text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

Kangan Institute

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Viện Kangan đặt ở Melbourne, Victoria, và là một trong những cơ sở giáo dục và đào tạo lớn nhất tiểu bang. Với hơn 91 năm kinh nghiệm trong đào tạo và huấn luyện nghề, Viện Kangan đã tạo dựng mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp trên các lĩnh vực khác nhau, mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội sau tốt nghiệp.

Sinh viên có thể lựa chọn từ nhiều ngành học đa dạng, bao gồm tự động, sức khỏe và dịch vụ cộng đồng, thiết kế thời trang, kinh doanh, công nghệ thông tin, dịch vụ khách sạn và làm đẹp. Với hơn 30.000 lượng đăng ký mỗi năm, Viện Kangan rất linh hoạt trong việc cung cấp các khóa học cho sinh viên.

Được thành lập vào năm 1925, viện là kết quả sáp nhập của 4 viện lớn. Viện có 5 cơ sở: Broadmeadows, Docklands, Essendon, Moonee Ponds và Richmond. Sinh viên quốc tế chọn Viện Kangan làm điểm đến của mình sẽ được hỗ trợ trên hành trình học tập và được chào đón đến với đời sống tại Úc cũng như Viện Kangan bằng buổi định hướng nghề nghiệp. Buổi này cung cấp thông tin về rất nhiều khía cạnh học tập và sinh sống tại Úc. Viện Kangan đang chiêu sinh sinh viên quốc tế và tự hào cung cấp nhiều loại bằng cấp được công nhận trên quốc tế.

Tọa lạc tại Melbourne, sinh viên quốc tế sẽ học trong một thành phố đa dạng chủng tộc đến từ khắp thế giới. Viện Kangan cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho sinh viên quốc tế, như hỗ trợ ngôn ngữ, tư vấn cá nhân và hỗ trợ học tập. Có rất nhiều hoạt động hỗ trợ miễn phí dành cho sinh viên.

Viện Kangan cam kết hỗ trợ sinh viên vươn tới ước mơ sự nghiệp của mình, và nhà trường đã đặt quan hệ đối tác với nhiều trường đại học, đảm bảo nhiều lựa chọn chuyển tiếp cho những sinh viên tìm kiếm cơ hội học lên cao.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Hợp tác với Đại học Torrens và Đại học Trung Queensland, viện cung cấp nhiều lộ trình học tập mới cho sinh viên

Hợp tác với Torrens University và Central Queensland University (CQU), Viện Kangan hiện đang ra mắt các gói dự bị mới ngành kế toàn và thời trang cho sinh viên quốc tế.

Các lộ trình mới bao gồm:

 • Viện Kangan cung cấp chương trình cấp Bằng Thiết kế thời trang ứng dụng và Hàng hóa, với phương án theo học Cử nhân Thiết kế Thời trang Thương hiệu tại Torrens University sau khi hoàn thành khóa học, cũng như lộ trình chuyển tiếp đảm bảo từ khóa học cấp Bằng Kế toán vào chương trình Cử nhân Thương mại.
 • Viện Kangan cung cấp khóa học cấp Bằng Kế toán với lộ trình chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân Kế toán tại Central Queensland University sau khi hoàn thành khóa học.

Sinh viên Kangan thắng giải quốc gia về điều dưỡng

Roxanne Riley, sinh viên Chứng chỉ Điều dưỡng năm cuối, đã nhận Giải thưởng Điều dưỡng Sinh viên Nhánh Victoria - Liên đoàn Điều dưỡng & Hộ sinh Úc 2018. Cô được công nhận vì có kiến thức sâu sắc về điều dưỡng chuyên môn cùng với các kỹ năng giao tiếp nổi bật.

''Viện Kangan đã giúp tôi đạt được mục tiêu sự nghiệp bằng cách cung cấp nhiều mô hình khóa học liên quan và tiếp xúc với ngành, giúp tôi có được những kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp điều dưỡng'', Riley cho biết.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy & hỗ trợ sinh viên

Chất lượng giảng dạy & hỗ trợ sinh viên

Viện Kangan có nhiều chương trình, từ các khóa học chứng nhận cơ bản đến chứng chỉ nâng cao cùng các lộ trình học lên chương trình bằng cấp. Viện Kangan có môi trường học tập đa văn hóa và thân thiện, với các trợ giáo hướng dẫn cho sinh viên đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình.

Viện Kangan tuân thủ Tiêu chuẩn Tối thiểu về Đăng ký của VRQA và đảm bảo sinh viên được cung cấp trải nghiệm học tập tập trung vào sự tích cực, công bằng, chấp nhận sự đa dạng và tôn trọng di sản văn hóa của người dân bản địa.

Nhân viên và tư vấn viên của Viện Kangan giúp sinh viên bằng cách kèm riêng và hướng dẫn trong các lĩnh vực sau:

 • Kỹ năng viết bài tiểu luận và báo cáo
 • Ngữ pháp và chính tả
 • Kỹ năng học
 • Kỹ năng nói

Đội ngũ quốc tế tại Viện Kangan cũng đảm bảo mỗi sinh viên đều có thể tìm đến nhân viên của Liên đoàn Sinh viên Quốc tế. Đây là tổ chức giúp các sinh viên mới nhập học rất nhiều việc, như:

 • Hỗ trợ tìm chỗ ở
 • Tìm hiểu đời sống ở Úc cũng như phong tục tập quán của quốc gia này
 • Tư vấn an toàn cá nhân
 • Học cách sử dụng dịch vụ giao thông công cộng của Úc
 • Khám phá những địa điểm để mua thức ăn theo sở thích
 • Vượt qua nỗi nhớ nhà và sự cô đơn.

Viện Kangan cũng có dịch vụ việc làm chuyên môn để giúp sinh viên quốc tế tìm việc làm trong khi sinh sống và học tập tại Úc. Dịch vụ này có rất nhiều chủ đề, bao gồm nhưng không giới hạn đến:

 • Tập huấn viết lý lịch
 • Hỗ trợ viết đơn xin việc và tiêu chí lựa chọn
 • Huấn luyện và hướng dẫn cách tiếp cận những nhà tuyển dụng
 • Các nguồn tài nguyên tìm kiếm việc làm miễn phí
 • Những lời khuyên phù hợp cho từng ngành công nghiệp cụ thể
 • Chuẩn bị và hỗ trợ phỏng vấn.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Viện Kangan cung cấp nhiều chương trình tại các khoa sau:

Xe hơi

Sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp tự động hóa có thể đăng ký vào Các chương trình tương ứng được tổ chức tại Trung tâm Tự động Xuất sắc (ACE) ở Docklands.

Kinh doanh

Khu học xá Broadmeadows cung cấp các chương trình đào tạo thuộc lĩnh vực kế toán, kinh doanh và quản lý.

Trung tâm Thời trang và Công nghiệp sáng tạo

Trung tâm Thời trang và Các ngành công nghiệp sáng tạo cung cấp hơn 20 khóa đào tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế thời trang và kinh doanh, may trang phục phụ nữ, bài trí bán hàng, tóc và làm đẹp.

Trung tâm Dịch vụ Sức khỏe và Cộng đồng

Các chương trình trong lĩnh vực Y tế, Điều dưỡng, Trợ giúp người khuyết tật, Khoa học Sức khỏe và Chăm sóc Người lớn tuổi đều được tổ chức tại Trung tâm Y tế và Dịch vụ Cộng đồng của trường.

Bếp thương mại và Làm bánh

Nhà hàng được cấp phep đặt ngay trên khu học xá, nhà hàng Richards, là nơi tổ chức tất cả các khóa đào tạo và huấn luyện cho những sinh viên đang mong muốn gây dựng tiếng tăm trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khách sạn.

Công nghệ Thông tin Truyền thông

Kangan có một danh sách các khóa học xuất sắc dành cho sinh viên muốn tạo lập sự nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Các khóa học có thể được thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của sinh viên.

Nghiên cứu tiếng Anh

Trung tâm đào tạo chuyên môn ELICOS tại Docklands có một loạt các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, giúp sinh viên học tiếng Anh phục vụ cho mục đích nghiên cứu thêm hoặc làm việc.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Thư viện

Viện Kangan có một thư viện chuyên môn tại các cơ sở ở Broadmeadows, Docklands và Richmond. Có đa dạng loại sách, tạp chí, báo chí và DVD để sinh viên lựa chọn.

Quán cà phê tự chọn

Quán cà phê trong nhà cho sinh viên nhiều lựa chọn đa dạng với nhiều món ăn dành cho bữa trưa và bữa ăn nhẹ, giá cả phải chăng. Với chỗ ngồi tiện nghi và không gian giải trí thuận tiện, không gian tại quán cà phê sẽ giúp sinh viên cảm thấy thư giãn. Có nhiều quán cà phê tự chọn tại các cơ sở Docklands và Broadmeadows.

Phòng thực nghiệm máy tính

Có một mạng không dây tại cơ sở cho tất cả sinh viên sử dụng. Với tốc độ lên đến 100 Mbps và phạm vi kết nối không dây rộng, sinh viên luôn có thể kết nối và tập trung vào học tập trực tuyến, cũng như tận dụng các phòng thực nghiệm máy tính.

Giải trí Sinh viên

Đội ngũ tương tác và giữ chân sinh viên tổ chức rất nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên miễn phí cũng như các dịch vụ giải trí. Sinh viên được tham gia các chuyến đi và các tour được tổ chức định kỳ đến tất cả những địa điểm của khu vực này. Các sự kiện tại cơ sở được tổ chức thường xuyên, tạo tinh thần hứng khởi cho sinh viên và tạo cơ hội để họ làm quen với nhau. Không bao giờ có một khoảnh khắc lãng phí nào khi học tập tại Viện Kangan.

Show more +Show less -
Các khoá học Tiếng Anh

Các khoá học Tiếng Anh

Các khóa học tiếng Anh - ELICOS của Viện Kangan khá nổi tiếng với sinh viên quốc tế. Các khóa học này được thiết kế để sinh viên cải thiện trình độ tiếng Anh của mình và đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh để học chương trình đại học, khóa TAFE hoặc chuẩn bị làm việc.

Các khóa học tiếng Anh được thiết kế để cung cấp cho sinh viên thông tin rõ ràng về:

 • Viết luận văn và báo cáo
 • Thuyết trình
 • Giao tiếp tự tin
 • Nghiên cứu và tham khảo
 • Tự học và cải thiện kỹ năng văn phạm tiếng Anh
 • Phát triển ngữ phám và từ vựng
 • Xây dựng ý tưởng và triển khai qua các hoạt động trong lớp học.

Trung tâm ELICOS tọa lạc tại cơ sở Docklands. Cơ sở này cách Southern Cross Station rất gần và gần các quán cà phê ở bến tàu và cà phê phong cách, cũng như các trung tâm mua sắm thời trang.

Show more +Show less -
Chứng nhận của sinh viên

Chứng nhận của sinh viên

Hãy lắng nghe những điều sinh viên quốc tế thành công nói về Viện Kangan qua các nhận xet của họ

Jemy Kondo – Bằng Thiết kế Thời trang ứng dụng và Hàng hóa/ Malaysia

Trước khi quyết định đến Úc, tôi đã tìm kiếm một ngôi trường thời trang, vì thời trang là đam mê và là điều tôi thực sự muốn làm, do đó tôi đã chọn Kangan vì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho tôi. Tôi thực sự rất thích trường vì môi trường trường học và các giảng viên rất hữu ích.

''Tôi đã học hỏi rất nhiều tại Viện Kangan và tôi cũng rất hạnh phúc và xúc động khi thấy trang phục của mình trên sân khấu, tại buổi biểu diễn thời trang thường niên được tổ chức vào cuối năm học. Tôi không biết phải diễn tả thế nào. Khi đó tôi đã rất hạnh phúc và tự hào.''

Joseph Roger Jonathan Thompson – Bằng Công nghệ Tự động/ Mauritius

Tại Viện Kangan, chúng tôi được hỗ trợ tìm kiếm cơ hội việc làm để có thể tích lũy kinh nghiệm. Tôi hiện đang làm việc cho Good Year để trở thành một thợ cơ khí giỏi hơn.

Frederick Milal Onaput – Bằng Công nghệ Tự động / Papua New Guinea

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Ban Quản Trị Kangan ACE (Giám đốc điều hành và đội ngũ quản trị) và Bộ phận Sinh viên Quốc tế vì đã cho tôi cơ hội để theo học chương trình tự động của trường.''

''Tôi tự hào nói rằng tôi đã đưa ra một quyết định đúng đắn khi theo học tại học viện, bởi vì nền giáo dục và đào tạo của trường thực sự là một trải nghiệm đáng giá. Các chương trình học, cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy của trường đều gắn liền với thực tiễn chuyên môn. Và một trong những phần quan trọng của khóa học này chính là trải nghiệm việc làm. Tôi rất biết ơn chương trình Giới thiệu việc làm đã giúp chương trình học thêm giá trị. Trong mắt tôi, đây là những điều đã giúp chương trình tự động trở thành một khóa học tuyệt vời do Kangan cung cấp.

Shu-Ting Lin – ELICOS / Đài Loan

Chúng tôi cùng nhau học và mỗi người đều học hỏi lẫn nhau. Tại trường, chúng tôi được tham gia các hoạt động đặc biệt, chơi bóng rổ và tổ chức tiệc nướng ngoài công viên.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Docklands Victoria 1 Batmans Hill Drive
Essendon Victoria 38 Buckley Street
Moonee Ponds Victoria Level 1, 21-31 Hall Street
Richmond Victoria 85 Cremorne Street
Broadmeadows Victoria 59-69 Pearcedale Parade
Bendigo Victoria 23 Mundy Street
Bendigo Victoria Charleston Road
Echucha Victoria Corner of Hare and Darling streets
Kangan Institute is a flexible, innovative and friendly place of learning, with a dynamic multicultural atmosphere. The Institute is a major training provider for the automotive, health and nursing sectors and indigenous education. It also has a strong presence in a range of industries such as fashion, business as well as justice and legal. Kangan Institute?s courses range from basic certificate to diploma and advanced diploma levels, with pathways to over 25 university degrees. The Skills Recognition program assesses prior knowledge and experience, awarding students with the credits or qualification to match their existing skills.

The institute?s programs are delivered across five campuses in Broadmeadows, Docklands, Essendon, Moonee Ponds and Richmond. In 2014 Kangan Institute and Bendigo TAFE merged and are trading brands of the company entity Bendigo Kangan Institute. Bendigo TAFE and Kangan Institute have been nominated as the Victorian TAFE Association Large Training Provider in 2016 and 2017. With more than 80 years of experience in vocational education and training, it is a flexible, innovative, and dynamic place of learning with a rich multicultural atmosphere.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_246095_320px.jpg Kangan Institute https://www.idp.com/vietnam/universities/kangan-institute/iid-au-00531/

Tổng chi phí trung bình:$2451

 • $1019
  Nhà ở
 • $897
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới