text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955
video Bg

Kangan Institute

Join us at Kangan

Tư vấn và đăng ký ngay!

Thông tin chung

Viện Kangan đặt ở Melbourne, Victoria, và là một trong những cơ sở giáo dục và đào tạo lớn nhất tiểu bang. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong đào tạo và huấn luyện nghề, Viện Kangan đã tạo dựng mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp trên các lĩnh vực khác nhau, mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội sau tốt nghiệp.

Sinh viên có thể chọn trong số rất nhiều môn học, bao gồm xe hơi, sức khỏe và điều dưỡng, thiết kế thời trang, kinh doanh, CNTT, nhà hàng khách sạn, cùng giáo dục và chăm sóc trẻ em. Với hơn 30.000 lượt đăng ký mỗi năm, Kangan có nhiều khóa học đa dạng dành cho sinh viên.

Được thành lập vào năm 1925, viện là kết quả sáp nhập của 4 viện lớn. Viện có 5 cơ sở: Broadmeadows, Docklands, Essendon, Moonee Ponds và Richmond. Sinh viên quốc tế chọn Viện Kangan làm điểm đến của mình sẽ được hỗ trợ trên hành trình học tập và được chào đón đến với đời sống tại Úc cũng như Viện Kangan bằng buổi định hướng nghề nghiệp. Buổi này cung cấp thông tin về rất nhiều khía cạnh học tập và sinh sống tại Úc. Viện Kangan đang chiêu sinh sinh viên quốc tế và tự hào cung cấp nhiều loại bằng cấp được công nhận trên quốc tế.

Tọa lạc tại Melbourne, sinh viên quốc tế sẽ học trong một thành phố đa dạng chủng tộc đến từ khắp thế giới. Viện Kangan cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho sinh viên quốc tế, như hỗ trợ ngôn ngữ, tư vấn cá nhân và hỗ trợ học tập. Có rất nhiều hoạt động hỗ trợ miễn phí dành cho sinh viên.

Kangan cam kết hỗ trợ sinh viên vươn tới ước mơ sự nghiệp của mình, và nhà trường đã đặt quan hệ đối tác với nhiều trường đại học, đảm bảo nhiều lựa chọn chuyển tiếp cho những sinh viên tìm kiếm cơ hội học lên cao.

Thông tin mới

Thông tin mới

Hợp tác với Đại học Torrens và Đại học Trung Queensland, viện cung cấp nhiều lộ trình học tập mới cho sinh viên

Viện Kangan đã hợp tác với Đại học Torrens và Đại học Trung Queensland (CQU), giới thiệu nhiều lộ trình học tập mới trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn và thời trang cho sinh viên quốc tế trong năm 2019.

Các lộ trình mới bao gồm:

 • Viện Kangan cung cấp Chứng chỉ Thiết kế Thời trang Ứng dụng và Kinh doanh với tùy chọn cam kết có bằng Cử nhân Thiết kế Thời trang Thương hiệu khi học xong cũng như đảm bảo lộ trình từ Chứng chỉ Quản lý Nhà hàng Khách sạn lên bằng Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Nhà hàng Khách sạn).
 • Viện Kangan cung cấp rất nhiều tùy chọn để sinh viên hoàn thành chứng nhận, chứng chỉ hoặc chứng chỉ nâng cao tại Viện Kangan, cũng như lộ trình theo học nhiều khóa học bằng cử nhân tại Đại học Trung Queensland.

Sinh viên Kangan thắng giải quốc gia về điều dưỡng

Roxanne Riley, sinh viên Chứng chỉ Điều dưỡng năm cuối, đã nhận Giải thưởng Điều dưỡng Sinh viên Nhánh Victoria - Liên đoàn Điều dưỡng & Hộ sinh Úc 2018. Cô được công nhận vì có kiến thức sâu sắc về điều dưỡng chuyên môn cùng với các kỹ năng giao tiếp nổi bật.

“Viện Kangan đã giúp tôi đạt được mục tiêu sự nghiệp bằng cách cung cấp nhiều mô hình khóa học liên quan và tiếp xúc với ngành, giúp tôi có được những kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp điều dưỡng”, Riley cho biết.

Chất lượng giảng dạy & hỗ trợ sinh viên

Chất lượng giảng dạy & hỗ trợ sinh viên

Kangan có nhiều chương trình, từ các khóa học chứng nhận cơ bản đến chứng chỉ nâng cao cùng các lộ trình học lên 12 chương trình bằng cấp. Kangan có môi trường học tập đa văn hóa và thân thiện, với các trợ giáo hướng dẫn cho sinh viên đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình.

Viện Kangan tuân thủ Tiêu chuẩn Tối thiểu về Đăng ký của VRQA và đảm bảo sinh viên được cung cấp trải nghiệm học tập tập trung vào sự tích cực, công bằng, chấp nhận sự đa dạng và tôn trọng di sản văn hóa của người dân bản địa.

Nhân viên và tư vấn viên của Kangan giúp sinh viên bằng cách kèm riêng và hướng dẫn trong các lĩnh vực sau:

 • Kỹ năng viết bài tiểu luận và báo cáo
 • Ngữ pháp và chính tả
 • Kỹ năng học
 • Kỹ năng nói

Đội ngũ quốc tế tại Viện Kangan cũng đảm bảo mỗi sinh viên đều có thể tìm đến nhân viên của Liên đoàn Sinh viên Quốc tế. Đây là tổ chức giúp các sinh viên mới nhập học rất nhiều việc, như:

 • Hỗ trợ tìm chỗ ở
 • Tìm hiểu đời sống ở Úc cũng như phong tục tập quán của quốc gia này
 • Tư vấn an toàn cá nhân
 • Học cách sử dụng dịch vụ giao thông công cộng của Úc
 • Khám phá những địa điểm để mua thức ăn theo sở thích
 • Vượt qua nỗi nhớ nhà và sự cô đơn.

Viện Kangan cũng có dịch vụ việc làm chuyên môn để giúp sinh viên quốc tế tìm việc làm trong khi sinh sống và học tập tại Úc. Dịch vụ này có rất nhiều chủ đề, bao gồm nhưng không giới hạn đến:

 • Tập huấn viết lý lịch
 • Hỗ trợ viết đơn xin việc và tiêu chí lựa chọn
 • Huấn luyện và hướng dẫn cách tiếp cận những nhà tuyển dụng
 • Các nguồn tài nguyên tìm kiếm việc làm miễn phí
 • Những lời khuyên phù hợp cho từng ngành công nghiệp cụ thể
 • Chuẩn bị và hỗ trợ phỏng vấn.

Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Viện Kangan cung cấp nhiều chương trình tại các khoa sau:

Xe hơi

Sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp tự động hóa có thể đăng ký vào Các chương trình tương ứng được tổ chức tại Trung tâm Tự động Xuất sắc (ACE) ở Docklands.

Kinh doanh

Trung tâm Kinh doanh của Viện Kangan cung cấp các chương trình trong lĩnh vực kế toán, kinh doanh và quản lý.

Trung tâm Thời trang và Công nghiệp sáng tạo

Trung tâm Thời trang và Các ngành công nghiệp sáng tạo cung cấp hơn 20 khóa đào tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế thời trang và kinh doanh, may trang phục phụ nữ, bài trí bán hàng, tóc và làm đẹp.

Trung tâm Dịch vụ Sức khỏe và Cộng đồng

Các chương trình trong lĩnh vực Y tế, Điều dưỡng, Trợ giúp người khuyết tật, Khoa học Sức khỏe và Chăm sóc Người lớn tuổi đều được tổ chức tại Trung tâm Y tế và Dịch vụ Cộng đồng của trường.

Nhà hàng khách sạn, Ẩm thực và Nghiệp vụ Ngân hàng

Nhà hàng được cấp phép đặt ngay trên khu học xá, nhà hàng Richards, là nơi tổ chức tất cả các khóa đào tạo và huấn luyện cho những sinh viên đang mong muốn gây dựng tiếng tăm trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khách sạn.

Công nghệ Thông tin Truyền thông

Kangan có một danh sách các khóa học xuất sắc dành cho sinh viên muốn tạo lập sự nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Các khóa học có thể được thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của sinh viên.

Nghiên cứu tiếng Anh

Trung tâm đào tạo chuyên môn ELICOS tại Docklands có một loạt các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, giúp sinh viên học tiếng Anh phục vụ cho mục đích nghiên cứu thêm hoặc làm việc.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Thư viện

Viện Kangan có một thư viện chuyên môn tại các cơ sở ở Broadmeadows, Docklands và Richmond. Có đa dạng loại sách, tạp chí, báo chí và DVD để sinh viên lựa chọn.

Quán cà phê tự chọn

Quán cà phê trong nhà cho sinh viên nhiều lựa chọn đa dạng với nhiều món ăn dành cho bữa trưa và bữa ăn nhẹ, giá cả phải chăng. Với chỗ ngồi tiện nghi và không gian giải trí thuận tiện, không gian tại quán cà phê sẽ giúp sinh viên cảm thấy thư giãn. Có nhiều quán cà phê tự chọn tại các cơ sở Docklands và Broadmeadows.

Phòng thực nghiệm máy tính

Có một mạng không dây tại cơ sở cho tất cả sinh viên sử dụng. Với tốc độ lên đến 100 Mbps và phạm vi kết nối không dây rộng, sinh viên luôn có thể kết nối và tập trung vào học tập trực tuyến, cũng như tận dụng các phòng thực nghiệm máy tính.

Giải trí Sinh viên

Đội ngũ tương tác và giữ chân sinh viên tổ chức rất nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên miễn phí cũng như các dịch vụ giải trí. Sinh viên được tham gia các chuyến đi và các tour được tổ chức định kỳ đến tất cả những địa điểm của khu vực này. Các sự kiện tại cơ sở được tổ chức thường xuyên, tạo tinh thần hứng khởi cho sinh viên và tạo cơ hội để họ làm quen với nhau. Không bao giờ có một khoảnh khắc lãng phí nào khi học tập tại Viện Kangan.

Các khoá học Tiếng Anh

Các khoá học Tiếng Anh

Các khóa học tiếng Anh - ELICOS của Viện Kangan khá nổi tiếng với sinh viên quốc tế. Các khóa học này được thiết kế để sinh viên cải thiện trình độ tiếng Anh của mình và đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh để học chương trình đại học, khóa TAFE hoặc chuẩn bị làm việc.

Các khóa học tiếng Anh được thiết kế để cung cấp cho sinh viên thông tin rõ ràng về:

 • Cách viết dự thảo bài tiểu luận và báo cáo
 • Tạo bài trình bày có hiệu quả
 • Giao tiếp tự tin
 • Nghiên cứu các chủ đề về học thuật
 • Tự học và cải thiện kỹ năng văn phạm tiếng Anh
 • Xây dựng ý tưởng và triển khai qua các hoạt động trong lớp học.

Trung tâm ELICOS tọa lạc tại cơ sở Docklands. Cơ sở này cách Southern Cross Station rất gần và gần các quán cà phê ở bến tàu và cà phê phong cách, cũng như các trung tâm mua sắm thời trang.

Chứng nhận của sinh viên

Chứng nhận của sinh viên

Hãy lắng nghe những điều sinh viên quốc tế thành công nói về Viện Kangan qua các nhận xét của họ

Rishabh Sharma - Chứng nhận III về Công nghệ Cơ khí Xe tải nhẹ / Ấn Độ

“Tôi thấy may mắn khi học ở Viện Kangan vì đó là nền tảng để tôi đạt được mục tiêu cao hơn. Các giảng viên có rất nhiều kiến thức chuyên môn trong ngành của họ cũng như kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài. Giảng viên của tôi cũng giúp tôi kết nối với cơ hội tìm việc tại GN Autoworks ở Hoppers Crossings, nơi tôi tích lũy kinh nghiệm qua các công việc như bảo trì máy móc và sữa chữa xe. Tôi có kế hoạch hoàn thành một bằng kỹ thuật và hy vọng sẽ đem đến những điều mới mẻ và cách tân trong ngành ô tô sau này.”

Ketty Domingue - Chứng nhận IV về Đầu bếp Thương mại

“Mục tiêu của tôi là mở một doanh nghiệp riêng và tôi đến Melbourne này để học hỏi các món ăn khác nhau. Tôi rất thích khóa học ở Viện Kangan. Bếp đào tạo được trang bị đầy đủ, còn giảng viên dành rất nhiều thời gian cho sinh viên.”

Zhuo Ping Bo - Bằng nâng cao về Nhà hàng Khách sạn (Đầu bếp Thương mại) / Trung Quốc

“Năm đầu của tôi học khóa này là thời gian đầu tiên tôi tiếp xúc với bếp. Tôi đã học được rất nhiều về cách làm việc nhóm và giao tiếp với những người khác. Qua nấu ăn, tôi cũng học được về văn hóa ở Úc. Tôi được một công ty ở Trung Quốc giới thiệu về Viện Kangan và có vẻ như trường được đánh giá cao cũng như đạt được nhiều giải thưởng. Trường cũng có một trải nghiệm khác với trường tư vì tôi được thực hành thực tế nhiều hơn.”

Các khuôn viên

Sự kiện sắp tới
 • Hội thảo du học và phỏng vấn trực tiếp cùng chuyên gia tư vấn IDP Đà Nẵng

  Các hội thảo du học và phỏng vấn cùng chuyên gia tư vấn tại IDP Đà Nẵng

  VP IDP Đà Nẵng: 10 Ngô Gia Tự, Q. Hải Châu

  Đà Nẵng
  Da Nang, Vietnam
  NZ
  GB
  CA
  AU
  US
  1st  -  31st  thg 1 2022
  09:00 SA - 07:00 CH
  Thông tin chi tiết
 • Gặp gỡ và trò chuyện cùng Victorian Government Schools

  Các hội thảo du học và phỏng vấn cùng chuyên gia tư vấn tại IDP Đà Nẵng

  VP IDP Đà Nẵng: 10 Ngô Gia Tự, Q. Hải Châu

  TP.HCM
  Ho Chi Minh, Vietnam
  AU
  2nd thg 3 2020
  05:30 CH - 07:30 CH
  Thông tin chi tiết
 • Ngày hội du học các nước tháng 4.2020

  Tìm hiểu lộ trình du học, làm việc & định cư thành công tại sự kiện du học lớn nhất trong năm với hơn 100 trường tham dự. Cơ hội học bổng và ưu đãi hấp dẫn.

  TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ
  Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam
  NZ
  GB
  IE
  CA
  AU
  US
  4th  -  6th  thg 4 2020
  08:30 SA - 07:00 CH
  Thông tin chi tiết
Kangan Institute is a flexible, innovative and friendly place of learning, with a dynamic multicultural atmosphere. With over 28,000 enrolments annually, it helps build the skills, knowledge and confidence of individuals across Victoria, in Australia and overseas. The Institute is a major training provider for the automotive, health and nursing sectors and indigenous education. It also has a strong presence in a range of industries such as fashion, business as well as justice and legal.

Kangan Institute’s courses range from basic certificate to diploma and advanced diploma levels, with pathways to over 25 university degrees. The Skills Recognition program assesses prior knowledge and experience, awarding students with the credits or qualification to match their existing skills.

The institute’s programs are delivered across five campuses in Broadmeadows, Docklands, Essendon, Moonee Ponds and Richmond. In 2014 Kangan Institute and Bendigo TAFE merged and are trading brands of the company entity Bendigo Kangan Institute. Bendigo TAFE and Kangan Institute have been nominated as the Victorian TAFE Association Large Training Provider in 2016 and 2017. With more than 80 years of experience in vocational education and training, it is a flexible, innovative and dynamic place of learning with a rich multicultural atmosphere.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_246095_320px.jpg Kangan Institute https://www.idp.com/vietnam/universities/kangan-institute/iid-au-00531/

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới