text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

George Mason University - INTO USA

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Học tập tại George Mason University là hành trang để bước tới một tương lai tươi sáng trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Trường cam kết thúc đẩy sinh viên để họ đạt được mục tiêu của bản thân và thành công.

Tọa lạc tại Fairfax, gần Washington, DC, trường là nơi lý tưởng cho sinh viên trải nghiệm các lĩnh vực như kinh doanh, quản lý chính quyền, nghiên cứu và văn hóa. George Mason University nằm trong top 25 Trường Đại Học Đa Dạng Nhất và xếp thứ 35 trong danh sách Các Trường Đổi Mới Nhất ở Hoa Kỳ theo báo cáo U.S. News & World Report 2021.

Mason cung cấp các chương trình tuyển sinh trực tiếp cũng như dự bị bậc Đại học và Sau đại học. Các chương trình Quốc tế Năm thứ nhất và Chuyển tiếp Bậc đại học là cơ hội để sinh viên tích lũy tín chỉ, đồng thời mài giũa kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng tiếng Anh. Chương trình Dự bị Sau đại học sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên muốn học thạc sĩ.

Sinh viên có thể an tâm rằng họ sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình trong suốt chặng đường từ khi chuẩn bị nhập học cho tới khi tốt nghiệp. Sinh viên sẽ học tập tại Trung tâm Toàn cầu Mason, là nơi cung cấp rất nhiều dịch vụ và tài nguyên, chẳng hạn như ký túc xá sinh viên và tổ hợp ăn uống. Sinh viên cũng có thể sử dụng hệ thống cơ sở vật chất trên khắp khuôn viên trường, bao gồm cả thư viện và các phòng thể chất.

Trường cung cấp nhiều chương trình học bổng hữu ích với giá trị lên tới 18.000 USD để hỗ trợ học phí cho những cá nhân có thành tích tốt.

Washington, D.C. mang đến những trải nghiệm có một không hai. Điểm đến hiện đại và sôi động này là nơi để sinh viên tiếp cận vô số trải nghiệm và cơ hội việc làm vô giá. Sinh viên chỉ mất 45 phút để vào thành phố hoặc tận hưởng vùng ngoại ô Fairfax với những quán cà phê và cửa hàng mua sắm.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Tại George Mason University, sinh viên quốc tế sẽ nhận được lợi ích từ lịch sử lâu đời và chuyên môn của một trường đại học danh giá. Bảng xếp hạng gần đây của U.S. News & World Report (2020-21) đã xếp hạng trường ở vị trí:

 • #65 Trường công hàng đầu
 • #35 Trường học tiên tiến nhất
 • #125 Trường học giá trị cao nhất
 • Top 15 Trường đại học đa dạng nhất
 • #143 Các trường đại học quốc gia

Danh tiếng tuyệt vời của Mason có được là nhờ đội ngũ giảng viên và cựu sinh viên nhiệt tình. Các giáo sư đều là những học giả và nhà lãnh đạo tài năng, chẳng hạn như cựu giám đốc CIA và NSA, người phụ nữ theo đạo Hồi có quốc tịch Mỹ gốc Iran đầu tiên bay vào vũ trụ và phát thanh viên danh tiếng của CNN.

Tại Mason, các chương trình được thiết kế cho nhiều ngành học khác nhau được xếp hạng cao, chẳng hạn như Hạng 1 về phân tích và giải quyết xung đột (Schools.com, 2018), Hạng 19 về An ninh mạng bậc đại học theo US News & World Report 2021 và Hạng 79 về Các Chương trình Kinh doanh Tốt nhất bậc Đại học theo US News & World report 2020. Sinh viên INTO chuyển tiếp sang hệ đại học tại trường chắc chắn sẽ nhận được tất cả kiến thức, đam mê và kinh nghiệm giúp họ thành công ngoài mong đợi.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Mason cung cấp một loạt các chương trình dự bị cũng như các chương trình bậc đại học và sau đại học cho sinh viên quốc tế để phát triển các kỹ năng và liên thông lên một chương trình cấp bằng.

Tuyển sinh Trực tiếp Bậc Đại học

Sinh viên đáp ứng các yêu cầu về học lực và trình độ tiếng Anh của một chương trình hệ cử nhân có thể đăng ký trực tiếp vào George Mason University.

Tuyển sinh Trực tiếp Bậc Sau đại học

Sinh viên sở hữu bằng tốt nghiệp và đáp ứng các yêu cầu về học vấn cũng như trình độ tiếng Anh có thể đăng ký chương trình tuyển sinh trực tiếp vào các chương trình bậc sau đại học tại Mason.

Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất

Sinh viên không đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh đối với học lực và tiếng Anh để theo học một chương trình cấp bằng đại học tại Mason có thể đăng ký Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất. Họ sẽ cải thiện các kỹ năng của mình để có thể đáp ứng tiêu chuẩn, đồng thời tích lũy tín chỉ. Các chương trình học được thiết kế để sinh viên có thể tốt nghiệp cùng lúc với sinh viên trong trường.

Chương trình Chuyển tiếp Bậc đại học

Những ai đã hoàn thành các khóa đào tạo bậc cao đẳng hoặc đại học và đang muốn chuyển tiếp sang một trường đại học ở Mỹ có thể tích lũy tín chỉ chuyển tiếp để học một chương trình cấp bằng, đồng thời phát triển các kỹ năng của mình.

Chương trình Dự bị Sau đại học

Sinh viên quốc tế muốn học thạc sĩ tại Mason có thể học trước chương trình Dự bị Sau đại học. Họ sẽ phát triển các kỹ năng học thuật, cải thiện trình độ tiếng Anh và chuẩn bị cho bài thi GMAT/GRE nếu chương trình học yêu cầu. Chương trình này bao gồm hoạt động cố vấn học tập cá nhân và có thể keo dài một hoặc hai học kỳ.

Chương trình Tiếng Anh Học thuật

Sinh viên cần cải thiện các kỹ năng học thuật, tiếng Anh và tư duy phản biện để đáp ứng yêu cầu của chương trình học bậc đại học tại Hoa Kỳ có thể theo học Chương trình Tiếng Anh Học thuật.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Để đủ điều kiện học tập tại INTO George Mason University, sinh viên phải thỏa mãn một số yêu cầu nhập học.

Tuyển sinh Trực tiếp Bậc Đại học

Yêu cầu về học vấn: bằng tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu 3.0, tùy vào chương trình học mà có thể phải nộp thêm giấy tờ và làm bài kiểm tra.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh: điểm IELTS tối thiểu 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0), điểm TOEFL tối thiểu 80 (không có điểm thành phần nào dưới 18) hoặc tương đương.

Tuyển sinh Trực tiếp Bậc Sau đại học

Yêu cầu về học vấn: Bằng tốt nghiệp đại học bốn năm trở lên, điểm GRE hoặc GMAT nếu cần và giấy tờ bổ sung (tùy vào chương trình học).

Yêu cầu trình độ tiếng Anh: điểm IELTS tối thiểu từ 6.5 đến 7.0 (điểm thành phần từ 6.0 đến 7.0), điểm TOEFL tối thiểu từ 80 đến 93 (không có điểm thành phần nào dưới 20) hoặc tương đương.

Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất

Yêu cầu về học vấn: bằng tốt nghiệp THPT với điểm GPA tối thiểu là 2.3 hoặc tương đương.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh: điểm IELTS tối thiểu 5.0, điểm TOEFL tối thiểu 50 hoặc tương đương.

Chương trình Chuyển tiếp Bậc đại học

Yêu cầu về học vấn: tối thiểu 30 tín chỉ cao đẳng/đại học chuyển tiếp, GPA tối thiểu 2.3.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh: điểm IELTS tối thiểu 6.5, điểm TOEFL tối thiểu 80 hoặc tương đương.

Chương trình Dự bị Sau đại học

Yêu cầu về học vấn: tùy vào từng khóa học mà sinh viên cần phải hoàn thành bằng cấp, chứng chỉ thứ nhất, có điểm GPA tương đương từ 2.5 đến 2.75, đồng thời thỏa mãn yêu cầu đặc thù khác của từng chương trình học.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh: điểm IELTS tối thiểu từ 6.0 đến 6.5, điểm TOEFL tối thiểu từ 65 đến 75 hoặc tương đương.

Chương trình Tiếng Anh Học thuật

Sinh viên cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Mason đầu tư vào sinh viên của mình bằng cách cung cấp nhiều chương trình học bổng mỗi năm. Những phần thưởng dành cho các cá nhân xuất chúng này sẽ hỗ trợ học phí và chi phí sinh hoạt cho họ. Chi tiết như sau:

Học bổng Vùng miền

Sinh viên đủ điều kiện tuyển sinh vào các chương trình Quốc tế Năm thứ nhất hoặc Dự bị Sau đại học có thể nhận được học bổng lên tới 18.000 USD. Để đủ điều kiện, sinh viên cần phải đến từ một trong các vùng miền được chọn và thỏa mãn các điều kiện xet học bổng khác.

Học bổng Đa dạng

Sinh viên đủ điều kiện tuyển sinh vào các chương trình Quốc tế Năm thứ nhất hoặc Dự bị Sau đại học có thể nhận được học bổng lên tới 10.000 USD. Những sinh viên có xuất thân thiểu số và thiệt thòi nghiễm nhiên được xem xet để trao học bổng này.

Học bổng Tiếp bước

Sinh viên đủ điều kiện tuyển sinh vào các chương trình Quốc tế Năm thứ nhất hoặc Dự bị Sau đại học có thể nhận được học bổng lên tới 10.000 USD. Để đủ điều kiện, sinh viên phải nộp CV và một bài luận về các trải nghiệm hoạt động và lãnh đạo sinh viên trước đây.

Học bổng Liên thông

Sinh viên học chương trình Quốc tế Năm thứ nhất đủ điều kiện muốn liên thông sang một chương trình cấp bằng tại Mason có thể nhận được học bổng trị giá lên tới 6.000 USD. Để đủ điều kiện, sinh viên phải có GPA tối thiểu từ 3.0 đến 3.5.

Sinh viên nên kiểm tra các suất học bổng được cung cấp cũng như điều kiện xet học bổng đối với mỗi chương trình học bổng trên trang web của trường.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trung tâm Toàn cầu Ángel Cabrera

Trung tâm Toàn cầu Ángel Cabrera là ngôi nhà chung của 270 sinh viên Mason với các không gian giao lưu, phòng học, phòng ăn và các tiện nghi khác. Đây cũng là trụ sở của Trung tâm INTO, là nơi tập trung của sinh viên quốc tế năm thứ nhất tại Mason.

Trung tâm nằm gần các lớp học, nhà ăn, phòng thể chất và thư viện. Nhóm Trải nghiệm Sinh viên sẽ giúp sinh viên tận hưởng các hoạt động xã hội thú vị trong khuôn viên trường.

Chỗ ở

Chi phí ăn ở trung bình là 20.190 USD mỗi năm học, bao gồm bữa ăn cho sinh viên Quốc tế Năm Nhất.Hầu hết sinh viên quốc tế đều sống trong khuôn viên trường, tại Trung tâm Toàn cầu Mason hoặc Tòa nhà Whitetop. Tòa nhà ký túc nằm gần hệ thống cơ sở vật chất trong khuôn viên và sở hữu nhiều tiện ích phục vụ 24/7. Khu ký túc sinh viên tích hợp các không gian công cộng, phòng tắm riêng, lớp học và các phòng y tế.

Ăn uống

Trong khuôn viên trường có ba nhà ăn, bao gồm cả nhà ăn tại Trung tâm Toàn cầu. Những nhà ăn này phục vụ các nền ẩm thực quốc tế đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu về khẩu phần và khẩu vị để sinh viên có thể thoải mái tận hưởng. Họ thậm chí có thể yêu cầu phục vụ món ăn yêu thích của riêng mình.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

George Mason University mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội để làm quen với cuộc sống và học tập trong môi trường đại học. Trong năm học 2018–2019, 93% sinh viên đã xuất sắc hoàn thành các chương trình dự bị và đủ điều kiện liên thông lên chương trình cấp bằng tại George Mason University. Sinh viên tại Mason được đào tạo để sẵn sàng tạo lập sự nghiệp vững mạnh trong môi trường quốc tế.

Hỗ trợ việc làm

Dịch vụ Hướng nghiệp Đại học Mason sẽ hỗ trợ sinh viên chuẩn bị cho thị trường việc làm cạnh tranh khốc liệt sau khi tốt nghiệp bằng cách cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Thực hành viết sơ yếu lý lịch
 • Luyện tập phỏng vấn
 • Hội chợ việc làm với nhà tuyển dụng địa phương
 • Tiếp cận mạng lưới quan hệ bền chặt trong ngành
 • Hội thảo Huấn luyện Thực hành Đào tạo và Huấn luyện Thực hành Tùy chọn

Thành công sau khi tốt nghiệp

82 phần trăm sinh viên đến từ Mason tìm được một công việc chuyên nghiệp hoặc tiếp tục theo đuổi con đường học tập trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. 82 phần trăm sinh viên tìm được vị trí phù hợp với các mục tiêu nghề nghiệp đã chọn. Mức lương khởi điểm bình quân theo báo cáo của sinh viên tốt nghiệp là 72.000 USD.

Vị trí lý tưởng

Tọa lạc tại Washington, D.C., sinh viên của Mason được sống tại thành phố trong đứng top 10 tại Hoa Kỳ về cơ hội tìm việc làm (Indeed 2018). Thành phố này được đánh giá là Khu vực Đô thị đứng thứ hai về Cơ hội Việc làm STEM (WalletHub 2019) và Northern Virginia sẽ sớm trở thành nơi đặt trụ sở thứ hai của Amazon.

Đánh giá của Sinh viên

''Mục tiêu của quan hệ quốc tế là cống hiến cho xã hội và cải thiện đời sống ở khắp nơi trên thế giới. Tại George Mason, bạn được khuyến khích phân tích các vấn nạn toàn cầu này và tư duy phản biện. Đây là một trong những kỹ năng giá trị nhất mà bạn có thể học trước khi bước vào thị trường lao động.'' Kevin, Trung Quốc - Thạc sĩ ngành Thương mại và Chính sách Quốc tế

''Khu vực Washington, D.C. là một khu vực kinh doanh lý tưởng. Có rất nhiều cơ hội ở đây. Tôi vẫn thường xuyên gặp gỡ bạn bè đến từ INTO Mason. Hiện tại, họ hầu như đều đã có việc làm tại DC hoặc Virginia. Chúng tôi đều là những sinh viên thành đạt của Mason.'' Mi, Trung Quốc - Thạc sĩ ngành Kế toán, Kiểm toán viên tại SB & Company

Show more +Show less -
2519
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
251st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At George Mason University
Studying abroad - a day in the life of Ade (Indonesia)
At George Mason University
At George Mason University
At George Mason University
At George Mason University
Join George Mason University
At George Mason University
At George Mason University
At George Mason University
Fairfax Virginia 4400 University Drive
As an integral member of the Mason community, INTO Mason creates vibrant experiences for international students through transformational learning opportunities tailored to meet specific linguistic, academic, and cultural needs. Since 2014, more than 2,500 students from more than 70 countries have enrolled in INTO Mason's academic programs. Of the students eligible to progress to a degree program at Mason, 98 percent have chosen to enroll and continue their studies. Many of these students have gone on to earn bachelor's, master's and PhDs from Mason across all colleges in 96 degree programs and lead successful careers in their fields all over the world.

INTO Mason?s programs empower international students to reach their academic goals while providing additional English language, cultural and social support to help with the transition to Mason. It offers Academic English courses, as well as Pathway programs at both the undergraduate and graduate level to prepare students for degree study at Mason.

The city of Fairfax is ranked #3 on the Top 25 Places to Live Well (Forbes 2009). Students can walk to downtown Fairfax to enjoy unique restaurants, free community festivals and boutique shops. They can also take a free shuttle from campus to the metro, and 45 minutes later, can find themselves in front of the White House or some of the world-famous (and free) Smithsonian museums. Shop along the Georgetown Waterfront, hike in the Blue Ridge mountains, or visit historic US sites like George Washington's home. Students will never run out of things to do with their new friends.

INTO University Partnerships is an independent organization that focuses on expanding higher education opportunities for students worldwide. INTO works with its partner universities to reach students on a global level with their market knowledge and presence in more than 30 regional offices around the world. With expertise in the design of education programs and student support services, INTO helps its partner universities develop a student experience to ensure international students receive the support to excel at the university level.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_296823_320px.jpg George Mason University - INTO USA https://www.idp.com/vietnam/universities/george-mason-university-into-usa/iid-us-01182/

Tổng chi phí trung bình:$1745

 • $795
  Nhà ở
 • $676
  Thực phẩm
 • $99
  Cuộc sống thường nhật
 • $175
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới