text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

Lancaster University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Lancaster là trường đại học nghiên cứu công lập ở Lancaster, Lancashire. Nhà trường tự hào sở hữu cộng đồng sinh viên quốc tế và đặt mục tiêu mang lại cho toàn thể học viên của trường một trải nghiệm toàn cầu trong quá trình theo học, với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Lancaster đã được Times và Sunday Times Good University Guide xướng danh là Trường Đại học Quốc tế của Năm 2020, đồng thời trường cũng vươn tới vị trí top 10 tại ba bảng xếp hạng chính của cả nước:

 • Hạng 8 tại xếp hạng Complete University Guide 2021
 • Hạng 10 tại xếp hạng của Times và Sunday Times Good University Guide 2021
 • Hạng 10 tại xếp hạng Guardian University Guide 2021

Đại học Lancaster sở hữu một mạng lưới đối tác giảng dạy và nghiên cứu rộng khắp trên toàn thế giới, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập hoặc làm việc lý thú ở nước ngoài. Nhà trường có kết nối chặt chẽ với các trường đại học ở Hoa Kỳ và Trung Quốc. Lancaster cũng có quan hệ đối tác giảng dạy ở Trung Quốc, Đức, Ghana và Malaysia.

Sinh viên Lancaster có thể tận dụng các lợi thế trên khu học xá hiện đại của nhà trường. Thư viện của trường vừa được tân trang, mở cửa 24/7 trong suốt kỳ học, là nơi cung cấp hơn 1.200 không gian học tập và làm việc yên tĩnh. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các ổ cắm điện để sạc thiết bị cũng như mượn các máy tính để bàn và máy tính xách tay sẵn có mà không mất phí.

Bên cạnh nhiều không gian xanh thư giãn, khuôn viên trường cung cấp nhiều dịch vụ và giải trí cho sinh viên. Tại đây có phòng trưng bày nghệ thuật và phòng hòa nhạc, nhà hát, rạp phim, nhà hàng, quán cà phê, quán bar, ngân hàng, bưu điện, tiệm làm tóc, và thậm chí là tiệm kem.

Sinh viên của trường được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết, với chất lượng giảng dạy được Khung Giảng dạy Xuất sắc (Teaching Excellence Framework) mới nhất công nhận. Bên ngoài phạm vi lớp học, nhà trường còn có các trung tâm hướng nghiệp, hỗ trợ từ khâu ứng tuyển đến viết thư xin việc. Các sự kiện và hội thảo về nghề nghiệp được tổ chức xuyên suốt năm học, và sinh viên còn được cố vấn trực tiếp thông qua các cuộc hẹn với cố vấn việc làm.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Các sự kiện trực tuyến

Đại học Lancaster cung cấp đa dạng các sự kiện và hội thảo qua mạng, cho phep sinh viên kết nối với đội ngũ giảng viên, sinh viên của trường cũng như tìm hiểu về cuộc sống trên khu học xá. Trong đó bao gồm ngày hội cửa mở trực tuyến, các buổi hội thảo trải dài tất cả các lĩnh vực đào tạo của trường, cho đến sự kiện cho từng môn học cụ thể.

Bạn có thể xem danh sách hoàn chỉnh các lựa chọn học tập và đặt chỗ qua mạng.

Phát triển học xá

Dựa trên thành công của trường với danh hiệu Trường Đại học Quốc tế của Năm, nhà trường tiếp tục phát triển các cơ hội giáo dục toàn cầu với việc khánh thành khu học xá châu Âu tại Leipzig, Đức.

Khu học xa Leipzig mang đến người học cơ hội nhận được một tấm bằng hoàn chỉnh của Vương quốc Anh, từ một trường đại học xếp hạng cao, trong khi vẫn có thể ở lại châu Âu lục địa, và nhà trường cũng khuyến khích sinh viên di chuyển giữa Vương quốc Anh và Đức thông qua các chương trình du học và các kỳ học ngắn hạn vào mùa hè.

Trường cũng có nhiều dự án phát triển tại khu học xá Vương quốc Anh, và những dự án này đã được chuyển hóa thành nhiều công trình xây mới cũng như các dự án tu sửa suốt những năm gần đây. Các dự án mới nhất bao gồm:

 • Trường Quản lý đã bắt tay thực hiện một dự án phát triển đầy tham vọng, nhằm tạo dựng một không gian mới mẻ và tân tiến cho sinh viên, giảng viên và các đối tác của trường.
 • Thính đường hiện đại mới mở sẽ là không gian giảng dạy rộng nhất khu học xá, đủ chỗ ngồi cho 400 sinh viên.
 • Học xá Đổi mới Y tế là một dự án tiên phong, đưa các nhà cải cách, học giả, lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân, cơ quan chính phủ cũng như công dân và các cơ sở chăm sóc sức khỏe lại với nhau. Nơi đây có mục đích thúc đẩy những tiến bộ trong công nghệ, cải tiến sản phẩm, cũng như cách thức vận hành nhằm cải thiện y tế và hệ thống chăm sóc sức khỏe.
 • Trung tâm Thể thao mới đây đã mở cửa một không gian thể thao mới, phòng tập thể hình cũng như phòng thí nghiệm hiệu suất.
 • Khu vực mở rộng có ba tầng lầu, tạo ra khoảng 400 không gian học tập mới cho thư viện, hơn 120 không gian học tập yên tĩnh cùng vô số các không gian dành riêng cho việc nghiên cứu và hợp tác.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Lancaster đã nắm giải Vàng cao nhất tại Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF) mới nhất. Thành tích này được trao cho chất lượng giảng dạy cao, phương tiện giảng dạy tuyệt vời và sự nghiệp rộng mở mà sinh viên có được sau tốt nghiệp. Giảng viên của trường tập trung vào phương pháp giảng dạy dựa trên nghiên cứu, và tại Khung Nghiên cứu Xuất sắc mới đây (Research Excellence Framework), 83% các nghiên cứu của trường đã được đánh giá là xuất sắc hoặc dẫn đầu thế giới.

Hội đồng đánh giá các trường đại học đưa ra nhận xet rằng sinh viên Lancaster từ bất kì lĩnh vực nào cũng liên tục đạt được kết quả vượt trội. Nhiều sinh viên tiếp tục học tập và bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, điều này đã xuất sắc vượt qua mức chuẩn của Lancaster.

Chất lượng cao trong giảng dạy đã đưa các cựu sinh viên của trường đến một vị thế vững chắc nhằm đạt được mục tiêu sự nghiệp. Các xếp hạng Times, Sunday Times Good University Guide 2020 và Complete University Guide 2021 đã xếp nhà trường hạng 3 tại Vương quốc Anh về cơ hội việc làm trình độ cao học, với 89% sinh viên Lancaster tìm được công việc chuyên môn hoặc học lên cao sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Lancaster được cấu thành từ bốn trường chính, trong đó mỗi trường lại sở hữu nhiều khoa, trung tâm và học viện trực thuộc.

Trường Nghệ thuật và Khoa học Xã hội

Trường Nghệ thuật và Khoa học Xã hội của Lancaster có hơn 20 chuyên ngành, trong đó có rất nhiều chuyên ngành lọt vào top 10 các bảng xếp hạng chủ chốt của Anh Quốc và top 100 xếp hạng thế giới. Chín khoa trực thuộc bao gồm Nghiên cứu Sư phạm Lịch sử Viện Nghệ thuật Đương đại Lancaster Văn hóa và Ngôn ngữ Văn học Anh và Viết sáng tác Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Anh Chính trị, Triết học và Tôn giáo, Xã hội học và Trường Luật.

Trường Sức khỏe và Y tế

Công tác giảng dạy và nghiên cứu liên ngành của Trường Sức khỏe và Y tế được vận hành thông qua ba nhóm: Y sinh và Khoa học đời sống, Nghiên cứu sức khỏe và Trường Y khoa. Times và Sunday Times Good University Guide 2020 đã xếp Trường Y khoa của trường vị trí số 1 tại Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu và triển vọng việc làm sau tốt nghiệp trong lĩnh vực y khoa.

Trường Quản lý

Trường Quản lý Đại học Lancaster là một trong số ít các trường kinh doanh trên thế giới sở hữu cả bốn kiểm định danh giá, và trường cũng được xếp trong top 10 trường Vương quốc Anh. Nhiều chương trình của trường được xếp hạng cao tại Vương quốc Anh cũng như trên thế giới bởi các bảng xếp hạng hàng đầu, từ Financial Times, QS, đến The Economist cùng nhiều xếp hạng khác nữa. Kế toán và Tài chính, Kinh tế, Tinh thần kinh doanh và Chiến lược, Khoa học Quản lý, Tiếp thị và Tổ chức, Việc làm và Công nghệ chính là sáu khoa trực thuộc trường.

Trường Khoa học và Công nghệ

Trường cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, trang thiết bị đẳng cấp, dưới sự giảng dạy của các học giả nổi tiếng toàn cầu. Nhiều chương trình đào tạo của trường có mặt trong top 10 bảng xếp hạng các trường đại học Vương quốc Anh theo ngành học và top 100 tại các bảng xếp hạng toàn cầu. Tám khoa trực thuộc của trường bao gồm Hóa học, Máy tính và Truyền thông, Kỹ thuật, Trung tâm Môi trường Lancaster, Toán và Thống kê, Khoa học Tự nhiên, Vật lý và Tâm lý học.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Điểm kiểm tra Ngôn ngữ Anh

Tiêu chuẩn nhập học bậc cử nhân

IELTS Học thuật (Được UKVI chứng nhận)

 • 6.5 với mỗi kỹ năng đạt tối thiểu 5.5

IELTS Học thuật (Các trung tâm khác)

 • 6.5 với mỗi kỹ năng đạt tối thiểu 5.5

Pearson PTE Academic

 • 62 với mỗi kỹ năng đạt tối thiểu 51

Cambridge English: Nâng Cao CAE

 • Trình độ C

Cambridge English: Thành Thạo (CPE)

 • Trình độ C

GCSE/IGCSE/Tiếng Anh trình độ O

 • Trình độ C

TOEFL iBT

 • Tổng điểm 93 - tối thiểu là 17 điểm nghe, 18 điểm đọc, 20 điểm nói, và 17 điểm viết

CaMLA ECPE

 • C2

Những sinh viên hiện đang có điểm IELTS 6.0 và chưa đạt được điểm IELTS bắt buộc nhưng muốn được tuyển sinh trực tiếp vào Đại học Lancaster có thể tham dự khóa học Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật keo dài 4 tuần để cải thiện trình độ đạt mức yêu cầu.

Ghe thăm trang tin các khóa học cử nhân của trường để nắm điều kiện đầu vào cụ thể.

Tiêu chuẩn nhập học bậc cao học

IELTS Học thuật (Được UKVI chứng nhận)

 • Tối thiểu 6.5/7.0 mỗi điểm thành phần bắt buộc.

IELTS Học thuật (Các trung tâm khác)

 • Tối thiểu 6.5/7.0 mỗi điểm thành phần bắt buộc.

Pearson PTE Academic

 • Tối thiểu 62/70 mỗi điểm thành phần bắt buộc.

Cambridge English: Nâng Cao CAE

 • Trình độ C

Cambridge English: Thành Thạo (CPE)

 • Trình độ C

TOEFL iBT

 • Tổng điểm 93/100, tối thiểu 20/22 điểm cho mỗi kỹ năng.

CaMLA ECPE

 • C2

Nếu sinh viên đăng ký vào các chương trình cao học tại Lancaster nhưng không đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh tối thiểu của khóa học đã chọn, nhà trường có cung cấp các khóa tiếng Anh dự bị. Chúng được thiết kế nhằm giúp bạn thu hẹp khoảng cách giữa điểm số tiếng Anh hiện tại và yêu cầu tuyển sinh tối thiểu thông thường cho các chương trình cấp bằng đã chọn. Các khóa học keo dài từ 4 đến 40 tuần, tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của học viên tại thời điểm đăng ký.

Ghe thăm trang tin các khóa cao học để nắm điều kiện đầu vào cụ thể.

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Bậc cử nhân

Sinh viên quốc tế đang theo học chương trình cử nhân tại Đại học Lancaster sẽ trả học phí theo một trong ba mức khác nhau. Học phí cũng phụ thuộc vào chuyên ngành được chọn.

Ngoài ra còn có các học bổng từ những khoa chuyên ngành cụ thể với hầu hết là hình thức học bổng giảm một phần học phí.

Sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin từ các khoa chuyên ngành mà bạn quan tâm để đăng ký, bằng cách truy cập trang web của trường đại học.

Bậc cao học

Học phí các chương trình cao học phụ thuộc vào việc lựa chọn lĩnh vực hay ngành học cụ thể. Hầu hết các suất học bổng này được cấp dưới hình thức cắt giảm một phần học phí.

Sinh hoạt phí

Sinh viên tại Lancaster có lợi thế nhờ khu học xá của trường tọa lạc ở vùng Tây Bắc nước Anh, nơi có chi phí sinh hoạt thấp hơn so với nhiều khu vực khác của Vương quốc Anh.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Đưa sinh viên tới nơi mình muốn

Trường xếp thứ ba ở Anh về cơ hội tìm được việc làm bậc cao học sau tốt nghiệp, theo Complete University Guide 2021 và The Times and Sunday Times Good University Guide 2020. Những bảng xếp hạng này nêu rõ 89% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp .

Bộ phận việc làm tận tâm của Lancaster sở hữu các nguồn tài nguyên, thông tin chuyên môn và cả góc nhìn từ các nhà tuyển dụng, nhằm trợ giúp, hướng dẫn và tổ chức các khóa học trực tuyến để giúp người học có thể đến được nơi mình muốn. Sinh viên của trường sẽ nhận được những lời khuyên cá nhân, cũng như các bí quyết và kỹ năng để sẵn sàng cho nơi công sở, đồng thời tìm kiếm các cơ hội việc làm tương xứng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp cận với các chuyên gia cố vấn việc làm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn theo học, và một khi bạn đã trở thành cựu sinh viên Lancaster, dịch vụ này vẫn sẽ mãi mãi bên bạn.

Show more +Show less -
4741
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
136th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Lancaster Lancashire Bailrigg
Lancaster University is an internationally highly-ranked leader in the provision of inspiring teaching and research. It is one of only a handful of universities with a collegiate system which has helped to forge a strong sense of identity and loyalty, and continues to be a distinctive feature of student life at Lancaster.

Students from one hundred countries make up a thriving community based around it?s nine colleges, creating a culturally diverse campus in a location that boasts the combination of city, coast and countryside. Lancaster?s vision is to become a university that is globally significant, a leader in higher education that provides the highest quality research and teaching, and engages locally and internationally on the issues and debates of the day and future.

Lancaster University offers over 280 undergraduate degree programmes and is home to a dynamic postgraduate community. It offers taught Masters degrees, such as MSc, MA and MBA, across a wide range of subject areas. At the heart of its mission, Lancaster aims to pursue research at the highest international level by creating new knowledge and share the benefits of this with its students, partners and users of research.

The Bailrigg campus is brimming with culture and boasts its own theatre, art gallery and concert series. The Nuffield Theatre is one of the largest professional studio theatres in Europe. It hosts public performances of theatre, contemporary dance and live art from some of the best-known and respected companies from the UK and abroad.

The Peter Scott Gallery is a small gem of a contemporary art gallery, open to the public free of charge. The gallery is also home to the University's international art collection, that includes Japanese and Chinese art, antiquities, works by twentieth-century British artists and prints by significant European names such as D?rer, Mir?, Ernst and Vasarely.

Lancaster students enjoy a vast green-field site with wonderful views of mountains and sea, yet the campus is just 5 minutes' drive from the M6 motorway and ten minutes from the main West Coast railway with direct services to Manchester, London and Scotland.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_303766_320px.jpg Lancaster University https://www.idp.com/vietnam/universities/lancaster-university/iid-uk-00693/

Tổng chi phí trung bình:£1311

 • £470
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới