Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Institute of Technology Carlow

Ireland
Thông tin chung

Thông tin chung

Viện Công nghệ Carlow (IT Carlow) là nơi người học được chú trọng vươn tới những tầm cao mới. Đây là một trong những viện công nghệ lớn nhất Ireland, tọa lạc tại các khu học xá nằm ở Carlow, Wicklow và Wexford.

Trong năm 2020 nhà trường sẽ kỷ niệm 50 năm thành lập. Học viện đặc biệt quan tâm trang bị cho người học những công cụ thiết yếu để trở nên vượt trội trên thị trường lao động sau tốt nghiệp. Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn các chương trình đào tạo cử nhân, cao học hoặc các chương trình dự bị sáng tạo, chú trọng việc làm được giảng dạy tại trường.

IT Carlow cung cấp rất nhiều trang thiết bị và dịch vụ đa dạng, từ hỗ trợ học thuật đến các phương tiện giải trí. Trường có rất nhiều câu lạc bộ và hội nhóm sinh viên và còn được biết đến với chất lượng vượt trội trong các môn thể thao thi đấu.

Khu học xá chính đặt tại Carlow, đông nam Ireland, cách Dublin 85km, Rosslare Europort 92km và Dublin Airport 97km. Khu vực quanh trường còn sở hữu quang cảnh nông thôn tuyệt đẹp của Ireland, với những con đường mòn đi bộ trên núi, rừng cây cùng các tu viện cổ.

Sinh viên có thể đi bộ vào trung tâm Carlow, nơi bạn có thể tận dụng các loại hình nhà ở tiện nghi, quán bar, nhà hàng, cơ sở mua sắm cùng nhiều hoạt động giải trí về đêm. 24.000 cư dân ở đây mang đến một cộng đồng thân thiện, cởi mở với sinh viên quốc tế. Đây đồng thời cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều doanh nghiệp quốc tế, đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều cơ hội trải nghiệm và làm việc.

Vốn là mái nhà chung của hơn 9.000 sinh viên, IT Carlow sẽ mang lại cho bạn một môi trường học xá toàn diện, cho phep bạn đạt được mục tiêu học thuật đồng thời tạo dựng những tình bạn trọn đời. Đây cũng là nơi bắt đầu một hành trình lý thú cho những ai có nguyện vọng thành công trong sự nghiệp kinh doanh, luật, nhật văn, khoa học, thể thao và kỹ thuật.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

IT Carlow được công nhận là bình đẳng giới trong môi trường học thuật

2019 là năm Viện Công nghệ Carlow chiến thắng giải thưởng Bronze Athena SWAN. Giải thưởng này do Advance HE trao tặng, với mục tiêu công nhận những nỗ lực của trường trong việc tăng cường yếu tố đa văn hóa và sát nhập của sinh viên lẫn đội ngũ nhân viên. Chỉ có hai Viện Công nghệ được trao giải thưởng này.

Athena SWAN Charter là một chương trình kiểm định chuyên đánh giá cách cơ sở đại học tiếp cận vấn đề bất bình đẳng giới. Giáo sư Patricia Mulcahy, hiệu trưởng IT Carlow cho biết: ''Đây là một thành tựu có ý nghĩa đặc biệt, và trường đã có mặt trong nhóm những học viện Công nghệ đầu tiên giành được giải thưởng này, đồng thời trường cũng là ngôi trường đầu tiên trong lĩnh vực giáo dục đại học đạt được giải thưởng Athena SWAN Charter mở rộng. Việc giành được giải thưởng dưới điều lệ mở rộng có giá trị rất lớn, bởi điều này chứng tỏ toàn thể học viện cam kết giải quyết vấn đề bất bình đẳng giới trong đào tạo đại học nói chung, cũng như những thách thức khác mà phụ nữ phải đối mặt.''

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

IT Carlow cam kết mang lại cho người học những phương tiện cần thiết để theo đuổi sự nghiệp mà bạn ao ước. Trường sẽ trang bị cho bạn các kiến thức, kỹ năng chuyên môn và cả những phẩm chất giúp bạn gia tăng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn nỗ lực rèn luyện sinh viên thành những cá nhân hữu ích cho xã hội.

Các giảng viên của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ và đặc biệt coi trọng sự thành công của học viên. Có rất nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau, chẳng hạn học nhóm, viết báo cáo và giải quyết vấn đề. Các chương trình đào tạo linh động cho phep sinh viên quốc tế tô điểm hồ sơ học thuật tùy theo năng lực của bản thân.

Nhiều chương trình đào tạo được tích hợp với trải nghiệm làm việc thực tiễn. Những cơ hội này còn được tăng cường thông qua quan hệ đối tác của IT Carlow với các tổ chức tư thục, công lập và thương mại. Nhiều chương trình còn được kết nối với các tổ chức chuyên môn, chuyên cung cấp các kiểm định uy tín. Thậm chí còn có các cơ hội du học nước ngoài với các học viện đối tác.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Sinh viên quốc tế có nhiều chương trình đào tạo để lựa chọn, từ các khóa học dự bị cho đến các chương trình cấp bằng cử nhân vào cao học. Các khoa và lĩnh vực giảng dạy của trường bao gồm:

 • Kinh doanh
 • Nhân văn
 • Phương tiện truyền thông & Tiếp thị thể thao
 • Khoa học và Sức khỏe
 • Máy tính
 • Hàng không, Cơ khí & Kỹ thuật điện tử
 • Môi trường Xây dựng

Chương trình Dự bị Quốc tế

Sinh viên quốc tế có thể theo học chương trình cấp chứng chỉ Dự bị Đại học. Qua chương trình này, bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc học đại học. Người học sẽ được học tiếng Anh cũng như các môn toán, Công nghệ thông tin và những môn học mà bạn quan tâm. Những nhóm môn học hiện có bao gồm:

 • Tiếng Anh Giao tiếp chuyên ngành
 • Công nghệ thông tin
 • Rèn luyện cách học
 • Toán nhập môn và các nhóm môn học thuộc ngành Quản lý
 • Khoa học Kỹ thuật hoặc Hệ thống máy tính

Đây là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về lĩnh vực bạn sẽ được học ở chương trình cấp bằng, giúp bạn chắc chắn hơn trong các lựa chọn của mình. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị, sinh viên có thể theo đuổi khóa học cấp bằng vào năm học tiếp theo.

Show more +Show less -
Điều kiện ngoại ngữ đầu vào

Điều kiện ngoại ngữ đầu vào

Sinh viên quốc tế có ngôn ngữ một không phải là tiếng Anh phải chứng minh được trình độ Anh ngữ của bản thân. Điều này nhằm đảm bảo bạn sẽ thành công trong quá trình theo học tại IT Carlow. Ứng viên phải nộp các giấy tờ chứng nhận liên quan để bổ sung vào hồ sơ đăng ký, trong đó có thể là một hoặc tất cả những giấy tờ sau:

 • Bằng tiếng Anh hay kết quả kiểm tra tiếng Anh được công nhận
 • Có số giờ học hoặc thời gian làm việc tối thiểu trong môi trường Anh ngữ
 • Hoàn thành cuộc phỏng vấn đầu vào cho một chương trình đào tạo của trường

Những bài kiểm tra và bằng cấp tiếng Anh được công nhận, hoặc công nhận tương đương (tùy vào cấp độ đầu vào) bao gồm:

 • TOEFL (thi trên giấy) - tối thiểu 550-575
 • TOEFL (thi trên máy tính) - tối thiểu 213-232
 • TOEFL iBT - tối thiểu 79-90
 • IELTS - tối thiểu 5.5-6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5-6.0)
 • PTE - tối thiểu đạt 50-64

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Đội ngũ nhân viên Hỗ trợ Sinh viên cung cấp một loạt các hoạt động và dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo tất cả sinh viên đều có được một trải nghiệm học tập lý thú. Các dịch vụ hỗ trợ này gồm có:

 • Nhà ở - tư vấn nơi tìm kiếm chỗ ở và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến nhà ở
 • Trung tâm Y tế - hỗ trợ y tế toàn diện với các y tá và bác sĩ thăm khám
 • Tín ngưỡng - hướng dẫn và trợ giúp tinh thần, với một phòng cầu nguyện đa tín ngưỡng
 • Văn phòng hỗ trợ chuyên biệt - dành cho sinh viên khuyết tật, học viên trưởng thành và sinh viên gặp phải vấn đề tài chính
 • Tư vấn - tư vấn bảo mật, miễn phí và chuyên nghiệp cho bất cứ vấn đề cá nhân nào của học viên
 • Hội Sinh viên - đại diện cho tiếng nói của sinh viên và là không gian để người học có thể nghỉ ngơi và giải trí giữa các tiết học

Hỗ trợ quốc tế

Nhà trường có một đội ngũ quốc tế dành riêng cho việc trợ giúp sinh viên quốc tế. Tại thời điểm bắt đầu năm học, sinh viên quốc tế sẽ được tham dự chương trình định hướng đầu năm. Đây là cơ hội lý tưởng để bạn gặp gỡ những sinh viên nước ngoài khác, cũng như hiểu thêm về những hỗ trợ được IT Carlow dành riêng cho các học viên quốc tế.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Tại IT Carlow, nhà trường dành rất nhiều chương trình học bổng đa dạng và tiềm năng để trao thưởng cho những sinh viên đạt thành tích cao trong học vấn và/hoặc ngôn ngữ.

Ứng viên cũng nên lưu ý rằng 20% chương trình học bổng được trao cho tất cả các chương trình đào tạo tại Khoa Môi trường Xây dựng và khu học xá Wexford. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các học bổng này tại Văn phòng Quốc tế của trường.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

IT Carlow kết nối chặt chẽ với các nhà tuyển dụng, cơ quan kiểm định cùng những đối tác khác, nhằm đảm bảo chương trình đào tạo đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn. Điều này đồng nghĩa với việc sau khi tốt nghiệp bạn sẽ sở hữu công cụ cần thiết để trở nên vượt trội trên thị trường lao động cạnh tranh.

Hướng dẫn Tuyển dụng & Việc làm (Employment & Employability Guide) là một nguồn tài nguyên hữu ích của trường, giúp người học rõ hơn về cuộc sống sau tốt nghiệp, hiểu được trông đợi của các nhà tuyển dụng, cũng như tìm kiếm các cơ hội trong và ngoài khóa học.

Dịch vụ hướng nghiệp

Sinh viên và sinh viên mới tốt nghiệp có thể tận dụng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện được nhà trường cung cấp. Các hỗ trợ này bao gồm tư vấn khóa học, ra quyết định việc làm, phát triển kỹ năng cùng các cơ hội làm việc và học lên cao. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia các sự kiện việc làm, kết nối với nhà tuyển dụng, tận dụng dịch vụ hỗ trợ ứng tuyển và phỏng vấn cũng như các hướng dẫn của trường trong những vấn đề khác nhau.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Ireland

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
Join IT Carlow
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:€1748

 • €698
  Nhà ở
 • €650
  Thực phẩm
 • €101
  Cuộc sống thường nhật
 • €299
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới