Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Hofstra University - INTO USA

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Hofstra University là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế mong muốn khởi đầu một hành trình học tập thú vị tại Mỹ.

Trường có tổ chức một số chương trình dự bị riêng cho sinh viên quốc tế có tài năng. Sinh viên có thể tích lũy tín chỉ cho chương trình cấp bằng, phát triển kỹ năng tiếng Anh và học thuật, sau đó học lên một chương trình cấp bằng uy tín do Hofstra University giảng dạy. Sinh viên đáp ứng yêu cầu tuyển sinh trực tiếp bậc đại học hoặc cao học có thể bắt đầu học chương trình của mình ngay.

Trường nằm trong trong top 14 % trường hàng đầu trên toàn quốc về ''hiệu quả đầu tư'' theo khảo sát của PayScale (PayScale College ROI Report) trong năm 2019-2020 và xếp vị trí 92 trong bảng xếp hạng Các Trường Có Giá Trị Tốt Nhất (U.S. News & World Report 2021). Trường cũng nằm trong top 8 % các trường đại học và cao đẳng hàng đầu của Mỹ về mức lương của các cựu sinh viên (đã có kinh nghiệm làm việc) chỉ có bằng cử nhân theo khảo sát của PayScale trong năm 2019-2020 (PayScale College Salary Report).

Trường nằm tại đảo Long Island nên mang lại cho sinh viên nhiều điều kiện thuận lợi. Bao gồm bãi biển tuyệt đẹp, thức ăn ngon, những cánh rừng tươi tốt, hoạt động văn hóa đa dạng và nhiều điều thú vị khác nữa. Cách trường chỉ 40 km là New York, thành phố có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới theo Business Insider. Sinh viên sẽ có nhiều thuận lợi nhờ tiếp cận được những cơ hội và quan hệ trong ngành.

Học xá của Hofstra cung cấp vô vàn tiện nghi cho sinh viên. Trường có 21 đội tuyển thể thao NCAA Division I nên các bạn có thể tham gia cổ vũ cùng bạn bè để hòa chung cùng tinh thần của trường.

Có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ về học tập, cá nhân và xã hội, đảm bảo tất cả sinh viên đều có thời gian học tập thật sự an toàn, thú vị và hiệu quả tại Hofstra University. Sinh viên quốc tế chắc chắn sẽ có được một trải nghiệm học tập đáng nhớ từ trước khi đến trường cho tới khi đã tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Công trình mới cho ngành Kinh doanh

Mùa xuân 2019, Frank G. Zarb School of Business mở cửa chào đón sinh viên. Tại đây, sinh viên được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất thú vị được đầu tư mới của tòa nhà. Tòa nhà diện tích 4.831 m2 có Phòng Khoa học Hành vi và Nghiên cứu Thị trường (Behavioral Science and Market Research Lab), không gian sáng tạo (makerspace)/vườn ươm khởi nghiệp (start-up incubator), Trung tâm Doanh nhân (Center for Entrepreneurship) được cải tiến, không gian học riêng và học nhóm cùng rất nhiều văn phòng cho cán bộ và sinh viên.

Hệ thống phòng ốc mới giúp tăng cường hoạt động học tập thực tiễn của sinh viên và cho các bạn cơ hội trải nghiệm cùng những dự án thực tế. Tòa nhà nằm bên cạnh C.V Starr Hall, nơi đặt các lớp học và giảng đường của Trường Kinh doanh. Thiết kế của công trình đảm bảo thân thiện với môi trường nhờ lắp đặt và ứng dụng các hệ thống và công nghệ tiết kiệm năng lượng.

Sinh viên quốc tế học tại INTO Hofstra có ý định liên thông lên các chương trình về kinh doanh tại Hofstra University sẽ quan tâm đến các chương trình của trường.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Hofstra University giảng dạy nhiều chương trình dự bị cùng nhiều khóa học bậc đại học và cao học. Mỗi chương trình được xây dựng để giúp sinh viên quốc tế nâng cao khả năng tiếng Anh, chuẩn bị sẵn sàng để học lên cao hơn và có một sự nghiệp thành công.

Nhập học trực tiếp vào chương trình bậc đại học

Sinh viên đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh và yêu cầu nhập học của một chương trình bậc đại học có thể nộp đơn ứng tuyển trực tiếp để theo học chương trình đó tại Hofstra University.

Nhập học trực tiếp vào chương trình bậc cao học

Để nhập học trực tiếp vào một chương trình bậc cao học tại Hofstra University sinh viên cần phải đáp ứng các yêu cầu nhập học, bao gồm có bằng cử nhân chất lượng cao được công nhận và thể hiện được trình độ tiếng Anh cần thiết.

Chương trình Năm nhất quốc tế

Sinh viên có thể vừa tích lũy tín chỉ cho chương trình cấp bằng vừa nâng cao kỹ năng học thuật và tiếng Anh. Sinh viên còn được hỗ trợ thêm để có thể tốt nghiệp cùng lúc với sinh viên trong nước. Tùy trình độ tiếng Anh mà sinh viên có thể chọn chương trình dự bị được thiết kế phù hợp với trình độ tiếng Anh của mình (tối đa 3 học kỳ) để liên thông sang chương trình bậc đại học.

Chương trình Chuyển tiếp đại học

Sinh viên đã hoàn thành chương trình bậc cao đẳng hoặc đại học có nguyện vọng chuyển tiếp sang học tại Hofstra có thể tham gia Chương trình Chuyển tiếp đại học để được chuyển tín chỉ đại học của mình sang.

Chương trình Dự bị cao học

Chương trình trang bị cho sinh viên quốc tế các kỹ năng học thuật và ngôn ngữ cần thiết để học lấy bằng thạc sĩ. Bên cạnh đó sinh viên còn được chuẩn bị sẵn sàng để làm các bài kiểm tra GMAT/GRE, nếu chương trình có yêu cầu. Có hai lựa chọn học 1 kỳ và học 2 kỳ, tùy khả năng tiếng Anh của sinh viên và một số tín chỉ sẽ được tích lũy cho chương trình lấy bằng thạc sĩ.

Chương trình tiếng Anh học thuật

Sinh viên có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh, học thuật và tư duy phản biện để có thể thành công trên con đường học tập bậc đại học tại Mỹ.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Để đủ điều kiện nhập học tại INTO Hofstra University, sinh viên cần đáp ứng một số yêu cầu nhập học đơn giản sau đây.

Nhập học trực tiếp vào chương trình bậc đại học

Yêu cầu học thuật: có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và điểm trung bình môn (GPA) tối thiểu là 3.0 hoặc tương đương (một số chương trình có thể có thêm yêu cầu hoặc cần thêm giấy tờ).

Yêu cầu về tiếng Anh: điểm IELTS tối thiểu là 6.5, điểm TOEFL tối thiểu là 80 hoặc tương đương.

Nhập học trực tiếp vào chương trình bậc cao học

Yêu cầu học thuật: GPA tối thiểu là 3.0, bằng cử nhân (một số chương trình có thể có thêm yêu cầu hoặc cần thêm giấy tờ).

Yêu cầu về tiếng Anh: điểm IELTS tối thiểu là 6.5, điểm TOEFL tối thiểu là 80 hoặc tương đương.

Chương trình Năm nhất quốc tế

Yêu cầu học thuật: bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và GPA tối thiểu là 2.5 hoặc tương đương.

Yêu cầu về tiếng Anh: điểm IELTS tối thiểu là 5.0, điểm TOEFL tối thiểu là 50 hoặc tương đương.

Chương trình Chuyển tiếp đại học

Yêu cầu học thuật: bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, GPA tối thiểu là 2.5 và tối thiểu 24 tín chỉ chuyển đổi bậc cao đẳng hoặc đại học.

Yêu cầu về tiếng Anh: điểm IELTS tối thiểu 5.5 – 6.5, điểm TOEFL tối thiểu 60 – 79 hoặc tương đương.

Chương trình dự bị cao học

Yêu cầu học thuật: Tùy thuộc vào khóa học mà sinh viên cần phải có bằng đại học, bằng tốt nghiệp hoặc bằng cấp tương đương, điểm số tương đương GPA 2.5 – 3.0, đồng thời đáp ứng các yêu cầu cụ thể của chương trình học.

Yêu cầu về tiếng Anh: điểm IELTS tối thiểu là 5.5, điểm TOEFL tối thiểu là 65 hoặc tương đương.

Tiếng Anh học thuật

Sinh viên cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Để tưởng thưởng cho sinh viên quốc tế có thành tích cao và hỗ trợ học phí cho các bạn, Hofstra University có triển khai một số chương trình học bổng cho sinh viên theo học các chương trình dự bị. Chương trình học bổng gồm:

Học bổng liên thông – Năm nhất Quốc tế (Progression scholarship – International Year One)

Sinh viên đủ điều kiện theo học chương trình Năm nhất quốc tế có dự định học liên thông lên Hofstra University có thể nhận được học bổng trị giá đến 13.000 USD. Để đủ điều kiện, sinh viên cần có GPA tối thiểu 3.5 và đáp ứng các yêu cầu liên thông. Sinh viên sẽ tự động được xet cấp học bổng.

Học bổng liên thông - Dự bị cao học (Progression scholarships – Graduate Pathway)

Sinh viên đủ điều kiện theo học chương trình Dự bị cao học và có dự định liên thông lên Hofstra University có thể nhận được học bổng trị giá đến 4.000 USD. Để đủ điều kiện, sinh viên cần có GPA tối thiểu 3.5 và đáp ứng các yêu cầu liên thông. Sinh viên sẽ tự động được xet cấp học bổng.

Học bổng Hofstra University (Hofstra University Scholarships)

Sinh viên đủ điều kiện có thể nhận được học bổng trị giá đến 24.000 USD. Để đủ điều kiện, sinh viên phải có GPA tối thiểu là 3.0 và điểm SAT là 1150 hoặc tương đương.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Sinh viên sẽ được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất cao cấp được trang bị tại Hofstra University. Bao gồm phòng học ứng dụng các công nghệ tiêu chuẩn trong ngành, ký túc xá sinh viên thoải mái, thư viện quy mô, nhiều lựa chọn ăn uống và trung tâm thể dục.

Tài nguyên học tập

Cơ sở vật chất học thuật gồm có Trường Kinh doanh Frank G. Zarb (Frank G. Zarb School of Business), một công trình mới có diện tích 4.831 m2, Phòng Khoa học Hành vi và Nghiên cứu Thị trường (Behavioral Science and Market Research Lab) và Phòng Giao dịch Martin B. Greenberg (Martin B. Greenberg Trading Room), nơi có 34 trạm Bloomberg chuyên nghiệp.

Chỗ ở

Sinh viên có thể ở lại chỗ ở trong trường tại Hofstra. Sinh viên quốc tế sẽ ở tại khu căn hộ Colonial Square. Ở đây có 3 khu vực sân, nên sinh viên có thể học tập, thư giãn và giao lưu. Đội ngũ nhân viên tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên. Với khoảng 3.500 sinh viên ở tại khu căn hộ này, sinh viên quốc tế chắc chắn sẽ kết thêm được rất nhiều bạn bè.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Nhiều chương trình dự bị liên thông lên các chương trình cấp bằng uy tín

Sau khi hoàn thành chương trình dự bị của mình sinh viên sẽ tự tin học tập thành công tại trường đại học. Nhiều chương trình được tổ chức giảng dạy cho phep sinh viên tích lũy tín chỉ cho chương trình cấp bằng, đồng thời cải thiện đáng kể kỹ năng tiếng Anh của mình. Sau đó, sinh viên có thể liên thông lên một chương trình cấp bằng bậc đại học tại Hofstra University.

Kết quả của sinh viên tốt nghiệp Hofstra

93% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng, học lên hoặc có dự định học lên cao học (Kết quả sinh viên tốt nghiệp năm 2018 – 2019). 91% sinh viên chấp nhận thư mời nhận việc trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và 59% chấp nhận thư mời nhận việc trước cả khi tốt nghiệp (Kết quả sinh viên tốt nghiệp năm 2018 – 2019).

Sẵn sàng cho công việc

Hofstra giúp sinh viên sẵn sàng tham gia thế giới chuyên môn nhờ các chương trình, sự kiện, nguồn lực và dịch vụ được thiết kế phù hợp với yêu cầu của ngành. Bao gồm các chương trình thực tập, cơ sở vật chất học tập tiêu chuẩn trong ngành, sự kiện kết nối và nhiều cơ hội khác. Trường giúp mỗi sinh viên xây dựng một bản lý lịch ấn tượng, giúp các bạn nổi bật trên thị trường việc làm đầy cạnh tranh.

Nhận xet của sinh viên

''Trải nghiệm của mình tại Hofstra và đất nước này thực sự không thể tốt hơn. Chương trình MBA mang lại cho mình rất nhiều kiến thức về kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính và kế toán mà mình chưa bao giờ tiếp xúc trước đây. Mình được thực tập hợp tác tại Zwanger-Pesiri Radiology với tư cách là chuyên viên tiếp thị. Sau 3 tháng thực tập, công ty đã mời mình làm việc toàn thời gian. Bây giờ họ đang giúp mình làm đơn đăng ký OPT. Mình rất cám ơn những người cực kỳ tài giỏi mà mình được tiếp xúc thông qua chương trình hợp tác này. Nhờ chương trình mà mình được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, giúp mình định hình tư duy." Max, Trung Quốc - Thạc sĩ Tiếp thị

''Mình là thành viên của ASPiRe và tham gia tiến hành các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm siêu âm dưới sự giám sát của Tiến sĩ Ghorayeb. Trong số các dự án nghiên cứu tại Hofstra, nhờ có sự hỗ trợ của các giảng viên, 2 trong số các dự án nghiên cứu của mình đã được lựa chọn để trình bày tại Hội nghị thường niên BMES 2018 ở Atlanta, GA.'' Chaeeun, Hàn Quốc - Cử nhân Kỹ thuật Y sinh

Show more +Show less -
1621
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
501st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Professional development opportunities
At Hofstra University
City and campus experience
At Hofstra University
At Hofstra University
At Hofstra University
At Hofstra University
At Hofstra University
Join Hofstra University
At Hofstra University
At Hofstra University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1765

 • $814
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới