Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Lancaster University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Lancaster University là trường đại học nghiên cứu công lập ở Lancaster, Lancashire. Nhà trường tự hào sở hữu cộng đồng sinh viên quốc tế và đặt mục tiêu mang lại cho toàn thể học viên của trường một trải nghiệm toàn cầu, với sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Lancaster nằm trong top 15 trường đại học hàng đầu trong các bảng xếp hạng của Vương quốc Anh.

 • Hạng 11 tại xếp hạng của Times và Sunday Times Good University Guide 2022
 • Hạng 11 tại xếp hạng Complete University Guide 2022
 • Hạng 13 tại xếp hạng Guardian University Guide 2022

Lancaster cũng ngày càng vươn cao hơn trong các bảng xếp hạng đại học thế giới.

 • Xếp thứ 122 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2022
 • Xếp thứ 132 trong số hơn 1.000 trường đại học trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2022

Lancaster University sở hữu một mạng lưới đối tác giảng dạy và nghiên cứu rộng khắp trên toàn thế giới, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập hoặc làm việc lý thú ở nước ngoài. Nhà trường có kết nối chặt chẽ với các trường đại học ở Hoa Kỳ và Trung Quốc. Lancaster cũng có quan hệ đối tác giảng dạy ở Trung Quốc, Đức, Ghana và Malaysia.

Sinh viên Lancaster có thể tận dụng các lợi thế trên khu học xá hiện đại của nhà trường. Thư viện của trường vừa được tân trang, mở cửa 24/7 trong suốt kỳ học, là nơi cung cấp hơn 1.200 không gian học tập và làm việc yên tĩnh. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các ổ cắm điện để sạc thiết bị cũng như mượn các máy tính để bàn và máy tính xách tay sẵn có mà không mất phí.

Ngoài nhiều không gian xanh để thư giãn, trường còn có phòng trưng bày nghệ thuật và phòng hòa nhạc, nhà hát, rạp chiếu phim, nhà hàng, quán cà phê, quán bar, bưu điện và tiệm làm tóc.

Sinh viên được tiếp nhận nền giáo dục chất lượng từ đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và cuộc sống sau khi tốt nghiệp đại học cũng được Lancaster University cực kỳ chú trọng. Dịch vụ hướng nghiệp cung cấp cho sinh viên quốc tế hỗ trợ chuyên môn, bao gồm các chương trình được thiết kế để nâng cao khả năng tuyển dụng và tăng cơ hội việc làm. Sinh viên cũng có thể tìm đến dịch vụ này để được giúp đỡ xin việc và tư vấn 1-1. Các sự kiện và hội thảo hướng nghiệp được trường tổ chức quanh năm.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Phát triển học xá

Trường cũng có nhiều dự án phát triển tại khu học xá Vương quốc Anh, và những dự án này đã được chuyển hóa thành nhiều công trình xây mới cũng như các dự án tu sửa suốt những năm gần đây. Các dự án mới nhất bao gồm:

 • Tòa nhà mới ‘West Pavilion' dành cho Trường Quản trị. Tòa nhà năm tầng hiện đại có ba thính đường mới và hai dãy phòng giảng dạy cao cấp.
 • Thính đường hiện đại mới mở sẽ là không gian giảng dạy rộng nhất khu học xá, đủ chỗ ngồi cho 400 sinh viên.
 • Học xá Đổi mới Y tế là một dự án tiên phong, đưa các nhà cải cách, học giả, lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân, cơ quan chính phủ cũng như công dân và các cơ sở chăm sóc sức khỏe lại với nhau. Nơi đây có mục đích thúc đẩy những tiến bộ trong công nghệ, cải tiến sản phẩm, cũng như cách thức vận hành nhằm cải thiện y tế và hệ thống chăm sóc sức khỏe.
 • Trung tâm Thể thao mới đây đã mở cửa một không gian thể thao mới, phòng tập thể hình cũng như phòng thí nghiệm hiệu suất.
 • Khu vực mở rộng có ba tầng lầu, tạo ra khoảng 400 không gian học tập mới cho thư viện, hơn 120 không gian học tập yên tĩnh cùng vô số các không gian dành riêng cho việc nghiên cứu và hợp tác.
 • Một studio Kiến trúc mới cung cấp cho sinh viên không gian làm việc dành riêng cho cá nhân.

Hỗ trợ Hướng nghiệp Nâng cao

Dịch vụ hướng nghiệp tại Lancaster University đã xây dựng một chương trình mới, BẮT ĐẦU Sự nghiệp của bạn, để cung cấp hỗ trợ chuyên môn cho tất cả sinh viên quốc tế. Chương trình bao gồm sáu hội thảo, đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau và có thể hỗ trợ sinh viên nỗ lực đạt Giải thưởng Lancaster. Đây là chứng chỉ thành tích công nhận các hoạt động ngoại khóa và các tiến bộ của sinh viên bên ngoài chương trình học.

Các sự kiện trực tuyến

Lancaster University cung cấp đa dạng các sự kiện và hội thảo qua mạng, cho phep sinh viên kết nối với đội ngũ giảng viên, sinh viên của trường cũng như tìm hiểu về cuộc sống tại khu học xá. Trong đó bao gồm các buổi hẹn riêng, các buổi hội thảo trải dài tất cả các lĩnh vực đào tạo của trường, cho đến sự kiện cho từng môn học cụ thể.

Sinh viên có thể xem danh sách có đủ các lựa chọn và đăng ký trực tuyến.

Show more +Show less -
Chất lượng dạy & sự hài lòng của s.viên

Chất lượng dạy & sự hài lòng của s.viên

Lancaster University nổi tiếng về chất lượng giảng dạy xuất sắc, nhờ có đội ngũ giảng viên hàng đầu, cơ sở vật chất xuất sắc và định hướng sự nghiệp triển vọng dành cho sinh viên tốt nghiệp. Đội ngũ giảng viên của trường hướng tới việc giảng dạy dựa trên nghiên cứu và trong Research Excellence Framework mới nhất, 83% các nghiên cứu của trường được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế hoặc dẫn đầu thế giới về chất lượng xuất sắc.

Sinh viên Lancaster từ bất kì lĩnh vực nào cũng liên tục đạt được kết quả xuất sắc. Nhiều sinh viên tiếp tục học tập và bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, điều này đặc biệt vượt qua cả mức chuẩn của Lancaster.

Khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSS) năm 2021 cho thấy 83% sinh viên tại Lancaster University hài lòng về chất lượng khóa học của mình, so với tỷ lệ trung bình toàn quốc là 75%. So với các trường đại học ngang tầm, Lancaster được xếp thứ 6 ở Anh.

Cộng đồng - Ngôi nhà thứ hai của sinh viên

Trường nỗ lực mang lại trải nghiệm toàn cầu, với sinh viên và nhân viên của trường sống và học tập với những người đến từ các nền văn hóa khác nhau, cùng chia sẻ ý tưởng và quan điểm của mình. 30% giảng viên của trường không phải là người Anh, đồng thời cộng đồng sinh viên quốc tế gồm những người đến từ hơn 120 quốc gia.

Hệ thống trường cao đẳng của Lancaster mang đến trải nghiệm cộng đồng độc đáo, nhằm nâng cao và hỗ trợ cuộc sống của tất cả sinh viên theo học tại trường. Toàn bộ chín trường cao đẳng đều nằm trong khuôn viên trường. Tại đây, an toàn là ưu tiên hàng đầu và trường luôn được đảm bảo an ninh nhờ đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm 24/24. Sinh viên có thể an tâm mơ về môi trường thân thiện, trong đó có các không gian giao lưu phủ Wi-Fi, phòng trò chơi và không gian yên tĩnh.

Để biết thông tin liên quan cụ thể đến đại dịch coronavirus (Covid-19) và hướng tiếp cận, các chính sách và quy trình của Lancaster, sinh viên có thể truy cập các tài nguyên chuyên dụng trên trang web cũng như trang COVID-19 của trường.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Lancaster University bao gồm bốn khoa chính, mỗi khoa có vô số phòng ban, trung tâm và viện.

Trường Nghệ thuật và Khoa học Xã hội

Khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội của Lancaster có hơn 20 chuyên ngành, trong đó có nhiều chuyên ngành lọt vào top 100 trong các bảng xếp hạng của Anh Quốc và top 100 bảng xếp hạng thế giới. Chín khoa trực thuộc bao gồm Nghiên cứu Sư phạm Văn học Anh và Sáng tác Lịch sử Viện Nghệ thuật Đương đại Lancaster Văn hóa và Ngôn ngữ Luật Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Anh Chính trị Triết học và Tôn giáo và Xã hội học.

Khoa Sức khỏe và Y tế

Công tác giảng dạy và nghiên cứu liên ngành của Trường Sức khỏe và Y tế được vận hành thông qua ba nhóm: Y sinh và Khoa học đời sống, Nghiên cứu sức khỏe và Trường Y khoa. Times và Sunday Times Good University Guide 2021 đã xếp Trường Y khoa của trường vị trí số 1 tại Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu và triển vọng việc làm sau tốt nghiệp trong lĩnh vực y khoa.

Trường Quản trị

Trường Quản trị của Lancaster University là một trong số ít các trường kinh doanh trên thế giới sở hữu cả bốn kiểm định danh giá, và trường cũng được xếp trong top 10 trường Vương quốc Anh. Nhiều chương trình của trường được xếp hạng cao tại Vương quốc Anh cũng như trên thế giới bởi các bảng xếp hạng hàng đầu, từ Financial Times, QS, đến The Economist cùng nhiều xếp hạng khác nữa. Kế toán và Tài chính, Kinh tế, Khởi nghiệp và Chiến lược, Khoa học Quản lý, Tiếp thị và Tổ chức, Việc làm và Công nghệ chính là sáu khoa trực thuộc trường.

Khoa Khoa học và Công nghệ

Khoa này cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, trang thiết bị đẳng cấp, dưới sự giảng dạy của các học giả nổi tiếng toàn cầu. Nhiều chương trình đào tạo của trường có mặt trong top 10 bảng xếp hạng các trường đại học Vương quốc Anh theo ngành học và top 100 tại các bảng xếp hạng toàn cầu. Tám khoa trực thuộc của trường bao gồm Hóa học, Máy tính và Truyền thông, Kỹ thuật, Trung tâm Môi trường Lancaster, Toán và Thống kê, Khoa học Tự nhiên, Vật lý và Tâm lý học.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Điểm kiểm tra Ngôn ngữ Anh

Tiêu chuẩn nhập học bậc cử nhân

IELTS Học thuật (Được UKVI chứng nhận)

 • 6.5 với mỗi điểm thành phần tối thiểu là 5.5

IELTS Học thuật (Các trung tâm khác)

 • 6.5 với mỗi điểm thành phần tối thiểu là 5.5

Pearson PTE Học thuật

 • 62 với điểm bốn kỹ năng tối thiểu là 51

Cambridge English: CAE Nâng cao

 • Trình độ C

Cambridge English: Thành Thạo (CPE)

 • Trình độ C

GCSE/IGCSE/Tiếng Anh trình độ O

 • Trình độ C

TOEFL iBT

 • Tổng điểm 93 - tối thiểu là 17 điểm nghe, 18 điểm đọc, 20 điểm nói, và 17 điểm viết

CaMLA ECPE

 • C2

Đối với những sinh viên hiện đang có điểm IELTS 6.0 và chưa đạt được điểm IELTS bắt buộc nhưng muốn được tuyển sinh trực tiếp vào Lancaster University, họ có thể tham dự khóa học Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật keo dài 4 tuần để cải thiện trình độ đạt mức yêu cầu.

Hãy truy cập các trang khóa học Đại học của trường để biết các yêu cầu tuyển sinh cụ thể.

Tiêu chuẩn nhập học bậc cao học

IELTS Học thuật (Được UKVI chứng nhận)

 • Tối thiểu 6.5/7.0 mỗi điểm thành phần bắt buộc

IELTS Học thuật (Các trung tâm khác)

 • tối thiểu 6.5/7.0 mỗi điểm thành phần bắt buộc

Pearson PTE Học thuật

 • tối thiểu 62/70 mỗi điểm thành phần bắt buộc

Cambridge English: CAE Nâng cao

 • Trình độ C

Cambridge English: Thành Thạo (CPE)

 • Trình độ C

TOEFL iBT (thi trên mạng)

 • Tổng điểm 93/100, tối thiểu 20/22 điểm từng kỹ năng

CaMLA ECPE

 • C2

Nếu sinh viên đăng ký vào các chương trình sau đại học tại Lancaster không đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh tối thiểu cho các khóa học đã chọn, trường có cung cấp các khóa tiếng Anh dự bị. Chúng được thiết kế để giúp sinh viên thu hẹp khoảng cách giữa điểm số tiếng Anh hiện tại và yêu cầu tuyển sinh tối thiểu thông thường cho các chương trình cấp bằng mà họ chọn. Các khóa học keo dài từ 4 đến 40 tuần, tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của sinh viên khi đăng ký.

Hãy truy cập các trang khóa học Sau đại học của trường để biết các yêu cầu tuyển sinh cụ thể.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Chỗ ở

Lancaster University đã đầu tư đáng kể để cung cấp cho sinh viên chỗ ở thoải mái, chất lượng cao và được trang bị đầy đủ. Trường cung cấp nhiều lựa chọn dành cho tất cả sinh viên để đáp ứng các sở thích và mức ngân sách khác nhau. Trường đã được vinh danh tám lần là có Ký túc xá Đại học Tốt nhất trong Giải thưởng Ký túc xá Sinh viên Quốc gia kể từ năm 2010.

Thư viện

Tại đây, sinh viên sẽ được tận hưởng một môi trường linh hoạt, đầy cảm hứng, công nghệ hóa với nhiều không gian làm việc nhóm và cá nhân dành cho các kiểu học tập khác nhau. Thư viện được xây dựng xung quanh một giếng trời ở trung tâm, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và còn có cây đang sinh trưởng. Giờ mở cửa keo dài cả ngày, mỗi ngày trong suốt cả học kỳ. Ngoài ra, khuôn viên trường có nhiều không gian để học tập và giao lưu.

Hội Sinh viên

Với hơn 12.000 thành viên đến từ hơn 100 quốc gia, Hội Sinh viên Lancaster University có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên.

Dịch vụ Hỗ trợ và Giáo dục của Hội Sinh viên có một đội ngũ chuyên tư vấn cho sinh viên, hoàn toàn miễn phí và bảo mật. Họ sẽ hỗ trợ về mọi vấn đề mà sinh viên có thể gặp phải khi theo học tại Lancaster, bao gồm các vấn đề tài chính, học tập, nhà ở, việc làm và tiêu dùng. Ngoài ra, trường còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế cũng như dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong khuôn viên trường và trực tuyến, suốt cả năm và ngay cả trong kỳ nghỉ.

Hội Sinh viên có hơn 175 câu lạc bộ và hiệp hội để sinh viên tham gia, trong đó có cộng đồng sôi động gồm các hiệp hội quốc tế, văn hóa và tín ngưỡng. Ngoài ra còn có hơn 80 câu lạc bộ thể thao, một số CLB nằm trong trung tâm thể thao trị giá 20 triệu Bảng, với các trang thiết bị hàng đầu mới nhất. Các câu lạc bộ và hiệp hội này là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người mới, vui chơi và phát triển các kỹ năng giúp ích cho bạn khi tìm việc.

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Học tập bậc đại học

Sinh viên quốc tế đang theo học chương trình cử nhân tại Lancaster University sẽ trả học phí theo một trong ba mức khác nhau. Học phí cũng phụ thuộc vào chuyên ngành được chọn.

Ngoài ra còn có các học bổng từ những khoa chuyên ngành cụ thể với hầu hết các học bổng dưới hình thức giảm một phần học phí.

Sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin từ các khoa chuyên ngành mà họ quan tâm để đăng ký bằng cách truy cập trang web của trường đại học.

Nghiên cứu sau đại học

Học phí các chương trình cao học phụ thuộc vào việc lựa chọn lĩnh vực hay ngành học cụ thể. Hầu hết các suất học bổng này được cấp dưới hình thức cắt giảm một phần học phí.

Sinh hoạt phí

Sinh viên tại Lancaster có lợi thế nhờ khu học xá của trường tọa lạc ở vùng Tây Bắc nước Anh, nơi có chi phí sinh hoạt thấp hơn so với nhiều khu vực khác của Vương quốc Anh.

Học bổng

Lancaster cung cấp một loạt các học bổng và trợ cấp tuyệt vời cho bậc đại học và sau đại học. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những thông tin này trên trang học bổng tương ứng.

Show more +Show less -
4741
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
122nd  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
Join Lancaster University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới