Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

International College of Manitoba (Navitas) at University of Manitoba

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc tại thành phố Winnipeg sôi động của Canada, International College of Manitoba (ICM) là một trường cao đẳng đào tạo dự bị, với nhiều chương trình đa dạng, giúp sinh viên ''hạ cánh nhẹ nhàng'' với cuộc sống và việc học tại Canada. Các chương trình đào tạo và hệ thống hỗ trợ của trường được thiết kế nhằm hỗ trợ sinh viên dễ dàng thích ứng với cuộc sống ở Canada.

Sau khi hoàn tất chương trình UTP Giai đoạn 2, sinh viên có thể chuyển thẳng vào năm hai của một trong những khóa học cấp bằng cử nhân tại Đại học Manitoba (U of M).

ICM tọa lạc tại khu học xá Fort Garry của U of M, cách trung tâm thành phố Winnipeg khoảng 10 km, ngay giữa lòng Canada. Được biết đến với biệt hiệu ''Cửa ngõ phía Tây'', Winnipeg đóng vai trò quan trọng ở các lĩnh vực giao thông, chế tạo, nông nghiệp và tài chính, chuyên hỗ trợ khu vực Bắc Mỹ. Đây cũng là một địa điểm lý tưởng để khám phá những gì đẹp đẽ nhất ở Canada.

Winnipeg là một đô thị hiện đại với rất nhiều hoạt động lý thú dành cho sinh viên. Nơi đây có các cửa tiệm, nhà hàng cùng các không gian nghệ thuật và kịch nghệ sống động, cũng như các lễ hội nổi tiếng với nhiều loại hình đa dạng như văn hóa, ẩm thực và thể thao. Ở khu vực lân cận có những hồ nước và cảnh sắc tươi đẹp, với nhiều hoạt động ngoài trời để bạn có thể tham gia quanh năm, từ đi bộ đường rừng và xe đạp leo núi, cho đến trượt tuyết cùng các môn thể thao trượt tuyết. Winnipeg sở hữu bầu trời xanh nhất Bắc Mỹ, và thành phố cũng là nơi có mặt nước trong nhất Canada.

Đa dạng văn hóa luôn được tôn vinh ở xã hội Canada, và sinh viên quốc tế chiếm gần 20% tổng số sinh viên của trường, đại diện cho hơn 100 quốc gia. Với vị trí tọa lạc tại học xá U of M, sinh viên ICM sẽ được hưởng lợi từ toàn bộ các cơ sở vật chất của U of M suốt thời gian theo học. Ngoài ra, bạn còn được tham gia các câu lạc bộ và nhóm hội của trường đại học, và đây cũng là cơ hội để làm quen kết bạn bên ngoài bức tường lớp học, cũng như dễ dàng chuyển đổi từ trường trung học vào chương trình cử nhân.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trước đại dịch Covid-19, ICM đã có những biện pháp chú trọng sức khỏe và an toàn của sinh viên và đội ngũ nhân viên. Nhờ nhanh chóng chuyển sang hình thức học xá kỹ thuật số, ICM đã có thể cung cấp toàn bộ các khóa học và chương trình đào tạo với chất lượng và danh hiệu tốt hơn bao giờ hết. Sinh viên cũng được giao lưu kết bạn với nhau bằng cách tham gia các sự kiện trực tuyến, và liên hệ với các giảng viên, sinh viên cố vấn, và các gia sư đồng đẳng ngoài giờ lên lớp.

Trường cũng đã phát triển một cổng đào tạo trực tuyến vô cùng hữu ích, và đội ngũ giảng viên của trường đã vượt qua thách thức trong việc cung cấp tài nguyên khóa học chất lượng cao đến học viên, đồng thời duy trì một môi trường học tập đoàn kết và tương trợ.

Các gia sư cũng có thể đưa phản hồi về các bài luận lẫn bài tập, đồng thời sắp xếp chương trình hỗ trợ cá nhân cho mỗi sinh viên, cũng như đưa chương trình gia sư đồng đẳng đến với các nền tảng trực tuyến, nhằm khuyến khích người học tham gia vào cộng đồng sinh viên ICM. Trong thời điểm này, trường và đội ngũ giảng viên cam kết mang lại một nền giáo dục chất lượng cao và hiệu quả nhất có thể.

Nhớ theo dõi @icmanitoba trên Instagram để nắm bắt tất cả những sự kiện và hoạt động mới nhất.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

ICM cung cấp một chương trình đặc biệt có tên University Transfer Program (UTP) với hai Giai đoạn 1 và 2, tùy vào trình độ của ứng viên tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký.

Những sinh viên tiềm năng của ICM đã hoàn thành năm học Lớp 11 hoặc tương đương có thể ghi danh vào chương trình UTP giai đoạn 1, bao gồm 8 khóa học trình độ dự bị đại học keo dài hai kỳ học, giúp sinh viên đạt trình độ năm học Lớp 12, và sau đó có thể hoàn thành Giai đoạn 2 của chương trình dự bị đã chọn.

Những ứng viên đã hoàn thành năm học Lớp 12 hoặc tương đương sẽ được tuyển thẳng vào UTP Giai đoạn 2. Khóa học này bao gồm 10 tín chỉ đại học, được học trong vòng 3 kỳ. Sau khi hoàn thành, học viên có thể nộp hồ sơ vào thẳng năm hai của trường trình cấp bằng cử nhân U of M. Sinh viên ICM có 6 Giai đoạn UTP cho hai lộ trình dự bị, bao gồm:

 • UTP Giai đoạn 2: Nông nghiệp và Khoa học thực phẩm
 • UTP Giai đoạn 2: Văn chương
 • UTP Giai đoạn 2: Kinh doanh
 • UTP Giai đoạn 2: Kỹ thuật
 • UTP Giai đoạn 2: Môi trường, Trái đất và các nguồn tài nguyên
 • UTP Giai đoạn 2: Khoa học

Sinh viên sẽ có đa dạng các phương án khóa học cấp bằng cử nhân để lựa chọn tại U of M, dựa trên chương trình dự bị muốn theo học tại UTP. Bên cạnh đó, người học cũng có thể học hai khóa dự bị để phát triển một loạt các kỹ năng có khả năng chuyển đổi, và đây sẽ là thế mạnh trong quá trình theo học cũng như sự nghiệp tương lai.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

ICM cũng cung cấp các lộ trình thay thế để theo học cử nhân, và sinh viên đến từ những ngành học và trải nghiệm quốc tế khác nhau đều có thể nộp hồ sơ. Trường có các điều kiện học thuật và Anh ngữ đầu vào khác nhau dành cho các chương trình UTP Giai đoạn 1 và 2, và các sinh viên tiềm năng phải đáp ứng những yêu cầu này để có thể trúng tuyển vào học chương trình UTP.

Đối với chương trình UTP Giai đoạn 1, tiêu chuẩn tiên quyết đó là phải hoàn thành năm học lớp 11 với số điểm yêu cầu. Bao gồm, chẳng hạn, ba lần đạt chứng chỉ General Certificate of Education (GCE) O-level với điểm D trở lên, hoặc hoàn thành chương trình cấp bằng Tú tài Quốc tế (IB) Năm nhất đạt tối thiểu 18 điểm.

Đối với chương trình UTP Giai đoạn 2, tiêu chuẩn tiên quyết đó là phải hoàn thành năm học lớp 12 với số điểm tương đương. Trong đó, ứng viên phải hai lần đạt GCE A-level với điểm D tối thiểu, mặc dù hai môn AS-Level có thể được kết hợp vào một lần. Đối với những ứng viên sử dụng bằng Tú tài quốc tế, mức điểm yêu cầu tiên quyết là 22 điểm từ 6 môn học Tú tài quốc tế được hoàn thành cùng một lúc.

Vì các ứng viên quốc tế có thể không sử dụng một trong hay hệ thống đánh giá này, trang web ICM đã đăng tải danh sách các điều kiện trình độ tương đương theo từng quốc gia. Đây là nơi các sinh viên tiềm năng có thể tìm thấy thông tin yêu cầu để hoàn thành hồ sơ đăng ký.

Bên cạnh đó, yêu cầu trình độ Anh ngữ cũng được đăng tải trên trang web của ICM. Ứng viên phải chứng minh đạt trình độ tương đương 5.5 tổng điểm trung bình của bài kiểm tra IELTS học thuật, với các kỹ năng đầu vào tối thiểu đạt 5.0 cho các khóa học UTP Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2. Nhà trường cũng chấp thuận nhiều nhà cung cấp bài kiểm tra khác nhau, và trang web của trường cũng là nơi bạn có thể tìm thấy danh sách đối chiếu. Sinh viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh có thể được miễn nộp bài kiểm tra Anh ngữ.

Show more +Show less -
Học phí & Kinh phí

Học phí & Kinh phí

Học phí dành cho sinh viên quốc tế năm học 2021/22 được chia thành hai mức, ứng với giai đoạn 1 và 2 của chương trình dự bị.

 • Học phí của chương trình UTP Giai đoạn 1 là 18.247 CAD với thời lượng keo dài hai kỳ học.
 • Học phí của chương trình UTP Giai đoạn 2 là 19.175 CAD với thời lượng keo dài ba kỳ học.

Ngoài ra, còn có một khoản phí dịch vụ sinh viên bắt buộc 105 CAD cho mỗi kỳ học, cũng như khoản phí thành viên bắt buộc cho các hoạt động thể thao và giải trí thường niên, và khoản phí bảo hiểm y tế 700 CAD. ICM hiểu rằng chi phí học tập ở nước ngoài có thể khiến sinh viên gặp khó khăn, do đó nhà trường sẽ có các chương trình học bổng và quỹ hỗ trợ nhằm trợ giúp tài chính cho sinh viên quốc tế.

Những sinh viên muốn nhập học vào mùa Thu năm 2021 có thể tham gia một cuộc thi để giành học bổng 1.500 CAD trừ vào học phí. Ứng viên chỉ cần viết một bài luận gốc hoặc tải một đoạn video ngắn trình bày lý do muốn theo học tại ICM hoặc UM. Thông tin chi tiết có trên trang tin học bổng của trường. Ngoài ra, có một số học bổng khác dành cho sinh viên hiện đang theo học, bao gồm:

 • Học bổng Susan Deane Memorial – 5.500 CAD cấp một suất học bổng cho mỗi học kỳ.
 • Học bổng Academic Distinction – 1.000 CAD cấp năm suất học bổng cho mỗi học kỳ.
 • Học bổng Exceptional Academic Performance – 750 CAD cấp sáu suất học bổng cho mỗi học kỳ.
 • Học bổng Community Engagement – 500 CAD cấp năm suất học bổng cho mỗi học kỳ.
 • Học bổng Resiliency Award – 250 CAD cấp 12 suất học bổng cho mỗi học kỳ.

Thông tin thêm về học bổng hoặc cách đăng ký.

Đội ngũ hỗ trợ tài chính ICM có thể trợ giúp và tư vấn cho sinh viên tiềm năng các vấn đề tài chính sau này, chẳng hạn điều kiện xin visa, chi phí nhà ở và sinh hoạt phí. Trường cũng có các suất học bổng gia đình Navitas dành cho những gia đình có nhiều thành viên cùng theo học tại trường cao đẳng hoặc đại học.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

ICM cam kết mang lại các dịch vụ hỗ trợ miễn phí và bảo mật nhằm trợ giúp sinh viên trong quá trình thích nghi với cuộc sống ở nước ngoài, giúp người học tự tin với quyết định học tập tại Canada, cũng như đảm bảo tiếp tục gặt hái thành công trong học tập. Các dịch vụ hỗ trợ này trải dài từ trợ giúp học thuật cho đến cố vấn cá nhân, và còn bao gồm những dịch vụ trợ giúp học tập và nghiên cứu khác nhau.

Các cố vấn ban hỗ trợ Thành công Sinh viên của ICM sẽ làm việc với đội ngũ giảng viên của trường để tổ chức một loạt hội thảo dành cho những học viên mong muốn phát triển kỹ năng quản lý thời gian, kỹ thuật phỏng vấn hay đánh giá. Các cố vấn Thành công Sinh viên cũng sẽ giúp bạn tư vấn khóa học, tổ chức các hội thảo văn hóa và cả chương trình gia sư đồng đẳng. Trường cũng có dịch vụ tư vấn cá nhân bảo mật và miễn phí, dành cho toàn thể sinh viên gặp phải vấn đề phát sinh hoặc những vấn đề cá nhân.

Sinh viên cũng sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ hỗ trợ tài chính, bao gồm visa, bảo hiểm, ngân sách và tài chính cá nhân. Cộng đồng sinh viên tại ICM đại diện cho nhiều nền văn hóa đa dạng, và sinh viên ở cả trường cao đẳng lẫn đại học đều có thể tiếp cận các dịch vụ tín ngưỡng bảo mật và miễn phí. Trường cũng có dịch vụ chăm sóc trẻ em dành cho những gia đình trẻ.

ICM có một cổng trực tuyến tổ chức chặt chẽ, nhằm cung cấp thông tin về các quy định cũng như biện pháp được thiết lập, với mục tiêu bảo đảm an ninh và an toàn cho người học. Mặc dù ICM hiện đang tổ chức toàn bộ các khóa học qua mạng, nhà trường đã công bố một bảng hướng dẫn trực tuyến về vấn đề bảo đảm an toàn sức khỏe, trong đó có Các câu hỏi thường gặp về Covid-19 đặc biệt quan trọng, nhằm cập nhật thông tin về biện pháp dự phòng và bảo đảm an toàn nhất có thể trong quá trình diễn ra đại dịch toàn cầu.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Các chương trình của ICM sẽ mang đến bạn một lộ trình vào thẳng các khóa học cấp bằng cử nhân tại U of M. Sinh viên có thể nâng cao cơ hội trúng tuyển bằng cách xây dựng các bộ kỹ năng và tích lũy những trải nghiệm hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm sau tôt nghiệp.

Đại học Manitoba cũng có một Dịch vụ Việc làm và Tuyển dụng hiệu quả, bao gồm một cổng thông tin trực tuyến dành riêng cho các cơ hôi việc làm, các chương trình cố vấn, hỗ trợ viết CV, hội thảo và sự kiện việc làm được tổ chức quanh năm. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được gia nhập một mạng lưới hơn 145.000 cựu sinh viên tại hơn 140 quốc gia trên thế giới, cũng như truy cập vào mạng lưới các nhà tài trợ và đối tác chuyên môn.

Sau khi hoàn tất năm thứ hai tại U of M, học viên ICM tốt nghiệp sẽ có cơ hội tham gia Chương trình Giáo dục Hợp tác (Co-operative Education), nơi bạn sẽ được kết hợp lý thuyết được học với trải nghiệm việc làm có lương, nhằm nâng cao các kỹ năng và trải nghiệm sau này. Những chương trình vừa học vừa làm này sẽ giúp bạn thực hành thực tiễn, đồng thời tạo sự khác biệt trong quá trình ứng tuyển việc làm. Bên cạnh đó, bạn còn được phát triển mạng lưới quan hệ và các cơ hội việc làm để nâng cao khả năng tuyển dụng, đồng thời nhận được mức lương khởi điểm cao hơn những sinh viên tốt nghiệp không tham gia chương trình co-op. Những nhà tuyển dụng hàng đầu có quan hệ đối tác với chương trình co-op của U of M gồm có Amazon, Boeing Canada, KPMG, PwC và Ubisoft.

Theo học tại ICM sẽ đưa bạn đến với một lộ trình đúng đắn và đảm bảo, giúp bạn thuận tiện trong việc chuyển tiếp vào đại học và tạo dựng thành công trong sự nghiệp.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Join us at International College of Manitoba
Join us at International College of Manitoba
Join us at International College of Manitoba
Join us at International College of Manitoba
Join us at International College of Manitoba
Join us at International College of Manitoba
Join us at International College of Manitoba
Join us at International College of Manitoba
Join us at International College of Manitoba
Join us at International College of Manitoba
Join us at International College of Manitoba
Join us at International College of Manitoba
Join us at International College of Manitoba
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2001

 • $812
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
5.0
Himanshu
International College of Manitoba (Navitas) at University of Manitoba
It was a good experience at Icm.
Xem thêm+
International College of Manitoba (Navitas) at University of Manitoba International College of Manitoba (Navitas) at University of Manitoba
Rated5/5based on1 student reviews
It was a good experience at Icm. Customer reviews:
International College of Manitoba (Navitas) at University of Manitoba - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

International College of Manitoba (Navitas) at University of Manitoba International College of Manitoba (Navitas) at University of Manitoba
Rated5/5based on1 student reviews
It was a good experience at Icm. Customer reviews:
International College of Manitoba (Navitas) at University of Manitoba - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới