Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Fraser International College (FIC)

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Fraser International College (FIC) cung cấp các chương trình liên thông độc quyền vào Simon Fraser University (SFU). Sinh viên quốc tế có thể học các khóa học năm nhất tại FIC và chuyển tiếp sang năm hai tại SFU. Sinh viên sẽ nhận được bằng cấp chính thức của một trong những trường đại học tốt nhất ở Canada.

Sinh viên được học trong các lớp học quy mô nhỏ, được các giảng viên quan tâm riêng biệt và hỗ trợ học tập chuyên sâu. FIC hiện đang giảng dạy cho hơn 2.500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Các chương trình bắt đầu vào tháng 9, tháng 1 và tháng 5. Các chương trình liên thông đang cung cấp bao gồm:

 • Chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn I - Dự bị
 • Chương trình chuyển tiếp Đại học Giai đoạn II - Đại học
 • Chương trình Cao đẳng Nghệ thuật Chuyển tiếp - Đại học

Các lĩnh vực chủ đề bao gồm nghệ thuật khoa học Xã hội quản trị kinh doanh giao tiếp và kinh doanh truyền thông, nghệ thuật và công nghệ khoa học máy tính khoa học kỹ thuật môi trường kỹ thuật, khoa học sức khỏe, và khoa học.

FIC nằm tại cơ sở chính của SFU ở Burnaby. Sinh viên FIC có thể tận hưởng tất cả các trang thiết bị và tài nguyên có sẵn trong khuôn viên trường, bao gồm phòng tập thể dục, thư viện, phòng máy tính, phòng ăn, chỗ ở, câu lạc bộ, phòng thí nghiệm sáng tạo, v.v. Sau khi tốt nghiệp SFU, sinh viên có thể đủ điều kiện để được cấp giấy phep làm việc ba năm.

Cơ sở SFU nằm tại khu vực Greater Vancouver, bao xung quanh là núi và đại dương. Vancouver được mệnh danh là một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới, lớn thứ ba ở Canada và có dân số đa dạng hơn hai triệu người, một thành phố sôi động và an toàn, mang lại vô vàn cơ hội, từ trải nghiệm nghành nghề đến các sự kiện văn hóa.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

SFU được quốc tế công nhận về tính bền vững

SFU đã được Times Higher Education (THE) xếp thứ 19 trên thế giới vì đã đáp ứng các mục tiêu bền vững chính của Liên hợp quốc (UN).

Bảng xếp hạng University Impact 2020 toàn cầu của THE đã xếp SFU ở vị trí hàng đầu cho các hạng mục thước đo cá nhân. Bao gồm:

 • Hạng nhất cho hạng mục tác động đối với các thành phố và cộng đồng bền vững
 • Hạng năm cho hạng mục xã hội hòa bình, công bằng và phát triển
 • Hạng bảy cho hạng mục hỗ trợ đời sống dưới nước
 • Hạng chín cho hạng mục giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu.

Bảng xếp hạng này xem xet cách các trường đại học toàn cầu đóng góp về mặt kinh tế và xã hội nhằm mục đích đáp ứng các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc. THE đã xem xet hơn 760 tổ chức từ hơn 85 quốc gia.

Andrew Petter-Hiệu trưởng SFU cho biết, "Là trường đại học gắn kết của Canada, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình nhằm giúp xây dựng các cộng đồng lành mạnh, kiên cường và bền vững." Thành tích này cho thấy sự đóng góp vô giá mà SFE đã tạo ra cho các sáng kiến toàn cầu.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

FIC cung cấp các chương trình dự bị và đại học. Các chương trình liên thông nhằm chuẩn bị cho sinh viên quốc tế học đại học ở Canada.

Các lĩnh vực chủ đề bao gồm:

 • Nghệ thuật và Khoa học Xã hội
 • Quản trị Kinh doanh
 • Giao tiếp và Kinh doanh
 • Truyền thông, Nghệ thuật và Công nghệ
 • Khoa học Máy tính
 • Khoa học Kỹ thuật
 • Môi trường
 • Khoa học Sức khỏe
 • Khoa học

Chương trình Dự bị

Chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn I (UTPI) – nhằm thu hẹp khoảng cách giữa trung học và đại học. Để chuẩn bị cho các chương trình cấp đại học, sinh viên sẽ tham gia tám khóa học keo dài trong hai học kỳ (8 tháng). Sau đó, sẽ chuyển lên UTP Giai đoạn II.

Chương trình Đại học

Chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn II (UTPII) - tương đương với năm nhất hệ cử nhân tại SFU. Các chương trình của UTP II bao gồm mười khóa học trở lên và phải hoàn thành trong ba học kỳ (12 tháng). Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm hai hệ đại học tại SFU sau khi đáp ứng các yêu cầu GPA bắt buộc.

Chương trình Cao đẳng Nghệ thuật Chuyển tiếp - thông qua chương trình hai năm này, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng và sau đó có thể chuyển tiếp vào năm ba hệ đại học tại SFU hoặc trường khác.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên quốc tế phải đáp ứng các yêu cầu học tập cụ thể của chương trình học. Vì chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, các em cũng phải thể hiện trình độ thông thạo ngoại ngữ tốt trước khi bắt đầu chương trình của mình.

Tuyển sinh trực tiếp

Những em đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ đầu vào trực tiếp có thể đăng ký vào UTPI hoặc UTPII và cần phải hoàn thành một khóa đọc-viết học thuật không cấp chứng chỉ.

Sinh viên cần có một trong các điểm kiểm tra tiếng Anh sau đây hoặc điểm tương đương được chấp nhận:

 • IELTS Academic - 6.0, ít nhất 6.0 điểm đọc-viết và 5.5 điểm nghe-nói.
 • TOEFL – 79, ít nhất 18 điểm đọc-viết
 • PTE – 58, ít nhất 58 điểm nghe, đọc, nói và viết.

Tuyển sinh tích hợp

Những sinh viên đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ đầu vào tích hợp có thể đăng ký vào UTPI hoặc UTPII. Các em cũng sẽ tham gia INTG100 và hai khóa học trong học kỳ đầu tiên. Nếu đạt điểm A trong INTG100, sinh viên sẽ không phải hoàn thành khóa đọc-viết học thuật.

Sinh viên cần có một trong các điểm kiểm tra tiếng Anh sau đây hoặc điểm tương đương được chấp nhận:

 • IELTS Academic - 5.5, ít nhất 5.5 điểm đọc-viết, và 5.0 điểm nghe-nói.
 • TOEFL – 69, ít nhất 15 điểm đọc-viết
 • PTE – 42, ít nhất 42 điểm đọc-viết và 36 điểm nghe-nói.

Tuyển sinh cơ bản

Sinh viên đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cơ bản có thể đăng ký vào UTPI hoặc UTPII. Các em cũng sẽ tham gia các khóa học cơ bản trong học kỳ đầu tiên. Nếu đạt điểm A, các em có thể được chuyển đến tuyển sinh trực tiếp. Điểm B thì chuyển đến tuyển sinh tích hợp. Sinh viên không phải hoàn thành khóa đọc-viết học thuật.

Sinh viên cần có một trong các điểm kiểm tra tiếng Anh sau đây hoặc điểm tương đương được chấp nhận:

 • IELTS Academic - 5.0 và không có điểm nào dưới 4.5 hoặc 5.5, ít nhất 5.0 điểm đọc-viết và 4.5 điểm nghe-nói.
 • TOEFL – 59, ít nhất 12 điểm đọc-viết

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Sinh viên FIC được tận hưởng cơ sở vật chất đẳng cấp đại học vì FIC này nằm ngay trong khuôn viên của SFU. Cơ sở này là nhà chung của 28.000 sinh viên và có đầy đủ các tiện nghi để nâng cao đời sống và học tập.

Đây là khuôn viên bộ hành và là nơi đặt các văn phòng hành chính và học thuật. Cơ sở này cũng bao gồm các dịch vụ sinh viên, thư viện, nhà ở và cửa hàng. Sinh viên FIC có thể sử dụng tất cả các dịch vụ và cơ sở vật chất như phòng máy tính, cơ sở thể thao và các phương tiện giải trí khác.

Chỗ ở

Sinh viên FIC có thể sống trong các khu nhà ở của SFU gần với lớp học tại Cơ sở Burnaby. Đây là các phòng đơn và có truy cập internet, phòng sinh hoạt chung, TV và lò vi sóng và một phòng ăn.

GEC Burnaby Heights cung cấp các khu nhà ở được trang bị đầy đủ tiện nghi cho sinh viên quốc tế, gần với các phương tiện giao thông công cộng nên sinh viên có thể dễ dàng đến trường. GEC Burnaby Heights rất được sinh viên FIC ưa chuộng.

Các lựa chọn ngoài khuôn viên trường bao gồm nhà ở chung và thuê riêng. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội ở cùng gia đình người bản xứ Canada. FIC có thể hỗ trợ sinh viên quốc tế tìm kiếm lựa chọn phù hợp.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Mục đích của FIC là giúp sinh viên quốc tế đạt được các mục tiêu giáo dục bằng cách chuyển tiếp vào và tốt nghiệp đại học SFU. Nhiều dịch vụ hỗ trợ được cung cấp để đảm bảo sinh viên có thể chuyển tiếp vào SFU một cách suôn sẻ và hoàn thành chương trình học.

Sinh viên FIC được đối xử giống như sinh viên đại học nhưng với sự quan tâm và hỗ trợ tận tình hơn. Giảng viên, cố vấn sinh viên và các nhân viên hỗ trợ khác đều sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn các em.

Chương trình định hướng

Chương trình định hướng đánh dấu cho sự khởi đầu của trải nghiệm sinh viên tại FIC. Đây là một sự kiện quan trọng, nơi sinh viên có thể gặp gỡ giảng viên, tìm hiểu về nhà trường và các chương trình cũng như gặp gỡ những người bạn đồng trang lứa sẽ trở thành bạn tri kỉ của mình.

Chương trình Hòa nhập cộng Đồng (CTP)

Nhóm CTP cung cấp hỗ trợ cá nhân và học thuật cho sinh viên FIC tại chương trình định hướng và cung cấp hỗ trợ cố vấn trong suốt năm học. Nhóm cũng điều hành chương trình Cố vấn Đồng đẳng, nơi sinh viên có thể làm quen với các nguồn lực trong trường thông qua kết nối với những sinh viên có kinh nghiệm hơn.

Nhóm Chiến dịch Nâng cao Nhận thức (ACT)

Nhóm ACT của FIC nhắm vào các vấn đề chính mà sinh viên ở cả FIC và SFU quan tâm, giúp nâng cao nhận thức, thúc đẩy các chiến dịch và tập trung vào việc gắn kết sinh viên trong nhiều lĩnh vực quan trọng.

Giáo dục đồng đẳng

Chương trình này cung cấp cơ hội tạo sự gắn kết, thành công trong học tập và phát triển sự nghiệp. Được điều hành bởi các sinh viên, chương trình tập trung vào một số thách thức học tập quan trọng nhất đối với sinh viên tại FIC và đưa ra các hướng dẫn cá nhân trong môi trường không phán xet.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Đích đến chính của chương trình liên thông từ Fraser International College chính là Simon Fraser University. Sinh viên quốc tế có thể theo học chương trình đại học và đạt được trình độ cần thiết để vào thẳng năm hai của một chương trình học tại SFU.

Simon Fraser University (SFU)

Nền giáo dục tại SFU thiết lập cuộc sống cho sinh viên. Các chương trình mở ra vô vàn cánh cửa cơ hội nghề nghiệp. Sinh viên phát triển kiến thức chuyên môn cần thiết đồng thời với các kỹ năng có thể chuyển giao rộng rãi và được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. Các dịch vụ hỗ trợ của SFU giúp sinh viên phát triển thành hình mẫu các em mong muốn. Các dịch vụ này bao gồm hướng dẫn nghề nghiệp chuyên biệt, hỗ trợ sinh viên định hướng nghề nghiệp thông qua:

 • Trải nghiệm trong ngành
 • Các hội thảo
 • Hỗ trợ tìm việc

Chương trình Co-op (thực tập có lương) của SFU

SFU sở hữu một trong những chương trình co-op lâu đời nhất ở Bắc Mỹ. Co-op là chương trình thực tập có lương trong chương trình học của sinh viên. SFU cung cấp co-op trong tất cả các ngành học trên 54 chương trình đại học và 10 chương trình sau đại học, với khoảng 2.500 khóa co-op mỗi năm.

 • Mỗi khoa của SFU đều có tùy chọn co-op cho sinh viên,
 • Mỗi kỳ thực tập có lương keo dài tối thiểu 4 tháng,
 • Ba kỳ thực tập sẽ được ghi chú trên bảng điểm SFU,
 • Các cựu sinh viên FIC đã thực hiện các chương trình co-op với nhiều công ty khác nhau bao gồm Ernst and Young, Fluor, IBM, KPMG, Microsoft, Coca-Cola, Bank of Montreal và Tata Industries,

SFU tọa lạc tại một trong những thành phố sôi động và xinh đẹp nhất thế giới. Bắt đầu hoạt động giảng dạy từ năm 1965, SFU hiện được coi là một trong những trường đại học hàng đầu Canada. Chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và sự gắn kết cộng đồng của SFU được công nhận trên toàn thế giới.

Show more +Show less -
2500
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Join us at Fraser International College
Join us at Fraser International College
Join us at Fraser International College
Join us at Fraser International College
Join us at Fraser International College
Join us at Fraser International College
Join us at Fraser International College
Join us at Fraser International College
Join us at Fraser International College
Join us at Fraser International College
Join us at Fraser International College
Join us at Fraser International College
Join us at Fraser International College
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1992

 • $804
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $256
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới