Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

International College Portsmouth - Navitas UK

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc bên bờ biển phía Nam của Vương quốc Anh, Cao đẳng quốc tế Portsmouth (ICP) mang đến con đường nhanh nhất để ghi danh vào một loạt các khóa học cấp bằng đại học và sau đại học tại Đại học Portsmouth.

Các khóa học chuyển tiếp là lựa chọn ngày càng phổ biến của sinh viên quốc tế quan tâm đến việc học tập tại Vương quốc Anh. Nếu các yêu cầu về học thuật hoặc tiếng Anh để vào thẳng đại học chưa được đáp ứng, thì khóa học chuyển tiếp có thể cung cấp một lộ trình thay thế.

Trường cung cấp một loạt các khóa học dự bị chuyên biệt, với mục đích tạo được sự chuyển tiếp suôn sẻ từ giáo dục trung học lên đại học. Tùy thuộc vào trình độ của mình, học sinh có thể đăng ký vào Chương trình Dự bị hoặc Bằng Quốc tế năm thứ nhất, sau khi hoàn thành tất cả các học phần, học sinh sẽ tiến tới giai đoạn tiếp theo của chương trình đại học tại Đại học Portsmouth.

Đối với những sinh viên muốn học bậc sau đại học, trường cung cấp các chương trình dự bị Thạc sĩ để học lên bằng Thạc sĩ và khóa học dự bị MBA này dành cho sinh viên quốc tế đang tìm cách phát triển trình độ chuyên môn của mình trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý toàn cầu.

Sinh viên sẽ học tập tại thành phố ven biển Portsmouth, một thành phố thân thiện với sinh viên với dân số khoảng 250.000 người trong đó cộng đồng sinh viên là khá lớn. Portsmouth là nơi mà bạn có thể nhìn thấy rõ về sự giàu có của tài nguyên biển đây cũng là một nơi vô cùng sôi động và thân thiện. Tự hào với bờ biển đẹp dài hàng dặm, khu bảo tồn thiên nhiên và không gian xanh, thành phố cũng là một điểm đến về văn hóa và nghệ thuật với nhiều nhà hàng, quán cà phê, trung tâm mua sắm hiện đại và khám phá cuộc sống về đêm sôi động.

Sinh viên tại ICP có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ và cơ sở vật chất, cũng như tham gia bất kỳ câu lạc bộ và hiệp hội nào của trường đại học. Trong những năm qua, trường đã giúp đỡ hơn 4.000 sinh viên theo đuổi nguyện vọng học đại học và được chuyển tiếp lên khóa học mà họ đã chọn tại trường.

Với 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia trong tổng số 25.000 sinh viên, Đại học Portsmouth là nơi sinh viên có thể phát huy hết tiềm năng của mình bên cạnh việc tận hưởng một cuộc sống sinh viên đa dạng và phong phú.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Việc học tập sẽ khác một chút trong năm nay nhưng ICP và Đại học Portsmouth cam kết mang lại những tiêu chuẩn cao về kết quả giảng dạy và học tập. Sau khi thực hiện tất cả các biện pháp an toàn cần thiết theo hướng dẫn mới nhất của chính phủ, trường đại học Portsmouth và ICP đã mở cửa trở lại vào ngày 5/10/2020. Các biện pháp nghiêm ngặt phòng chống Covid-19 được áp dụng bao gồm hệ thống vào cửa một chiều, quet nhiệt độ, trạm khử trùng tay và nhiều biện pháp khác.

Các khóa học được giảng dạy thông qua sự kết hợp của các lớp học trực tuyến và trực tiếp, cho phep sinh viên hoàn thành phần lớn khóa học từ xa và với ít người hơn trong khuôn viên trường tại một thời điểm nhất định. Sinh viên vẫn có thể đi đến trường và tham gia các lớp học trực tiếp và được khuyến khích thực hiện theo lời khuyên mới nhất của chính phủ và trường đại học để giảm thiểu rủi ro cho bản thân hoặc người khác.

Trung tâm xet nghiệm coronavirus nằm trong khuôn viên của trường

Hợp tác với Bộ Y tế và Chăm sóc Xã hội (DHSC) và Hội đồng Thành phố Portsmouth, Đại học Portsmouth được phep xet nghiệm Covid-19 cho nhân viên, sinh viên và cộng đồng Portsmouth. Đây là trường đại học đầu tiên trong nước hợp tác với DHSC để cung cấp dịch vụ xet nghiệm này. Học sinh, nhân viên và cộng đồng được khuyến khích đến xet nghiệm nếu họ có bất kỳ triệu chứng nào của vi rút. Dịch vụ xet nghiệm có thể theo lịch hẹn trước hoặc không.

Đại học Portsmouth cũng đang huy động các bộ phận nghiên cứu hàng đầu thế giới để điều tra tác động trung hạn của COVID-19 và sinh viên trong khuôn viên trường có thể tham gia vào nghiên cứu đang diễn ra về việc hệ cơ dùng để thở có thể được rèn luyện để cải thiện tỷ lệ phục hồi khi bị nhiễm vi rút hay không. Trường đại học cũng đang tiến hành nghiên cứu xã hội về các tác động tâm lý của việc cô lập và giãn cách. Nghiên cứu này mang lại lợi ích cho cộng đồng toàn cầu và sẽ được sử dụng để cung cấp thông tin về cách tiếp cận của trường đại học trong việc quản lý các tác động của vi rút đối với con người trong thời gian tới.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Sinh viên ICP được quan tâm với quy mô lớp học tương đối nhỏ, được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, mang lại nhiều thời gian tiếp xúc giữa sinh viên và nhân viên và môi trường học cá nhân hóa hơn. Nhiều giảng viên của ICP đã giảng dạy, làm việc trong môi trường quốc tế nên có thể giao tiếp hiệu quả với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, chia sẻ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của họ.

ICP và trường đại học đặt mục tiêu tiếp tục giảng dạy theo mức học phí tiêu chuẩn cao trong suốt đại dịch COVID-19 và đã phát triển thêm cách tiếp cận mới là kết hợp và kết nối để học tập, nơi sinh viên có thể sử dụng môi trường học tập ảo của trường đại học và các công cụ kỹ thuật số khác để tương tác với giảng viên của họ khi kết hợp giữa các lớp học trực tuyến và trực tiếp. Thông tin thêm về cách giảng dạy mới trong năm học này có sẵn trên trang web của trường đại học.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

ICP cung cấp một loạt các chương trình chuyển tiếp nhằm chuyển tiếp lên đại học Portsmouth. Các khóa học được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế nhằm mục đích phát triển hơn nữa kiến thức môn học, trình độ tiếng Anh và kỹ năng học tập.

Trường cung cấp 10 Chương trình Liên thông Đại học cho phep chuyển lên các khóa học khác nhau của Đại học Portsmouth:

 • Kế toán và Tài chính
 • Kiến trúc, Thiết kế và Thời trang
 • Kinh doanh và Quản lý
 • Máy tính
 • Cơ khí
 • Luật, Chính trị và Quan hệ Quốc tế
 • Toán học
 • Truyền thông và Công nghệ Trò chơi
 • Bất động sản và Nghiên cứu khảo sát
 • Khoa học

Tùy thuộc vào bằng cấp và trình độ tiếng Anh của mình, sinh viên có thể tham gia Chương trình Dự bị (có sẵn một hoặc hai học kỳ) hoặc bằng Cử nhân Quốc tế năm nhất. Thông thường, học sinh cần phải hoàn thành chương trình Trung học và có chứng chỉ IELTS 5.5 (5.5) hoặc tương đương để đủ điều kiện tham gia chương trình Dự bị đại học, hoặc trình độ A và IELTS 6.0 (5.5) đối với Bằng cử nhân Quốc tế năm nhất.

Ngoài ra còn có một Chương trình Liên thông Sau Đại học được có trong sáu lĩnh vực sau:

 • Kinh doanh và Quản lý
 • Giáo dục
 • Tài chính
 • Quan hệ quốc tế và tư pháp hình sự
 • Quản lý Logistics và Chuỗi cung ứng
 • Khoa học và Cơ khí

Các khóa học dự bị này đảm bảo đầu vào một trong các khóa học cấp bằng sau đại học tại Đại học Portsmouth và được hoàn thành trong một học kỳ. Sinh viên thực hiện bất kỳ khóa học nào trong số này cũng sẽ cải thiện trình độ tiếng Anh của họ và sẽ xây dựng một loạt các kỹ năng để có thể hỗ trợ việc chuyển tiếp học đại học của họ.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Đơn đăng ký các khóa học ICP có thể được nộp trực tuyến. Trường khuyến khích sinh viên đến từ nhiều hoàn cảnh học thuật và văn hóa khác nhau, đồng thời đã chào đón sinh viên từ hơn 100 quốc gia kể từ khi mở cửa vào năm 2009. Để nhập học, sinh viên phải đáp ứng cả yêu cầu về học thuật và Anh ngữ.

Ngôn ngữ giảng dạy tại ICP là tiếng Anh. Để đáp ứng đầu vào đại học hoặc sau đại học, sinh viên phải chứng minh được trình độ tiếng Anh phù hợp. Có một số nhà cung cấp dịch vụ đánh giá được chấp nhận và trang web của trường cung cấp danh sách so sánh cho những nhà cung cấp này. Do COVID-19, ICP đang chấp nhận các phiên bản trực tuyến của các bài kiểm tra này.

ICP liên tục cung cấp những hỗ trợ về tiếng Anh cho sinh viên của mình trong suốt quá trình học, để đảm bảo họ có các kỹ năng và sự tự tin cần thiết để thành công tại Đại học Portsmouth.

Show more +Show less -
Học phí & Kinh phí

Học phí & Kinh phí

Học phí đại học cho năm học 2020/21 dao động trong khoảng từ 8.000 đến 14.450 Bảng Anh tùy thuộc vào môn học và thời lượng khóa học.

Các khóa học sau đại học có học phí từ 7.700 đến 7.900 Bảng Anh. Với thời lượng khóa học là một học kỳ. Trường cũng cung cấp một khóa học dự bị MBA trong một học kỳ với học phí 10.000 Bảng Anh.

ICP cung cấp một số chương trình tài trợ, học bổng và khuyến khích về tài chính dành cho tất cả sinh viên quốc tế. Có khoản chiết khấu khi thanh toán sớm, trị giá 10% học phí của năm, cũng như Học bổng Tiến bộ và Giải thưởng Thành tích Học tập, trị giá tương ứng là 1.600 và 500 Bảng Anh. Là một tổ chức thành viên của chương trình Navitas, ICP điều hành một chương trình học bổng gia đình để hỗ trợ các sinh viên đang phải chăm lo cho gia đình nhỏ. Các đơn đăng ký được nộp trực tuyến.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Đại học Portsmouth là trường đại học số 1 Vương quốc Anh về sự tăng trưởng về lương cho sinh viên tốt nghiệp theo Economist (2017). Bằng cấp của Đại học Portsmouth là một bằng cấp được quốc tế đánh giá cao và là một lợi thế khi tìm kiếm việc sau tốt nghiệp.

Các chương trình chuyển tiếp ICP cung cấp một lộ trình trực tiếp để ghi danh vào hơn 100 khóa học ở nhiều lĩnh vực khác nhau tại Đại học Portsmouth. Ngoài việc được chuyển lên chương trình đại học, sinh viên được cải thiện khả năng làm việc và kỹ năng chuyên môn của mình trong thời gian học đại học, đồng thời tích lũy kinh nghiệm làm việc sẽ là một lợi thế khi tìm việc làm sau tốt nghiệp.

Sinh viên tại ICP được sử dụng Dịch vụ Nghề nghiệp và Việc làm của Đại học Portsmouth, nơi cung cấp hỗ trợ viết CV, chương trình cố vấn và các sự kiện kết nối, hội thảo nghề nghiệp được tổ chức trong suốt năm học. Đại học Portsmouth có mạng lưới sinh viên rộng lớn và cộng đồng cựu sinh viên thậm chí còn lớn hơn. Sinh viên ICP có thể kết nối với mạng lưới các cựu sinh viên và đối tác của họ, đồng thời có được cái nhìn sâu sắc về các lựa chọn sau khi tốt nghiệp. Đồng thời cũng có thể tìm thấy cơ hội thực tập và kinh nghiệm làm việc trong quá trình học. Dịch vụ Nghề nghiệp và Việc làm tại trường hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm trong tối đa 5 năm sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Southsea Pier
Facilities at International College Portsmouth (ICP)
International College Portsmouth (ICP) Foyer
Students on the ICP campus
Facilities at International College Portsmouth (ICP)
Aerial view of Portsmouth
Students on beach
Aerial view of Portsmouth
Spinnaker tower
Fashion at International College Portsmouth (ICP)
Engineering at International College Portsmouth (ICP)
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1309

 • £469
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £233
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới