Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Johnson and Wales University

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Johnson and Wales University (JWU) là trường đại học tư thục có trụ sở chính ở Providence, Đảo Rhode và cơ sở thứ hai ở Charlotte, Bắc Carolina với hơn 80 lộ trình đào tạo cấp bằng chính quy để lựa chọn cùng di sản giáo dục tích lũy trong hơn một thế kỷ.

Kể từ khi được thành lập vào năm 1914 với tư cách là một trường kinh doanh, JWU đã phát triển về quy mô và danh tiếng để trở thành một học viện đa dạng và có tư duy cấp tiến. Trường tổ chức nhiều chương trình cấp bằng, phân bổ tại sáu trường cao đẳng học thuật và bao gồm nhiều lĩnh vực đào tạo chuyên ngành cũng như dạy nghề.

Với niềm tự hào được công nhận là cơ sở giáo dục dịch vụ thực phẩm lớn nhất trên thế giới, trường đặc biệt nổi tiếng với các chương trình nghệ thuật ẩm thực và khách sạn. Bằng cấp của trường được Ủy ban Giáo dục Đại học New England công nhận và được đánh giá cao trên trường quốc tế, khiến sinh viên tốt nghiệp JWU trở thành những nhân tài thu hút nhà tuyển dụng tại Hoa Kỳ và trên toàn cầu.

JWU có cộng đồng sinh viên vô cùng đa dạng với khoảng 7.500 sinh viên đại học và sau đại học theo học tại hai cơ sở đào tạo cùng hơn 1.200 sinh viên đào tạo từ xa, những người có thể tiếp cận chương trình giảng dạy chất lượng cao của trường từ mọi nơi trên thế giới.

Thành phố Providence được thành lập vào năm 1636 là một trong những thành phố lâu đời nhất tại Hoa Kỳ với bề dày lịch sử vô cùng thú vị. Trường mang đến cho sinh viên một trải nghiệm tuyệt vời, pha trộn giữa kiến trúc lịch sử và hiện đại, khung cảnh nghệ thuật choáng ngợp và nhiều quán bar, quán cà phê cũng như nhà hàng phục vụ cộng đồng sinh viên sôi động khoảng 30.000 người. Đây là một thành phố an toàn và thân thiện, chỉ cách Cape Cod và Boston 45 phút và khoảng 3 giờ từ Thành phố New York.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Chương trình Nghệ thuật Ẩm thực của JWU là chương trình lớn nhất trên thế giới và nhận được sự hoan nghênh của quốc tế về hướng tiếp cận đổi mới đối với giáo dục. Khóa học lấy cảm hứng từ thực nghiệm và dựa trên nghiên cứu, đồng thời ban chủ nhiệm chương trình không ngừng tìm cách cải tiến nội dung khóa học cũng như cải thiện cơ sở vật chất và công nghệ phục vụ sinh viên của mình.

Năm nay, JWU và University of Rhode Island (URI) đã hợp tác để bảo đảm tài trợ hơn 270.000 USD thông qua chương trình tài trợ Thử thách Giáo dục Đại học (HEC) của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ nhằm hỗ trợ hoạt động nghiên cứu hệ thống thực phẩm. Nguồn tài trợ sẽ được sử dụng để thành lập Chương trình Học bổng Nghiên cứu sinh chia sẻ giữa hai trường đại học nhằm đẩy mạnh trải nghiệm hợp tác liên ngành cho sinh viên và giảng viên, đồng thời thúc đẩy hoạt động trao đổi ý tưởng và chuyên môn.

Chương trình keo dài ba năm và bao gồm 8 suất học bổng nghiên cứu cấp khoa cho dự án keo dài từ một đến hai năm, phát triển 40 dự án nghiên cứu giải quyết vấn đề cho sinh viên đại học. Các nhóm nghiên cứu sẽ có sự góp mặt của ít nhất 30% sinh viên thuộc nhóm thiểu số thiệt thòi.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Sứ mệnh của Johnson and Wales University là mang đến cho sinh viên một nền giáo dục đặc biệt, truyền cảm hứng cho sự thành công trong sự nghiệp, cũng như phát triển trí tuệ và phát triển cá nhân suốt cuộc đời.

Với hơn một thế kỷ kinh nghiệm, nhà trường đã không ngừng phát triển đội ngũ giảng viên để đồng hành với sứ mệnh này. Đội ngũ giảng viên đại diện cho một nhóm đa dạng các chuyên gia có trình độ cao, những người đam mê công việc và có khả năng truyền ngọn lửa đam mê cho sinh viên quốc tế có xuất thân khác nhau.

Sinh viên có thể tham vấn các chuyên gia hàng đầu trong ngành và xây dựng nền tảng học thuật vững chắc dựa trên giao tiếp bằng lời và bằng văn bản, tiếp nhận thông tin, phát triển tư duy phản biện, tư duy sáng tạo và lý luận khoa học. Tính thực tiễn của các khóa học tại JWU mang đến cơ hội áp dụng những kiến thức này vào thực tế và tích hợp các kỹ năng tư duy nâng cao, cùng với kỹ năng làm việc nhóm và lãnh đạo khiến sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng tương lai săn đón.

U.S. News & World Report liên tục xếp hạng JWU trong nhóm Trường cao đẳng có tổng quan tốt nhất tại khu vực phía Bắc, Chất lượng đạo tạo đại học tốt nhất và Trường có hoạt động dịch chuyển xã hội hiệu quả nhất. Thành tích này phần lớn là nhờ công sức của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Johnson and Wales University gồm sáu trường cao đẳng học thuật trực thuộc, nơi tổ chức hơn 80 chương trình đào tạo khác nhau.

 • Cao đẳng Khoa học và Xã hội

Một trường cao đẳng đa ngành, nơi sinh viên phát triển các phương pháp tự thể hiện và phân tích bản thân, dễ dàng chuyển đổi giữa các chuyên ngành và phát triển phong cách cá nhân cũng như nội dung công việc của họ.

 • Cao đẳng Kinh doanh

Tại đây, sinh viên tham gia một chương trình đào tạo linh hoạt, tiếp nhận chương trình giảng dạy sáng tạo với hướng tiếp cận khởi nghiệp để trở thành những nhà chiến lược toàn diện có đầu óc phân tích, những người ra quyết định giàu kinh nghiệm và những nhà lãnh đạo có đạo đức.

 • Cao đẳng Công nghệ & Cải cách Thực phẩm

Trường cao đẳng này thực sự đi đầu trong lĩnh vực giáo dục ẩm thực của thế kỷ 21. Trường được đầu tư bài bản với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn ngành, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và chương trình giảng dạy định hướng nghiên cứu.

 • Cao đẳng Kỹ thuật & Thiết kế

Sinh viên tại trường cao đẳng này sở hữu cơ hội vượt bậc trong một số lĩnh vực kỹ thuật đang phát triển nhanh chóng, cùng tiềm năng phát triển nghề nghiệp tuyệt vời.

 • Cao đẳng Y tế & Sức khỏe

Trong những năm gần đây, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ đã tăng trưởng nhanh gần gấp đôi so với nền kinh tế Hoa Kỳ. Trường cao đẳng này thúc đẩy phương pháp tiếp cận đa ngành, giúp sinh viên tốt nghiệp định vị bản thân một cách hiệu quả trong lĩnh vực việc làm khổng lồ này.

 • Cao đẳng Quản lý Khách sạn

JWU là đơn vị tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực giáo dục khách sạn với nhiều chương trình cấp bằng có thể giúp sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng nắm giữ những vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la này.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Quy trình nộp hồ sơ của JWU dành cho sinh viên có xuất thân đa dạng và đến từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Đội ngũ tuyển sinh của trường xem xet cẩn thận tất cả các yếu tố trong hồ sơ của sinh viên và chọn ra những người được cho là có cơ hội thành công cao nhất tại trường. Hồ sơ tuyển sinh được đánh giá trên từng cá nhân và có nhiều cách ghi danh khác nhau. Để nộp hồ sơ tuyển sinh, sinh viên tiềm năng tại Hoa Kỳ phải cung cấp những tài liệu sau:

 • Hồ sơ tuyển sinh quốc tế đã điền đầy đủ thông tin
 • Bảng điểm học tập bậc trung học
 • Bảng điểm đại học (đối với bậc sau đại học hoặc nếu đăng ký tín chỉ chuyển tiếp khi là sinh viên bậc cử nhân)

JWU không bắt buộc làm bài kiểm tra nhưng khuyến khích ứng viên nộp tất cả các điểm kiểm tra. Tương tự, các bài tiểu luận và portfolio là không bắt buộc nhưng có thể được nộp chung với các tài liệu tuyển sinh bắt buộc.

Ngoài các yêu cầu tuyển sinh đại học bắt buộc này, những người không phải là công dân Hoa Kỳ còn phải nộp:

 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh, nếu có
 • Mẫu khai báo tài chính dành cho sinh viên quốc tế đã điền thông tin và ký tên
 • Bản sao kê ngân hàng có công chứng hoặc giấy xác nhận trợ cấp của chính phủ, trong đó xác minh hỗ trợ tài chính cho một năm học
 • Bản sao hộ chiếu hợp lệ

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

JWU hiểu rằng chi phí học tập ở bậc đại học có thể là rào cản với sinh viên nên nhà trường nỗ lực cung cấp các chương trình hỗ trợ tài chính phù hợp để đảm bảo rằng sinh viên có thể tiếp cận các nguồn lực mà họ cần.

Mức học phí đại học theo quy định là 37.896 USD mỗi năm, với một khoản phí bổ sung hàng năm cho sinh viên quốc tế là 1.322 USD. Học phí ESL được quy định ở mức 5.000 USD mỗi học kỳ.

Mức học phí sau đại học theo quy định là 2.526 USD cho mỗi môn 3 tín chỉ một học kỳ, trong đó hầu hết các chương trình gồm 10-12 môn. Do đó, tổng mức học phí sau đại học là 25.260 USD đến 30.312 USD, cộng với phí sinh viên quốc tế là 1.322 USD mỗi năm.

Trường vinh hạnh trao tặng Học bổng Hiệu trưởng Quốc tế cho các bạn sinh viên quốc tế đủ điều kiện để đảm bảo sinh viên có thể đạt được các mục tiêu học tập của mình một cách an toàn và tự tin.

Học bổng này chỉ dành cho sinh viên đại học toàn thời gian và có thể gia hạn trong tối đa bốn năm.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

JWU là một trong những trường đại học có thành tích tốt nhất ở Khu vực phía Bắc với tổ hợp các chương trình đào tạo sáng tạo, khuyến khích phương pháp học tập ứng dụng và tinh thần khởi nghiệp của sinh viên. Những đặc điểm nêu trên cùng chất lượng của đội ngũ giảng viên của nhà trường sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp JWU được các nhà tuyển dụng trong khu vực và quốc tế săn đón. Ngoài ra, trường còn mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia thực tập, trải nghiệm làm việc và thậm chí là du học để tích lũy những kỹ năng hữu ích, có thể áp dụng trong nhiều vị trí công việc.

JWU điều hành Văn phòng Dịch vụ Hướng nghiệp hiệu quả cao, nơi sinh viên có thể tận dụng để giúp soạn sơ yếu lý lịch hoặc portfolio, cũng như phát triển các kỹ năng như đào tạo phỏng vấn và kỹ năng thiết lập mối quan hệ thông qua một thời khóa biểu gồm các chương trình hội thảo miễn phí tổ chức quanh năm. Sinh viên có thể trò chuyện cùng các vị cố vấn chuyên nghiệp để xây dựng lộ trình nghề nghiệp lý tưởng cũng như thiết lập mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để dẫn đến thành công trong nghề nghiệp.

Vào năm 2020, Cơ sở Providence của JWU đã được đưa vào danh sách Các trường cao đẳng tốt nhất của Money, một thước đo xếp hạng các trường dựa trên mức học phí phải chăng, giá trị gia tăng, chất lượng đào tạo và cơ hội nghề nghiệp như tình trạng việc làm, thu nhập sau khi tốt nghiệp, lộ trình sự nghiệp và khả năng dịch chuyển kinh tế xã hội.

Học tập tại JWU là một trải nghiệm đột phá và bằng cấp của trường là tài sản có giá trị khi tìm kiếm việc làm lý tưởng và cạnh tranh.

Show more +Show less -
2162
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Sneak Peak
Providence Campus
Charlotte Campus
Charlotte Campus
On Campus Housing
Student Experience
Chit Chat 1
Student Testimonial
Chit Chat 2
Student life
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
5.0
Vishal Ojha
Johnson and Wales University
The professors and the teacher to student ratio.
Xem thêm+
Johnson and Wales University Johnson and Wales University
Rated5/5based on1 student reviews
The professors and the teacher to student ratio. Customer reviews:
Johnson and Wales University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
event image 0 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Ngày hội tuyển sinh du học tháng 5 của IDP sẽ giúp bạn có thêm thông tin về học bổng, gặp gỡ đại diện trường và giúp bạn quyết định cho chặng đường tiếp theo của mình!

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Johnson and Wales University Johnson and Wales University
Rated5/5based on1 student reviews
The professors and the teacher to student ratio. Customer reviews:
Johnson and Wales University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?