Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Florida Institute of Technology

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Học viện Công nghệ Florida (Florida Tech) là cơ sở giáo dục uy tín quốc tế, đem đến những chương trình đào tạo đa dạng, được giảng dạy bởi các giảng viên đầu ngành.

Tiền thân là một trường kỹ thuật thành lập vào năm 1958, Florida Tech đã tạo dựng được uy tín giảng dạy xuất sắc trong đào tạo các ngành STEM, góp phần mang lại thương hiệu ''trường đại học STEM của Florida''. Bên cạnh định hướng nghiên cứu, trường còn tập trung phát triển môi trường học gắn liền thực tiễn, nhằm giúp học viên sẵn sàng cho sự nghiệp trong tương lai.

Florida Tech tự hào với cộng đồng sinh viên đa dạng, trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng một phần ba số học viên toàn trường, đại diện cho hơn 100 quốc gia. Sinh viên quốc tế sẽ cảm thấy thoải mái trên khu học xá, thông qua các sự kiện và dịch vụ đa dạng, bao gồm tư vấn, định hướng sự nghiệp và một lễ hội dành riêng cho sinh viên quốc tế, qua đó chứng tỏ Florida Tech rất coi trọng yếu tố đa dạng, đồng thời cũng là đơn vị dành nhiều sự ủng hộ cho chiến dịch #YouAreWelcomeHere.

Florida Tech được U.S. News & World Report xếp hạng là "Trường Đại học Tốt Hạng nhất Toàn quốc'' (Tier One Best National University), và trường tọa lạc tại Melbourne, Florida, vốn là một điểm đến du lịch nổi tiếng. Điều này sẽ mang đến bạn một môi trường tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống ngoài giờ lên lớp với các sự kiện, hơn 150 câu lạc bộ sinh viên, cũng như những bãi biển trứ danh của Florida. Các đội tuyển thể thao của Florida Tech tham gia thi đấu nhiều bộ môn thể thao đa dạng tại giải NCAA Division II.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Florida Tech đã được vinh danh là Trường Đại học Toàn Cầu Tốt nhất năm 2020 (2020 Best Global University)

Florida Tech mới đây đã được công nhận bởi xếp hạng các trường đại học toàn cầu tốt nhất U.S. News & World Repor năm 2020, vốn là bảng xếp hạng chuyên đánh giá 1500 trường đại học hàng đầu thế giới dựa trên danh tiếng và nghiên cứu học thuật. Chỉ 249 cơ sở đào tạo của Hoa Kỳ có mặt tại các xếp hạng chung cuộc.

Robert Morse, Quản lý chiến lược dữ liệu tại U.S. News & World Report lưu ý rằng các bảng xếp hạng vẫn đang tiếp tục mở rộng để đáp ứng nhu cầu của sinh viên tương lai. Ông chỉ ra rằng các cơ sở giáo dục được đánh giá dựa trên chất lượng nghiên cứu, và điều này mang đến một phương pháp luận độc đáo cho các bảng xếp hạng.

Xếp hạng lần này đánh giá 81 quốc gia khác nhau, và Florida Tech đã được xếp thứ 12 ở hạng mục ''Hợp tác Quốc tế - Liên quan đến quốc gia'' (International Collaboration – Relative to Country) cũng như hạng 29 về ''Ti lệ các bài báo có lượng trích dẫn cao, trong số 1% bài báo được trích dẫn nhiều nhất'' (Percentage of Highly Cited Papers Among the Top One Percent Most Cited). Đối với một số ngành học cụ thể, bao gồm vật lý (hạt & hạt nhân, toán, lượng tử, và lý thuyết), trường cũng được đánh giá cao với vị trí đồng hạng ba trên tổng số 750 trường đại học. Florida Tech cũng từng là một trong tám trường đại học của tiểu bang có mặt trong bảng xếp hạng năm 2020.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Học viện Công nghệ Florida là một cơ sở giáo dục đặc biệt coi trọng và khuyến khích người học phát triển đam mê học hỏi, song song với cam kết theo đuổi chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc.

Đội ngũ giáo viên

Để hỗ trợ cho cam kết này, đội ngũ giảng viên của trường đều là những nhà giáo, học giả và nhà nghiên cứu uy tín quốc tế. Bên cạnh đó, trường cũng sử dụng các công nghệ và thiết bị nghiên cứu tiên tiến nhằm phục vụ các nhu cầu đa dạng của cộng đồng địa phương, tiểu bang, trong nước và quốc tế.

Đội ngũ giảng viên của trường là các nhà khoa học, doanh nhân và phi hành gia, những người sẽ đồng hành cùng bạn trong những nghiên cứu lý thú, nhằm thách thức bạn phát triển năng lực và tư duy của bản thân.

Giảng viên của Florida Tech tạo dựng những mối quan hệ gắn bó với sinh viên, tạo động lực để người học khai thác trọn vẹn tiềm năng cả về học thuật lẫn trong công việc. Học tập là một quá trình năng động tại Florida Tech, được hướng dẫn bởi các giáo sư luôn tận tâm hỗ trợ sinh viên tạo dựng thành công. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có được kỹ năng, kiến thức và sự tự tin để thành công trong bất cứ sự nghiệp nào mà bạn lựa chọn.

Nền học thuật vững chắc

Những sinh viên mong muốn theo đuổi chương trình cử nhân hoặc sau cử nhân tại Học viện Công nghệ Florida sẽ trở thành một phần của môi trường học tập khắt khe và đầy thử thách này. Florida Tech là ngôi trường có định hướng giáo dục thúc đẩy khám phá và đổi mới.

Trải nghiệm hòa nhập

Florida Tech tin rằng giáo dục nên là một trải nghiệm sâu sắc và gắn liền thực tiễn, với các chương trình đào tạo có khả năng kết nối sinh viên với các hoạt động nghiên cứu, thực hành và có tính thử nghiệm.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Các chương trình đào tạo ở Học viện Công nghệ Florida được giảng dạy tại bốn trường trực thuộc, chú trọng các lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

Trường Kỹ thuật và Khoa học

Trường kỹ thuật và Khoa học là trường lớn nhất của Florida Tech, chuyên cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại nhiều lĩnh vực đa dạng, bao gồm khoa học ứng dụng, máy tính, sư phạm, kỹ thuật, toán, khoa học và công nghệ. Sinh viên tại tất cả các bậc học đều được hợp tác với các giảng viên giàu kinh nghiệm nghiên cứu, cũng như ký hợp đồng và tham gia nhiều dự án có ý nghĩa quốc tế.

Trường Hàng không

Trường được công nhận là một trong những trường đại học đào tạo hàng không bậc cử nhân hàng đầu cả nước. Nội dung giảng dạy và đội ngũ giảng viên của trường nổi tiếng toàn cầu về huấn luyện và đào tạo các chuyên gia hàng không tương lai. Có khoảng 400 sinh viên hiện đang theo học các chương trình đào tạo và huấn luyện hàng không tại khu học xá Melbourne của trường.

Trường Tâm Lý và Giáo dục Khai phóng

Các chương trình cử nhân của trường trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm phân tích hành vi ứng dụng, tâm lý tội phạm, nhân văn, báo chí đa nền tảng, chiến lược truyền thông và tâm lý học, cùng các chương trình thạc sĩ về phân tích hành vi ứng dụng, chiến lược truyền thông toàn cầu, tâm lý công nghiệp/tổ chức, quản lý hành vi tổ chức, phân tích hành vi lao động và điều hành tổ chức.

Trường Kinh doanh Bisk

Trường Kinh doanh Bisk sẽ đem đến bạn một nền tảng kiến thức vững chắc, giúp bạn sẵn sàng cho sự nghiệp trong tương lai. Chương trình bao gồm các môn học thiết yếu trong lĩnh vực kinh doanh, cho phep sinh viên áp dụng kiến thức kinh doanh vào thực tiễn, cũng như yêu cầu người học phải có tư duy phản biện về các vấn đề kinh doanh hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp từ Trường Kinh doanh Bisk vừa sẵn sàng để quản lý thay đổi và sáng tạo, sáng lập và lãnh đạo các công việc kinh doanh, đồng thời đáp ứng được những thách thức của nền kinh doanh toàn cầu.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Ứng viên quốc tế có thể sử dụng hồ sơ ứng tuyển trực tuyến của Học viện Công nghệ Florida vào bất cứ thời điểm nào. Điều kiện tuyển sinh sẽ thay đổi tùy vào trình độ và chương trình mà bạn muốn theo học.

Yêu cầu bậc đại học

Văn phòng Tuyển sinh bậc Cử nhân sẽ xem xet kỹ lưỡng những giấy tờ dưới đây để xác minh liệu ứng viên đã sẵn sàng cho chương trình học:

 • Bảng điểm từ một trường THPT được công nhận
 • Bài tự luận
 • Thư giới thiệu

Ứng viên nước ngoài không cần phải nộp điểm bài kiểm tra chuẩn hóa (SAT hay ACT) nhưng những kết quả này được nhà trường khuyển khích cho việc tuyển sinh, cũng như xem xet ưu tiên cấp học bổng quốc tế. Ngoài ra cũng có các điều kiện Anh ngữ khác.

Yêu cầu tuyển sinh sau đại học

Ứng viên phải có bằng cử nhân (hệ 4 năm) với chuyên ngành liên quan, được cấp bởi một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận, mới có thể ứng tuyển vào chương trình thạc sĩ của Học viện Công nghệ Florida. Ứng viên cũng phải đạt tổng điểm trung bình tích lũy 3.0 ở bậc cử nhân để có cơ hội trúng tuyển vào chương trình thạc sĩ của trường.

Show more +Show less -
video Bg

Cơ sở vật chất

Florida Tech sở hữu hơn 40 tụ điểm khác nhau nằm trên khuôn viên của trường, trong đó có nhiều cơ sở vật chất giá trị, bao gồm khán phòng, phòng hội nghị, phòng học, giảng đường, phòng thực hành máy tính, không gian tổ chức tiệc, khu thể thao, trung tâm biểu diễn 500 chỗ ngồi, các nhà nguyện lớn nhỏ, vườn bách thảo và nhiều không gian xanh ngoài trời.

Trung tâm thể thao và giải trí Charles and Ruth Clemente

Đây là một khu nhà rộng hơn 5760 m2 được dùng làm nơi đặt phòng thể dục, phòng thể hình trong nhà, phòng tập tạ, phòng tập thể hình theo nhóm, sân bóng quần và cả các quán ăn/quán cà phê lành mạnh.

Nhà hát Ngoài trời Panthereum

Nhà hát ngoài trời là địa điểm lý tưởng cho các buổi hòa nhạc cùng các chương trình biểu diễn khác của trường, với một sân khấu nhỏ có góc nhìn xuống bãi cỏ ngắt xanh.

Trung tâm trình diễn nghệ thuật Gleason

Trung tâm được xây dựng theo thiết kế sân khấu đa năng, bao quanh là vườn bách thảo - được sử dụng cho nhiều mục đích cộng đồng lẫn chuyên môn, cũng như các buổi họp, giảng bài và hội nghị truyền hình quy mô lớn.

Chỗ ở

Học viện Công nghệ Florida sở hữu hơn 27 tiện ích nhà ở khác nhau, với các tòa ký túc xá và căn hộ tiện nghi, mang lại cho sinh viên các trang thiết bị đa dạng và phong phú. Tiện ích của trường bao gồm hơn 70 kênh truyền hình cáp và truyền hình HD, dịch vụ điện thoại và thư thoại, giặt là, cả kết nối ethernet và mạng không dây.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng khen thưởng quỹ Panther

Học bổng một phần sẽ được cấp dựa trên thành tích học tập của ứng viên ở bậc trung học phổ thông (điểm trung bình cộng với kết quả các bài kiểm tra chuẩn hóa được nộp cùng lúc với thời điểm nộp hồ sơ). Nhà trường sẽ xem xet cấp học bổng thành tích cho những sinh viên duy trì được mức tổng điểm trung bình tối thiểu 2.60 tại Florida Tech.

Học bổng khen thưởng quỹ Panther cho sinh viên Đại học

Học bổng này dành để khen thưởng cho sinh viên quốc tế, với trị giá lên tới 12.500 USD được trừ vào học phí và không xet theo nhu cầu tài chính. Hầu hết các ứng viên của Florida Tech đều được trao các loại học bổng thành tích khác nhau.

Học bổng cho sinh viên sau Đại học

Chương trình cấp nhiều học bổng đa dạng cho sinh viên quốc tế, với giá trị lên tới 6,000 USD được trừ vào học phí và không xet theo nhu cầu tài chính.

Học bổng Thể thao

Học bổng Thể thao của Florida Tech (NCAA Division II) do chính các huấn luyện viên cá nhân ở ban thể thao trao tặng. Trường cấp học bổng thông qua các môn thể thao dành cho nam sinh, gồm có bóng chày, bóng rổ, bóng bầu dục, bơi lội, chèo thuyền và bóng đá. Về phía nữ sinh có học bổng cho các môn bóng rổ, bóng vợt, bóng đá, bơi lội, và chèo thuyền.

Trợ cấp Gia đình của Học viện Công nghệ Florida

Trợ cấp kế thừa

Con của các cựu sinh viên Florida Tech khi đăng ký vào chương trình cử nhân toàn thời gian của trường sẽ được cấp học bổng trị giá 2500 USD - cho phep gia hạn đến 4 năm và được cấp bổ sung vào các chương trình học bổng thành tích khác.

Trợ cấp gia đình

Anh chị em của những sinh viên đang ghi danh tại Florida Tech sẽ được cấp học bổng 2500 USD cho phep gia hạn đến 4 năm học và sẽ được cấp bổ sung vào các chương trình học bổng thành tích khác – không giới hạn số lượng anh chị em đăng ký tại cùng một thời điểm.

Show more +Show less -
2972
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
801st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Florida Institute of Technology
At Florida Institute of Technology
Join us at Florida Institute of Technology
At Florida Institute of Technology
At Florida Institute of Technology
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1766

 • $815
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới