Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Gordon Institute of TAFE

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Gordon là một trong những học viện đào tạo TAFE lớn nhất trong vùng, đặt tại bang Victoria, miền đông nam nước Úc. Vốn là mái nhà chung của sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia, Gordon sở hữu 3 khu học xá chính, trong đó có 2 học xá đặt tại Geelong và 1 khu học xá khác ở Werribee. Viện Gordon tự hào mang lại cho sinh viên những kỹ năng gắn liền thực tiễn, các chương trình dự bị cũng như thực tập cho phep người học dễ dàng chuyển tiếp vào đại học hay bước vào môi trường làm việc thực tế.

Các lớp học tại The Gordon thường có sĩ số từ 15 đến 22 sinh viên, cho phep người học tận hưởng các dịch vụ hỗ trợ và nhận được sự quan tâm tận tình của các giáo viên. Phong cách giảng dạy này tạo cơ hội cho sinh viên tham gia các dự án làm việc nhóm, khuyến khích học viên tương tác và giao lưu với nhau.

Viện Gordon đã giành Giải thưởng Nhà Cung cấp Đào tạo Lớn của Năm trên toàn nước Úc (Australian Large Training Provider of the Year Award), nhờ các khóa đào tạo xuất sắc và mạng lưới 12.000 cựu sinh viên quốc tế của trường. Học viên cũng hợp tác chặt chẽ với cộng đồng địa phương, trong đó có trường học, đại học cùng các nhà tuyển dụng và tổ chức đầu ngành.

Giảng viên của trường đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản về kỹ năng sư phạm, đồng thời sở hữu kiến thức chuyên môn cập nhật, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp sẽ sẵn sàng bước vào môi trường làm việc thực tế. Theo báo cáo NCVER, sinh viên tốt nghiệp từ học viên có tỉ lệ việc làm cao hơn mức trung bình cả nước.

Các khu học xá chính của Gordon nằm ở Geelong và Werribee, và cả hai đều là thành phố tập trung đông sinh viên với chi phí phải chăng, lại nằm ngay gần Melbourne và khu vực ven biển. Sinh viên có thể tận dụng nơi này làm điểm xuất phát để khám phá các vùng đất còn lại ở Úc, chẳng hạn như cung đường biển Great Ocean Road nổi tiếng. Đặc biệt, Geelong còn được biết tới là thành phố lớn thứ 2 của bang Victoria, với nhiều hoạt động lý thú dành cho sinh viên, chẳng hạn như ẩm thực, âm nhạc cùng các lễ hội văn hóa.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Chương trình ELICOS của The Gordon cho phep sinh viên học và thực hành tiếng Anh, cơ hội kết bạn, phát triển kỹ năng giao tiếp ở nơi làm việc và chuẩn bị cho khóa học nghề TAFE.

Chương trình được thiết kế bởi các giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm, được phản hồi từ các doanh nghiệp cũng như trường dạy nghề. Mỗi tuần sinh viên được trải nghiệm các học phần như

 • Học theo sách. Chủ đề hàng tuần để phát triển kỹ năng tiếng Anh Nghe, Nói, Đọc và Viết.
 • Học theo định hướng của sinh viên. Mỗi sinh viên sẽ thảo luận với giáo viên về hướng phát triển của bản thân, chọn lựa trọng tâm của chương trình học.
 • Học theo dự án. Sinh viên làm việc cùng nhau để thỏa thuận một chủ đề nhóm. Các thành viên sẽ sử dụng kỹ năng tiếng Anh để tìm kiếm thông tin và giải quyết vấn đề, đồng thời phát triển các kỹ năng khác như hợp tác, sáng tạo, lãnh đạo, giao tiếp và quản lý thời gian.

Với sĩ số trung bình mỗi lớp học ELICOS từ 12 đến 15 học viên, giáo viên sẽ có thời gian hơn để hướng dẫn cho từng sinh viên. Mỗi tuần, sinh viên sẽ nhận phản hồi trực tiếp từ giáo viên để giúp họ đạt được những mục tiêu trong việc học tiếng Anh. Học viên có rất nhiều nguồn tài nguyên học tập để sử dụng bao gồm đàm thoại thực hành, luyện thi, bài nghe, ngữ pháp, từ vựng và viết.

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Trường Gordon cung cấp nhiều khóa học trong các lĩnh vực bao gồm nấu ăn thương mại, khách sạn, điều dưỡng, phòng thí nghiệm công nghệ, và các ngành khác.

Chứng chỉ bậc III về Nấu ăn thương mại

Khóa học sẽ trang bị cho sinh viên trở thành bếp trưởng hoặc đầu bếp có trình độ. Sinh viên sẽ được đào tạo trong các bếp chuyên nghiệp của The Gordon với các thiết bị hiện đại, và có tổng cộng 360 giờ làm việc thực tế.

Chứng chỉ III về Hỗ trợ cá nhân và Văn bằng điều dưỡng

Gói này cho phep sinh viên nhận hai văn bằng trong hai năm rưỡi. Khóa học Hỗ trợ cá nhân chuẩn bị cho sinh viên trong lĩnh vực hỗ trợ làm việc cộng đồng hoặc tại nhà, với người già hoặc người khuyết tật. Văn bằng điều dưỡng trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng thực tế cần thiết để đăng ký khóa học điều dưỡng.

Bằng nâng cao ngành Thiết kế Xây dựng (Kiến trúc)

Sinh viên tại Viện Gordon sẽ được học phương pháp và kỹ thuật xây dựng, khảo sát thực địa, các phần mềm 2D và 3D, kỹ thuật thiết kế, những nguyên tắc thiết kế bền vững về mặt môi trường, cũng như trau dồi kỹ năng quản trị và điều hành dự án, trình bày đồ họa, lập kế hoạch và quản lý tư liệu.

Chứng chỉ Kế toán bậc IV

Với khóa học này, sinh viên sẽ được học cách báo cáo hoạt động, báo cáo BAS, chuẩn bị ngân sách, phân loại và ghi chep cũng như cách làm thế nào để thực hiện báo cáo.

Bằng Kỹ thuật – Công nghệ

Khóa học này được phát triển cho những sinh viên muốn đảm nhiệm vai trò kỹ thuật viên, chuyên hoàn thành các nhiệm vụ kiểm soát chất lượng/giám sát đảm bảo và thiết kế kỹ thuật.

Dự bị đại học

Sinh viên cũng có thể đăng ký chương trình Tín chỉ Học phần trước (Credit for Prior Learning – CPL), cùng với các trường đại học khác và có lộ trình tương tự từ văn bằng hoặc văn bằng cấp cao. Sinh viên tốt nghiệp của The Gordon có thể tiếp tục khóa học cử nhân trong một số lĩnh vực tại Đại học Deakin, Đại học Monash, Đại học RMIT, Đại học Victoria, Đại học Công nghệ Swinburne, Đại học Liên đoàn, và các trường khác.

Sinh viên có thể tốt nghiệp với hai bằng trong khi có thể tiết kiệm chi phí, vì các khóa học TAFE có chi phí phải chăng.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Tất cả sinh viên đăng ký vào The Gordon phải đáp ứng yêu cầu cần tiếng Anh cần thiết để tham gia các khóa học đã lựa chọn.

Với hầu hết các chương trình cấp bằng, chương trình cấp bằng nâng cao và cả các khóa học cấp chứng nhận tốt nghiệp của Viện Gordon, ứng viên cần phải:

 • Đạt tổng điểm 5.5 IELTS Học thuật và không có kỹ năng nào dưới 5.0 (hoặc tương đương), hoặc
 • hoàn tất chứng chỉ Lớp 12 của Úc, hoặc
 • sở hữu Chứng chỉ IV trở lên từ một chương trình đào tạo của Úc, và chương trình đó phải được diễn ra trong vòng 5 năm trở lại, hoặc
 • từng theo học một chương trình đào tạo ở bậc đại học ở Úc với thời lượng ít nhất là một năm, và đó là chương trình đã diễn ra trong vòng 2 năm trở lại.

Một số bài kiểm tra tiếng Anh hoặc chứng chỉ khác được chấp nhận khi đăng ký các khóa học. Một số khóa học tại The Gordon có thể yêu cầu điểm IELTS cao hơn để đạt được yêu cầu nhập học và sinh viên có thể kiểm tra các yêu cầu của khóa học cá nhân.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Viện Gordon đem đến người học rất nhiều lợi thế đào tạo, và một trong số đó là những tòa nhà được xây dựng với mục đích chuyên dụng, nhằm tái hiện môi trường thực tiễn và đảm bảo học viên sẽ được trải nghiệm không khí làm việc thực tiễn và môi trường học giàu tính thực hành.

Sự phát triển mới của Trường Ẩm thực Gordon sẽ cung cấp cho sinh viên một trung tâm xuất sắc về đào tạo nghề bếp và khách sạn. Các cơ sở vật chất của trường và không gian giảng dạy gồm có nhà hàng Davidson được yêu thích, Jamie's Ministry of Food, một doanh nghiệp cà phê xã hội và là một cơ sở đào tạo nghề bánh.

Bên cạnh đó, trường còn có hai địa điểm đào tạo tại Khu học xá Thành phố Geelong được mở cửa cho công chúng. Đây cũng là cách nhằm mang lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm sống động hơn trong đời sống.

Show more +Show less -
Chỗ ở tại Trường

Chỗ ở tại Trường

Ký túc xá Sinh viên The Gordon cung cấp chỗ ở thoải mái, giá cả phải chăng, và vui vẻ cho sinh viên quốc tế. Giá phòng mỗi tuần là 140 AUD bao gồm tất cả tiện ích và wifi.

Tọa lạc tại khuôn viên East Geelong, cách 10 phút lái xe từ khuôn viên trong thành phố, ký túc xá Gordon là một cộng đồng nhỏ và được công nhận về môi trường thân thiện và hòa đồng. Khu nhà bao gồm 3 cánh riêng biệt, với 50 phòng ngủ đầy đủ vật dụng. Tất cả các phòng đều rộng rãi, có một giường ngủ cỡ queen với phòng bếp và phòng tắm dùng chung.

Sinh viên quốc tế có cơ hội phát triển kỹ năng sống độc lập trong môi trường an toàn và được hỗ trợ. Sinh viên được hỗ trợ bởi một quản lý ký túc xá, đồng thời được bảo đảm an ninh 24h.

Ngoài ra, mỗi cánh của khu nhà có một trợ lý ký túc xá, người giúp xử lý các vấn đề nhỏ, sau đó sẽ được chuyển cho người quản lý. Sinh viên sống trong khu học xá có thể dễ dàng sử dụng các cơ sở vật chất của trường và cơ hội tuyệt vời để giao lưu kết bạn mới.

Show more +Show less -
Hỗ trợ việc làm

Hỗ trợ việc làm

Tư vấn việc làm

Nhóm hướng nghiệp tại The Gordon cung cấp cho sinh viên các dịch vụ miễn phí cũng như cuộc hẹn tư vấn hướng nghiệp cho cả sinh viên đang học tập và tương lai.

Hơn nữa, các tư vấn viên còn hỗ trợ bạn suốt quá trình ứng tuyển vào khóa học. Trong khi đó, sinh viên hiện đang theo học có thể tận dụng các dịch vụ trợ giúp xin việc, kỹ năng phỏng vấn, viết sơ yếu lý lịch và thông tin tuyển dụng.

Trung tâm Kỹ năng và Việc làm

Trung tâm Kỹ năng và Việc làm Gordon là nơi đem lại các dịch vụ CareerHub cho sinh viên. Qua kênh này, bạn có thể:

 • Tìm kiếm việc bán thời gian, việc toàn thời gian cùng các công việc thời vụ, tình nguyện, cũng như các cơ hội thực tập.
 • Được hỗ trợ đánh giá hồ sơ xin việc, tư vấn việc làm miễn phí, tập huấn trước khi bước vào môi trường làm việc hay tham dự các sự kiện chuyên môn.
 • Tìm hiểu xu hướng cập nhật và những trào lưu đã không còn phổ biến trên thị trường lao động, cũng như tiếp cận thông tin, xu thế tuyển dụng cùng những vị trí công việc tốt nhất, cập nhật nhất.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Join us at The Gordon
Join us at The Gordon
Join us at The Gordon
Join us at The Gordon
Join us at The Gordon
Join us at The Gordon
Join us at The Gordon
Join us at The Gordon
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2470

 • $1040
  Nhà ở
 • $897
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $395
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới