Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Green River College

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Green River College là một trường cao đẳng cộng đồng hệ hai năm, và là cơ sở hàng đầu trong việc chuyển tiếp vào đại học. Theo học tại trường, sinh viên có thể tiết kiệm chi phí, nhận được những hỗ trợ bổ sung, và có thời gian để cân nhắc chuyên ngành trước khi chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Được thành lập vào năm 1965, cơ sở giáo dục từng giành được nhiều giải thưởng này sẽ đem đến bạn một nền giáo dục có chi phí phải chăng hơn so với các trường đại học truyền thống. Mỗi năm có hơn 1.400 sinh viên quốc tế từ hơn 60 quốc gia theo học tại trường. Tổng số sinh viên của trường vào khoảng 11.000.

Khu học xá trường tọa lạc trên một khu đất rừng tươi đẹp rộng 73 hecta, nơi người học được bao quanh bởi cây cối xanh tươi. Việc học được diễn ra tại các tòa nhà với cơ sở vật chất hiện đại, và nhà trường cũng có ký túc xá tọa lạc ngay trên khu học xá. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng một cộng đồng học xá đa văn hóa, với không khí xã hội sống động, bao gồm hơn 60 câu lạc bộ sinh viên cùng các cơ hội thiện nguyện, đội tuyển thể thao và các trang thiết bị rèn luyện thể chất.

Các chương trình quốc tế được nhà trường cung cấp bao gồm chương trình dự bị chuyển tiếp đại học (university transfer pathways), Tiếng Anh chuyên sâu (Intensive English) và hoàn tất cấp 3 (high school completion). Các tiện ích của trường bao gồm dịch vụ cố vấn được thiết kế riêng, dịch vụ hỗ trợ từ sinh viên đồng đẳng và cả các chương trình phát triển khả năng lãnh đạo.

Green River College tọa lạc tại Auburn, Washington, cách Seattle 45 phút về phía nam. Thành phố là mái nhà chung của 77.000 cư dân, cũng như các công viên, trung tâm thương mại, nhà hát, địa điểm hòa nhạc và cả các tiện ích thể thao. Trường chỉ cách Vancouver chưa đầy 3 giờ di chuyển, và chỉ với 2 giờ di chuyển, bạn đã có thể đến với bờ biển Thái Bình Dương.

Sinh viên quốc tế có thể kỳ vọng một nền giáo dục giúp bạn vươn tới mục tiêu học thuật của bản thân. Theo lời của Phó chủ tịch phụ trách các chương trình quốc tế: "Nhà trường cam kết giúp sinh viên đạt được mơ ước của mình, thay đổi cuộc sống và giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn."

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Học trực tuyến bây giờ, chuyển vào khu học xá sau

Bất kể đại dịch coronavirus vẫn đang diễn ra, các sinh viên quốc tế vẫn có thể theo đuổi nền giáo dục Hoa Kỳ. Bạn có thể ghi danh vào Green River College và bắt đầu các lớp học trực tuyến tại nhà.

Thông qua chương trình chuyển tiếp 2+2, bạn có thể:

 1. Theo học các khóa học của Green River tại nhà
 2. Chuyển đến học tại Green River College khi các lớp trực tiếp bắt đầu trở lại
 3. Sau khi hoàn thành chương trình hai năm đầu đại học, chuyển tiếp vào một trường đại học hàng đầu tại Mỹ hoặc Canada.
 4. Hoàn thành việc học tại một trường đại học danh giá của Hoa Kỳ và nhận bằng cử nhân hoàn chỉnh.

Tiếng Anh chuyên sâu trực tuyến

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu trực tuyến (Intensive English Online, IEO) của trường giúp học viên nâng cao khả năng Anh ngữ trong lúc theo học tại nhà. Với chương trình này, bạn sẽ được học theo nhóm nhỏ, đồng thời nhận được sự quan tâm tận tình từ các giảng viên giàu kinh nghiệm. Bạn có thể lựa chọn thời lượng và thời điểm bắt đầu khóa học. Mỗi học kỳ 4 tháng, nhà trường có 10 ngày nhập học khác nhau. Bên cạnh đó, Green River College còn cho phep người học một ngày quan sát miễn phí trước khi ghi danh vào khóa học.

Những điều đáng mong đợi:

 • 20 giờ học mỗi tuần (từ thứ hai đến thứ sáu) vào thời điểm thuận tiện
 • Lớp học quy mô nhỏ để tối ưu hóa việc quan tâm đến từng học viên
 • Toàn bộ tài liệu trực tuyến với các giờ học cố định và liên hệ giáo viên qua mạng
 • Các nguồn tài liệu bổ sung trực tuyến cho những học viên có nguyện vọng tiến bộ nhanh hơn
 • Các nhóm môn học hoàn chỉnh, bao gồm tất cả các kỹ năng – nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp
 • Các chủ đề quan trọng về học thuật về văn hóa
 • Kiểm tra xếp lớp cho quý tiếp theo, vào cuối học kỳ 4 tháng

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Cho phep học viên chuyển tiếp vào đại học

Green River College xếp thứ 9 về sinh viên quốc tế ghi danh vào chương trình 2 năm tại Mỹ (IIE 2018/19). Trong những năm qua, nhà trường đã nhận được rất nhiều giải thưởng, chẳng hạn như Giải thưởng Môi trường quốc tế Paul Simon (Paul Simon Award for Internationalization).

Các lớp học và giảng viên

Các lớp được giảng dạy bởi chính các giáo sư, thay vì các trợ giảng. Sĩ số lớp học trung bình là 25 học viên. Nhờ đó, tỉ lệ sinh viên trên giảng viên thấp, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được sự quan tâm tận tình cũng như những hỗ trợ thiết yếu từ các thầy cô. Mỗi sinh viên quốc tế đều có một cố vấn học thuật riêng, và bạn sẽ cùng chuyên gia cố vấn lập ra một kế hoạch học tập của riêng mình để lựa chọn những lớp học phù hợp, cho phep bạn chuyển tiếp vào các trường đại học. Trung tâm trợ giảng, cố vấn của trường sẽ mang đến bạn những hỗ trợ vừa bao quát lẫn cụ thể, và tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Sinh viên thường xuyên nhận xet rằng giáo viên tại Green River rất tận tình giúp đỡ, thân thiện và đam mê với công việc. Các lớp học có quy mô nhỏ, với nhiều nguồn tài nguyên nhằm hỗ trợ cho việc học. Bên cạnh đó, các chuyên viên tư vấn của trường cũng rất nhiệt tình hỗ trợ, tiếp cận và cung cấp thông tin cho người học.

Sinh viên nói

Ivania Livia Hartanto, sinh viên từng chuyển tiếp vào Đại học Cornell chia sẻ: ''Theo học tại Green River là một trải nghiệm tuyệt vời. Green River không chỉ cung cấp một nền giáo dục xuất sắc, mà còn mang đến một cộng đồng ấm áp và cởi mở, nơi tôi có thể phát triển và cảm nhận được ý nghĩa của một gia đình. Green River thực sự đã biến tôi thành một phiên bản tốt nhất của bản thân.''

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Các lựa chọn học tập dành cho sinh viên quốc tế bao gồm:

Chuyển tiếp lên đại học (University Transfer)

Chương trình chuyển tiếp 2+2 cho phep sinh viên học hai năm đầu của chương trình cử nhân tại Green River College. Khóa học này tương đương với hai năm đầu của một chương trình cấp bằng đại học. Sau đó bạn có thể chuyển tiếp vào các trường đại học danh giá của Mỹ để hoàn tất hai năm học cuối.

Chương trình University Transfer Pathway (Dự bị Chuyển tiếp Đại học, UTP) cho phep sinh viên trúng tuyển có điều kiện vào 40 trường đại học đối tác.

Green River College cung cấp hơn 100 chuyên ngành bao gồm kinh doanh, khoa học máy tính, kỹ thuật, hàng không, kinh tế, tâm lý học, truyền thông, khoa học sinh học, nghệ thuật, dịch vụ nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin và quan hệ quốc tế.

Hoàn thành phổ thông trung học bổ sung (High School Completion Plus)

Những học viên có nguyện vọng hoàn tất chương trình trung học phổ thông có thể cùng lúc tích lũy các tín chỉ đại học. Đây là phương án học cấp tốc nhằm giúp bạn sở hữu một tấm bằng đại học, đồng thời là một sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên Chuyển tiếp Trung học (High School Exchange students).

Khóa bổ túc tiếng Anh (Intensive English)

Sinh viên quốc tế có thể phát triển kỹ năng ngôn ngữ và chuẩn bị cho việc đào tạo chuyên ngành tại Mỹ.

Các lựa chọn khóa học khác bao gồm năm gap-year, chương trình dự bị, chuyển tiếp cùng các sáng kiến lãnh đạo.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để trúng tuyển vào Green River College, ứng viên phải đáp ứng được một số tiêu chí. Trong đó bạn phải 16 tuổi trở lên, đồng thời nộp một số giấy tờ sau:

 • Hồ sơ đăng ký đã được điền đầy đủ
 • Xác nhận tài chính hoặc sao kê ngân hàng nhằm chứng minh đủ điều kiện tài chính
 • Bản sao hộ chiếu và mẫu đơn y tế

Yêu cầu tiếng Anh

Những sinh viên quốc tế có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải chứng minh được trình độ ngôn ngữ của bản thân. Bạn có thể thực hiện điều này thông qua bài kiểm tra ngôn ngữ. Ứng viên cần phải đạt:

 • IELTS 5.5 trong đó không có kỹ năng nào dưới 5.0
 • TOEFL 61/173/500 trở lên đối với bài thi TOEFL quốc tế
 • Bài thi TOEFL hoặc iBT Special Home Edition của Green River trong lúc các trung tâm khảo thí phải đóng cửa vì Covid-19
 • Được đồng ý chấp nhận tương đương
 • Những ứng viên chưa đáp ứng được yêu cầu ngôn ngữ của trường có thể tham gia chương trình Tiếng Anh chuyên sâu trước

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Nhà trường có một số chương trình học bổng dành cho tân sinh viên và sinh viên quốc tế tại Green River College. Các suất học bổng này được trao dưới hình thức miễn học phí hoặc trợ cấp việc làm.

Các chương trình học bổng dành cho tân sinh viên bao gồm:

 • Các suất học bổng thành tích và lãnh đạo (Achievement, merit and leadership scholarships) – lên đến 500 USD
 • Trợ cấp Công tác Lãnh đạo (Leadership Work Grant): Đại sứ Sinh viên quốc tế tập sự (International Student Ambassador (ISA) Apprentice) - lên đến 1.000 USD

Các chương trình học bổng đối với những sinh viên hiện đang theo học:

 • Học bổng thành tích (Achievement): 500 USD
 • Trợ cấp Công tác Lãnh đạo: Đại sứ Sinh viên Quốc tế (ISA) – sinh viên có thể nhận được trợ cấp vào khoảng 5.500 USD
 • Hỗ trợ Cộng đồng học xá: các sinh viên tình nguyện
 • Dịch vụ hỗ trợ cộng đồng: các vị trí tình nguyện viên

Để đáp ứng điều kiện học bổng, sinh viên cần thỏa mãn một số tiêu chí của chương trình. Chẳng hạn, đó có thể là một hồ sơ ứng tuyển bằng văn bản, hoặc đăng ký với Văn phòng Đời sống học xá. Các chương trình học bổng của trường sẽ có các tiêu chí cụ thể.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Green River College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu để chuyển tiếp vào các trường đại học danh giá của Mỹ. Thông qua chương trình 2+2, bạn sẽ được học hai năm đầu của chương trình cử nhân, sau đó hoàn thành việc học tại một cơ sở giáo dục của Mỹ hoặc Canada.

Sinh viên của trường đã tiếp tục theo học tại những trường đại học danh giá như:

Trung tâm tư vấn việc làm

Các dịch vụ hỗ trợ việc làm toàn diện của trường nhằm hỗ trợ sinh viên trong việc xác định và lên kế hoạch sự nghiệp của bản thân. Những hỗ trợ này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho việc chuyển tiếp vào đại học, phát triển học thuật, lý giải các yêu cầu của chương trình, giới thiệu các trường đại học cùng nhiều dịch vụ khác nữa.

Tư vấn chọn ngành

Sinh viên quốc tế sẽ được chỉ định một chuyên gia tư vấn riêng, tùy vào chuyên ngành theo học. Qua đó, bạn sẽ được tư vấn theo chuyên ngành, và mỗi cố vấn có thể giúp bạn tìm hiểu một cách toàn diện về các lĩnh vực chuyên môn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được những lời khuyên tốt nhất về việc chuyển tiếp vào các chương trình đào tạo cụ thể, tại những trường đại học phù hợp nhất.

Hội chợ chuyển tiếp

Mỗi năm hai lần, Green River College chào đón hơn 100 trường đại học. Tại sự kiện này, bạn sẽ được cập nhật thông tin về các điều kiện chuyển tiếp, cũng như gặp gỡ với đại diện tuyển sinh của các trường đại học.

Show more +Show less -
1126
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Welcome week at GRC
Watering wall in Kennelly Commons
Students at the Engineering Lab
Tutoring Center
Overview of Kennelly Commons
Student Bedroom
Student life
Library
Engineering Lab
Student Union
Student life
Campus Corner Apartments
International Programs Building
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
5.0
Pichpanharath
Green River College
Green River provides all sorts of needed and important information regarding immigration, transfer, and degree planning. I think coming to Green River prior to transferring to any other institutions is a good choice. Besides, I really appreciate its staffs in terms of vigorous efforts put in improving the service as well as the facilities. The school’s president also made sure the students’ addressed concerns are taken care of. For instance, more parking space has been provided after being informed of the issue...
Xem thêm+
Green River College Green River College
Rated5/5based on1 student reviews
Green River provides all sorts of needed and important information regarding immigration, transfer, and degree planning. I think coming to Green River prior to transferring to any other institutions is a good choice. Besides, I really appreciate its staffs in terms of vigorous efforts put in improving the service as well as the facilities. The school’s president also made sure the students’ addressed concerns are taken care of. For instance, more parking space has been provided after being informed of the issue... Customer reviews:
Green River College - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
event image 0 Hội thảo du học Mỹ trực tuyến 23/04/2023

Du học Mỹ 2023: Học bổng trường TOP 100 Ngành Khoa học máy tính

Flag_US icon US Sự kiện trực tuyến Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 23rd thg 4 2023 09:00 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết
event image 1 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Green River College Green River College
Rated5/5based on1 student reviews
Green River provides all sorts of needed and important information regarding immigration, transfer, and degree planning. I think coming to Green River prior to transferring to any other institutions is a good choice. Besides, I really appreciate its staffs in terms of vigorous efforts put in improving the service as well as the facilities. The school’s president also made sure the students’ addressed concerns are taken care of. For instance, more parking space has been provided after being informed of the issue... Customer reviews:
Green River College - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?

Không tìm thấy sự kiện.