Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

George Mason University - INTO USA

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Học tập tại George Mason University là bước chuẩn bị để có được tương lai triển vọng trong môi trường làm việc ngày càng yêu cầu khắt khe. Trường cam kết tao động lực để sinh viên đạt được mục tiêu và thành công như mong muốn.

Trường nằm tại Fairfax, Virginia, gần Thủ đô Washington, đây là địa điểm lý tưởng tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có được trải nghiệm trong môi trường doanh nghiệp, chính phủ, nghiên cứu và văn hóa. George Mason University nằm trong top 25 trường đại học đa dạng nhất và top 35 trường có mức độ đổi mới sáng tạo cao nhất tại Hoa Kỳ theo US News & World Report 2022.

Thủ đô Washington mang đậm văn hoá của một thành phố thủ đô của cả nước. Nơi đây là trung tâm công nghệ, chính trị, khoa học và truyền thông, vì vậy sinh viên được tiếp cận với nhiều cơ hội và có được những trải nghiệm vô cùng quý báu. Tham quan các địa điểm nổi tiếng như Nhà Trắng hoặc bảo tàng miễn phí Smithsonian. Thưởng thức văn hóa ẩm thực của hơn 2.200 nhà hàng khác nhau. Tham gia những lễ hội đa văn hóa của thủ đô. Sinh viên chỉ mất 45 phút để đến Thủ đô Washington, ngoài ra còn được hưởng nhiều dịch vụ đa dạng của Fairfax từ các quán cà phê đến các cửa hàng mua sắm.

Mason có các chương trình dự bị giúp sinh viên quốc tế đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chương trình học cấp bằng. Các chương trình Năm nhất Quốc tế và Chương trình Chuyển tiếp Đại học cho phep sinh viên vừa tích lũy tín chỉ vừa phát triển các kỹ năng học thuật và tiếng Anh của mình. Chương trình Dự bị Cao học sẽ giúp ích cho những sinh viên muốn học lên thạc sĩ.

Nhà trường cam kết sẽ đồng hành cùng sinh viên trong mọi giai đoạn, từ trước khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được học tập tại Mason Global Center, tại đây có nhiều dịch vụ và nguồn lực hỗ trợ, chẳng hạn như các lựa chọn về nhà ở và ăn uống cho sinh viên. Sinh viên cũng có thể sử dụng cơ sở vật chất tại học xá, trong đó bao gồm thư viện và phòng tập thể dục.

Trường có nhiều học bổng hữu ích dành riêng cho sinh viên theo học chương trình dự bị. Học bổng có giá trị lên tới 19.000 USD, khoản hỗ trợ này sẽ giúp các sinh viên có thành tích học tập cao trang trải học phí.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Tại George Mason University, sinh viên quốc tế được học tập tại một môi trường giàu lịch sử và có uy tín về chuyên môn. Trong bảng xếp hạng gần đây của US News & World Report 2022, trường được xếp trong:

 • Top 67 Trường Công lập Hàng đầu
 • Top 18 Trường Đổi mới sáng tạo nhất
 • Top 137 Trường có giá trị tốt nhất
 • Top 22 Trường đại học đa dạng nhất
 • Top 148 Trường đại học Quốc gia

Danh tiếng nổi bật của Mason không ngừng vươn xa nhờ tập trung chủ yếu vào đội ngũ chuyên gia và mạng lưới cựu sinh viên rộng khắp của nhà trường. Sinh viên sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình bởi các học giả hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ, trong đó phải kể đến biên tập viên thời sự từng đoạt giải thưởng, giám đốc CIA và cả người phụ nữ Hồi giáo đầu tiên bay vào không gian.

Xếp hạng uy tín của các khóa học tại Mason không chỉ giới hạn ở một chuyên ngành mà trải rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, với các chương trình học có xếp hạng ấn tượng thuộc các lĩnh vực như Phân tích và Giải quyết Xung đột, An ninh mạng và Kinh doanh.

Nhờ có sự tiến bộ vượt bậc này, sinh viên học tập tại Mason và có ý định hoàn thành khóa học cấp bằng tại đây có thể an tâm rằng mình sẽ được tiếp nhận những kiến thức, cách đào tạo và cơ sở vật chất tốt nhất trong suốt quá trình học.

Nhận xet của sinh viên

''Mục tiêu của quan hệ quốc tế là đóng góp cho xã hội và cải thiện cuộc sống cho người dân trên toàn thế giới. Tại George Mason, bạn được khuyến khích phân tích các vấn đề toàn cầu này và phát triển tư duy phản biện. Đó là một trong những kỹ năng quý báu nhất mà bạn có thể học được để chuẩn bị cho công việc trong tương lai''. Kevin, người Trung Quốc, Thạc sĩ ngành Thương mại và Chính sách Quốc tế

"Khi nghĩ lại, tôi thậm chí không thể tưởng tượng rằng một ngày mình sẽ có được công việc trong thị trường làm việc mang tính cạnh tranh khốc liệt này. Tuy nhiên, những kỹ năng tích lũy trong suốt thời gian học tập tại George Mason University không chỉ giúp tôi có lợi thế cạnh tranh mà còn giúp tôi trở thành một trong những ứng viên vượt trội. Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi được nhận vào làm toàn thời gian tại Mason Dining Services và đảm nhận vị trí Điều phối viên Tiếp thị. Hiện tại, tôi là trưởng phòng Tiếp thị. INTO Mason là bàn đạp giúp bạn chạm đến giấc mơ Mỹ". Sofya, người Nga, cử nhân ngành Quản lý Du lịch và Sự kiện, Giám đốc Tiếp thị tại Mason Dining – Sodexo

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Ngoài chương trình bậc đại học và cao học, George Mason University còn có nhiều chương trình Dự bị cho sinh viên lựa chọn, thông qua đó sinh viên quốc tế có thể phát triển kỹ năng của mình để chuẩn bị học chương trình cấp bằng.

Nhập học trực tiếp vào chương trình bậc đại học

Sinh viên đáp ứng các yêu cầu về học thuật và tiếng Anh của khóa học bậc đại học mà mình lựa chọn có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến trường.

Chương trình Năm nhất quốc tế (International Year One)

Sinh viên chưa đáp ứng các yêu cầu đầu vào về học thuật và tiếng Anh của khóa học bậc đại học mà mình lựa chọn tại Mason có thể nộp đơn đăng ký khóa học thuộc Chương trình Năm nhất Quốc tế. Những sinh viên này sẽ được nâng cao kỹ năng để đủ điều kiện nhập học, đồng thời tích lũy tín chỉ của chương trình học cấp bằng cấp.

Chương trình Chuyển tiếp đại học (Undergraduate Transfer Program)

Sinh viên đã hoàn thành một số khóa học bậc cao đẳng hoặc đại học và muốn chuyển tiếp sang một trường đại học ở Hoa Kỳ có thể tham gia khóa học này và tích lũy tín chỉ để chuyển tiếp sang chương trình cấp bằng sau khi hoàn thành.

Nhập học trực tiếp chương trình bậc cao học

Sinh viên có chứng chỉ cao học và đáp ứng các yêu cầu học thuật cũng như trình độ tiếng Anh của khóa học mình chọn có thể nộp đơn trực tiếp để đăng ký khóa học bậc cao học tại Mason.

Chương trình dự bị bậc cao học

Sinh viên quốc tế muốn hoàn thành khóa học thạc sĩ tại Mason University sẽ phải hoàn thành chương trình dự bị bậc cao học. Những sinh viên này có thể rèn luyện kỹ năng học thuật và tiếng Anh để chuẩn bị cho bài kiểm tra GMAT và GRE nếu được yêu cầu. Chương trình này thường keo dài từ một đến hai học kỳ.

Chương trình tiếng Anh học thuật (Academic English Program)

Khóa học này được thiết kế đặc biệt cho những sinh viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong môi trường học thuật. Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên sẽ đủ điều kiện để đăng ký các khóa học bậc đại học tại Hoa Kỳ.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Để đủ điều kiện nhập học tại INTO George Mason, sinh viên cần đáp ứng một số yêu cầu nhập học đơn giản sau đây.

Nhập học trực tiếp vào chương trình bậc đại học

Yêu cầu học thuật: có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và điểm trung bình môn (GPA) tối thiểu là 3.0, một số chương trình có thể có thêm yêu cầu hoặc cần thêm giấy tờ.

Yêu cầu về tiếng Anh: điểm IELTS tối thiểu là 6.5 (trong đó các điểm thành phần trên 6.0), điểm TOEFL tối thiểu là 80 (trong đó các điểm thành phần trên 18) hoặc tương đương.

Chương trình Năm nhất quốc tế (International Year One)

Yêu cầu học thuật: có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình tối thiểu là 2.3 hoặc tương đương.

Yêu cầu về tiếng Anh: điểm IELTS tối thiểu là 5.0, điểm TOEFL tối thiểu là 50 hoặc tương đương.

Chương trình Chuyển tiếp đại học (Undergraduate Transfer Program)

Yêu cầu học thuật: tối thiểu 01 tín chỉ chuyển đổi bậc cao đẳng hoặc đại học, GPA tối thiểu là 2.0.

Yêu cầu về tiếng Anh: điểm IELTS tối thiểu là 5.5, điểm TOEFL tối thiểu là 60 hoặc tương đương.

Nhập học trực tiếp vào chương trình bậc cao học

Yêu cầu học thuật: có bằng đại học hệ bốn năm trở lên, đủ điều kiện về điểm GRE hoặc GMAT (cụ thể theo từng chương trình) và các giấy tờ khác (tùy thuộc vào từng chương trình).

Yêu cầu về tiếng Anh: điểm IELTS tối thiểu từ 6.5 đến 7.0 (trong đó các điểm thành phần từ 6.0-7.0), điểm TOEFL tối thiểu từ 80 đến 93 (trong đó các điểm thành phần trên 20) hoặc tương đương.

Chương trình dự bị bậc cao học

Yêu cầu học thuật: tùy thuộc vào khóa học, sinh viên cần có chứng chỉ, bằng đại học hoặc bằng cấp tương đương, GPA tương đương 2.5-2.75 tùy theo chương trình và đáp ứng các yêu cầu cụ thể khác của chương trình.

Yêu cầu về tiếng Anh: điểm IELTS tối thiểu từ 5.5–6.0, điểm TOEFL tối thiểu từ 60–70 hoặc tương đương.

Tiếng Anh học thuật

Sinh viên cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Mason đầu tư cho sinh viên của trường thông qua nhiều chương trình học bổng hằng năm. Đây là phần thưởng dành cho những sinh viên có thành tích học tập cao và giúp họ trang trải học phí cũng như chi phí sinh hoạt. Các học bổng gồm có:

Học bổng Khu vực

Sinh viên đủ điều kiện theo học Chương trình Năm nhất quốc tế, Chương trình Chuyển tiếp đại học hoặc Chương trình Dự bị Cao học có thể nhận được học bổng có giá trị lên đến 10.000 USD trong năm đầu tiên. Để đủ điều kiện nhận học bổng, sinh viên phải đến từ một số khu vực cụ thể và đáp ứng một số điều kiện khác.

Học bổng Đa dạng

Sinh viên đủ điều kiện theo học Chương trình Năm nhất quốc tế, Chương trình Chuyển tiếp đại học hoặc Chương trình Dự bị Cao học có thể nhận được học bổng có giá trị lên đến 10.000 USD trong năm đầu tiên. Sinh viên đa sắc tộc và đại diện cho thiểu số sẽ tự động được xet học bổng.

Học bổng Liên thông Đại học

Sinh viên đủ điều kiện hiện đang theo học Chương trình Năm nhất quốc tế hoặc Chương trình Chuyển tiếp Đại học có nguyện vọng liên thông lên chương trình cấp bằng tại Mason có thể nhận được học bổng có giá trị lên đến 6.000 USD hoặc 18.000 USD mỗi năm. Để đủ điều kiện nhận học bổng, sinh viên phải có điểm GPA tối thiểu từ 3.5 đến 4.0.

Học bổng Quốc tế bậc Đại học của George Mason

Sinh viên đủ điều kiện nhập học theo hình thức nhập học trực tiếp bậc đại học có thể nhận được học bổng có giá trị lên đến 19.000 USD, học bổng có thể được gia hạn hằng năm. Để đủ điều kiện nhận học bổng, sinh viên phải có thành tích học tập cao và đáp ứng một số yêu cầu về điều kiện khác.

Sinh viên nên tìm hiểu các học bổng hiện có và yêu cầu đủ điều kiện của mỗi học bổng trên trang web của trường.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Ángel Cabrera Global Center

Ángel Cabrera Global Center có 270 của sinh viên Mason, các phòng chờ, phòng học, một nhà ăn và các cơ sở vật chất khác. Trung tâm INTO cũng nằm tại đây, vì vậy đây là trung tâm lý tưởng cho sinh viên quốc tế năm nhất tại Mason.

Trung tâm nằm gần các lớp học, các khu ăn uống, phòng tập thể dục và thư viện. Trường có nhóm Trải nghiệm Sinh viên với nhiệm vụ giúp sinh viên tận hưởng các hoạt động xã hội thú vị tại học xá.

Chỗ ở

Chi phí nhà ở trung bình là 20.820 USD/năm học, trong đó bao gồm chi phí ăn uống cho sinh viên học Chương trình Năm nhất Quốc tế. Hầu hết các sinh viên quốc tế đều sống tại học xá ở Mason Global Center, Eastern Shore, Sandbridge Hall hoặc Piedmont Hall.

Các ký túc xá nằm gần khu học xá và tất cả đều có nhiều dịch vụ hỗ trợ. Nhân viên hỗ trợ ký túc xá luôn sẵn sàng 24/7. Chỗ ở cho sinh viên có không gian giao lưu tích hợp, phòng tắm khep kín, phòng học và phòng ngồi thiền.

Mason cam kết vừa đảm bảo sức khỏe, an toàn và hạnh phúc cho cộng đồng vừa hoàn thành sứ mệnh của trường trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Sinh viên, giảng viên và nhân viên phải được tiêm vắc-xin, đeo khẩu trang và tuân thủ các quy tắc giãn cách xã hội. Tính đến ngày 4 tháng 1 năm 2022, hơn 96% sinh viên và hơn 94% cán bộ, giảng viên đã được tiêm chủng đầy đủ.

Ăn uống

Học xá có ba khu nhà ăn, trong đó có tòa nhà Globe. Ở đây phục vụ nhiều món ăn quốc tế phong phú, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu và sở thích cũng như mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn. Thậm chí thực khác có thể yêu cầu làm riêng món ăn mà mình thích.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

George Mason University cho phep sinh viên quốc tế liên thông lên đại học để học chương trình cấp bằng. Trong năm học 2019–20, có 97% sinh viên đã hoàn thành chương trình Dự bị và đủ điều kiện liên thông lên chương trình cấp bằng tại George Mason University. Với nền giáo dục tại Mason, sinh viên sẽ được trang bị sẵn sàng để có được một công việc có ý nghĩa trong môi trường toàn cầu.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Dịch vụ Nghề nghiệp của Mason University sẽ giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng trong bối cảnh thị trường việc làm đầy cạnh tranh sau tốt nghiệp với các dịch vụ như:

 • Hội thảo về chủ đề sơ yếu lý lịch
 • Thực hành phỏng vấn
 • Hội chợ việc làm với sự tham gia của các nhà tuyển dụng địa phương
 • Tiếp cận các mạng lưới rộng rãi trong ngành
 • Hội thảo Đào tạo Thực hành trong Chương trình học và Đào tạo Thực hành Tự chọn

Những thành tích của sinh viên tốt nghiệp

84% sinh viên tốt nghiệp của Mason có việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp. 87% sinh viên có việc làm liên quan tới ngành học. Mức lương trung bình của sinh viên sau một năm tốt nghiệp là 65.500 USD. Sinh viên của Mason được làm việc tại các công ty hàng đầu như Apple, General Dynamics, Marriott International, NASA và Viện Smithsonian.

Địa thế lý tưởng

Mason nằm tại Thủ đô Washington, một trong 10 thành phố hàng đầu Hoa Kỳ về cơ hội việc làm theo Indeed 2019. Xếp thứ 12 trong số các đô thị nhiều cơ hội việc làm trong ngành STEM theo WalletHub 2021, đồng thời vùng Bắc Virginia sẽ sớm trở thành trụ sở thứ hai của Amazon.

Show more +Show less -
2519
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
251st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At George Mason University
Studying abroad - a day in the life of Ade (Indonesia)
At George Mason University
At George Mason University
At George Mason University
At George Mason University
Join George Mason University
At George Mason University
At George Mason University
At George Mason University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?