Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

JMC Academy

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

JMC Academy (JMC) là trường đào tạo các ngành sáng tạo hàng đầu của Úc, cung cấp dịch vụ về định hướng phát triển và hỗ trợ các tài năng sáng tạo thông qua các chương trình hợp tác, thực hành.

Được thành lập hơn 40 năm trước, học viện này cung cấp các chương trình cấp bằng và cấp chứng chỉ hấp dẫn, có tính công nghệ cao ở nhiều ngành sáng tạo. Các ngành này bao gồm sáng tác, kỹ thuật âm thanh, sản xuất phim điện ảnh và truyền hình, diễn xuất, kinh doanh giải trí, thiết kế (truyền thông thị giác), hoạt hình, biểu diễn âm nhạc đương đại, sản xuất âm nhạc và thiết kế game. Trường cũng đào tạo bằng Thạc sĩ các ngành Sáng tạo, Chứng chỉ sau đại học về các ngành Sáng tạo và Chứng chỉ III về Màn ảnh & Phương tiện Truyền thông.

Sinh viên được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành, được truyền cảm hứng để sáng tạo thông qua các hoạt động hợp tác và đổi mới, đồng thời có thể sử dụng các cơ sở vật chất hiện đại để khám phá sở thích của mình trong một môi trường học tập hấp dẫn. JMC có các cơ sở đạt chuẩn ngành, bao gồm các phòng thu âm chuyên nghiệp, máy quay chuẩn điện ảnh, studio màn hình xanh và các phòng tập được trang bị đầy đủ.

Các chương trình của trường kết hợp học tập tại lớp học và giáo dục thực tế, dựa trên kinh nghiệm. Điều này tạo cơ hội đặc biệt để sinh viên áp dụng các kỹ năng và kiến thức mới trong môi trường làm việc mô phỏng. Ngoài các bài giảng trên lớp, sinh viên còn được hỗ trợ và khuyến khích xây dựng các mối quan hệ trong ngành.

JMC đáp ứng nhu cầu của các ngành sáng tạo và toàn cầu, đồng thời cũng là trường cao đẳng tư thục đầu tiên được công nhận trong các lĩnh vực Kỹ thuật âm thanh, Truyền hình kỹ thuật số và Đa phương tiện kỹ thuật số.

Ba cơ sở của JMC ở Sydney, Melbourne và Brisbane có các địa điểm nội thành, rất tiện lợi cho sinh viên. Các cơ sở của JMC nằm gần các trung tâm giải trí và sáng tạo phù hợp để giao lưu lẫn kết nối. Sinh viên được có thể dễ dàng tiếp cận nhiều địa điểm giải trí, studio thiết kế, phòng trưng bày và trung tâm hội nghị.

Ngoài ra, sinh viên còn được tạo cơ hội học chuyển tiếp giữa các cơ sở trong quá trình học.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Khóa Học Sản Xuất Âm Nhạc Mới

Chuyên ngành Sản xuất Âm nhạc mới của JMC Academy được thiết kế riêng cho các nghệ sĩ sử dụng Máy trạm âm thanh kỹ thuật số (DAW) làm nhạc cụ chính.

Chương trình tập trung vào kỹ năng âm nhạc, sáng tác và biểu diễn cũng như kỹ thuật sản xuất. Sinh viên phát triển các kỹ năng sản xuất và âm nhạc cốt lõi bằng cách sử dụng EDI làm nhạc cụ chính.

Chương trình Sản xuất Âm nhạc được đào tạo song song với các chuyên ngành Sáng tác và Biểu diễn Đương đại của JMC, mang đến không gian sáng tạo dành cho các nhạc sĩ chuyên nghiệp, ban nhạc, dàn hòa tấu và vô vàn cơ hội.

Khóa Học Diễn Xuất Mới

JMC cũng cho ra mắt chương trình Diễn xuất mới.

Khóa học này được đặc biệt thiết kế để đào tạo các diễn viên thương mại, chuyên nghiệp, sẵn sàng dấn thân vào nhiều công việc biểu diễn. Sinh viên ngành diễn xuất nhận được nhiều lợi ích từ việc học tập trong không gian sáng tạo của JMC, cùng hợp tác với các nhà làm phim, họa sĩ hoạt hình, nhạc sĩ và nhiều nghệ sĩ khác.

Sinh viên sẽ có thể tự tin khi chuyển đổi giữa nhiều phương tiện, địa điểm và bối cảnh biểu diễn.

Khóa học được giảng dạy tại các cơ sở JMC Melbourne và Brisbane. Ngoài ra, khóa học này còn được đào tạo tại trường đối tác của JMC, Học viện Điện ảnh, Sân khấu & Truyền hình (AFTT), tọa lạc tại Sydney.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

JMC kết hợp học tập trên lớp với các buổi thực hành để giúp sinh viên phát triển chính xác bộ kỹ năng cần thiết cho công việc sau khi ra trường.

JMC giảng dạy các chương trình cấp bằng và cấp chứng chỉ được công nhận trong hơn 40 năm, đồng thời cũng là trường cao đẳng tư thục đầu tiên được công nhận trong các chương trình Kỹ thuật âm thanh, Truyền hình kỹ thuật số và Đa phương tiện kỹ thuật số.

Trường tham vấn nhiều chuyên gia trong ngành để xây dựng các khóa học của mình nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại và nhu cầu của ngành công nghiệp giải trí và sáng tạo. Các lớp học có quy mô nhỏ, không quá 25 sinh viên và trong một số trường hợp, tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 4:1. Điều này khuyến khích sinh viên và giảng viên hợp tác mật thiết, đặc biệt là đối với các lớp học thực hành.

Khi học tập trong lớp học quy mô nhỏ và đào tạo thực tiễn trong các cơ sở và studio đạt chuẩn ngành, sinh viên sẽ được chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho môi trường làm việc thực tế.

Sinh viên có thể theo học bằng cử nhân của JMC dưới dạng chương trình cấp tốc hai năm hoặc ba năm. Sinh viên tốt nghiệp với bản tổng hợp tác phẩm hoặc đoạn phim giới thiệu, qua đó thể hiện kỹ năng của mình với các nhà tuyển dụng tiềm năng và nổi bật trong ngành.

Bên ngoài lớp học, sinh viên có cơ hội thú vị để xây dựng mối quan hệ trong ngành thông qua hoạt động thực tập và sáng kiến, tận dụng mạng lưới nhiều đối tác trong ngành của học viện, và chuyển tiếp giữa các cơ sở của JMC tại Sydney, Melbourne và Brisbane.

Show more +Show less -
Chương trình

Chương trình

JMC có các chương trình sáng tạo bậc đại học sau:

Sản xuất phim hoạt hình

Sinh viên thiết kế và phát triển các nhân vật và môi trường hoạt hình, từ ý tưởng sơ khai cho đến khi hoàn thành dự án.

Kỹ thuật Âm thanh & Sản xuất Âm thanh

Sinh viên khám phá lý thuyết cơ bản về âm thanh và sản xuất âm thanh cho âm nhạc, phim, hoạt hình và nhiều lĩnh vực khác, đồng thời mở rộng tầm nhìn và tiếp cận nhiều cơ hội của lĩnh vực nghề nghiệp này.

Biểu diễn Âm nhạc đương đại

Trang bị cho sinh viên để xây dựng sự nghiệp trở thành nhạc sĩ chuyên nghiệp, bao gồm cả việc phát triển kỹ năng âm nhạc và kỹ năng biểu diễn trực tiếp. Sinh viên sẽ được học nhạc riêng hàng tuần.

Quản lý kinh doanh giải trí

Sinh viên khám phá các kỹ năng kinh doanh và quản lý trong ngành công nghiệp giải trí bao gồm sản xuất nội dung, tiếp thị, lập kế hoạch kinh doanh, quản lý sản xuất, quản lý tour diễn và đàm phán hợp đồng.

Sản xuất Phim điện ảnh và Truyền hình

Phát triển các kỹ năng cần thiết để sản xuất các phương tiện truyền thông trực quan và làm việc trong các dự án phim ảnh, truyền hình và chương trình phát sóng quy mô lớn. Sinh viên sẽ được học về nghệ thuật biên kịch, đạo diễn, quay phim và hậu kỳ.

Thiết kế Game

Kết hợp hoạt hình và phương pháp nghệ thuật truyền thống với thiết kế và tính năng tương tác game hiện đại. Sinh viên cũng có thể chọn các môn tự chọn mở rộng trong các lĩnh vực như sáng tác, thực tế ảo và ghi hình chuyển động.

Sản xuất nhạc

Giảng dạy cách sáng tác, thu âm, sản xuất và biểu diễn âm nhạc trên các nhạc cụ điện tử (EDI). Sinh viên sẽ thông thạo trong việc biên tập, hòa thanh và phối khí DAW.

Thiết kế (Truyền thông trực quan)

Sinh viên học cách tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn thông qua không gian vật lý, kỹ thuật số hoặc không gian ảo cho nhiều nền tảng và phương tiện khác nhau.

Sáng tác

Khóa học đào tạo những nhạc sĩ tâm huyết, mạnh mẽ có thể kết hợp các ý tưởng và giai điệu một cách hiệu quả.

Diễn xuất

Sinh viên phát triển các kỹ năng và xây dựng tự tin để tạo dựng sự nghiệp biểu diễn bền vững trong nhiều phương tiện, địa điểm và bối cảnh biểu diễn.

Khóa học sau đại học của JMC: Thạc sĩ ngành Công nghiệp Sáng tạo

Khoá học dựa trên dự án được thiết kế riêng, tập trung phát triển các nhà lãnh đạo thị trường và doanh nhân tương lai.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học & học bổng

Yêu cầu nhập học & học bổng

Yêu cầu nhập học của các khóa học sinh viên nộp đơn sẽ khác nhau, một số chương trình yêu cầu thử giọng và nộp bản tổng hợp tác phẩm.

Ít nhất thì ứng viên quốc tế phải đủ 18 tuổi khi bắt đầu khóa học, đã hoàn thành chứng chỉ trung học phổ thông (hoặc trình độ tương đương), đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh của JMC và tham dự một cuộc phỏng vấn,

Yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu của JMC:

 • Đại học: Điểm IELTS (Học thuật) 6.0, không có kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc tương đương
 • Sau đại học: Điểm IELTS (Học thuật) 6.5, không có kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc tương đương

Để biết thêm thông tin về các yêu cầu trình độ tiếng Anh của JMC, hãy truy cập tại đây.

Ứng viên không có chứng chỉ trung học bắt buộc có thể tham gia khóa học liên thông JMC. Sau khi hoàn thành chương trình liên thông, sinh viên có thể học tiếp lên chương trình cấp bằng đại học. Nhập học tuổi trưởng thành cũng được chấp nhận.

Những sinh viên hoàn thành chương trình Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật (hoặc tương đương) của Đối tác Liên thông Chuyển thẳng vào JMC thường sẽ được xet tuyển mà không cần phải làm thêm kiểm tra.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Sinh viên quốc tế đủ điều kiện đăng ký học bổng bậc đại học tại JMC.

Học bổng thành tích

Sinh viên đạt thành tích cao trong hai học kỳ đầu tiên có thể đủ điều kiện để được giảm học phí trong các học kỳ tiếp theo, tuỳ thuộc vào việc duy trì kết quả học tập ở mức tối thiểu.

Khoản trợ cấp theo Dự án cho ngành Công nghiệp Sáng tạo Bậc thạc sĩ

Khoản tài trợ JMC MCI mang đến cho sinh viên cơ hội đăng ký nhận tài trợ lên đến 3.000 USD để sử dụng cho việc sản xuất hoặc tiếp thị dự án của mình.

Show more +Show less -
video Bg

Cơ sở vật chất

Ba cơ sở của JMC Academy đều có cơ sở vật chất đạt chuẩn ngành hiện đại. Các cơ sở được thiết kế để cung cấp không gian sáng tạo và cộng tác cho sinh viên làm việc cá nhân hoặc theo nhóm.

Các tiện ích đạt chuẩn ngành của trường bao gồm:

 • Phòng thu âm chuyên nghiệp
 • Phối khí âm thanh vòm 5.1
 • Bảng điều khiển thu âm kỹ thuật số và analog
 • Phòng hậu kỳ sản xuất
 • Phòng hoạt hình và truyền thông kỹ thuật số
 • Xưởng điện ảnh và truyền hình
 • Phòng tập chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ
 • Giảng đường trong khuôn viên trường
 • Studio màn hình xanh
 • Phòng biên tập kỹ thuật số
 • Máy ảnh và thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp

Mỗi cơ sở được xây dựng có định hướng, dễ dàng đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng và có thể đi bộ đến trung tâm thành phố. JMC chọn các địa điểm này làm khuôn viên trường vì gần các trung tâm công nghiệp văn hóa và sáng tạo lớn, đồng thời đảm bảo sinh viên ở gần nhiều địa điểm để góp phần làm phong phú thêm cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

Tất cả các cơ sở đều được xây dựng một cách chiến lược, tọa lạc tại một trong những khu vực đa dạng, sôi động về văn hóa nhất của Úc, dễ dàng đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng và nằm gần khung cảnh nghệ thuật sáng tạo ở các thành phố thủ đô lớn nhất của Úc.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

JMC Academy có nhiều sáng kiến và dịch vụ hỗ trợ để đảm bảo sinh viên của trường tốt nghiệp với các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.

Trường giảng dạy các khóa học thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, bao gồm các studio đạt chuẩn ngành, phòng biên tập và phòng sáng tạo. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có bản tổng hợp tác phẩm hoặc đoạn phim giới thiệu chuyên nghiệp để thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

JMC cung cấp cho sinh viên vô vàn cơ hội để xây dựng mối quan hệ trong ngành, bao gồm hội thảo và lớp học với chuyên gia, tổ chức các sự kiện trong ngành và tạo cơ hội thực tập với các nhà tuyển dụng địa phương.

 • Các đối tác trong ngành bao gồm:
 • Hiệp hội Thiết kế Đồ họa Úc
 • Giải thưởng Âm nhạc Queensland
 • Lễ hội Dân gian Woodford
 • Lễ hội Barunga
 • Global Game Jam
 • Tuần lễ Âm nhạc Úc
 • Và nhiều đối tác khác!

Ngoài ra, JMC còn có chương trình thực tập cho sinh viên thuộc chương trình cấp bằng cử nhân để đưa họ vào học hỏi tại các công ty có uy tín trong quá trình theo học. Sinh viên có thể tích lũy tín chỉ từ những chương trình này.

Show more +Show less -
3
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
JMC Academy
At the JMC Academy
At JMC
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
At the JMC Academy
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?