - by, 2020-01-11
5.0/ 5 stars
Fleming College Fleming College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Fleming College - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Fleming College Fleming College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Fleming College - by, 2020-02-01
5.0/ 5 stars
event image 0 Hội thảo du học Canada trực tuyến 25/03/2023

Thử sức với ngành Quản lý chuỗi cung ứng tại Canada

Flag_CA icon CA Sự kiện trực tuyến Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 25th thg 3 2023 09:00 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết
event image 1 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Ngày hội tuyển sinh du học tháng 5 của IDP sẽ giúp bạn có thêm thông tin về học bổng, gặp gỡ đại diện trường và giúp bạn quyết định cho chặng đường tiếp theo của mình!

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Fleming College Fleming College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Fleming College - by, 2020-01-12
3.0/ 5 stars
Fleming College Fleming College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Fleming College - by, 2019-12-17
4.0/ 5 stars
Fleming College Fleming College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Fleming College - by, 2020-01-11
5.0/ 5 stars
Fleming College Fleming College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Fleming College - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Fleming College Fleming College
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Fleming College - by, 2020-02-01
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?