Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Georgian College

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Cao đẳng Georgian là một trong những trường Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Ứng dụng có thứ hạng cao nhất của Canada, chuyên cung cấp cho sinh viên một chương trình toàn diện gồm các khóa học dựa trên kỹ năng và đào tạo nghề, trải dài trên nhiều lĩnh vực chuyên môn. Trường cung cấp các khóa học và bằng cấp ở nhiều bậc học khác nhau, từ đào tạo nghề đến chứng chỉ cao đẳng, cử nhân và chứng nhận cao học.

Được thành lập vào năm 1967, Georgian College mang đến một nền giáo dục thực hành chất lượng cao trong hơn 50 năm qua, và hiện đang giảng dạy cho khoảng 13.000 sinh viên toàn thời gian, trong đó bao gồm cộng đồng 4.500 sinh viên quốc tế sôi động, đại diện cho hơn 85 quốc gia trên toàn cầu. Các khóa học được phân bổ trên bảy khu học xá của trường tại Ontario. Cơ sở lớn nhất tọa lạc tại Barrie, một thành phố hiện đại và vẫn đang phát triển với dân số khoảng 150.000 người, nep mình giữa bờ Hồ Simcoe và Vịnh Georgian. Tất cả các khu học xá này đều có khoảng cách di chuyển thuận tiện đến thủ phủ Toronto của tiểu bang.

Trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục với chương trình đào tạo được đánh giá cao trong các lĩnh vực như kinh doanh ô tô, kinh doanh và quản lý, máy tính học, an toàn cộng đồng, thiết kế và nghệ thuật thị giác, công nghệ kỹ thuật và môi trường học, sức khỏe và phúc lợi, du lịch, khách sạn và giải trí, dịch vụ nhân sinh, giáo dục khai phóng, bản địa học, và nghiên cứu về biển. Georgian College dưỡng bồi nền văn hóa khởi nghiệp kinh doanh mạnh mẽ, đồng thời tự hào là một trong những trường có tỷ lệ tìm được việc làm sau tốt nghiệp cao nhất ở Ontario.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trường Cao đẳng Georgian là một cơ sở giáo dục chú trọng đầu tư thời gian và hoạch định cho việc phát triển và nâng cao dịch vụ cho sinh viên của trường, cũng như đảm bảo rằng các dịch vụ được cung cấp là hiệu quả và phù hợp với một thế giới không ngừng thay đổi. Trường thực hiện các cải tiến của mình thông qua một loạt các kế hoạch chiến lược vẫn đang được áp dụng. Mới đây, trường đã phát triển một sáng kiến ​​nhằm giải quyết vấn đề sức khỏe tinh thần và phúc lợi của sinh viên hiện đang theo học lẫn sinh viên tương lai.

Cam kết vì sức khỏe lâu dài và phúc lợi của cộng đồng, trong năm qua, trường đã thiết kế một kế hoạch tổng thể và toàn diện để hoạt động như một lộ trình, nhằm điều hướng những bất ổn của một xã hội vẫn đang thay đổi. Kế hoạch Chiến lược 2020-2023 của Georgian College đã áp dụng bước đánh giá môi trường và tư vấn với 42 điểm tham gia, cũng như kiểm tra mẫu của khoảng 800 nhân viên và sinh viên tại các cơ sở khác nhau, đồng thời xác định sẽ tập trung vào năm trụ cột chiến lược sau đây.

 • Cơ cấu thể chế: Lập kế hoạch và chính sách tổ chức
 • Hiểu biết về sức khỏe tâm thần và thúc đẩy phúc lợi
 • Kỹ năng tự quản lý và đối phó
 • Hỗ trợ và dịch vụ
 • Quản lý khủng hoảng

Thông tin chi tiết của kế hoạch có thể được tìm thấy trên trang web của trường.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên Georgian College được hưởng lợi từ việc theo học chương trình đào tạo liên tục cập nhật, kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau, nhấn mạnh vào yếu tố thực hành, thực tiễn và khuyến khích đổi mới cũng như tinh thần kinh doanh khởi nghiệp. Hầu hết các chương trình đều cho phep sinh viên có được kinh nghiệm làm việc chính thức như một phần của khóa học, và những cơ hội này bao gồm từ thực tập được trả lương đến làm việc chuyên ngành.

Đội ngũ giảng viên có bằng cấp nâng cao trong lĩnh vực chuyên môn, đại diện cho các trải nghiệm và thực tiễn trong ngành. Nhiều giảng viên của Georgian College có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc ở nước ngoài, đồng thời có khả năng truyền đạt kiến ​​thức chuyên môn một cách hiệu quả cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều giảng viên cũng tiếp tục phát triển nghề nghiệp chuyên môn song song với cam kết giảng dạy tại trường, do đó sinh viên có thể có được những góc nhìn thực tiễn về lĩnh vực chuyên môn, cũng như tiếp cận với các mối quan hệ trong ngành.

Quy mô lớp học trung bình vào khoảng 26 sinh viên, đảm bảo bạn sẽ có nhiều thời gian tiếp xúc với giảng viên, cũng như được tiếp cận một cách cá nhân hóa về mặt học phí. Ngoài ra còn có các cơ hội học từ xa, cho phep bạn chinh phục nền giáo dục Georgian College từ bất cứ đâu trên thế giới.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Georgian College sở hữu một loạt các chương trình đào tạo có sẵn, được phân bổ tại bảy khu học xá của trường ở Ontario. Những cơ sở này đóng vai trò quan trọng trong cộng đồng địa phương, vừa hoạt động như một trung tâm học thuật, vừa là tâm điểm của các hoạt động xã hội và văn hóa.

 • Barrie
 • Midland
 • Muskoka
 • Orangeville
 • Orillia
 • Owen Sound
 • South Georgia Bay

Georgian College cung cấp hơn 130 khóa học cá nhân trên toàn bộ các cơ sở của trường, sinh viên tiềm năng nên truy cập trang web của trường để nắm đầy đủ chi tiết về các chương trình đào tạo tương ứng với từng địa điểm. Các khóa học được tổ chức theo phạm vi học thuật, như sau:

 • Kinh doanh ô tô
 • Kinh doanh và Quản lý
 • An toàn cộng đồng
 • Máy tính học
 • Thiết kế và Nghệ thuật thị giác
 • Công nghệ kỹ thuật và môi trường
 • Sức khỏe, phúc lợi và khoa học
 • Khách sạn, du lịch và giải trí
 • Dịch vụ nhân sinh
 • Bản địa học
 • Giáo dục khai phóng
 • Nghiên cứu về biển
 • Ngành nghề chuyên môn cao

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Georgian College được xem là một cơ sở giáo dục cạnh tranh ở quy mô vừa phải, với tỷ lệ trúng tuyển tương đối cao, với ba kỳ nhập học mỗi năm đối với đa số các khóa học. Hầu hết các chương trình yêu cầu ứng viên phải 19 tuổi và có bằng tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương. Một số khóa học có thể yêu cầu các điều kiện tiên quyết bổ sung dưới dạng bài luận hoặc danh mục giới thiệu (portfolio). Ngoài ra còn có nhiều cách khác để được trung tuyển, và hồ sơ đăng ký sẽ được xem xet trên cơ sở cá nhân.

Ứng viên quốc tế phải nộp bằng cấp chứng minh trình độ tiếng Anh. Bạn có thể tìm hiểu các tiêu chí được nhà trường chấp nhận trên trang Yêu cầu về Trình độ Tiếng Anh của trường. Hồ sơ đăng ký được hoàn thành trực tuyến và các sinh viên tương lai nên tìm hiểu kỹ các ngày tháng, thời hạn quan trọng trước khi nộp hồ sơ.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Cao đẳng Georgian hiểu rằng chi phí giáo dục có thể là một yếu tố đáng cân nhắc đối với những học viên đầy khát vọng, do đó trường luôn cố gắng giữ mức học phí sao cho những sinh viên giàu động lực có thể tiếp cận, bất kể năng lực tài chính khác nhau. Trường cung cấp nhiều phương án hỗ trợ tài chính thông qua bộ phận hỗ trợ tài chính của trường, bao gồm hướng dẫn để đảm bảo nhà ở giá rẻ, trợ giúp lên ngân sách và thanh toán, cũng như tiếp cận các cơ hội việc làm bán thời gian.

Ngoài ra, hàng năm trường còn cấp hơn 650 suất học bổng và quỹ hỗ trợ cho các tân sinh viên lẫn sinh viên trở lại theo học, với giá trị học bổng hơn 750.000 CAD và 3 triệu CAD quỹ hỗ trợ. Giá trị trung bình của học bổng là khoảng 1.000 CAD và người nhận có thể được lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau đây:

 • Tham gia công tác cộng đồng
 • Tham gia với cộng đồng Georgia
 • Thành tích học thuật
 • Nhu cầu tài chính
 • Thể dục Thể thao
 • Sinh viên thế hệ đầu tiên

Thông tin chi tiết về điều kiện trúng tuyển có thể tìm được qua mạng, và sinh viên tương lai được khuyến khích khám phá các lựa chọn có sẵn trong thời gian theo học tại trường.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Trong hơn 20 năm qua, Georgian College liên tục đạt tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao hơn mức trung bình của tỉnh, với 89,7% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc tiếp tục theo học chương trình toàn thời gian trong vòng sáu tháng sau khi ra trường. Nhà trường duy trì mối quan hệ gắn bó với các nhà cung cấp việc làm và các tổ chức nghề nghiệp trong vùng. Bên cạnh đó, trường còn tiên phong trong các sáng kiến ​​vừa học vừa làm (co-op) cấp tỉnh, với tỷ lệ sinh viên đăng ký làm việc co-op có trả lương đạt mức cao nhất trong hệ thống các trường cao đẳng ở Ontario.

Sinh viên được hưởng lợi từ quyền tiếp cận miễn phí bộ phận Dịch vụ Cộng đồng Nghề nghiệp và Việc làm, nơi cung cấp nhiều nguồn tài nguyên khổng lồ trong việc hỗ trợ và phát triển sự nghiệp, đồng thời tổ chức các hội thảo và sự kiện việc làm quanh năm. Sinh viên tốt nghiệp được hưởng lợi từ việc truy cập vào mạng lưới mở rộng của trường, với hơn 87.000 cựu sinh viên và 6.200 đối tác chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Bằng cấp của cao đẳng Georgian College là một thành tích được đánh giá cao, có thể chứng minh là một tài sản thực sự trong quá trình tìm kiếm việc làm hoặc học lên cao.

Show more +Show less -
4500
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Georgian College
At Georgian College
At Georgian College
At Georgian College
At Georgian College
At Georgian College
At Georgian College
At Georgian College
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2001

 • $812
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
4.7
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
4.0
Georgian College Georgian College
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Georgian College - by, 2019-12-17
4.0/ 5 stars
Georgian College Georgian College
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Georgian College - by, 2019-12-17
3.0/ 5 stars
Georgian College Georgian College
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Georgian College - by, 2020-01-11
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Georgian College Georgian College
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Georgian College - by, 2019-12-17
4.0/ 5 stars
Georgian College Georgian College
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Georgian College - by, 2019-12-17
3.0/ 5 stars
Georgian College Georgian College
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Georgian College - by, 2020-01-11
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới