Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Kwantlen Polytechnic University

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Là trường đại học bách khoa duy nhất của Canada, Đại học Bách khoa Kwantlen (KPU) trang bị cho sinh viên các kỹ năng thực hành quý báu. Tất cả lý thuyết được củng cố nhờ học tập trải nghiệm và kinh nghiệm thực tiễn. Nhờ đó, sinh viên học thông qua làm việc thực tế thay vì chỉ biết lý thuyết đơn thuần trên sách vở.

Học tập tại 5 cơ sở ở Metro Vancouver, British Columbia, sinh viên của trường được phát triển các kỹ năng thực hành và kiến thức bổ ích, chuẩn bị bước chân vào thế giới việc làm. Hơn 20.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới được tiếp cận hơn 140 chương trình học tại Langley, Surrey, Cloverdale, Richmond và Civic Plaza.

Các chương trình học hiện có mang lại một loạt các bằng cấp, chứng chỉ và chứng nhận về nghệ thuật, toán học, ngôn ngữ, tiếp thị, báo chí, kinh doanh, máy tính, kinh tế, tư vấn, tội phạm học, thiết kế, kế toán, nhân chủng học, xây dựng, thời trang, âm nhạc, khoa học, v.v. Sinh viên cũng có thể học để lấy bằng liên quan tới bảo dưỡng thiết bị, bảo dưỡng ô tô, sản xuất bia, đào tạo chuyên sâu, mạng dữ liệu, nề và hàn, cùng một loạt các kỹ năng thực tiễn khác. Sinh viên tốt nghiệp từ KPU được trang bị đầy đủ kỹ năng cả về lý thuyết lẫn thực hành cho các ngành nghề hiện đại.

Là nơi tư tưởng gặp hành động, Đại học Bách khoa Kwantlen cung cấp nền giáo dục riêng biệt và thúc đẩy sinh viên trở thành những người đi đầu trong ngành. Trường cũng được hưởng lợi từ những mối liên kết chặt chẽ với các đối tác trong ngành và cộng đồng địa phương. Mọi nhu cầu của sinh viên đều được đáp ứng nhờ có lịch học và giờ học linh hoạt.

Kế hoạch tổng hoà các khuôn viên đảm bảo rằng mỗi khu học xá của KPU là một phần của cộng đồng lớn hơn, được kết nối cả về mặt vật lý lẫn kỹ thuật số, trong khi vẫn giữ được sự thân thiện và cởi mở. Cân nhắc về môi trường cũng là một khía cạnh quan trọng trong kế hoạch tổng hoà khuôn viên của KPU.

Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các phòng thí nghiệm và studio, trung tâm thể dục và trung tâm đa tín ngưỡng. Có xe đưa đón sinh viên miễn phí giữa 5 khu học xá, vì vậy sinh viên được tham gia các câu lạc bộ và cơ hội trải nghiệm ở mọi khu học xá của KPU.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 với việc cho phep sinh viên tham gia các chương trình du học trao đổi trực tuyến. Tuy không thể thể hiện được hết việc học tại một quốc gia xa lạ, khám phá và sinh sống tại một thành phố mới, trải nghiệm ảo mang đến cho sinh viên cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, học hỏi từ các chuyên gia trên khắp thế giới và nghiên cứu giữa những nền văn hoá mới.

Đối với kỳ nhập học mùa thu năm 2021, KPU cam kết mở cửa trở lại các lớp học tại chỗ cho sinh viên trong môi trường học tập an toàn, với các biện pháp an toàn tối ưu cho sinh viên và nhân viên. Hiện tại, trường tiếp tục bảo đảm rằng tất cả nhân viên và đối tác vào làm việc trong các khu học xá của trường đều được kiểm tra sức khoẻ và sàng lọc Covid-19 thường xuyên và làm tròn các yêu cầu trong hướng dẫn làm việc an toàn của British Columbia.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Tại Đại học Bách khoa Kwantlen, sinh viên được sử dụng các phòng thí nghiệm và phòng học đạt chuẩn. Một loạt các chương trình đa dạng, đi kèm với các cơ hội học tập thực tiễn và kinh nghiệm làm việc, giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho công việc sau tốt nghiệp.

Sĩ số tối đa ở các lớp học tại KPU là 35 sinh viên. Những mối liên hệ chặt chẽ trong ngành đảm bảo cho tất cả sinh viên đều được tiếp cận với lời khuyên từ các chuyên gia, kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

KPU cung cấp nhiều khoá học duy nhất ở phía Tây Canada, bao gồm chương trình cấp bằng Quản trị kinh doanh xanh, thiết kế trang phục kỹ thuật và các bằng cấp khác về thời trang và công nghệ cũng như thiết kế sản phẩm. Chứng chỉ sản xuất bia của trường được Hiệp hội Các nhà sản xuất bia công nhận.

Sinh viên được đội ngũ gia sư và nhân viên năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm của trường hỗ trợ trong suốt quá trình theo đuổi kiến thức và kinh nghiệm của mình. Trường được công nhận là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của British Columbia cho năm 2021 và sinh viên của trường có nhiều cơ hội ''kiếm tiền khi còn đi học''.

Sinh viên phát biểu

Lisa Lee, sinh viên tốt nghiệp khoá Kiến trúc Nội thất và Quy hoạch KASIAN năm 2011 tại Vancouver, BC chia sẻ: ''Tham gia vào chương trình Thiết kế Nội thất của Kwantlen là một trong những quyết định đúng đắn nhất của tôi. Trong bốn năm, tôi đã có trải nghiệm thực sự tốt đẹp với đội ngũ giảng viên, nhân viên và sinh viên luôn ủng hộ và tận tâm. Đã từng theo học ở một trường đại học lớn hơn nhiều ở British Columbia, tôi trân trọng và phát triển mạnh mẽ trong môi trường học tập mang tính cá nhân hóa, một thầy một trò và quy mô lớp học nhỏ hơn. Nhờ được tham gia xuyên suốt chương trình với cùng một nhóm sinh viên và giảng viên, bạn sẽ hình thành và duy trì các mối quan hệ bền chặt trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống sau này.''

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Bách khoa Kwantlen có bảy khoa đào tạo riêng biệt, cung cấp hơn 140 chương trình học. Các khoa đào tạo bao gồm:

Khoa Định hướng Học thuật và Nghề nghiệp

Khoa này tư vấn và hỗ trợ sinh viên muốn hướng tới mục tiêu nghề nghiệp. Các cố vấn giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra các lời khuyên về khoá học và nghề nghiệp.

Khoa Nghệ thuật

Sinh viên có thể đạt được nhiều bằng cấp khác nhau ở Khoa Nghệ thuật. Các chương trình học của khoa này bao gồm: tâm lý học, âm nhạc, sư phạm, luật, ngôn ngữ, nhân chủng học, địa lý, lịch sử, triết học, tư vấn và tội phạm học.

Khoa Y tế

Khoa Y tế cung cấp các chương trình bao gồm: chăm sóc sức khoẻ, điều dưỡng, tâm thần và y học cổ truyền Trung Quốc. Sinh viên được sử dụng các trang thiết bị hiện đại và các phòng thí nghiệm công nghệ cao.

Khoa Khoa học và Trồng trọt

Với môi trường học tập hiện đại, sinh viên được nâng cao trình độ về thiết kế cùng với sự hỗ trợ với các ngành máy tính, khoa học, toán học, bảo vệ môi trường, sản xuất bia, làm vườn và nông nghiệp.

Khoa Thương mại và Công nghệ

Tại Khoa Thương mại và Công nghệ, sinh viên có cơ hội trải nghiệm học đi đôi với hành. Đây là nơi cung cấp các chương trình đa dạng bao gồm khoa học nông nghiệp, trồng trọt cảnh quan, nghề mộc, nề, chế tạo kim loại, hàn, hệ thống nước và cơ điện tử.

Khoa Kinh doanh

Các doanh nhân trong tương lai có thể phát triển kỹ năng qua hơn 20 chương trình tại Khoa Kinh doanh. Khoa đã được Hội đồng kiểm định các trường và chương trình đào tạo về kinh doanh (ACBSP) đánh giá là nơi đảm bảo chất lượng giáo dục cập nhật.

Khoa Thiết kế Wilson

Các chương trình có sẵn ở Khoa Thiết kế Wilson bao gồm: thiết kế sản phẩm, thiết kế đồ hoạ, thiết kế thời trang và công nghệ, thiết kế nội thật và quảng bá thời trang. Các chương trình cung cấp cơ hội di chuyển qua lại, do đó sinh viên có thế lấy cảm hứng từ thiết kế ở nhiều môi trường khác nhau.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Các ứng viên có thể đủ điều kiện học tại Đại học Bách khoa Kwantlen theo một trong bốn con đường khác nhau. Mỗi chương trình học có yêu cầu tuyển sinh riêng.

Ứng viên trung học phổ thông phải tốt nghiệp từ một trường trung học cơ sở ở British Columbia hoặc từ một hệ thống giáo dục tương đương ở nơi khác được công nhận.

Ứng viên liên thông phải hoàn thành ít nhất 24 tín chỉ đại học và phải nộp bảng điểm đại học hoặc cao đẳng làm minh chứng.

Ứng viên bổ túc phải ít nhất 19 tuổi khi bắt đầu học, có minh chứng về việc chưa tốt nghiệp trung học

Ứng viên là thổ dân phải được Uỷ ban tuyển sinh thổ dân xem xet. Uỷ ban sẽ xem xet kinh nghiệm sống, nền tảng giáo dục, kiến thức lịch sử và văn hoá của sinh viên. Ứng viên nên nộp một đơn xin nhập học, hai thư giới thiệu và tài liệu chính thống về di sản của thổ dân.

Có chương trình ‘Open Intake' không giới hạn số lượng hồ sơ nhưng cũng có các chương trình giới hạn số lượng sinh viên được nhận vào học.

Các kỳ nhập học mùa xuân, hè, và mùa thu cho các chương trình học ở Đại học Bách khoa Kwantlen đã bắt đầu tuyển sinh. Ứng viên cần đáp ứng thời hạn nộp đơn.

Ngoài ra, ứng viên còn phải đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của khoa mình theo học. Tất cả các ứng viên đều phải thông thạo tiếng Anh - ngôn ngữ học tập tại KPU.

Trong quá trình nộp đơn, ứng viên phải nộp lệ phí tuyển sinh không hoàn lại. Ứng viên có thể tạo hồ sơ trực tuyến để theo học các chương trình nghề, dự bị, đại học và sau đại học.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học phí dao động tuỳ ngành học và sinh viên có thể sử dụng Công cụ ước tính học phí ở KPU để tính tổng chi phí mỗi học kỳ mình học. Chi phí cho một học kỳ thường từ 2.000 tới 5.000 đôla Canada đối với sinh viên trong nước, tuy nhiên có thể tăng lên hơn 15.000 đôla Canada đối với sinh viên quốc tế. Ứng viên có thể đủ điều kiện nhận học bổng, hỗ trợ tài chính hoặc giải thưởng.

Học bổng được trao dựa vào thành tích học tập của sinh viên. Các khoản hỗ trợ tài chính được cấp cho các sinh viên không đủ khả năng theo học tại Đại học Bách khoa Kwantlen. Các phần thưởng có thể được trao dựa vào nhiều yếu tố, với các tiêu chí cụ thể do nhà tài trợ lựa chọn.

Sinh viên muốn đăng ký hỗ trợ tài chính cần nộp đơn thông qua Cổng tự phục vụ trực tuyến của KPU sau khi được cung cấp ID của trường. Sinh viên sẽ cần nộp một vài minh chứng.

Đơn xin học bổng phải được nộp kèm với học bạ trung học phổ thông hoặc giấy tờ chuyển trường. Ngoài ra, thư giới thiệu cũng sẽ cần thiết. Học bổng có thể cung cấp mức hỗ trợ tài chính lên đến 20.000 đôla Canada.

Sinh viên muốn đăng ký hỗ trợ tài chính phải đăng ký ít nhất 9 tín chỉ đại học và phải hoàn thành một bảng kê khai chi tiêu để chứng minh nhu cầu tài chính.

Sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin học bổng và giải thưởng, trong đó tiêu chí cho giải thưởng không dựa trên nhu cầu tài chính. Sinh viên quốc tế không được đăng ký xin hỗ trợ tài chính.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Đại học Bách khoa Kwantlen tự hào là trường giảng dạy thông qua trải nghiệm thực tiễn. Trải nghiệm này giúp chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai. Sinh viên cũng được tiếp cận với nhiều cơ hội để có kinh nghiệm thực tế, bao gồm cơ hội làm việc và tình nguyện, cơ hội học tại các trường và kết nối với các đối tác trong ngành.

Sinh viên tốt nghiệp từ KPU tìm dược việc làm trên khắp Canada và trên toàn thế giới. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao hơn mức trung bình của BC đưa ra cho sinh viên KPU. Sinh viên được đánh giá dựa trên kỹ năng viết, nói, hợp tác, phân tích và giải quyết vấn đề đều cao hơn mức trung bình của BC.

Nhiều sinh viên tại Đại học Bách khoa Kwantlen chọn tiếp tục học lên cao tại chính ngôi trường này. Hội Cựu sinh viên KPU kết nối sinh viên tốt nghiệp bất kể bạn chọn con đường nào cho tương lai của mình. Dịch vụ Kết nối nghề nghiệp cho phep sinh viên tốt nghiệp KPU tìm kiếm cơ hội việc làm trên toàn thế giới, cũng như tiếp cận các hội thảo phát triển chuyên môn nghiệp vụ và các sự kiện giao lưu.

Trong một nghiên cứu được tiến hành bởi Đại học Bách khoa Kwantlen, phản hồi cho thấy 85% cựu sinh viên ''đa phần'' hoặc ''hoàn toàn'' hài lòng với trải nghiệm tại KPU. 14% khác cho rằng mình ''phần nào'' hài lòng với khoảng thời gian học tại Kwantlen. Trên tổng thể thì sinh viên cảm thấy mình đạt được mục tiêu khi học ở đây và được chuẩn bị sẵn sàng cho việc học tiếp.

Lắng nghe trực tiếp từ sinh viên tốt nghiệp của KPU.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
At KPU
Discover KPU Surrey Campus Tour
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1993

 • $805
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $256
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
3.7
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
3.7
Chất lượng giảng dạy
3.7
Môi trường học tập
3.7
Kwantlen Polytechnic University Kwantlen Polytechnic University
Rated3/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Kwantlen Polytechnic University - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Kwantlen Polytechnic University Kwantlen Polytechnic University
Rated3/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Kwantlen Polytechnic University - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
Kwantlen Polytechnic University Kwantlen Polytechnic University
Rated3/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Kwantlen Polytechnic University - by, 2020-01-11
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Kwantlen Polytechnic University Kwantlen Polytechnic University
Rated3/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Kwantlen Polytechnic University - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
Kwantlen Polytechnic University Kwantlen Polytechnic University
Rated3/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Kwantlen Polytechnic University - by, 2020-01-08
1.0/ 5 stars
Kwantlen Polytechnic University Kwantlen Polytechnic University
Rated3/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Kwantlen Polytechnic University - by, 2020-01-11
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới