Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

George Brown College

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Toạ lạc ngay trung tâm của thành phố Toronto, Đại học George Brown có địa điểm không thể nào lý tưởng hơn. Toronto là thành phố lớn nhất của Canada, tạo cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới cho sinh viên. Cùng với những cơ hội việc làm tuyệt vời, thành phố có vô số quán bar, nhà hàng và công viên và vườn cây để tham quan xuyên suốt cả năm. Đối với sinh viên đang tìm kiếm trải nghiệm nghiên cứu văn hóa, có thể thưởng thức những bảo tàng, nhà hát và phòng trưng bày nghệ thuật nổi bật.

Với khoảng một nửa dân số sinh ra ở ngoại quốc, Toronto thường được gọi là ‘thành phố đa văn hóa nhất thế giới'. Thành phố tự hào có 200 nhóm dân tộc với hơn 140 ngôn ngữ giao tiếp. Toronto cũng có hàng chục khu phố quốc tế đang chờ bạn khám phá, bao gồm Khu phố Tàu, Phố Hy Lạp, Làng Roncesvalles (Tiểu Ba Lan), Tiểu Ý và Tiểu Ấn.

Đại học George Brown là một cộng đồng đa dạng và hiếu khách. Trường được thành lập vào năm 1967, chỉ với hơn 2.000 sinh viên theo học. Ngày nay có hơn 31.000 sinh viên toàn thời gian tại George Brown. Sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới tạo nên một môi trường năng động cho tất cả mọi người. Tỷ lệ sinh viên quốc tế tại trường là khoảng 27%.

Không những có cộng đồng sinh viên và nhân viên đa dạng, trường còn cung cấp hơn 160 chương trình toàn thời gian tuyệt hảo để bạn lựa chọn. Đối với những bạn muốn thành công trong sự nghiệp sau khoá học, những chương trình chú trọng vào nghề nghiệp tại George Brown chắc chắn sẽ cung cấp những hiểu biết vô giá về làm việc thực tiễn. Nhiều chương trình tạo cơ hội cho sinh viên có được kinh nghiệm thực tế, chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cập nhật về Covid-19

Kiểm tra trình độ tiếng Anh

George Brown College chấp nhận các lựa chọn kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh trực tuyến sau: Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo, TOEFL iBT Special Home Edition và IELTS Indicator.

Một bảng cập nhật về thông tin xếp lớp đã được đăng tải ở mục Yêu cầu trình độ và kiểm định Anh ngữ (English Language Proficiency & Validity) và mục Tiếng Anh vì mục đích học thuật (English for Academic Purposes, EAP) trên trang web của trường.

Các bài kiểm tra xếp lớp và tuyển sinh tại Assessment Centre GBP ở Toronto sẽ bị gián đoạn tạm thời cho đến khi có thông báo mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng ghe thăm trang web của Assessment Centre.

Giấy tờ chứng minh

Nhà trường tạm thời sẽ chấp thuận:

 • Những giấy tờ chưa qua công chứng
 • Những giấy tờ dịch ra tiếng Anh chưa qua công chứng
 • Bản photocopy của những giấy tờ gốc chưa qua ''sao y bản gốc''
 • Việc sử dụng giấy ủy quyền chưa được ký bởi sinh viên

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

George Brown tự hào về các tiêu chuẩn giảng dạy xuất sắc, sinh viên còn được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ, các giáo sư giàu kinh nghiệm với nhiều năm giáo dục trong ngành cũng như cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng khi đang theo học. Nhiều nhân viên giảng dạy tại trường là những chuyên gia hàng đầu trong ngành và lĩnh vực nghiên cứu của họ.

Tất cả các chương trình đã được thiết kế để chuẩn bị thật hiệu quả cho sinh viên khi bước vào thế giới việc làm hiện nay. Nội dung khóa học được cập nhật mới nhất và kích thích tư duy. Bằng cách liên lạc với các đối tác trong ngành, George Brown đã tạo ra các chương trình cung cấp thông tin cho sinh viên không có trong sách giáo khoa đại trà lẫn những hiểu biết sâu rộng về ngành nghề.

Ngoài những cơ hội kết nối thú vị, sinh viên còn có thể học hỏi trực tiếp từ các đối tác trong ngành. Các dự án nghiên cứu ứng dụng và thực tập là một số cách sinh viên có thể làm để cải thiện kiến thức và kỹ năng của họ.

Học trong môi trường được mô phỏng từ thực tiễn

George Brown tập trung vào học tập thực tiễn được hỗ trợ bởi các cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên phát triển các kỹ năng của họ trong các phòng thí nghiệm được mô phỏng theo nơi làm việc thực tế, bao gồm:

 • Phòng thí nghiệm ASL (Ngôn ngữ Ký hiệu của Mỹ): phòng thí nghiệm này cho phep sinh viên thực hành giải thích ngôn ngữ ký hiệu dùng phần cứng và phần mềm máy tính được thiết kế đặc biệt.
 • Trung tâm Công nghệ Xây dựng & Kỹ thuật: cơ sở này có một số phòng thí nghiệm được mô phỏng theo tại nơi làm việc đời thật với thiết bị tiêu chuẩn trong thị trường, từ công cụ và hội thảo đến phòng thí nghiệm mạng máy tính.
 • Trung tâm mô phỏng: Sinh viên Khoa học Sức khỏe học trong môi trường bệnh viện được tái tạo bao gồm bệnh nhân là người nộm có độ chính xác cao.
 • Trường Thiết kế: cơ sở này được phát triển để mô phỏng theo phòng thu và môi trường thực tế mà sinh viên của trường sẽ trải nghiệm khi làm việc.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học George Brown bao gồm bảy trung tâm nghiên cứu chính, được chia thành các khoa sau:

 • Nghệ thuật, Thiết kế & Công nghệ Thông tin
 • Chương trình dự bị và ngành Khai phóng
 • Dịch vụ Cộng đồng & Mầm non
 • Khoa học về Sức khỏe
 • Khách sạn & Nghệ thuật Ẩm thực
 • Công nghệ Xây dựng & Kỹ thuật
 • Kinh doanh

Mỗi khoa này có nhiều chương trình khác nhau để theo học. Sinh viên có thể chọn tham gia chương trình cấp bằng hoặc chứng chỉ, chứng chỉ đại học/sau đại học, tiếng Anh cho Mục đích Học thuật (EAP) hoặc một chương trình cấp bằng.

Với hơn 170 chương trình học để lựa chọn, chắc chắn rằng sinh viên sẽ tìm thấy một khóa học phù hợp. Mỗi chương trình đã được thiết kế cẩn thận để giáo dục và nâng cao những kỹ năng và kiến thức chuyên môn cho sinh viên. George Brown cũng cung cấp nhiều khóa học giáo dục thường xuyên cho những người muốn cải thiện hoặc học vì sở thích hoặc kỹ năng mới, bao gồm trang điểm và thẩm mỹ.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh vừa phụ thuộc vào quốc gia mà sinh viên đang sinh sống, cũng như điều kiện riêng biệt cho chương trình cụ thể mà sinh viên đang muốn theo học tại George Brown. Để đăng ký thành công vào một chương trình, tất cả sinh viên phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • 18 tuổi trở lên
 • Đã tốt nghiệp từ một trường trung học phổ thông hoặc tương đương. Đối với sinh viên đăng ký khóa học sau đại học, sinh viên phải tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng
 • Nộp phí đăng ký 95 CAD không hoàn lại
 • Cung cấp bằng chứng thoả đáng về trình độ tiếng Anh

Trình độ tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên tại đất nước của bạn, bạn cần phải có bằng cấp chứng minh trình độ tiếng Anh viết và nói. Có một số bằng cấp được chấp nhận khác nhau để chứng thực kỹ năng tiếng Anh.

Đối với những sinh viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình, trường cung cấp George Brown EAP (chương trình ESL). Chương trình được chia thành chín cấp bậc trong tám tuần, như một khóa học toàn thời gian. Kỹ năng ngôn ngữ của sinh viên được đánh giá khi đến trường hoặc dựa vào điểm TOEFL/IELTS và sau đó sinh viên được xếp vào một nhóm phù hợp với cấp bậc kỹ năng của họ.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Tư vấn

Học viên có thể phải đương đầu với khó khăn trong một thời gian khi chuyển đến một đất nước xa lạ và trường đại học có thể là một thử thách lớn. George Brown có đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm để hỗ trợ sinh viên trong thời gian học tại trường. Các cố vấn chuyên nghiệp cung cấp tư vấn miễn phí, khách quan và bảo mật về các vấn đề liên quan đến học tập cũng như vấn đề cá nhân.

Cố vấn Nhập cư Sinh viên Quốc tế Được Công nhận (RISIA)

Các Cố vấn Sinh viên Quốc tế sẵn sàng cung cấp lời khuyên nhập cư trong lĩnh vực Giấy phep Du học, Thị thực Tạm trú và các Giấy phep Du học liên quan đến các chương trình nhập cư Canada hiện có.

Trung tâm Dịch vụ Hướng nghiệp

Trung tâm Hướng nghiệp cung cấp cho sinh viên những hội thảo về các nhà tuyển dụng, bài thuyết trình lẫn tư vấn cá nhân với Cố vấn Nghề nghiệp. Đối với sinh viên tìm kiếm việc làm trong và sau khi học, có bảng tin trực tuyến đăng nhiều vị trí đa dạng. Còn có thực hành phỏng vấn và hướng dẫn để thành công trong quá trình nộp đơn.

Hỗ trợ chỗ ở

Đối với các sinh viên muốn tìm chỗ ở ngoài khuôn viên trường, đội Hỗ trợ Nhà ở luôn sẵn sàng giúp đỡ. Nhân viên có thể cung cấp hỗ trợ tìm kiếm nhà ở và có thể đưa ra gợi ý cũng như lời khuyên hữu ích về những gì cần chú ý. Đội Hỗ trợ Nhà ở có mặt tại cơ sở St. James.

Mạng lưới Sinh viên

Chương trình Mạng lưới Giao lưu Sinh viên cho phep sinh viên từ những ngành học khác nhau kết nối và hoà mình để trải nghiệm đời sống sinh viên tại George Brown. Ba loại mạng lưới chính là Học thuật, Giải trí và Sức khỏe và Tư vấn.

Ngoài các mạng lưới này, có hơn 30 câu lạc bộ mà sinh viên có thể tham gia. Các câu lạc bộ bao gồm Hiệp hội sinh viên Bangladesh, GBC Ngục tù và Rồng, và Câu lạc bộ Trượt băng và Trượt tuyết.

Peerconnect

Đôi khi sinh viên muốn kết nối với một sinh viên khác, người hiểu được những yêu cầu mà họ phải đối mặt. Có nhiều hoạt động hàng tuần, sự kiện và hội thảo 20 phút. Học viên có thể ghe qua Trung tâm Peerconnect ngay trên khuôn viên trường để biết thông tin, nói chuyện với huấn luyện viên, tham gia hội thảo hoặc sự kiện hoặc chỉ để thư giãn và nạp lại năng lượng. Là nơi để cảm thấy như ở nhà ngay trong khuôn viên trường.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp từ George Brown luôn tìm được nhiều các cơ hội việc làm thú vị. Trường nỗ lực làm nhiều cách để đảm bảo sinh viên đạt được tham vọng nghề nghiệp của họ, bao gồm trang bị cho họ những kiến thức và kỹ năng thiết yếu. George Brown có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành và tại địa phương, để giúp sinh viên có được cái nhìn sâu rộng vô giá về những gì mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Năm 2019, George Brown hợp tác với hơn 5.000 công ty, nạp thêm vào mạng lưới hay các cộng sự trong ngành ấn tượng của trường. Hiện tại hơn 24.000 sinh viên tốt nghiệp từ George Brown đang giữ vai trò lãnh đạo. Một số nhà tuyển dụng nổi tiếng và được kính trọng đã tuyển sinh viên tốt nghiệp George Brown bao gồm:

 • IKEA
 • Coca-Cola
 • Four Seasons (Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng)
 • Marriott
 • Trung tâm Cai nghiện và Sức khỏe Tâm thần
 • Thể thao và Giải trí Maple Leaf

84% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng sáu tháng sau khi ra trường. Năm 2018, 91% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp George Brown mà họ đã tuyển.

Show more +Show less -
4338
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Join us at George Brown College
Join us at George Brown College
Study Online at George Brown College - Vietnamese
Join us at George Brown College
Join us at George Brown College
Join us at George Brown College
Join us at George Brown College
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
3.0
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
5.0
George Brown College George Brown College
Rated4/5based on1 student reviews
Customer reviews:
George Brown College - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

George Brown College George Brown College
Rated4/5based on1 student reviews
Customer reviews:
George Brown College - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?