Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Kwantlen Polytechnic University

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Vốn là trường đại học bách khoa duy nhất ở Tây Canada, Đại học Bách khoa Kwantlen (KPU) trang bị cho sinh viên những kỹ năng thực hành giá trị. Tất cả lý thuyết được củng cố nhờ học tập trải nghiệm và kinh nghiệm thực tiễn. Nhờ đó, sinh viên học thông qua làm việc thực tế thay vì chỉ biết lý thuyết đơn thuần trên sách vở.

Học tập tại 5 cơ sở ở Metro Vancouver, British Columbia, sinh viên của trường được phát triển các kỹ năng thực hành và kiến thức bổ ích, chuẩn bị bước chân vào thế giới việc làm. Hơn 20.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới được tiếp cận hơn 140 chương trình học tại Langley, Surrey, Cloverdale, Richmond và Civic Plaza.

Các chương trình học hiện có mang lại một loạt các bằng cấp, chứng chỉ và chứng nhận về nghệ thuật, toán học, ngôn ngữ, tiếp thị, báo chí, kinh doanh, máy tính, kinh tế, tư vấn, tội phạm học, thiết kế, kế toán, nhân chủng học, xây dựng, thời trang, âm nhạc, khoa học, v.v. Sinh viên cũng có thể học để lấy bằng liên quan tới bảo dưỡng thiết bị, bảo dưỡng ô tô, sản xuất bia, đào tạo chuyên sâu, mạng dữ liệu, nề và hàn, cùng một loạt các kỹ năng thực tiễn khác. Sinh viên tốt nghiệp từ KPU được trang bị đầy đủ kỹ năng cả về lý thuyết lẫn thực hành cho các ngành nghề hiện đại.

Là nơi tư tưởng gặp hành động, Đại học Bách khoa Kwantlen cung cấp nền giáo dục riêng biệt và thúc đẩy sinh viên trở thành những người đi đầu trong ngành. Trường cũng được hưởng lợi từ những mối liên kết chặt chẽ với các đối tác trong ngành và cộng đồng địa phương. Mọi nhu cầu của sinh viên đều được đáp ứng nhờ có lịch học và giờ học linh hoạt.

Kế hoạch Tổng thể Học xá KPU 2050 đã hình thành nên tầm nhìn cho sự phát triển và mở rộng của các khu học xá ở Surrey, KPU Tech, Richmond và Langley cho đến năm 2050. Kế hoạch cải tổ này nhằm đảm bảo mỗi cơ sở của KPU là một phần của cộng đồng rộng lớn hơn, được kết nối cả về thực tế lẫn kỹ thuật số, đồng thời duy trì tinh thần cởi mở và tiếp cận hoàn chỉnh. Cân nhắc về môi trường cũng là một khía cạnh quan trọng trong kế hoạch tổng hoà khuôn viên của KPU.

Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các phòng thí nghiệm và studio, trung tâm thể dục và trung tâm đa tín ngưỡng. Có xe đưa đón sinh viên miễn phí giữa 5 khu học xá, vì vậy sinh viên được tham gia các câu lạc bộ và cơ hội trải nghiệm ở mọi khu học xá của KPU.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Vào mùa xuân năm 2022, KPU International đã trao 300.000 đô la học bổng cho 60 sinh viên. Theo đó, sinh viên từ các thị trường trọng điểm mới nổi của KPU đã nhận được học bổng trị giá 5.000 đô la để ghi nhận những thành tích và thành công trong học tập của họ. Ngoài ra, trong khuôn khổ cam kết của KPU International nhằm hỗ trợ hành trình học tập của sinh viên quốc tế, nhà trường còn mang đến cơ hội nhận Học bổng Thành tích một lần trị giá 5.000 đô la cho những sinh viên hội đủ điều kiện thành tích học tập ấn tượng.

Vào tháng 5 năm 2022, Cơ sở KPU Richmond đã bắt đầu cung cấp các chương trình đào tạo cấp chứng nhận và chứng chỉ về hoạt hình 3D nâng cao, sản xuất ảo và phát triển trò chơi. Các chương trình Nghệ thuật Giải trí (ENTA) cung cấp các chứng chỉ cơ bản và nâng cao nhằm trang bị cho sinh viên một tương lai lý thú trong nền kinh tế kỹ thuật số sáng tạo. Dưới sự dẫn dắt của những chuyên gia làm việc trong ngành, các chương trình mang lại một nền giáo dục thực hành mà sinh viên cần để xây dựng danh mục đầu tư, nâng cao triển vọng việc làm hoặc thúc đẩy sự nghiệp của bản thân trong nghệ thuật giải trí. Một chương trình sáng kiến ​​việc làm cho sinh viên trong ngành cũng được cung cấp cho những học viên có chứng chỉ ENTA, cho phep bạn tìm được một vị trí công việc tại xưởng sáng tạo trước khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Tại Đại học Bách khoa Kwantlen, sinh viên được sử dụng các phòng thí nghiệm và phòng học đạt chuẩn. Một loạt các chương trình đa dạng, đi kèm với các cơ hội học tập thực tiễn và kinh nghiệm làm việc, giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho công việc sau tốt nghiệp.

Sĩ số tối đa ở các lớp học tại KPU là 35 sinh viên. Những mối liên hệ chặt chẽ trong ngành đảm bảo cho tất cả sinh viên đều được tiếp cận với lời khuyên từ các chuyên gia, kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

KPU cung cấp nhiều khoá học duy nhất ở phía Tây Canada, bao gồm chương trình cấp bằng Quản trị kinh doanh xanh, thiết kế trang phục kỹ thuật và các bằng cấp khác về thời trang và công nghệ cũng như thiết kế sản phẩm. Chứng chỉ sản xuất bia của trường được Hiệp hội Các nhà sản xuất bia công nhận.

Sinh viên được đội ngũ gia sư và nhân viên năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm của trường hỗ trợ trong suốt quá trình theo đuổi kiến thức và kinh nghiệm của mình. Trường được công nhận là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của British Columbia cho năm 2021 và sinh viên của trường có nhiều cơ hội ''kiếm tiền khi còn đi học''.

Sinh viên phát biểu

Tôi quyết định trở lại trường học sau một vài năm làm việc trong lĩnh vực thu mua và hậu cần tại Việt Nam. Ban đầu tôi khá hoài nghi về quyết định của mình, khi phải bỏ lại tất cả để đến với chương trình cấp Văn bằng sau Tú tài ngành Vận hành và Quản lý chuỗi cung ứng (OSCM) tại KPU. Hiện tại, sau một năm rưỡi theo học tại KPU, tôi xem việc chọn học ngành OSCM ở KPU là một trong những quyết định đúng đắn trong đời.

KPU mang lại rất nhiều điều lý thú: các giáo sư đầy nhiệt huyết với bằng cấp học thuật cao cấp và kinh nghiệm chuyên môn đã được chứng minh các khóa học được thiết kế tốt ưu, cho phep tìm hiểu về các khía cạnh khác nhau của OSCM trong thực tiễn và phát triển các kỹ năng thiết yếu thông qua các hoạt động và bài tập trên lớp những người bạn cùng lớp thân thiện và tuyệt vời cùng rất nhiều nguồn lực hỗ trợ từ KPU, tạo điều kiện để sinh viên tạo dựng thành công trong học tập lẫn sự nghiệp. Tôi cảm thấy có động lực và biết ơn về hành trình học tập tại KPU

Thi Huong Nguyen, 2022, Văn bằng sau Tú tài: Vận hành và Quản lý chuỗi cung ứng.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Bách khoa Kwantlen có bảy khoa đào tạo riêng biệt, cung cấp hơn 140 chương trình học. Các khoa đào tạo bao gồm:

Khoa Định hướng Học thuật và Nghề nghiệp

Các giảng viên của ACP cung cấp chương trình Liên thông Đại học. Đây là lộ trình Liên thông Quốc tế của KPU với mức phí phải chăng, linh hoạt, giúp nâng cấp trình độ tiếng Anh cho phep vào thẳng chương trình cấp bằng cử nhân của KPU mà bạn đã chọn. Để hỗ trợ sinh viên chương trình Liên thông, KPU tự hào mang đến sinh viên quốc tế mức học phí hợp lý, chỉ với 56% chi phí của các khóa cử nhân thông thường, qua đó giúp bạn tiết kiệm hơn 300 đô la cho mỗi tín chỉ! Hơn nữa, những sinh viên đủ điều kiện của chương trình Liên thông còn có thể chọn các lớp tín chỉ đại học để đăng ký cùng lúc với các lớp nâng cao trình độ tiếng Anh.

Khoa Nghệ thuật

Sinh viên có thể đạt được nhiều bằng cấp khác nhau ở Khoa Nghệ thuật. Các chương trình học của khoa này bao gồm: tâm lý học, âm nhạc, sư phạm, luật, ngôn ngữ, nhân chủng học, địa lý, lịch sử, triết học, tư vấn, nghệ thuật giải trí và tội phạm học.

Khoa Y tế

Khoa Y tế cung cấp các chương trình bao gồm: chăm sóc sức khoẻ, điều dưỡng, tâm thần và y học cổ truyền Trung Quốc. Sinh viên được sử dụng các trang thiết bị hiện đại và các phòng thí nghiệm công nghệ cao.

Khoa Khoa học và Trồng trọt

Với môi trường học tập hiện đại, sinh viên được nâng cao trình độ về thiết kế cùng với sự hỗ trợ với các ngành máy tính, khoa học, toán học, bảo vệ môi trường, sản xuất bia, làm vườn và nông nghiệp.

Khoa Thương mại và Công nghệ

Tại Khoa Thương mại và Công nghệ, sinh viên có cơ hội trải nghiệm học đi đôi với hành. Đây là nơi cung cấp các chương trình đa dạng bao gồm khoa học nông nghiệp, trồng trọt cảnh quan, nghề mộc, nề, chế tạo kim loại, hàn, hệ thống nước và cơ điện tử.

Khoa Kinh doanh

Các doanh nhân trong tương lai có thể phát triển kỹ năng qua hơn 20 chương trình tại Khoa Kinh doanh. Khoa đã được Hội đồng kiểm định các trường và chương trình đào tạo về kinh doanh (ACBSP) đánh giá là nơi đảm bảo chất lượng giáo dục cập nhật.

Khoa Thiết kế Wilson

Các chương trình có sẵn ở Khoa Thiết kế Wilson bao gồm: thiết kế sản phẩm, thiết kế đồ hoạ, thiết kế thời trang và công nghệ, thiết kế nội thật và quảng bá thời trang. Các chương trình cung cấp cơ hội di chuyển qua lại, do đó sinh viên có thế lấy cảm hứng từ thiết kế ở nhiều môi trường khác nhau.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Các ứng viên có thể đủ điều kiện học tại Đại học Bách khoa Kwantlen theo một trong bốn con đường khác nhau. Mỗi chương trình học có yêu cầu tuyển sinh riêng.

Ứng viên trung học phổ thông phải tốt nghiệp từ một trường trung học cơ sở ở British Columbia hoặc từ một hệ thống giáo dục tương đương ở nơi khác được công nhận.

Ứng viên liên thông phải hoàn thành ít nhất 24 tín chỉ đại học và phải nộp bảng điểm đại học hoặc cao đẳng làm minh chứng.

Ứng viên trưởng thành ít nhất phải đủ 19 tuổi vào ngày đầu tiên đến lớp, đồng thời cung cấp được giấy tờ chứng minh chưa tốt nghiệp trung học phổ thông.

Ứng viên là thổ dân phải được Uỷ ban tuyển sinh thổ dân xem xet. Uỷ ban sẽ xem xet kinh nghiệm sống, nền tảng giáo dục, kiến thức lịch sử và văn hoá của sinh viên. Ứng viên nên nộp một đơn xin nhập học, hai thư giới thiệu và tài liệu chính thống về di sản của thổ dân.

Có chương trình ‘Open Intake' không giới hạn số lượng hồ sơ nhưng cũng có các chương trình giới hạn số lượng sinh viên được nhận vào học.

Các kỳ nhập học mùa xuân, hè, và mùa thu cho các chương trình học ở Đại học Bách khoa Kwantlen đã bắt đầu tuyển sinh. Ứng viên cần đáp ứng thời hạn nộp đơn.

Ngoài ra, ứng viên còn phải đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của khoa mình theo học. Tất cả các ứng viên đều phải thông thạo tiếng Anh - ngôn ngữ học tập tại KPU.

Bạn muốn đến KPU nhưng không đáp ứng Điều kiện Tiếng Anh bậc Cử nhân? Bạn vẫn có thể đến KPU với chương trình Liên thông lên Đại học. Trong quá trình nộp đơn, ứng viên phải nộp lệ phí tuyển sinh không hoàn lại. Ứng viên có thể tạo hồ sơ trực tuyến để theo học các chương trình nghề, dự bị, đại học và sau đại học.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học phí dao động tuỳ ngành học và sinh viên có thể sử dụng Công cụ ước tính học phí ở KPU để tính tổng chi phí mỗi học kỳ mình học. Chi phí cho một học kỳ thường từ 2.000 tới 5.000 đôla Canada đối với sinh viên trong nước, tuy nhiên có thể tăng lên hơn 15.000 đôla Canada đối với sinh viên quốc tế. Ứng viên có thể đủ điều kiện nhận học bổng, hỗ trợ tài chính hoặc giải thưởng.

Học bổng được trao dựa vào thành tích học tập của sinh viên. Các khoản hỗ trợ tài chính được cấp cho các sinh viên không đủ khả năng theo học tại Đại học Bách khoa Kwantlen. Các phần thưởng có thể được trao dựa vào nhiều yếu tố, với các tiêu chí cụ thể do nhà tài trợ lựa chọn.

Sinh viên muốn đăng ký hỗ trợ tài chính cần nộp đơn thông qua Cổng tự phục vụ trực tuyến của KPU sau khi được cung cấp ID của trường. Sinh viên sẽ cần nộp một vài minh chứng.

Đơn xin học bổng phải được nộp kèm với học bạ trung học phổ thông hoặc giấy tờ chuyển trường. Ngoài ra, thư giới thiệu cũng sẽ cần thiết. Học bổng có thể cung cấp mức hỗ trợ tài chính lên đến 20.000 đôla Canada.

Sinh viên muốn đăng ký hỗ trợ tài chính phải đăng ký ít nhất 9 tín chỉ đại học và phải hoàn thành một bảng kê khai chi tiêu để chứng minh nhu cầu tài chính.

Sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin học bổng và giải thưởng, trong đó tiêu chí cho giải thưởng không dựa trên nhu cầu tài chính. Sinh viên quốc tế không được đăng ký xin hỗ trợ tài chính.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Đại học Bách khoa Kwantlen tự hào là trường giảng dạy thông qua trải nghiệm thực tiễn. Trải nghiệm này giúp chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai. Sinh viên cũng được tiếp cận với nhiều cơ hội để có kinh nghiệm thực tế, bao gồm cơ hội làm việc và tình nguyện, cơ hội học tại các trường và kết nối với các đối tác trong ngành.

Sinh viên tốt nghiệp từ KPU tìm dược việc làm trên khắp Canada và trên toàn thế giới. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao hơn mức trung bình của BC đưa ra cho sinh viên KPU. Sinh viên được đánh giá dựa trên kỹ năng viết, nói, hợp tác, phân tích và giải quyết vấn đề đều cao hơn mức trung bình của BC.

Nhiều sinh viên tại Đại học Bách khoa Kwantlen chọn tiếp tục học lên cao tại chính ngôi trường này. Hội Cựu sinh viên KPU kết nối sinh viên tốt nghiệp bất kể bạn chọn con đường nào cho tương lai của mình. Dịch vụ Kết nối nghề nghiệp cho phep sinh viên tốt nghiệp KPU tìm kiếm cơ hội việc làm trên toàn thế giới, cũng như tiếp cận các hội thảo phát triển chuyên môn nghiệp vụ và các sự kiện giao lưu.

Trong một nghiên cứu được tiến hành bởi Đại học Bách khoa Kwantlen, phản hồi cho thấy 85% cựu sinh viên ''đa phần'' hoặc ''hoàn toàn'' hài lòng với trải nghiệm tại KPU. 14% khác cho rằng mình ''phần nào'' hài lòng với khoảng thời gian học tại Kwantlen. Trên tổng thể thì sinh viên cảm thấy mình đạt được mục tiêu khi học ở đây và được chuẩn bị sẵn sàng cho việc học tiếp.

Lắng nghe trực tiếp từ sinh viên tốt nghiệp của KPU.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
Discover KPU Surrey Campus Tour
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
3.7
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
3.7
Chất lượng giảng dạy
3.7
Môi trường học tập
3.7
Kwantlen Polytechnic University Kwantlen Polytechnic University
Rated3/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Kwantlen Polytechnic University - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Kwantlen Polytechnic University Kwantlen Polytechnic University
Rated3/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Kwantlen Polytechnic University - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
Kwantlen Polytechnic University Kwantlen Polytechnic University
Rated3/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Kwantlen Polytechnic University - by, 2020-01-11
5.0/ 5 stars
event image 0 Du học Canada 2023 - Gặp gỡ các trường ở khu vực có chính sách định cư ưu tiên 15/04/2023

Canada hiện đang là một trong những nước có chính sách việc làm và định cư sau tốt nghiệp rất hấp dẫn. IDP tổ chức Hội thảo trực tuyến Du học Canada 2023 - Gặp gỡ các trường ở khu vực có chính sách định cư ưu tiên giúp bạn có thêm thông tin về du học Canada, đặc biệt là những trường ở khu vực có chính sách định cư ưu tiên sau tốt nghiệp.

Flag_CA icon CA Sự kiện trực tuyến Ho Chi Minh, Ha Noi, Da Nang, Vietnam 15th thg 4 2023 09:00 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết
event image 1 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Ngày hội tuyển sinh du học tháng 5 của IDP sẽ giúp bạn có thêm thông tin về học bổng, gặp gỡ đại diện trường và giúp bạn quyết định cho chặng đường tiếp theo của mình!

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Kwantlen Polytechnic University Kwantlen Polytechnic University
Rated3/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Kwantlen Polytechnic University - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Kwantlen Polytechnic University Kwantlen Polytechnic University
Rated3/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Kwantlen Polytechnic University - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
Kwantlen Polytechnic University Kwantlen Polytechnic University
Rated3/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Kwantlen Polytechnic University - by, 2020-01-11
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?