Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

La Trobe College Australia

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

La Trobe College Australia (LTCA) là một trường cao đẳng chuyên ngành, cung cấp các chương trình dự bị tuyển thẳng vào La Trobe University (LTU). Sau khi hoàn thành khóa học dự bị, học viên đảm bảo sẽ được chuyển tiếp vào một trong những chương trình đào tạo bậc cử nhân và cao học của LTU.

Tại Úc, LTCA tọa lạc tại hai địa điểm. Một là ở Melbourne và hai là Sydney, và mỗi cơ sở đều nối liền với khu học xá của LTU. Sinh sống và học tập tại Úc là một trải nghiệm phong phú và đa dạng văn hóa, và cả Melbourne lẫn Sydney đều tượng trưng cho một trong những thành phố hiện đại và đa chủng tộc nhất thế giới, mang lại một trải nghiệm hào hứng và sôi động. Có rất nhiều cơ hội để giao lưu, với một nhà hàng nhộn nhịp, quán bar, các tụ điểm giải trí về đêm, cũng như những không gian văn hóa hấp dẫn bao gồm bảo tàng, phòng trưng bày tranh cùng các tụ điểm âm nhạc địa phương.

Mọi thứ đều được đặt trong bối cảnh rộng lớn của nước Úc, một đất nước vĩ đại với cảnh quan tươi đẹp và khung cảnh tự nhiên hoang sơ. Cả hai đều là thành phố ven biển, chỉ cách những bãi biển đầy cát và dòng nước ấm áp của bờ biển nam Úc một quãng ngắn di chuyển. Cả Melbourne và Sydney đều thường xuyên được xếp hạng trong số những thành phố đáng sống nhất thế giới, và cũng là những thành phố nổi tiếng nhất trong mắt sinh viên quốc tế.

LTCA là lộ sinh dự bị được LTU ưu ái nhất, và nhà trường có rất nhiều lựa chọn học tập được thiết kế tùy theo khóa học và mức điểm đầu vào khác nhau của trường đại học. Một tấm bằng từ LTCA sẽ tương ứng với với năm nhất của chương trình cử nhân, đồng nghĩa với việc sinh viên có thể chuyển thẳng vào năm hai của một chương trình cấp bằng.

Trường có nhiều lựa chọn cấp tốc với ngày nhập học linh hoạt. Bằng cấp của trường được đánh giá cao và cũng được các trường Đại học khác của Úc chấp nhận. Tương tự sinh viên LTU, sinh viên LTCA sẽ được hưởng lợi và sử dụng các cơ sở vật chất của trường, bao gồm thư viện hiện đại, không gian học tập và thậm chí có thể tham gia các câu lạc bộ và nhóm hội của trường. LTCA khuyến khích sinh viên chuyển tiếp thành công và tự tin bước vào bậc đại học.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

LTCA là một cơ sở đào tạo tiến bộ và tiên phong. Trước đại dịch Covid-19, nhà trường đã cẩn thận thiết kế lịch học với các biện pháp an toàn sức khỏe, nhằm đảm bảo một môi trường an toàn và tương trợ cho toàn thể sinh viên và nhân viên của trường. Cơ sở vật chất của trường vẫn được mở cửa như thường lệ, nhưng tuân thủ các hướng dẫn an toàn về việc giãn cách xã hội. Sinh viên có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về kế hoạch phản ứng tại trang web của trường, với đầy đủ thông tin liên hệ và cập nhật.

Ở năm học này, nhiều chương trình của trường đã được chuyển sang hình thức giảng dạy kết hợp, với các khóa học được cung cấp qua mạng. Điều này cho phep những sinh viên đang phải đối mặt với quy định hạn chế đi lại có thể theo học từ xa. Kết quả là các lớp học quy mô nhỏ trên khu học xá không những an toàn hơn, mà còn cho phep sinh viên cùng các gia sư có nhiều thời gian để tương tác với nhau hơn. Nhà trường và đội ngũ giảng viên cam kết đáp ứng những nhu cầu liên tục thay đổi của sinh viên một cách hiệu quả nhất có thể.

Nhà trường mới đây đã ra mắt Hardship Fund nhằm hỗ trợ những sinh viên quốc tế đủ điều kiện đang gặp áp lực tài chính vì đại dịch Covid-19. Học bổng được cấp một lần này có trị giá 1.000 AUD, nhằm hỗ trợ sinh viên các hóa đơn nhà ở, tiện ích và ăn uống, hay bất kì những khó khăn tài chính nào liên quan đến việc học.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

LTCA nổi tiếng về mức học phí hiệu quả và hướng dẫn sinh viên đến với bước tiếp theo của chương trình giáo dục đại học, đồng thời tăng cường một môi trường học tập tích cực và hòa nhập. Trường có rất nhiều chương trình dự bị, được giảng dạy bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, trong số đó có nhiều người đã từng học tập và làm việc ở nước ngoài. Đội ngũ giảng viên của trường rất giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy sinh viên đến từ tất cả các nền văn hóa, với các lớp học quy mô nhỏ, và cho phep các gia sư lẫn giảng viên có nhiều thời gian tương tác với sinh viên, tạo nên một môi trường học tập cá nhân hóa.

Trường cao đẳng sẽ cung cấp thông tin khóa học, đánh giá và các nguồn tài nguyên giảng dạy thông qua cổng học tập trực tuyến. Sinh viên có thể tiếp cận từ bất kì đâu trên thế giới, và thường xuyên nhận được phản hồi về các bài kiểm tra và bài tập, cũng như các dịch vụ hỗ trợ cá nhân từ các gia sư môn học, nhằm chuẩn bị cho việc chuyển tiếp vào các khóa cử nhân và cao học của LTU. LTCA vẫn đang liên tục phát triển nhằm tăng cường dịch vụ giảng dạy và vấn đề giao tiếp giữa đội ngũ nhân viên và sinh viên, vốn là nhân tố trọng điểm cho sự thành công liên tiếp của sinh viên tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

LTCA có ba lộ trình dự bị chính dành cho sinh viên. Các chương trình cấp chứng nhận giúp sinh viên sẵn sàng bước vào năm nhất của khóa học cử nhân tại LTU. Có ba chương trình dự bị được giảng dạy tại LTCA, bao gồm công nghệ thông tin kinh doanh và nhân văn, kỹ thuật và khoa học máy tính, và sức khỏe và khoa học đời sống. Mỗi chương trình đều mang đến sinh viên những khóa học cấp bằng đa dạng tại LTU.

Tương tự, lựa chọn học cấp tốc cho chương trình cấp chứng chỉ có 7 biến thể khác nhau, cho phep sinh viên chuyển thẳng vào năm học thứ 2 của chương trình cử nhân, đảm bảo duy trì một số tiêu chuẩn học thuật cụ thể. Do điểm đầu vào muộn hơn, các học phần của chương trình cấp chứng chỉ sẽ chuyên sâu hơn các học phần của chương trình dự bị, theo đó, các khóa học cấp bằng cũng sẽ có sự thay đổi. Ngoài ra còn có khóa học dự bị thạc sĩ đảm bảo đầu vào năm nhất của khóa học cấp bằng thạc sĩ tại một số nơi ở Úc. Sinh viên sẽ được tích lũy nhiều kỹ năng có khả năng chuyển đổi và giá trị cho công việc sau này, chẳng hạn các kỹ năng giao tiếp và trình bày hay quản lý dự án. LTU có 7 khoa đào tạo bao gồm:

 • Khoa Văn chương, Khoa học Xã hội và Truyền thông
 • Khoa Kinh doanh và Thương mại
 • Khoa Giáo dục và Đào tạo
 • Khoa Sức khỏe
 • Khoa Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật
 • Khoa Luật và Tội phạm học
 • Khoa Khoa học

Trong phạm vi của các khoa này có hàng trăm chương trình đào tạo học thuật ở bậc cử nhân và cao học, cũng như các khóa ngắn hạn được thiết kế nhằm gia hạn phạm vi học thuật của sinh viên LTU, đồng thời thúc đẩy sinh viên tham gia chương trình đào tạo của nhiều khoa, cộng đồng cựu sinh viên cùng các tổ chức chuyên môn có liên quan.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

LTCA là chiếc cầu nối để đưa học viên đến với các chương trình đào tạo ở bậc đại học, bất kể quốc tịch và kinh nghiệm học thuật trước đó. Ứng viên phải đáp ứng cả yêu cầu Anh ngữ lẫn học thuật để được trúng tuyển đầu vào các chương trình dự bị của LTCA. Điều kiện đầu vào sẽ thay đổi tùy vào khóa học, và sẽ được ban tuyển sinh của trường cao đẳng liên tục đánh giá quanh năm. Trang web của trường là nơi công bố thông tin cụ thể của khóa học, bao gồm các yêu cầu đầu vào, và đây cũng là nơi sinh viên tiềm năng có thể tìm thấy thông tin yêu cầu để hoàn thành hồ sơ đăng ký. Trang web cũng là nơi sở hữu danh sách yêu cầu học thuật cho từng quốc gia.

Bên cạnh đó, một số yêu cầu đầu vào cụ thể về trình độ Anh ngữ cũng sẽ được công bố trên trang web của trường. Để đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các khóa dự bị, sinh viên phải chứng minh trình độ IELTS 5.5 tổng điểm, với các kỹ năng đạt 5.0 tối thiểu. Đối với điều kiện đầu vào của các khóa học cấp chứng chỉ, nhà trường yêu cầu ứng viên đạt trình độ tương đương 5.5 tổng điểm, với các kỹ năng đạt 5.5 tối thiểu. Tuy nhiên, nhà trường sẽ chấp nhận một số đánh giá của các nhà cung cấp, và bạn có thể tìm kiếm danh sách so sánh trên trang web của trường. Vì Covid-19, LTCA hiện đang chấp nhận phiên bản trực tuyến của các bài kiểm tra này.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học phí cho khóa học Dự bị của LTCA ở niên học 2020/21 ở mức 23.600 AUD, bao gồm hai học kỳ. Ngoài ra còn phí đăng ký và định hướng 220 AUD dành cho sinh viên quốc tế, và sinh viên phải tự trang bị bảo hiểm du lịch và y tế của riêng mình. Đội ngũ dịch vụ hỗ trợ tài chính của LTCA có thể hỗ trợ và tư vấn sinh viên tương lai về các vấn đề tài chính về sau, chẳng hạn yêu cầu visa, nhà ở và chi phí sinh hoạt.

Là một Nhà cung cấp Giáo dục Đại học được công nhận (HEP), LTCA có thể giúp sinh viên đủ điều kiện được tiếp cận chương trình cho vay FEE-HELP. Đây là một chương trình cho vay giáo dục do chính phủ tài trợ, được trả trực tiếp cho trường đại học. Khoản vay này sẽ được hoàn trả sau khi sinh viên tốt nghiệp và kiếm được trên một ngưỡng nhất định. Sinh viên phải duy trì một tỷ lệ điểm đậu tối thiểu để duy trì điều kiện cho vay trong suốt quá trình theo học.

Nhà trường cũng cung cấp nhiều chương trình học bổng Navitas dựa trên thành tích, cũng như quỹ hỗ trợ gia đình cấp cho những gia đình có nhiều thành viên cùng theo học tại trường cao đẳng hoặc đại học.

 1. Học bổng chuyển tiếp (Progression Scholarships for La Trobe Bachelor) trị giá lên tới 30% - dựa trên tổng điểm trung bình của tất cả những môn đã hoàn thành (Weighted Average Mark - WAM) đối với các khóa học Dự bị hoặc cấp Chứng chỉ của La Trobe College. Học bổng này dành cho cả hai khu học xá Melbourne và Sydney.
 2. Học bổng Cử nhân và Thạc sĩ La Trobe University Sydney Campus trị giá lên tới 30% dựa trên thành tích học tập năm lớp 12 (đối với bậc cử nhân) hoặc cử nhân (đối với bậc thạc sĩ).
 3. Học bổng La Trobe College Australia $5,000 Early Bird dành cho chương trình Dự bị và chương trình cấp Chứng chỉ. Học bổng dành dành cho cả hai khu học xá Melbourne và Sydney.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Sinh viên tại bất cứ địa điểm nào của LTCA đều được tận dụng toàn bộ các cơ sở vật chất dành cho sinh viên cấp bằng cử nhân ở các khu học xá Melbourne và Sydney.

Khu học xá của LTCA tọa lạc ở khu vực ngoại ô phía đông bắc Bundoora. Ký túc xá sinh viên này tọa lạc tại một không gian tươi đẹp, chỉ cách các tòa nhà học thuật và không gian xanh giao lưu giải trí ngoài trời một quãng ngắn đi bộ. Nơi đây có 6 tòa ký túc xa tọa lạc ngay trên học xá, với nhiều lựa chọn nhà ở đa dạng, phù hợp với mọi ngân sách và sở thích khác nhau.

Trường có rất nhiều không gian xã hội như quán bar, nhà hàng, tụ điểm âm nhạc cũng như cơ sở vật chất thể thao và rèn luyện. Trung tâm Thể Thao của trường bao gồm hồ bơi nước ấm, phòng gym, sân thể thao trong nhà, phòng tập khiêu vũ và tập yoga.

LTU cũng cung cấp đa dạng các cơ sở vật chất học tập trên khu học xá, bao gồm phòng thí nghiệm máy tính, phòng học, với thư viện hiện đại được trang bị đầy đủ, bao gồm sách, tạp chí cùng các nguồn tài nguyên số dành cho toàn thể sinh viên. Sinh viên LTCA có thể tham gia bất cứ câu lạc bộ và nhóm hội nào, cho phep người học có thể đắm mình vào cộng đồng sinh viên, đồng thời thích nghi với chương trình đào tạo cấp bằng.

Các cơ sở vật chất này là một phần của Melbourne Campus Master Plan hiện vẫn đang tiếp tục diễn ra, đảm bảo phát triển khu học xá bền vững trong nhiều năm tới, đồng thời cân bằng những nhu cầu khác nhau của cộng đồng nhà trường. Kế hoạch chi tiết và tham vọng này của trường sẽ tối ưu hóa năng lực phát triển xây dựng, nhằm mang lại các lớp học đẳng cấp toàn cầu và thể hiện các giá trị của nhà trường. Kế hoạch nhằm mục đích đề ra định hướng phát triển, và cũng là công cụ để xem xet và đánh giá.

Show more +Show less -
1193
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới