text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

JMC Academy

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Là cơ sở đào tạo hàng đầu tại Úc trong ngành sáng tạo, JMC Academy đã đào tạo sinh viên trong hơn 35 năm. Học viện hỗ trợ sinh viên mở ra một sự nghiệp tươi sáng và khám phá đam mê bản thân, đồng thời cam kết mang đến cho sinh viên một môi trường học tập đặc biệt và đầy hứng khởi.

Với các cơ sở nội thành tại các thành phố Brisbane, Sydney và Melbourne, hệ thống cơ sở vật chất của JMC Academy bao gồm các phòng thu âm chuyên nghiệp, máy quay phim đạt chuẩn điện ảnh và nhiều trang thiết bị khác. Ngoài các cơ sở đặc thù cho từng ngành, JMC còn cho sinh viên quốc tế cơ hội trao đổi giữa các cơ sở trong quá trình học.

Khi theo học tại học viện duy nhất là thành viên trong nhóm Đối tác Toàn cầu của Trường Đại học Âm nhạc Berklee, sinh viên có thể đúc kết kiến thức và kỹ năng ngành nghề từ sự dẫn dắt của các chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm. Với nỗ lực hết mình trong công tác thúc đẩy hợp tác liên ngành đồng cấp, JMC Academy sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm ''thực tiễn'' trong ngành sáng tạo ngay từ ngày đầu tiên.

Sinh viên của JMC có cơ hội tham gia các chương trình học bổng của trường. Sinh viên hệ cử nhân và cao học đủ điều kiện cũng có thể xin visa làm việc sau hai năm học tại Úc sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cập nhật về COVID-19 cho ứng viên quốc tế

 • Giảm học phí tạm thời

Trong bối cảnh nhà trường hiện đang tạm thời chuyển sang hình thức đào tạo từ xa, toàn thể sinh viên quốc tế bậc cử nhân sẽ được giảm một mức học phí đáng kể cho các kỳ học tháng 6 và tháng 9 năm 2020. Sinh viên bậc thạc sĩ cũng sẽ được giảm học phí hai học kỳ đầu của chương trình đào tạo, bao gồm các kỳ học tháng 8 năm 2020 và tháng 3 năm 2021.

 • Yêu cầu tiếng Anh đầu vào

Hiện tại, JMC Academy sẽ chấp thuận các bài kiểm tra IELTS Indicator, Duolingo và TOEFL IBT Special Home Edition đối với yêu cầu tiếng Anh đầu vào.

Thực tập trong ngành

JMC Academy thường xuyên hợp tác với các sự kiện và doanh nghiệp khác nhau để tạo cơ hội thực tập cho sinh viên của mình. Gần đây, sinh viên đã thực tập tại các lễ hội lớn của Úc như Snowtunes, Tuần lễ âm nhạc Úc, Lễ hội Dân gian BigSound và Woodford. Sinh viên còn được thực tập tại các công ty truyền thông, các công ty giải trí, hãng thu âm, mạng lưới truyền hình, các sự kiện thể thao và sản xuất phim lớn. Bạn có thể xem thêm thông tin về các khóa thực tập trên trang web của JMC Academy.

Kết nối toàn cầu

JMC Academy kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp trên toàn cầu và tổ chức các chuyến kiến tập tới Los Angeles cho sinh viên ngành điện ảnh và đến Nhật Bản để tham gia các lớp Anime/Manga và tiếp xúc với ngành công nghiệp J-Pop. Sinh viên cũng có thể đăng ký tham gia chương trình trao đổi sinh viên để dành một học kỳ 3 tháng tại Đại học Fontys, Hà Lan.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

JMC kết hợp học tập trên lớp với các buổi thực hành để giúp sinh viên phát triển chính xác bộ kỹ năng cần thiết cho công việc sau khi ra trường.

Cơ sở vật chất đầy đủ cùng đội ngũ giảng viên giúp sinh viên trải nghiệm môi trường học tập tối ưu. JMC Academy có quy mô lớp học nhỏ, hiếm khi vượt quá 25 sinh viên. Tỷ lệ giảng viên/sinh viên trong các lớp học thực tế chỉ là 4:1. Giảng viên của JMC là những chuyên gia giàu kinh nghiệm với nhiều thành tựu nên trường khuyến khích sinh viên tìm hiểu hồ sơ đội ngũ giảng viên của JMC Academy trên trang web của JMC.

JMC còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn ngành và quan hệ đối tác với doanh nghiệp. Chương trình giảng dạy của trường được các chuyên gia trong ngành thiết kế, thường xuyên được đánh giá để đảm bảo cập nhật các thay đổi và xu hướng tại Úc cũng như quốc tế.

JMC Academy đề cao tham vọng và tài năng của sinh viên, đồng thời tạo môi trường cho sinh viên thổi bùng ngọn lửa sáng tạo của mình.

Tiếng nói sinh viên

''Các thầy cô tuyệt vời. Cơ hội tuyệt vời.'' – Nicolas, Colombia

''Tôi đã tận hưởng trải nghiệm của mình tại JMC Academy. Lớp học của chúng tôi rất nhỏ, do đó các thầy cô có thể chú ý nhiều hơn từng bạn sinh viên, giúp bạn dễ dàng nhờ tới sự trợ giúp của thầy cô khi cần. Các giảng viên của tôi vô cùng nhiệt tình và tôi nghĩ rằng mình được hỗ trợ nhiều hơn so với hồi học ở một trường đại học lớn.'' – Clarissa Audrey, Indonesia

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

JMC Academy thường có ba đợt tuyển sinh cho tất cả các chương trình bậc đại học mà trường tổ chức vào tháng 2, tháng 6 và tháng 9 hàng năm. Các lựa chọn học tập nằm trong các lĩnh vực sau đây:

Âm nhạc đương đại

Với trọng tâm là biểu diễn, sinh viên được đào tạo để trở thành những nghệ sĩ tài ba tạo dựng con đường sự nghiệp từ âm nhạc.

Sáng tác nhạc

Với trọng tâm là đào tạo sáng tác nhạc, JMC Academy cũng giúp sinh viên tìm hiểu về lĩnh vực phát hành nhạc, khai thác từ các kênh khác nhau, bản quyền trong ngành công nghiệp âm nhạc, đồng sáng tác, hợp tác, v.v.

Kỹ thuật Âm thanh & Sản xuất Âm thanh

Sinh viên sẽ mài giũa kỹ năng trong nhiều lĩnh vực âm thanh và audio để tạo điều kiện cho họ thay đổi linh hoạt giữa nhiều vai trò khác nhau.

Quản lý Giải trí

JMC Academy giúp sinh viên tốt nghiệp có kiến thức vững vàng về quản lý trong ngành công nghiệp sáng tạo, bao gồm quản lý sản xuất phim và truyền hình, các nguyên tắc lưu diễn quốc tế, quản lý sự kiện lễ hội lớn, hoạt động cấp phep quốc tế và xây dựng thương hiệu.

Sản xuất phim hoạt hình

Sinh viên sẽ khám phá các kỹ thuật vẽ và trực quan hóa, chuyên sâu về hoạt hình 3D, tìm hiểu về thiết kế chuyển động và học cách sử dụng phần mềm đạt chuẩn của ngành.

Thiết kế Game

Sinh viên sẽ học những công nghệ thực tế ảo mới nhất và học cách đưa ý tưởng game của mình lên một tầm cao mới.

Điện ảnh và Truyền hình

Sinh viên sẽ lĩnh hội những kinh nghiệm thực tế trong các vai trò làm phim khác nhau, bao gồm đạo diễn, kỹ thuật quay phim, sử dụng nhiều máy quay phim, biên kịch, đạo diễn nghệ thuật, v.v.

Thiết kế Kỹ thuật số

Thông qua thiết kế và công nghệ, sinh viên sẽ học cách giải quyết các vấn đề hiện tại và tương lai, đồng thời góp phần thay đổi xã hội bằng công cụ thiết kế.

Màn ảnh & Phương tiện Truyền thông

Sinh viên được tham gia các dự án từ khâu lên ý tưởng cho đến khâu sản xuất để hình thành các kỹ năng cơ bản, thiết yếu, đồng thời khám phá nhiều chủ đề trong ngành.

Các ngành công nghiệp sáng tạo

JMC Academy cấp bằng Thạc sĩ Công nghiệp Sáng tạo, trong đó tập trung phát triển những nhà tiên phong trên thị trường và những doanh nhân sáng tạo cho tương lai.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Các chương trình bậc đại học

Sinh viên quốc tế phải nộp bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và chứng minh trình độ tiếng Anh của mình với điểm IELTS bình quân tối thiểu là 6.0, không có kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc bằng cấp tiếng Anh tương đương.

Sinh viên phải trên 18 tuổi khi bắt đầu chương trình đã chọn. Ứng viên cho chương trình Biểu diễn Âm nhạc phải tham gia một buổi thử giọng.

Sinh viên ngành sáng tác nhạc cũng phải trải qua một buổi thử giọng hoặc gửi hồ sơ thể hiện tác phẩm của mình.

Sinh viên ngành Hoạt hình, Thiết kế Trò chơi và Thiết kế Kỹ thuật số cũng phải gửi hồ sơ.

Sinh viên phải đến JMC Academy ít nhất một tuần trước khi bắt đầu khóa học để tham gia chương trình định hướng. Sinh viên cũng nên cân nhắc thời gian cần thiết để xin visa.

Phương pháp tuyển sinh thay thế

Sinh viên chưa hoàn thành bậc trung học có thể chọn đăng ký một khóa cấp chứng chỉ và liên thông lên chương trình cử nhân sau khi hoàn thành.

Một số lựa chọn cho sinh viên:

 • Chứng chỉ JMC Academy III về Màn ảnh và Phương tiện Truyền thông
 • Chương trình dự bị
 • Nhập học tuổi trưởng thành

Các chương trình bậc sau đại học

Ứng viên chương trình Thạc sĩ Công nghiệp Sáng tạo phải có bằng tốt nghiệp hệ cử nhân trong một lĩnh vực đào tạo có liên quan hoặc bằng cử nhân trong một lĩnh vực không liên quan nhưng có kinh nghiệm và bằng cấp khác.

Sinh viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh của mình với điểm IELTS bình quân là 6.5, trong đó không có kỹ năng nào dưới 6.0. Trường sẽ tổ chức các buổi phỏng vấn với đội ngũ chuyên môn và quốc tế nên có thể sẽ yêu cầu sinh viên nộp hồ sơ của mình.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

JMC Academy cung cấp cho sinh viên quốc tế ba nhóm cơ hội học bổng bậc đại học. Những chương trình học bổng bán phần này có thể trợ cấp cho sinh viên tới 18.000 AUD. Tất cả các ứng viên hệ cử nhân đều đủ điều kiện để đăng ký tại các cơ sở ở Melbourne, Brisbane và Sydney.

Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu nhập học quốc tế thông thường cùng yêu cầu cụ thể của từng chương trình.

 • Học bổng Điện ảnh và Truyền hình

Sinh viên có thể được trợ cấp tới 18.000 AUD trong suốt quá trình học, với 3.000 AUD cho mỗi học kỳ 3 tháng. Học bổng này dành cho sinh viên muốn đăng ký ngành Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo (Phim & Truyền hình).

 • Học bổng Đại sứ Sinh viên

Sinh viên có thể được trợ cấp tới 18.000 AUD cho chương trình học của mình, với 3.000 AUD cho mỗi học kỳ 3 tháng. Học bổng này dành cho sinh viên học một ngành cử nhân bất kỳ tại JMC Academy.

 • Học bổng Đại sứ Trực tuyến

Sinh viên có thể được trợ cấp tới 18.000 AUD cho chương trình đào tạo của mình, với 3.000 AUD cho mỗi học kỳ 3 tháng. Học bổng này dành cho sinh viên đăng ký một ngành cử nhân bất kỳ tại JMC Academy.

Show more +Show less -
Tiếng nói sinh viên

Tiếng nói sinh viên

Đây là chia sẻ của một cựu sinh viên người Ấn Độ, Aniket nói về trải nghiệm của mình tại JMC Academy:

Tôi đã liên hệ với JMC Academy và nhân viên đã phản hồi nhanh chóng và nhiệt tình. Do đó, tôi đã nộp đơn tuyển sinh vào chương trình Âm nhạc và họ đã nhanh chóng sắp xếp một buổi thử giọng cho tôi. Chuyển đến Melbourne giống như một giấc mơ trở thành sự thật vậy. Tôi luôn muốn trải nghiệm cuộc sống ở Úc. Môi trường sống ở quê tôi rất phức tạp nên sự bình yên nơi đây chính xác là sự thay đổi mà tôi cần.

Kết bạn tại JMC chưa bao giờ là khó khăn vì mọi người đều vô cùng thân thiện và nồng hậu ngay từ ngày đầu tiên. Trong thời gian đầu của học kỳ 3 tháng đầu tiên, tôi thấy mình cần được dẫn dắt. Thầy Chris (Trưởng khoa), đội ngũ nhân viên và các anh chị khóa trên đã hỗ trợ tôi rất nhiều và tôi vô cùng biết ơn họ.

Tôi hiện đang làm Chuyên gia Kỹ thuật Sân khấu cho một công ty giải trí/học viện âm nhạc. Tôi cũng đang lưu diễn với một vài ban nhạc blues và làm việc trong các dự án của riêng mình.

Show more +Show less -
3
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
Ultimo New South Wales 561 Harris Street
South Melbourne Victoria 169-171 Bank Street
South Brisbane Queensland 75 Grey Street
Established in 1982 by John Martin Cass, JMC Academy was originally founded in Sydney to meet the demand for qualified professionals in the entertainment technology industry. From day one, the academy broke ground as Australia's first private college to qualify for accreditation in the fields of Audio Engineering, Digital Television and Digital Multimedia. The institute offers wide range of Degrees and Diplomas in Music, Song writing, Audio Engineering, Film and Television Production, Entertainment Business Management, Digital Design, 3D Animation and Game Design.

With advanced-design campuses, ongoing technology upgrades, a dedicated team of academics and industry professionals, and a network of international master class lecturers, JMC Academy is committed to ensuring its graduates make their own indelible mark on industry.

The campuses are located in Brisbane, Sydney and Melbourne, and are close to great cafes, bars, galleries, museums and entertainment venues, so students can stay up-to-date, and connected to the things they love. JMC technology and equipment is world-class.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_317770_320px.jpg JMC Academy https://www.idp.com/vietnam/universities/jmc-academy/iid-au-00601/

Tổng chi phí trung bình:$2453

 • $1021
  Nhà ở
 • $897
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới